Xem Nhiều 1/2023 #️ Mách Bạn Những Biện Pháp Tiết Kiệm Điện Năng Hiệu Quả Nhất # Top 8 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 1/2023 # Mách Bạn Những Biện Pháp Tiết Kiệm Điện Năng Hiệu Quả Nhất # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mách Bạn Những Biện Pháp Tiết Kiệm Điện Năng Hiệu Quả Nhất mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Giúp giảm hóa đơn điện cho gia đình

Nguồn điện năng không phải dạng năng lượng tái tạo. Để tạo ra điện năng chúng ta cần sử dụng đến những nguồn năng lượng khác. Và những nhiên liệu đó không phải là vô hạn, đến một lúc nào đó khi chúng ta cứ sử dụng một cách lãng phí thì những nhiên liệu được khai thác đấy sẽ dần cạn kiệt.

3. Hạn chế tình trạng gây quá tải điện

4. Hạn chế ô nhiễm môi trường

Ô nhiễm không khí chủ yếu từ việc đốt nhiên liệu hóa thạch để tạo ra năng lượng. Và đa số năng lượng trên thế giới đều được sản xuất bằng cách này. Và việc đốt nhiên liệu hóa thạch có ảnh hưởng nhiều đến môi trường, thải ra bên ngoài các khí gây ô nhiễm, đặc biệt là CO2.

Và ô nhiễm không khí không những làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Giao thông đi lại mà còn ảnh hưởng xấu đến các môi trường tự nhiên khác, gây ô nhiễm môi trường. Vậy nên là chỉ đơn giản là tiết kiệm điện năng ngay từ trong gia đình mình, bạn đã góp phần bảo vệ môi trường thêm xanh, sạch và đẹp đấy.

5. Giảm hiện tượng hiệu ứng nhà kính 

2. Những biện pháp giúp tiết kiệm điện tối ưu nhất

Ấm đun nước điện

Thực phẩm đông lạnh

Tủ lạnh hay tủ đông

Vì để làm lạnh bên trong, theo nguyên lý hoạt động tủ lạnh sẽ phải tỏa nhiệt ra bên ngoài. Nếu không có đủ không gian để tỏa nhiệt. Khí nóng bao quanh tủ lạnh khiến cho tủ lạnh sẽ phải tiêu tốn nhiều điện năng hơn để đáp ứng nhu cầu làm lạnh.

Tủ lạnh

Lò nướng

Một chú ý nữa trong nấu ăn mà bạn cần lưu ý. Đó là nếu bạn nấu ăn bằng lò nướng, thì đừng mở cửa lò kiểm tra nhiều lần. Bởi mỗi lần mở cửa lò, không khí bên ngoài tràn vào, khiến nhiệt độ trong lò bị giảm đi. Và lò nướng sẽ phải sử dụng thêm nguồn điện năng để tiếp tục nâng cao nhiệt độ trong lò để làm chín thực phẩm.

Nguồn sáng tự nhiên

Thiết bị chiếu sáng

Ổ điện

Tắt thiết bị điện không sử dụng

Mỗi khi đi ra ngoài bạn hãy tắt hết các thiết bị điện như tắt đèn, tắt quạt, rút phích cắm các thiết bị khi không sử dụng đến.

Sấy khô quần áo

Khi bạn muốn sấy quần áo trong máy sấy thì đừng vội để tất cả quần áo ẩm vào trong máy ngay. Hãy đặt thêm một chiếc khăn khô vào cùng lượng quần áo đang ẩm. Việc này giúp cho máy sấy tiêu tốn ít năng lượng hơn khi khăn khô đó sẽ hấp thụ độ ẩm và làm cho quần áo nhanh khô hơn.

Các thiết bị chiếu sáng trong gia đình

Điều hòa

Điều hòa là một thiết bị rất được yêu thích của mọi người, mọi nhà. Nhất là vào những ngày nắng nóng thì điều hòa chính là sản phẩm cứu cánh của mọi gia đình, các văn phòng, công ty. Khi lựa chọn điều hòa, bạn nên lựa chọn phù hợp với diện tích phòng. Nếu phòng lớn mà điều hòa nhỏ thì điều hòa không những hoạt động hết công suất; tiêu tốn nhiều năng lượng mà còn không đủ làm lạnh mát cho cả phòng.

Làm mát căn nhà

Cách đơn giản nhất để làm mát cho ngôi nhà của bạn đó là tận dụng những cơn gió mát khi thời tiết đã dịu trời. Vào buổi chiều khi ánh nắng không còn quá gay gắt và có những cơn gió mát thiên nhiên ban hãy mở tất cả các cửa sổ, cửa chính trong nhà để không khí có thể lưu thông. Giúp tạo không gian thoáng mát, giảm nhiệt độ cho ngôi nhà của bạn hơn đấy.

Vì Sao Phải Tiết Kiệm Điện Năng? Biện Pháp Tiết Kiệm Điện Năng Hiệu Quả?

Vì sao phải tiết kiệm điện năng và làm thế nào để vừa tiết kiệm điện nhưng vẫn đủ để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của các gia đình. Nhất là vào mùa cao điểm nắng nóng bởi hiện tượng trái đất nóng lên.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng điện ngày một tăng cao, giá điện vì thế cũng tăng theo hạng mức sử dụng. Chính vì thế, nhiều hộ gia đình đau đầu khi phải trả cho hóa đơn tiền điện quá cao sau quá trình sử dụng. Chính bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho quý độc giả những cách tiết kiệm điện hiệu quả.

Nhờ có điện năng mà quá trình sản xuất được trở nên tự động hóa rất nhiều. Giúp làm giảm thiểu chi phí và sức lao động nhưng năng suất vẫn đạt hiệu quả cao. Vậy nên nhu cầu sử dụng các thiết bị điện trong gia đình của con người ngày càng cao hơn.

HIện nay, nguồn điện năng được sản xuất chủ yếu từ các nhà máy thủy điện, nhiệt điện hay các nhà máy điện nguyên tử. Và chúng được truyền tải qua các đường dây tải điện đến nơi tiêu thụ.

Bên cạnh đó, một trong những lý do vì sao phải sử dụng tiết kiệm điện năng là để bảo tồn các nguồn tài nguyên thiên nhiên tốt hơn. Các bạn cần biết rằng với việc để thắp sáng bóng đèn 100W trong vòng 1 năm. Thì sẽ cần phải đốt đến 325kg than đá. Nếu như nhân con số này lên thì sẽ rất lớn. Vì vậy với việc bạn tiết kiệm năng lượng điện cũng là bạn đang tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Với việc giảm sử dụng nguồn năng lượng điện. Sẽ làm hạn chế được số lượng lớn khí thải carbon lên môi trường. Khí thải carbon được biết đến như là một trong những nguyên nhân chính gây nên hiện tượng biến đổi khí hậu trên toàn cầu. Dẫn đến nhiều thiên tai, thảm họa cho thiên nhiên rất tàn khốc diễn ra trong thời gian tới đây. Với việc hàng ngày con người thải ra môi trường hàng tỷ chất khí độc hại lên bầu khí quyển. Sẽ rất nguy hiểm nên việc cắt giảm luôn là điều rất cần thiết hiện nay.

Vì sao phải tiết kiệm điện năng với nguồn điện năng như hiện nay?

Tất cả các hình thức cung cấp điện năng hiện nay đều có tác động rất lớn đến môi trường nước, đất và không khí. Vậy nên, vì sao phải tiết kiệm điện năng cần phải được tuyên truyền rộng rãi. Đây là việc làm vô cùng cần thiết đòi hỏi tất cả chúng ta phải thực hiện. Để sản sinh ra điện đủ để cho thấy mức độ khai thác tài nguyên nó lớn đến mức nào. Với việc tài nguyên bị cạn kiệt thì dẫn đến môi trường sẽ bị biến đổi, ô nhiễm sẽ dẫn đến thiên tai và biến đổi khí hậu.

Làm sao để tiết kiệm điện trong gia đình hiệu quả?

Ít ai nghĩ đến cách làm công tơ điện quay chậm nhưng nó có thể giúp ích cho việc tiết kiệm năng lượng điện trong nhà bạn. việc làm này đòi hỏi phải có chuyên môn, nghiệp vụ về điện mới được thực hiện.

Tại sao phải tiết kiệm điện năng? Nếu như mỗi ngày, trong nhà bạn sử dụng một bóng đèn sợi đốt có công suất 100W. Ít hơn 2 giờ so với ngày bình thường thì trong vòng 1 năm bạn đã tiết kiệm được 200.000 đồng. Việc sử dụng bóng đèn LED sẽ còn được tiết kiệm nhiều hơn nữa.

Vì sao phải tiết kiệm điện năng không còn là câu hỏi đáng quan tâm nữa mà thay vào đó là các biện pháp tiết kiệm điện năng cần được bạn lưu tâm.

Nếu như chưa biết làm sao để tiết kiệm điện thì bạn nên chọn cửa sổ hợp với hướng có ánh sáng chiếu vào. Điều đó sẽ gia tăng ánh sáng mà bạn không cần phải sử dụng bóng đèn. Nếu như căn nhà của bạn có một cửa sổ ở hướng nam. Thì sẽ có thể cung cấp ánh sáng gấp 20 đến 100 lần diện tích của căn phòng.

Với việc sử dụng bình nước nóng để tắm rửa hằng ngày, tiêu thụ lượng điện năng khá lớn. Nên bạn có thể thay bình nước nóng bằng nước nóng bằng bình năng lượng mặt trời. Nó sẽ giúp làm giảm điện năng tiêu thụ rất hiệu quả.

Các thiết bị điện trong nhà nếu không sử dụng đến thì bạn nên rút nguồn điện. các thiết bị điện nếu như không còn sử dụng đến.

Các thiết bị làm tiêu hao nguồn điện lớn trong tất cả các thiết bị gia đình làm tăng chi phí tiền điện chính là câu trả lời tốt nhất cho việc vì sao phải tiết kiệm điện năng. Vì vậy, việc sử dụng các sản phẩm tiết kiệm điện là một điều cần thiết trong gia đình.

Hiện nay rất nhiều nhà thông minh được lắp các thiết bị điều khiển từ xa hoặc tự động ngắt hoặc bật khi không có nhu cầu sử dụng.

Hiện nay, nhà nhà đều có tủ lạnh riêng, không lớn thì nhỏ nhưng ít ai biết cách sử dụng tủ lạnh tiết kiệm điện. Chính vì thế, chỉ cần một hành động nhỏ trên mỗi đồ dùng tiện nghi của gia đình là bạn có thể tiết kiệm được khối tiền rồi đó.

Bụi bẩn cũng là nguyên nhân dẫn đến các thiết bị điện tiêu thụ nhiều hơn. Vì vậy bạn phải thường xuyên lau dọn các thiết bị điện cũng là các biện pháp tiết kiệm điện năng đấy.

Các Biện Pháp Tiết Kiệm Điện Năng Cực Kỳ Hiệu Quả

Theo như các bạn đã biết, hóa đơn tiền điện mỗi tháng đều là nỗi ám ảnh lớn nhất cho mỗi doanh nghiệp , gia đình, đặc biệt là các sinh viên ở trọ. Bên cạnh đấy “tiết kiệm” khác hoàn toàn với “hà tiện”, nhiều người hiểu sai về các khái niệm này dẫn đến việc sử dụng lãng phí nguồn điện một cách vô ích.

Ở bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn các biện pháp tiết kiệm điện năng cực kỳ hiệu quả thông qua những thói quen sử dụng năng lượng hàng ngày của các thành viên trong gia đình, những hành động nhỏ nhưng mang lại hiệu quả đáng kể!

Các biện pháp tiết kiệm điện năng cực kỳ hiệu quả

1: Đảm bảo máy điều hoà của bạn hoạt động hiệu quả

Thông thường nhiều người muốn tăng tốc điều hoà để nó làm mát căn phòng nhanh hơn, nhưng điều này cực kỳ “ngốn” điện của bạn. Thay vào đó, hãy đặt điều hoà của bạn ở khoảng 25°C với tốc độ quạt vừa phải. Chậm và ổn định khi làm mát ngôi nhà sẽ là cách sử dụng điều hoà hiệu quả về điện nhất.

2: Cách nhiệt hiệu quả căn phòng

Hãy nên chú ý đến căn phòng mà bạn đang lắp đặt điều hoà, xem xét có chỗ nào bị hở và lưu thông với không khí bên ngoài như cửa sổ chưa khép kín, cửa phòng bị hở ở các mép…điều này ảnh hưởng tương đối nhiều đến mức tiêu thụ điện của máy điều hoà. Bạn có thể khắc phục bằng cách kiểm tra kĩ cửa đã đóng hay chưa trước khi bật điều hoà, dùng khăn cuộn để chèn vão những chỗ bị thông gió với không khí bên ngoài…

3: Sử dụng quạt

Trước khi quyết định bật điều hoà, bạn hãy xem xét bật quạt. Quạt tiêu thụ điện thấp hơn rất nhiều so với máy điều hoà không khí, nhưng chúng có thể có hiệu quả cao trong việc làm mát căn phòng của bạn vào những ngày nóng. Bằng cách vệ sinh sạch cho cánh quạt không bị bám bụi, chúng sẽ vận hành tốt hơn và làm cho căn phòng mát mẻ hơn rất nhiều.

4: Vệ sinh thường xuyên máy điều hoà của bạn

Cũng giống như cách bạn chăm sóc, bảo dưỡng chiếc xe của mình thường xuyên để nó chạy mượt mà hơn, thì đối với máy điều hoà cũng vậy. Nếu bạn thường xuyên vệ sinh những lớp bụi bẩn bám trên điều hoà, chúng sẽ hoạt động hiệu quả hơn, làm mát nhanh hơn và đặc biệt tiêu hao ít điện năng hơn. Trái lại nếu không chú ý vệ sinh, chúng sẽ làm việc “khổ sở” hơn, thời gian điều hoà lâu hơn và ngốn cực kỳ nhiều điện.

5: Tận dụng tối đa những ngày hè

6: Biện pháp tiết kiệm điện cho việc chiếu sáng không gian với đèn LED năng lượng mặt trời

Nếu bạn đang sở hữu một vườn hoa màu sắc rực rỡ, tại sao lại không nghĩ đến việc khiến chúng lung linh hơn vào ban đêm nhỉ. Với việc trang trí thêm cho khuôn viên vườn những chiếc đèn lồng chạy bằng điện mặt trời, không chỉ làm cho khu vườn đẹp hơn vào ban đêm mà còn giúp chiếu sáng mà không hề tốn điện. Bởi loại thiết bị đèn năng lượng mặt trời này ban ngày hấp thụ ánh sáng và chuyển hoá thành điện để lưu trữ, cung cấp cho đèn phát sáng vào ban đêm. Với ứng dụng thông minh này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền điện đáng kể cho việc chiếu sáng sân vườn.

7: Tắt công tắc khi không sử dụng

Công việc này tốn của bạn chưa đến một giây, rất đơn giản và điều bạn cần là biến nó thành thói quen sau khi dùng xong một thiết bị nào đó. Ngay cả ở chế độ chờ thì TV, máy giặt, máy sấy quần áo, máy tính, máy chơi game và bộ sạc điện thoại đều tiêu thụ điện (tải ma). Việc tắt và rút phích cắm của các thiết bị này là rất cần thiết để giảm thiếu tối đa lượng điện tải ma “vô bổ” này.

8: Hướng tới những thiết bị ít tốn điện

Khi bạn mua sắm những thiết bị mới, đừng chỉ tìm kiếm các thiết bị có tính năng thú vị và kiểu dáng mới theo xu hướng. Mà hãy đảm bảo thêm thiết bị đó là dòng ít “hại điện” nhất. Điều này không chỉ giúp gia đình bạn tiết kiệm tiền điện hàng tháng mà còn góp phần bảo vệ môi trường chung của chúng ta. Đây cũng được xem là một trong những biện pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả nhất.

9: Rã đông thịt theo cách an toàn

Để tránh những thành viên có thể bị ngộ độc thực phẩm, bạn hãy rã đông thịt tự nhiên thay vì dùng lò vi sóng. Điều này sẽ mất nhiều thời gian hơn nhưng sẽ an toàn hơn rất nhiều, bạn có thể lên kế hoạch trước hoặc rã đông qua đêm ngay trong tủ lạnh. Ngoài ra, nếu bạn rã đông bằng cách sử dụng lò vi sóng sẽ rất tốn điện.

10: Tận dụng ánh nắng mặt trời để phơi quần áo

Vào những ngày hè, thời gian chiếu nắng của mặt trời sẽ nhiều hơn thông thường, bạn hãy tận dụng điều này để phơi quần áo thay vì bật chế độ sấy ở máy giặt hoặc máy sấy sẽ cực kỳ tốn điện.

11: Hạn chế dùng máy nước nóng

Trong cái nóng của ngày hè, không cần đến máy nước nóng của bạn thì lượng nước trong bồn chứa đã nóng sẵn do bức xạ mặt trời chiếu vào tương đối nhiều.

12: Tiết kiệm tiền bằng cách khai thác năng lượng từ mặt trời

Một trong những phương pháp hiệu quả nhất để giảm hoá đơn điện của bạn vào mùa hè là giảm sự phụ thuộc của bạn vào lưới điện truyền thống và bắt đầu sử dụng năng lượng mặt trời để cung cấp điện cho ngôi nhà của bạn. Bằng cách cài đặt những tấm pin mặt trời trên mái nhà của bạn, điều này như một sự đầu tư cho tương lai và dài hạn để tiết kiệm rất nhiều tiền điện trong hàng chục năm tới.

Biện Pháp Tiết Kiệm Năng Lượng Hiệu Quả

Biện pháp tiết kiệm năng lượng ở toà nhà do AEON Delight ứng dụng đã đạt hiệu quả cao lúc vận hành toà nhà. Chỉ cần thực hành vài thao tác đơn giản, bạn đã giảm đáng kể chi phí tiền điện cho gia đình, song song góp phần giảm thiểu khí phát thải CO2 ra môi trường.

Biện pháp tiết kiệm năng lượng tại toà nhà đối với đồ gia dụng:

Tăng nhiệt độ của tủ lạnh: Tủ lạnh tiêu thụ khoảng 20% lượng điện so với gần như những đồ gia dụng trong gia đình. Đảm bảo công tắc chế độ tiết kiệm điện luôn được bật. Rà soát những miếng đệm quanh đó cửa tủ để đảm bảo chúng luôn sạch sẽ và khít.

Đặt máy giặt ở chế độ nước ấm hoặc lạnh, không để chế độ giặt nước nóng. Việc này sẽ giúp giảm được khoảng 227 kg khí CO2 đối với dòng máy sử dụng điện để đun nóng nước và 68 kg CO2 đối với mẫu đun nước bằng ga.

Đảm bảo lúc rửa bát bằng máy, bát đũa phải được xếp đầy trong giá chứa. Bạn có thể tắt chế độ sấy bát đũa. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm 20% lượng điện tiêu thụ cho máy rửa bát.

Giảm nhiệt độ của bình đun nước nóng.Thay vì đặt nhiệt độ là 600C thì hãy đặt 500C. ví như mỗi gia đình giảm nhiệt độ của bình nước nóng xuống 100C thì mỗi năm chúng ta sẽ giảm được 45 triệu tấn khí CO2 phát thải.

Nên chọn các sản phẩm tiết kiệm năng lượng khi thay thế đồ gia dụng cũ. Nên chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu dùng của gia đình và có dán nhãn tiết kiệm năng lượng. ví dụ, máy giặt lồng ngang có thể tiết kiệm 60% tới 70% lượng nước dùng so với máy lồng đứng.

Biện pháp tiết kiệm năng lượng trong toà nhà đối với hệ thống sưởi và làm cho mát:

Tránh quá lạm dụng máy sưởi và máy điều hòa.Chỉ cần giảm 2 độ của máy sưởi trong mùa đông cũng sẽ giúp giảm được 6% lượng CO2 phát thải, tương đương 191 kg CO2.

Thường xuyên làm sạch và thay tấm lọc. Năng lượng bị thất thoát khi điều hòa và máy sưởi phải làm việc qua một màng lọc bị dính đầy bụi. Việc làm sạch tấm lọc sẽ giúp tiết kiệm 5% năng lượng và giảm phát thải 80 kg CO2.

Sử dụng bóng compact tiết kiệm điện để cho hiệu quả ánh sáng tốt nhất. Mặc dù tầm giá đầu tư ban đầu lớn hơn so với bóng đèn thường nhưng bóng compact tính về trong tương lai sẽ tiết kiệm hơn do chỉ sử dụng 1/4 điện năng và có tuổi thọ cao gấp 8-12 lần so với bóng đèn thường mà vẫn cung cấp độ sáng tương đương. Khi thắp sáng bóng đèn thường, chỉ 10% điện năng được dùng để phát sáng còn 90% điện năng còn lại chỉ có tác dụng làm cho bóng đèn nóng lên

Bảo ôn hệ thống đun nước nóng có chi phí chỉ 10 – 20 đô la nhưng sẽ tiết kiệm được 450 kg gas dùng cho việc đun nước nóng.Sử dụng ít nước nóng hơn bằng cách thức lắp đầu vòi tiết chế lưu lượng nước. Mất khoảng 10 – 20 đô la Mỹ nhưng hàng năm sẽ giảm khoảng 650 kg CO2 phát thải và tiết kiệm 200 kg gas.

Tự điều hòa không khí trong toà nhà của mình. Bịt lại những chỗ bị rò khí trên cửa sổ hay cửa ra vào. Việc này chỉ tốn khoảng 1 đô la cho mỗi cửa sổ và sẽ giảm 2.500 kg CO2 phát thải. Đề xuất dịch vụ thực hiện kiểm toán năng lượng để biết được nhà bạn có dùng năng lượng hiểu quả hay không. Dịch vụ này có thể được miễn phí hoặc chỉ mất tầm giá rất nhỏ.

Biện pháp tiết kiệm năng lượng trong toà nhà đôi với việc đi lại

Nên đi bộ, đi xe đạp, đi chung xe hoặc dùng dụng cụ công cộng bất cứ khi nào có thể. Ví dụ xe của bạn đi 30 km tiêu tốn hết 3,8 lít xăng mà mỗi năm bạn giảm được 3.200 km di chuyển sẽ giảm được 4.000 kg CO2 mỗi năm.

Khi có điều kiện mua xe mới, nên chọn dòng tiết kiệm xăng. Thay vì đi tiêu tốn 3,8 lít xăng chỉ đi được 30 km, Nếu như xe của bạn đi được 64 km có lượng xăng tiêu tốn là tương đương và bạn đi 16.000 km mỗi năm, bạn sẽ giảm được khoảng 7.000 kg CO2 phát thải.

Biện pháp tiết kiệm năng lượng trong toà nhà : giảm thiểu, tái sử dụng, tái chế

Giảm lượng chất thải sinh hoạt. Bằng bí quyết hạn chế dùng các sản phẩm đóng gói sẵn hoặc dùng các sản phẩm có thể tái dùng và tái chế. Cắt giảm hoặc tái chế mỗi kg chất thải ra ngoài môi trường, bạn sẽ tiết kiệm được năng lượng và giảm được ít ra 0.5 kg CO2 phát thải

Giả dụ xe của bạn có lắp điều hòa, nên tái chế môi chất làm lạnh của hệ thống này. Rò rỉ từ hệ thống điều hòa xe hơi là căn do chính gây phát thải khí CFC, 1 chất gây thủng tầng Ozon và gây ra hiệu ứng nóng lên của trái đất. Lượng CFC này tương đương với sắp 10 tấn CO2 phát thải mỗi năm.

Cải tiến căn hộ/ngôi nhà của mình. Khi xây nhà hoặc cải tạo căn hộ của mình, bạn hãy áp dụng các Biện pháp sau đây:

Cách nhiệt cho tường và mái. Việc này giúp giảm 20% tới 30% chi phí năng lượng và giảm trong khoảng 300 kg tới 2.500 kg lượng CO2 phát thải mỗi năm

Hiện đại hóa hệ thống cửa sổ. Thay thế dòng cửa truyền thống bằng loại cửa kính 2 lớp. Dùng mẫu cửa kính này có thể giảm 2.4 tấn CO2 hàng năm cho các căn hộ sử dụng gas để sưởi, 3.9 tấn đối với hệ thống sưởi bằng dầu và 9.8 tấn cho hệ thống sưởi điện.

Trồng cây cối và tường nhà màu sáng. Nếu như bạn sống ở các nước có khí hậu nóng hoặc sơn màu tối bạn sống ở nơi khí hậu lạnh. Việc giảm năng lượng tiêu thụ nhờ tận dụng bóng mát của cây cối dùng màu sơn phù hợp có thể giúp bạn giảm được tới 2.4 tấn CO2 mỗi năm.

Biện pháp tiết kiệm năng lượng trong toà nhà đối với công việc kinh doanh và cộng đồng:

Hãy đề xuất sếp của bạn lắp đặt những thiết bị hiệu quả năng lượng và thực hiện những Biện pháp tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu xả thải tại nơi làm việc

Có mặt trên thị trường hoặc tham dự các hội, lực lượng ở địa phương và làm việc với những nhà chức trách để ứng dụng những Biện pháp này trong trường học và các tòa nhà Công trình công cùng.

Địa chỉ với những nhà chức trách về môi trường ở địa phương và cấp quốc gia, phản ánh ý kiến của bạn về việc dùng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả cũng như những vấn đề về môi trường.

Địa chỉ liên hệ tư vấn về giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả:

Trụ sở Chính:

Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, P 12, Q. Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Điện thoại: (+84 28) 3847 9707

Chi nhánh Hà Nội:

Tầng 2, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, Phường Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội, Việt Nam. Điện thoại: (+84 24) 6272 8880

Website: https://aeondelight-vietnam.com.vn/ Facebook: https://www.facebook.com/AEONDelightVietnam/

Bạn đang xem bài viết Mách Bạn Những Biện Pháp Tiết Kiệm Điện Năng Hiệu Quả Nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!