Xem Nhiều 6/2023 #️ Không Nhận Được Thông Báo Zalo Trên Iphone 6 # Top 13 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 6/2023 # Không Nhận Được Thông Báo Zalo Trên Iphone 6 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Không Nhận Được Thông Báo Zalo Trên Iphone 6 mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Gần đây có rất nhiều độc giả gửi thư thắc mắc về lỗi không nhận được thông báo Zalo trên iPhone 6. Vậy thì cách sửa lỗi này ra sao?

Những ưu điểm khi sử dụng Zalo

Là phần mềm dễ dàng sử dụng

Zalo được phát triển bởi tập đoàn game VNG – một tập đoàn game của người Việt. Vì vậy, từ giao diện đến từ ngữ, các chức năng đều rất sát với cuộc sống hàng ngày, đều gắn liền với văn hóa ngôn ngữ Việt. Chính vì lẽ đó mà Zalo rất dễ sử dụng. Nhiều mạng xã hội nước ngoài rất hay nhưng để sử dụng được nó, đó là cả 1 vấn đề.

Nhắn tin, gọi điện miễn phí

Hiện nay, có khá nhiều phần mềm có thể thực hiện chức năng này. Tuy nhiên, ở Zalo chúng ta thấy sự kết nối ổn định, tốc độ truyền tin nhanh. Gần như là realtime – ngay tức khắc. Được nhà sáng lập cam kết sử dụng miễn phí mãi mãi. Giao diện và ngôn ngữ sử dụng hoàn toàn là tiếng việt. Có thể trò chuyện với nhiều người cùng 1 lúc bằng cách tạo group, hoặc trò chuyện 1 người. Lưu lại lịch sử trò chuyện để dễ dàng tìm kiếm lại. Có thể nhắn tin mà không cần chờ bạn bè online.

Là phần mềm tìm kiếm tình yêu tuyệt vời

Rất nhiều cặp đôi đã đến được với nhau. Theo thống kê thì việc sử dụng Zalo có cơ hội đến được với nhau cao nhất trong các mạng xã hội qua việc cung cấp tính năng “tìm bạn quanh đây” làm cho sự quen biết dễ thành hiện thực. Zalo hiển thị độ tuổi cho phép trước khi kết bạn có thể tìm được đối tượng phù hợp nhất. Tìm bạn quanh đây cho phép bạn nhìn thấy được nick Zalo của tất cả các bạn gần chỗ mình ở. Có thể sử dụng bộ lọc chỉ tìm mỗi bạn gái, hoặc mỗi bạn trai cũng có thể là cả 2. Điều này là do người dùng thiết lập

Là mạng xã hội nhưng mang tính bảo mật cao

Khắc phục lỗi không nhận được thông báo Zalo trên iPhone 6

Tải Zalo phiên bản mới nhất cho điện thoại của bạn.

Bước 1: Bạn truy cập vào mục Settings – Cài đặt trên iPhone 6.

Bước 2: Kéo xuống dưới và tìm chọn vào Privacy – Trợ năng.

Bước 3: Bạn chọn tiếp vào mục Photos – Hình ảnh.

Bước 4: Tìm ứng dụng Zalo trong danh sách và chuyển sang chế độ ON.

Tắt Thông Báo Zalo Có Nhận Được Cuộc Gọi Không? Cách Nào Biết

Nhiều người dùng smartphone đang thắc mắc không biết tắt thông báo Zalo có nhận được cuộc gọi không. Nếu cũng nằm trong số này, bạn chỉ cần tham khảo bài viết sau đây để tìm thấy lời giải đáp.

Zalo với nhiều người là công cụ hỗ trợ gọi điện và nhắn tin thuận tiện. Vì vậy, đặt thông báo cho ứng dụng này cũng là thao tác của hầu hết người sử dụng Zalo.

Tuy nhiên với nhiều người khác, việc nhận cuộc gọi thông qua Zalo lại khiến họ cảm thấy khó chịu. Do đó, họ đã tắt thông báo Zalo với mong muốn không phải nhận cuộc gọi thông qua ứng dụng quen thuộc này. Thế nhưng, liệu tắt thông báo Zalo có nhận được cuộc gọi không?

Giải đáp: Tắt thông báo Zalo có nhận được cuộc gọi không?

Câu trả lời cho thắc mắc này của bạn là Có. Dù bạn tắt hết thông báo của Zalo, nhưng khi có cuộc gọi thông qua ứng dụng này, bạn vẫn nhận được cuộc gọi như bình thường. Dẫu vậy, trên mọi dòng máy, trường hợp này sẽ có sự khác nhau nhất định.

✤ Với Android: Khi bạn tắt thông báo Zalo trên điện thoại, nếu có cuộc gọi đến, máy vẫn hiển thị cuộc gọi như bình thường.

✤ Với iOS: Nếu bạn đã tắt toàn bộ thông báo cho ứng dụng Zalo trên iPhone thì khi có cuộc gọi đến, máy hoàn toàn không hiển thị cuộc gọi. Dù vậy, bạn vẫn có thể nhận cuộc gọi này, nếu muốn.

Hiện nay, Zalo vẫn chưa cho phép người dùng tắt thông báo cho riêng cuộc gọi. Vì vậy, nếu không muốn nhận thông báo từ các cuộc gọi trên Zalo, bạn sẽ phải tắt toàn bộ thông báo từ ứng dụng này, bao gồm cả thông báo tin nhắn quen thuộc.

Cách thực hiện như sau:

✤ Với máy tính: Để tắt thông báo Zalo ở góc màn hình máy tính, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Cài đặt trên giao diện chính của ứng dụng. Sau đó, ở phần Chung, bạn hãy bỏ dấu tick ở các mục Âm báo (tin nhắn, thông báo mới). Ngoài ra, bạn cũng cần tắt bỏ mục Popup báo tin nhắn mới (Desktop).

Tương tự, khi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi, bạn cần đảm bảo chế độ Không làm phiền trên máy đã được tắt bỏ. Các thiết lập âm thanh vẫn đang ở trạng thái bình thường. 

Qua những thông tin trong bài viết, hy vọng bạn đã tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc tắt thông báo Zalo có nhận được cuộc gọi không qua thông tin mà Netcentervn chia sẻ. Bên cạnh đó, bạn cũng biết cài đặt thông báo Zalo như mong muốn. Để có được những phút giây trải nghiệm trọn vẹn nhất với ứng dụng này.

Mẹo Sửa Lỗi Zalo Không Quét Được Mã Qr Trên Điện Thoại Iphone, Android

Quét mã QR trên Zalo thực sự là tính năng hữu ích mà những người dùng app nhắn tin, gọi điện miễn phí này được trải nghiệm. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức khi không cần phải nhập mật khẩu lúc đăng nhập, không phải nhập số điện thoại khi cần tìm kiếm tên, tài khoản bạn bè. Lỗi Zalo không quét được mã QR thực sự là vấn đề bất tiệnn cho người dùng nếu đã quen sử dụng tính năng này trước đó.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Zalo không quét được mã QR

Cách sửa lỗi Zalo không quét được mã QR

1. Nguyên nhân

+ Phiên bản Zalo đang sử dụng đã quá cũ+ Mã Zalo cá nhân của bạn bè đã được thay đổi+ Ứng dụng Zalo không kịp quét mã do người dùng lia camera nhanh+ Lỗi xung đột dữ liệu từ bên trong ứng dụng+ Ứng dụng Zalo không quét được mã do camera điện thoại gặp sự cố

+ Trường hợp 2: Mã zalo cá nhân của bạn bè đã được thay đổi: Nếu như bạn bè đã thay đổi mã QR code mới thì nghiễm nhiên bạn sẽ không thể nào tìm kiếm tài khoản của họ với mã QR cũ được chia sẻ trước đó. Lúc này, bạn cần hỏi trực tiếp từ bạn bè hoặc những người dùng cần kết bạn và nhờ người đó chia sẻ lại mã QR code mới trang cá nhân của họ cho bạn.

+ Trường hợp 3: Zalo không kịp quét mã: Thông thường để đăng nhập tài khoản Zalo hoặc tìm kiếm tài khoản Zalo thông qua mã QR, bạn sẽ phải giữ nguyên camera điện thoại về phía mã đó từ 3-5 giây để hệ thống có thể quét được. Nếu lia camera quá nhanh thì sẽ dẫn đến hiện tượng trên. Do đó, bạn cần “kiên nhẫn” giữ cố định camera về phía mã QR trong một khoảng thời gian để hệ thống quét và đọc mã.

+ Trường hợp 5: Camera điện thoại gặp sự cố: Thiết bị đang sử dụng camera gặp lỗi không thể lấy nét được hình ảnh, vật thể thì chắc chắn lỗi Zalo không quét được mã QR là điều không tránh khỏi. Hãy thử kiểm tra bằng cách sử dụng chức năng camera điện thoại và chụp một hình ảnh, vật thể trước mặt bất kỳ. Nếu không thể lấy nét được chúng thì camera của bạn đã gặp vấn đề. Lúc này bạn cần mang máy ra các trung tâm, cửa hàng điện thoại để được sửa chữa.

Hướng Dẫn Tắt Thông Báo Trên Zalo Hiệu Quả

Mặc định các ứng dụng khi cài đặt trên điện thoại, đặc biệt là những ứng dụng chat, nhắn tin như Messenger, Zalo đều để chế độ bật thông báo. Như vậy người dùng sẽ biết được tin nhắn mới nhất thông qua âm thanh thông báo và chế động rung. Tuy nhiên khi người dùng cần tập trung làm việc thì các thông báo từ những ứng dụng nhắn tin lại làm phiền bạn rất nhiều.

1. Hướng dẫn tắt thông báo Zalo iPhone/iPad

Cách 1: Tắt thông báo trên ứng dụng Zalo Bước 1:

Tại giao diện Zalo trên iOS người dùng nhấn chọn vào mục Thêm bên dưới, sau đó nhấn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa. Hiển thị tùy chọn giao diện các mục cài đặt cho ứng dụng, nhấn tiếp vào Thông báo.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới tại phần Tin nhắn chúng ta bỏ kích hoạt Báo tin nhắn mới. Tiếp đến người dùng nhận được thông báo từ Zalo khi muốn tắt thông báo, nhấn Tắt thông báo để tiếp tục. Lưu ý khi bạn tắt thông báo như vậy sẽ không hiện phần Xem trước tin nhắn.

Trong trường hợp bạn muốn tắt thông báo từ nhóm chat Zalo, thì nhấn tiếp vào Báo tin nhắn mời từ nhóm. Hiển thị các nhóm chat đang có trên Zalo.

Tại đây người dùng có thể lựa chọn tắt thông báo của nhóm nào mình muốn, chọn Cho đến khi được mở lại. Hoặc để tắt toàn bộ thông báo của nhóm thì bỏ kích hoạt tại Báo tin nhắn mới, chọn Tắt tất cả là được.

Cách 2: Tắt thông báo Zalo từ Cài đặt iPhone Bước 1:

Trong giao diện Cài đặt trên iPhone người dùng nhấn chọn vào ứng dụng Zalo. Chuyển sang giao diện mới chúng ta nhấn chọn vào mục Thông báo để điều chỉnh lại.

Bước 2:

Để tắt thông báo cho ứng dụng Zalo người dùng hủy kích hoạt tại Cho phép thông báo là được.

2. Cách tắt thông báo Zalo Android

Cách 1: Tắt thông báo trong Zalo

Chúng ta cũng thực hiện tương tự như trên Zalo. Bạn cũng truy cập vào mục Thông báo trên Zalo rồi bỏ kích hoạt tại Báo tin nhắn mới. Với bản Zalo Android sẽ chỉ tắt thông báo trong vòng 24 tiếng.

Với thiết lập tắt thông báo nhóm chat Zalo người dùng cũng thực hiện tương tự.

Cách 2: Tắt thông báo Zalo từ Cài đặt trên Android Bước 1:

Trong giao diện Cài đặt người dùng nhấn vào mục Ứng dụng và thông báo. Sau đó ở giao diện mới chúng ta tìm tới ứng dụng Zalo.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện Thông tin ứng dụng sẽ thấy tùy chọn Thông báo để điều chỉnh lại. Trong giao diện này bạn thấy có rất nhiều loại thông báo cho Zalo. Để tắt hết những thông báo đó chúng ta gạt nút tròn sang trái tại Hiện thông báo là xong.

3. Hướng dẫn tắt thông báo Zalo PC

Bước 1:

Tại giao diện Zalo trên máy tính chúng ta nhấn chọn vào biểu tượng bánh răng cưa ở phía bên trái giao diện, rồi chọn tiếp Cài đặt trong danh sách hiển thị.

Bước 2:

Chuyển vào giao diện cài đặt tại mục Chung, bạn nhìn sang bên phải phần Thông báo, hãy tắt tất cả tùy chọn Âm báo nếu không muốn có âm thanh và Pop-up báo tin nhắn mới để không hiện thông báo tại màn hình máy tính.

Cuối cùng nhấn Lưu bên dưới.

Như vậy bạn đã biết cách tắt thông báo trên ứng dụng Zalo ở các phiên bản khác nhau. Nếu muốn tắt Zalo trên điện thoại, máy tính bảng thì chúng ta có thể tắt ngay trong ứng dụng hoặc điều chỉnh lại thông báo từ cài đặt trên thiết bị.

Bạn đang xem bài viết Không Nhận Được Thông Báo Zalo Trên Iphone 6 trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!