Xem Nhiều 3/2023 #️ Những Giải Pháp Lưu Trữ Ảnh Thay Thế Cho Dịch Vụ Google Photos # Top 5 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 3/2023 # Những Giải Pháp Lưu Trữ Ảnh Thay Thế Cho Dịch Vụ Google Photos # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Giải Pháp Lưu Trữ Ảnh Thay Thế Cho Dịch Vụ Google Photos mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

PV

Dịch Vụ Tìm Kiếm Hình Ảnh Google

Google Images là gì? Google hình ảnh là gì?

Google Images hay được gọi Google hình ảnh là dịch vụ tìm kiếm thuộc sở hữu của Google Inc cho phép người dùng tìm kiếm trên Web cho kết quả nội dung hình ảnh.

Khi bạn tìm kiếm một hình ảnh, hình thu nhỏ của mỗi hình ảnh phù hợp sẽ được hiển thị. Khi người dùng nhấp vào hình thu nhỏ đó, hình ảnh được hiển thị ở kích thước lớn hơn và người dùng có thể truy cập trang Website mà hình ảnh được sử dụng.

Tính năng Google hình ảnh

Google Images (Google hình ảnh) có tính năng tìm kiếm theo hình ảnh để thực hiện tìm kiếm truy vấn kết quả ngược. Không giống như truy xuất hình ảnh truyền thống, tính năng này loại bỏ nhu cầu nhập từ khóa và thuật ngữ vào hộp tìm kiếm của Google. Thay vào đó, người dùng tìm kiếm bằng cách gửi một hình ảnh như truy vấn của họ. Kết quả có thể bao gồm hình ảnh tương tự, kết quả web, trang có hình ảnh và độ phân giải khác nhau của hình ảnh.

Độ chính xác của kết quả Tìm kiếm theo hình ảnh cao hơn nếu hình ảnh tìm kiếm phổ biến hơn. Ngoài ra, Google Tìm kiếm bằng hình ảnh sẽ cung cấp “dự đoán tốt nhất cho hình ảnh này” dựa trên siêu dữ liệu mô tả của kết quả.

Thuật toán tìm kiếm Google hình ảnh

Các bước chung mà tìm kiếm bằng hình ảnh thực hiện để có được từ một hình ảnh được gửi đến kết quả tìm kiếm được trả về như sau:

Analyze image: Hình ảnh được gửi được phân tích để tìm các định danh như màu sắc, điểm, đường và kết cấu.

Generate query: Những đặc điểm riêng biệt của hình ảnh được sử dụng để tạo truy vấn tìm kiếm.

Match image: Truy vấn được đối sánh với các hình ảnh trong phần cuối của Google.

Return results: Các thuật toán tìm kiếm và đối sánh của Google trả về kết quả khớp và hình ảnh tương tự như kết quả cho người dùng.

Cách tìm kiếm bằng Google hình ảnh

Bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm Google hình ảnh trên máy tính để bàn để tải lên hình ảnh của mình để tìm kiếm hoặc bạn có thể sử dụng trình duyệt Google Chrome trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn để tìm kiếm các hình ảnh trực tuyến phù hợp nhất.

Sử dụng Google Search trên Máy tính để bàn

Nếu bạn muốn tìm hình ảnh phù hợp với một từ hoặc cụm từ nhất định, chỉ cần nhập từ hoặc cụm từ đó vào thanh tìm kiếm và nhấn ↵ Enter để xem kết quả hình ảnh.

Paste image URL: Nhấp vào tab này nếu bạn đã sao chép địa chỉ web của hình ảnh trước đó. Để sao chép địa chỉ website của hình ảnh, hãy mở hình ảnh, nhấp vào thanh địa chỉ ở đầu cửa sổ để chọn nó và nhấn Ctrl + C (Windows) hoặc ⌘ Command + C (Mac).

Upload an image: Nhấp vào tab này nếu hình ảnh bạn muốn sử dụng được lưu trữ trên máy tính.

Paste image URL: Nhấp vào thanh tìm kiếm, nhấn Ctrl + V (Windows) hoặc ⌘ Command + V và nhấp vào Search by Image

Upload an image: Bấm Choose File, định vị và bấm vào hình ảnh bạn muốn sử dụng, và bấm Open.

Bước 5: Xem lại kết quả tìm kiếm. Nếu ảnh của bạn tồn tại ở nơi khác trên Internet, bạn sẽ thấy các kích cỡ và phiên bản khác nhau của ảnh ở đây; nếu không, Google sẽ tìm thấy hình ảnh trông giống với hình ảnh bạn đã tải lên.

Tùy chỉnh tìm kiếm Google hình ảnh nâng cao

Image size: Bằng cách điều chỉnh tùy chọn này, bạn có thể tìm kiếm một hình ảnh với kích thước cụ thể hoặc các hình ảnh nằm trên các kích thước hoặc độ phân giải đã được chỉ định.

Aspect ratio: Tùy chọn này cho phép bạn tìm kiếm hình ảnh với hình dạng cụ thể như cao, vuông, toàn cảnh hoặc ảnh rộng.

Colors in the image: Bạn có thể điều chỉnh tùy chọn này để giúp công cụ tìm kiếm tìm thấy hình ảnh với màu đã được chỉ định. Tùy chọn cũng có thể được sử dụng để tìm kiếm hình ảnh với nền trong suốt. Đây là một tính năng hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm logo hoặc biểu tượng. Nhấp vào màu bạn muốn từ menu mở rộng và công cụ tìm kiếm sẽ tìm kiếm hình ảnh có màu đó.

Type of image: Sử dụng tùy chọn này, bạn có thể hướng dẫn Google hình ảnh tìm một loại ảnh cụ thể như ảnh chân dung hoặc ảnh không chân dung, hình vẽ, vector hoặc hoạt hình.

Region: Cho phép bạn thu hẹp hơn nữa tìm kiếm của mình bằng cách cho công cụ tìm kiếm biết để tìm hình ảnh được tải lên từ một khu vực cụ thể. Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn này để tìm hình ảnh được gắn thẻ từ một quốc gia hoặc khu vực cụ thể trên thế giới.

Site or domain: Cho phép bạn tìm kiếm hình ảnh trên các website cụ thể. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một hình ảnh cụ thể trên Facebook, bạn có thể nhập địa chỉ đầy đủ của trang web ở đây và Google hình ảnh sẽ chỉ tìm kiếm ảnh trên trang web này.

SafeSearch: Tùy chọn này khiến Google tự động lọc ra những hình ảnh mà loại trừ là mô tả nội dung khiêu dâm hoặc bạo lực.

File type: Bạn có thể nhập loại tệp bạn muốn tìm kiếm, chẳng hạn như .jpg, .gif hoặc .png để cho phép Google hình ảnh tìm theo các loại tệp cụ thể.

Usage rights: Cho phép bạn giới hạn tìm kiếm của mình ở những hình ảnh không thuộc bản quyền. Với tùy chọn này, bạn sẽ có thể tìm kiếm hình ảnh mà bạn có thể dễ dàng sử dụng trên trang web của mình hoặc chỉnh sửa chúng theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Khi bạn đã điều chỉnh tất cả các tùy chọn theo nhu cầu của mình, bạn có thể nhấn nút Tìm kiếm nâng cao và bắt đầu tìm kiếm với Google hình ảnh.

Tìm kiếm ngược hình ảnh là gì?

Find information about something in a photo: Tìm kiếm hình ảnh có thể đưa ra một trang web bao gồm tên của một người hoặc thông tin về của một sản phẩm.Uncover plagiarism: Một tìm kiếm ngược hình ảnh sẽ đưa ra hình ảnh tương tự. Điều này có thể cho biết một hình ảnh đã được sao chép từ tác phẩm của người khác.Find other similar images: Giúp bạn có thể tìm những hình ảnh tương tự khác.

Cách tìm kiếm ngược hình ảnh trên Google hình ảnh với thiết bị Smartphone hoặc Tablet

Bạn có thể thực hiện tìm kiếm ngược hình ảnh trên thiết bị Android, iPhone và iPad, việc tìm kiếm này được giới hạn cho hình ảnh được tìm thấy trên Internet. Nếu bạn muốn tìm kiếm bằng ảnh hoặc đồ họa từ các tệp của riêng bạn sẽ phải thực hiện trên máy tính.

Việc đầu tiên, bạn sẽ cần tải xuống ứng dụng Google Chrome để thực hiện tìm kiếm ngược hình ảnh trên điện thoại thông minh

Mở chúng tôi trên Chrome App

Gõ từ khóa hình ảnh bạn muốn tìm kiếm. Ví dụ: bạn có thể gõ “tuxedo cat.“

Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm. Chrome sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh phù hợp với cụm từ tìm kiếm của bạn.

Chọn một hình ảnh để tìm kiếm. Giữ ngón tay của bạn trên hình ảnh cho đến khi một menu bật lên.

Cách tìm ngược hình ảnh trên Google hình ảnh trên máy tính để bàn

Bạn có thể tải lên một tệp hình ảnh từ máy tính hoặc tìm kiếm hình ảnh trên website. Google Images hoạt động trên các trình duyệt Chrome, Firefox và Safari.

Vào chúng tôi vào biểu tượng camera để bắt đầu tìm kiếm ngược hình ảnh

Chọn “Upload an image“

Chọn “Choose File” để duyệt các tập tin và chọn một hình ảnh để tìm kiếm. Hoặc kéo và thả tệp hình ảnh vào cửa sổ trình duyệt.

Cách tìm kiếm Google hình ảnh bằng URL

Bạn cũng có thể sao chép URL của ảnh để tìm kiếm trực tuyến.

Nhấp chuột phải vào hình ảnh bạn muốn tìm kiếm.

Chọn “Copy image address“

Vào chúng tôi vào biểu tượng camera để bắt đầu tìm kiếm ngược hình ảnh.

Chọn “Paste image URL“

Dán URL

Nhấp chọn “Search by image“

Câu hỏi thường gặp

✅ Google hình ảnh có miễn phí không?

Công cụ tìm kiếm Google hình ảnh sử dụng hoàn toàn miễn phí, cũng như nhiều sản phẩm khác mà Google cung cấp.

✅ Google hình ảnh có an toàn không?

Nhìn chung, xem một hình ảnh trên Google hình ảnh là an toàn vì Google có hệ thống bot tự động kiểm duyệt tìm kiếm kết quả hình ảnh an toàn.

✅ Làm thế nào để tìm thấy hình ảnh của một người?

Truy cập chúng tôi nhấp vào biểu tượng máy ảnh, tải lên hình ảnh hoặc chèn URL cho ảnh và nhấn tìm kiếm. Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Chrome, bạn có thể nhấp chuột phải vào hình ảnh và sau đó nhấp vào Tìm kiếm Google hình ảnh, và bạn sẽ thấy kết quả của mình trong một tab mới.

✅ Có xóa được hình ảnh trên Google không?

Không,Vì Google không phải là chủ sở hữu của các trang web và Google không thể xóa hình ảnh khỏi web. Ngay cả khi chúng tôi xóa hình ảnh khỏi kết quả tìm kiếm của Google thì hình ảnh vẫn tồn tại và có thể được tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm khác hoặc nếu mọi người truy cập URL trực tiếp.

Bài viết này có hữu ích không?

Không

Top 10 Dịch Vụ Lưu Trữ Đám Mây Tốt Nhất Thế Giới 2022

1. Google Drive – Dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí lớn nhất thế giới

Cung cấp dung lượng lưu trữ miễn phí 15GB / tài khoản

Dung lượng giới hạn cho một files lưu trữ upload lên là 5TB

Có App ứng dụng đa nền tảng và tương thích hầu hết các thiết bị Android, iOS, Windows

Quản lý và theo dõi sự thay đổi của files dữ liệu theo từng phiên bản

Thỏa mái tùy chỉnh và thay đổi nội dung của files lưu trữ trực tiếp trên online

Google Drive cho phép tích hợp vào các ứng dụng với bên thứ 3.

Dung lượng lưu trữ tối đa có thể lên tới 30TB / tài khoản

Google Drive cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí rất hào phóng với dung lượng lưu trữ lên đến 15GB / tài khoản, bạn có thể thoải mái upload dữ liệu trên google drive cá nhân của mình. Những người hiện đang dùng các nền tảng lưu trữ khác cũng có thể cân nhắc việc tận dụng dung lượng miễn phí này để phục vụ công việc. Ngoài ra bạn cũng có thể lưu trữ ảnh có độ nét cao trên điện thoại di động của mình bằng ứng dụng đi kèm Google Photos và sử dụng bộ ứng dụng văn phòng của Google (hiện đang được gọi là G Suite for Business ).

Nhược điểm là chưa hỗ trợ việc tự động đẩy dữ liệu ở trên máy tính cá nhân lên như Dropbox, giao diện web chưa thực sự thân thiện với người sử dụng, vấn đề quan tâm đến an toàn thông tin dữ liệu của người dùng chưa được đề cao như Microsoft OneDrive, mặc dù người dùng Windows và Mac có thể tải về một ứng dụng cài đặt lên máy tính để bàn để kéo và thả các tập tin một cách dễ dàng.

2. Dropbox – là dịch vụ lưu trữ đám mây thông dụng nhất

Cung cấp phần mềm lưu trữ đám mây miễn phí với 2GB / tài khoản

Chương trình giới thiệu bạn bè cùng sử dụng để tăng dung lượng lưu trữ miễn phí

Bạn có thể chủ động việc lưu trữ và truy cập lấy dữ liệu ở bất kỳ đâu

Dễ dàng đồng bộ và quy hoạch toàn bộ dữ liệu của bạn vào một nơi duy nhất

Quản lý dữ liệu trên máy tính làm việc một cách thông minh và khoa học hơn.

Giao diện khá thân thiện và dễ dàng thao tác quản lý dữ liệu với người dùng

Tích hợp và tương thích hoạt động tốt với hầu hết các hệ điều hành khác nhau

Hỗ trợ tính năng ghi lại mọi lịch sử hoạt động của người dùng với phiên bản Pro

Dropbox cung cấp một dung lượng lưu trữ miễn phí khá hạn chế chỉ có 2GB, tuy nhiên bạn có thể được tăng lên đến 16GB bằng cách giới thiệu tiếp thị liên kết sản phẩm Dropbox trên phương tiện truyền thông như mạng xã hội hoặc chia sẻ đường dẫn đăng ký tới bạn bè cùng tham gia thông qua email giới thiệu.

Điểm trừ là chi phí khá cao và dung lượng gói miễn phí khá thấp nên bạn chỉ có thể lưu những files không quá lớn, hoặc bạn có thể sử dụng miễn phí với bản trả phí dùng thử trước 30 ngày để trải nghiệm các tính năng của Dropbox. Ngoải ra Dropbox không có xu hướng mở tích hợp với các ứng dụng bên thứ 3 như Google hay Microsoft.

Được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing), Fshare là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến tốc độ cao, đảm bảo dung lượng, hệ thống lưu trữ tốt nhất tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của FPT Telecom. Fshare phục vụ cho cả thị trường trong nước và quốc tế, được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn.

Cũng giống như những nền tảng lưu trữ khác, người dùng khi đăng ký tài khoản Fshare sẽ nhận ngay một dung lượng nhất định để lưu trữ dữ liệu mà không cần tốn phí. Tuy nhiên, điểm khác biệt đáng chú ý ở đây là thay vì chỉ có 15GB lưu trữ miễn phí như Google drive hay 5GB như Apple Icloud thì Fshare cung cấp đến 50GB lưu trữ với tốc độ download/ upload dữ liệu cực nhanh. Hơn thế nữa, ngay sau khi nâng cấp tài khoản VIP, lập tức dung lượng sẽ tăng lên gấp 6 lần, người dùng sở hữu ngay 300GB trong đó 50GB lưu trữ đảm bảo và 250GB lưu trữ không đảm bảo.

Hiện tại Fshare phục vụ người dùng với 5 gói dịch vụ chính: Gói VIP dành cho các thành viên có nhu cầu download và lưu trữ đến 300GB; Gói Storage dành cho những thành viên có nhu cầu lưu trữ lớn từ 1TB – 100TB dung lượng; Gói Traffic dành cho người chuyên upload như các công ty game hay người có dữ liệu lớn cần chia sẻ; Gói mua sỉ dành cho các doanh nghiệp và đại lý có nhu cầu mua số lượng lớn các gói dịch vụ Fshare; Cuối cùng là gói dịch vụ Fcode dành cho bất kỳ ai có nhu cầu download nhanh chóng trong những trường hợp khẩn cấp, hoặc chỉ muốn sử dụng trong thời gian ngắn mà không cần tạo tài khoản.

4. OneDrive – Dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft

OneDrive (trước đây là SkyDrive) được tích hợp vào trình tìm kiếm tệp của Windows 10. Bạn không cần phải tải về một ứng dụng bổ sung nữa , One Drive rất thuận tiện cho những người đã thực hiện nâng cấp đến hệ điều hành mới nhất của Microsoft.

Ứng dụng Ảnh của Microsoft cũng có thể sử dụng OneDrive để đồng bộ hóa ảnh trên tất cả các thiết bị của bạn. Có một ứng dụng dành cho các thiết bị Android và iOS và thậm chí có một ứng dụng trong App Store dành cho người dùng Mac.

5. iCloud – Ứng dụng lưu trữ đám mây có mức giá cạnh tranh của Apple

Nếu bạn muốn sao lưu iPhone của mình lên iCloud , bạn sẽ cần nhiều hơn 5GB phụ cấp miễn phí của Apple mang lại cho bạn, nhưng so với đối thủ thì giá iCloud là rất hợp lý.

Ứng dụng Mac Finder tích hợp iCloud Drive, nơi bạn có thể lưu trữ bất kỳ tệp nào bạn muốn. Các tài liệu được tạo trong bộ ứng dụng văn phòng iWork cũng được lưu vào iCloud và có thể đồng bộ trên các thiết bị của bạn. Người dùng Windows cũng có thể đồng bộ hóa các tệp của họ với iCloud Drive bằng ứng dụng khách chính thức và truy cập các ứng dụng iWork trên trang web iCloud.

6. Box – Dịch vụ lưu trữ dữ liệu đám mây đa năng

Trang web của Box hiện có vẻ đang thúc đẩy kế hoạch kinh doanh của mình khi nhấp vào ‘đăng ký’ sẽ đưa bạn đến trang đặt giá $ 15 cho mỗi người dùng (£ 11, khoảng $19), bạn có thể hưởng lợi từ các tùy chọn cộng tác nâng cao và bộ nhớ không giới hạn. Nhưng cũng có tùy chọn miễn phí 10GB.

7. NextCloud – Giải pháp lưu trữ đám mây DIY

NextCloud không phải là nhà cung cấp lưu trữ đám mây trực tuyến, nhưng cung cấp phần mềm miễn phí để tải xuống và cài đặt dịch vụ lưu trữ đám mây trên máy chủ của riêng bạn. Sử dụng máy chủ trên mạng gia đình của bạn để lưu trữ đám mây nhanh hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể bật tính năng mã hóa và đảm bảo thông tin không bao giờ rời khỏi mạng gia đình của bạn, điều này an toàn hơn nhiều.

Nếu bạn không có máy chủ hoặc kinh nghiệm IT, bạn thậm chí có thể mua một NextCloud Box được cấu hình sẵn từ trang web đi kèm với một ổ cứng 1TB và sẽ làm việc với một bảng Raspberry Pi rẻ tiền để giữ cho dữ liệu của bạn được đồng bộ hóa.

8. SpiderOak

SpiderOak là một phần của xu hướng mới của các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây không có kiến ​​thức. Trang web tuyên bố rằng sau khi cài đặt máy khách, dữ liệu của bạn được mã hóa trước khi đồng bộ hóa. Thật không may kể từ khi SpiderOak không công khai mã nguồn của khách hàng, không có cách nào để xác nhận điều này.

Ứng dụng SpiderOakOne có sẵn cho Windows, Mac và Linux cũng như Android và iOS (mặc dù cả Android và iOS là ứng dụng chỉ đọc, nghĩa là bạn chỉ có thể xem tệp và không thể tải lên hoặc đồng bộ hóa bất kỳ thứ gì). Bạn cũng có thể đăng nhập thông qua giao diện web nhưng những người yêu thích bảo mật có thể không thích vì nó cho thấy mật khẩu của bạn với nhân viên SpiderOak.

9. iDrive – Giải pháp lưu trữ mở rộng để bao gồm các ổ đĩa mạng

IDrive cung cấp đồng bộ liên tục các tệp của bạn, ngay cả những tệp trên ổ đĩa mạng. Giao diện web hỗ trợ chia sẻ tập tin qua email, Facebook và Twitter. Người dùng sẽ hài lòng khi biết rằng các tệp đã bị xóa khỏi máy tính của bạn không tự động bị xóa khỏi máy chủ, do đó, ít nguy hiểm hơn khi xóa một số thứ vô tình quan trọng.

IDrive cũng cung cấp IDrive Express – một dịch vụ mà theo đó nếu bạn mất tất cả dữ liệu của bạn, họ sẽ gửi một ổ cứng vật lý cho bạn, cho phép khôi phục nhanh chóng tất cả các tệp đã sao lưu của bạn.

10. pCloud – Lý tưởng cho những người lưu trữ các tệp phương tiện lớn

Mặc dù một số giới hạn băng thông được áp dụng nhưng dường như không có giới hạn về kích thước tệp bạn có thể tải lên, vì vậy hãy đồng bộ hóa các tệp phương tiện lớn với pCloud .

Dịch vụ này có sẵn cho tất cả nền tảng máy tính để bàn và thiết bị di động – người dùng cũng có thể đăng nhập qua trang web. Bản thân công ty được đăng ký ở Thụy Sĩ có luật bảo mật mạnh mẽ và bạn cũng có thể trả phí $ 4,99 một tháng (khoảng £ 3,75, AU $ 7) cho pCloud Crypto để khóa (và mở khóa) các tệp riêng lẻ bằng mật khẩu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ đám mây hãy tham khảo bài viết của chúng tôi. Có thể nó sẽ giúp ích được rất nhiều cho các bạn!

Giải Pháp Lưu Trữ Hình Ảnh Không Lo Hết Dung Lượng

Nếu bạn là một người rất thích “sống ảo” hay đơn giản chỉ là thích lưu trữ nhiều bức hình đẹp, hay cả những meme thú vị thì có lẽ bộ nhớ của điện thoại sẽ không đủ để giúp bạn chứa hết một lượng lớn hình ảnh như vậy. Đây cũng chính là điều khiến không ít người phải đau đầu khi tìm kiếm các giải pháp khác để giải quyết vấn đề này. 

Thực ra có rất nhiều cách để bạn lưu trữ hình ảnh mà không lo tốn dung lượng của máy, thế nhưng có lẽ việc lưu trữ hình ảnh trên không gian mạng, bằng cách tận dụng dịch vụ đám mây sẽ rất hữu ích cho nhiều người. Bạn vừa có thể lưu trữ hình ảnh mà lại không lo mất phí.

Google Photos

Một ứng dụng khác của Google cũng được sử dụng rất nhiều để lưu trữ hình ảnh và video đó là Google Photos. Đây được xem là nền tảng lưu trữ ảnh và video phổ biến nhất, đặc biệt là trên các dòng điện thoại Android. Ứng dụng này cho phép bạn lưu trữ hình ảnh và video miễn phí ở trong mức cho phép, và ở các dòng điện thoại Android hầu hết đều đã cài đặt sẵn ứng dụng này.

Bởi vì là một ứng dụng lưu trữ hình ảnh miễn phí, vì vậy mà Google Photos cũng có một số nhược điểm như bạn chỉ có thể lưu trữ những hình ảnh có độ phân giải dưới 16 megapixel, còn video thì phải thuộc định dạng HD trở xuống.

FShare 

Fshare là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến tốc độ cao, được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing), với hệ thống lưu trữ tốt nhất tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của FPT Telecom. Với ưu điểm vượt trội; gửi file lớn lên đến 20GB, tốc độ truyền tải nhanh, dung lượng lưu trữ khủng, bảo mật dữ liệu tốt. FShare tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây tại Việt Nam

Bên cạnh đó với nhiều tính năng tiện lợi như lọc hình ảnh và kho nội dung lớn với nhiều lĩnh vực khác nhau. Tốc độ truyền tải nhanh và ổn định. Downdload và upload tốc độ cao sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của bạn.

Hiện tại, Fshare có 5 gói dịch vụ chính:

Gói VIP dành cho người có nhu cầu tải và lưu trữ đến 300 GB

Gói Storage dành cho người có nhu cầu lưu trữ lớn từ 1 TB – 100 TB

Gói Traffic dành cho người chuyên upload như các công ty game hay người có dữ liệu lớn cần chia sẻ

Gói mua sỉ dành cho các doanh nghiệp và đại lý có nhu cầu mua số lượng lớn các gói dịch vụ Fshare

Gói dịch vụ Fcode dành cho người có nhu cầu download file dung lượng lớn nhanh chóng mà không cần tạo tài khoản

Các trang mạng xã hội 

Ngoài những nền tảng chuyên sử dụng để lưu trữ thông tin hình ảnh, thì mạng xã hội cũng được xem là nơi lưu trữ hình ảnh và video một cách miễn phí. Đa số các trang mạng xã hội đều cho phép điều này và nếu bạn chỉ muốn lưu trữ hình ảnh thì chỉ cần điều chỉnh về chế độ riêng tư là xong.

Đây là một phương thức lưu trữ hình ảnh vô cùng nhanh chóng và tiện lợi với việc lưu trữ không giới hạn, không những vậy mà độ bảo mật cũng rất cao. Bên cạnh đó, thì việc lưu ảnh trên các trang mạng xã hội cũng gặp một số bất cập như họ sẽ có những thuật toán nén ảnh, vì vậy mà các bức ảnh không thể giữ được dung lượng gốc như ban đầu, rất dễ bị mờ và vỡ ảnh.

Võ Đăng

Bạn đang xem bài viết Những Giải Pháp Lưu Trữ Ảnh Thay Thế Cho Dịch Vụ Google Photos trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!