Xem Nhiều 6/2023 #️ Giới Thiệu Về Chúng Tôi # Top 11 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 6/2023 # Giới Thiệu Về Chúng Tôi # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giới Thiệu Về Chúng Tôi mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư INMS là  công ty chuyên về Đào tạo – Tư vấn các giải pháp Quản trị dành cho Doanh nghiệp mang tính thực hành và ứng dụng thực tế. INMS luôn áp dụng cách tiếp cận và ứng dụng từ các phương pháp quản trị tiên tiến trên thế giới  trong các lĩnh vực như: Quản Trị Lãnh Đạo, Quản Trị  Nguồn Nhân Lực, hệ thống đánh giá hiệu quả công việc (BSC/ KPI), hệ thống lương thưởng (3P), các kỹ năng mềm…

Ra đời từ năm 2015, tiền thân là Công ty TNHH Giải pháp quản trị Đông Dương. Được tách rời từ Tháng 10/ 2017, INMS chuyên phụ trách các dự án tư vấn hệ thống đánh giá hiệu quả công việc, xây dựng cơ cấu tổ chức và các chương trình đào tạo được may đo theo nhu cầu của từng Doanh nghiệp.

Bằng việc cập nhật liên tục, ứng dụng linh hoạt và đổi mới các phương pháp đào tạo huấn luyện giúp thời lượng huấn luyện ngày càng ngắn gọn hơn, chiếm ít thời lượng hơn phù hợp với yêu cầu và sự biến động nhanh của thị trường cạnh tranh quyết liệt hiện nay. Giúp các kỹ năng của đội ngũ nhân sự trong Doanh  Nghiệp ngày càng hoàn thiện hơn.

INMS có các mối liên kết với các Giảng viên cấp cao từ các Trường Đại học Danh Tiếng như Đại học Kinh tế Quốc Dân, Đại học Bách Khoa Hà nội, Đại Học Quốc tế TPHCM, Đại Học Columbia Southern (MBA), Đại học Quản Trị Paris giúp cho các kiến thức nền tảng luôn được cập nhập theo tiến bộ của khoa học nghiên cứu.

Hiện nay, INMS là đối tác tin cậy cho các chương trình đổi mới cơ cấu và hệ thống của các Doanh nghiệp nhà nước hàng đầu tại Viêt Nam

KHÁCH HÀNG VÀ CÁC DỰ ÁN CỦA INMS

1. Dự án xây dựng và vận hành hệ thống đánh giá hiệu quả công việc BSC/ KPI : Tổng công ty Điện lực Miền Bắc, VNTT thuộc Becamex Bình Dương

2. Dự án đào tạo và đánh giá năng lực đội ngũ kinh doanh: BIBICA, NUTIFOOD, TÂN TÂN

3. Dự án xây dựng bộ năng lực lãnh đạo và các chương trình đào tạo cho lãnh đạo trung cao cấp: VCCI, NPC -EVN

4. Xây dựng hệ thống mô tả công việc và cơ cấu tổ chức: Cảng Phú Mỹ, NamGroup

5. Tư vấn xây dựng đội ngũ kế thừa ( talent management): Tân Hiệp Phát, chúng tôi mart

6. Quản lý nhân sự thuê ngoài – Outsourcing: Vinamit, CocaCola, Unilever

Giới Thiệu Về Werewolf Online

Werewolf online ( WWO) được sản xuất và phát hành bởi Philipp Eichhorn. Werewolf online dựa theo game ma sói bằng thẻ bài, có hệ thống vai trò vô cùng phong phú hơn ma sói bình thường và có nhiều cách chơi khác nhau .Werewolf Online là trò chơi có thể chơi được nhiều người lên đến 16 người và mỗi game bạn sẽ được ngẫu nhiên về phe dân làng , ma sói hoặc là phe thứ 3 . Sử dụng trí thông minh của bạn để phát hiện ra vai trò của người khác và thuyết thục người khác theo phe mình.

Vai trò

[

]

Hệ thống vai trò của game vô cùng phong phú với nhiều các tính năng khác nhau:

Phe Dân làng (Thắng khi chỉ còn dân làng sống sót)

[

]

Dân Làng Bình Thường: Bình thường và không có gì đặc biệt.

Bác sĩ: Mỗi đêm bạn có thể chọn một người chơi để che chở, người chơi đó sẽ không bị giết vào đêm đó. Nhưng bạn không thể che chở cho chính bản thân mình.

Bảo Vệ: Mỗi đêm bạn có thể che chở một người ngẫu nhiên, vì bạn rất khoẻ nên bạn không thể chết trong lần tấn công đầu tiên nhưng trong lần tấn công thứ 2 bạn sẽ chết thay cho người mà bạn đã bảo vệ trong đêm đó.

Lực sĩ : Mỗi đêm bạn có thể che chở ngẫu nhiên 1 người , nếu bị tấn công bạn sẽ biết được vai trò của người tấn công mình hoặc người mà mình đã che chở. Vì bạn rất yếu cho nên sau khi che chở thành công bạn sẽ chết trong ngày hôm đó.

Xạ thủ: Bạn có 2 viên đạn để bắn ai đó, chỉ có thể bắn được 1 lần trong 1 ngày. Vì tiếng súng rất lớn nên vai trò sẽ bị lộ từ phát bắn đầu tiên.

Quản ngục: Chọn một người để nhốt, người bị nhốt sẽ bị chặn vai trò của mình. Quản ngục có thể trao đổi với tù nhân của mình. Nếu cảm thấy nghi ngờ thì bạn có thể bắn hắn.

Mục sư: Bạn có thể vẩy nước thánh lên người chơi khác, nếu người đó không phải là sói thì bạn sẽ chết.

Tiên tri: Mỗi đêm bạn có thể xem vai trò của người khác.

Thầy bói: Mỗi đêm bạn có thể bói người khác thiện, ác hoặc là không rõ.

Thám tử: Mỗi đêm bạn có thể xem 2 người chơi có cùng phe hay khác phe.

Thầy Đồng: Mỗi đêm bạn có 1 lần hồi sinh người khác và có thể nói chuyển ẩn danh với người chết.

Phe Ma Sói (Thắng khi số dân bằng số sói hoặc chỉ còn sói sống sót)

[

]

Ma Sói : Bạn là một con sói bình thường.

Sói Tri: Mỗi đêm bạn có thể xem vai trò của 1 người. Nếu bạn bỏ chức năng hoặc bạn là sói cuối cùng thì bạn sẽ không thể xem được nữa.

Sói Pháp Sư: Trong ngày, bạn có thể yểm người chơi khác. Nếu bói soi vào người bạn yểm thì sẽ hiện ác và nếu tri soi người đó thì người đó sẽ hiện là Sói Pháp Sư. Nếu bạn là sói cuối cùng thì sẽ không yểm được nữa.

Sói trẻ: Bạn là một con sói dễ thương , bạn có thể chọn một người để có thể chết cùng mình. “‘Sói Ác Mộng”‘: Hai lần trong trò chơi, bạn có thể khiến một người chơi trong ngày “chìm vào cơn ác mộng” trong một đêm. Người chơi đó sẽ không thể sử dụng bất kỳ khả năng nào trong một đêm.

Phe trung gian

[

]

Thằng Ngố: Bạn sẽ thắng nếu bị treo cổ.

Thợ săn người: Bạn thắng nếu “mục tiêu” của bạn bị treo cổ, nếu “mục tiêu” của bạn chết theo cách khác thì bạn sẽ trở thành dân làng.

[

]

Sát Nhân Hàng Loạt: Mỗi đêm bạn có thể giết một người chơi và sói không thể cắn bạn.

Kẻ Phóng Hoả: Mỗi đêm bạn có thể tẩm 2 người hoặc đốt những người bị tẩm xăng, sói không thể giết bạn.

Kẻ Đặt Bom: Vào ban đêm, bạn có thể đặt một quả bom, quả bom sẽ tự động kích hoạt và phát nổ trong đêm tiếp theo. Sói không thể cắn bạn.

Và nhiều vai trò khác nữa…

Chế độ chơi

[

]

Game có rất nhiều chế độ chơi để cho bạn lựa chọn và bạn có thể mời bạn mình chơi chung nữa. Game còn có chế độ đấu xếp hạng để bạn thoả sức thể hiện thực lực của mình.

Trang Phục

[

]

Vàng Hoa. Đá Quý

[

]

Loyalty Tokens là đơn vị tiền tệ trong game ma sói online để giúp bạn mua trang phục và nhiều thứ khác trong game . Hoa giúp bạn mua một số vật phẩm đặc biệt sẽ xuất hiện theo sự kiện ngoài đời . Hoa có thể nhận bằng cách tráo đổi hoa với người chơi khác.

Ngoài ra có vòng quay và bạn có thể tìm thấy khi ấn vào bông hoa ở trên bên phải . Bạn sẽ mất 30 hoa cho mỗi lượt quay và có thể nhận được vàng và một số vật phẩm đặc biệt khác. Đá Quý giúp bạn mua trang phục trong ma sói online, bạn có thể nhận Đá Quý bằng cách mua battle pass hoặc quy đổi bằng tiền thật.

Biểu tượng cảm xúc

[

]

Đây là những biểu tượng cảm xúc mà bạn có thể sự dụng trong khi chơi game để thể hiện cảm xúc của bạn

Huy Hiệu

[

]

Thợ Săn Lỗi

Bạn giúp tìm lỗi trên sever discord : WWO role tester

Hiệu ứng âm thanh

Tạo 1 âm thanh hoặc đề xuất và được duyêt trong kênh #sound_idea trên discord.

Các huy hiệu về mạng xã hội

Youtber

Người thiết kế trang phục

Bạn thiết kế 1 hoặc nhiều trang phục và được cho vào trong game để sử dụng

Loyalty Token

[

]

N

Giới Thiệu Về Macro Trong Excel (Windows)

Macro – trình tự động mô phỏng tác vụ người dùng trong Excel

Macro là một chuỗi tự động được nhập vào, mô phỏng thao tác gõ phím hoặc thao tác với chuột của người dùng. Một macro thường được sử dụng để thay thế một loạt các hành động lặp đi lặp lại và phổ biến trong việc xử lý bảng tính. Chẳng hạn bạn có thể ghi một định dạng và sau đó lặp lại ở bất cứ đâu bằng một thao tác chạy bộ ghi.

Ghi macro trong Windows

Macro trong Windows

Một macro sẽ ghi lại toàn bộ những bước thao tác và thể hiện qua code Visual Basic for Applications (VBA). Những bước thao tác này có thể bao gồm nhập chữ hoặc số, chọn ô, chọn lệnh trong thanh ribbon hay trong menu, định dạng ô, định dạng cột/hàng, import dữ liệu từ nguồn ngoài như Access… VBA là một phần tử của bộ ngôn ngữ lập trình Visual Basic được tích hợp vào hầu hết các ứng dụng Office. Mặc dù VBA cung cấp cho bạn khả năng tự động hóa các thao tác đối với các ứng dụng Office, đôi khi ta không cần thiết phải sử dụng đến nếu trình ghi Macro có thể thực hiện điều đó hộ bạn.

Macro và các công cụ VBA có thể tìm thấy trong thẻ Developer. Về mặc định thẻ này bị ẩn đi, bạn có thể tham khảo cách hiện thẻ tại

Một số tip hữu dụng sau đây về macro mà bạn nên biết:

Khi bạn ghi một bản ghi để làm một số tác vụ, Excel sẽ chỉ chạy tác vụ đó trong vùng được xác định sẵn. Điều này có nghĩa là nếu bạn thêm hàng/cột vào trong vùng đã ghi, macro sẽ không chạy thao tác cho vùng mới thêm vào.

Nếu bạn muốn xử lý một tác vụ dài, hãy chia thành những bản ghi nhỏ hơn thay vì một bản ghi lớn.

Macro không chỉ áp dụng trong phạm vi Excel. Bạn có thể tạo một bản ghi liên kết tới các ứng dụng Office khác có hỗ trợ VBA. Chẳng hạn như ghi một macro để tạo bảng trong Excel, sau đó đưa vào Outlook để gửi tới địa chỉ trong bảng.

Để ghi ta làm như sau:

Trong thẻ Developer, nhóm Code, chọn Record Macro

Để liên kết với một tổ hợp phím tắt, trong mục Shortcut key, dùng bất cứ phím nào theo ý muốn. Và khi phím tắt này trùng với các phím tắt mặc định, chẳng hạn như Ctrl + Z, bạn sẽ mất đi tính năng Ctrl + Z có sẵn trong Excel (Undo).

Tại Store macro in, chọn vị trí bạn muốn đặt bản ghi.

Trong mục Description, ghi những ghi chú về bản ghi.

Để ngừng việc ghi, vào lại thẻ Developer, nhóm Code và chọn Stop Recording.

Làm việc với Macro trong Excel

Tìm hiểu thêm về VBA qua những bài viết sau:

Khóa VBA101 – VBA cho người mới Form nhập liệu cơ bản với VBA

Giới Thiệu Về Giải Pháp Tinh Hoa

Nhà cung cấp uy tín của những thương hiệu uy tín: Thành lập năm 2007, Tinh Hoa là doanh nghiệp chuyên về giải pháp IT giúp tự động hóa nghiệp vụ nhân sự ( chấm công – tính lương – quản lý hồ sơ nhân viên). Với đội ngũ năng lực cao và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để giúp khách hàng ứng dụng giải pháp chấm công – tính lương tự động, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất cho bộ phận nhân sự.

Năng lực cạnh tranh

Chuyên về các thiết bị nhận dạng tự động (AutoID) với công nghệ thẻ / vân tay / nhận dạng khuôn mặt.

Hiểu tường tận về nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực quản trị nhân sự.

Khả năng phát triển phần mềm và xây dựng các giải pháp tích hợp.

Đơn giản & hiệu quả: thiết kế và kiểu chữ với nhiều đường thẳng, ít đường cong, thể hiện mong muốn đạt được “sự đơn giản hiệu quả” trong cách thức làm việc tại Tinh Hoa. Ngay cả biểu tượng ngôi sao cũng là sự kết hợp giữa ngôi sao và bông hoa, thể hiện cái tên Tinh Hoa một các đơn giản, chân phương nhất.

Nhanh & dứt khoát: sự sắc bén trong các đường nét thiết kế tượng trưng cho thái độ làm việc dứt khoát, dứt điểm nhanh nhẹn trong văn hoá làm việc tại Tinh Hoa.

Đồng tâm hiệp lực: 5 cánh của ngôi sao tượng trưng cho việc tất cả cùng hội tụ về chung một mục tiêu, tạo nên tinh thần đồng tâm hiệp lực.

Giải pháp Tinh Hoa bắt đầu như thế nào và phát triển ra sao?

Muốn thành công, phải đầu tư & chấp nhận rủi ro – 2006: Sau 1 năm tham gia bán thời gian, cả nhóm quyết định là phải có ai đó làm việc toàn thời gian để thúc đẩy tiến độ công việc. Nam bỏ công việc toàn thời gian của mình để tham gia toàn thời gian thực hiện các ý tưởng kinh doanh tại Việt Nam. Tinh Hoa được thành lập chính thức vào ngày 19.07.2007, sau hơn 1 năm chạy đà chuẩn bị.

– Cân bằng giữa thương mại cho lợi nhuận ngắn hạn, với nghiên cứu và phát triển đem lại lợi thế cạnh tranh dài hạn, cân bằng giữa lợi nhuận và sự phát triển ổn định dựa trên sự sáng tạo.

– Xây dựng môi trường làm việc với phong cách thân thiện, giàu nhân văn, nhưng vẫn chú trọng hiệu quả.

– Tạo môi trường phù hợp nhất để các thành viên phát huy tối đa năng lực bản thân, dựa trên việc ủy thác thái độ làm chủ công việc và tạo dựng văn hoá không ngừng học tập.

Bạn đang xem bài viết Giới Thiệu Về Chúng Tôi trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!