La Mejor Impresora Láser Multifunción En Color: Guía De Compra· 🥇 Parada Creativa ▷🥇

Xem 2,871

Cập nhật thông tin chi tiết về La Mejor Impresora Láser Multifunción En Color: Guía De Compra· 🥇 Parada Creativa ▷🥇 mới nhất ngày 09/05/2021 trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,871 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Top Máy In Đa Chức Năng Đáng Mua Nhất Năm 2021
 • Nên Mua Máy In Màu Nào Tốt Nhất Cho Văn Phòng, Gia Đình?
 • Máy In Đa Chức Năng Canon Mf241D
 • Máy In Đa Chức Năng Canon Mf241D. Giá Từ 3.250.000 ₫
 • Máy In Canon Imageclass Mf241D
 • ¿Necesita una Máy in laser, posiblemente multifunción y color, para colocar en la oficina en casa, pero no querría gastar cantidades muy altas? Tranquilo, no tienes que hacerlo. No necesariamente al menos. Por ahora, los tiempos han cambiado y las impsoras láser ya no son productos súper caros destinados solo a grandes empsas. Hoy es posible comprar máy in laser màu đa chức năng con số chi tiêu khoảng 250 euro hoặc hơn một chút.

  Por supuesto, no estamos hablando de cifras burlonas, pero debemos considerar el hecho de que una impsora multifunción no se limita a in documentos: también actúa como un máy quét, una copiadora y, en algunos casos, incluso como un fax. En resumen: es como comprar tres o cuatro productos en uno, todos de buena calidad y con la capacidad de generar documentos en color. Visto desde esta perspectiva, la cifra básica de 250 euros no es tan exagerada, ¿verdad? Te veo de acuerdo, entonces podemos seguir adelante.

  Hãy dành năm phút thời gian của bạn và tôi sẽ giải thích làm thế nào để tìm ra MFP laser màu phù hợp với bạn. Tôi sẽ giải thích, đó là những đặc điểm kỹ thuật mà bạn nên tính đến trước khi mua máy in laser đa chức năng và tôi sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các máy in hiện cung cấp giá trị tốt nhất cho tiền: từ 250 euro trở đi thực sự có thứ gì đó cho mọi người thị hiếu, tôi đảm bảo với bạn!

  Cách chọn máy in laser đa chức năng màu

  Trọng lượng và kích thước

  Las impsoras láser, y especialmente las impsoras multifunción, pueden ser muy voluminosas. Si ha decidido comprar su próxima impsora en Internet, antes de confirmar el pedido, asegúrese de que no sea demasiado grande o pesada para sus necesidades.

  Tốc độ in và độ phân giải

  Hiệu suất của máy in laser được phân loại theo số lượng trang in mỗi phút (ppm) o hình ảnh được in mỗi phút (ipm) và có thể thay đổi cho bản in đen trắng và màu. Chúng được tính toán bằng các tờ A4 tiêu chuẩn.

  Mặt khác, độ phân giải in được thể hiện bằng DPI (số chấm trên mỗi inch) y casi siemp tiene dos valores: uno básico, que es la resolución de impsión real admitida por la impsora, y una “aumentada” que la máquina puede generar gracias a los algoritmos para mejorar la imagen. Lo mismo vale para el độ phân giải máy quét: hay uno básico, llamado resolución óptica, y un “aumento” creado artificialmente, llamado resolución interpolada.

  Kết nối mạng

  Giống như máy in phun đa chức năng, máy in laser cũng có thể được trang bị hỗ trợ kết nối Wi-Fi. Máy in tương thích với Wi-Fi có thể in nội dung từ PC, điện thoại di động và máy tính bảng được kết nối với mạng Wi-Fi của riêng chúng và thường được trang bị các công nghệ như Wi-Fi trực tiếp và que permiten la conexión con teléfonos móviles y tabletas en las cercanías sin pasar por la red Wi-Fi generada por el bộ định tuyến.

  Một điều khác: Nếu bạn quan tâm đến khả năng kiểm soát các bản in từ xa, tức là từ Internet, hãy đảm bảo rằng máy in bạn sắp mua có hỗ trợ cho các dịch vụ in trên đám mây như Google In đám mây. Với dịch vụ in đám mây, có thể yêu cầu in từ PC, điện thoại di động, máy tính bảng và các thiết bị khác không ở gần máy in để máy in chấp nhận và thực hiện qua Internet. Ngoài ra còn có các dịch vụ quét a la nube điều đó cho phép bạn bảo vệ documentos e imágenes escaneadas con impsoras directamente en línea.

  Một tính năng khác cần xem xét cho máy in không dây là khả năng tương thích với các hệ thống in không dây độc quyền mà các nhà sản xuất phần cứng khác nhau sử dụng cho thiết bị của họ. Một ví dụ trên hết là Apple với AirPrint para iPhone, iPad y Mac.

  Las impsoras que no tienen soporte inalámbrico integrado se pueden “transformar” en inalámbrica conectándolas mediante un cable USB a un enrutador Wi-Fi o comprando los adaptadores adecuados (solo para los modelos que ofrecen esta opción). Alternativamente, se pueden conectar a la red local por cable Ethernet.

  Chu kỳ nhiệm vụ hàng tháng

  la chu kỳ công việc hàng tháng là số lượng trang (hoặc hình ảnh) mà máy in có thể đảm bảo trong một tháng. Vượt quá ngưỡng đó, trục trặc có thể xảy ra mà nhà sản xuất không đáp ứng.

  Fax và song công tự động

  Như đã đề cập ở trên, tất cả các máy in đa chức năng đều có máy quét cho phép bạn quét tài liệu và tạo bản sao, đồng thời hỗ trợ chức năng fax Nó không phải luôn luôn có mặt. Nếu bạn quan tâm đến việc fax, vui lòng xem kỹ các thông số kỹ thuật của máy in trước khi mua.

  Một tham số khác cần xem xét là sự hỗ trợ của các chức năng song công tự động, cho phép bạn in các trang hai mặt mà không cần xoay trang. Máy quét cũng có thể có chức năng in hai mặt tự động để quét hai mặt của một tờ trong một lần.

  ADF và hiển thị

  Với tên viết tắt ADF (cho ăn tài liệu tự động) cho biết một thành phần cho phép máy in đa chức năng tự động tải các tờ vào máy quét. Nếu bạn phải thực hiện nhiều lần quét liên tiếp, hãy thử mua một máy in được trang bị chức năng này hoặc bạn sẽ phải thay đổi từng tờ một cách thủ công.

  Một thành phần khác có thể rất hữu ích trong việc sử dụng máy in hàng ngày là màn hình, có thể là tiêu chuẩn hoặc xúc giác và cho phép cấu hình các tham số in (và / hoặc) bắt đầu in mà không cần sử dụng PC.

  Kích cỡ giấy được hỗ trợ

  Nếu bạn cần in tài liệu ở định dạng khác với thông thường A4 (Ví dụ A3), đảm bảo rằng máy in bạn sắp mua hỗ trợ định dạng này. Không phải tất cả các máy in đều hỗ trợ các định dạng tờ giống nhau.

  Ngoài ra, kiểm tra năng lực của khay nạp giấytrọng lượng tương thích với máy in. Trọng lượng là một giá trị cho biết trọng lượng và độ dày của giấy được máy in hỗ trợ. Nó được đo bằng g / mXNUMX Và nó cực kỳ quan trọng đối với những người muốn in trên giấy bìa hoặc các tờ giấy dày hơn so với các tờ A4 cổ điển.

  Một số máy in cũng cung cấp nhiều hơn một ngăn kéo giấy, vì vậy bạn có thể tải nhiều loại tờ mà không phải thay đổi thủ công với mỗi thao tác in.

  Tiêu thụ năng lượng

  la tiêu thụ năng lượng máy in được thể hiện trong oát Và tất nhiên chúng khác nhau tùy thuộc vào việc máy in đang hoạt động hay ở chế độ chờ. Ngoài ra, hãy ghi nhớ điều này nếu bạn định rời khỏi máy in trong một thời gian dài.

  RAM và bộ xử lý

  Máy in cũng có bộ nhớ, chức năng của nó là lưu trữ các trang sẽ được in. Điều này có nghĩa là số lượng càng lớn RAM có mặt trong một máy in và có khả năng tốc độ in tài liệu càng cao. Ngoài ra, một lượng RAM tốt là điều cần thiết để máy in xử lý thành công nội dung có độ phân giải cao. Để nhấn mạnh thực tế là nhiều máy in được trang bị bộ nhớ mở rộng, và do đó RAM của chúng cũng có thể được tăng lên sau khi mua.

  Một yếu tố khác ảnh hưởng đến tốc độ của máy in là bộ vi xử lý với cái sau được trang bị. Máy in có bộ xử lý mạnh hơn (do đó, với số MHz cao hơn) là nhanh nhất. Không giống như RAM, người dùng không thể tự do nâng cấp bộ xử lý sau khi mua máy in.

  Máy in laser vs máy in LED

  Chất lượng in được đảm bảo bởi máy in LED tương đương với máy in laser, nhưng máy in laser cao cấp vẫn có một lợi thế nhỏ trong vấn đề này. Tuy nhiên, chúng tôi đang nói về sự khác biệt không đáng kể, điều cần xem xét chỉ khi bạn có nhu cầu chuyên môn cao.

  Giá mực và độ bền

  Trước khi mua máy in laser, hãy kiểm tra thông số kỹ thuật của nó và xác minh số lượng bản in quản lý để đảm bảo mực được trang bị. Ngoài ra, hãy xem giá của mực thay thế và xác minh rằng những thứ này có sẵn Đôi khi, trên thực tế, các máy in tốn ít (hoặc tương đối ít) mất đi sự thoải mái do thực tế là mực thay thế có giá rất cao và / hoặc khó tìm.

  Tương thích phần mềm

  Si compra una impsora reciente (producida en los últimos dos o tres años), no debería tener ningún problema en particular para que su PC la reconozca. En cualquier caso, dado que nunca hay demasiada prudencia, antes de hacer clic en el botón “Comprar” y confirmar la compra de una impsora, verifique que dẫn và / hoặc tôi phần mềm cấu hình Loại thứ hai tương thích với hệ điều hành được cài đặt trên PC của bạn, có thể là PC Windows, Mac hoặc PC được trang bị Linux.

  Mua máy in laser đa chức năng màu gì

  Bây giờ bạn nên có một số ý tưởng rõ ràng hơn về cách định hướng lựa chọn của bạn, phải không? Vậy thì, đừng để bị lạc trong cuộc trò chuyện và ngay lập tức xem cái nào là tốt nhất máy in laser màu đa chức năng Hiện có sẵn trên thị trường.

  Máy in laser đa chức năng màu tốt nhất (tối đa 300 euro)

  Nether CX317DN

  la Nether CX317DN es el modelo de impsora láser multifunción en color de nivel básico del fabricante. Tiene funciones de impsión, copia y escaneo y puede imprimir a una velocidad máxima de 23 páginas por minuto. Se puede conectar a la conexión a Internet y a la red a través del conector Ethernet integrado y tiene modo dúplex automático gracias al dúplex integrado. Con los tóners suministrados, puede imprimir hasta 1.400 páginas en blanco y negro, y hasta 750 páginas en color. No tiene conectividad WiFi, pero se puede agregar más tarde con un accesorio separado.

  HP LaserJet Pro M180n / M181fw

  Nếu bạn không muốn chi tiêu quá nhiều, nhưng bạn muốn một máy in laser đa chức năng cũng hỗ trợ in màu, thì HP LaserJet Pro M180n Puede ser el modelo adecuado para usted. Puede imprimir hasta 16 páginas por minuto en blanco y negro y en color A4, y también tiene funciones de copia y escaneo. La pantalla LCD tiene un bàn phím de 6 botones y puede conectarse a Internet a través de un cable Ethernet.

  Nếu bạn muốn có một phiên bản hoàn chỉnh hơn một chút của cùng một máy in, tôi đề nghị HP LaserJet Pro M181fw – cao hơn một chút do các phụ kiện quản lý fax cần thiết (thiếu từ M180n), nhưng nó cũng in 16 trang mỗi phút Trong số những khác biệt, chúng tôi cũng có một màn hình LCD hai dòng với bàn phím 26 nút hoàn chỉnh hơn, nhưng nếu không thì chúng giống hệt nhau.

  HP Laser Pro M181fw Color LaserJet MFP, Không dây, …

  Xem ưu đãi trên Amazon

  Anh trai HL-L8260CDW / HL-L8360CDW

  Máy in đa chức năng màu. Anh trai HL-L8260CDW Sử dụng công nghệ láser profesional y puede imprimir hasta 31 páginas por minuto, tanto en color como en monocromo, a una resolución de 2400 x 600 ppp. Adopta la interfaz USB, la red cableada o la tecnología WiFi para la interfaz, admite la impsión automática a doble cara y puede imprimir desde un điện thoại thông minh y una tableta a través de la aplicación, o incluso directamente desde una Bộ nhớ USB. El cajón tiene capacidad para 250 hojas, mientras que la bandeja automática tiene 50 hojas. La pantalla es bastante básica, con tecnología LCD y dos líneas.

  Máy in Laser màu Brother HL-L8260CDW 31 ppm, xuất xứ Ger…

  Xem ưu đãi trên Amazon

  Brother HL-L8360CDW rất giống nhau, khác với người anh em của nó chỉ có sự hiện diện của mô-đun NFC, để ghép nối dễ dàng và cho màn hình cảm ứng tiên tiến hơn với đường chéo 6,8 cm.

  Samsung Xpss SL-C480FW

  Một mô hình máy in đa chức năng cấp thấp tốt khác là Samsung Xpss SL-C480FW: ai có thể in

  18 trang mỗi phút nếu nó có màu đen và trắng, trong khi về tốc độ in màu, nó giảm xuống còn 4 trang mỗi phút. Nó là một sản phẩm được thiết kế cho nhu cầu của gia đình hoặc văn phòng nhỏ. Nó có cổng USB 2.0 và hỗ trợ kết nối Internet thông qua cáp Ethernet và WiFi, trực tiếp. Trọng lượng là 15 kg và không thiếu NFC.

  HP Pro M281fd / w

  la HP Pro M281fd Nó là một máy in laser màu đa chức năng tốt. Nó nặng khoảng 14 kg và mang lại giá trị tuyệt vời cho tiền, đến mức trở thành một trong những mẫu được khuyên dùng nhất trong tầm giá này. Nó in 21 trang mỗi phút, có thể sao chép, quét và gửi fax và không thiếu hỗ trợ in hai mặt tự động. Model này có thể kết nối qua Ethernet với kết nối Internet, nhưng đối với những người muốn có Wi-Fi thì cũng có phiên bản HP Pro M281fdw cũng hoạt động không dây. Trong cả hai trường hợp, chúng tôi có màn hình cảm ứng 6,9 cm và ADF 50 tờ.

  Anh DCP-L3550

  la Anh DCP-L3550 Đó là một đèn LED đa chức năng kéo dài giữa dải thấp và trung bình, với khả năng in màu với tốc độ tối đa 18 trang mỗi phút. Nó có in hai mặt để in hai mặt tự động và ngăn kéo 250 tờ, với 50 trong số chúng có thể được sử dụng trong bộ nạp tài liệu tự động. Mực được cung cấp cho phép bạn in tối đa 1000 trang cho mỗi màu và là giải pháp kết nối, chúng tôi có USB 2.0, Ethernet và Wi-Fi tốc độ cao. Để quản lý in, bạn có thể dựa vào màn hình tích hợp và bàn phím số đầy đủ.

  Anh DCP-L3730

  Về thông số kỹ thuật, nó rất giống với DCP-L3550, nhưng Anh DCP-L3730 Nó được đặc trưng bởi khả năng quản lý fax, từ bỏ kết nối WiFi. Nó có thể được kết nối qua USB hoặc Ethernet, nó có bộ nạp tự động 50 tờ và ngăn kéo 250 tờ. Nó có tính năng in hai mặt để in tự động hai mặt, màn hình cảm ứng và mực được cài đặt sẵn có thể tạo ra tới 1000 trang. Tốc độ in giống như của em trai: 18 PPM, theo dữ liệu được tuyên bố bởi Brother.

  Máy in laser đa chức năng màu tầm trung tốt nhất (300-500 euro)

  Xerox 6027V_NI

  Xerox 6027V_NI Đó là một đèn LED đa chức năng khác mà bạn có thể xem xét dưới ngưỡng 300 euro. Tạo bản in, quét, sao chụp, fax và bạn có thể kết nối với mạng không dây. In tối đa 18 trang mỗi phút ở cả màu và đen trắng với độ phân giải tối đa 1200 × 2400 DPI (với công nghệ nâng cao hình ảnh) và có màn hình cảm ứng màu để điều chỉnh các thông số in. Nó có kích thước 41 x 43.9 x 38.8 cm, nặng 16.9 kg và khi sử dụng tiêu thụ 330 watt năng lượng. Nó không hỗ trợ in hai mặt tự động và đảm bảo tải lên hàng tháng 30,000 hình ảnh.

  Canon iSensys MF635Cx

  Một máy in màu đa chức năng tốt và khá đầy đủ khác là Canon iSensys MF635Cx Nó có thể in với tốc độ 18 trang mỗi phút ở cả màu và đen và trắng, và có thể được kết nối với phông chữ thông qua các công nghệ khác nhau. Nó có hỗ trợ WiFi và chuẩn Ethernet có dây để kết nối với mạng và Internet, và đáp ứng nhu cầu của các văn phòng vừa và nhỏ. Chất lượng in là 1200 × 1200 dpi, trong khi trong số các chức năng có sẵn, chúng tôi có fax, photocopy và máy quét.

  Xerox WorkCentre 6515V-DN

  la Xerox WorkCentre 6515V-DN nó có thể in với tốc độ tối đa 28 trang mỗi phút và hỗ trợ các giao thức bảo mật khác nhau để bảo vệ tài liệu của bạn, chẳng hạn như Ipset, SNMPv3, bộ lọc IP và in an toàn. Đây là một máy in kinh doanh chuyên nghiệp (thậm chí cỡ trung bình) có khả năng tạo các tệp có độ phân giải 1200 x 2400 dpi, với USB 3.0, kết nối Ethernet và tổng trọng lượng hơn 30 kg.

  Anh MFC-L3750

  la Anh MFC-L3750 là một máy in đa chức năng màu với công nghệ LED cho phép bạn in tối đa 24 trang mỗi phút: nó có các chức năng như fax, kết nối WiFi và Ethernet, và cũng có cổng USB 2.0 để kết nối trực tiếp với PC. ADF có 50 tờ và không thiếu in tự động ở cả hai mặt. Màn hình cảm ứng được kết hợp với bảng điều khiển rõ ràng bao gồm một số nút và trong mô hình Brother này, chúng tôi có một ngăn kéo lớn có thể chứa tới 250 tờ.

  Samsung Xpss C1860FW

  la Samsung Xpss C1860FW Nó là một máy in laser đa chức năng màu cho các chuyên gia, doanh nghiệp nhỏ hoặc nói chung, cho những người cần in nhiều tài liệu với tốc độ nhất định. Nó cung cấp in, quét, sao chép, bao gồm các chức năng fax và có ADF với sự hỗ trợ lên tới 50 tờ. Tự động in hai mặt bị thiếu. Hiệu suất của nó tương đương 18 trang mỗi phút ở cả màu và đen và trắng (độ phân giải tối đa 9600 × 600 DPI, độ phân giải cơ bản 600 × 600 DPI), trong khi quét được thực hiện ở 4800 × 4800 DPI (1200 × 1200 DPI cơ bản). Nó có màn hình LCD để xem thông tin in và sẵn sàng kết nối mạng thông qua Wi-Fi, Wi-Fi Direct và NFC. Nó có kích thước 42 x 42.6 x 44.8 cm cho trọng lượng 21.44 kg và tiêu thụ 380W năng lượng khi hoạt động. Nó được trang bị bộ xử lý lõi kép 150 MHz và RAM 256 MB.

  Máy in đa chức năng HP Color LaserJet M477fnw

  Một máy in laser phù hợp cho các lĩnh vực chuyên nghiệp là Máy in đa chức năng HP Color LaserJet M477fnw Kích thước 41,6 x 46,1 x 40 cm nặng 21,8 kg, nó bao gồm các tính năng để in, sao chép, quét và fax. Nó có thể được kết nối với mạng thông qua Wi-Fi, nó có ADF cho máy quét với chế độ song công tự động và nó đảm bảo hiệu suất bằng 27 ppm màu đen và trắng và 27 ppm màu (tối đa 38400 × 600 DPI, 600 × 600 DPI cơ sở). Quét được thực hiện ở 1200 × 1200 DPI. Cũng đáng chú ý là sự hiện diện của màn hình cảm ứng để xem các cài đặt khác nhau và điều chỉnh các thông số in. Chu kỳ nhiệm vụ tối đa được ước tính là 50,000 trang mỗi tháng, mức tiêu thụ điện là 570 watt trong khi in.

  Anh MFC-L3770

  Nếu bạn muốn một máy in LED đa chức năng, không bị mất màu và không tốn vốn, bạn có thể xem qua Anh MFC-L3770, cung cấp tốc độ in 24 trang mỗi phút, in hai mặt để in và quét hai mặt, ngăn kéo 250 tờ với bộ nạp 50 tờ và khả năng kết nối qua USB 2.0 Hi-Speed, với Wi-Fi và Ethernet để kết nối với Internet. Ngoài các tính năng này, nó còn có kết nối fax và NFC để tạo điều kiện cho mọi kết nối với các công nghệ không dây. Cũng trong trường hợp này, màn hình cảm ứng và được kết hợp với các phím khác nhau.

  HP LaserJet Pro MFP M477fdw

  Mô hình này rất giống với LaserJet Pro MFP M477fnw, nhưng nó chủ yếu được đặc trưng bởi một chức năng bổ sung: trên thực tế, nó có khả năng thực hiện in hai mặt tự động, trong khi đối với các đặc điểm còn lại thì tương tự: nó nặng khoảng 23 kg và có chức năng in , sao chép, quét, fax và email. Nó có cổng USB 2.0, Gigabit Ethernet, đảm bảo độ phân giải in 1200 × 1200 dpi và có khả năng in với tốc độ 28 trang mỗi phút. các HP LaserJet Pro MFP M477fdw Bạn cũng có thể in 750 đến 4000 trang mỗi tháng.

  Máy in laser đa chức năng màu cao cấp tốt nhất (hơn 500 euro)

  Anh MFC-L8690CDW

  Nếu trên 500 euro cho MFP laser màu, bạn sẽ chỉ tìm thấy các mẫu được thiết kế cho nhu cầu chuyên nghiệp. Giống như Anh MFC-L8690CDW Có khả năng tạo ra tối đa 31 trang mỗi phút, thậm chí có màu và với chức năng fax tích hợp. Màn hình cảm ứng tích hợp, cùng với bảng điều khiển tiên tiến, có đường chéo 9,3 cm, trong khi tạp chí tài liệu có 50 tờ, trong khi ngăn kéo có thể chứa tới 250. Tất nhiên nó cũng có kết nối. WiFi và với WiFi Direct, bạn chỉ cần kết nối máy in với thiết bị mà không cần dùng đến các mạng bên ngoài.

  Oki MC562dw

  Oki MC562dw là một máy in đa chức năng màu với công nghệ LED, được thiết kế cho nhu cầu của các công ty cỡ trung bình cần in với khối lượng trung bình cao. Nó có khả năng tạo ra từ 25 đến 30 trang mỗi phút, tương ứng là màu hoặc đen và trắng, và cung cấp độ phân giải in 1200 x 600 dpi. Nó có thể in các trang từ A6 đến A4 và thời gian ra trang đầu tiên là khoảng 8 giây trong mọi trường hợp. Nó có chế độ in mật khẩu và khay chứa 250 tờ cộng với 100 tờ cho bộ nạp thủ công. Nó có thể được mở rộng để chứa tối đa 800 tờ có trọng lượng lên tới 220 g / m2.

  HP LaserJet Pro M570dw

  HP LaserJet Pro M570dw là một máy in laser chuyên nghiệp với các chức năng in, sao chép, quét và fax. Nó hỗ trợ Wi-Fi, in hai mặt tự động để in và có ADF 50 tờ với hỗ trợ in hai mặt cho máy quét. Nó tạo ra tới 31 trang mỗi phút ở cả hai màu và đen trắng với độ phân giải lên tới 600 x 600 DPI, trong khi các bản quét có độ phân giải tối đa 1200 x 1200 DPI. Cũng đáng chú ý là sự hiện diện của màn hình cảm ứng 8,89 cm và dung lượng đầu vào của nó lên tới 850 tờ. Nó có bộ xử lý 800 MHz, RAM 256 MB không thể mở rộng và có kích thước 515 x 500 x 538 mm cho trọng lượng 40.8 kg. Nó cũng tương thích với AirPrint và các dịch vụ in và quét trên đám mây.

  Oki MC853d

  Một máy in chất lượng rất cao khác là Oki MC853d, được trang bị 4 chức năng: máy in, fax, máy photocopy và máy quét. Nó có thể in tới 23 trang mỗi phút ở cả màu và đen và trắng, và cũng tương thích với các tờ khổ lớn hơn khổ A3. Đây là một sản phẩm được thiết kế cho nhu cầu kinh doanh, ở đây có định dạng tủ, có hộp thư đi với xác thực nhân viên, yêu cầu sự hiện diện của người yêu cầu công việc trên thiết bị trong khi in. Nó có chức năng in riêng và sử dụng các công nghệ khác nhau để bảo vệ mạng. Sendys Explorer không thiếu để cho phép người dùng chọn các dịch vụ đám mây tùy chọn, như Google hoặc Dropbox, làm nguồn. Nhờ có tủ, có thể đạt được dung lượng giấy 300 + 100 + 535 tờ, có thể mở rộng cho đến năm 2005.

  Anh MFCL8850CDWYY1

  la Anh MFCL8850CDWYY1 Nó là một đèn LED đa chức năng cho các studio nhỏ chuyên nghiệp và cao. Nó có chức năng in, quét, sao chép và fax. Đảm bảo lên đến 30 trang mỗi phút ở cả hai màu đen và trắng và màu với độ phân giải lên tới 2,400 x 600 DPI, trong khi quét được thực hiện với độ phân giải tối đa 19,200 x 19,200 DPI (độ phân giải được nội suy bắt đầu từ 1,200 x 2,400 DPI) . Khay giấy hỗ trợ tất cả các khổ giấy chính và có 250 tờ (nặng 60-163 g / m50), máy quét ADF có 12,3 tờ. Ngoài ra, đáng chú ý là hỗ trợ in không dây, Wi-Fi Direct và sự hiện diện của màn hình cảm ứng 256 cm tiện lợi cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh cài đặt in. Bộ nhớ RAM của máy in là 512 MB (có thể mở rộng lên tới 400 MB), bộ xử lý là 490 MHz. Số đo sản phẩm là 526 x 530 x 31 mm cho trọng lượng XNUMX kg.

  Oki MC873d

  la Oki MC873d repsenta el modelo de gama alta de la compañía, capaz de imprimir hasta un máximo de 35 páginas A4 por minuto. También en este caso sugiero la versión con el gabinete, que permite obtener una capacidad de 935 hojas de papel ampliables a un máximo de 2005 hojas. También en este caso existe la posibilidad de aprovechar varias opciones para la seguridad de los datos de impsión, o utilizar dispositivos de lưu trữ đám mây como Google y Dropbox como fuente. Puede imprimir un máximo de 20 páginas por minuto en formato A3.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Máy In Laser Màu Đa Chức Năng Brother Mfc
 • Bán Máy In Màu Cũ A3 7710 Đa Chức Năng
 • Cho Thuê Máy In Màu Đa Chức Năng Khổ A3
 • Chuyên Gia Máy In: Cung Cấp Sỉ Lẻ Các Loại Máy In Nhập Khẩu Giá Rẻ
 • Máy In Phun Đa Chức Năng Epson A3 7610
 • Bạn đang xem bài viết La Mejor Impresora Láser Multifunción En Color: Guía De Compra· 🥇 Parada Creativa ▷🥇 trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!