Xem Nhiều 3/2023 #️ Phần Mềm Quản Lý Cho Doanh Nghiệp Thương Mại # Top 6 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 3/2023 # Phần Mềm Quản Lý Cho Doanh Nghiệp Thương Mại # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phần Mềm Quản Lý Cho Doanh Nghiệp Thương Mại mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phần mềm quản lý cho doanh nghiệp Thương mại

Tập trung quản lý các đơn vị cung cấp/đại lý; quản lý kho; quá trình mua/bán sản phẩm; khách hàng và các hoạt động tiếp thị,…nhằm tối ưu chi phí và đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

“Phần mềm quản lý ERP mang đến giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp thương mại trong việc tối ưu các nguồn lực, quy trình hoạt động và quản lý khách hàng hiệu quả”.

Dưới tác động của nền kinh tế 4.0, Thương mại dần được toàn cầu hóa; doanh nghiệp không chỉ đối đầu với đối thủ trong nước mà còn với doanh nghiệp nước ngoài. Bên cạnh đó, công nghệ phát triển đã làm thay đổi thói quen tiêu dùng; các yêu cầu ngày càng đa dạng và khắt khe hơn. 

Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt đó, những doanh nghiệp năng lực tổ chức yếu kém, công nghệ quản lý ở mức thấp dễ dàng bị bỏ lại phía sau. Vì vậy, các doanh nghiệp Thương mại cần thiết lập, đổi mới phần mềm quản lý theo hướng hiện đại và linh hoạt hơn để nâng cao hiệu quả lao động cũng như giảm các chi phí.

Phần mềm quản lý hàng đầu cho ngành Thương mại

Thuộc Top đầu các phần mềm quản trị doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam, DIGINET ERP đã được triển khai thành công cho 800 doanh nghiệp, tập đoàn lớn thuộc nhiều ngành/ lĩnh vực như: Thương mại, Dịch vụ, Sản xuất, Bất động sản v.v

Đối với ngành Thương mại, phần mềm ERP của DIGINET đã và đang phục vụ cho các thương hiệu nổi tiếng: Shiseido, Tường An, KFC, Vĩnh Thịnh, Bepharco, SMC, Simba, Oucru, Elcom,…

Hơn 25 năm phát triển và triển khai, phần mềm quản lý DIGINET ERP chinh phục khách hàng bởi 5 yếu tố cốt lõi:

Sản phẩm chất lượng với mức chi phí hợp lý với quy mô của doanh nghiệp Việt

Đội ngũ chuyên môn hóa, tách biệt bộ phận giải pháp, kỹ thuật và chăm sóc khách hàng. Đảm bảo các vấn đề được xử lý nhanh chóng, kịp thời và chính xác. 

Giải pháp hiệu quả. Phù hợp với đặc thù hoạt động của doanh nghiệp; đồng thời đáp ứng các yêu cầu theo quy định của pháp luật Việt Nam. 

Công nghệ hiện đại, bắt kịp các xu hướng mới nhất của thế giới. Hệ thống linh hoạt, tùy chỉnh theo nhu cầu từng giai đoạn của doanh nghiệp. 

Dịch vụ khách hàng tận tâm, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ khi doanh nghiệp cần.

5 phân hệ không thể thiếu trong phần mềm quản lý ngành Thương mại

Quản lý chính sách bán hàng

DIGINET ERP cho phép

quản lý bảng giá theo từng nhóm khách hàng; theo phương thức thanh toán, phương thức nhận hàng.

Xây dựng các chương trình khuyến mại, chiết khấu linh hoạt theo số lượng mua, doanh số mua.

Chính sách chiết khấu thanh toán theo từng lần thanh toán.

Quản lý chính sách thưởng doanh số hàng quý, hàng năm cho khách hàng, đại lý, nhân viên.

Quản lý bán hàng

Phê duyệt báo giá, đơn hàng theo nhiều cấp được thực hiện dễ dàng trên

phần mềm quản lý

DIGINET ERP.

Xây dựng các quy trình bán hàng và kiểm soát quy trình bán hàng tương ứng cho từng loại ngành nghề kinh doanh: đơn hàng, lệnh giao hàng, phiếu xuất kho, phiếu bán hàng.

Quản lý nhiều loại hình bán hàng: trong nước, xuất khẩu, nhập khẩu ủy thác và bán hàng ký gửi

Quản lý chi tiết hàng hóa bán ra, trả lại và giảm giá

Kiểm soát hạn mức tín dụng, ngày đến hạn thanh toán, số lượng hàng tồn kho khi tiến hành lập đơn hàng/hoá đơn

Xử lý các loại thuế và phí khác nhau: thuế GTGT, thuế xuất khẩu, thuế TTĐB, … trên cùng 1 hóa đơn

Kết chuyển dữ liệu sang các phần mềm Hóa đơn điện tử như VNPT, Viettel, TS24, BKAV,…

Quản lý tồn kho

Quản lý hàng tồn kho (vật tư, hàng hóa, thành phẩm, công cụ, …) theo nhiều chủng loại, nhóm hàng, lô, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thời hạn bảo hành với khách hàng, thời hạn bảo hành của nhà cung cấp. …

Không hạn chế về số lượng mặt hàng và số lượng kho hàng

Một mặt hàng tồn kho được quản lý bởi nhiều cấp đơn vị tính khác nhau với 2 số lượng: lượng thực tế và lượng quy đổi; và hệ số chuyển đổi do người dùng thiết lập

Hỗ trợ hạch toán các nghiệp vụ nhập xuất và điều chuyển kho trong doanh nghiệp: nhập mua, nhập nội bộ, …; xuất bán, xuất sản xuất, xuất cho biếu tặng, xuất bán nội bộ, …

Lập biên bản kiểm kê và xử lý chênh lệch giữa sổ sách và thực tế sau khi kiểm kê

Lập và hoàn nhập dự phòng giảm giá hàng tồn kho chi tiết theo từng kho và từng mặt hàng

Tính giá xuất kho theo nhiều phương pháp: thực tế đích danh theo lô, bình quân gia quyền liên hoàn, bình quân gia quyền cuối kỳ, FIFO

In tem barcode theo mặt hàng, theo lô hàng.

Hỗ trợ truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Quản lý khách hàng (CRM)

Xây dựng các tiêu chí quản lý tiềm năng, để phân loại, đánh giá, thẩm định. Ghi nhận các thông tin: Người liên hệ, Công ty, Nguồn gốc thu thập thông tin, Nhóm ngành nghề, Trạng thái (đang theo dõi, đã chuyển đổi,..); v.v… Người dùng có thể chỉ định cụ thể Nhân viên kinh doanh hoặc Nhóm kinh doanh trực tiếp phụ trách.

Hỗ trợ phân quyền dữ liệu công ty theo từng Nhân viên kinh doanh, một hoặc nhiều nhóm kinh doanh. Tạo các Liên hệ, Công việc, Nhiệm vụ, v.v…

Ghi nhận lại Lịch sử theo dõi, gồm: quá trình chuyển từ nhân viên kinh doanh này sang nhân viên kinh doanh khác, quá trình thay đổi trạng thái, v.v…

Hỗ trợ người dùng tạo nhiệm vụ cho mình hoặc nhân viên; ghi nhận trạng thái, tiến độ thực hiện của từng nhiệm vụ, ngày hoàn thành, phần trăm hoàn thành, ghi nhận và đánh giá kết quả,v.v,…

Người dùng có thể truy xuất dữ liệu nhiệm vụ nhanh chóng, với điều kiện lọc như nhiệm vụ của tôi, nhiệm vụ đã giao, nhiệm vụ đã hoặc chưa hoàn thành, trạng thái, thời gian, theo từng khách hàng,…

Chương trình hỗ trợ tạo nhiệm vụ hàng loạt theo tuần, theo tháng với số tuần/ tháng lặp lại do người dùng chỉ định.

Người dùng có thể tự xây dựng các chỉ tiêu đánh giá, phân loại khách hàng như khách hàng VIP; khách hàng thân thiết; khách hàng tiềm năng, khách hàng mới. Các thông tin bán hàng, thông tin khách hàng được quản lý một cách chi tiết hơn.

Liên kết với phân hệ bán hàng quản lý mọi giao dịch mua bán: theo hợp đồng; theo khách hàng, theo nhân viên,…

Hệ thống ghi nhận các ý kiến phản hồi của khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ, phân công công việc giải quyết.

Liệt kê danh sách công ty đến ngày kỷ niệm thành lập công ty, ngày sinh nhật của khách hàng,… để bộ phận chăm sóc khách hàng có kế hoạch gửi quà tặng, thiệp,… nhằm nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng.

Người dùng có thể Import dữ liệu đã có vào chương trình để tiếp tục quản lý, theo dõi cũng như Export dữ liệu ra file Excel.

Các thông tin trong hệ thống CRM luôn được sắp xếp theo sự định nghĩa của người dùng. Hỗ trợ tìm kiếm thông tin nhanh, với nhiều tính năng tìm kiếm đa năng. 

Kết nối API với các hệ thống quản lý khách hàng, bán hàng khác

Với hệ thống API đa dạng, phần mềm quản lý của DIGINET cho phép kết nối với các hệ thống đặt hàng, quản lý khách hàng khác của tập đoàn, hoặc hệ thống CRM độc lập sẵn có để tự động lấy danh sách khách hàng, đơn hàng, từ đó thực hiện các quy trình bán hàng tiếp theo.

Ngoài các phân hệ trên, hệ thống ERP do DIGINET thiết lập đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp Thương mại. Phần mềm được triển khai dựa trên yêu cầu và đặc điểm riêng của mỗi doanh nghiệp, đảm bảo hiệu quả khi ứng dụng thực tế. 

Bạn còn nhiều thắc mắc cần giải đáp về phần mềm quản lý ERP, hãy liên hệ  Hotline: 0908 402 668 hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay!

Tên của bạn

Email của bạn

Số điện thoại của bạn

Tin nhắn

CHIA SẺ:

Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp

Phần mềm CeHuman được CMC SOFT xây dựng riêng cho doanh nghiệp nhằm theo dõi chặt chẽ từ hoạt động tổ chức nhân sự cho đến năng lực làm việc, thông tin cá nhân của mỗi nhân viên trong công ty.

CeHuman là phần mềm nhân sự online bảo mật, dễ dùng, phù hợp với mọi quy mô và loại hình doanh nghiệp. Với nhiều tính năng vượt trội, phần mềm sẽ là lựa chọn thông minh cho các nhà quản trị nhạy bén.

Điểm nổi bật

Sử dụng dễ dàng, thao tác trực quan, hỗ trợ các nghiệp vụ tự động, nhiều tiện ích, các dữ liệu nhập vào hệ thống đảm bảo tính đúng đắn, đồng nhất.

Hỗ trợ quản trị đa chiều, đa dạng, khả năng tổng hợp số liệu, báo cáo tức thời và chính xác.

Khả năng xử lý lượng dữ liệu lớn, nhiều người cùng sử dụng và nghiệp vụ phức tạp.

Đáp ứng linh hoạt các nhu cầu đặc thù của doanh nghiệp Việt Nam; đáp ứng các quy định, chính sách của Luật Lao động Việt Nam

Công nghệ hiện đại giúp đảm bảo an ninh, an toàn, tính toàn vẹn của dữ liệu, tối ưu chi phí đầu tư và chi phí khai thác, bảo trì phần mềm.

Đảm bảo đáp ứng nhu cầu quản trị nhân lực của doanh nghiệp

Câu hỏi thường gặp

Điều kiện để triển khai phần mềm này?

Yêu cầu máy chủ

Yêu cầu máy trạm

Tính năng

Phân hệ hệ thống và Quản lý nhân sự: Thể hiện cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp, phân quyền cho người sử dụng theo cấp bậc, hỗ trợ hoạch định nhân sự

Phân hệ Đào tạo và Tuyển dụng: Cho phép các phòng ban tổ chức đào tạo, thực hiện và theo dõi xuyên suốt quá trình tuyển dụng nhân sự.

Phân hệ Thu nhập, Đánh giá nhân sự, Khen thưởng/Kỷ luật: Quản lý nhân viên, hỗ trợ tính lương nhanh chóng; đánh giá năng lực nhân viên để quyết định khen thưởng, kỷ luật;

Phân hệ Chế độ đãi ngộ và Tiện ích: Quản lý, lưu trữ dữ liệu về chế độ mà cán bộ được hưởng; cung cấp tiện ích cho doanh nghiệp như tìm kiếm nhanh, thống kê số liệu

Lợi ích

Khai thác nghiệp vụ thông minh, linh hoạt: Dễ thao tác, tìm kiếm thông minh, kiểm soát nhập liệu chặt chẽ đảm bảo tính chính xác về số liệu, phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam.

Quản lý dữ liệu tập trung: Hợp nhất số liệu, báo cáo chính xác, ngay tức thời, quản lý và theo dõi xuyên suốt quá trình từ khâu tuyển dụng tới khâu đào tạo nhân viên, tiết kiệm chi phí đầu tư, bảo trì hạ tầng phần mềm, khả năng xử lý lượng dữ liệu lớn với tốc độ nhanh

Phần mềm nền tảng web, mô hình điện toán đám mây: Truy cập và khai thác sử dụng mọi lúc mọi nơi có kết nối với khả năng hoạt động ổn định và tốc độ nhanh như phần mềm truyền thống, cập nhật, nâng cấp phần mềm tự động, bảo trì nhanh chóng, bảo mật bốn lớp

Khả năng tích hợp và mở rộng hệ thống linh hoạt: Khả năng nhập xuất dữ liệu tổng thể hoặc chi tiết ở từng chức năng, dễ dàng kết chuyển số liệu từ các phần mềm nghiệp vụ khác.

Khách hàng tiêu biểu

Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Doanh Nghiệp Tổng Thể

Hiện nay rất nhiều công ty vừa và nhỏ ở Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ và chiếm một vị trí không hề nhỏ trong nền kinh tế. Một trong những bí quyết tạo nên thành công đó là nhờ ứng dụng phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp. Hầu hết các công ty kể cả các công ty lớn được hỏi đều sử dụng phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp.

Thực tế cho thấy trong quy trình hoạt động của các doanh nghiệp, việc quản lý tổng thể toàn bộ doanh nghiệp gây khó khăn cho các nhà quản lý vì tốn rất nhiều thời gian trong việc tổng hợp và xử lý thông tin.

Đó là khi bạn cần đến một giải pháp ERP – một phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp.

Vậy ERP – phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp là gì ?

ERP (viết tắt của Enterprise Resource Planning), nguyên thuỷ ám chỉ một hệ thống dùng để hoạch định tài nguyên trong một tổ chức, một doanh nghiệp. Một hệ thống ERP điển hình là nó bao hàm tất cả những chức năng cơ bản của một tổ chức. Tổ chức đó có thể là doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức phi chính phủ… Một phần mềm ERP, nó tích hợp những chức năng chung của một tổ chức vào trong một hệ thống duy nhất. Thay vì phải sử dụng phần mềm kế toán, phần mềm nhân sự-tiền lương, quản trị sản xuất… song song, độc lập lẫn nhau thì ERP gồm tất cả vào chung 1 gói phần mềm duy nhất mà giữa các chức năng đó có sự liên thông với nhau (theo Wikepedia).

Lợi ích của ERP là giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp

Không phải bỗng dưng mà ERP trở thành một giải pháp xu hướng và được ưa chuộng như hiện nay. Những lợi ích và ứng dụng mà nó mang lại là vô cùng to lớn.

Với khả năng tự đồng bộ hóa và tích hợp hầu hết các quy trình hoạt động chính trong doanh nghiệp, giải pháp ERP giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí đầu tư, hỗ trợ các nhà quản trị doanh nghiệp ra quyết định kinh doanh nhanh chóng. Giúp giảm trùng lặp và tăng tính thống nhất cho doanh nghiệp.

Lựa chọn giải pháp ERP có tính linh động cao có thể điều chỉnh dễ dàng khi doanh nghiệp thay đổi: Giao diện phần mềm ERP linh hoạt, dễ sử dụng, có khả năng tích hợp và mở rộng cao, có thể được vận hành ở bất cứ nơi đâu (làm việc mọi lúc, mọi nơi từ bất kỳ thiết bị nào).

Thông tin được cập nhập theo hệ thống thời gian thực, đảm bảo chính xác, đầy đủ giúp việc quản lý dễ dàng hơn và có thể kịp thời sửa chữa lỗi sai phát sinh trong quá trình sản xuất.

Không giới hạn về quy mô doanh nghiệp, loại hình kinh doanh. Hệ thống ERP hoạt động linh hoạt, có thể dễ dàng tùy chỉnh quy trình theo từng ngành, từng nhu cầu của doanh nghiệp nên đảm bảo hoạt động tốt trong mọi quy trình nghiệp vụ của từng doanh nghiệp.

Xu hướng ERP tại Việt Nam

Những năm gần đây, thị trường giải pháp ERP ở Việt Nam diễn ra rất sôi động do ngày càng có nhiều doanh nghiệp muốn hoàn thiện công tác quản lý để sử dụng hiệu quả nhất các nguồn lực trong quá trình sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, Một công ty có thể chỉ mua một số gói nhất định tùy theo khả năng và nhu cầu của mình chứ không cần phải mua hết cả bộ (vì có thể họ không cần đến).

Hiện nay có nhiều công ty đang áp dụng ERP trong công việc của mình. Ví dụ như Thế Giới Di Động. Trong một bài phỏng vấn hồi năm 2009, công ty này chia sẻ rằng họ đã tự xây dựng ERP của mình với nhiều chức năng, từ hành chính, nhân sự cho đến quản lý các món hàng cũng như việc bảo hành. Nếu không dùng giải pháp cây nhà lá vườn như TDGĐ thì các công ty có thể tìm kiếm những giải pháp được xây dựng sẵn, sau đó tùy nhu cầu mà tùy biến lại cho thích hợp (hoặc đi thuê một công ty bên thứ ba tùy biến).

Chúng ta có thể kể đến một số phần mềm ERP nổi tiếng như SAP ERP, Infor ERP LN, Oracle E-Business Suite. Đây là 3 tên tuổi ERP “lừng danh” và bộ phần mềm của họ nhắm đến những công ty vừa và lớn. Tuy nhiên với môi trường phần đông là doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam hiện nay thì việc sử dụng những ERP lớn quá lãng phí và cũng không đủ khả năng. Thị trường cung cấp giải pháp ERP tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ với giá cả phải chăng trong khi chất lượng không hề thua kém các công ty phần mềm lớn.

TIT đang là đơn vị cung cấp giải pháp ERP dẫn đầu xu thế với phần mềm Facework có sự tích hợp cao các giải pháp hữu dụng nhất cho các doanh nghiệp. Phần mềm Faceworks cho phép người dùng có thể tự thao tác lập ra các trường dữ liệu theo ý muốn cùng sự hỗ trợ hướng dẫn chuyên nghiệp.

Tóm lại, ta có thể hình dung ERP là phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp, cho phép doanh nghiệp tự kiểm soát được trạng thái năng lực của mình. Từ đó, họ có thể lên kế hoạch khai thác các nguồn tài nguyên này hợp lý nhờ vào các quy trình nghiệp vụ thiết lập trong hệ thống. Hơn nữa ERP còn cung cấp cho các doanh nghiệp một hệ thống quản lý với quy trình hiện đại theo chuẩn quốc tế, nhằm nâng cao khả năng quản lý điều hành doanh nghiệp cho lãnh đạo cũng như tác nghiệp của các nhân viên.

ERP cho thấy hiệu quả đáng kinh ngạc mang lại sự phát triển tối ưu, khoa học cho các doanh nghiệp. Vì thế để doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ vững bền thì sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp – ERP là một trong những ưu tiên hàng đầu.

Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Các doanh nghiệp nhỏ khác với các doanh nghiệp lớn. Công ty nhỏ có biên chế lao động nhỏ hơn và dĩ nhiên tiền huy động sẽ ít hơn do đó sẽ dẫn đến các nhu cầu khác nhau. Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ được điều hàng bởi các cá nhân. Một số doanh nghiệp nhỏ tập trung vào bán hàng và chỉ có khoản 1 vài người bán hàng cho họ. Một vài doanh nghiệp lớn hơn nhưng vẫn ở qui mô nhỏ sẽ có nhiều lao động và nhiều nhân viên bán hàng hơn. Nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ này sẽ khác với các doanh nghiệp lớn.

Tuy nhiên, một khía cạnh không thể nào khác biệc giữa các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp lớn đó là khách hàng. Khách hàng là tài sản tối quan trong của một doanh nghiệp, nếu không có khách hàng, một doanh nghiệp không thể thành công. Cho dù doanh nghiệp có nhiều hoặc 1 khách hàng đi chăng nữa thì việc quản lý quan hệ khách hàng là điều cần thiết để giúp doanh nghiệp phát triển thành công.

Các giải pháp phần mềm CRM cho doanh nghiệp nhỏ có một vài điểm chung với các phần mềm CRM khác. Đầu tiên là sự linh hoạt. Điều này có nghĩa là các doanh nghiệp nhỏ có thể chọn những chức năng trong mà họ muốn và phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp. Thay vì phải mua toàn bộ giải pháp CRM bao gồm các module như bán hàng tự động, dịch vụ khách hàng, quản lý kho và các hoạt động khác mà doanh nghiệp nhỏ có thể không cần đến trong giải pháp phần mềm CRM.

Doanh nghiệp nhỏ sẽ có những tùy chọn trong việc lựa chọn những công cụ mà họ sẽ sử dụng. Điều này là tối quan trọng, với sự linh hoạt này làm cho giá của phần mềm quản lý khách hàng trở nên “Mềm” hơn bao giờ hết, với giá mềm này doanh nghiệp nhỏ có thể triển khai giải pháp CRM vào qui trình hoạt động kinh doanh của mình.

Giải pháp quản lý khách hàng dành cho doanh nghiệp nhỏ cũng quản lý tốt các liên hệ, và khả năng báo cáo cũng như một phần mềm quản lý khách hàng lớn. Hệ thống quản lý liên hệ, thông tin khách hàng tốt sẽ cho phép doanh nghiệp nhỏ có thể quản lý tiếp thị, các cơ hội kinh doanh tốt hơn. Nó cho phép toàn bộ công ty có thể xem được các nhà cung cấp khác nhau, các khách hàng khác nhau bao gồm những thông tin như thời gian cuối cùng đã liên hệ với 1 khách hàng nào đó, hoặc có thể biết khách hàng nào đó đã mua hay sử dụng dịch vụ nào của công ty mình. Hệ thống báo cáo tốt của phần mềm quản lý khách hàng cho phép đội ngũ quản lý có thể theo dõi được doanh số bán hàng và hiệu suất của bán hàng mà không cần đến sự giúp đở của một ai. Cả hệ thống phần mềm CRM này thân thiện, dễ hiểu, dễ sử dụng đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Doanh nghiệp nhỏ có thể hưởng lợi từ giải pháp quản lý khách hàng CRM giống như các doanh nghiệp lớn đã triển khai với giá “Mềm” nhất có thể. Giải pháp phần mềm quản lý khách hàng sẽ không còn nằm ngoài tầm với của các doanh nghiệp nhỏ, họ có thể sử dụng các công cụ và chiến thuật tương tự như các doanh nghiệp lớn đang làm trong giải pháp CRM mà những doanh nghiệp này đang triển khai.

Ngoài ra một phần mềm quản lý khách hàng cho phép doanh nghiệp nhỏ có được hiểu quả và hiệu suất tốt mà không cần phải thuê một nhà tư vấn, hoặc nhân viên để thực hiện các vấn đề trên. Giải pháp CRM giúp doanh nghiệp nhỏ tăng doanh số bán hàng và quan trọng hơn làm tăng được lượng khách hàng than thiết. Có các khách hàng trung thành với sản phẩm và dịch vụ của mình, doanh nghiệp sẽ thắng các đối thủ cạnh tranh còn lại.

Các doanh nghiệp nhỏ có thể và nên sử dụng giải pháp CRM để giúp doanh nghiệp phát triển nhanh chóng và bền vững. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: phần mềm quản lý khách hàng

GIẢI PHÁP CRM – PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG

Bạn đang xem bài viết Phần Mềm Quản Lý Cho Doanh Nghiệp Thương Mại trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!