Xem Nhiều 8/2022 ❤️️ Không Thể Xuyên Tạc Chức Năng Lao Động, Sản Xuất Của Quân Đội ❣️ Top Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 8/2022 ❤️ Không Thể Xuyên Tạc Chức Năng Lao Động, Sản Xuất Của Quân Đội ❣️ Top Trend

Xem 6,930

Cập nhật thông tin chi tiết về Không Thể Xuyên Tạc Chức Năng Lao Động, Sản Xuất Của Quân Đội mới nhất ngày 19/08/2022 trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,930 lượt xem.

Quân Đội Nhân Dân Việt Nam Với Chức Năng Của Đội Quân Công Tác

Quản Lý Thị Trường Là Gì? Chức Năng Của Quản Lý Thị Trường?

Quản Lý Thị Trường Là Gì? Thẩm Quyền Của Cơ Quan Quản Lý Thị Trường?

Hướng Dẫn Chức Năng, Nhiệm Vụ, Quyền Hạn Và Cơ Cấu Tổ Chức Của Quản Lý Thị Trường Địa Phương

Pháp Lệnh Quản Lý Thị Trường Năm 2022

Thời gian gần đây, lợi dụng vụ cưỡng chế thu hồi đất tại Đồng Tâm và việc sử dụng đất quốc phòng để làm sân golf trong sân bay Tân Sơn Nhất, các thế lực thù địch và đối tượng cơ hội chính trị đã “tát nước theo mưa” để xuyên tạc, chống phá chức năng lao động, sản xuất của Quân đội ta. Chúng đưa ra nhiều lập luận mù mờ rồi kết luận rằng, không có cơ sở lý luận nào để khẳng định chức năng lao động sản xuất của quân đội. Đây là những luận điệu thâm độc, xảo quyệt của các thế lực thù địch nhằm mục đích làm thay đổi bản chất, chức năng của quân đội ta, tiến tới phủ nhận và làm suy yếu sức mạnh quân đội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tuy nhiên, lý luận của Chủ nghĩa Mác-Lênin về xây dựng quân đội kiểu mới – quân đội của Nhà nước vô sản đã bác bỏ hoàn toàn các luận điệu sai trái đó.

Với thế giới quan và phương pháp luận duy vật biện chứng, cùng với sự kết hợp sáng tạo phương pháp lôgíc và lịch sử, C.Mác và Ph.Ăngghen lần đầu tiên trong lịch sử đã luận giải một cách đúng đắn về nguồn gốc, bản chất và chức năng của quân đội. Theo C.Mác và Ph.Ăngghen: Quân đội là lực lượng vũ trang chuyên biệt do nhà nước tổ chức và nuôi dưỡng nhằm mục đích tiến hành các cuộc “chiến tranh tiến công hay chiến tranh phòng ngự. Quân đội, xét đến cùng, có chức năng chiến đấu chống các loại kẻ thù để phục vụ nhà nước và giai cấp tổ chức ra nó. Chức năng chiến đấu là chức năng cơ bản, xuyên suốt của quân đội, tuy nhiên để thực hiện được chức năng đó và ngoài chức năng đó quân đội còn phải thực hiện các chức năng khác do nhà nước và giai cấp tổ chức ra nó giao phó. Do vậy, việc quân đội thực hiện chức năng lao động, sản xuất cũng là tất yếu khách quan.

Chủ nghĩa Mác – Lênin khẳng định rõ: mối quan hệ biện chứng giữa quân đội với nền kinh tế. Quân đội vừa phụ thuộc vào nền kinh tế quốc dân vừa có vai trò tích cực đối với sự phát triển của nền kinh tế. Theo đó, kinh tế quyết định đến trạng thái chính trị tinh thần của người lính, quyết định đến tổ chức biên chế, trang bị vũ khí, đồng thời quyết định đến chiến lược, nghệ thuật, cách đánh và sức mạnh của quân đội. Tuy nhiên, quân đội không chỉ phụ thuộc vào nền kinh tế mà còn có vai trò tích cực đến sự phát triển kinh tế. C.Mác đã chỉ rõ: “Lịch sử quân đội xác định một cách rõ ràng hơn hết sự đúng đắn của quan điểm của chúng ta về mối liên hệ giữa lực lượng sản xuất và quan hệ xã hội. Nói chung quân đội đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế”.

V.I.Lênin toàn tập, tập 40, Nxb Tiến bộ Mát-xcơ-va, 1977, tr. 122

[3] V.I.Lênin toàn tập, tập 42, Nxb Tiến bộ Mát-xcơ-va, 1977, tr. 619

Chức Năng, Nhiệm Vụ Của Phòng Kỹ Thuật Các Lĩnh Vực

Trưởng Phòng Kỹ Thuật Là Gì? Tất Tần Tật Về Vị Trí Technical Manager

Phòng Kinh Tế Hạ Tầng

Nhiệm Vụ Và Quyền Hạn Của Phòng Kinh Tế Và Hạ Tầng Thuộc Ubnd Cấp Huyện

Giới Thiệu Vị Trí Chức Năng, Nhiệm Vụ Và Cơ Cấu Tổ Chức Của Phòng Kinh Tế & Hạ Tầng Huyện Kon Plông

Bạn đang xem bài viết Không Thể Xuyên Tạc Chức Năng Lao Động, Sản Xuất Của Quân Đội trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2741 / Xu hướng 2821 / Tổng 2901 thumb
🌟 Home
🌟 Top