Xem Nhiều 2/2023 #️ Hướng Dẫn Fix Sửa Lỗi 4013, 4014 Restore Iphone 4 5 5S Se 6 6S 6 Plus 4S # Top 8 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 2/2023 # Hướng Dẫn Fix Sửa Lỗi 4013, 4014 Restore Iphone 4 5 5S Se 6 6S 6 Plus 4S # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Fix Sửa Lỗi 4013, 4014 Restore Iphone 4 5 5S Se 6 6S 6 Plus 4S mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tấn Đào Mobile Hướng Dẫn Cách Fix Cách Sửa Lỗi 4013, 4014 Khi Restore iphone 4 5 5s SE 6 6s 6 plus 4s qua itunes trên máy tính khắc phục sửa lỗi phần mềm báo lỗi số trên iphone

Các Lỗi Thường Gặp Khi Restore iphone 4 5 5s SE 6 6s 6 plus 4s

Dòng máy iphone cũng như các dòng smartphone chạy trên android thông thường cũng hay gặp một số lỗi vặt gây khó chịu cho người dùng. Có nhiều khi chỉ đơn giản người dùng muốn restore để cho samsung sử dụng bình thường mà lại restore lại báo lỗi thì càng khó chịu hơn và mất thời gian để vọc vạch fix lỗi. Các lỗi này xảy ra có thể do phần mềm hoặc phần cứng bị hư bị xung đột, và cách tốt nhất là phải kiểm tra nguyên nhân gây ra các lỗi này để có hướng xử lý phù hợp.

Trong quá trình restore iPhone 6s 6s plus 6 Plus 6 5s 5 SE 4 4s có khá nhiều người gặp lỗi 4013, 4014, 1619, 1643. Để khắc phục tình trạng này quý khách có thể tham khảo bài viết sửa lỗi hướng dẫn khắc phục lỗi qua máy tính khi bị treo táo của Tấn Đào Mobile bên dưới để được biết rõ hơn chi tiết hơn về các lỗi này như thế nào

Nguyên Nhân Và Cách Sửa Lỗi 4013, 4014 cho iphone 5 5s SE 6+ 6s Plus 4s

+ Lỗi 4013: Restore iPhone lỗi 4013 là thiết bị kết nối cáp USB không phải cáp chính hãng của Apple, cổng cắm cáp vào máy tính, vào iPhone.

– Thay đổi cổng USB kết nối iPhone, thay đổi cáp USB đang sử dụng.

+ Lỗi 4014: Nhiều khả năng iPhone bị lỗi phần cứng hoặc do lỗi kết nối USB giữa điện thoại và máy tính bị gián đoạn sẽ kèm thông báo “invalid response”. Các lỗi đi chung có thể fix lỗi tương tự bao gồm Lỗi 1643-1650, 2009, 4005, 4014.

Sử dụng cáp USB theo máy, hoặc một cáp USB chính hãng Apple khác.

Cắm cáp vào cổng USB trực tiếp phía sau CPU, không ghim cổng phụ.

Đổi máy tính khác

Các dòng máy hỗ trợ tiến hành sửa lỗi phần mềm nhanh chóng: – Sửa lỗi 4013, 4014 khi restore iphone 4 4s – Sửa lỗi 4013, 4014 khi restore iphone SE 5 5s 5c – Sửa lỗi 4013, 4014 restore iphone 6 6 plus 6 Plus – Sửa lỗi 4013, 4014 khi restore iphone 6s 6s plus 6s Plus – Sửa lỗi 4013, 4014, 1611, 1638, 1600, 1602,1601,1603,1604, 1618,1644, 1667

Quý khách có nhu cầu sửa lỗi vui lòng đem máy đến Trung tâm Tấn Đào Mobile, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra miễn phí và tư vấn cho các bạn giải pháp khắc phục lỗi phầm mềm khi restore iphone 6 6 plus 6s 6s plus SE 4 4s 5 5s 5c bằng iTunes

Cách Ghi Âm Trên Iphone 5/ 5S, 6/ 6S/ 6 Plus/ 7/ 7Plus, 8/ 8Plus…

Trong cuộc sống hàng ngày rất nhiều trường hợp chúng ta cần sử dụng đến chức năng ghi âm trên điện thoại như để ghi âm giọng nói, ghi âm bài hát bạn yêu thích, ghi âm cuộc gọi  … và việc sử dụng chức năng ghi âm trên điện thoại khá là cơ bản nên chắc chắn ai cũng biết rồi. Thế nhưng, đối với những người đầu tiên sử dụng tính năng này thì phải làm sao? Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết cách ghi âm trên điện thoại iPhone.

Hướng dẫn cách ghi âm trên điện thoại iPhone

Nên xem: Hướng dẫn cách phát Wifi trên điện thoại iPhone 5, 5s, 5c, 6, 6s, 6 Plus, iPhone 7…

Trên điện thoại iPhone ứng dụng ghi âm thường được cài đặt sẵn trong máy. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng này trong phần mở rộng trên danh sách các ứng dụng có trong máy iPhone. Nhưng nếu tìm mãi không thấy ứng dụng ghi âm thì cách đơn giản nhất là bạn vào App Store . Xem hình dưới:

Trên App Store bạn chọn Tìm kiếm (1) và nhập vào ô tìm kiếm tìm chữ “Ghi âm” (2) và chọn Mở để mở ứng dụng ghi âm lên.

Bên dưới là giao diện chính của ứng dụng ghi âm mặc định có trong iPhone của Apple . Để bắt đầu ghi âm bạn chỉ cần nhấn nút ghi âm màu đỏ.

Qúa trình ghi âm đang diễn ra, khi muốn kết thúc đoạn ghi âm thì hãy nhấn nút Xong .

Nhập tên đoạn ghi âm mà bạn muốn đặt hoặc để mặc định và nhấn Lưu để lưu đoạn ghi âm.

Và bên dưới là danh sách các đoạn ghi âm đã được ghi. Bạn có thể nghe lại đoạn ghi âm này bằng cách nhấn vào đó.

Nên xem: Cách ghi âm cuộc gọi điện thoại Samsung Galaxy J2, J3, J5 Prime, J7 Pro, A3, 5, 7, Note 5, S8 Plus…

Hướng Dẫn Cách Tắt Dịch Vụ Định Vị, Gps Ở Trên Iphone 4S, 5S, 6, 7

Trong quá trình sử dụng iPhone, việc bật chế độ định vị, GPS trên máy rất hữu dụng để giúp người dùng có thể dễ dàng tìm được đường đi khi cần di chuyển trên các cung đường không quen thuộc với mình. Với một số ứng dụng gọi xe trực tuyến như Grab, Go Viet…, bật định vị trên iPhone còn giúp bạn tính được khoảng cách quãng đường cũng như chi phí di chuyển một cách rất nhanh chóng, tiện ích.

Tuy nhiên, việc bật định vị iPhone thường xuyên cũng có một số hạn chế nhất định. Đó là ngốn pin điện thoại khá nhiều, làm cho máy của bạn bị chậm, giật lag, tốn dung lượng data… Trong một số trường hợp bạn không muốn bị ai đó “theo dõi” hành trình di chuyển của mình thì tốt nhất là bạn nên tắt định vị trên iPhone đi.

Hướng dẫn cách tắt dịch vụ định vị iPhone

– Bước 1: Để tắt chế độ định vị ở iPhone, trước hết bạn truy cập vào mục Settting (Cài đặt) trên điện thoại iPhone của mình

– Bước 2: Tại mục Setting, bạn nhấn vào mục Privacy (Quyền riêng tư)

– Bước 3: Tại mục Privacy này bạn sẽ thấy Location Services (Dịch vụ định vị) đang được bật

– Bước 4: Nhấn vào mục Location Services (Dịch vụ định vị) rồi gạt từ phải sang trái để tắt định vị

– Bước 5: Khi có hộp thoại thông báo hiện ra, bạn nhấn Turn Off là xong.

Có rất nhiều người dùng băn khoăn không biết có nên tắt dịch vụ định vị trên iPhone 6s, iPhone 7, có nên tắt định vị cho iPhone 5S, iPhone 6,… hay không. Theo lời khuyên của các tín đồ công nghệ mà chuyên trang Mua thẻ VTC online Vienthong đã tổng hợp thì việc thường xuyên bật định vị của iPhone có ưu điểm nổi bật là giúp bạn có thể sử dụng tính năng Find My iPhone để tìm điện thoại trong trường hợp máy bị mất cắp, rơi, thất lạc. Ngoài ra việc bật định vị máy bạn có thể biết được đường đi, gọi xe, tìm đường… tốt hơn.

Còn khi tắt định vị GPS iPhone thì bạn sẽ tiết kiệm được pin điện thoại, dung lượng data, cũng như không phải lo lắng về việc bị ai đó “theo dõi” lịch trình. Do đó, nếu bạn lo lắng về việc đánh rơi, làm mất, bị mất cắp điện thoại thì bạn không nên tắt định vị find my iPhone. Còn nếu bạn muốn tiết kiệm pin, dung lượng data, cũng như muốn ẩn vị trí của mình thì bạn nên tắt định vị vị trí trên iPhone.

Lưu ý cần nhớ khi tắt định vị GPS trên iPhone

– Khi tắt định vị ở iPhone 5, iPhone 4 hay tắt định vị trên iPhone iOS 7, bạn cần chú ý mục Quyền Riêng tư sẽ để tên là Security (Bảo mật).

– Còn khi tắt định vị iPhone iOS 10, iOS 11 của iPhone 7, iPhone X…, hay các thiết bị iOS đời mới thì mục Quyền riêng tư vẫn giữ nguyên tên.

– Nếu bạn đã tắt xác định vị trí iPhone thì khi máy điện thoại bị rơi, mất cắp, thất lạc… sẽ không thể bật chế độ Find My iPhone để tìm máy. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ việc có nên tắt định vị máy iPhone hay không.

7 Tính Năng Đặc Biệt Trên Iphone 6S Và Iphone 6S Plus

1. 3D Touch

Bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus đều được trang bị màn hình siêu nét Retina hỗ trợ công nghệ cảm ứng cảm ứng lực 3D Touch cho phép điện thoại có thể phân biệt giữa các lực bấm nhẹ hay mạnh để kích hoạt các ứng dụng tương ứng.

Tính năng này sẽ giúp người dùng xác định được lúc nào cần nhấn một lực phù hợp để mở ngay từ trên shortcut của ứng dụng mà không cần phải mở hoàn toàn ứng dụng này. Về bản chất khi bấm mạnh trên màn ứng dụng thì tính năng 3D Touch sẽ hoạt động như chuột trái của một con chuột, máy sẽ đưa ra các menu để người dùng lựa chọn. Ví dụ người dùng có thể nhấn mạnh vào ứng dụng Mail để chọn phần gửi Mail mà không cần mở ứng dụng này.

2. Nâng cấp camera iSight lên độ phân giải 12 megapixel và quay phim 4K

Trên hai phiên bản iPhone mới đều được iPhone nâng cấp camera từ độ phân giải 8 megapixel lên 12 megapixel. Apple cho biết chất lượng hình ảnh trên máy ảnh mới đã được cải thiện đáng kể. Để giảm thiểu độ nhiễu trên ảnh, Apple đã đưa tính năng có tên “deep trench isolation” nhằm phân biệt độ chính xác của màu sắc, nhờ đó ảnh chụp sẽ có khả năng tái tạo màu sắc chân thật và thể hiện độ chi tiết tốt hơn so với thế hệ trước.

iPhone mới cũng có đèn flash 2 tông màu, và Apple cho biết có thể điều chỉnh màu sắc và ánh sáng xung quanh để tạo ánh đèn flash chính xác nhất.

iPhone 6S và 6S Plus cũng là thế hệ điện thoại đầu tiên được Apple cho phép quay video đạt độ phân giải 4K, được nâng cấp từ chất lượng 1080p Full HD trên các iPhone thế hệ trước đó.

3. Camera FaceTime nâng cấp lên 5 megapixel và quay video 720p HD

Máy ảnh chụp ảnh “tự sướng” của iPhone 6S/6S Plus cũng được Apple nâng cấp từ 1,2 megapixel lên 5 megapixel. Máy ảnh iSight phía trước cũng được trang bị đèn Retina flash giúp iPhone đẩy độ sáng lên gấp 3 lần so với bình thường.

4. Live Photos

iPhone thế hệ mới của Apple có thêm tính năng Live Photos khá thú vị. Apple cho rằng tính năng sẽ mang lại một sức sống mới cho những bức ảnh tĩnh. Tính năng này cho phép người dùng sau khi chụp một bức ảnh thì có thể bấm nhẹ trên màn hình của bức ảnh thì sẽ thấy được một hiệu ứng ảnh động trong 2,5 giây trước khi bức ảnh này được chụp.

5. Touch ID nhanh hơn

6. Bộ vi xử lý A9

Bộ vi xử lý bên trong bộ đôi iPhone mới cũng được nâng cấp lên dòng A9 SoC, cho tốc độ xử lý nhanh hơn tới 70% so với hiệu xuất của chip A8 trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus trước đó, và chip GPU đạt tốc độ nhanh hơn tới 90%. Bộ vi xử lý A9 mới cũng hỗ trợ chức năng tìm kiếm bằng giọng nói “Hey Siri”.

7. Thêm phiên bản màu vàng và chất liệu vỏ nhôm mới

Apple đã hứng chịu nhiều lời chỉ trích từ người dùng với phiên bản iPhone 6, 6 Plus năm ngoái vì thiết kế của máy dễ bị bẻ cong. Do vậy, đối với iPhone mới, Apple đã lặng lẽ thay đổi chất liệu vỏ nhôm 7000 series bền bỉ hơn và đã được sử dụng trong phiên bản đồng hồ Apple Watch Sport Edition.

iPhone 6S và iPhone 6S Plus là thế hệ đầu tiên được Apple đưa ra thị trường với tông màu hồng khá lạ mắt. Tuy nhiên, Apple cho biết sẽ khai tử các phiên bản iPhone màu vàng vốn được yêu thích.

Khôi Linh

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Fix Sửa Lỗi 4013, 4014 Restore Iphone 4 5 5S Se 6 6S 6 Plus 4S trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!