Xem Nhiều 8/2022 ❤️️ Nghiệm Thu Đề Tài Khoa Học “thực Trạng Và Một Số Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Công Tác Dân Vận Chính Quyền Xã, Phường, Thị Trấn Tỉnh Bắc Kạn” ❣️ Top Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 8/2022 ❤️ Nghiệm Thu Đề Tài Khoa Học “thực Trạng Và Một Số Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Công Tác Dân Vận Chính Quyền Xã, Phường, Thị Trấn Tỉnh Bắc Kạn” ❣️ Top Trend

Xem 5,742

Cập nhật thông tin chi tiết về Nghiệm Thu Đề Tài Khoa Học “thực Trạng Và Một Số Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Công Tác Dân Vận Chính Quyền Xã, Phường, Thị Trấn Tỉnh Bắc Kạn” mới nhất ngày 19/08/2022 trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,742 lượt xem.

Báo Cáo Thực Tập:”thực Trạng Chăm Sóc Khách Hàng Tại Trung Tâm Athena”

Thực Trạng Và Giải Pháp Hoàn Thiện Công Tác Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty Điện Lực Ba Đình

Thực Trạng Và Giải Pháp Hoàn Thiện Hoạt Động Chăm Sóc Khách Hàng Tại Trung Tâm Athena

Một Số Giải Pháp Nhằm Góp Phần Nâng Cao Hiệu Quả Công Tác Thanh Tra Hành Chính Trong Lực Lượng Công An Nhân Dân

Thực Trạng Và Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Công Tác Quản Lý Nhân Khẩu Tạm Trú Của Công An Phường Trên Địa Bàn Tỉnh Quảng Bình

(KHCNBK) – Sau 01 năm triển khai thực hiện, ngày 24/01/2018, đề tài “Thực trạng và một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác dân vận chính quyền xã, phường, thị trấn tỉnh Bắc Kạn” đã được Hội đồng Khoa học và Công nghệ chuyên ngành tỉnh nghiệm thu.

Đề tài do Ban Dân vận Tỉnh ủy chủ trì thực hiện, bà Trần Thị Lộc – Trưởng Ban Dân vận làm chủ nhiệm; triển khai từ tháng 01/2017 – 12/2017. Mục tiêu đề tài là đánh giá được thực trạng công tác dân vận chính quyền ở cơ sở xã, phường, thị trấn giai đoạn 2010 – 2022; Đề xuất được một số giải pháp chủ yếu để nâng cao hiệu quả công tác dân vận chính quyền ở cơ sở xã, phường, thị trấn tỉnh Bắc Kạn.

Đ/C: Đỗ Thị Minh Hoa – Phó chủ tịch UBND tỉnh kết luận Hội nghị nghiệm thu

Sau 01 năm triển khai thực hiện, đề tài đã cơ bản hoàn thành các nội dung nhiệm vụ và đạt được mục tiêu đề ra; đã đánh giá được những ưu điểm của công tác dân vận trong việc thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, các cơ chế chính sách của tỉnh trong phát triển kinh tế- xã hội của địa phương, an ninh chính trị v.v; đồng thời nêu được những hạn chế, tồn tại, nguyên nhân chủ quan, khách quan và rút ra những bài học kinh nghiệm, từ đó đề xuất được 02 nhóm giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác dân vận của của chính quyền xã, phường, thị trấn: Tăng cường, đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận chính quyền; tăng cường và đổi mới công tác dân vận của chính quyền cơ sở, trong đó, nhóm giải pháp tăng cường và đổi mới công tác dân vận của chính quyền cơ sở gồm 08 giải pháp: Thực hiện nghiêm Quy chế công tác dân vận của hệ thống chính trị; tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật; tổ chức thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và chính quyền cấp trên; đẩy mạnh cải cách hành chính; đổi mới và nâng cao chất lượng công tác tiếp dân, công tác giải quyết đơn thư, khiếu nại, tố cáo của công dân; tăng cường xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; nâng cao chất lượng thực hiện nhiệm vụ công tác dân vận của đội ngũ cán bộ, công chức cấp xã; nâng cao hiệu quả hoạt động phối hợp giữa chính quyền với Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị – xã hội.

Tuy nhiên Hội đồngKHCN đề nghị Ban dân vận, cần bổ sung, làm rõ hơn một số giải pháp sao cho cụ thể, thiết thực để có thể áp dụng được trong thực tiễn, đáp ứng được yêu cầu của nhiệm vụ mới. Các kiến nghị cần cụ thể hơn, trách nhiệm của từng cấp, ngành cần rõ hơn.

Đề tài đã được Hội đồng Khoa học và Công nghệ chuyên ngành tỉnh xếp loại Khá./.

Nguồn: Nguyễn Hùng – Sở KH&CN

Thực Trạng Và Đề Xuất Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Công Tác Dân Vận Của Chính Quyền Xã, Phường, Thị Trấn Tỉnh Bắc Giang

Thực Trạng Và Giải Pháp Cho Vấn Đề An Toàn Và Bảo Mật Trong Thương Mại Điện Tử

Tiểu Luận Thực Trạng Và Giải Pháp Phát Triển Bền Vững Đất Nước

Những Hiệu Quả Và Tồn Tại Khi Thực Hiện Tinh Giản Biên Chế Trong Bộ Máy Hành Chính Nhà Nước

Tinh Giản Biên Chế Và Những Khó Khăn Bất Cập

Bạn đang xem bài viết Nghiệm Thu Đề Tài Khoa Học “thực Trạng Và Một Số Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Công Tác Dân Vận Chính Quyền Xã, Phường, Thị Trấn Tỉnh Bắc Kạn” trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2592 / Xu hướng 2672 / Tổng 2752 thumb
🌟 Home
🌟 Top