Xem Nhiều 1/2023 #️ Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Sấy Electrolux # Top 4 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 1/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Sấy Electrolux # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Sấy Electrolux mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Biết được nguyên lý vận hành cũng giúp cho bạn bảo quản được máy tốt hơn. Bạn hãy xem qau màn hình hiển thị cũng như các phím chức năng của . Có thể những loại máy sấy khác nhau sẽ có cách bố trí các nút các phím chức năng khác nhau nhưng về cơ bản thì chúng khá giống nhau

2. Nút Bắt đầu/Ngừng: Nút này cho phép bạn với thể bắt đậy cháy chế độ sấy hoặc ngưng máy sấy để cho thêm hoặc lấy bớt lượng áo xống sấy.

Lưu ý: Khi khởi đầu sấy hoặc lúc phát động lại chế độ thấy ko nhấn nút cửa an toàn thì máy sẽ báo lỗi.

3. Nút trì hoãn: Nút này sở hữu tính năng cho phép bạn khởi động máy sấy giờ xách định. Để hủy bỏ tính năng này bạn nhấn nút Bắt đầu / giới hạn cho phép máy sấy của bạn trong tình trạng dừng và giúp bạn mang thể đổi thay thời gian trì hoãn.

4. Nút lựa chọn: Nút này tương đối hay, đây là nút cho bạn mua tính năng sấy ko nếp nhăn. Với ngoại hình giúp nếp nhăn trên máy sấy xống áo sẽ ko xuất hiện sau lúc kết thúc sấy quần áo.Để ở chế độ này lồng sấy sẽ xoay khoảng 5s mỗi phút và hoạt động liên tục 3h. Điều này giúp bạn có thể mặc áo xống luôn sau lúc mang áo quần ra khỏi máy sấy.

5.Nút nhiệt độ: Với nút nhiệt này bạn có thể trọn một trong 3 chế độ sấy bình thường, sấy đồ mỏng và thổi gió. Khi chọn chế độ sấy đồ móng thì nhiệt lượng tạo ra sẽ ít hơn so mang chế độ bình thường. Còn ở chế độ sấy thổi gió thì sẽ ko sở hữu khí nóng thổi lên mà chỉ có gió thổi.

Lưu ý:Bạn ko thể cài đặt chế độ thổi khí lúc đã chọn 1 trong các chương trình cảm biến.

– Chế độ Sấy bổ sung – Chế độ Sấy thông thường – Chế độ Sấy sở hữu tính năng ủi – Ngoài ra còn các chương trình hứa giờ 90 60 và 30 phút. Với các mức thời kì khác nhau bạn có thể tiêu dùng 1 chu trình sấy khác nhau hoặc sẽ khởi động một chương trình mới. Nếu chương trình cài đặt được đổi thay từ điều khiển trực tiếp bằng tay sang chương trình cảm biến thì máy sở hữu thể đánh giá ko gian xung quanh.

7. Đèn Led kể nhở vệ sinh: Khi đèn led sáng và cuối mỗi chương trình sẽ báo cho cho bạn để với thể vệ sinh lưới lọc vải bông ngay sau lúc công đoạn sấy kết thúc

8. Tính năng khóa an toàn cho trẻ em: Tính năng nay không hẳn là chỉ ngăn các bé động vào quá trình sấy, mà chúng còn ngăn quá chương trình ko thay đổi khi đã cài đặt.

10. Báo hiệu: Tính năng sinh ra tiếng kêu bip dài giup bạn biết được chương trình sấy đã hoàn tất, hoặc có 1 vấn đề gì ấy sảy ra.

Bên trên là cơ bản về ” Hướng dẫn sử dụng máy sấy Electrolux” nếu bạn có nhu cầu sử dụng hoặcmuốn biết thêm về máy giặt sấy Electrlux thì bạn có thê rliên hẹ hotlien của chúng tôi qua số Hotline: 0828.100.100 để biêt thêm chi tiết.

Like và chia sẻ:

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Sấy Quần Áo Electrolux Hiệu Quả

Hướng dẫn cách sử dụng máy sấy quần áo ELectrolux hiệu quả

Máy sấy quần áo Electrolux  là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên để vận hành và sử dụng chúng một cách tốt nhất bạn phải nắm rõ được chức năng, cũng như nguyên lý vận hành đúng cách giúp tăng tuổi thọ của máy sấy, cũng như sấy khô quần áo hiệu quả.

Trước tiên ta đi xem qua một số mô hình bảng điều khiển máy sấy quần áo dạng lồng sấy giống máy giặt:

Từ hình ảnh trên tùy vào mỗi loại máy sấy mà chúng có cách điều khiển riêng. Tuy nhiên về nguyên lý hoạt động chúng ta có thể điểm qua một vài vấn đề sau:

1.Nút bật tắt On/Off: Nút này có 2 tính năng nếu ấn lần thứ nhất sẽ bật máy sấy , nhấn thêm 1 lần nữa sẽ tắt máy sấy.

2.Nút Bắt đầu/Ngừng: Nút này cho phép bạn có thể bắt đậy cháy chế độ sấy hoặc ngưng máy sấy để cho thêm hoặc lấy bớt lượng quần áo sấy.

Lưu ý: Khi bắt đầu sấy hoặc khi khởi động lại chế độ thấy không nhấn nút cửa an toàn thì máy sẽ báo lỗi.

3.Nút trì hoãn: Nút này có tính năng cho phép bạn khởi động máy sấy giờ xách định. Để hủy bỏ tính năng này bạn nhấn nút Bắt đầu / ngừng cho phép máy sấy của bạn trong tình trạng ngừng và giúp bạn có thể thay đổi thời gian trì hoãn.

4.Nút lựa chọn: Nút này khá hay, đây là nút cho bạn chọn tính năng sấy không nếp nhăn. Với thiết kế giúp nếp nhăn trên máy sấy quần áo sẽ không xuất hiện sau khi kết thúc sấy quần áo.Để ở chế độ này lồng sấy sẽ xoay khoảng 5s mỗi phút và hoạt động liên tục 3h. Điều này giúp bạn có thể mặc quần áo luôn sau khi mang quần áo ra khỏi máy sấy.

5.Nút nhiệt độ: Với nút nhiệt này bạn có thể trọn 1 trong 3 chế độ sấy bình thường, sấy đồ mỏng và thổi gió. Khi chọn chế độ sấy đồ móng thì nhiệt lượng tạo ra sẽ ít hơn so với chế độ bình thường. Còn ở chế độ sấy thổi gió thì sẽ không có khí nóng thổi lên mà chỉ  có gió thổi.

Lưu ý:Bạn không thể cài đặt chế độ thổi khí khi đã chọn một trong các chương trình cảm biến.

6.Nút chương trình

Các chế độ sấy:

Chế độ Sấy bổ sung

Chế độ Sấy thông thường

Chế độ Sấy có tính năng ủi

Ngoài ra còn các chương trình hẹn giờ 90 60 và 30 phút. Với các mức thời gian khác nhau bạn có thể sử dụng một chu trình sấy khác nhau hoặc sẽ khởi động một chương trình mới. Nếu chương trình cài đặt được thay đổi từ điều khiển trực tiếp bằng tay sang chương trình cảm biến thì máy có thể kiểm tra không gian xung quanh.

7.Đèn Led nhắc nhở vệ sinh: Khi đèn led sáng và cuối mỗi chương trình sẽ báo cho cho bạn để có thể vệ sinh lưới lọc vải bông ngay sau khi quá trình sấy kết thúc

8. Tính năng khóa an toàn cho trẻ em: Tính năng nay không hẳn là chỉ ngăn các bé động vào quá trình sấy, mà chúng còn ngăn quá chương trình không thay đổi khi đã cài đặt.

9.Đèn hiển thị: Cái này đơn giản là cho bạn biết đang đang sấy quần áo theo cài đặt hay chế độ nào.

10.Báo hiệu:Tính năng sinh ra tiếng kêu bip dài giup bạn biết được chương trình sấy đã hoàn tất, hoặc có một vấn đề gì đó sảy ra.

Clip dùng thử máy sấy quần áo ELectrolux:

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Giặt Sấy Electrolux Chi Tiết Các Chức Năng

1. Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt sấy Electrolux

1.1. Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt sấy Electrolux EWW12853

Máy giặt sấy Electrolux EWW12853 thiết kế lồng ngang hiện đại tích hợp 11 chương trình giặt sấy khác nhau như: giặt đồ cotton, giặt tổng hợp, giặt đồ mỏng (áp dụng cho cả đồ trẻ em), giặt ga trải giường, giặt đồ len, chương trình giặt tiết kiệm điện và nước; chế độ sấy chuyên đồ cotton, sấy tổng hợp, chế độ vắt; chế độ giũ – xả – vắt, chế độ làm mới giảm nhăn nhàu quần áo.

Ngoài ra, chiếc máy giặt này còn có rất nhiều tính năng hỗ trợ khác như: tùy chỉnh nhiệt độ nóng lạnh khi giặt, số vòng vắt theo ý muốn, thời gian sấy và mức độ sấy của máy, tính năng thêm đồ trong khi giặt, tính năng giặt bằng hơi nước loại bỏ vi khuẩn và các tác nhân gây kích ứng cho da,…

Các bước sử dụng máy giặt như sau:

Bước 1: Cho quần áo và các loại đồ cần giặt vào lồng giặt.

Bước 2: Chọn chương trình giặt phù hợp với chất liệu của quần áo/đồ cần giặt và cho nước giặt tẩy phù hợp vào khay đựng của máy.

Bước 3: Nhấn nút “Start/Stop” trên bảng điều khiển để máy vận hành.

Đối với máy giặt sấy Electrolux EWW14023, các bạn cần nắm được hết chức năng của các phím điều khiển mới có thể sử dụng thiết bị hiệu quả.

Đầu tiên là núm xoay chọn chương trình giặt. Các bạn có 14 lựa chọn giặt phù hợp với nhiều loại chất liệu hay nhóm đồ nhất định như: đồ cotton, đồ mỏng, đồ tổng hợp, giặt nhanh 60 phút…

Thứ 2 là nút chọn chức năng vắt. Các bạn có thể nhấn nhiều lần để điều chỉnh tăng giảm số vòng vắt mặc định của máy. Chọn chế độ No spin – không vắt; Extra silent giảm tiếng ồn hoặc Rinse hold để nước được xả hết ra ngoài mà không làm nhăn quần áo.

Thứ 3 là phím chức năng lưu lại chương trình giặt yêu thích. Các bạn có thể thiết lập chương trình giặt cá nhân bằng cách để máy ở chế độ chờ, lựa chọn chương trình giặt theo ý muốn, sau đó nhấn 2 phím “Temp” và “Spin” cùng lúc trên bảng điều khiển. Khi EWW14023 kêu “bíp” trở lại và đèn LED Favorite nhấp nháy là bạn đã lưu thành công.

Thứ 4 là phím điều chỉnh nhiệt độ, các bạn có thể nhấn liên tục đều điều chỉnh tăng giảm đến mức hợp lý.

Thứ 6 là tùy chọn Child lock, để khởi động hay tắt chức năng này các bạn cần ấn và giữ đồng thời phím Rinse và Easy Ion.

Những phím chức năng khác như: xả thêm, trì hoãn, giặt sơ, thêm đồ, Easy Iron giúp dễ là ủi, điều chỉnh thời gian, hơi nước, Ultramix, và phím On/Off đều rất trực quan khi được hiển thị rõ ràng trên màn hình điều khiển. Các bạn nên tìm hiểu hết các phím này để vận hành máy một cách trơn tru hơn.

1.3. Hướng dẫn sử dụng máy giặt sấy Electrolux EWW14113

Bước 1: Nhấn phím On/Off để khởi động máy giặt sấy Electrolux EWW14113 vận hành cực êm ái. Lựa chọn chương trình giặt phù hợp thông qua các biểu tượng có trên bảng điều khiển. Nếu muốn chỉnh lại số vòng vắt hay nhiệt độ nước giặt phù hợp các bạn có thể sử dụng các phím như Spin, phím Temp, ấn nhiều lần cho đến khi đạt được kết quả mong muốn. Cài đặt các chức năng đặc biệt khác như sấy khô, giặt nhanh… Trong trường hợp các bạn đang vội và muốn rút ngắn thời gian giặt của máy các bạn có thể nhấn phím Adjust Time. Trong trường hợp các bạn cần hoãn quá trình giặt lại, có thể nhấn phím điều khiển cho phép tùy chọn và dùng chức năng Delay Start.

Bước 2: Các bạn bỏ đồ cần giặt vào máy và thao tác theo hướng dẫn đi kèm theo máy. Đối với những chiếc quần, áo, vỏ gối… có phần khóa và khuy cài, các bạn cần kéo và móc lại cẩn thận trước khi bỏ vào máy. Các loại quần lót, áo lót, đồ hay dão cần được bỏ vào túi giặt riêng để đảm bảo độ bền và không cào vào các quần áo khác. Các bạn cũng cần đảm bảo nắp máy giặt được đậy kín mà không bị kẹp quần áo vào khe. Sau khi bỏ xong đồ vào máy sẽ hiển thị Loading Complete nhằm thông báo quá trình bỏ đồ đã hoàn tất.

Bước 3: Cho lượng bột giặt hoặc xà phòng giặt vừa đủ theo khuyến cáo của nhà sản xuất vào ngăn đựng chuyên dụng của máy. Các bạn cần tránh cho quá nhiều xà phòng vì sẽ dẫn đến hiện tượng trào bọt và nhiều sự cố khác trong khi giặt. Đóng ngăn chứa xà phòng, nước xả lại như cũ để máy vận hành.

Máy giặt sấy Electrolux EWW14113 được lòng nhiều người dùng (Nguồn: mediamart.vn)

Bước 1: Cho các loại đồ cần giặt vào máy giặt sấy Electrolux EWW12842, sau đó cho bột giặt hay nước giặt và nước xả vào đúng ngăn đựng của máy.

Bước 2: Lựa chọn các chế độ giặt phù hợp với lượng đồ bạn cần giặt như: Cotton, Synthetics, Delicates, Hand wash…

Bước 3: Cài đặt nhiệt độ nước giặt phù hợp như: giặt nước lạnh, nước 30 độ, 40 độ, 50 độ…. 90 độ. Thông thường quần áo càng bẩn càng cần giặt với nước nóng. Tuy nhiên, các bạn không nên lạm dụng chức năng này vì giặt nước nóng sẽ tiêu hao nhiều điện năng hơn do máy phải đun nước lên đến nhiệt độ cài đặt, nước nóng cũng khiến cho quần áo dễ bị bạc màu hơn, nhanh cũ hơn giặt thông thường.

Bước 4: Tiếp theo các bạn chọn tốc độ vắt, EWW12842 có nhiều chế độ vắt sẵn là 500, 650, 700… hơn 1000 vòng mỗi phút. Quần áo sẽ càng kiệt nước nếu tốc độ vắt càng lớn.

Bước 5: Cài đặt thêm các chức năng khác như: Prewash – giặt tay, Quick – giặt nhanh, Economy – giặt tiết kiệm điện… hay hẹn giờ giặt. Chế độ sấy của máy cũng có nhiều cấp độ để người dùng tùy chọn.

Bước 6: Sử dụng nút Start/Pause để khởi động chương trình giặt của máy.

2. Cách sấy quần áo bằng máy giặt Electrolux

Để sấy quần áo bằng máy giặt Electrolux trước tiên các bạn cần tìm hiểu về chức năng này của máy. Nhà sản xuất thường trang bị cho chiếc máy giặt sấy Electrolux thông minh này nhiều hơn 1 lựa chọn ở chế độ sấy. Nhiều loại máy chia làm 2 loại sấy đồ cotton và sấy đồ tổng hợp, nhiều loại máy lại chia thành sấy để ủi, sấy để cất tủ, sấy chăn mỏng,…

Hướng dẫn sấy quần áo bằng máy giặt Electrolux như sau: Để vận hành chức năng sấy của máy, các bạn cho đồ cần sấy vào trong lồng giặt, đậy kín nắp máy sau đó lựa chọn chương trình sấy phù hợp. Sau đó, các bạn ấn phím Start/Pause để máy có thể vận hành. Thông thường mỗi khi kết thúc chu trình, máy giặt Electrolux sẽ có chuông để thông báo cho người sử dụng biết. Các bạn có thể tranh thủ khoảng thời gian này để làm việc khác mà không lo quần áo bị bỏ quên trong máy.

Để Tiết Kiệm Nhất, Bạn Hãy So Sánh Giá tại các Sàn Bán Hàng Lớn Nhất Việt Nam Dưới Đây:

Hướng Dẫn Sử Dụng Remote Máy Lạnh Electrolux

Cách sử dụng chế độ Auto khi sử dụng remote máy lạnh Electrolux

Khi chọn chế độ AUTO, máy lạnh sẽ tự động chọn chế độ COOL, HEAT (nếu có) hoặc FAN, tùy thuộc vào nhiệt độ cài đặt và/hoặc nhiệt độ trong phòng.

Bước 1: Nhấn nút ON/OFF để bật máy lạnh. Màn hình số hiển thị nhiệt độ trên thân máy sẽ sáng lên.

Bước 2: Nhấn nút Mode (Chế độ) để chọn chế độ AUTO.

Bước 3: Nhấn nút Control để điều chỉnh nhiệt độ mà bạn muốn.

Máy lạnh sẽ bắt đầu hoạt động sau khoảng 3 phút.

Để tắt chế độ Auto, bạn hãy nhấn lại nút ON/OFF để tắt máy lạnh. Khi đó, cánh đảo gió ngang sẽ về vị trí cũ khi tắt máy. Nếu bạn không vừa lòng với chế độ AUTO, bạn có thể tự điều chỉnh chế độ mà mình mong muốn.

Lưu ý : Khi bật chế độ AUTO, tốc độ của quạt sẽ được tự động điều chỉnh và không thể cài đặt bằng tay.

Cách điều chỉnh hướng gió

Khi sử dụng máy lạnh, cần điều chỉnh hướng gió một cách thích hợp, nếu không luồng khí có thể gây khó chịu tạo ra nhiệt độ không đồng đều trong phòng.

+ Để thiết lập hướng gió dọc (lên/xuống) tự động

Bạn có thể thiết lập hướng gió dọc trong khi máy đang hoạt động.

Bước 1: Nhấn nút Swing trên điều khiển từ xa, cánh đảo gió ngang sẽ tự động chuyển động lên và xuống

Bước 2: Khi cánh đảo gió chuyển tới vị trí mong muốn, nhấn nút Swing một lần nữa và cánh đảo gió sẽ dừng lại vị trí đó.

Bước 3: Nhấn nút Swing một lần nữa và cánh đảo gió sẽ tự động di chuyển lên và xuống.

+ Điều chỉnh hướng gió ngang (trái/phải) bằng tay

Để điều chỉnh hướng gió ngang (trái/phải), bạn hãy điều chỉnh cánh đảo gió dọc thủ công bằng các đòn bẩy Trái/Phải của cánh đảo gió dọc. Tuy nhiên, bạn nên điều chỉnh cánh đảo gió trước khi bạn bật máy lạnh vì khi máy đã hoạt động, ngón tay của bạn có thể bị kẹt vào cánh quạt.

Nút Swing sẽ bị khóa khi máy lạnh không hoạt động (kể cả đang ở chế độ Hẹn giờ Bật)

Không mở máy lạnh trong thời gian dài với luồng khí hướng xuống ở chế độ COOL hoặc DEHUMIDIFY. Nếu không, nước ngưng tụ có thể xuất hiện trên bề mặt của cánh đảo gió ngang và rơi xuống sàn nhà hoặc đồ đạc.

Cách sử dụng chế độ DEHUMIDIFY (Hút ẩm)

Chế độ DEHUMIDIFY hoạt động dựa trên sự chênh lệch giữa nhiệt đô điều chỉnh và nhiệt độ thực trong phòng. Nhiệt độ trong phòng được điều chỉnh trong quá trình hút ẩm bằng cách chuyển qua lại giữa chế độ COOLING và FAN.

Bước 1: Nhấn nút ON/OFF để khởi động máy lạnh. Màn hình số hiển thị nhiệt độ trên thân lạnh sẽ sáng lên.

Bước 2: Nhấn nút Mode (Chế độ) để chọn DEHUMIDIFY

Bước 3: Nhấn nút Control để điều chỉnh nhiệt độ mong muốn. Thông thường, nhiệt độ đặt ở mức từ 210C đền 280C.

Để tắt chế độ Hút ẩm, bạn hãy nhấn lại nút ON/OFF để tắt máy lạnh. Khi đó, cánh đảo gió ngang sẽ về vị trí cũ khi tắt máy.

Lưu ý : Ở chế độ DEHUMIDIFY, tốc độ quay của quạt được cố định tại mức Low (Nhẹ) và không thể sử dụng chức năng Turbo.

Chế độ Cooling & Heating (Làm mát và Làm ấm không khí) khi sử dụng remote máy lạnh Electrolux

+ Khởi động chế độ Làm mát và Làm ấm không khí

Bước 1: Nhấn nút ON/OFF để khởi động máy lạnh. Màn hình số hiển thị nhiệt độ trên thân lạnh sẽ sáng lên.

Bước 2: Nhấn nút Mode (Chế độ) để chọn chế độ COOL hoặc HEAT (nếu tương thích)

Bước 3: Nhấn nút Control để thiết lập nhiệt độ mong muốn. Thông thường, nhiệt độ đặt ở mức từ 210C đền 280C.

Bước 4: Nhấn nút Fan để lựa chọn tốc độ quạt mong muốn ở các mức: Auto (Tự động), Low (Chậm), Medium (Trung bình) và High (Nhanh). Tốc độ mặc định của quạt là Auto.

Lưu ý: Tốc độ quay của quạt không được hiển thị trên điều khiển từ xa nếu đang chọn tốc độ quay là Auto.

+ Tắt chế độ làm mát và làm ấm không khí

Nhấn lại nút ON/OFF để tắt máy lạnh. Khi đó, cánh đảo gió ngang sẽ trở về vị trí khi tắt máy.

Khi bạn lựa chọn chế độ FAN, máy lạnh sẽ chỉ làm thông thoáng khí bên trong phòng.

+ Khởi động chế độ Quạt gió

Bước 1: Nhấn nút ON/OFF để khởi động máy lạnh. Màn hình số hiển thị nhiệt độ trên thân lạnh sẽ sáng lên.

Bước 2: Nhấn nút Mode (Chế độ) để chọn chế độ FAN.

Bước 3: Nhấn nút Fan để lựa chọn tốc độ quạt mong muốn ở các mức: Auto (Tự động), Low (Chậm), Medium (Trung bình) và High (Nhanh). Tốc độ mặc định của quạt là Auto.

Nhấn lại nút ON/OFF để tắt máy lạnh và cánh đảo gió ngang sẽ về vị trí khi tắt máy.

Lưu ý: Tốc độ quay của quạt không được hiển thị trên điều khiển từ xa nếu đang chọn tốc độ quay là Auto.

Cách sử dụng chế độ I Feel

Điều khiển từ xa hoạt động như một máy điều nhiệt từ xa, giúp điều chỉnh nhiệt độ chính xác và mang lại sự tiện dụng cao.

Để khởi động chế độ I Feel, bạn hãy hướng điều khiển từ xa về phía máy lạnh và nhấn nút I Feel, máy sẽ phát ra một tiếng bíp xác nhận chức năng đã được khởi động. Khi đó, biểu tượng I Feel sẽ hiện trên màn hình của điều khiển từ xa.

Lúc này, máy lạnh sẽ hoạt động để nhiệt độ tại vị trí đặt điều khiển từ xa đạt được mức thiết lập. Điều khiển từ xa gửi thông tin về nhiệt độ tại vị trí đặt điều khiển tới thân máy cứ 10 phút một lần.

Để tắt chế độ này, bạn chỉ cần nhấn lại nút I Feel hoặc máy lạnh sẽ tự động thoát chế độ I Feel. Ngoài ra, nếu không nhận được thông tin nhiệt độ từ điều khiển từ xa trong vòng 11 phút liên tục chế độ I Feel cũng tự bị hủy.

Sơ lược về Máy lạnh Electrolux ESM09CRF-D4 1.0 HP – Làm lạnh cực nhanh với phím bấm Turbo

Máy lạnh Electrolux ESM09CRF-D4 mang những nét đặc trưng trong các thiết kế của thương hiệu Electrolux, đó là hướng đến sự đơn giản nhưng tinh tế, giúp tăng thêm tính thẫm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Kiểu dáng máy gọn gàng, tiện dụng cho việc di chuyển lắp đặt máy ở nhiều không gian khác nhau. Lớp vỏ máy láng mịn đẹp mắt, lại ít bám bẩn nên rất tiện cho việc vệ sinh máy.

Để giúp làm lạnh hiệu quả cho toàn bộ căn phòng và tránh lãng phí điện, việc chọn máy lạnh có công suất phù hợp với diện tích không gian lắp đặt là việc rất quan trọng.

Máy lạnh Electrolux ESM09CRF-D4 có công suất làm lạnh 1 HP, làm lạnh hiệu quả ở những không gian có diện tích dưới 15 m2. Bạn có thể đặt máy ở phòng ngủ, phòng làm việc nhỏ…để vừa cung cấp đủ độ lạnh cần thiết, vừa tiết kiệm điện.

Bộ lọc HD lọc sạch không khí

Để mang đến cho người dùng một bầu không khí trong lành, mát lạnh, Electrolux đã trang bị trên máy lạnh bộ lọc kháng khuẩn HD. Bộ lọc này sẽ lọc này sẽ lọc sạch không khí, khử mùi và tiêu diệt các vi khuẩn gây hại trong môi trường.

Nhờ đó, bạn có thể yên tâm tận hưởng không khí thoải mái, dễ chịu mà không cần phải lo lắng các bệnh về đường hô hấp hay kích ứng da.

Vào những ngày thời tiết oi bức, khó chịu, có lẽ chẳng gì tuyệt vời hơn là trở về nhà có thể có ngay một làn gió thật mát lành để thư giãn. Máy lạnh Electrolux ESM09CRF-D4 sẽ mang đến cho bạn điều đó vơí tính năng làm lành nhanh bằng phím bấm Turbo.

Tính năng độ đáo này sẽ giúp máy nhanh chóng đạt đến nhiệt độ mà bạn mong muốn. Nhờ đó, bạn và gia đình sẽ có được bầu không khí dễ chịu mà không cần phải chờ đợi lâu.

Để tăng thêm hiệu quả làm lạnh, máy còn có khả năng đảo gió theo chiều lên xuống một cách linh hoạt. Hơi lạnh sẽ được tản đều đi khắp căn phòng để mọi người đều cảm thấy thoải mái. Ngoài khả năng đảo chiều tự động, người dùng còn có thể chủ động điều khiển hướng gió sao cho cảm thấy thoải mái nhất.

Cảm biến I Fell cũng là một tính năng độc đáo trên máy lạnh Electrolux ESM09CRF-D4. Công nghệ này sẽ giúp bạn điều khiển chính xác nhiệt độ mong muốn tại vị trí ngồi của mình. Nhờ đó, máy sẽ làm lạnh hiệu quả, đáp ứng nhu cầu làm mát của người dùng, và tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ.

Lưu ý: Cảm biến I Fell hoạt động bằng cách tương tác với remote- cho nên nơi mà bạn đặt remote chính là nơi bạn muốn làm lạnh nhanh.

Tính năng hẹn giờ tiện lợi

Vào mỗi thời điểm trong ngày, nhu cầu sử dụng máy lạnh của chúng ta là khác nhau. Với tính năng hẹn giờ, máy lạnh cho phép người dùng chủ động cài đặt thời gian bật tắt máy sao cho phù hợp. Chế độ này vô cùng tiện lợi, khi gia đình bạn thường xuyên có nhu cầu sử dụng vào một thời gian nào đó trong ngày, chẳng hạn như giữa trưa. Ngoài ra, tính năng này còn đặc biệt hữu ích vào ban đêm, vừa mang đến cho bạn giấc ngủ ngon, không bị quá lạnh, hơn nữa còn giúp tiết kiệm điện đáng kể.

Được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu về một không gian sống thật sự tiện nghi và thoải mái, máy lạnh Electrolux ESM09CRF-D4 có những ưu điểm nổi bật về thiết kế lẫn tính năng. Sản phẩm sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp bạn xua tan cái nóng mùa hè đang đến gần.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Sấy Electrolux trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!