Luận Văn Nâng Cao Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Sử Dụng Internet

Xem 6,237

Cập nhật thông tin chi tiết về Luận Văn Nâng Cao Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Sử Dụng Internet mới nhất ngày 28/07/2021 trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,237 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Nhiệm Vụ, Quyền Hạn Của Cảnh Sát Giao Thông
 • Kiện Toàn Bộ Máy Để Đáp Ứng Tốt Hơn Nhiệm Vụ Chính Trị Của Lực Lượng Công An Và Sự Phát Triển Của Đất Nước
 • Nhiệm Vụ, Quyền Hạn Của Cảnh Sát Giao Thông Trong Thực Hiện Tuần Tra, Kiểm Soát Giao Thông Đường Bộ
 • Chức Năng, Nhiệm Vụ, Quyền Hạn, Tổ Chức Bộ Máy Của Ban Tuyên Giáo Trung Ương
 • Công Tác Tuyên Giáo Luôn Bám Sát Nhiệm Vụ Chính Trị Của Từng Thời Kỳ
 • Việt Nam đang ngày càng hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới để bắt kịp với sự phát triển của các nước tiên tiến trên thế giới và thực hiện hội nhập toàn cầu hóa mạnh mẽ hơn việc sử dụng mạng Internet và truyền hình rất cần thiết để theo dõi thông tin, học hỏi, phát triển công nghệ chúng tôi Trong môi trường cạnh tranh hiện nay, khách hàng là nhân tố quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp. Doanh nghiệp nào dành được mối quan tâm và sự trung thành của khách hàng, doanh nghiệp đó sẽ thắng lợi và phát triển. Chiến lược kinh doanh hướng đến khách hàng đang trở thành chiến lược quan trọng hàng đầu của các doanh nghiệp. Làm thế nào để đem đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất luôn là vấn đề mà các doanh nghiệp cố gắng thực hiện với tất cả khả năng của mình. Vì vậy, nâng cao sự hài lòng của khách hàng đối với doanh nghiệp là một công việc quan trọng phải thực hiện thường xuyên và liên tục đổi mới để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu của họ. Từ đó, chúng ta có thể phục vụ khách hàng tốt hơn, làm cho họ luôn được thỏa mãn khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của công ty tốt hơn. Đề tài nâng cao sự hài lòng của khách hàng đang sử dụng internet và truyền hình của công ty cổ phần viễn thông FPT tại chi nhánh Đà Nẵng được thực hiện không ngoài mục đích trên và rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp để vấn đề nghiên cứu được hoàn thiện hơn.

   MỤC TIÊU VÀ NHIỆM VỤ NGHIÊN CỨU CỦA ĐỀ TÀI

  2.1. Mục tiêu nghiên cứu

  Đề tài: Giải pháp nâng cao sự hài lòng của khách hàng đang sử dụng internet và truyền hình của công ty cổ phần viễn thông FPT tại chi nhánh Đà Nẵng” hướng đến mục tiêu nghiên cứu sau:

   Thông qua việc nghiên cứu sự hài lòng của khách hàng đang sử dụng internet và truyền hình của công ty cổ phần viễn thông FPT tại chi nhánh Đà Nẵng tác giả đưa ra những đề xuất và giải pháp nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng đang sử dụng internet và truyền hình của công ty cổ phần viễn thông FPT tại chi nhánh Đà Nẵng và dựng một hệ thống những chiến lược và hướng đi đúng trong quá trình nỗ lực góp phần tạo dựng sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ của công ty.

  2.2. Nhiệm vụ nghiên cứu.

  Thứ nhất: Hệ thống hóa những vấn đề về lý luận và thực tiễn nhằm Nâng cao sự hài lòng của khách hàng đối với một doanh nghiệp

  Thứ hai: Làm rõ tiềm năng, thực trạng sử dụng dịch vụ và độ hài lòng về dịch vụ hiện tại của khách hàng đang sử dụng dịch vụ internet và truyền hình của công ty cổ phần viễn thông FPT tại chi nhánh Đà Nẵng.

  Thứ ba: Đưa ra định hướng và hướng giải pháp nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng đang sử dụng internet và truyền hình của công ty cổ phần viễn thông FPT tại chi nhánh Đà Nẵng.

  Đề tài có ý nghĩa thực tiễn không những cho các công ty kinh doanh mạng internet và truyền hình mà còn thúc đẩy sự phát triển những giải pháp nâng cao sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ internet và truyền hình.

  -Về mặt lý luận: Đề tài góp phần phát triển lý thuyết trong lĩnh vực nâng cao sự hài lòng của khách hàng đối với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ internet và truyền hình.

  -Về mặt thực tiễn:

  + Kết quả nghiên cứu đo lường được mức độ hài lòng của khách hàng về dịch vụ dụng internet và truyền hình của công ty cổ phần viễn thông FPT tại chi nhánh Đà Nẵng.

  + Xác định mức dộ ảnh huởng của từng nhân tố đến sự hài lòng. Trên cơ sở kết

  quả khảo sát thực tế, học viên đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ dụng internet và truyền hình của công ty cổ phần viễn thông FPT tại chi nhánh Đà Nẵng.

  + Các giải pháp góp phần tăng cuờng tính cạnh tranh cho dịch vụ dụng internet và truyền hình của công ty cổ phần viễn thông FPT tại chi nhánh Đà Nẵng cung cấp so với các đối thủ cạnh tranh trong nền kinh tế phát triển và hội nhập sâu rộng với kinh tế thế giới.

   ĐỐI TƯỢNG VÀ PHẠM VI NGHIÊN CỨU CỦA ĐỀ TÀI

  4.1. Đối tượng nghiên cứu

  Đề tài tập trung nghiên cứu giải pháp nâng cao sự hài lòng của khách hàng đang sử dụng internet và truyền hình của công ty cổ phần viễn thông FPT tại chi nhánh Đà Nẵng.

  4.2. Phạm vi nghiên cứu.

  – Phạm vi nội dung: Xây dựng giải pháp nâng cao sự hài lòng của khách hàng đang sử dụng internet và truyền hình của công ty cổ phần viến thông FPT tại chi nhánh Đà Nẵng.

  – Phạm vi về không gian: Công ty cổ phần viễn thông FPT tại chi nhánh Đà Nẵng.

  5.1.Phương pháp chung

  Để có thể cung cấp cho người đọc một cái nhìn xuyên suốt đề tài, luận văn sử dụng phương pháp hỗn hợp hay chính là phương pháp nghiên cứu có sự kết hợp giữa phương pháp nghiên cứu định tính và trình bày nội dung kết quả nghiên cứu trên nền tảng là phương pháp thống kê mô tả.

  5.2.Phương pháp cụ thể

  – Phương pháp chuyên gia: Tham khảo ý kiến các chuyên gia trong ngành du

  lịch, hội nghị, hội thảo nghiên cứu khoa học.

  – Phương pháp phân tích: Xem xét sự hoạt động du lịch của thành phố trong mối quan hệ với các yếu tố bên ngoài (yếu tố kinh tế, chính trị, xã hội…), các yếu tố bên trong Công ty cổ phần viễn thông FPT tại chi nhánh Đà Nẵng.

  – Phương pháp phân tích thống kê: Tác giả sẽ sử dụng nguồn dữ liệu thứ cấp đáng tin cậy được thu thập từ các báo cáo tổng kết hoạt động, báo cáo quản lý của Công ty cổ phần viễn thông FPT tại chi nhánh Đà Nẵng …Với các nguồn dữ liệu này tác giả đã sử dụng phương pháp thống kê để phân tích đánh giá thực trạng sự hài lòng của khách hàng với dịch vụ của Công ty cổ phần viến thông FPT tại chi nhánh Đà Nẵng từ năm 2013 đến năm 2021

  – Tác giả sẽ gặp trực tiếp, phỏng vấn trao đổi hoặc gửi thư điện tử (email) đến xin xác nhận với đại diện quản lý của Công ty Công ty cổ phần viễn thông FPT tại chi nhánh Đà Nẵng , Đặc biệt là các khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Công ty.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhiệm Vụ, Quyền Hạn Của Công An Nhân Dân Được Quy Định Như Thế Nào?
 • Nhiệm Vụ Và Quyền Hạn Của Công An Nhân Dân
 • 4 Nội Dung Trọng Tâm Trong Công Tác Dân Vận Của Đảng Ủy Khối Các Cơ Quan Trung Ương
 • Hướng Dẫn Viên Du Lịch Là Gì? Vai Trò Và Nhiệm Vụ Của Hướng Dẫn Viên Du Lịch
 • Phát Huy Vai Trò Của Công An Nhân Dân Trong Xây Dựng Phong Trào Toàn Dân Bảo Vệ An Ninh Tổ Quốc
 • Bạn đang xem bài viết Luận Văn Nâng Cao Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Sử Dụng Internet trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv