Thông Tin 09/2021 # Lợi Ích Của Giải Pháp Thư Viện Điện Tử

Xem 99

Cập nhật thông tin chi tiết về Lợi Ích Của Giải Pháp Thư Viện Điện Tử mới nhất ngày 24/09/2021 trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Giải Pháp Thư Viện Điện Tử Của Lạc Việt Tiếp Tục Được Nhân Rộng Ở Đbscl
 • Giải Pháp Thư Viện Số Dlib
 • Giải Pháp Phần Mềm Cho Thư Viện
 • Giải Pháp Xây Dựng Thư Viện Trường Học Thân Thiện Cho Học Sinh Tiểu Học
 • Giải Pháp Nào Để Thư Viện Trường Học “hút” Học Sinh?
 • Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm và tiếp cận một cách nhanh nhất các thông tin, tài liệu tham khảo phục vụ việc học tập trở nên cực kỳ bức thiết. Sự phát triển mạnh mẽ của mạng internet đã tạo ra những thuận lợi to lớn để các trường triển khai giải pháp thư viện điện tử, mang đến thuận lợi cho tất cả các đối tượng, bao gồm cả người dùng và người trực tiếp làm công tác quản lý thư viện. Nói cách khác, với giải pháp Thư viện Điện tử Tích hợp iLib v8.0, CMC TS đã mang đến khả năng tự động hóa trong quá trình điều hành, quản lý, sử dụng thư viện và góp phần không nhỏ để tạo ra công cụ tra cứu thông minh, đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm khác nhau trên thực tế.

  Trên nền tảng các công nghệ tiên tiến nhất, CMC TS đã xây dựng và phát triển thành công iLib v8.0 – phiên bản giải pháp Thư viện Điện tử tích hợp dành cho các Trung tâm Thư viện lớn. Với các tính năng được tích hợp, iLib v8.0 khi triển khai đã giúp đơn giản hóa và tối ưu hóa công tác lưu trữ, sắp xếp thư viện, đặc biệt là mang lại tiện ích to lớn cho người dùng khi cần tiếp cận thông tin từ thư viện. Giải pháp Thư viện Điện tử Tích hợp iLib v8.0 sở hửu khả năng mở rộng vô cùng linh hoạt, do đó, ngay từ khi mới được CMC TS giới thiệu, hàng loạt thư viện công cộng, thư viện các trường đại học/ cao đẳng, thư viện chuyên ngành, thậm chí là các trung tâm thông tin trong toàn quốc đều tin tưởng triển khai giải pháp này như một công cụ không thể thiếu nhằm phục vụ tốt nhất người dùng, nâng cao hiệu quả hoạt động.

  Điểm nổi bật nhất của giải pháp Thư viện Điện tử Tích hợp iLib v8.0 là cho phép đơn vị áp dụng có thể triển khai cài đặt CSDL theo nhiều cách thức khác nhau như mô hình tập trung, phân tán hoặc kết hợp giữa tập trung và phân tán vô cùng thuận lợi. Bên cạnh đó, giải pháp Thư viện Điện tử Tích hợp iLib v8.0 được CMC TS thiết kế với giao diện khoa học, bắt mắt, dễ dùng với khả năng bảo mật cao thông qua việc xác thực thông tin người dùng bằng tài khoản SSO dùng chung với các hệ thống khác. Điều này giúp người dùng tìm kiếm tài liệu một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.

  Giải pháp Thư viện Điện tử Tích hợp iLib v8.0 sử dụng công nghệ điện toán đám mây và hoạt động ổn định trên nền tảng web thông qua mọi thiết bị có kết nối internet. Cùng với sự đầy đủ của các phân hệ, iLib v8.0 trở thành giải pháp tích hợp có khả năng thực hiện đầy đủ các chức năng của một cơ quan thông tin – thư viện tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phần Mềm Thư Viện Điện Tử Tích Hợp Ilib V8.0
 • Giải Pháp Hệ Thống Thư Viện Điện Tử
 • Ứng Dụng Giải Pháp Thư Viện Điện Tử Trong Trường Học
 • Giải Pháp Máy Chủ Mail Server Cho Doanh Nghiệp
 • Chủ Đề: Các Giải Pháp Lưu Trữ Cho Doanh Nghiệp
 • Bạn đang xem bài viết Lợi Ích Của Giải Pháp Thư Viện Điện Tử trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv