Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Nhiều Sáng Kiến, Đổi Mới Trong Công Tác Thông Tin, Tuyên Truyền Của Tòa Án Nhân Dân ❣️ Top Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Nhiều Sáng Kiến, Đổi Mới Trong Công Tác Thông Tin, Tuyên Truyền Của Tòa Án Nhân Dân ❣️ Top Trend

Xem 86,031

Cập nhật thông tin chi tiết về Nhiều Sáng Kiến, Đổi Mới Trong Công Tác Thông Tin, Tuyên Truyền Của Tòa Án Nhân Dân mới nhất ngày 30/09/2022 trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 86,031 lượt xem.

Tand Huyện Cẩm Xuyên, Tỉnh Hà Tĩnh: Áp Dụng Nhiều Sáng Kiến, Giải Pháp Trong Xét Xử

Sáng Kiến Ứng Dụng Công Nghệ Và Kinh Nghiệm Tại Tòa Án Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Tand Quận Bình Thủy, Tp Cần Thơ: Nhiều Sáng Kiến Hay Được Áp Dụng Để Nâng Cao Chất Lượng Xét Xử

Báo Cáo Sáng Kiến Một Số Giải Pháp Nâng Cao Chất Lượng Tổ Chức Hđnt Cho Trẻ 3

Báo Cáo Sáng Kiến Kinh Nghiệm Một Số Biện Pháp Giúp Học Sinh Lớp 5 Luyện Chữ Đẹp

Ngày 8/11, TANDTC đã họp và đánh giá kết quả hoạt động quý III/2019, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm quý IV/2019 của Ban Chỉ đạo công tác Thông tin- tuyên truyền Tòa án nhân dân. Bà Nguyễn Thúy Hiền – Phó Chánh án TANDTC, Trưởng ban chỉ đạo Thông tin tuyên truyền chủ trì cuộc họp.

Văn phòng Bảo đảm hoạt động ổn định của Cổng thông tin điện tử TANDTC, phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo TANDTC; tuyên truyền đường lối, chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; phản ánh kịp thời các hoạt động của lãnh đạo TANDTC, Hội đồng Thẩm phán TANDTC cũng như các hoạt động chung của hệ thống TAND. Trong đó, nhiều hoạt động nổi bật đã được đăng tải kịp thời trên Cổng thông tin điện tử TANDTC.

Nổi bật nhất trong thời gian này Báo Công lý tuyên truyền đậm nét Hội nghị tổng kết thí điểm đổi mới, tăng cường hòa giải, đối thoại trong việc giải quyết các vụ án dân sự, khiếu kiện hành chính tại TAND; Hội thảo nêu bật tính ưu việt của Dự thảo Luật Hòa giải tại Tòa án để trình Quốc hội; Các Nghị quyết của Hội đồng Thẩm phán TANDTC hướng dẫn áp dụng pháp luật trong xét xử các tội xâm hại tình dục trẻ em, vi phạm Luật Bảo hiểm xã hội, bảo vệ động vật hoang dã…

Phát biểu kết luận cuộc họp, Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Thúy Hiền, Trưởng Ban Chỉ đạo ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực của các thành viên trong Ban Chỉ đạo đã có nhiều sáng kiến, đổi mới chất lượng để triển khai có hiệu quả, góp phần thực hiện thành công các nhiệm vụ Thông tin – Tuyên truyền các hoạt động của TAND.

Đồng thời, Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Thúy Hiện nhấn mạnh, quý III năm 2022, Báo Công lý, Tạp chí Tòa án nhân dân tiếp tục phối với các đơn vị hoàn thiện các dự án, đề án đang triển khai trình Ban cán sự Đảng, lãnh đạo TANDTC phê duyệt. Ngoài ra, là việc kiện toàn Ban Chỉ đạo, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên để triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong toàn hệ thống TAND, đặc biệt là chuẩn bị cho việc ra mắt bộ phim Người Thẩm phán TAND và thúc đẩy cuộc thi sáng tác về Tòa án nhân dân đã phát động.

Cần Mạnh Dạn Áp Dụng Giải Pháp, Sáng Kiến Mới Nhằm Tạo Bước Đột Phá Trong Cải Cách Hành Chính

5 Sáng Kiến Nổi Bật Của Hà Tĩnh Trong Cải Cách Hành Chính

Quy Tắc Ứng Xử Văn Hóa Của Giáo Viên

Quy Tắc Ứng Xử Văn Hóa Của Cán Bộ, Giáo Viên Và Nhân Viên Trường Mầm Non Hoa Hồng

Nhân Rộng Mô Hình Tuyên Truyền Quy Tắc Ứng Xử

Bạn đang xem bài viết Nhiều Sáng Kiến, Đổi Mới Trong Công Tác Thông Tin, Tuyên Truyền Của Tòa Án Nhân Dân trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2527 / Xu hướng 2617 / Tổng 2707 thumb
🌟 Home
🌟 Top