Xem Nhiều 2/2023 #️ Những Sự Thật Ít Được Biết Đến Về Loài Sói # Top 3 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 2/2023 # Những Sự Thật Ít Được Biết Đến Về Loài Sói # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Sự Thật Ít Được Biết Đến Về Loài Sói mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chó sói là biểu tượng cho vẻ đẹp và sức mạnh, chúng tượng trưng cho cả điều tốt và điều xấu. Ngoài ra ở Bắc Âu, sói là một vị thần đã nuôi nấng Romulus và Remus, những người sáng lập của Roma. Sói cũng là con vật đầu tiên được loài người thuần hóa. Tuy nhiên loài sói còn ẩn chứa rất nhiều điều thú vị về mà con người vẫn chưa biết tới.

1. Sói đen

Màu lông phổ biến của loài sói là màu trắng và xám, tuy nhiên trong số đó có một số ít con có bộ lông màu đen vô cùng đặc biệt. Sự thật đây không phải màu sắc tự nhiên của chúng. Một nghiên cứu năm 2008 của Đại học Stanford cho thấy một bộ gene đặc biệt quy định màu lông đen chỉ xuất hiện trên loài chó, do đó loài sói đen dường như là kết quả của sự lai tạo. Gene quy định màu đen của bộ lông này là gene trội, do đó nó được di truyền hầu hết cho các đời con. Tuy rằng loài sói đen không thể hiện là một thợ săn xuất sắc, nhưng chúng lại có hệ miễn dịch tốt hơn. Loài sói đen hầu như chỉ xuất hiện ở vùng lạnh giá của Bắc Mỹ.

2. Tỷ lệ sói lai

Loài sói thuần chủng hiện nay dường như khá hiếm, trong đó tỷ lệ loài sói lai lại phát triển mạnh do điều kiện môi trường sống. Trong nhiều năm qua, một lượng dân số di chuyển về phía đông, thu hẹp môi trường sống tự nhiên của loài sói, từ đó tạo ra nhiều giống sói lai và chiếm một tỷ lệ lớn. Các loài sói lai thường nhỏ hơn loài sói thuần chủng, và cực kỳ thông minh, chúng có thể thích nghi với những khu đô thị khoặc dân cư. Một phần do nạn săn bắn ở những môi trường sống tự nhiên làm giảm đi số lượng đáng kể của loài sói thuần chủng.

3. Ăn thịt đồng loại

Ăn thịt đồng loại là điều khá phổ biến trong thế giới của loài sói. Do sống trong một môi trường cực kỳ khác nghiệt, thường là các vùng lạnh giá với nguồn thức ăn khan hiếm, hơn nữa phải cạnh tranh với nhiều loài ăn thịt khác, do đó chúng buộc phải ăn thịt các con sói bị thương hoặc bị bệnh trong một bầy. Khi hai bầy sói tranh giành lãnh thổ, thường sẽ xảy ra một cuộc chạm trán khốc liệt và kẻ bại trận sẽ làm mồi cho những kẻ chiến thắng. Có một sự thật là đôi khi chúng buộc phải ăn thịt chính con đẻ của mình.

4. Cân nặng

Chúng ta thường thấy hình ảnh những con sói với vẻ ngoài khá nhanh nhẹn và linh hoạt, nhưng cũng có những loài sói có cân nặng lên đến gần 100kg. Những loài sói của vùng nhiệt đới thường có thân hình nhỏ tương đương với những con chó có kích thước trung bình. Nhưng càng về phía Bắc (Alaska, Canada và Nga) thì kích thước của chúng càng tăng. Con sói lớn nhất đã từng bị giết ở Bắc Mỹ (Alaska) vào năm 1939 có cân nặng gần 90kg. Thông thường chúng đều là con sói đầu đàn, do luôn được các con khác trong bầy cung cấp đầy đủ thức ăn.

5. Bệnh dại và sự hóa điên

Khác với nhiều loài vật khác khi nhiễm bệnh dại thường thờ ơ, mất phương hướng và hay nằm một chỗ trước khi phát bệnh. Loài sói khi nhiễm bệnh dại cực kỳ nguy hiểm, chúng dường như ngay lập tức nổi cơn điên và có thể tấn công bất kỳ loài vật nào xung quanh, kể cả những loài vật to lớn hơn mình. Những vụ chó sói tấn công con người đa phần cùng vì chúng mắc bệnh dại, mặc dù hiện nay tình trạng này đã giảm. Tuy rằng có thuốc để điều trị những trường hợp bị động vật mắc bệnh dại cắn, nhưng đối với loài sói chúng thường có xu hướng tấn công và cắn vào cổ và đầu nạn nhân, do đó hầu hết các trường hợp là rất nguy hiểm. Còn trong trường hợp bình thường, loài sói thường có xu hướng tránh xa các loài vật khác to lớn hơn mình.

6. Chó sói Mỹ khá hiền

Thực tế sói ở Châu Mỹ khá hiền và ít tấn công con người hơn các nơi khác, có rất ít hồ sơ những vụ sói tấn công người ở Mỹ và Canada trong khi châu Âu và châu Á thì ngược lại. Theo tài liệu ghi lại đã có hơn 3000 người thiệt mạng do sói tấn công ở Pháp những năm 1600 – 1800. Loài sói ở Ấn Độ và Nga nổi tiếng nhất về sự tàn ác và hung dữ. Trong thế chiến thứ nhất, lực lượng quân Đồng Minh đã từng phải vất vả chống đỡ sự tấn công của những bầy sói đói bị thu hút bởi mùi máu.

7. Lãnh địa của sói lớn hay nhỏ tùy thuộc vào số lượng con mồi có nhiều hay ít

Lãnh địa của chúng có thể có phạm vi từ chỉ hai mươi cho đến hàng trăm dặm vuông, phụ thuộc vào số lượng con mồi có ở đó. Tiếng tru đồng thanh của cả đàn sói là lời cảnh báo những con sói khác hãy tránh xa khu vực đó.

8. Con người đã từng là món chính trong thực đơn

Vào thời Trung Cổ, tại châu Âu bùng phát bệnh dịch hạch khiến hàng ngàn người chết. Họ thường xếp các xác chết chất đống lại để chuẩn bị đem chôn hoặc thiêu hủy, và theo tự nhiên loài sói cũng bị thu hút. Trong thời gian đó, thức ăn chính của loài sói chính là những xác chết do đại dịch. Dần dần, chúng quen với hương vị mới và con người đã trở thành món chính trong thực đơn của loài sói. Những vụ sói tấn công người ngày càng tăng với tốc độ chóng mặt, và bắt nguồn từ đây những câu chuyện về người sói được reo rắc vào những người cả tin và ngày càng trở nên phổ biến.

9. Bệnh đậu mùa

Cũng giống như ở châu Âu, bệnh đậu mùa ở Mỹ vô tình khiến sói trở thành kẻ thù đáng sợ của con người. Trong thời kỳ này, chó sói thường xuyên tấn công các khu vực sống của con người, đặc biệt là nơi các bộ tộc sinh sống. Những người mắc bệnh bất lực trở thành con mồi cho loài sói, nhận ra nguồn thức ăn dễ dàng, loài sói càng hung bạo tấn công các khu dân cư và trở thành nỗi ám ảnh của loài người trong thời kỳ đó. Trong khi thông thường loài sói thường ẩn nấp ở những khu vực riêng biệt, những khu rừng cách xa nơi con người sống.

10. Kén ăn

Loài sói có thể ăn bất cứ thứ gì để sống, ngay cả các loài vật đã chết lâu ngày. Tuy nhiên trong điều kiện sống tốt, những mùa nhiều thức ăn, loài sói khá kén chọn. Chúng thường chỉ thích các loài móng guốc lớn như hươu và nai, và chúng cũng chỉ ăn khi còn mồi vẫn còn tươi sống. Nếu không chén hết lượng thức ăn kiếm được, chúng sẽ bỏ đi mà không cất để dự trữ.

11. Chó là con mồi ưa thích của sói

Một sự thật khá ngạc nhiên vì hai loài này thực tế có chung nguồn gốc, hơn thế nữa chúng sẵn sàng giao phối với nhau, tuy nhiên có những loài sói coi chó là con mồi ưa thích. Ngay cả đối với những con chó có kích thước lớn, một khi đã đi lạc vào địa bàn của loài sói, đều trở thành mồi ngon của chúng. Một con sói có kích thước nhỏ cũng dễ dàng đánh bại một con chó lớn nhờ hàm răng sắc nhọn và những cú cắn chết người vào vùng cổ. Ở Nga, trong thời kỳ sau sự kiện Liên Xô tan rã, họ đã phát hiện rất nhiều xác của những con chó xấu số phải làm mồi cho loài sói.

12. Tách đàn

Khi sói non tách đàn, nó thường đi tới nơi mới cách xa tới trên 1.000km đường chim bay

Một số thông tin thú vị về loài sói:

Tại Âu châu hiện có khoảng 12 ngàn con.

Tại Trung Âu, một đàn sói thường kiểm soát vùng lãnh thổ rộng tới 200km vuông. Tại Bắc Âu, diện tích này lên tới 1.000km vuông.

Khi sói non tách đàn, nó thường đi tới nơi mới cách xa tới trên 1.000km đường chim bay.

Những Sự Thật Khó Ai Biết Về Thuốc Ngừa Thai

Trước khi lựa chọn cho mình phương thức tránh thai phù hợp, bạn nên tham khảo các thông tin sau, đặc biệt là thuốc ngừa thai.

1. Thuốc viên ngừa thai chỉ hiệu quả khi uống đều đặn

Theo thống kê, 43% trường hợp mang thai ngoài ý muốn đều do uống thuốc ngừa thai không thường xuyên. Bạn nên uống thuốc đều đặn theo thời gian ghi trên vỉ và không bỏ sót ngày nào. Hơn nữa, thời gian uống thuốc cũng ảnh hưởng đến hiệu quả ngừa thai.

Nên uống thuốc vào giờ cố định trong mỗi ngày, chẳng hạn như vào buổi sáng khi làm vệ sinh cá nhân. Điều này giúp thuốc có thể phát huy tác dụng và hạn chế việc quên uống thuốc.

2. Thuốc tránh thai không ngăn ngừa bệnh lây lan qua đường tình dục (STD’s)

Nhiều người vẫn tin rằng thuốc ngừa thai còn có tác dụng phòng ngừa bệnh lây lan qua đường tình dục. Sự thực là thuốc tránh thai chỉ có tác dụng tránh mang thai ngoài ý muốn. Sử dụng bao cao su vừa có thể ngừa thai, vừa ngăn ngừa bệnh STD’s.

3. Thuốc ngừa thai không mang hiệu quả tức thì

Dùng thuốc ngừa thai chỉ có tác dụng khi dùng trên 2 tháng. Nếu bạn dùng thuốc lần đầu tiên thì nên cẩn thận. Ngoài ra, việc thay đổi loại thuốc cũng ảnh hưởng đến hiệu quả ngừa thai.

4. Thuốc ngừa thai không gây tăng cân

Một số loại thuốc ngừa thai trước đây có chứa hàm lượng hóc-môn cao nên dễ gây tăng cân khi dùng thuốc. Nhưng hiện nay, thuốc ngừa thai dạng mới đã khắc phục nhược điểm này.

5. Dùng đồng thời với thuốc khác có thể ảnh hưởng tác dụng thuốc ngừa thai

Bạn nên kiểm tra với bác sĩ trước khi dùng loại thuốc khác trong thời gian dùng thuốc ngừa thai. Vì có thể làm giảm hiệu quả hoạt động của hóc-môn có trong thuốc ngừa thai. Thuốc chống suy nhược, thuốc trị nấm và các loại thuốc kháng sinh sẽ khiến giảm tác dụng của thuốc ngừa thai.

6. Mỗi loại thuốc đều có tác dụng phụ

Thuốc ngừa thai đều có tác dụng phụ khác nhau đối với từng loại thuốc và từng cơ thể phụ nữ. Cũng có trường hợp phụ nữ không bị tác dụng phụ của thuốc. Tốt nhất, bạn nên nhờ bác sĩ tư vấn để tìm loại thuốc thích hợp với cơ thể.

7. Vòng tránh thai là phương pháp hiệu quả nhất

Vòng tránh thai (IUD’s) đã được chứng minh là biện pháp ngừa thai hiệu quả nhất, có tác dụng cao gấp 20 lần so với việc dùng thuốc và miếng dán ngừa thai. Tuy nhiên, phụ nữ chưa mang thai nên hạn chế đặt vòng tránh thai vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

8. Sẽ có thuốc ngừa thai cho nam giới?

Mặc dù chưa xác định thời gian công bố nhưng việc nghiên cứu thuốc ngừa thai cho nam giới đang được tiến hành. Nghiên cứu đang thử nghiệm loại thuốc ngừa thai có hóc-môn và không có hóc-môn dành cho nam giới.

Nguồn: afamily

Sự Thật Cần Biết Về Các Mô Mỡ Trong Cơ Thể

Mỡ thường được liên tưởng như một thành phần có hại đối với sức khỏe. Tuy nhiên, nó cũng mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể. Điều quan trọng là cần kiểm soát lượng mỡ dư thừa và cân nặng để ngăn ngừa bệnh tật và phát huy tốt đa lợi ích của mỡ.

1. Vai trò và phân loại mỡ trong cơ thể

Theo tiến sĩ Susan Fried, giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Dinh dưỡng và Béo phì tại Đại học Boston, mỡ giúp dự trữ năng lượng để sử dụng khi đói và giải phóng hormone kiểm soát quá trình trao đổi chất.

Mỡ được phân loại như sau:

Dựa vào chức năng mà chia làm mỡ nâu và mỡ trắng.

Dựa vào cấu trúc các lớp mỡ mà chia làm mỡ dưới da và mỡ nội tạng.

Dựa vào vị trí chứa mỡ mà chia thành mỡ bụng, mỡ đùi, mỡ mông, mỡ cổ, mỡ lưng, … Trong bài này, chúng ta chỉ tìm hiểu mỡ bụng, mỡ đùi và mỡ mông, là những bộ phận chứa lượng mỡ nhiều nhất.

2. Mỡ nâu

Trong các nghiên cứu gần đây, các nhà khoa học đã phát hiện mỡ nâu có nhiều ở người gầy hơn người thừa cân, béo phì và được sử dụng để đốt cháy calo. Cách tăng mỡ nâu hoặc kích thích mỡ nâu hoạt động là những phương pháp điều trị béo phì tiềm năng cần được nghiên cứu thêm.

Lượng mỡ nâu càng nhiều thì khả năng giữ ấm cơ thể càng cao. Do đó, trẻ em có khả năng giữ ấm tốt hơn người lớn. Mỡ nâu hoạt động mạnh hơn vào những tháng lạnh giá. Điều này dẫn đến hình thành ý tưởng ngủ trong phòng lạnh có tác dụng đốt cháy calo, giúp ích cho việc giảm cân.

Mỡ nâu gần với cấu trúc của khối cơ hơn mỡ trắng và có tác dụng đốt cháy mỡ trắng khi được kích hoạt. Cơ thể người gầy có lượng tế bào mỡ nâu vượt trội so với mỡ trắng. Một người có cân nặng 68kg có thể có 9 – 14kg mỡ, trong đó chỉ có 0,06 – 0,085kg mỡ nâu. Nếu kích thích tối đa 0,06kg mỡ nâu có thể đốt cháy 300 – 500 calo mỗi ngày, đủ để giảm 0,5kg cân nặng trong một tuần. Các nhà nghiên cứu đang tìm cách nghiên cứu ra loại thuốc làm tăng mỡ nâu.

3. Mỡ trắng

Trong cơ thể, mỡ trắng có hàm lượng vượt trội so với mỡ nâu. Chức năng của mỡ trắng là lưu trữ năng lượng và sản xuất hormone sau đó được tiết vào máu.

Các tế bào mỡ trắng giúp tạo ra một loại hormone tốt là adiponectin. Hormone này có tác dụng giúp gan và cơ thể nhạy cảm hơn với hormone insulin, làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và tim mạch.

Khi thừa cân hoặc béo phì, adiponectin được sản xuất chậm lại hoặc ngừng hẳn khiến nhiều người mắc các bệnh tiểu đường và tim mạch.

4. Mỡ dưới da

Mỡ dưới da được tìm thấy trực tiếp dưới da. Đó là lượng mỡ được đo bằng kẹp đo mỡ dưới da (skin-fold calipers), có tác dụng ước tính tổng lượng mỡ trong cơ thể.

Về mặt sức khỏe tổng thể, mỡ dưới da ở đùi và mông không gây hại mà còn mang lại một số lợi ích tiềm năng. Nguyên nhân gây ra bệnh tật không chỉ đến từ mỡ nội tạng, mà còn đến từ các tế bào mỡ dưới da ở bụng.

5. Mỡ nội tạng

Vòng eo lớn là dấu hiệu xác định có tồn tại mỡ nội tạng. So với các loại chất béo khác, mỡ nội tạng được cho là thành phần chính tạo điều kiện kháng insulin, làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Ngoài ra, nó còn góp phần gây ra bệnh tim mạch, đột quỵ, thậm chí là mất trí nhớ.

Theo nghiên cứu của Whitmer tại trung tâm chăm sóc sức khỏe Kaiser Permanente ở Bắc California, mỡ nội tạng có mối liên hệ với chứng mất trí nhớ. Những người có bụng lớn nhất có nguy cơ mắc chứng mất trí nhớ cao hơn những người có bụng nhỏ hơn. Nó đúng ngay cả với những người có mỡ bụng dư thừa nhưng tổng thể cân nặng bình thường.

Các nhà khoa học nghi ngờ leptin, một loại hormone do mỡ bụng tiết ra, làm tăng nguy cơ mắc chứng mất trí nhớ ở những người có mỡ bụng cao. Nó điều chỉnh cảm giác thèm ăn, khả năng học tập và trí nhớ.

6. Mỡ bụng

Mỡ bụng là loại chất béo không lành mạnh, cả mỡ bụng nội tạng và dưới da. Cách xác định chính xác nhất hàm lượng mỡ bụng là chụp CT scan. Người phụ nữ có chu vi vòng eo lớn hơn 90cm và nam giới lớn hơn 100cm có nguy cơ mắc bệnh tật cao hơn.

Mỡ bụng gây hại sức khỏe nhiều hơn mỡ hông hoặc đùi. Đặc biệt là làm tăng tình trạng kháng insulin, gây tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và ảnh hưởng xấu hơn đến lipid máu, tăng nguy cơ đột quỵ và bệnh tim mạch.

7. Mỡ đùi, mỡ mông

Mỡ đùi và mỡ mông tích tụ nhiều ở những phụ nữ có thân hình quả lê. Có nhiều bằng chứng cho thấy những người này ít có nguy cơ mắc các bệnh chuyển hóa hơn người có chiếc bụng to. Tuy nhiên, đến giai đoạn mãn kinh, khi phụ nữ có xu hướng tích tụ nhiều mỡ ở bụng thì những lợi ích này cũng giảm dần.

8. Giảm cân và giảm mỡ

Khi bạn đang trong quá trình giảm cân, bạn chủ yếu giảm mỡ trắng. Nếu tập thể dục cộng với chế độ ăn kiêng, bạn có xu hướng giảm một ít mỡ nội tạng từ bụng. Trong tương lai gần, các nhà khoa học sẽ khám phá nhiều hơn về mỡ và ứng dụng của nó trong việc giảm cân.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

#5 Sự Thật Về Tìm Iphone Ios 13, Người Dùng Buộc Phải Biết

Chúng ta đã không còn quá xa lạ khi iOS 13 đã xuất hiện từ khá lâu. Và tình năng Find My ( tìm iPhone ) ngoại tuyến ( ngắt mạng, tháo sim ) trên thế hệ iOS này cũng đã được nhắc đến rất nhiều với tư cách là bước đột phá lớn nhất mà Apple mang đến từ lần cập nhật iOS này.

#1. Tìm iPhone ngoại tuyến dựa trên Bluetooth từ các thiết bị xung quanh

Các bạn có thể thắc mắc là dựa vào đâu để chúng ta có thể định vị lại vị trí của một chiếc iPhone thất lạc khi nó đã bị rút sim, ngắt kết nối mạng?

Đúng vậy, nó hoạt động dựa trên nền tảng Bluetooth.

Nếu nhu các bạn để ý kỹ. Hầu hết các ứng dụng hệ thống hay ứng dụng được download về khi sử dụng đều được yêu cầu cấp quyền Bluetooth. Và đây phần nào đã lý giải được nó quan trọng như thế nào.

Khi bạn sử dụng tính năng Find My mới này. Hệ thống sẽ quét qua các thiết bị đang chạy iOS 13 xung quanh đó. Tín hiệu về chiếc iPhone thất lạc sẽ được truyển tải thông qua các thiết bị của họ và trả về kết quả vị trí của chiếc máy đến bạn.

Tất nhiên, để hoạt động được nó sẽ phải đáp ứng được một số thứ. Mình sẽ đề cập sau…

#2. Mọi thông tin thiết bị vẫn sẽ được bảo mật tuyệt đối

Tất nhiên, để thực hiện được các bạn sẽ cần một thiết bị chạy iOS 13 khác để tìm kiếm. Và chiếc máy này sẽ là nơi chứa Private Key của bạn.

Mọi thông tin được gửi về các thiết bị xung quanh đều là thông tin nặc danh đã được mã hóa. Vậy nên, ngay cả Apple cũng không thể đánh cắp được bất kỳ một thông tin nào từ bạn khi bạn là người nắm giữ Private Key

#3. Cần bao nhiêu thiết bị chạy iOS 13 xung quanh để tìm lại máy?

Ở trên là 2 điểm tích cực. Đây sẽ là nơi khởi đầu cho những vấn đề mà mình đánh giá chưa cao trên thế hệ Tìm iPhone này.

OKE… đồng ý đây là một bước đột phá lớn trong việc tìm iPhone thất lạc. Từ việc tìm kiếm chỉ được triển khai khi máy được kết nối mạng. Thì bây giờ cả máy tháo sim, ngắt mạng đề có thể tìm lại được chỉ nhờ vào sự hiện diện của các thiết bị xung quanh. NHƯNG…

Bạn đã bao giờ tự đặt ra câu hỏi: ” Chúng ta cần đến bao nhiêu thiết bị chạy iOS 13 xung quanh đó để có thể thực hiện được tính năng này? “

Đây là vấn đề mà Apple chưa hề nói đến trước đó… Liệu có phải tôi chỉ cần 1, 2 hay 3 chiếc máy chạy iOS 13 xung quanh hay là phải cần đến vài chục, hàng trăm thiết bị??

#4. Tính thực tiễn của khả năng tìm iPhone ngoại tuyến trên iOS 13 là không cao

Hôm 02/10/2019 vừa qua. Mình đã có cơ hội test và kết quả là mình cần đến gần 40 thiết bị chạy iOS 13 ( các iOS khác đều không được ) để định vị được vị trí của một chiếc iPhone ngoại tuyến. Tất nhiên, có thể là Apple hay mỗi bạn thử nghiệm đều có thể sẽ cho ra một kết quả hoàn toàn khác.

Và mình thì xin khẳng định… Với chỉ một vài chiếc máy chạy iOS 13 xung quanh, 99% bạn sẽ thất bại trong vấn đề này. Trong khi đó, ngoại trừ các khu trung tâm thương mại, các hội trường chứa nhiều thiết bị thì liệu những quán Cafe, quán NET hay người đi đường chặn hạn… Làm thế nào để cung cấp đủ cho bạn vài chục chiếc máy chạy iOS 13?

#5. Tìm iPhone nội tuyến truyền thống

Tất nhiên, chúng ta vẫn có thể sử dụng Find My iOS 13 để tìm iPhone khi nó còn sim, còn kết nối mạng. Tuy nhiên, thế hệ Find My này lại không còn cho phép đăng xuất iCloud hiện tại và đăng nhập iCloud mới ( iCloud thất lạc ) để định vị như trên các iOS cũ. Vậy thì làm thế nào khi bạn cần hỗ trợ người thân, bạn bè tìm lại máy?

Cách sử dụng và giao diện làm việc có chút thay đổi. Song nhìn chung thì cũng không có quá nhiều điều khác biệt. Các bạn có thể tham khảo về cách đăng nhập iCloud để tìm vị trí iPhone thất lạc trên iOS 13 mới theo đường dẫn bên dưới

Video tham khảo cách Bypass iCloud iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max

Bạn đang xem bài viết Những Sự Thật Ít Được Biết Đến Về Loài Sói trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!