Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Hướng Dẫn Soạn Thư Trả Lời Tự Động Trên Microsoft Outlook 2022 ❣️ Top Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Hướng Dẫn Soạn Thư Trả Lời Tự Động Trên Microsoft Outlook 2022 ❣️ Top Trend

Xem 6,237

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Soạn Thư Trả Lời Tự Động Trên Microsoft Outlook 2022 mới nhất ngày 30/09/2022 trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,237 lượt xem.

Tạo Autop Reply Trong Ms Outlook

Sử Dụng Tính Năng Trả Lời Tự Động Của Outlook Trong Email Để Có Thể Thoải Mái Trong Kỳ Nghỉ

Khắc Phục Các Sự Cố Về Tìm Kiếm Trong Outlook

Cách Sửa Lỗi Tìm Kiếm Trên Outlook

Recalling Emails From Outlook 2013, 2010, 2007, 2003

Bước 1:

Đầu tiên, tại thanh Search Windows trên giao diện của máy, chúng ta gõ từ khóa Outlook 2022 rồi nhấn Enter để truy cập.

Bước 2:

Sang giao diện tiếp theo, chúng ta chọn File rồi chọn Automatic replies (Out of Office) ở bên dưới như hình.

Bước 3:

Tiếp đến, bạn đánh dấu vào mục Send automatic replies.

Nếu người dùng tích chọn vào mục Only send during this time range, thư trả lời tự động chỉ được gửi trong khoảng thời gian mà chúng ta đã thiết lập mà thôi. Bạn sẽ nhập thời gian bắt đầu (start time) và kết thúc (end time) ở ngay bên dưới.

Bước 4:

Tiếp đến ngay ở bên dưới, chúng ta sẽ thiết lập cho nội dung thư trả lời tự động:

Mục Inside My Organization: gửi thư trả lời tự động cho công ty, tổ chức. Chức năng này sẽ tự động được bật khi chúng ta tích chọn vào mục Send automatic replies.

Tùy chọn Outside My Organization (On): dùng để trả lời cho những đối tượng khác ngoài nội bộ công ty. Khi bạn muốn sử dụng tùy chọn này, sẽ có thêm 2 tùy chọn nhỏ khác, gồm: My Contacts only (gửi tới email có trong danh bạ); Anyone outside my organization (mọi địa chỉ email gửi thư tới). Để tắt tính năng này, chúng ta chỉ cần bỏ chọn mục Auto-reply to people outside my organization.

Bước 5:

Cuối cùng, bạn soạn nội dung thư trả lời tự động rồi nhấn OK là thiết lập xong. Nếu không muốn sử dụng tính năng Automatic replies, thư trả lời tự động trên Outlook 2022, chúng ta cũng truy cập vào mục Automatic replies (Out of Office), rồi tích chọn vào Do not send automatic replies là được.

Với tính năng trả lời thư tự động này, người gửi thư sẽ biết được bạn không thể trả lời thư ngay lập tức, và có thể liên lạc theo phương thức khác theo như trong thông báo của thư tự động. Như vậy, dù không đọc được thư, người gửi vẫn có thể liên lạc với bạn trong trường hợp khẩn cấp.

Thiết Lập Thư Trả Lời Vắng Mặt Tự Động Trong Outlook

Cách Forward Mail Trong Gmail, Chuyển Tiếp Mail Của Mình Sang Email Kh

Trả Lời Hoặc Chuyển Tiếp Email

Tự Động Chuyển Tiếp Email Trong Outlook 2022, 2013, 2010, & 2007

Ms Outlook Calendar: Cách Thêm, Chia Sẻ Và Sử Dụng Hiệu Quả

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Soạn Thư Trả Lời Tự Động Trên Microsoft Outlook 2022 trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2009 / Xu hướng 2099 / Tổng 2189 thumb
🌟 Home
🌟 Top