Xem Nhiều 12/2022 #️ Hướng Dẫn Sử Dụng Các Tính Năng Cơ Bản Trên Máy Giặt Samsung / 2023 # Top 14 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 12/2022 # Hướng Dẫn Sử Dụng Các Tính Năng Cơ Bản Trên Máy Giặt Samsung / 2023 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Sử Dụng Các Tính Năng Cơ Bản Trên Máy Giặt Samsung / 2023 mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khác với các loại máy giặt có bảng điều khiển đơn giản chức năng, máy giặt Samsung cao cấp chủ yếu hướng tới những thiết lập giặt giũ thông minh tự động, có thể phân loại quần áo để xử lý cho nhu cầu làm sạch quần áo đa dạng nhất. Chính nhờ sự tân tiến không ngừng trong từng sản phẩm, máy giặt Samsung nhận được ưu ái của người dùng hơn so với nhiều thương hiệu máy giặt lớn khác trên thị trường.

Máy giặt Samsung sở hữu nhiều công nghệ làm sạch

Các tính năng cơ bản trên máy giặt Samsung, giúp các bạn hiểu rõ hơn và sử dụng tối đa các chức năng của máy giặt mà không làm hư hại quần áo, tiết kiệm nước, tiết kiệm điện và kéo dài tuổi thọ cho máy. Trong các dòng sản phẩm máy giặt, máy giặt Samsung lồng ngang được cho là có nhiều công nghệ làm sạch tân tiến hơn.

Eco Bubble – công nghệ tạo bọt tiết kiệm: công nghệ này tạo ra bọt bong bóng và thấm sâu vào sợi vải để rút ngắn quá trình giặt tẩy.

Super Eco Wash – giặt siêu tiết kiệm: công nghệ giặt bọt có tính tiết kiệm năng lượng đổi mới giúp cho bạn không chỉ tiết kiệm được bột giặt mà còn đạt được hiểu quả tối ưu hơn nữa.

Công nghệ vắt Ari Turbo – cho quần áo khô cực nhanh: đáp ứng tốt cho những loại quần áo dày, không nhàu và cho ngày thời tiết ẩm ướt cần vắt khô quần áo thật nhanh.

Máy giặt Samsung có chu trình giặt riêng biệt cho từng loại vải

Điều mà người dùng thường hay lo ngại nhất khi dùng máy giặt đó chính là hư hỏng phom dáng quần áo, làm mòn sợi vải hay quần áo bị nhăn nhúm, gấp nếp.. tuy nhiên Samsung đã đưa ra những phân tích để người sử dụng có thể an tâm với những chất liệu quần áo cần sự chăm chút đặc biệt. Khi lựa chọn máy giặt Samsung lồng đứng hay máy giặt Samsung lồng ngang, người dùng có thể đảm bảo cho dù đồ dùng nào cần làm sạch cũng có những chế độ được thiết lập sẵn để có hiệu quả làm sạch cao nhất.

Synthetics – sợi tổng hợp: chế độ giặt này giành riêng cho quần áo có chất liệu tổng hợp như áo sơ mi, quần âu,….

Cotton – vải cotton: chế độ này giành cho các loại vải cotton như áo phông, khăn tắm, tất, ga trải giường, quần áo lót,…

Denim – vải dày: chế độ này giành cho các loại quần áo dày như áo khoác, chăn dày, …

Daily Wash – giặt hàng ngày: chế độ này được sử dụng để giặt quần áo hằng ngày

Bedding – đồ dùng trong phòng ngủ: chế độ này được dùng để giặt các loại chăn ga, gối. Và chức năng này nên được sử dụng với mẻ giặt có trọng lượng dưới 2kg.

Baby Care – giặt đồ trẻ em: chế độ này giúp hạn chế chất tẩy rửa trong suốt quá trình giặt giúp bảo vệ làn da của trẻ trước những dị ứng chất giặt tẩy.

Wool – giặt đồ len: các sản phẩm có chất liệu len trong suốt quá trình giặt sẽ được bảo vệ trước các tác nhân giãn hoặc chạy chỉ.

Máy giặt Samsung có nhiều chế độ làm sạch quần áo

Máy giặt Samsung chăm sóc cho người dùng bằng rất nhiều chế độ giặt đa dạng, ngoài việc phân loại chất liệu vải để đưa ra chu trình thời gian giũ, xả , vắt quần áo hợp lý; máy giặt Samsung thông minh còn chia ra những chế độ giặt tiện ích cho người dùng như giặt nhanh, giặt tay giúp giảm nhàu; các chức năng tự động làm sạch lồng giặt giúp máy giặt trở thành một thiết bị hoàn hảo giảm bớt những hạn chế vốn có của thiết bị.

Hand Wash – giặt tay: chọn chế độ này máy giặt sẽ hoạt động nhẹ nhàng như giặt bằng tay với quần áo của bạn.

Outdoor Care – giặt đồ ngoài trời: công nghệ này cho phép tạo bọt tiết kiệm giống như chế độ Eco Bubble, các loại quần áo chống thấm nước như quần áo thể thao, quần áo

Quick Wash – giặt nhanh: chức năng này giúp bạn giặt nhanh quần áo chỉ trong 15 phút.

ECO Drum Clean – làm sạch lồng giặt: chế độ này sẽ loại bỏ nấm mốc và vi khuẩn bên trong lồng giặt, giúp quần áo luôn được sạch sẽ, tránh được tình trạng quần áo bị đổi màu do sử dụng lồng giặt quá bẩn.

Child Lock – khóa trẻ em: chế độ này sẽ thông báo cho bạn biết nếu trong quá trình giặt nắp máy giặt bị mở ra.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Một Số Tính Năng Giặt Cơ Bản Trên Máy Giặt Samsung / 2023

Khi bạn mua máy giặt mới về bạn thường gặp khó khăn với các lệnh chức năng của máy giặt. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số lệnh ta thường gặp trên máy giặt Samsung cửa trước.

Eco Bubble (Công nghệ tạo bọt tiết kiệm): Công nghệ này giúp tạo ra những bọt bong bóng và xâm nhập vào các sợi vải để giúp quá trình giặt được diễn ra nhanh hơn.

Super Eco Wash (Giặt siêu tiết kiệm): Công nghệ giặt bọt có tính tiết kiệm năng lượng đổi mới giúp cho bạn vẫn tiết kiệm được bột giặt mà vẫn đạt được hiệu quả giặt sạch tối ưu.

Ví dụ: nếu bạn chọn tính năng giặt lạnh 15°C thì chương trình này sẽ đáp ứng y như bạn đang chọn ở mức nhiệt độ là 40°C. Còn nếu bạn chọn mức 40°C thì tương đương với một chu kỳ 60°C so với máy giặt truyền thống.

Super Eco Wash cho phép tiết kiệm hơn công nghệ thường

Cottong (Vải cottong): Chức năng này dành cho các loại vải cottong như khăn trải gường, khăn trải bàn, quần áo lót, khăn mặt hay áo sơ mi được làm từ chất liệu cottong.

Synthetics (Sợi tổng hợp): Các loại quần áo sơ mi hay áo blu thì bạn nên chọn chế độ giặt tẩy này.

Denim (Vải dày): Chế độ này sử dụng để giặt các loại vải dày, giúp cho bạn giặt sạch hiệu quả các loại vải dày và khó giặt.

Daily Wash (Giặt hàng ngày): Chế độ này sử dụng cho các đồ đạc hàng ngày như quần áo lót hoặc áo sơ mi.

Bedding (Giặt đồ dùng phòng ngủ): Các loại chăn ga, vải phủ gường nên được chọn chế độ này khi giặt bằng máy. Lưu ý: Chức năng này phát huy tốt nhất đối với những mẻ giặt có trọng lượng dưới 2kg.

Outdoor Care (Giặt đồ ngoài trời): Công nghệ này cho phép tạo bọt tiết kiệm như (Eco Bubble) giúp bảo vệ quần áo khỏi những tác động mài mòn gây ra với lớp chống thấm nước, giúp giảm thiểu hư hỏng cho quần áo ngoài ra nó còn giúp bảo vệ quần áo trở nên mềm và mịn. Chức năng này sử dụng cho các loại đồ leo núi hoặc đồ thể thao…

Quik Wash (Giặt nhanh): Chức năng này cho phép bạn có thể giặt nhanh khối lượng quần áo lên đến 2 kg chỉ trong vòng 15 phút.

ECO Drum Clean (Làm sạch lồng giặt): Chức năng này nhằm giúp bảo vệ lồng giặt của bạn ở chế độ vệ sinh tối đa. Chế độ này hoạt động nhằm loại bỏ nấm mốc và vi khuẩn ở bên trong lồng giặt giúp cho lồng giặt luôn sạch sẽ, tránh được tình trạng quần áo sẽ bị đổi màu do sử dụng lồng giặt quá bẩn.

Baby Care (Chức năng giặt quần áo trẻ em): Chức năng này giúp hạn chế chất tẩy rửa trong quá trình giặt nhằm giúp bảo vệ làn da của trẻ trước những dị ứng chất giặt tẩy.

Wool (Giặt đồ len): Chức năng này dựa trên những kiểm chứng từ công ty Woolmark đối với các sản phẩm len sợi. Với chế độ giặt này, các sản phẩm đồ len trong quá trình giặt sẽ được bảo vệ trước các tác nhân giản hoặc bị chạy chỉ.

Hand Wash (Giặt tay): Công nghệ này cho phép máy giặt hoạt động ở một chế độ tương đối nhẹ nhàng y như bạn đang giặt tay với quần áo của bạn.

Delay End (Hẹn giờ kết thúc): Chức năng này cho phép bạn hẹn thời gian lên tối đa đến 19 giờ, vô cùng phù hợp với nhu cầu giặt giũ của bạn, nếu như bạn phải đi ra ngoài trong quá trình giặt.

Child Lock (Khóa trẻ em): Chức năng này sẽ giúp thông báo cho bạn biết, nếu như trong quá trình giặt nắp máy giặt bị mở ra.

chúng tôi

Hướng Dẫn Sử Dụng Một Số Lệnh Cơ Bản Trên Máy Giặt Electrolux / 2023

Khi bạn mua máy giặt mới về bạn thường gặp khó khăn với các lệnh chức năng của máy giặt. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số lệnh ta thường gặp trên máy giặt Electrolux cửa trước.

Cottons (vải bông): Chức năng này nên sử dụng đối với loại vải cottong trắng và đang gặp tình trạng rất bẩn. Mức nhiệt độ nước thích hợp 90°C.

Mixed (hỗn hợp): Chức năng này sử dụng khi bạn giặt nhiều quần áo có nhiều thành phần vải khác nhau và ở điều kiện vết bẩn bình thường. Mức nhiệt độ nước thích hợp 60°C.

Delicates (Vải dễ hỏng): Chức năng này sử dụng trên các loại vải dễ hỏng như tơ lụa hay hàng thổ cẩm đang gặp tình trạng bẩn thông thường. Mức nhiệt độ nước thích hợp 40°C.

Quick 18 (Nhanh): Chức năng này sử dụng ở các loại vải tổng hợp và hỗn hợp. Ở đây các vết bẩn mà quần áo gặp phải ở tình trạng sáng màu và bạn cần làm sạch chúng nhanh. Mức nhiệt độ nước thích hợp 30°C.

Spin (Vắt): Chức năng này sử dụng để vắt sạch quần áo trong lồng máy giặt.

Rinse (Xả): Chức năng này sử dụng để xả và vắt khô quần áo (chức năng này nên sử dụng khi bạn cho nước xả vải vào).

Energy Saver (Bộ tiết kiệm năng lượng): Chức năng này ứng dụng với đồ trắng và đồ bền màu hay vải bông bị bẩn thông thường. Chương trình này giúp cho tiết kiệm được điện năng đáng kể cũng như giúp giặt được tốt hơn.

Baby (Đồ trẻ em): Nếu như nhà bạn có trẻ em thì bạn nên quan tâm đến chức năng này của nó, bởi vì quần áo trẻ em khá mỏng nếu như sử dụng chức năng giặt thông thường sẽ làm rách quần áo hoặc bị bung chỉ. Còn nếu sử dụng chức năng này thì sẽ giúp cho quần áo được bền hơn. Mức nhiệt độ nước thích hợp 40°C.

Bedding (Bộ gường ngủ): Chương trình này sử dụng cho bộ chăn lông, ga phủ gường của bạn. Với chương trình này, bạn sẽ không còn quá lo việc sẽ vất vã khi giặt bộ chăn ga, gối nệm.

Wool (Len): Chương trình này sử dụng cho quần áo len. Chương trình kết hợp các công thức giặt nhẹ nhàng giúp cho quần áo len không bị co hay bị chạy chỉ.

Refresh Cottons (Làm mới vải bông): Chương trình này sử dụng cho những quần áo làm từ chất liệu vải bông. Chương trình này sẽ chạy kết hợp cùng với Vapour (giặt hơi nước) giúp loại bỏ mùi hôi và giúp làm giảm vết nhăn trên quần áo.

Refresh Mixed (Làm mới hỗn hợp): Tương tự như chương trình chạy làm mới vải bông, chương trình này giúp loại bỏ mùi hôi và giảm giảm vết nhăn trên quần áo và nó có thể hoạt động ở nhiều loại vải khác nhau không chỉ với Cottons như Refresh Cottons.

Jeans (Đồ Jeans): Chương trình hoạt động ở đồ jeans và đồ tối màu. Nó ứng dụng nhằm giúp ngăn chặn cặn lóng cũng như chất tẩy rửa làm ra màu quần jeans hay đồ tối màu.

Sensitive Plus (Cho da nhạy cảm): Đối với những người có da nhạy cảm hoặc dị ứng, thì thường gặp phải một số vấn đề với cặn bột giặt bám lại trên quần áo hoặc chất dơ. Chương trình này giúp giặt sạch hoàn toàn các chất dơ và xả thật kỹ giúp cho bạn không còn giặp bất cứ vấn đề gì về dị ứng da.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Giặt Samsung Addwash Các Chức Năng / 2023

Samsung AddWash, chiếc máy giặt với nhiều tính năng hiện đại thực sự là một sản phẩm tối ưu cho cuộc sống gia đình bạn. Cùng tìm hiểu cách sử dụng máy giặt Samsung AddWash để có thể tận dụng hết những công dụng và tính năng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

1. Tổng quan bảng điều khiển

Một ưu điểm nổi trội của hầu hết các dòng máy giặt Samsung thông minh và tiện lợi chính là bảng điều khiến được mô tả bằng cả tiếng việt và tiếng Anh rất rõ ràng. Samsung AddWash cũng không ngoại lệ. Chính sự khoa học này có thể giúp bất kỳ ai cũng có thể quan sát, tìm hiểu và sử dụng dễ dàng hơn.

Bảng điều khiển cũng được phân chia thành ba vùng, thứ nhất là chương trình giặt, vùng thứ hai là chế độ giặt và cuối cùng là nút khởi động, nút hẹn tắt giờ. Rõ ràng, nhìn vào bản điều khiển người dùng sẽ phần nào hình dung được cách sử dụng máy giặt Samsung AddWash.

AddWash là dòng máy giặt cao cấp của Samsung, vậy nên sản phẩm được bổ sung nhiều tính năng hiện đại, đặc biệt là các chương trình giặt rất đa dạng, đáp ứng được nhu cầu giặt phong phú hơn.

Chế độ giặt cotton: Với chế độ này bạn thích hợp để giặt các đồ được làm từ vải cotton như đồ lót, các loại áo sơ mi hay đồ làm từ chất liệu bông.

Chế độ giặt sợi tổng hợp: Sử dụng để giặt quần áo có chất liệu vải tổng hợp như áo sơ mi, áo choàng,…

Chế độ giặt đồ mỏng nhẹ: Với chế độ này, bạn sẽ không còn phải lo lắng các loại quần áo mỏng nhẹ như đồ lót, quần áo vải mỏng, vải lụa,… bị hỏng hay nhăn.

Chế độ xả – vắt: Nếu bạn muốn thêm một lượt xả sau khi sử dụng chất làm mềm vải thì có thể sử dụng chế độ này để quần áo được sạch hơn.

Chế độ giặt siêu tiết kiệm: Với chế độ này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều lượng điện năng tiêu thụ, bằng việc sử dụng chế độ giặt bong bóng với nguồn nước có nhiệt độ thấp.

Ngoài ra còn nhiều chế độ giặt khác như giặt đồ tối màu, giặt đồ len, giặt hơi nước, giặt nhanh 15 phút,… Tùy thuộc vào loại hay số lượng đồ giặt để bạn chọn chương trình phù hợp.

Chu trình giặt đồ đa dạng và tiện lợi (Nguồn: nguyenkim.com)

Nhiệt độ nước Temp: Tính năng này giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ nước cho phù hợp với từng loại vải. Nhờ vậy, không chỉ giúp loại bỏ vết bẩn hiệu quả mà còn giúp kháng khuẩn cho quần áo tốt hơn.

Thay đổi số lần xả Rinse: Một ưu điểm nổi trội nữa đó là bạn có thể xả lên đến 5 lần với chế độ này. Nhờ vậy, loại bỏ hoàn toàn cặn bột giặt cũng như bụi bẩn trên quần áo.

Tăng số vòng quay vắt Spin: Tính năng giúp thay đổi số vòng quay trên máy giặt, đảm bảo cho quần áo được khô ráo nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng của áo quần.

Chương trình tùy chọn Options: Với quần áo bị bẩn nhiều, bạn có thể sử dụng tính năng này để chọn việc giặt sơ hay giật mạnh, từ đó giúp loại bỏ vết bẩn hiệu quả hơn.

Ngâm bong bóng Bubble Soak: Đối với các vết bẩn cứng đầu, chế độ này sẽ hỗ trợ đắc lực hơn trong việc loại bỏ chúng.

Hẹn giờ tắt Delay End: giúp bạn chủ động hơn trong cài đặt giờ giặt quần áo.

Tính năng dễ ủi Easy Iron: Quần áo sẽ ít bị nhăn hơn, vì vậy việc ủi đồ sẽ trở nên dễ dàng hơn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Nếu các chị em nội trợ băn khoăn không biết có nên chọn sản phẩm này không thì dòng sản phẩm lọt vào top 5 máy giặt đồ trẻ nhỏ đa năng này sẽ đáp ứng mong đợi của bạn. Bên cạnh đó, theo những đánh giá chi tiết về máy giặt thông minh Samsung AddWash thì sản phẩm còn được trang bị chế độ khóa trẻ em an toàn trong 3 giây bằng cách nhấn và giữ đồng thời hai nút “Temp” và “Rinse”. Bên cạnh đó, máy giặt còn tích hợp cả âm thanh thông báo quá trình giặt, bạn có thể bật hoặc tắt với phím chức năng một cách dễ dàng.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Sử Dụng Các Tính Năng Cơ Bản Trên Máy Giặt Samsung / 2023 trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!