Xem Nhiều 6/2022 # Những Câu Hỏi Phỏng Vấn Cho Vị Trí Lãnh Đạo Và Gợi Ý Câu Trả Lời # Top Trend

Xem 5,445

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Câu Hỏi Phỏng Vấn Cho Vị Trí Lãnh Đạo Và Gợi Ý Câu Trả Lời mới nhất ngày 29/06/2022 trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,445 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Nghệ Thuật Lãnh Đạo: Bảng Câu Hỏi Về Chức Năng Quản Lý.
 • 3 Câu Hỏi Giúp “định Nghĩa Lại Lãnh Đạo”
 • Tiểu Luận Môn Kỹ Năng Lãnh Đạo
 • Yếu Tố Cần Và Đủ Của Một Nhà Lãnh Đạo? Mục Tiêu Hướng Đến Của Một Nhà Lãnh Đạo Thực Thụ
 • Bài Thu Hoạch Lớp Bồi Dưỡng Kỹ Năng Lãnh Đạo Quản Lý Cấp Phòng 2022
 • Nhà lãnh đạo không chỉ có nghĩa là quản lý người khác mà còn là tấm gương cho những đồng nghiệp của bạn. Nhà tuyển dụng luôn mong muốn ứng viên của họ có thể truyền cảm hứng cho đồng nghiệp ngay cả khi họ không giữ vai trò trưởng nhóm.

  Làm thế nào để trả lời câu hỏi phỏng vấn cho vị trí lãnh đạo

  Khi bạn đã liệt kê những kỹ năng cần thiết, hãy nghĩ lại những vị trí lãnh đạo bạn đã giữ trước đây. Đó không cần thiết là vị trí quản lýmà có thể là bạn từng lãnh đạo nhóm của bạn theo cách này hay cách khác.

  Hãy sử dụng phương pháp STAR để trả lời phỏng vấn

  Khi trả lời các câu hỏi phỏng vấn hành vi về lãnh đạo, hãy sử dụng kỹ thuật trả lời phỏng vấn STAR:

  (S) Tình hình: Giải thích nền tảng của tình huống. Công việc của bạn là gì?

  (T) Nhiệm vụ. Nhiệm vụ cụ thể mà bạn phải thực hiện là gì? Nếu có một vấn đề cụ thể bạn đang giải quyết, hãy giải thích nó là gì.

  (A) Hành động: Bạn đã thực hiện hành động nào (hoặc bạn đã sử dụng những kỹ năng nào) để hoàn thành nhiệm vụ hoặc giải quyết vấn đề?

  (R) Kết quả: Kết quả của tình huống là gì? Bạn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chưa? Bạn đã giải quyết vấn đề chưa?

  “Công việc trước đây của tôi là một nhân viên bán hàng cho một công ty lớn. Doanh số của chúng tôi đã giảm so với quý trước và người quản lý đã yêu cầu tất cả nhân viên bán hàng đề xuất phương pháp để cải thiện tình hình. Tôi đã trình bày ngắn gọn phương pháp của tôi về việc thay đổi phương pháp đào tạo đội ngũ bán hàng. Người quản lý khá thích đề xuất của tôi và đã cho tôi phụ trách triển khai phương án này. Tôi đã dẫn dắt một đội gồm 6 người để phát triển và thực hiện một phương pháp đào tạo mới.

  Cuối cùng, phương pháp này đã giúp tăng kỹ năng và sự tự tin của đội ngũ bán hàng. Doanh số quý sau đã tăng 15% so với quý trước. Tôi tin rằng khả năng truyền đạt thông tin rõ ràng của tôi với cấp trên và cấp dưới đã dẫn đến thành công của dự án này.”

  Câu hỏi và trả lời phỏng vấn vị trí lãnh đạo lãnh đạo

  Bạn có thể làm gì cho công ty này?

  Kinh nghiệm làm việc trước đây của tôi bao gồm sự đổi mới trong nhiều lĩnh vực giống như các chiến lược để làm việc theo nhóm hiệu quả hơn. Tại công ty trước đây của tôi, tôi đã nghĩ ra các chiến lược để cải thiện tinh thần đồng đội và giao tiếp giữa các thành viên của các dự án nhóm. Tôi có thể mang lại không chỉ những ý tưởng của mình từ công việc trước đây mà còn là niềm đam mê chung của tôi đối với sự đổi mới với tổ chức của bạn.

  Bạn có kinh nghiệm gì trong vai trò này?

  Những kinh nghiệm mà tôi đang có vô cùng phù hợp với vị trí này. Ông nói rằng dịch vụ khách hàng là một phần rất quan trọng. Tôi đã có 3 năm kinh nghiệm tại các trung tâm cuộc gọi để trả lời các cuộc gọi của khách hàng và cung cấp các giải pháp cho họ.

  Tại sao chúng tôi nên tuyển dụng bạn?

  Dựa trên những gì ông nói cũng như hiểu biết của tôi về công ty ông, công ty ông đang tìm kiếm một trợ lý hành chính có kỹ năng giao tiếp và công nghệ tốt. Tôi tin rằng kinh nghiệm của tôi hoàn toàn phù hợp với những gì ông yêu cầu. Tôi có kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, trả lời điện thoại cũng như nắm được quy tắc soạn thảo email tốt. Tôi cũng có thể sử dụng các chương trình phần mềm thành thạo bao gồm phần mềm quản lý nội dung và các bảng tính. Tôi thực sự hi vọng có thể đóng góp những kỹ năng này cho công ty.

  Thành tựu và thất bại lớn nhất của bạn ở vị trí này là gì?

  Một trong những thành tựu lớn nhất của tôi trong công việc là dẫn đầu việc cài đặt và thực hiện chương trình phần mềm mới trong văn phòng. Là người quản lý văn phòng, tôi nhanh chóng học được chương trình phần mềm, và sau đó tổ chức một buổi họp để hướng dẫn nhân viên sử dụng nó. Trong vòng 5 ngày, tất cả mọi người đã đều có thể sử dụng được. Cấp trên đánh giá đây là một quy trình chuyển đổi công nghệ mượt mà nhất mà doanh nghiệp đã từng thực hiện. Tôi biết tôi có thể áp dụng kiến thức về công nghệ cũng như khả năng lãnh đạo của mình vào vị trí này của công ty ông.

  Cách đây 5 năm, khi tôi mới bắt đầu công việc, tôi đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc hoàn thành deadline cho các phần dự án. Sau đó, tôi đã thực hiện một kế hoạch về quản lý thời gian. Sau kế hoạch này, tôi đã hoàn thành các dự án cá nhân và theo nhóm đúng hạn. Tôi nghĩ kỹ năng này sẽ giúp tôi trở thành một trưởng nhóm mạnh trong công ty của ông.

  Bạn đã gặp phải những vấn đề và thách thức lớn nào? Làm thế nào bạn xử lý chúng?

  Trong giai đoạn tài chính khó khăn, tôi đã có thể thỏa thuận lịch thanh toán với nhiều nhà cung cấp.Tôi đã phát triển một kế hoạch và hệ thống thanh toán cùng có lợi, phù hợp với tiến trình và doanh thu của dự án. Thêm vào đó, thỏa thuận trở nên dễ dàng hơn khi tôi đã làm việc rất chăm chỉ để phát triển mối quan hệ vớicác nhà cung cấp. Từ kinh nghiệm này, tôi biết được luôn luôn phải suy nghĩ sáng tạo khi giải quyết một vấn đề. Tôi cũng hiểu đượ sự quan trọng của việ duy trì mối quan hệ tốt đẹp với các nhà cung cấp.

  Mức lương khởi điểm và cuối cùng của bạn là bao nhiêu?

  Mức lương bao đầu của tôi là X. Qua nhiều năm, tôi đảm nhiệm nhiều trách nhiệm hơn bao gồm kỹ năng quản lý nhóm, chạy dự án. Và đây cũng là những kỹ năng tôi nghĩ ông đang tìm kiếm. Do sự gia tăng khối lượng công việc, mức lương cuối cùng của tôi là Y.

  Tại sao bạn lại chuyển việc?

  Tôi cảm thấy nhàm chán với công việc trước đây và muốn tìm kiếm những thách thức. Tôi là một nhân viên xuất sắc và tôi không muốn việc tôi không hài lòng với công việc sẽ ảnh hưởng đến công việc của công ty.

  Bạn đánh giá thành công như thế nào?

  Tôi định nghĩa thành công theo nhiều cách khác nhau. Trong công việc, đó là việc hoàn thành được mục tiêu được đặt ra bởi cấp trên cùng những người đồng nghiệp. Khi nói chuyện với các đồng nghiệp khác, tôi biết được công ty X không chỉ được công nhận bởi thành công mà còn trao cho nhân viên cơ hội để phát triển.

  Sau giờ làm việc, tôi thích chơi bóng. Vì vậy thành công trong khía cạnh này chỉ đơn giản như khi bạn ghi được điểm vào đích.

  Điểm yếu lớn nhất của bạn là gì?

  “Tôi muốn đảm bảo rằng công việc của tôi là hoàn hảo, vì vậy tôi có xu hướng dành khá nhiều thời gian để kiểm tra nó. Tuy nhiên, tôi đã cân bằng mọi thứ và đảm bảo mọi thứ được thực hiện đúng đắn ngay từ đầu. Tôi cũng luôn ý thức việc không dành quá nhiều thời gian vào một dự án và đảm bảo rằng tôi còn biết cách sắp xếp thời gian hợp lý mỗi ngày để hoàn thành những công việc còn lại.

  Điểm mạnh nhất của bạn là gì?

  Tôi là một người bán hàng giỏi với hơn 10 năm kinh nghiệm. Tôi đã vượt chỉ tiêu bán hàng mỗi quý và nhân được một khoản tiền thưởng cuối năm ngay từ khi tôi mắt bắt đầu công việc.

  Làm thế nào để bạn xử lý căng thẳng và áp lực?

  Áp lực rất quan trọng đối với tôi. Những áp lực như nhiều công việc, hay hoàn thành deadline luôn giúp tôi có động lực và làm việc năng suất hơn. Đương nhiên, cũng có một số lần, áp lực lớn dẫn đến việc căng thẳng. Tuy nhiên, tôi vẫn cân bằng được giữa các dự án và deadline. Chính vì vậy, mà tôi không gặp nhiều căng thẳng. Ví dụ, đã có lần tôi phải chạy 3 dự án lớn cùng lúc. Tuy nhiên, tôi đã lập một lịch làm việc chi tiết cho từng dự án. Cuối cùng, tôi đã hoàn thành dự án và hoàn toàn không bị stress.

  Điều gì thúc đẩy bạn?

  Tôi thực sự bị thúc đẩy bởi kết quả – tôi thích cảm giác khi lập kế hoạch và chinh phục mục tiêu. Tại vị trí cũ, mục tiêu hàng năm của chúng tôi khá cao nhưng tôi đã làm việc với cấp trên và làm việc nhóm với nhóm của mình để lập chiến lược hàng tháng để hoàn thành mục tiêu đó. Đó quả là một sự hồi hộp thú vị.

  Điều gì khiến bạn gặp khó khăn nhất khi đưa ra quyết định?

  Các quyết định mà tôi phải thực hiện trong một nhóm là khó khăn, chỉ vì những quyết định này mất nhiều thời gian hơn và đòi hỏi sự giao tiếp có chủ ý giữa các thành viên trong nhóm.

  Mọi người thường chỉ trích gì về bạn?

  Đôi khi tôi bị mọi người phàn nàn vì là một người quá cầu toàn. Tôi có xu hướng luôn luôn kỳ vọng rất cao ở bản thân mình.

  Bạn mong chờ gì từ người quản lý?

  Tôi đánh giá cao một môi trường làm việc mà cấp trên luôn cố gắng kết nối với nhân viên của họ.

  Trải nghiệm của bạn với những người quản lý cũ?

  Tôi đã rất may mắn khi có những người quản lý tuyệt vời trong suốt sự nghiệp của mình. Tôi tôn trọng từng người trong số họ và có khoảng thời gian làm việc khá tốt với họ.

  Ai là người quản lý tốt nhất của bạn và ai là người tồi tệ nhất?

  Tôi đã học được rất nhiều điều từ mỗi người trong số họ. Đối với những người quản lý tốt, tôi học được những điều mình nên làm còn đối với những người quản lý khắt khe hơn, tôi biết được bản thân mình không nên làm những gì.

  Nếu bạn biết quản lý của bạn sai 100%, bạn xử lý điều đó như thế nào?

  Một vài lần hiếm hoi trong quá khứ, tôi đã nói chuyện với cấp trên của mình về một số lỗi sai cụ thể. Cấp trên đã giao cho chúng tôi một dự án và dưa cho chúng tôi những dữ liệu của vài năm về trước. Tôi hiểu rằng, làm việc với những số liệu mới nhất là vô cùng quan trọng đối với dự án này. Chính vì vậy, tôi đã đến phòng của cấp trên và có một cuộc nói chuyện riêng tư với ông ấy. Ông ấy đã cảm ơn tôi và cập nhật lại thông tin. Kết quả là chúng tôi đã có một dự án thành công.

  Bạn thích làm việc độc lập hay theo nhóm?

  Tôi có kinh nghiệm và cảm thấy thoải mái cả khi làm việc một mình và l àm việc nhóm. Bởi vì, mỗi phương pháp lại mang đến những lợi ích khác nhau.

  Bạn đang tìm điều gì trong công việc tiếp theo? Điều gì là quan trọng với bạn?

  Tôi đang tìm một vị trí mà tôi có thể có cơ hội sử dụng các kỹ năng giao tiếp bằng văn bản của mình. Là một trợ lý marketing, tôi sẽ có thể áp dụng nhiều năm kinh nghiệm của mình để viết các loại tài liệu mà tôi thích trong công việc.

  Mục tiêu của bạn trong năm năm tới / mười năm tới là gì?

  Bạn dự định đạt được những mục tiêu đó như thế nào?

  Tôi có kế hoạch đạt được các kỹ năng bổ sung bằng cách tham gia các khóa đào tạo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nâng Cao Vai Trò Lãnh Đạo, Chỉ Đạo, Điều Hành Của Viện Trưởng Vksnd Cấp Huyện
 • Nâng Cao Năng Lực Lãnh Đạo Của Đội Ngũ Giám Đốc Điều Hành Ở Việt Nam
 • Vai Trò Của Lãnh Đạo
 • Về Chức Năng, Nhiệm Vụ Của Đảng Bộ, Chi Bộ Cơ Sở Cơ Quan
 • Về Hệ Thống Tổ Chức Bộ Máy Của Đảng Trong Thực Hiện Chức Năng Lãnh Đạo Đối Với Hệ Thống Chính Trị
 • Bạn đang xem bài viết Những Câu Hỏi Phỏng Vấn Cho Vị Trí Lãnh Đạo Và Gợi Ý Câu Trả Lời trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×