Xem Nhiều 1/2023 #️ Hướng Dẫn Sử Dụng Remote Máy Lạnh Sharp Tiếng Nhật # Top 8 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 1/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Remote Máy Lạnh Sharp Tiếng Nhật # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Sử Dụng Remote Máy Lạnh Sharp Tiếng Nhật mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Máy lạnh Sharp nội địa Nhật là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng bởi điểm cộng về chất lượng bền đẹp, thiết kế hiện đại. Tuy nhiên, đây là dòng sản phẩm nội địa Nhật nên hầu hết bảng hướng dẫn điều khiển đều là ngôn ngữ bản địa gây khó khăn cho người sử dụng không biết tiếng Nhật. Điện Lạnh Sapa xin chia sẻ đến bạn hướng dẫn sử dụng Remote máy lạnh Sharp tiếng Nhật cụ thể qua bài viết sau đây.

1. Ý nghĩa các nút trên remote máy lạnh Sharp tiếng Nhật

– Nút ON / OFF là nút có công dụng bật và tắt điều hòa

停止 ていし teishi Tắt / Mở

– Nút MODE: Nút điều chỉnh các chế độ. Trong đó có 2 chế độ đó là

Chế độ tự động: 自动

自动 じどう jidou tự động

Chế độ làm mát: 冷 房

冷 房 れいぼう reibou Làm mát

Chế độ làm ấm: 暖房

暖房 だんぼう danbou sưởi ấm

Chế độ khử ẩm: 除湿

除湿 じょし つ joshitsu hút ẩm

Chế độ chạy quạt: Chế độ này giống như việc chạy một máy quạt bình thường và có số lớn nhỏ khác nhau.

Lưu ý: Khi người dùng đặt máy ở chế độ làm lạnh còn đặt ở những chế độ khác thì công có tác dụng làm lạnh.

– Nút TEMP:Có tác dụng điều chỉnh mức nhiệt độ tăng hoặc giảm theo ý muốn, nhiệt độ càng xuống thấp thì nhiệt độ càng lạnh và ngược lại: 温度

– Nút FAN là tốc độ quay của quạt, giống như quạt có số to nhỏ khác nhau.

– Nút SWING 风向 có công dụng điều chỉnh hướng gió lên xuống

– Nút tiết kiệm năng lượng (省 パワー), trên may lanh noi dia nhat sẽ tùy loại mô hình mà được thiết lập hay không. Bạn có thể sử dụng chức năng sưởi ấm hoặc làm mát để làm điều chỉnh phù hợp nhiệt độ trong phòng cũng như giảm tiêu thụ điện một cách hiệu quả nhất.

– Điều chỉnh dòng không khí (风量切换), nút điều chỉnh này cũng có thể giốn như 运転切换 tùy từng loại may lanh noi dia của từng hãng khác nhau. Nhà sản xuất sẽ thiết lập màn hình với các chế độ cao, thấp, yếu, và yên tĩnh mà bạn cần nhấn nút nhiều lần để di chuyển đến chức năng mình cần.

2. Cách sử dụng remote máy lạnh Sharp tiếng Nhật

Sau khi đã tìm hiểu về ý nghĩ các nút bấm trên bàn điều khiển bạn có thể dùng bút ghi lại chức năng các nút sao cho dễ hiểu và áp dụng cách sử dụng remote máy lạnh Sharp tiếng Nhật theo các chế độ như Remote thông thường.

2.1. Cách sử dụng chế độ cơ bản của máy lạnh Sharp

Cách dùng máy lạnh Sharp nội địa Nhật đơn giản nhất cho người mới thì chỉ cần đơn giản thao tác theo các bước như sau:

Bước 1: Bấm nút ON/OFF để khởi động máy. Nếu muốn tắt bạn bấm 1 lần nữa vào nút này

Bước 2: Bấm nút mode để chọn chế độ vận hành trong 3 chế độ tự động (Auto-自动), khử ẩm ( Dry-除湿), làm mát( cool-冷 房)

– Tự động: Máy tự động cài đặt nhiệt độ, tốc độ quạt theo thiệt độ trong phòng bằng nhiệt độ cảm biến được lắp đặt sẵn.

– Lạnh: Chế độ sẽ cho bạn bầu không khí se se lạnh, mát mẻ. Rất thích hợp với phòng đông người hoặc những buổi trưa nắng, không khí nóng.

– Khô: Chế độ không chỉ làm lạnh mà còn hút ẩm cho căn phòng của bạn, trả lại bầu không khí khô thoáng và trong lành.

Bước 4: Bấm nút Fan để cài đặt chể độ quạt như mong muốn.

2.2. Cách điều chỉnh hướng gió và tốc độ gió bằng điều khiển

Chức năng này sẽ cho phép điều chỉnh hướng gió thổi về các hướng bạn mong muốn. Thổi trực tiếp tuy mát ngay những nếu để khi ngủ hoặc nhà có người già trẻ nhỏ thì không tốt bạn nên lưu ý điều chỉnh hướng gió tránh thổi trực tiếp vào người quá lâu.

Bước 1: Bấm nút Swing- 风向. Cánh đảo gió theo chiều dọc sẽ dao động

Bước 2: Mỗi 1 lần bấm nút Swing cánh quạt sẽ dừng ở một trong những vị trí mà máy được thiết kế sẵn(90 độ, 45 độ, 180 độ…). Cánh gió chỉ có thể dừng ở một trong các nấc có sẵn đó. Nên bạn điều chỉnh đến khi nào thấy phù hợp thì dừng bấm

Để chỉnh tốc độ gió các bạn bấm nút fan có biểu tượng hình cánh quạt trên điều khiển Sharp. Mỗi 1 lần bấm chế độ gió sẽ thay đổi khác nhau.

2.3 Cách cài chế độ gió thổi nhẹ nhàng ở máy lạnh Sharp

Chế độ này sẽ hất luồng hơi lạnh lên phía trên trần nhà, để tránh hơi lạnh thổi trực tiếp vào người. Đặc biệt tốt khi dùng cho phụ nữ mới sinh, nhà có trẻ nhỏ, người già hoặc người ốm. Để bật chế độ này các bạn thực hiện bằng 2 thao tác sau:

Bước 1: Bấm ON/OFF mở máy

Bước 2: Chọn vào nút Gió thổi nhẹ nhàng (có ký hiệu máy lạnh và 2 hướng gió- nằm đối diện với nút FAN- )

强 风 きょうふう kyoufuu mạnh mẽ, cao

弱 风 じゃ くふう jyakufuu yếu, thấp

微风 びふう bifuu rất thấp

静音 せいおん Seion chế độ yên tĩnh

Để hủy chế độ này, chọn vào nút Gió thổi nhẹ nhàng một lần nữa.

2.4 Cách sử dụng điều khiển để hẹn giờ điều hòa Sharp

Để hẹn giờ tắt máy, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bấm nút Time off.

Bước 2: Cài đặt thời gian muốn tắt máy.

Bước 3: Nếu cài đặt thành công, đèn báo màn hình đồng hồ sẽ bật sáng ở góc phải trên màn hình điều khiển.

Bước 4: Nếu muốn hủy cài đặt, bạn chỉ cần nhấn Cancel.

Bạn thực hiện tương tự đối với thao tác hẹn giờ bật máy. Một số lưu ý khi sử dụng chế độ hẹn giờ bật/tắt máy đối với điều hòa Sharp:

– Không thể cài cùng lúc cả chế độ tắt và bật.

– Thời gian cài tối đa là 12h, tối thiểu là 0.5h.

– Nếu mất điện, mọi cài đặt sẽ bị hủy.

– Khi cài đặt chế độ hẹn giờ bật máy, máy sẽ được bật trước giờ cài đặt để phòng đạt nhiệt độ mong muốn.

– Với chế độ hẹn giờ tắt máy, sau 1h máy sẽ giảm 1 độ C so với nhiệt độ ban đầu để tránh làm phòng quá lạnh.

Qua những thông tin trên hy vọng giúp bạn có được cách sử dụng remote máy lạnh Sharp tiếng Nhật phù hợp. chúng tôi chuyên thi công giá rẻ, uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại chúng tôi tiếp nhận xử lý tất cả các thiết bị máy lạnh từ dân dụng đến công nghiệp với tất cả các dòng thương hiệu trong và ngoài nước.

Hướng Dẫn Sử Dụng Remote Máy Lạnh Hitachi Tiếng Nhật

Điều hòa, máy lạnh Hitachi công nghệ Nhật Bản là thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm điều hòa nội địa Nhật của hãng cũng nhận được nhiều đánh giá tốt từ người dùng, tuy nhiên sự khác biệt về ngôn ngữ trên Remote và hướng dẫn gây nhiều phiền toái cho người sử dụng. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn, Điện Lạnh Sapa xin chia sẻ đến bạn hướng dẫn sử dụng Remote máy lạnh Hitachi tiếng Nhật qua bài viết sau.

1. Các nút cơ bản trên Remote máy lạnh Hitachi tiếng Nhật

+ Nút Bật/Tắt có chữ Hán là 運転/停止 (unten/teishi). Ở một số điều khiển khác, nút này sẽ có tên 運転切/入 hoặc 切/入. Một vài chiếc điều khiển điều hòa Nhật sẽ có nút Bật/Tắt (運転/停止) còn một số khác sẽ chỉ có nút Tắt/Dừng (停止) có chức năng tương tự.

+ Làm mát: nhấn [冷房・れいぼう・reibou] để hưởng không khí mát lạnh

+ Làm ấm: nhấn [暖房・だんぼう・danbou] để điều chỉnh nhiệt độ ấm áp

+ Tự động: nhấn [自動・じどう・jidou] để máy điều hòa tự động thiết kế nhiệt độ và tốc độ quạt dựa trên nhiệt độ phòng

+ Nhiệt độ: nhấn [温度 / おんど / ondo] để điều chỉnh nhiệt độ. Tùy thiết kế máy, có thể là [温度↑・おんど↑・ondo↑] hay [温度↓ / ondo↓]

+ Mức gió: nhấn [風量・ふうりょう・ruuryou] để điều khiển độ mạnh hay yếu (từ mức 1 đến 5 hay 6); độ mạnh sẽ được hiển thị trên một thanh ở bảng điều khiển.

+ Điều hòa không khí: nhấn nút [自動風向 / じどうふうこう / jidou fuukou] để điều hòa không khí. Nếu không có nút này trên điều khiển của bạn, điều hòa không khí có thể được thay bằng nhấn liên tục nút [風向 / ふうこう / fuukou]

2. Hướng dẫn sử dụng Remote máy lạnh Hitachi tiếng Nhật

Remote máy lạnh Hitachi tiếng Nhật có nhiều chế độ hữu ích cho người dùng. Sau khi tìm hiểu về ý nghĩa các nút bấm bạn có thể dùng giấy ghi tiếng Việt dán vào và điều chỉnh cài đặt cho máy lạnh Hitachi theo các thao tác sau.

+ Cài đặt hẹn giờ: nhấn [入り・いり・iri], hoặc là [タイマー・たいまー・taima] để hẹn giờ. Nó có thể được thiết kế để bật giữa 1 đến 12 tiếng sau.

Tắt hẹn giờ: nhấn [切り・きり・kiri] hoặc là [おやすみ・oyasumi] để hẹn giờ tắt. Máy có thể được thiết kế để tắt từ 1 đến 12 giờ sau.

Hủy cài đặt hẹn giờ: nhấn [取消 / とりけし / torikeshi] để hủy hẹn giờ hoặc bắt đầu lại từ đầu.

+ Chế độ quạt: nhấn [送風 / そうふう / soukou] để sử dụng máy điều hòa như quạt. Chế độ quạt khá hữu dụng khi trở về nhà sau một ngày nóng bức. Mở cửa sổ và nhấn [送風 / そうふう / soufuu] để bay hết hơi nóng trong nhà, sau đó hãy nhấn [冷房 / れいぼう / reibou].

+ Làm ẩm: nhấn [除湿 / じょしつ / joshitu or ドライ / どらい / dorai] để giảm hoặc thậm chí dời độ ẩm khỏi không khí.

+ Chế độ không ở nhà: nhấn [おでかけ / odekake] để khởi động chức năng này, sẽ rất hữu dụng để giữ nhiệt độ phòng dễ chịu khi đi ra ngoài.

+ Chế độ tiết kiệm năng lương: nhấn [省エネ / しょうえね /省パワー/ shou ene] để giảm lượng tiêu thụ năng lượng khi sử dụng máy điều hòa. Trong trường hợp bạn để nhiệt độ quá cao hay quá thấp so với chế độ làm ấm hay làm mát, điều hòa sẽ tự làm giảm độ mạnh của quạt để làm giảm lượng điện tiêu thụ.

+ Chế độ khử tĩnh điện: nhấn [ion] để giải thoát các tĩnh điện âm và dương để làm giảm mùi và hút bụi, phấn và các rác nhỏ trong nhà.

+ Chế độ phơi: nhấn [ランドリー / らんどりー / randori-] để khởi động chức năng này, rất hữu dụng khi phơi quần áo trong nhà. Đặc biêt nên sử dụng khi không có ai ở nhà bởi nhiệt độ không thể bị khống chế.

+ Sử dụng chức năng giảm độ ẩm [除湿 / じょしつ / joshitu] trong suốt mùa mưa và chức năng [冷房 / れいぼう / reibou] trong suốt mùa hè.

+ Điều chỉnh hướng gió: nhấn [風向・ふうこう・fuukou] để điều khiển hướng gió. Ở một vài mẫu máy điều khiển, bạn có thể điều chỉnh hướng gió như sau:

[風向上下 / ふうこうじょうげ / fuukou jyouge] cho phép bạn điều khiển hướng gió lên hoặc xuống.

[風向左右 / ふうこうさゆう / fuukou sayuu] cho phép bạn điều khiển hướng gió sang trái hay phải.

Qua những thông tin trên hy vọng giúp bạn có được cách sử dụng Remote máy lạnh Hitachi tiếng Nhật hiệu quả và đơn giản hơn. chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt, vệ sinh, bảo trì sửa chữa máy lạnh giá rẻ tại chúng tôi Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và uy tín nhất.

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Sử Dụng Remote Máy Lạnh Sharp Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Sử Dụng Remote Máy Lạnh Sharp

1. Chức năng của các nút trên remote máy lạnh Sharp

Trên remote máy lạnh Sharp có 2 bộ phận chính:

Màn hình: hiển thị các thông số cơ bản như nhiệt độ, độ ẩm, thời gian. Ngoài ra còn hiển thị các biểu tượng như Dry, Auto, Heat, Cool, Baby Mode,… khi điều hòa hoạt động ở các chế độ này

Các phím chức năng: dùng để thay đổi nhiệt độ, tốc độ quạt, các chế độ,… trên điều hòa sao cho phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Để biết được cách sử dụng máy lạnh Sharp trước tiên bạn cần hiểu rõ chức năng của các nút trên điều khiển.

On/Off: Khởi động hoặc tắt điều hòa.

Powerful Jet: giúp làm lạnh cực mạnh, khi đó điều hòa sẽ được hoạt động với công suất tối đa.

Baby Mode: chế độ hoạt động cho trẻ em. Ở chế độ này nhiệt độ sẽ tự động được điều chỉnh nhẹ nhàng, mát mẻ, không quá lạnh, đảm bảo sức khỏe cho trẻ.

Thermostat: giúp điều chỉnh nhiệt độ.

Fan: giúp điều chỉnh tốc độ quạt theo ý muốn.

Gentle Cool Air: chế độ gió thổi nhẹ nhàng, luồng hơi lạnh sẽ được hất lên trần nhà, không phả trực tiếp vào người.

Swing: giúp thay đổi hướng gió theo mong muốn của người dùng

Eco: điều hòa sẽ tiêu thụ một lượng điện ít hơn bình thường khi ở chế độ này.

Time On: hẹn giờ bật máy.

Time Off: hẹn giờ tắt máy.

Sleep: Ở chế độ này máy sẽ tự chỉnh nhiệt độ và tốc độ quạt phù hợp với điều kiện phòng của bạn. Tuy nhiên tính năng này không kích hoạt được nếu máy lạnh của bạn đang hoạt động ở chế độ Dry/Fan.

Mode: chọn chế độ hoạt động của điều hòa

Auto: tự động với thay đổi nhiệt độ, tốc độ quạt phù hợp với phòng bằng nhiệt kế cảm ứng của máy.

Cool: chế độ làm mát. Ở chế độ này bạn vẫn có thể thay đổi nhiệt độ và tốc độ quạt.

Dry: chế độ khử ẩm, làm thông thoáng phòng. Lưu ý, ở chế độ này tốc độ quạt không thay đổi được.

2. Cách dùng remote máy lạnh sharp

Khởi động điều hòa:

Nhấn nút ON/OFF trên điều khiển điều hòa để khởi động thiết bị.

Nếu muốn tắt điều hòa thì ta nhấn nút ON/OFF một lần nữa.

Cài đặt các chế độ

Để cài đặt chế độ hoạt động của điều hòa, bạn chỉ cần ấn chọn MODE. Sau đó chọn một trong những chế độ: Auto, Cool, Dry.

Cài đặt nhiệt độ

Nếu muốn thay đổi nhiệt độ ta sẽ ấn chọn nút Thermostat. Mỗi lần ấn sẽ tăng/giảm 0,5 độ C.

Lưu ý ở chế độ auto/dry thì nhiệt độ có thể điều chỉnh tối đa 2 độ C. Còn với chế độ cool thì bạn có thể thay đổi nhiệt độ trong khoảng 16-30 độ.

Cài đặt chế độ quạt

1 lần tốc độ êm ái

2 lần tốc độ nhẹ

3 lần tốc độ thấp

4 lần tốc độ cao

5 lần tốc độ tự động

Điều chỉnh hướng gió

Để điều chỉnh hướng gió trên điều hòa Sharp, ta thực hiện 2 bước::

Bước 1: nhấn nút Swing để lựa chọn.

Bước 2: nhấn nút Swing lần hai để cánh đảo gió dừng lại tại vị trí mà bạn muốn.

Chế độ làm lạnh cực mạnh

Nếu muốn điều hòa làm lạnh mạnh, bạn chỉ cần ấn nút Powerful Jet. Bạn chỉ cần bấm lại nút Powerful Jet lần nữa để hủy. Khi ở chế độ này thì bạn không cần điều chỉnh nhiệt độ cũng như tốc độ quạt.

Lưu ý, chế độ sẽ gây tốn điện hơn bình thường, nên khi phòng đã ở trạng thái mong muốn thì bạn nên tắt chế độ này đi.

Cách hẹn giờ trên điều hòa Sharp

Chế độ hẹn giờ ở điều hòa Sharp khá tiện ích. Để hẹn giờ bạn cần thực hiện các thao tác sau:

Các thao tác trên được thực hiện tương tự nếu bạn muốn cài đặt giờ tắt máy.

Ở chế độ hẹn giờ bật máy thì máy sẽ được bật trước giờ cài đặt để đạt được nhiệt độ tốt nhất. Còn với chế độ hẹn giờ tắt máy thì sau 1h cài đặt, máy sẽ tăng 1 độ C so với ban đầu để không làm phòng quá lạnh.

Nhấn TIMER ON

Cài đặt thời gian muốn bật máy.

Khi cài đặt thành công, biểu tượng màn hình đồng hồ trên remote sẽ sáng.

Nếu muốn xóa cài đặt này bạn chỉ cần nhấn chọn nút CANCEL.

Lưu ý, thời gian cài đặt chỉ được phép trong khoảng 30 phút đến 12 tiếng và cài đặt của bạn sẽ bị mất nếu như mất điện

Chế độ vận hành cho trẻ em

Chế độ vận hành cho trẻ em đem lại bầu không khí, dễ chịu, êm ái, an toàn cho trẻ nhỏ. Để chọn chế độ này bạn chỉ cần nhấn nút Baby Mode trên remote. Nếu muốn hủy thì bạn nhấn lại nút đấy một lần nữa.

3. Cách sử dụng điều hòa Sharp tiết kiệm điện

Để điều hòa hoạt động ở chế độ này thì bạn ấn chọn nút Eco. Bấm 1 lần thì lượng điện tiêu thụ ít hơn bình thường 2-4%. Bấm 2 lần thì lượng điện tiêu thụ sẽ ít hơn 4-8%.

Hạ nhiệt độ vào ban đêm: cài nhiệt độ ở khoảng 25-27 độ C. Nếu phòng có người già và trẻ em thì có thể để cao hơn 2 độ C để tránh gây các bệnh về hô hấp.

Sắp xếp đồ đạc gọn gàng: Việc này giúp không cản hướng gió và điều hòa không phải với công suất cao.

Khi sử dụng điều hòa bạn nên bật cả quạt để khí mát lan ra cả phòng. Không bật tắt máy lạnh liên tục.

Hướng Dẫn Remote Máy Lạnh Sharp

Điều khiển điều hoà sharp air conditioner

1. Nút nguồn (ON/OFF): bấm 1 lần để bật máy, muốn tắt máy bấm lại 1 lần nữa vào nút nguồn này.

2. Jet (Chế độ làm lạnh nhanh và mạnh): Máy lạnh sẽ được hoạt động với công suất tối đa nhất để trả về nhiệt độ phòng mát nhanh nhất. Tất cả chế độ từ hướng gió, tốc độ gió sẽ được tự tối ưu nếu bạn chọn chế độ này. Sau 1 thời gian nhất định khi nhiệt độ đủ mát điều hòa sẽ tự trở về chế độ làm lạnh bình thường

3. Nút Baby Mode có hình em bé (Chế độ vận hành dành cho trẻ nhỏ): Nhiệt độ sẽ được điều chỉnh nhẹ nhàng, êm ái, mát mẻ, không quá lạnh, quá ẩm hoặc quá nóng, đặc biệt là hướng gió sẽ không thổi trực tiếp vào em bé để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

6. Nút Gentle Cool Air (Chế độ gió thổi nhẹ nhàng): khi chọn chế độ này thì cánh gió dọc sẽ hất luồng hơi lạnh lên trần nhà để tránh hất trực tiếp vào người. Chế độ này thích hợp dùng bạn đêm mùa hè hạn chế việc bị viêm họng hay ốm

7. Swing (Chỉnh đảo gió): Giúp bạn chỉnh hướng gió như mong muốn.

8. Eco (Chế độ vận hành tiết kiệm): Ở chế độ này, máy sẽ hoạt động với lượng điện tiêu thụ thấp hơn bình thường.

9. On (Chế độ hẹn giờ mở máy): Chế độ cho phép bạn hẹn giờ mở máy. Máy sẽ mở trước thời gian hẹn, nhằm có được nhiệt độ đúng như yêu cầu. Off (Chế độ hẹn giờ tắt máy): Chế độ cho phép bạn hẹn giờ tắt máy.

10. Sleep (Chế độ vận hành khi ngủ): Để bạn có một giấc ngủ êm ái, máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ quạt sao cho phù hợp nhất với điều kiện phòng của bạn.

11. Mode (Chọn chế độ): Chọn chế độ vận hành. Có 3 chế độ vận hành là:

Chế độ tự động (Auto): Máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ, tốc độ quạt sao cho phù hợp với nhiệt độ trong phòng bằng nhiệt kể cảm ứng được gắn sẵn trong máy.

Chế độ làm mát (Cool): Ở chế độ này máy sẽ mang đến cho bạn bầu không khí mát mẻ, không lạnh quá hoặc nóng quá. Bạn có thể tùy chỉnh tốc độ quạt cũng như nhiệt độ tùy ý. Lưu ý nếu nhiệt độ bên ngoài quá cao so với trong phòng sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả làm mát của máy.

Hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh sharp inverter

21. Ký hiệu chức năng làm lạnh cực mạnh

22. Ký hiệu của các chế độ Mode : Tự động/Làm mát/Khử ẩm

23. Ký hiệu Baby Mode (Dành cho trẻ nhỏ)

26. Ký hiệu Eco Mode (Chế độ vận hành tiết kiệm)

27. Ký hiệu Gentle Cool Air (Chế độ gió thổi nhẹ nhàng)

28. Ký hiệu Best Sleep (Chế độ vận hành khi ngủ)

29. Chỉ hẹn giờ tắt mở máy

30. Báo nhiệt độ

31. Ký hiệu đang truyền tín hiệu

32. Ký hiệu tốc độ quạt

Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hoà sharp air conditioner

Bước 1: Bấm nút mode để chọn chế độ vận hành trong 3 chế độ tự động, khử ẩm, làm mát

Bước 2: Bấm nút ON/OFF để khởi động máy. Để tắt máy bạn bấm nút ON/OFF lần nữa

Bước 3: Chọn nút Thermostat để chọn nhiệt độ như mong muốn, Mỗi lần tăng nhiệt độ lên khoảng 0.5oC

Chế độ tự động /khử ẩm: Nhiệt độ có thể điều chỉnh tăng giảm ±2oC.

Chế độ làm mát: Có thể cài đặt nhiệt độ trong khoảng 16-30oC

Bước 4: Bấm nút Fan để cài đặt chể độ quạt như mong muốn.

Lưu ý:

Máy có chức năng lưu lại các cài đặt trước khi mất điện. Sau khi có điện trở lại máy sẽ tự động khôi phục lại trạng thái trước khi mất điện. Ngoại trừ các chế độ hẹn giờ, làm lạnh cực mạnh, chế độ trong khi ngủ, vận hành cho trẻ nhỏ, vận hành tiết kiệm.

Hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh sharp nội địa

Máy lạnh Sharp hoạt động được đa số là do chúng ta điều khiển bằng remote, nếu như vận hành sai cách có thể khiến cho thiết bị của bạn hoạt động không hiệu quả, gây tốn điện và những hư hỏng ngoài ý muốn. Thông thường khi bạn mua máy lạnh sẽ được đính kèm theo một cuốn sách hướng dẫn sử dụng, nhưng không may bạn đã làm mất nó và không biết phải sử dụng những chức năng của remote máy lạnh Sharp ra sao.

Với ứng dụng điều khiển SHARP AIRCON APP, chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh các tính năng của máy, có thể thay thế cho remote. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng remote máy lạnh Toshiba (cách chỉnh remote máy lạnh Toshiba, cách sử dụng remote máy lạnh Mitsubishi, cách sử dụng remote máy lạnh Electrolux, cách sử dụng remote máy lạnh Sharp, cách sử dụng remote máy lạnh Sanyo, cách sử dụng remote máy lạnh Daikin,…) và các loại máy lạnh khác. Hi vọng rằng với những gì chúng tôi chia sẻ trong bài viết hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh sharp sẽ giúp bạn tìm hiểu hết nhữn tính năng của một chiếc máy lạnh. nạp gas điều hòa sharp

Ứng dụng SHARP AIRCON APP có thể thay thế cho chiếc remote truyền thống, điều khiển điều hòa ở bất cứ nơi đầu, nhiều tiện tích và điều chỉnh điều hòa tiện lợi hơn. Với bài viết ngày hôm nay, mang đến cho các hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh sharp. Remote Điều Khiển Cho Máy Lạnh, Điều Hòa SHARP CRMC-A746JBEZ, CRMC-A791JBEZ.

Remote máy lạnh Sharp có các tính năng gì đặc biệt? Các bước sử dụng remote máy lạnh Sharp. Cách dùng remote Sharp bật chế độ làm lạnh nhanh. Hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh sharp căn bản. 1. Bảng nút của remote máy lạnh Sharp. Remote máy lạnh Sharp sử dụng ra sao?

Remote máy lạnh Sharp hoạt động như thế nào? Remote điều khiển từ xa máy lạnh Sharp. Cấu tạo remote điều khiển trên máy lạnh Sharp. Hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh sharp. Các nút bấm trên remote máy lạnh Sharp. Bảng nút bấm của remote máy lạnh Sharp.

Hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh Sharp tiết kiệm điện. Bảng nút của remote máy lạnh Sharp. Hướng dẫn sử dụng remote dòng máy lạnh Sharp AH-XxxVEW.

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại remote máy lạnh như: remote máy lạnh Mitsubishi (remote máy lạnh Mitsubishi nội địa), remote máy lạnh Electrolux, remote máy lạnh Sharp, remote máy lạnh Sanyo, remote máy lạnh Daikin, bán remote máy lạnh (đặc biệt: bán remote máy lạnh Panasonic). Màn hình hiển thị của remote máy lạnh Màn hình hiển thị của remote máy lạnh Sharp. Màn hình hiển thị của remote máy lạnh Sharp.

Remote máy lạnh Sharp Wifi ngắt kết nối như thế nào? Remote máy lạnh Sharp Wifi – Hướng dẫn kết nối wifi máy lạnh Sharp. Bảng dịch Remote máy lạnh SHARP nội địa nhật.

Tìm trên google

hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hoà sharp air conditioner

hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa sharp tiếng nhật

hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh sharp inverter

hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh sharp nội địa

hướng dẫn remote máy lạnh sharp

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Sử Dụng Remote Máy Lạnh Sharp Tiếng Nhật trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!