Xem Nhiều 1/2023 #️ Gói Giải Pháp Phòng Họp Thông Minh Chi Phí Đầu Tư Dưới 300 Triệu # Top 8 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 1/2023 # Gói Giải Pháp Phòng Họp Thông Minh Chi Phí Đầu Tư Dưới 300 Triệu # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Gói Giải Pháp Phòng Họp Thông Minh Chi Phí Đầu Tư Dưới 300 Triệu mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Không thể phủ nhận lợi ích mà các cuộc họp trực tiếp mang lại, nhưng với yêu cầu thực tế, những cuộc họp trực tiếp kết hợp họp trực tuyến ngày càng trở trên cần thiết. Thậm chí, các cuộc họp trực tuyến còn được phổ cập như một điều tất yếu tại các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp, tập đoàn tư nhân.

Phổ cập phòng họp thông minh, hội nghị truyền hình

Các giải pháp truyền thống như gửi email, sử dụng dịch vụ OTT chỉ đóng vai trò giải quyết vấn đề tình thế còn về khả năng bảo mật hay tính tiện dụng cùng chất lượng kết nối thì vẫn chưa thực sự đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp.

Khác với những giải pháp truyền thống, những phòng họp thông minh cùng sự góp mặt của các sản phẩm trình chiếu tiên tiến, dễ dàng thiết lập một cuộc họp trực tuyến tức thì giúp giải quyết vấn đề về khoảng cách địa lý, tiết kiệm được chi phí và quan trọng hơn là việc đảm bảo được tính hiệu quả và tính kịp thời.

Giải pháp phòng họp thông minh dưới 300 triệu cho phòng họp dưới 100m2

Yêu cầu về một giải pháp phòng họp thông minh luôn có và ứng dụng ở rất nhiều quy mô phòng họp khác nhau. Nhưng ở phạm vi bài chia sẻ này, NamLongAV sẽ đề xuất giải pháp trình chiếu cho phòng họp quy mô trên 20 đến 40 người tham gia, diện tích từ 50m2 đến dưới 100m2.

Phải xác định rõ không gian phòng họp trước khi xây dựng giải pháp trình chiếu nhằm tận dụng tối đa công suất sử dụng và tối ư nhất chi phí đầu tư thiết bị. Tránh đi câu chuyện lãng phí, khi đầu một máy chiếu đắt tiền cùng những thiết bị hỗ trợ trình chiếu cao cấp, cấu hình mạnh nhưng lại sử dụng không hết tính năng và công suất máy.

Máy chiếu Sony VPL-PWZ10

Máy chiếu sử dụng nguồn sáng laser, tấm nền BrightEra 3LCD độc quyền từ Sony, đảm bảo hình ảnh cực sắc nét, chi tiết với độ sáng cao tới 5.000 Lumens, thời lượng nguồn sáng bền bỉ đến 20.000 giờ, hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài trong phòng họp lớn của các cơ quan, doanh nghiệp. Cùng với chế độ tự động vệ sinh thông minh và các tính năng tiết kiệm năng lượng tích hợp trong phần mềm giúp tối ưu chi phí vận hành cho đơn vị sử dụng.

Màn chiếu điện Grandview 200inch

Thiết bị màn chiếu trong gói trình chiếu phòng họp lớn dưới 100m2 cho gói giải là mẫu màn chiếu điện Grandview kích thước 200inch. Tại sao lại là thương hiệu Grandview và tại sao lại là kích thước 200 inch?

Màn chiếu Grandview có thiết kế hiện đại, hộp màn bằng nhôm nhẹ nhưng chắc chắn, cấu trúc màn bao gồm cả sợi thủy tinh vừa tăng cường độ tương phản vừa đảm bảo độ bền theo thời gian. Với điều kiện ánh sáng trình chiếu trong phòng họp thì khả năng ánh xạ ánh sáng trên màn chiếu Grandview cũng là một sự phù hợp không thể bỏ qua. Kích thước màn chiếu 200 inch đảm bảo tất cả thành viên tham gia buổi họp tiếp nhận trọn vẹn nội dung mà không gặp khó khăn gì.

Thiết bị trình chiếu không dây wePresent WiCS-2100

WiCS-2100 hỗ trợ đa hệ điều hành, từ Windows, iOS, Android, kết nối 32 thiết bị qua Wifi, 64 thiết bị qua mạng LAN, kết nối không dây 2.4G và 5G.

Camera Lumens VC-B30U

Thiết bị camera zoom kỹ thuật số (ePTZ) sử dụng cho hội nghị truyền hình quy mô nhỏ và phòng học trực tuyến thông minh. Không cần kết nối phức tạp, chất lượng hình ảnh tuyệt vời độ phân giải 12MP, góc nhìn 120 độ, dễ điều khiển, zoom cảm biến 3x.

Hội nghị truyền hình Panasonic KX-VC1300

Thiết bị hội nghị truyền hình truyền tải chất lượng hiển thị Full HD, kết nối trực tiếp 04 điểm (tối đa 16 điểm), thiết bị hỗ trợ kết nối trực tuyến thông qua giao thức VPN/NAT Panasonic/SIP, hỗ trợ chia sẻ dữ liệu cuộc họp thông qua máy tính (PC). Ngoài các thiết bị trên, gói giải pháp sẽ được hoàn thiện bằng các sản phẩm:  Amply Apart concept 1, loa Apart MASK6C, MDS. CHAIR Mic hội thảo Apart (mic cho chủ tọa), MDS. DEL Mic hội thảo Apart (mic cho thành viên tham gia cuộc họp), bộ tiếp nối MDS.INT.

Không chỉ đơn thuần dưới cương vị một nhà phân phối chính hãng các sản phẩm, thiết bị nghe nhìn từ các hãng trên thế giới. NamLongAV luôn chủ động, quyết tâm làm chủ các sản phẩm mới, nghiên cứu để đi xa hơn những tiêu chuẩn do nhà sản xuất thiết lập. Ngoài gói giải pháp cho phòng họp thông minh diện tích dưới 100m2, chúng tôi luôn có những giải pháp trình chiếu thông minh hiệu quả về công nghệ, tối ưu chi phí cho từng yêu cầu cụ thể. Mọi thắc mắc về gói giải pháp, cũng như các thiết bị trình chiếu, âm chúng tôi lòng liên hệ  NamLongAV để được tư vấn hỗ trợ.

Giới Thiệu Giải Pháp Nhà Thông Minh Chi Phí Đầu Tư Cực Thấp

Hiện nay, xu thế xây dựng hệ thống nhà thông minh đang ngày càng được quan tâm. Về các ưu điểm và tính năng mà nhà thông minh mang lại thì vô cùng nhiều, nhà thông minh giúp con người giảm bớt được căng thẳng và lo lâu trong cuộc sống. Nhưng, với mức chi phí đầu tư ban đầu không hề nhỏ, nhà thông minh vẫn đang còn là khái niệm nằm đó, nó chỉ thích hợp với những người có thu nhập cao.

Hôm nay, Smartshop xin giới thiệu một giải pháp nhà thông minh với mức chi phí đầu tư cực thấp. Giải pháp này cũng là việc lắp đặt các thiết bị thông minh trong gia đình nhưng điểm đặc biệt của nó là: cách lắp đặt cũng như sử dụng rất đơn giản mà chi phí đầu tư lại thấp.

Giải pháp lắp đặt hệ thống nhà thông minh với chi phí thấp gồm các phần

Lưu ý: Trong một ngôi nhà thông minh sẽ bao gồm rất nhiều các thiết bị cũng như phụ kiện thông minh, trong bài giới thiệu này chúng tôi xin liệt kê ra một số thiết bị nhà thông minh phổ biến và cơ bản nhất cần có trong một hệ thống nhà thông minh.

1. Hệ thống an ninh thông minh

Hệ thống an ninh thông minh là các thiết bị an ninh giám sát, các thiết bị này tùy vào từng sản phẩm khác nhau mà có những tính năng bảo vệ giám sát khác nhau. Ví dụ hệ thống cảm biến báo động sẽ giám sát việc ra vào ngôi nhà qua cảm biến, còn hệ thống camera sẽ giám sát bảo vệ an ninh ngôi nhà qua hệ thống hình ảnh. Một ngôi nhà thông minh sẽ không thể thiếu các thiết bị này.

1.2 Hệ thống bao gồm

Các sản phẩm an ninh trong gia đình có rất nhiều sản phẩm với những tính năng khác nhau như: cảm biến từ phát hiện chuyển động cản báo, hệ thống camera an ninh IP.

1.3 Tính năng của hệ thống

Giám sát bảo vệ ngôi nhà trên thời gian thực 24/24h.

Phát hiện xâm nhập lạ và đưa ra cảnh báo kịp thời

1.4: Ứng dụng thực tế

Với các thiế bị anh ninh giám sát này, bạn có thể đặt ở trong hoặc ngoài ngôi nhà, những nơi mà bạn cho là quan trọng và cần bảo vệ. Thông thường hệ thống này hay được lắp đặt ở xung quanh ngôi nhà, các vị trí ra vào.

2. Chuông cửa không dây thông minh

Chuông cửa thông minh hay còn gọi là chuông cửa không dây là thiết bị chuông cửa báo động đặc biệt có khả năng hoạt động không cần dây kết nối và có thể phát hiện chuyển động hoặc ghi lại hình ảnh và chuyển về đầu nhận.

2.2 Chuông cửa thông minh bao gồm

Chuông cửa thông minh hiện nay có rất nhiều mẫu mã và các tính năng khác nhau đến từ các nhà sản xuất khác nhau, bao gồm các loại: chuông cửa thông minh không dùng điện, chuông cửa cảm ứng từ, chuông cửa học lệnh, chuông cửa có hình..

2.3 Tính năng của chuông không dây

Không sử dụng dây rợ kết nối rườm rà như hệ thống chuông cửa thông thường

Khả năng chống nước cao, từ đó tuổi thọ sản phẩm cũng cao hơn rất nhiều so với hệ thống chuông cửa bình thường

Không sử dụng điện năng (dùng pin tiểu hoặc một số model như chiếc Advant FA-681P còn có khả năng tự tạo ra điện năng sau mỗi lần bấm cuông)

Tính năng cảm ứng hiện đại, cảm ứng từ cảm ứng hồng ngoại nhận diện di chuyển

Chuông cửa có hình hoạt động ngày đêm, giải pháp chuông cửa hiện đại bậc nhất

2.4 Ứng dụng thực tế

Chuông cửa thông minh ngày nay đã được người tiêu dùng tin tưởng và đưa vào ứng dụng rộng rãi trong các gia đình. Nếu hệ thống chuông cửa nhà bạn đã hỏng bởi những lý do như: lâu năm, bị nước dẫn tới rỉ sét, đứt dây ngầm… không hoạt động được. Hãy tìm hiểu chiếc chuông cửa không dây này và áp dụng ngay vào thực tế. Với chi phí đầu tư cực thấp cách lắp đặt và sử dụng lại cực dễ dàng. Với những khách hàng đang chuẩn bị lắp mới hệ thống chuông cửa báo động, thì chuông cửa thông minh cũng là lựa chọn số 1 về chất lượng và tính khả dụng của thiết bị.

3. Ổ cắm thông minh

Ổ cắm thông minh thực chất là một dạng ổ cắm lai, nguồn điện chạy qua thiết bị đích sẽ chạy qua chiếc ổ cắm này trước. Với mục đích thiết kế này, chiếc ổ cắm thông minh sẽ bảo vệ các thiết bị điện tử cắm vào nó khỏi các nguy cơ từ điện không đáng có. Ngoài ra, ổ cắm thông minh còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác.

3.2 Ổ cắm thông minh gồm các loại sau

Ổ cắm thông minh có rất nhiều các model với các chức năng khác nhau và từ các hãng khác nhau. Nhưng hiện nay trên thị trường chỉ phổ biến 2 loại chính đó là : ổ cắm hẹn giờ và ổ cắm điều khiển từ xa.

3.3 Tính năng của ổ cắm thông minh

Với ổ cắm thông minh, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm với các tính năng hiện đại của nó. Có thể hẹn giờ bật tắt thiết bị cắm qua ổ điện, hoặc có thể sử dụng điều khiển từ xa để ngắt nguồn điện vào thiết bị nếu cần thiết.

3.4 Ứng dụng thực tế của sản phẩm

Ổ cắm thông minh được sử dụng rộng rãi cho tất cả các thiết bị điện tử trong gia đình, bạn có thể hẹn giờ bật tắt máy bơm, bật tắt các thiết bị điện tử theo khung giờ định sẵn. Đây là một trong những thiết bị không thể thiếu trong một giải pháp nhà thông minh hiện đại năm 2016.

4 Công tắc thông minh

Công tắc thông minh là thiết bị dùng để bật tắt các đồ điện tử trong gia đình, nhưng với công tắc thông minh, việc bật tắt sẽ hoàn toàn tự động và tiện lợi hơn rất nhiều lần.

4.2 Công tắc thông minh gồm

Công tắc thông minh chia thành 3 loại với các tính năng như sau: công tắc cảm ứng radar, công tắc cảm ứng chuyển động và công tắc cảm ứng ánh sáng. Tùy vào từng mục đích sử dụng mà khách hàng lựa cho mình thiết bị phù hợp nhất

4.3 Tính năng của công tắc thông minh

Bật tắt các thiết bị điện nhờ cảm ứng

Bật tắt các thiết bị nhờ điều khiển từ xa

Giảm thiểu chi phí và công sức so với công tắc truyền thống

4.4 Ứng dụng thực tế

Với thiết bị này, bạn có thể áp dụng nó vào rất nhiều các thiết bị khác nhau. Phổ biến nhất vẫn là lắp đặt cho các thiết bị điện trong gia đình, các thiết bị chiếu sáng. Khả năng bật tắt theo chuyển động và có điều khiển từ xa sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm tối đa sức lực và chi phí bỏ ra.

5 Đèn thông minh

Đèn thông minh là các thiết bị chiếu sáng trong ngôi nhà, với bản chất chung là phát sáng để phục vụ cuộc sống con người, nhưng điểm thông minh đặc biệt trên chiếc đèn đó là khả năng tự ngắt điện và bật khi có người nhờ các cảm biến hiện đại được tích hợp trên bóng đèn.

5.2 Đèn thông minh gồm

Đèn thông minh bao gồm 3 loại chính sau: đèn cảm ứng chuyển động, đèn điều khiển từ xa, đui đèn cảm ứng.

5.3 Tính năng của đèn thông minh

Bật tắt thiết bị điện nhờ các cảm biến phát hiện chuyển động

Điều khiển bật tắt từ xa bằng điều khiển hoặc qua smartphone

Với đui đèn thông minh bạn có thể tùy ý lắp đặt bóng đèn chiếu sáng theo ý muốn

Tiết kiện điện năng và chi phí cho người tiêu dùng

5.4 Ứng dụng thực tế

Tại các nước phát triển trên Thế Giới, bóng đèn thông minh đã được áp dụng rộng rãi bao gồm cả các hệ thống đèn đường giao thông. Nhưng ở Việt Nam đèn thông minh mới chỉ được áp dụng và sử dụng trong văn phòng nhà nhà ở, Với hệ thống bóng đèn thông minh bạn có lắp đặt ở những nơi cần thiết.

Giải Pháp Phòng Họp Thông Minh Cho Phòng Họp Nhỏ

Phòng họp thông minh hiện là xu hướng các doanh nghiệp quan tâm đầu tư hiện nay. Phòng họp thông minh cho phép người sử dụng có thể chia sẻ hình ảnh, dữ liệu nhanh chóng với độ bảo mật cao thông qua kết nối không dây trong phạm vi cùng một phòng họp hay thậm chỉ cách xa nửa vòng Trái Đất.

Công ty LogicBUY là đơn vị chuyên cung cấp một loạt các giải pháp hiệu quả cho văn phòng thông minh. Các giải pháp đến từ LogicBUY được ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực như Y tế, giáo dục, kinh doanh, truyền thông,…phù hợp với nhiều mô hình và nhu cầu của doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức,…từ các phòng họp nhỏ đến lớn. Hôm nay LogicBUY sẽ giới thiệu đến bạn giải pháp phòng họp thông minh cho phòng họp nhỏ từ 4 đến 8 người tham gia.

Màn hình tương tác Newline 65”

Camera vật thể Aver F17 – 8M

Aver hội nghị truyền hình (CAM340+)

Thiết bị kết nối không dây (novo cast)

Thiết bị kiểm soát vân tay

Laptop/ipad…

1. Màn hình tương tác Newline 65”

Màn hình tương tác Newline TT-6518VN 65″ TRUTOUCH VN Series với kích thước 65″ cùng độ phân giải , được tích hợp công nghệ Optical Bonding nên phản ứng nhanh hơn để mang đến cho bạn trải nghiệm viết trực quan và mượt mà.

Màn hình thiết kế chắc chắn, mỏng và nhẹ hơn màn hình tương tác thông thường, thuận tiện cho việc di chuyển, cùng với hệ điều hành Android bạn có thể sử dụng màn hình tương tác mà không cần kết nối với PC.

Giao diện sử dụng thân thiện người dùng, bạn chỉ cần bật lên và sử dụng. Góc nhìn tối đa 178 ° cho phép bạn nhìn rõ màn hình bất kể bạn ngồi ở đâu trong phòng. Kết nối thiết bị của riêng bạn như điện thoại, máy tính với Newline Trutouch VN để chia sẻ màn hình và cộng tác với nhóm trong vài giây.

2. Camera vật thể Aver F17-8M

Là máy thu hình vật thể với camera 8M pixels, tổng thu phóng lên đến 27.2X và đầu ra HDMI.

Ống kính 8 megapixel của F17-8M, kết hợp với độ phóng đại 27,2x, cung cấp chất lượng hình ảnh có độ phân giải cực cao ngay cả khi các chi tiết nhỏ vẫn có thể nhìn thấy rõ ràng. Ngoài ra, kiểu dáng cổ ngỗng của F17-8M không chỉ giúp dễ mang theo mà còn tiết kiệm không gian, cổng HDMI hai chiều cho phép hiển thị tất cả các loại tài liệu cần thuyết trình.

Phần mềm máy thu hình vật thể đồng bộ chỉnh sửa hình ảnh, ưu trữ video và đồng bộ chú thích lên MS PowerPoint™, Word™ và Excel™. Sáng tạo ra kho dữ liệu riêng của bạn và có thể tải ngay lên YouTube™, Facebook, Google Photos™. Trực tiếp quan sát và tùy chỉnh hình ảnh từ máy thu hình vật thể thông qua màn hình tương tác.

3. Aver hội nghị truyền hình (CAM340+)

CAM340+ góc nhìn cực rộng 120° FOV với ống kính đa lớp giúp mang lại chất lượng vượt trội cho phòng họp hội nghị truyền hình. CAM340+ bao quát tất cả mọi người tham gian và bảng chú thích trong phòng họp hội nghị. CAM340+ cung cấp trải nghiệm phòng họp hội nghị trực tuyến với chất lượng hình ảnh 4K ở tốc độ 30fps. Khả năng zoom 4X như là một camera quang học truyền thống, CAM340+ có thể thu/phóng và di chuyển xung quanh mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Với khung thiết bị có độ bền cao, dễ dàng mang theo và giá treo linh hoạt, CAM340 + mang đến cho người dùng sự linh hoạt có thể biến bất kỳ phòng họp nào trở thành phòng họp hội nghị trực tuyến.

NovoCast cung cấp các tùy chọn kết nối WiFi và Ethernet để tích hợp với mạng hiện tại của bạn, cũng như kết nối USB, HDMI trực tiếp và khe cắm thẻ nhớ microSD để chia sẻ nội dung trực tiếp từ bộ lưu trữ flash.

5. Thiết bị kiểm soát ra vào Ronald Jack T8

Máy chấm công Ronald Jack T8 được tích hợp chức năng vân tay và thẻ cảm ứng rất tiện lợi cho việc quản lý hệ thống nhân viên trong mỗi doanh nghiệp. Máy có khả năng quản lý được 3000 dấu vân tay, 3000 thẻ từ và có thẻ quản lý được cả password trong hệ thống. Ronald Jack T8 lưu trữ được 100.000 lần IN/OUT cũng như khả năng luôn phiên dữ liệu cũ mới rất linh hoạt nên người dùng có thể sử dụng một thời gian dài mà không cần quan tâm đến cơ sở dữ liệu mới trên máy

Giải Pháp Phòng Họp Thông Minh Đến Từ Sony

Nhân viên của bạn xứng đáng có được một môi trường làm việc hiệu quả, nơi họ có thể tập trung vào việc tối đa hóa sự đóng góp của bản thân – và cộng tác hiệu quả hơn với các nhân viên khác mà không có những phiền nhiễu không mong muốn. Giải pháp phòng họp thông minh đến từ Sony biến nơi làm việc trở thành một nơi thông minh hơn, hiệu quả hơn để mọi người hoàn thành tốt mọi công việc, sử dụng hiệu quả hơn các nguồn lực, giảm chi phí hoạt động và ít rắc rối hơn.

Kiểm soát phòng họp qua mạng

Mang đến trải nghiệm liền mạch chỉ với một giao diện điều khiển và hoàn toàn dễ sử dụng. Tạo những thông cáo đẹp mắt, gửi nội dung chỉ bằng một cú nhấp chuột đến bất kỳ đâu trong tòa nhà, đồng thời giám sát và quản lý việc sử dụng thiết bị thông qua danh sách kết nối. Quản trị và lưu trữ nội bộ hoặc trên Cloud, Sony sẽ đảm bảo bạn luôn kiểm soát được hệ thống một cách dễ dàng.

Những người tham gia cuộc họp sẽ dễ dàng kiểm soát tất cả các thiết bị được kết nối thông qua giao diện máy tính bảng. Đơn giản hóa công tác vận hành và điều khiển phòng họp như : điều chỉnh các cài đặt như nguồn và âm lượng… để kiểm soát toàn bộ phòng họp.

Tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa nguồn lực với giải pháp đặt phòng hoàn chỉnh của Sony. Quản lý và đồng bộ hóa thông tin các cuộc họp từ mọi nơi bằng ứng dụng cài đặt trên các thiết bị di động mà không cần phải kết nối mạng về công ty. Với chỉ một chiếc máy tính bảng hỗ trợ cảm ứng bên ngoài mỗi phòng họp cho phép nhân viên biết rằng phòng có đang trống bằng cách hiển thị đèn LED xanh. Tiết kiệm thời gian bằng cách đặt lịch họp ngay lập tức mà không cần phải quay lại bàn làm việc để hỏi ý kiến.

Camera USB Sony FWA-CE100 có thể được treo dễ dàng trên màn hình Sony Professional BRAVIA, cho chất lượng hình ảnh Full HD kết hợp với phần mềm Hội nghị truyền hình Sony WQ-BM1, cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình tất cả trong một đặc biệt hiệu quả về chi phí.

Khi nói đến các giải pháp công nghệ AV chuyên nghiệp, Sony không chỉ cung cấp những sản phẩm tuyệt vời mà họ còn tạo ra các giải pháp giúp giao tiếp bằng hình ảnh thông minh hơn và hiệu quả hơn. Thời gian đã chứng minh, Sony luôn tin tưởng vào các giải pháp của tương lai. Những đổi mới của họ được thiết kế để cách mạng hóa cách chúng ta kết hợp giữa đời thật và thế giới kỹ thuật số, không ngừng mở rộng ranh giới của sự thay đổi.

Giải pháp phòng họp thông minh đến từ Sony

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI LOGICO

Hồ Chí Minh: 159 – 161 – 163 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, chúng tôi

Hà Nội : Số 13, KTT x16 Bộ Công An, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, chúng tôi

Sony Center Quang Trung : 159 – 161 – 163 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, chúng tôi

Sony Center Estella Place: L3-22b, 88 Song Hành, An Phú, Quận 2, chúng tôi

Đăng ký để nhận thông tin

ĐẶT ONLINE GIAO HÀNG TẬN NƠI

Thiết kế và phát triển bởi chúng tôi

Loading…

Bạn đang xem bài viết Gói Giải Pháp Phòng Họp Thông Minh Chi Phí Đầu Tư Dưới 300 Triệu trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!