Thông Tin 09/2021 # Phần Mềm Quản Lý Bán Vé Máy Bay

Xem 99

Cập nhật thông tin chi tiết về Phần Mềm Quản Lý Bán Vé Máy Bay mới nhất ngày 24/09/2021 trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Quản Lý Phòng Vé Máy Bay
 • Hệ Thống Api Vé Máy Bay Có Những Chức Năng Gì?
 • Hàng Hóa Thuốc Tây Có Được Mang Lên Máy Bay Không?
 • 9 Hành Lý Thông Dụng Không Được Mang Lên Máy Bay
 • Mang Theo Thực Phẩm Tết Lên Máy Bay Cần Làm Những Thủ Tục Gì?
  I. Chức năng của hệ thống phần mềm

  Các chức năng quản trị

  – Các chức năng của hệ thống phòng vé máy bay bao gồm quản lý bán hàng, quản lý doanh thu, quản lý phòng vé, quản lý báo cáo số dư , quản lý đổi soát, quản lý báo cáo, quản lý người quản trị.

  – Hệ thống quản lý vé của chúng tôi được xây dựng rất chuyên nghiệp giúp quý vị quản lý rất dễ dàng các đơn đặt vé và quản lý khách hàng book vé.

  1. Chức năng quản lý vé – quản lý phí dịch vụ

  – Khi khách hàng book vé, sẽ có một đơn đặt vé gửi đến khách hàng. Thông tin đặt vé này đồng thời cũng được gửi cho admin và được lưu vào hệ thống quản trị. Người chủ website có thể check mail để lấy thông tin đặt vé hoặc xem thông tin đặt vé ngay trong phần quản trị web. Phí dịch vụ bán vé được admin tuy chỉnh trong admin một cách dễ dàng.

  2. Chức năng khách hàng

  – Thông tin của khách hàng khi book vé sẽ được lưu trên hệ thống, khi có chương trình khuyến mãi admin có thể gửi đồng loạt cho hàng trăm khách hàng đã đặt vé của mình trước đây.

  3. Chức năng quản lý bán hàng bao gồm các chức năng đặt hàng, hoàn trả hàng, khách hàng.

  3.1. Chức năng đặt hàng

  – Quản lý danh sách khách hàng đặt vé kèm theo các thông tin cần thiết.

  – Hiển thị chi tiết thông tin khách hàng

  4. Chức năng quản lý doanh thu gồm hai phần quản lý phiếu thu và quản lý phiếu chi.

  4.1. Chức năng quản lý phiếu thu.

  – Chi tiết phiếu thu.

  4.2. Chức năng quản lý phiếu chi.

  – Chi tiết phiếu chi

  5.1. Quản lý chi nhánh.5.2. Quản lý nhà cung cấp.5.3. Quản lý đại lý cấp 2.5.4. Quản lý ngân hàng.5.5. Quản lý tiền hoa hồng chênh lệch.

  5. Chức năng quản lý phòng vé bao gồm chức năng quản lý chi nhánh, quản lý nhà cung cấp, quản lý đại lý cấp 2, quản lý ngân hàng, quản lý tiền hoa hồng.

  6.1. Quản lý báo cáo số dư của đại lý cấp 2.6.2. Quản lý báo cáo số dư của nhà cung cấp.6.3. Quản lý báo cáo số dư của khách lẻ/ công ty.7. Chức năng quản lý đổi soát8. Chức năng quản lý báo cáo gồm báo cáo quỹ tiền mặt, tài khoản ngân hàng, báo cáo tổng hợp, báo cáo doanh thu, báo cáo công nợ, báo cáo đại lý, báo cáo khách lẻ.8.1. Quản lý báo cáo quỹ tiền mặt.8.2. Quản lý báo cáo tài khoản ngân hàng.8.3. Quản lý báo cáo tổng hợp.8.4. Quản lý báo cáo doanh thu.8.5. Quản lý báo cáo công nợ.8.6. Quản lý báo cáo đại lý.8.7. Quản lý báo cáo khách lẻ.9. Chức năng quản lý người quản trị bao gồm quản lý người quản trị và nhóm quản trị9.1. Quản lý người quản trị.9.2. Quản nhóm quản trị.

  6. Chức năng quản lý báo cáo số dư gồm chức năng quản lý số dư của đại lý cấp 2, nhà cung cấp, khách lẻ/công ty.

  1. Mr Lương – phone : 0978 752 888 facebook: https://www.facebook.com/luongtgm12345,

  Liên hệ trực tiếp:

  Chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tốc Độ Và Trọng Lượng Của Máy Bay
 • Tìm Hiểu Về Cánh Máy Bay
 • 8 Công Dụng Không Ngờ Của Chế Độ Máy Bay Trên Smartphone
 • 3 Lợi Ích Của ‘chế Độ Máy Bay’ Mà Ít Người Biết Tới
 • Tác Dụng Siêu Hay Của Chế Độ Máy Bay Trên Smartphone
 • Bạn đang xem bài viết Phần Mềm Quản Lý Bán Vé Máy Bay trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv