Xem Nhiều 6/2023 #️ Giới Thiệu Cổ Phần Giải Pháp Nhân Lực Revup Bình Dương # Top 7 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 6/2023 # Giới Thiệu Cổ Phần Giải Pháp Nhân Lực Revup Bình Dương # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giới Thiệu Cổ Phần Giải Pháp Nhân Lực Revup Bình Dương mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giới Thiệu cổ phần giải pháp Nhân lực Revup

Xu thế hội nhập nền kinh tế thế giới cùng với công nghệ 4.0 ra đời, nhu cầu về công việc và nguồn lao động tại nhiều công ty cũng tăng lên theo từng dự án. Nhưng đôi khi các dự án mà các doanh nghiệp hay công ty thực hiện chỉ là các dự án mang tính chất thời vụ hay trong 1 thời gian nhất định nào đó. Khi đấy, vấn đề về lao động sẽ làm các doanh nghiệp khó khăn. Hiểu được vấn đề khó khăn của các doanh nghiệp, công ty cung ứng nhân lực Tường Vy được thành lập và góp phần giải quyết khó khăn cho các doanh nghiệp về vấn đề nguồn lao động.

Công ty CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NHÂN LỰC REVUP Bình Dương được thành lập và hoạt động từ tháng 3/ 2018 với sứ mệnh là cung cấp nguồn nhân lực tối ưu cho các doanh nghiệp tại Bình Dương và các tỉnh lân cận như Biên Hòa, TP Hồ Chí Minh… Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp chất lượng và uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực tại Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung, và trở thành đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn nước ngoài.

Công ty cổ phần giải pháp nhân lực cung cấp các các dịch vụ sau:

+ Công ty cung ứng nhân lực Revup cho thuê lại lao động, cho thuê  lao động tạm thời , cho thuê lao động thời vụ, giới thiệu và cung ứng lao động với nhiều nghành nghề chuyên môn khác nhau.

+ Dịch vụ tính lương, chi hộ tiền lương, thu nộp hộ bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân, giải quyết các thủ tục về quyền và lợi ích của người lao động.

+ Cung cấp lao động xuất khẩu nước ngoài với kỹ năng chuyên môn cao

+ Nhận gia công thầu khoán, sản xuất hàng hóa.

+ Phỏng vấn, tuyển dụng, đào tạo tay nghề và giới thiệu việc làm cho người lao động.

+ Cung cấp nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp, các dịch vụ đóng gói, bốc xếp, vệ sinh…

+ Dịch vụ đào tạo traning công nhân viên

+ Dịch vụ đào tạo quản lý nhân sự

Thế mạnh làm nên thương hiệu Revup khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát quản lý làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những dịch vụ hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

“Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ quý công ty và doanh nghiệp một cách tốt nhất”

Những ưu điểm nổi trội khi sử dụng nguồn nhân lực tại công ty cổ phần giải pháp nhân lực Revup

+ Đáp ứng nhanh nguồn nhân lực phục vụ cho việc sản xuất kinh doanh của quý doanh nghiệp

+ Khách hàng không phải tốn kém chi phí tuyển dụng, giám sát, quản lý, chấm công, tính lương nhân viên…

+ Cắt giảm chi phí nhân sự giúp giảm giá thành sản xuất, gia tăng lợi thế cạnh tranh, từ đó giúp tăng lợi nhuận cho quý khách hàng.

+ Linh hoạt trong việc điều chỉnh số lượng vừa và đủ để đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh.

Công ty cổ phần giải pháp nhân lực Revup luôn chú trọng đến quyền lợi người lao động, tạo các điều kiện phát triển toàn diện cho người lao động thông qua việc:

+ Mở các lớp đào tạo tay nghề, nghiệp vụ cho người lao động, các quy tắc ứng xử chung, tạo điều kiện cho người lao động được phát triển toàn diện.

+ Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo.

+ Chế độ phúc lợi của người lao động luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật.

+ Luôn cải thiện phương pháp làm việc để nâng cao đời sống nhân viên.

Công ty cổ phần giải pháp nhân lực Revup Bình Dương luôn đặt niềm tin của khách hàng lên trên hết, lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực để phát triển. Chúng tôi cam kết luôn mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng bằng sự nhất quán, trung thực và luôn tuân thủ các quy tắc về đạo đức nghề nghiệp, tuân thủ theo pháp luật.

Hãy đến với công ty cổ phần giải pháp nhân lực Bình Dương để được hỗ trợ tốt nhất. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NHÂN LỰC REVUP

Địa Chỉ: Ô 50, Lô E-19, Khu nhà ở IJC, Vĩnh Tân, Phường Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Điện Thoại: 0979737173 & 0832.246.555

Email: info@revup.vn

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Nhân Lực Rev Up

(1) Điểm b, Khoản 4, điều 63 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định: Doanh nghiệp báo cáo và thực hiện việc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba tháng, kể từ ngày nhận được thông báo trong trường hợp nội dung đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của doanh nghiệp chưa thống nhất. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện theo yêu cầu tại điểm này thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại điểm g khoản 2 Điều 165 Luật Doanh nghiệp.

(2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính, thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(3) Điểm b, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh bổ sung thông tin vào hồ sơ của doanh nghiệp và cập nhật thông tin vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(4) Điều 23, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế theo mẫu quy định tại Phụ lục II-6 ban hành kèm theo Thông tư này.

(5) Đề nghị Quý Doanh nghiệp khi thực hiện đính hoặc bổ sung thông tin về đăng ký doanh nghiệp mang theo thông báo “V/v rà soát, cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp” trên website https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ và bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,đăng ký thuế.

(6) Quý Doanh nghiệp có thể truy cập theo địa chỉ https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ hoặc https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tải các mẫu thông báo:

Thông báo cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp;

Phụ lục II-5;

Phụ lục II-6.

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Hòa Bình

Bích Ngọc

WEB NHANH – WEB GIÁ RẺ

Được thành lập ngày 26/4/2001, trải qua gần 10 năm phát triển, Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm Hòa Bình (Tên giao dịch là PeaceSoft Solutions Corporation/ PeaceSoft) đã trở thành công ty đi đầu trong lĩnh vực Thương mại điện tử và Thanh toán trực tuyến.

PeaceSoft Solutions là liên doanh giữa Công ty Giải pháp Phần mầm Hòa Bình và Tập đoàn dữ liệu Quốc tế IDG theo hình thức đầu tư triển vọng.

Tổng số cán bộ nhân viên trong công ty là 200 người có trình độ từ bậc Cao đẳng trở nên, trong đó trình độ Đại học chiếm ưu thế với tuổi đời trung bình là 25.

Công ty PeaceSoft luôn mong muốn là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Thương Mại Điện Tử và Thanh Toán Trực Tuyến theo hình thức B2C và C2C trong nội địa Việt Nam và kết nối Việt Nam với thế giới bằng Thương Mại Điện Tử, góp phần gia tăng giá trị cho người Mua, người Bán và nhà sản xuất, đóng góp giá trị đáng kể vào phát triển nền kinh tế và đưa Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế.

Công ty đã và đang mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước và cam kết là đối tác tin cậy của nhiều nhà đầu tư, là môi trường tốt cho những người có năng lực và lòng nhiệt thành.

Công ty Cổ phần Phát triển nguồn mở Việt Nam (Vinades) đã phát hành module Shop tích hợp với cổng thanh toán điện tử chúng tôi của công ty Cổ phần Giải pháp phần mềm Hoà Bình./.

Giới Thiệu Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Truyền Thông Sky Việt Nam

Thông tin chung về Sky Việt Nam.

là nhà cung cấp Dịch vụ CNTT và Giải pháp Digital Marketing hàng đầu Việt Nam. Sky Việt Nam phát triển với định hướng mang tới cho khách hàng các dịch vụ phát triển website , marketing online,email google theo tên miền , Công nghệ hiện đại nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, khẳng định vị thế trên thị trường. Trở thành nhà cung cấp Dịch vụ CNTT và Giải pháp Dịch vụ Digital Marketing hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh: Nghiên cứu phát triển các giải pháp công nghệ, truyền thông trực tuyến vì mục tiêu phát triển và tạo dựng giá trị bền vững cho doanh nghiệp

Giá trị cốt lõi: – Chuyên nghiệp: Am hiểu công việc, ý thức kỷ luật, luôn có thái độ tích cực và cởi mở trong giao tiếp.

– Tận tâm: Một tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nỗ lực hết mình sẽ là sức mạnh to lớn vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động hướng tới vì mục tiêu phát triển chung. – Đổi Mới: Luôn luôn cập nhật kỹ thuật công nghệ, mang lại giá trị hiệu quả đến khách hàng. – Sáng Tạo: Học hỏi, nâng cao năng lực bản thân trong quá trình làm việc luôn luôn suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra cái mới, cách giải quyết tốt nhất để đạt được hiệu quả tốt nhất. – Bền Vững: Phát triển toàn diện về mọi mặt, giá trị cốt lõi luôn song hành với sự phát triển của công ty.

Giữa hàng trăm công ty thiết kế website chuyên nghiệp , để giữ vững được chỗ đứng trên thị trường công nghệ, Sky Việt Nam luôn lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu. Đến với dịch vụ thiết kế website của Sky Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được những mẫu website với hình thức bắt mắt, tính ứng dụng cao, tích hợp những tiến bộ hiện đại.

Sky Việt Nam không chỉ đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website mà còn hỗ trợ những công cụ phụ trợ giúp website nhanh chóng được nhiều người biết đến như , , Content Marketing, hay những giải pháp tổng thể giúp nâng cao thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm Google.

Nhân lực – tài sản vô giá của chúng tôi

Không chỉ nhấn mạnh vào đầu tư cơ sở vật chất, chúng tôi hiểu rằng đầu tư vào con người là khoản đầu tư lâu dài và bền vững nhất. Vì vậy Sky Việt Nam luôn chú trọng bồi dưỡng nguồn nhân lực đủ sức, đủ tài để tiếp thu những tiến bộ khoa học hiện đại. Với đội ngũ thiết kế trẻ, năng động, ham học hỏi, luôn cập nhật những mẫu thiết kế mới, chúng tôi không chỉ sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng khi có nhu cầu mà còn luôn song hành cùng bạn trong quá trình vận hành, quản trị website.

Lý do nên chọn Sky Việt Nam cho dịch vụ thiết kế website của bạn?

– Chất lượng luôn đảm bảo – Giá thành cạnh tranh – Website thiết kế chuẩn SEO, dễ quản trị – Hỗ trợ các giải pháp kinh doanh trực tuyến giúp phát huy tối đa vai trò của website trong kinh doanh. – Đội ngũ tư vấn khi khách hàng có thắc mắc về dịch vụ

Là mộtcông ty thiết kế website trẻ, với đội ngũ kỹ sư năng động nhiệt tình, dám nghĩ, dám làm, Sky Việt Nam cam kết đem đến những gì tốt đẹp nhất cho website của bạn. Đã từng làm việc với nhiều đối tượng khách hàng, thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau, chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo thành công cho doanh nghiệp chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn trân trọng và lắng nghe ý tưởng, mong mỏi của khách hàng cho sản phẩm website luôn đạt hiệu quả tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu hợp tác, yêu cầu dịch vụ, xin vui lòng liên hệ:

1. Chuyên viên tư vấn chăm sóc khách hàng 2. Nhân viên thiết kế đồ hoạ website 3. Nhân viên SEO website

Bạn đang xem bài viết Giới Thiệu Cổ Phần Giải Pháp Nhân Lực Revup Bình Dương trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!