Xem Nhiều 2/2023 #️ Khách Sạn Nên Dùng Hệ Thống Điều Hòa Nào? # Top 9 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 2/2023 # Khách Sạn Nên Dùng Hệ Thống Điều Hòa Nào? # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khách Sạn Nên Dùng Hệ Thống Điều Hòa Nào? mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chắc hẳn khi bạn đầu tư khách sạn thì bạn sẽ đặt câu hỏi nên sử dụng điều hòa loại nào cho phù hợp với nhu cầu đâu từ, cũng như tính hiệu quả và khả năng thu hồi vốn?

Để tư vấn cho bạn nên dùng loại điều hòa nào phù hợp thì cho phép tôi phân loại khách sạn đạt tiêu chuẩn khách sạn mà bạn đầu tư là 3 sao hay 5 sao. Với mỗi tiêu chuẩn khách sạn khác nhau sẽ có những dòng điều hòa khác nhau phù hợp với nó.

Điều hòa cho khách sạn 1 – 2 sao (**)

Với khách sạn 1-2 thì dòng điều hòa phù hợp nhất có lẻ là điều hòa treo tường, bởi vì chi phí đầu tư cho dòng điều hòa này là thấp nhất và hiệu quả tiết kiệm điện năng cũng cao với dòng điều hòa biến tần (Inverter), với một phòng diện tích <10 m2 thì bạn chọn điều hòa công suất 1 HP, diện tích 10 – 20m2 thì bạn chọn công suất 1.5 HP.

Điều hòa treo tường cũng đơn giản trong việc lắp đặt và bảo trì nên bạn cũng không cần phải đến các công ty cơ điện lạnh chuyên nghiệp lắp đặt mà chỉ cần các cửa hàng bán điều hòa với thợ lắp đặt qua đào tạo là được, nên có thể mua hàng trên mạng như tại website: http://dienmaygiatot.com để được giá tốt nhất.

Bạn cũng có thể sử dụng điều hòa loại một dàn nóng – nhiều dàn lạnh (Multi) để tiết kiệm diện tích đặt dàn nóng, thông thường một dàn nóng có công suất 3 – 6 HP, như vậy bạn có thể lắp đặt được 2-6 dàn lạnh cho 2-6 phòng. Như vậy mỗi tầng bạn chỉ cần 1-2 dàn nóng mà thôi.

Hệ số tiết kiệm điện (COP) của dòng điều hòa này là: 2.8 – 5.6 (tùy theo loại máy thường hay máy tiết kiệm điện).

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, chi phí đầu tư cho điều hòa treo tường này khoản 25 – 35 USD/m2 (tùy theo dòng điều hòa).

Khi lắp đặt điều hòa này bạn không nên đặt ở đầu giường mà hãy đặt ở chân giường để tránh tiếng ồn và luồn gió thổi phía trước đến người tốt hơn cho sức khỏe.

Điều hòa cho khách sạn 3 sao (***)

Với tiêu chuẩn khách sạn từ 3 sao trở lên thì có lẽ việc chọn điều hòa khá phong phú và làm “đâu não” nhà đầu tư nhất. Vì nếu đầu tư không đến thì nó không khác gì tiêu chuẩn 2 sao, còn nếu đầu tư xứng đáng thì chi phí khá cao.

Với khách sạn 3 sao bạn nên sử dụng dòng điều hòa âm trần (cassette) cho khu vực lớn như lễ tân, hội trường, căn tin,.. và sử dụng điều hòa giấu trần nối ống gió cho phòng ngủ.

Điều hòa giấu trần nối ống gió nếu nhìn bên trong phòng thì nhiều người sẽ nhầm tưởng đây là dòng điều hòa trung tâm, vì điều hòa đã được giấu trong trần, chỉ có miệng gió đặt ở tường và bộ điều khiển của nó cũng giống như bộ điều khiển trung tâm.

Hệ số tiết kiệm điện của dòng điều hòa (COP) này là từ 3.0 – 5.6 (tùy theo loại điều hòa)

Chi phí đầu tư cho dòng điều hòa cho khách sạn 3 sao sử dụng điều hòa loại giấu trần nối ống gió này khoản 40 – 50 USD/m2. Thường sử dụng điều hòa của các hãng như Daikin, Mitsubishi, LG, Samsung,..

Điều hòa cho khách sạn 4-5 sao (*****)

Với khách sạn tiêu chuẩn từ 4 sao trở lên thì dòng điều hòa nên sử dụng là loại trung tâm như Chiller hoặc VRV/VRF vì thông thường các khách sạn này có quy mô lớn, nhiều phòng và cũng sang trong hơn.

Hãng điều hòa Chiller thông dụng tại Việt Nam là: Trane, Carrier, McQuay (Daikin), Climaveneta,..

Hãng điều hòa VRF / VRF thông dụng tại Việt Nam là: Daikin, Mitsubishi, LG, Samsung,..

Để được tư vấn phù hợp hơn cho khách sạn của bạn, bạn vui lòng liên hệ với Công ty Cổ Phần SAVA M&E với thông tin như sau:

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ Phần SAVA M&E

Website: https://www.savame.com

Email: [email protected]

Địa chỉ: 168/75 Đường D2, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Trân trọng, SAVA M&E

Wifi Khách Sạn: Giải Pháp Hệ Thống Wi

Wifi khách sạn dùng khi khách hàng tới Hotel điều đầu tiên mà họ nghĩ đến trong thời gian chờ Check in là xem thông tin trên SmartPhone, Laptop hoặc Tablet để cập nhật sớm nhất thông tin tại điểm đến.

Để làm điều đó, khách hàng ngay lập tức sẽ sử dụng sóng Wi-Fi để truy cập Internet và Load những thông tin: E-mail, cuộc hợp kế tiếp, thời gian làm việc, lịch trình, thời tiết hiện tại và cả những ngày sắp tới ở vị trí đang lưu trú tại hotel này như thế nào nhờ wifi khách sạn.

Nếu ngay lập tức khách hàng đã tự kết nối internet thông qua thiết bị của mình vào hệ thống mạng wifi hiện có của khách sạn rất nhanh và tốc độ tốt thì ấn tượng của khách hàng rất tốt.

Wifi cho khách sạn là gì?

Wifi cho khách sạn là hệ thống các thiết bị phát sóng Wi-Fi được lắp đặc và bố trí toàn bộ các khu vực Sảnh, Hành lang, Khu cafe, phòng chờ khách sạn giúp giải quyết tình trạng wifi khách sạn yếu các khu vực này được kết nói sóng wifi tốt nhất, nhanh và ổn định tại Hotel cho khách.

Hướng dẫn lắp đặt wifi khách sạn

Để triển khai một Hệ thống phủ sóng wiif chuyên dụng cho Khách sạn thì yêu cầu phần hạ tầng và thiết bị được trang bị phải đồng bộ đáp ứng mọi qui mô và mục đích thực tế tại hotel.

6 Bước triển khai Giải pháp wifi cho khách sạn

Để triển khai hệ thống Giải pháp phủ sóng wifi cho khách sạn cần cần phải biết một số thông tin: Diện tích mặt bằng (Bản vẽ mặt bằng), vị trí hệ thống đang triển khai, cáp kết nối hiện tại, trung tâm điều khiển hiện tại của khách sạn.

Có những thông tin trên, hãy xác định đường đi của cáp mạng, cáp tín hiệu nhà mạng – ISP Viettel, VNPT, FPT, Netnam, … Vị trí hiện tại của các thiết bị hiện có và vị trí có thể lắp đặt thiết bị mới.

Phần kiểm tra vật lý đã xong và đã được ghi chú hoặc phát thảo thành sơ đồ nguyên lý ra giấy. Qua đây cũng thấy được Wifi khách sạn yếu nằm ở khu vực nào và thường xuyên trục trặc.

Kiểm tra tính chất vật lý sợi cáp tín hiệu có bị đức hay có nguy cơ hư hỏng thì cần thay thế, đo kiểm vùng sóng xem bị suy hao hay nhiễu từ khu vực nào bị ảnh hưởng nhiều nhất, những vật cảng và vị trí tương lai cần lắp đặc thay thế.

Lượng khách truy cập ước tính tối đa sử dụng thiết bị kết nối vào hệ thống? Khách sạn cần quản lý băng thông? Phân quyền từng khách hàng: Miễn phí, Bình Thường, Khách VIP, …? Kết hợp với phần mềm quản lý khách sạn từ các hãng khác tích hợp luôn không? Vị trí lắp đặt thiết bị phát sóng wifi cho khách sạn, dự toán thời gian triển khai và hoàn tất trong thời gian nào là hợp lý.

Việt thi công sẽ được tiến hành nhanh chóng và đo kiểm đúng tiêu chuẩn về độ suy hao, nhiễu xạ, nhiễu từ, …. trước khi tiến hành lắp đặt thử thiết bị Demo.

Phải đảm bảo khách hàng luôn đóng kín cửa vì sự riêng tư và mỗi phòng đều sử dụng máy lạnh nên không thể để hỡ hoặc mở cửa, quan trọng sóng wifi khách sạn phải vào đủ hết trong phòng để không làm dán đoạn công việc hoặc nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng trên nềnh sóng wifi chuyên dụng của khách sạn.

Khách sạn muốn đầu tư trong giai đoạn đầu chuẩn bị xây dựng là phù hợp nhất để khi đi vào hoạt động thì hệ thống phủ sóng wifi cho toàn khách sạn đã là tốt nhất.

Sử dụng giải pháp wifi cho khách sạn giúp Khách sạn không cần thuê nhân viên IT vì độ ổn định và khả năng quản lý rất đơn giản.

Chủ doanh nghiệp không hề biết dòng sản phẩm wifi chuyên dụng hay hãng sản xuất bộ phát Wifi Công Nghiệp nào là phù hợp cho khách sạn của mình? Thậm chí chưa hề biết wifi chuyên dụng là gì?

Giới thiệu thì cũng không thể đảm bảo hệ thống sẽ tốt cho nhu cầu sử dụng của khách sạn mình. Để triển khai phát huy tối đa giải pháp wifi cho khách sạn nên nhờ Doanh nghiệp chuyên khảo sát giúp và lên dự toán sẽ tốt nhất.

Giải pháp wifi Marketing cho khách sạn

Giai đoạn 1: Nghiên cứu nhu cầu wifi khách sạn. Nghiên cứu thói quen sử dụng thông qua sự hỗ trợ từ các công cụ và phân tích người dùng hoặc nhờ bên thứ 3 cung cấp.

Giai đoạn 2: Xây dựng giao diện hiển thị sóng wifi Sau khi có được thói quen người dùng mục tiêu đi vào tiến hành xây dựng cấu trúc và nội dung cho giao diện để target được bắt mắt, thu hút và đầy đủ thông tin đề ra.

Giai đoạn 4: Thăm dò ý kiến khách hàng Mọi ý kiến đóng gốp trực tiếp hoặc dán tiếp thông qua giao tiếp với giao diện login wifi sẽ giúp bộ phận Sales của khách sạn có chiến lượt kinh doanh hay chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Giai đoạn 5: Theo dõi thống kê kết quả Mọi vấn đề sẽ được thống kê và đo lường trực tiếp trên trình duyệt hoặc ứng dụng bởi người quản lý.

Giải pháp wifi chuyên dụng khác:

Wifi hiện nay cực kỳ phổ dụng và nó là một phần không thể thiếu cho các dòng sản phẩm thông minh: SmartPhone, Tables, Laptop, SmartTV, Thiết bị cầm tay, … yêu cầu kết nối liên tục. Giải pháp wifi cho resort là hệ thống không thể thiếu ngày nay.

Một hotel – Khách sạn để hoạt động thì giải pháp wifi cho hotel là thứ không thể thiếu vì nó phục vụ cho công việc kinh doanh của khách sạn và phục vụ khách hàng khi lưu trú tại Hotel.

Các trường học hiện nay nguồn kiến thức – cơ sở dữ liệu bài giảng hay tư liệu rất lớn, thư viện không thể chưa nổi và cực kỳ khó cho việc tìm kiếm cũng như rất mất thời gian. Giải pháp wifi cho trường học là hệ thống được ứng dụng hầu hết các trường học từ các cấp tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông, đại học và cao đẳng hay trung tâm.

Ký túc xá luôn là nổi âu lo của các trường học bởi lượng sinh viên lưu trú hằng năm rất lớn và thời gian các em sử dụng wifi để vui chơi, giải trí và học hành với cường độ liên tục nên giải pháp wifi cho ký túc xá là giải pháp không thể thíu.

Cảng biển là nơi có nhiều tàu bè qua lại, nơi có lượng hàng hóa cần thông quang và xuất cảng đi nhanh chóng thì hệ thống Super Wi-fi Công Nghiệp sẽ là giải pháp không thể thiếu cho các công việc check QR Code.

Sở thú là nơi có lượng khách thăm quan vui chơi, giải trí cực kỳ lớn, nhằm đáp ứng đủ lượng User – Người dùng và băng thông đủ đáp ứng cho cả ngày vui chơi của khách thì cần đầu tư hạ tầng và giải pháp phủ sóng wifi chuẩn công nghiệp hiện đại tốt nhất.

Ứng dụng wifi không chỉ riêng cho người dùng mà nó còn là trung gian phục vụ cho những khách sạn có hạ tầng cáp tín hiệu yếu hoặc hỏng thì việc triển khai giải pháp wifi truyền hình cho khách sạn là giải pháp buộc phải làm nhưng cần đảm bảo tín hiệu phủ sóng wifi cho người dùng thiết bị, điều này cần doanh nghiệp như Phú Yên xanh lên giải pháp tốt nhất.

Mục tiêu quản lý giải pháp wifi cho Hotel

Khắc phục Wifi khách sạn yếu là mục tiêu lớn nhất và quan trọng nhất khi triển khai giải pháp lắp đặt wifi cho khách sạn

Hướng dẫn lắp đặt giải pháp wifi khách sạn hoàn tất thì việc quản lý hệ thống đơn giản với Controller cứng hoặc Phần mềm mà không cần tới nhân viên IT đó là điều giải pháp wifi cho khách sạn đạt được.

Lợi nhuận sau khi đầu tư Giải pháp wifi khách sạn đó là điều các chủ doanh nghiệp khi đầu tư một hệ thống, một hạ tầng nào đó luôn đề ra tiêu chí thu hồi vốn ngắn hạn trong 5 năm. Đảm bảo lợi nhuận chính là sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng, có những khách hàng mới khi được khách hàng củ giới thiệu, hệ thống hạ tầng thiết bị wifi chuyên dụng hiện tại rất phù hợp mọi khách sạn.

Chọn công ty chuyên giải pháp wifi cho khách sạn có kinh nghiệm

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất thiết bị wifi chuyên dụng trên thế giới đã có đại lý hoặc nhà phân phối tại việc nam nhưng ở một rừng sản phẩm, một rừng thiết bị bộ phát wifi chuyên dụng loạn như hiện nay thì ngay cả nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong nghành CNTT và Viễn Thông cũng chưa chắc tự tin đưa ra dòng sản phẩm phù hợp cho đặc thù từng Hotel – Khách sạn hay Resort.

Cách Lắp Đặt Hệ Thống Wifi Cho Khách Sạn

Để lắp đặt Wifi cho khách sạn điều mà bạn cần biết không chỉ là cách lắp đặt wifi như thế nào để ổn định. Mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như nhà cung cấp mạng, dùng thiết bị wifi nào, cấu hình như thế nào, lắp ở đâu,… . Vậy có những thiết bị wifi nào?

I. Một số thiết bị Wifi cần biết

Modem (Modulator and Demodulator) là thiết bị dùng để mã hóa và giải mã thiết bị số. Chức năng chính của modem là chuyển tín hiệu ADSL hoặc là cáp quang sang đường truyền internet. Thông thường, modem sẽ có 2 loại cổng:

– Cổng DSL (hoặc cổng quang): Cổng DSL có nhiệm vụ chuyển ADSL sang internet. Cổng này sử dụng hạt mạng loại RJ11. Còn nếu như bạn sử dụng cáp quang thì sẽ là cổng quang. (chuyển từ Fiber 1 lõi hoặc 2 lõi sang Internet).

– Cổng LAN: Cổng này sẽ có tác dụng chia tín hiệu internet cho các máy con sử dụng. Kích thước của cổng này sử dụng cho hạt mạng RJ45.

Router (bộ định tuyến) là thiết bị nhận tín hiệu internet từ modem hoặc từ Converter quang. Sau đó nó sẽ cấp phát đường truyền internet cho các máy khác sử dụng. Nghĩa là Router sẽ không tự chuyển tín hiệu ADSL hoặc cáp quang thành Internet được mà nó phải thông qua một thiết bị trung gian đó là Modem.

Router có 2 loại cổng đó là Cổng WAN và cổng LAN (đều sử dụng hạt mạng RJ45).

Router cũng tương tự như AccessPoint. Nhưng nó được tích hợp thêm các bộ phận phần cứng để kết nối giữa các Network khác lại với nhau. Ngoài ra, Router còn có thể cấp phát địa chỉ IP cho các máy trong mạng.

Để nhận biết và phân biệt Router với Modem rất đơn giản. Router thì chỉ có 2 loại cổng đó là Cổng WAN và cổng LAN. Còn Modem thì sẽ có thêm cổng DSL hoặc cổng quang.

AccessPoint là thiết bị phát sóng wifi. Nghĩa là nó sẽ lấy tín hiệu mạng từ Modem hay một Router nào đó. Sau đó nó sẽ phát Wifi cho các thiết bị khác.

AccessPoint cũng không khác với Hub/Switch (thiết bị chia cổng mạng) là mấy. AP chỉ hơn là nó phát được sóng Wifi. Và nó chỉ có tác dụng nối tiếp mạng Wifi chứ không thể cấp phát địa chỉ IP.

II. Nên cấu hình để sử dụng cổng LAN hay cổng WAN?

Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như đặc điểm của các cổng để cấu hình sử dụng:

Cổng WAN sẽ tạo ra một lớp mạng riêng. Khi bạn cấu hình để lấy tín hiệu internet từ Modem vào cổng WAN của Router thì lúc này cổng WAN sẽ cấp một dải địa chỉ IP theo Default Gateway của Router.

Lưu ý: Bạn phải bật chế độ DHCP của Router đó lên. Để nó có thể tự động cấp địa chỉ IP cho các thiết bị kết nối đến nó.

Khi bạn lấy tín hiệu internet từ Modem để cắm vào cổng WAN thì Router sẽ cấp phát một dải địa chỉ IP hoàn toàn mới (do khác lớp mạng với Modem) nên sẽ hiếm gặp tình trạng trùng IP. Thích hợp với các nơi công cộng, khách sạn…

Cổng LAN là cổng chia mạng. Khi cấu hình để lấy tín hiệu internet từ Modem vào cổng LAN thì trong phần cấu hình Router bạn phải tắt chế độ DHCP đi. Điều này đồng nghĩa với việc Router của bạn sẽ trở thành một AccessPoint sử dụng chung lớp mạng với modem. Chứ nó không thể tạo ra một lớp mạng mới được. Trong trường hợp này nếu như bạn không tắt chế độ DHCP đi thì sẽ dẫn tới hiện tượng trùng địa chỉ IP, xung độ IP hoặc bị Limit.. và dẫn tới mất mạng internet.

Nếu như bạn lấy tín hiệu internet từ Modem để cắm vào cổng LAN thì đồng nghĩa với việc tất cả các thiết bị sẽ sử dụng chung một dải địa chỉ IP (do cùng lớp mạng với Modem). Và chỉ có thể chia sẻ dữ liệu trong mạng LAN khi và chỉ khi các thiết bị cùng sử dụng chung một lớp mạng. Khác lớp mạng thì không thể chia sẻ được.

Nếu như bạn thiết lập hệ thống mạng cho một công ty, trường học,… . Để sử dụng chung cho nhiều máy tính. Các máy tính này có nhu cầu share dữ liệu cho nhau trong phạm vi giới hạn thì hãy cấu hình để cắm vào cổng LAN. Còn nếu bạn muốn tạo một lớp mạng riêng, phạm vi rộng, không giới hạn để dùng cho những nơi công cộng thì sử dụng thì hãy cấu hình để cắm vào cổng WAN.

III. Các phương án triển khai lắp đặt mạng wifi cho khách sạn

Từ cổng LAN của Modem bạn cắm đường truyền LAN đến cổng WAN trên thiết bị Router. Và đặt cho mỗi Router một địa chỉ IP riêng.

DHCP bạn tiến hành cấu hình như sau :

+ Ưu điểm: Các router không nhìn thấy nhau. Vì vậy sẽ an toàn và tăng tính bảo mật lên rất cao

+ Nhược điểm: Vì không nhìn thấy nhau nên không được kết nối với nhau hay nói đơn giản là bạn không thể ngồi phòng này và sử dụng thiết bị ở phòng khác. Tuy nhiên đối với khách sạn thì việc này cũng hoàn toàn không có gì quá ảnh hưởng. Đôi khi còn là điều khá hay.

Phương pháp này sẽ giúp các thiết bị kết nối trên cùng dải IP (tuy nhiên sẽ cần tắt DHCP để tránh bị trùng IP). Điều này sẽ giúp các thiết bị kết nối đồng bộ hơn. Tuy nhiên, nó có nhược điểm lớn là chỉ cần 1 điểm nối trong hệ thống bị lỗi thì toàn bộ hệ thống sẽ mất internet, không thể truy cập được nữa.

Tips nhỏ cho bạn:

Triển khai mạng wifi cho khách sạn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: diện tích và cấu trúc khu vực lắp đặt, độ dày của tường, các vật dụng cản sóng, nhu cầu sử dụng… để có thể thiết kế hệ thống và lựa chọn thiết bị phát wifi phù hợp.

+ Đối với những khách sạn mini, 2-3 tầng bạn có thể lựa chọn các bộ phát tầm trung như D-Link, Linksys…

+ Đối với những khách sạn quy mô lớn bạn nên sử dụng các thiết bị cao cấp. Những hãng thiết bị wifi chuyên dụng cho khách sạn như: Open-Mesh, Ruckus, Mikrotik… Những thiết bị này không chỉ có tốc độ không dây cao, tầm phủ sóng wifi rộng, mà còn hỗ trợ rất nhiều tính năng phù hợp để xây dựng hệ thống mạng cho khách sạn như: Hỗ trợ nhiều SSID, Bảo mật cấp cao, phần mềm tính cước… Ngoài ra, những thiết bị cao cấp này còn dễ quản lý trên cùng một hệ thống controller và hỗ trợ giải pháp wifi marketing hiệu quả.

Giải Pháp Điều Hòa Phù Hợp Cho Khách Sạn Authentic

02-05-2018, 11:31 am 8337

Các công trình khách sạn đòi hỏi một hệ thống điều hòa phức tạp, vừa phải tạo được tính đồng bộ để dễ quản lý, vừa phải được cá nhân hóa để khách có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ. Chính vì vậy, chuyên gia Hợp Phát đã lựa chọn giải pháp điều hòa trung tâm VRV cho khách sạn Authentic (Lý Thái Tổ, Hà Nội). Để tìm hiểu kỹ hơn về giải pháp này, các bạn hãy đọc bài viết sau.

Khách sạn Quốc Tế Authentic có quy mô 10 tầng. Tầng 1 là khu vực sảnh, lễ tân, nhà hàng và bếp. Tầng lửng là phòng ăn, phòng quản lý, các phòng họp và phòng cho nhân viên. Khu vực từ tầng 3 tới tầng 9 là phòng ở, riêng tầng 10 là các phòng hội thảo.

Ảnh 1: Anh Trung, quản lý khách sạn Quốc tế Authentic Hotel cũng chia sẻ: “Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, hệ thống điều hòa phải đảm bảo khả năng phòng cháy, tăng áp cầu thang, hút khói tầng hầm, hút mùi nhà vệ sinh và cấp gió tươi tới từng phòng riêng biệt để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách ở.”

Với công trình như vậy, đội ngũ chuyên gia Hợp Phát đã lựa chọn hệ thống điều hòa 3 tổ dàn nóng VRV Daikin với 60 dàn lạnh đi kèm. Hệ thống dàn nóng được lắp đặt trên mái để đảm bảo mỹ quan chung cũng như hạn chế việc phả gió nóng sang khu vực liền kề. Bảng điều khiển chung được lắp đặt tại khu lễ tân với hệ điều khiển cảm ứng.

Bên cạnh đó, VRV cũng đáp ứng được đặc thù của không gian khách sạn hờ hệ thống ống dẫn dài do khoảng cách giữa dàn nóng và dàn lạnh xa nhau. Thiết bị điều hòa được kết nối với hệ thống điện trong phòng thông qua “key card” để có thể tự động bật hay tắt mỗi khi khách ra và vào.

Ảnh 2: Ưu điểm của hệ thống này là cho phép tổng công suất dàn lạnh lớn hơn tổng công suất dàn nóng, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, phù hợp với cách hoạt động của khách sạn (số lượng phòng sử dụng điều hòa không đồng đều và liên tục.

Quá trình thi công lắp đặt và hoàn thiện hệ thống phải song song với các giai đoạn xây dựng khách sạn. Đội ngũ thi công tới đâu thì các chuyên gia Hợp Phát xử lý các thiết bị điều hòa tới đó. Điều khó khăn nhất mà Hợp Phát gặp phải là lúc chuyển giao công nghệ cũng như vận hành hệ thống điều hòa. Vì các nhân viên trực quầy lễ tân, nơi lắp bảng điều khiển trung tâm, không có đủ trình độ chuyên môn, nên các chuyên gia Hợp Phát phải mất khá nhiều thời gian đào tạo kiến thức cơ bản cho họ.

Ảnh 3: Do bảng điều khiển được đặt tại khu vực lễ tân nên nhân viên lễ tân sẽ phải là người nắm rõ nhất cách vận hành hệ thống điều hòa cũng như các vấn đề kỹ thuật khác.

Sau khi hoàn thiện, chủ đầu tư sẽ nhận được dịch vụ bảo hành 1 năm. Cứ mỗi 3 tháng, Hợp Phát sẽ cử các kỹ sư có trình độ cao xuống kiểm tra và đảm bảo hoạt động của hệ thống. Sau khi hết bảo hành, chủ đầu tư có thể ký các gói bảo hành, bảo dưỡng để tiếp tục nhận sự hỗ trợ từ Hợp Phát. Đây cũng là một dịch vụ mà ít bên cung cấp có thể đưa ra.

Hợp Phát tự hào là một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường về cung cấp dòng điều hòa giải pháp. Hợp Phát chuyên lắp đặt điều hòa giá tốt cho mọi nhà. Không chỉ được tin tưởng bởi bề dày kinh nghiệm từ đội ngũ chuyên gia, Hợp Phát còn mang tới dịch vụ tư vấn miễn phí, dịch vụ hậu mãi và bảo hành với chi phí hấp dẫn.

Website: chúng tôi

Facebook: chúng tôi

Bạn đang xem bài viết Khách Sạn Nên Dùng Hệ Thống Điều Hòa Nào? trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!