Xem Nhiều 6/2023 #️ Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn Sophia Pms # Top 6 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 6/2023 # Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn Sophia Pms # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn Sophia Pms mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

FrontDesk – Lễ Tân

Lễ Tân là trái tim của khách sạn, là trung tâm hoạt động nơi mọi thông tin được thông qua và xử lý, đơn giản hóa thủ tục Check-In/Check-Out.

Các Chức Năng Nỗi bật

Dễ dàng in Form đăng ký thông tin cho khách chuyên nghiệp – Guest Registration Card

Thực hiện Check-In

Dễ dàng Chuyển Phòng hoặc Nâng Cấp Phòng

Nhập dịch vụ từ MiniBar – F&B – MiniMart – SPA

Gộp Bill cho khách hàng ở tại các phòng khách nhau

Tạo Bill đoàn

Tách Bill Dịch Vụ

Nhập thanh toán

Thực hiện Check-Out

Smart Booking

Quản lý đặt phòng thông minh cho khách lẻ và khách đoàn, giao diện trực quan giúp nâng cao hoạt động kinh doanh hằng ngày. Tình trạng phòng được tổ chức và quản lý chặc chẽ và chi tiết, giúp ngăn ngừa overbooking.

Nhiều tiện ích đặt phòng

Quản lý lịch đặt phòng

Trạng thái phòng được hiển thị dưới màu riêng

Dễ dàng xem thông tin chi tiết booking

Dễ dàng kéo thả để sắp xếp phòng

Dễ dàng sắp xếp phòng theo loại phòng hoặc theo tầng

Dễ dàng tìm kiếm thông tin hồ sơ khách hàng

Đồng bộ 2 chiều OTAs

Sophia PMS cho phép tự động đồng bộ số lượng phòng trống lên các kênh bán phòng online OTAs. Thông tin booking cũng được tự động đồng bộ về phần mềm thay vì nhập thủ công dựa trên thông tin booking gửi về qua e-mail từ các trang đặt phòng Online

TÌM HIỂU THÊM

Quản Lý Dịch Vụ và Bill

Tích hợp quản lý dịch vụ từ các điểm bán hành POS. Các giao dịch phát sinh từ nhà hàng, SPA, Minibar, siêu thị MiniMart dễ dàng tích hợp trong phần mềm quản lý khách sạn

Tạo Bill cho khách lẻ và khách đoàn hoàn toàn tự động. Folio Transfer giúp gộp bill hoặc tách bill nhanh chóng!

Quản lý buồng phòng – Housekeeping

Nhanh chóng cập nhật tình trạng buồng phòng khi khách trả phòng, sẵn sàng để dọn phòng

Quản lý tình trạng phòng hiệu quả, rút ngắn thời gian cho các công việc dịch vụ phòng

Nhận biết và quản lý phòng gặp sự cố cần bảo dưỡng, đảm bảo phòng luôn sạch với điệu kiện tốt nhất cho khách lưu trú

Tạo bảng phân công công việc cho nhân viên buồng phòng

Quản Lý Tài Chính

Cung cấp công cụ để quản lý thu chi trong khách sạn

Quản lý tài khoản tiền mặt, tài khoản thẻ – ngân hàng

Quản lý tài khoản công nợ phải thu

Quản lý tiền hoa hồng đối tác kinh doanh

Report

Phần Mềm Khách Sạn Sophia cung cấp hàng 100 báo cáo chuyên nghiệp và đầy đủ, dễ dạng xuất ra nhiều định dạng như PDF, Excel.

Doanh Thu Hằng ngày, Doanh Thu Dự Báo

Công Suất Phòng

Housekeeping – Báo cáo tình trạng phòng cũng như lịch sử hoat động buồng phòng

Chi Phí

Tổng Hợp Báo Cáo theo Tiền phòng, Phụ Thu, Dịch Vụ Nhà Hàng, Mini Bar, Spa, Tour và Mini Mart

Tích hợp đa dạng

Thiết kế mở giúp hệ thống dễ dàng tích hợp phần cứng và hệ thống của đối tác thứ ba

Tích hợp khóa từ ADEL, FOX, AVENT, PHGLock để tiết kiệm điện và chống thất thoát tài chính

Kết nối công cụ đặt phòng online – Hotel Booking Engine

Kết nối kênh phân phối Channel Manager Đồng bộ 2 chiều hơn 300 kênh phân phối bán phòng online như Airbnb, chúng tôi Expedia, Agoda, vntrip … Tăng doanh thu bằng cách bán tối đa công suất phòng. Tiết kiệm thời gian và sai sót đóng/mở phòng trên các kênh OTA khác nhau.

Quản lý khách hàng

Sophia PMS chạy trên nền tảng đám mây của Amazon, sử dung dịch vụ email marketing của Amazon giúp chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Sophia Email Engine tiếp cận khách hàng ngay khi check in, nền tảng để xây dựng profile tuyệt vời trên TripAdvisor

Smart Phone

Phiên bản trên điện thoại di động cung cấp báo cáo kịp thời cho bộ phận kinh doanh kinh doanh, quản lý và chủ khách sạn

Kiểm tra tình trạng phòng trên điện thoại

Kiểm tra công suất phòng và phòng trống theo từng giai đoạn

Xem tổng hợp báo cáo doanh thu khách sạn

Thiết kế trực quan, đơn giản, dễ dùng, đầy đủ các tính năng nghiệp vụ và quản lý

Đặt món, chuyển bàn, ghép bàn, tách hóa đơn, hủy món, giảm giá, thanh toán và in hóa đơn… chưa bao giờ dễ dàng hơn

Quản lý bán hàng, nhập kho, định lượng tránh thất thoát

Gọi món, yêu cầu pha chế và thanh toán trên điện thoại và máy tính bảng

Gộp bill về khách lưu trú trong khách sạn

Cloud

Phần mềm khách sạn Sophia được thiết kế dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám đám mây, dễ dàng sử dụng online mọi lúc mọi nới, dữ liệu được tổ chức và lưu trữ trên Đám mây giúp người quản lý sử dụng phần mềm ở bất cứ đâu, server được bảo mật thông qua tường lửa. Hổ trợ quản lý chuỗi khách sạn trên một phần mềm duy nhất, giao diện thân thiện, hỗ trợ Tiếng anh và Tiếng việt.

Security

Phần mềm phân quyền người dùng đến từng chức năng, từng giao dịch. Hệ thống tự động lưu vết giao dịch theo user trên từng booking giúp tránh thất thoát tài chính cho chủ khách sạn

Live Update

Phần mềm khách sạn Sophia hổ trợ Live Update, giúp phần mềm tự động cập nhật và xử lý lỗi, người sử dụng được hổ trợ xử lý lổi và tự động nâng cấp những chức năng tối ưu.

Free Trial

Bạn chưa quyết định chọn phần mềm quản lý khách sạn nào vì chưa biết sản phẩm nào phù hợp với mô hình của khách sạn bạn. Sophia là phần mềm quản lý khách sạn miễn phí dùng thử. Bạn chỉ việc đăng ký thông tin khách sạn, các loại phòng và các số phòng tương ứng trong khách sạn, sau 1 ngày được review thông tin khách sạn của bạn, bạn cùng nhân viên có thể sử dụng miễn phí ngay tất cả các tính năng online trên ứng dụng máy tính cũng như trên thiết bị điện thoại thông minh.

Đăng Ký Dùng Thử

Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn Pms

Quản lý khách sạn online, mọi lúc, mọi nơi tại sao không? Hầu hết các khách sạn hiện nay đều tìm kiếm giải pháp quản lý doanh nghiệp đơn giản đồng thời mang lại hiệu quả cao. Trong đó biện pháp được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng đó là sử dụng phần mềm quản lý khách sạn PMS.

Vậy PMS được định nghĩa như thế nào?

PMS (Property Managmement System) –  phần mềm quản lý khách sạn, là một trợ thủ đắc lực cho các nhà quản lý trong việc kiểm soát và xử lý công việc một cách vô cùng đơn giản, chính xác và hiệu quả cao. PMS là giải pháp quản lý chuyên nghiệp dành cho các khách sạn với các ứng dụng tiện ích như: đặt phòng, lễ tân, quản lý phòng, quản lý dịch vụ… Chính vì vậy phần mềm này sẽ đem lại cho khách sạn sự quản lý toàn diện, chi tiết từ những trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp.

Những lợi ích tuyệt vời của phần mềm quản lý khách sạn PMS:

+ Tiết kiệm thời gian, nhân sự + Cung cấp thông tin tình trạng phòng theo thời gian thực + Giúp các nhà quản lý có thể truy cập và điều khiển từ xa + Cung cấp thông tin về tình hình hoạt động kinh doanh giúp cho việc hoạch định mục tiêu kinh doanh cũng như đầu tư theo chiến lược tốt hơn + Cơ sở dữ liệu đồng bộ lưu trữ trực tiếp trên phần mềm + Giao diện khá thân thiện, dễ dàng sử dụng Với định hướng và mục tiêu dài hạn về việc tạo ra các nền tảng quảng bá website khách sạn, resort tốt nhất thế giới. Webhotel đưa ra sản phẩm hoàn toàn mới đem đến sự thuận lợi và hài lòng tối đa cho quý khách hàng.

 

Phần mềm quản lý khách sạn PMS

Phần mềm quản lý khách sạn PMS

Các chức năng quan trọng trong hệ thống quản lý khách sạn:

 

Các chức năng của hệ thống quản lý khách sạn

Những tính năng vượt trội của Webhotel PMS:

 Đặt phòng: Cho phép thấy được phòng đặt tương lai, cụ thể màn hình hiển thị hiệu suất phòng sử dụng bao gồm số lượng phòng khả dụng theo loại phòng, tổng số phòng khả dụng, phòng đăng ký…và có thể xem thông tin ngắn gọn/chi tiết phòng đặt.

: Cho phép thấy được phòng đặt tương lai, cụ thể màn hình hiển thị hiệu suất phòng sử dụng bao gồm số lượng phòng khả dụng theo loại phòng, tổng số phòng khả dụng, phòng đăng ký…và có thể xem thông tin ngắn gọn/chi tiết phòng đặt.

 Xác nhận đặt phòng: Khi thông tin đặt phòng được chấp nhận thì hệ thống đặt phòng trực tuyến từ website sẽ ngay lập tức gửi email xác nhận đến cho khách hàng.

: Khi thông tin đặt phòng được chấp nhận thì hệ thống đặt phòng trực tuyến từ website sẽ ngay lập tức gửi email xác nhận đến cho khách hàng.

 Đặt phòng khách đoàn: cực kỳ đơn giản, dễ dàng. Chỉ định mã màu cho nhóm cụ thể để có thể quản lý hoặc quản lý phí phát sinh dễ dàng.

: cực kỳ đơn giản, dễ dàng. Chỉ định mã màu cho nhóm cụ thể để có thể quản lý hoặc quản lý phí phát sinh dễ dàng.

 Check in: Nếu khách đến thì nhân viên có thể dễ dàng check-in phòng cho khách ngay tại phần mềm hệ thống. Nhân viên có thể dễ dàng tìm kiếm danh sách các khách hàng trong hệ thống theo tên, tên nhóm, email, xác nhận số.

: Nếu khách đến thì nhân viên có thể dễ dàng check-in phòng cho khách ngay tại phần mềm hệ thống. Nhân viên có thể dễ dàng tìm kiếm danh sách các khách hàng trong hệ thống theo tên, tên nhóm, email, xác nhận số.

 Check-out: Khi trả phòng, đội ngũ nhân viên có thể dễ dàng tạo ra một hóa đơn duy nhất cho nhiều phòng và tách hóa đơn cho một phòng đơn.

: Khi trả phòng, đội ngũ nhân viên có thể dễ dàng tạo ra một hóa đơn duy nhất cho nhiều phòng và tách hóa đơn cho một phòng đơn.

 Quản lý dịch vụ gia tăng: Kiểm soát chặt chẽ các dịch vụ gia tăng như dịch vụ giặt là, bar mini, Food and Beverage.

: Kiểm soát chặt chẽ các dịch vụ gia tăng như dịch vụ giặt là, bar mini, Food and Beverage.

 Quản lý giảm giá, khuyến mại: Các nhà quản lý linh hoạt hơn trong việc thực hiện khuyến mãi cho khách hàng; có thể quản lý giá theo đối tác TA, OTA, giá khách lẻ và quản lý giá theo mùa, theo ngày, theo giờ.

: Các nhà quản lý linh hoạt hơn trong việc thực hiện khuyến mãi cho khách hàng; có thể quản lý giá theo đối tác TA, OTA, giá khách lẻ và quản lý giá theo mùa, theo ngày, theo giờ.

 Theo dõi vệ sinh và dụng cụ phòng: Màn hình sẽ hiển thị danh sách phòng với các trạng thái Sạch, bẩn, phòng đang sửa. Cho phép bộ phận buồng chỉnh sửa trạng thái phòng (dọng sạch phòng…). Cho phép xem thông tin khách ở phòng (nếu có).

: Màn hình sẽ hiển thị danh sách phòng với các trạng thái Sạch, bẩn, phòng đang sửa. Cho phép bộ phận buồng chỉnh sửa trạng thái phòng (dọng sạch phòng…). Cho phép xem thông tin khách ở phòng (nếu có).

 Hỗ trợ bộ phận lễ tân trong các công việc như: Tự động quản lý đặt phòng cho khách lẻ và khách đoàn; cung cấp đầy đủ các tiện ích để quản lý, thực hiện check in, quản lý bill và check out; tự động gán giá phòng khi nhận phòng…

trong các công việc như: Tự động quản lý đặt phòng cho khách lẻ và khách đoàn; cung cấp đầy đủ các tiện ích để quản lý, thực hiện check in, quản lý bill và check out; tự động gán giá phòng khi nhận phòng…

 Hỗ trợ nhà quản lý: Phân quyền chi tiết đến từng chức năng, từng bộ phận và người dùng. Hệ thống báo cáo đầy đủ và chi tiết, có thể kết xuất ra định dạng Excel hoặc PDF.

: Phân quyền chi tiết đến từng chức năng, từng bộ phận và người dùng. Hệ thống báo cáo đầy đủ và chi tiết, có thể kết xuất ra định dạng Excel hoặc PDF.

 Báo cáo thống kê: Quản lý, thống kê doanh thu theo nguồn, doanh thu theo minibar, doanh thu theo giặt là và danh sách công nợ (các Folio chuyển khoản thanh toán sang công nợ). 

: Quản lý, thống kê doanh thu theo nguồn, doanh thu theo minibar, doanh thu theo giặt là và danh sách công nợ (các Folio chuyển khoản thanh toán sang công nợ).

Webhotel mong muốn bài viết này sẽ là thông tin hữu ích góp phần giúp bạn tìm được giải pháp quản lý khách sạn hiệu quả. Nếu bạn quan tâm về phần mềm quản lý khách sạn PMS thì hãy liên hệ ngay tới địa chỉ dưới đây để được các chuyên gia webhotel hỗ trợ và giải đáp miễn phí.

Website: https://webhotel.vn/ Email: info@webhotel.vn  

Khái Niêm Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn

PMS là gì -

Khái niệm phần mềm quản lý khách sạn

Khách sạn là một loại hình hoạt động kinh doanh mà cung cấp một lượng lớn các dịch vụ cho khách lưu trú như ăn uống, chổ ở, đi lại, giải trí … Lễ tân là trái tim của khách sạn nơi tất cả dịch vụ được yêu cầu bởi khách lưu trú, do đó, cần một hệ thống mà có thể giúp lễ tân bán dịch vụ và theo dõi chúng hiệu năng và hiệu quả.

Hệ thống thông tin lễ tân là phân hệ quan trọng nhất của phần mềm quản lý khách sạn. Vậy PMS là gì và vì sao nó hữu ích cho việc vận hành – quản lý hoạt động khách sạn hiệu quả?.

PMS – Phần mềm quản lý khách sạn là gì?

Property Managmement System (PMS) là một phần mềm quản lý hệ thống quản lý thông tin giúp các phòng ban tối ưu hóa hoạt động kinh doanh trong khách sạn

Tại sao khách sạn cần sử dụng phần mềm quản lý khách sạn – PMS

Các nhân viên trong khách sạn cần sử dụng phần mềm vì

Nó tích hợp tất cả các hoạt động quan trong của khách sạn vào trong một nền tảng chung

Nó cung cấp thông tin tức thời về chổ ở, đặt phòng, nhà hàng, mini-bar, …

Nó cung cấp thông tin sức khỏe kinh doanh mà rất hữu ích cho quản lý cấp cao để hoạch định muc tiêu kinh doanh cũng như đầu tư theo chiến lược tốt hơn

Nó là đồn bẩy, thúc đẩy sự hiệu quả của các nhân viên lễ tân, kinh doanh hoạt động với hiệu suất và năng suất cao nhất

Nó đơn giản hóa các hoạt động phức tạp hằng ngày

Nó đem lại sự thuận tiện cho các nhân viên khách sạn cũng như khách lưu trú

Các loại phần mềm quản lý khách sạn

Có 2 loại phần mềm quản lý khách sạn

Local PMS : loại phần mềm này bao gồm một lượng lớn yêu cầu về kỹ thuật như máy trạm, trung tâm dữ liệu, hệ điều hành, card mạng và thiết bị lưu trữ dự phòng bên ngoài

Cloud-based PMS: loại phần mềm này về cơ bản máy trạm và thiết bị kết nối internet

Sự khác biệt giữa phần mềm Local và Cloud-based PMS

Local PMS Cloud-based PMS Sử dụng Chủ khách sạn cần thuê bao đăng ký sử dụng phần mềm quản lý khách sạn Yêu cầu kết nối internet Không cần Cần đường truyền internet tốc độ cao và ổn định Hệ thống và truy cập Phần mềm quản lý khách sạn và dữ liệu được triển khai trên một máy chủ mà tất cả các máy trạm sẽ kết nối đến Phần mềm quản lý khách sạn và dữ liệu được triển khai trên hệ thống server dùng chung gọi là data center Người sử dụng truy cập phần mềm trên hệ thống hoặc trên web site bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu Yêu cầu nhân viên IT Cần một nhân viên IT am hiểu về hệ thống máy chủ và máy trạm Không cần Ưu điểm Không cần dựa vào một đường truyền internet Giảm âu lo về bảo mật dữ liệu Khả năng xử lý dữ liệu lớn nhanh Giảm chi phí rất lớn để đầu tư cớ sở hạ tầng công nghệ thông tin ban đầu Không cần nhân viên kỹ thuật hổ trợ sao lưu và bảo mật dữ liệu Giá cả hợp lý khi thực hiện thuê bao định kỳ Đơn giản và triển khai nhanh Dễ dàng truy cập mọi lúc, mọi nơi Tự động sao lưu và bảo mật dữ liệu Tương tác với Web booking engine Cập nhật tự động Dễ dàng nâng cấp – mở rộng Nhược điểm Đòi hỏi hệ thống phần cứng phức tạp và tốn kém Không thể truy cập từ xa Chi phí duy tu và bảo dưỡng cao Chi phí cho nhân viên IT trình độ cao để vận hành hệ thống khiến chủ đầu tư đâu đầu Không phù hợp cho khách sạn mà không có đường truyền internet ổn định và tin cậy Vấn đề bảo mật online Xu hướng trong nền công nghiệp kinh doanh khách sạn Đây là giải pháp truyền thống Đây là giải pháp của thời đại công nghệ thông tin cho hiện tại và tương lai

Các phần mềm quản lý khách sạn phổ biến

Sophia PMS , Autoclerk, Skyware MSICloud, CloudPM, eZee Frontdesk, Hotelogix, Hetello, Hoteliga, OpenHotel, OPERA PMS

Những chức năng cơ bản của phần mềm quản lý khách sạn – PMS

PMS hổ trợ cho mỗi phòng ban, về cơ bản bao gồm các chức năng như bên dưới

Chức năng cho bộ phần Front Desk – Lễ Tân

Quản lý đặt phòng – Reservation

Đăng ký – Registration

Tình trạng phòng

Giao dịch tiền phòng và tiền dịch vụ – Room charge và extra charge

Thanh toán

Kiểm toán đêm

Báo cáo

Chức năng cho bộ phận bán hàng và marketing – Sales và Marketing

Quản lý đặt phòng cho khách lẻ và khách đoàn

Hệ thống thông tin – dữ liệu khách lưu trú

Lịch sử khách lưu trú

Quản lý công suất – năng suất

Thông tin công ty lữ hành – online booking

Chức năng cho bộ phận buồng phòng – Housekeeping

Xử lý đồ thất lạc – Lost and found

Tình trạng buồng phòng

Charge dịch vụ giặc là, mini-bar

Chức năng cho bộ phận ăn uống – Food and Beverage

Điểm bán hàng – POS

Quản lý kho

Báo cáo bán hàng

Hóa đơn

Chức năng cho bộ phần nhân sự – HRM Department : Lưu trữ thông tin về ca làm việc, chấm công và đánh giá công tác

Chức năng cho bộ phận kế toán – Accounts

Quản lý doanh thu và công nợ

Tiền lương

Chức năng khác

Tích hợp phần cứng như tổng đài điện thoại, khóa từ và hệ thống điện

Tích hợp booking enginer trên website của khách sạn

Mối quan tâm của chủ khách sạn khi chọn phần mềm

Số phòng trong khách sạn

Nhu cầu quản lý chuỗi khách sạn

Số nhân viên

Hổ trợ của công ty cung cấp giải pháp phần mềm

Mối quan ngại khi chọn phần mềm quản lý khách sạn

Chi phí mua phần mềm và bảo hành hàng năm

Giao diện thân thiện và tính logic của công việc

Tính mở rộng

Khả năng hổ trợ và cập nhật phần mềm

Tham khảo

Information System

Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn Dip Hotel.net

Phần mềm quản lý khách sạn DIP chúng tôi được công ty DIP Vietnam phát triển dành cho mọi qui mô khách sạn từ nhà nghỉ, khách sạn từ 1 đến 5 sao, Resort, các khu biệt thự nghỉ dưỡng… Giúp nhà quản lý tiết kiệm tối đa nhân lực, chi phí, chống thất thoát, khả năng kiểm duyệt tự động cao.

Các chức năng chính của phần mềm quản lý khách sạn DIP chúng tôi

Giao diện phần mềm quản lý khách sạn DIP chúng tôi

Module hệ thống:

Quản lý danh sách nhân viên, phòng ban, chi nhánh, nhóm…

Phân quyền sử dụng các module tính năng theo phòng ban, nhóm người dùng.

Phân quyền bảo mật dữ liệu tới từng nhân viên

Chức năng quản lý sơ đồ, tình trạng phòng online qua internet

Chức năng checkin, checkout

Phần mềm quản lý khách hàng Tra cứu thông tin khách hàng

Xử lý những yêu cầu của khách hàng

Hệ thống thông tin lịch sử của khách, lịch sử giao dịch, lịch sử chi tiêu của khách,…

(Dữ liệu khách hàng của của nhân viên nào thì nhân viên đó được xem)

Module lễ tân:

Quản lý chi tiết thông tin khách đặt phòng (Họ tên, địa chỉ, điện thoại, CMND,….

Quản lý giờ vào, giờ ra của khách hàng bằng thẻ từ

Quản lý bảng giá phòng theo từng khách sạn, nhà nghỉ

Tra cứu thông tin nhanh chóng, chính xác.

Thanh toán và quản lý hóa đơn chặt chẽ.

Chức năng quản lý sơ đồ, tình trạng phòng ( còn trống, sạch, dơ, đang sử dụng) online qua internet

Xử lý những yêu cầu của khách hàng

Quản lý thông tin lịch sử của khách hàng, lịch sử giao dịch, lịch sử chi tiêu của khách,…

Cho phép thiết lập chương trình khuyến mãi trong khoảng thời gian (từ ngày, đến ngày) hoặc không thời hạn,

giảm giá trên từng phòng (số lượng bao nhiêu, % hoặc số tiền giảm giá), áp dụng cho những loại khách hàng nào?.

Hệ thống cho phép thiết lập và theo dõi một hoặc nhiều chương trình khuyến mãi cùng thời điểm.

Ban quản lý khách sạn sẽ đưa ra những chương trình khuyến mãi áp dụng cho từng dịp và từng khách sạn sẽ được thông báo lên website khách sạn.

Những khách hàng đặt phòng trong những dịp, đáp ứng đủ điều kiện sẽ được áp dụng chương trình khuyến mãi của khách sạn. ví dụ: giảm giá phòng, khuyến mãi đồ ăn, uống…(Những chương trình khuyến mãi sẽ do khách sạn đặt ra cho phù hợp với từng thời điểm và từng khách sạn)

Chương trình khuyến mãi: Thẻ ra vào, thẻ thành viên, VIP, phiếu giảm giá:

Quản lý khách ra vào bằng thẻ từ

Hệ thống cho phép gán thẻ thành viên, VIP vào loại khách hàng hoặc gán trên từng khách hàng cụ thể.

Hệ thống sẽ tự động tính giá trị khuyến mãi dựa vào chương trình khuyến mãi đã thiết lập cho loại khách hàng chứa thẻ VIP sau khi quét thẻ.

Phần mềm không phụ thuộc vào loại thẻ sử dụng (thẻ nhựa, thẻ chip, thẻ cảm ứng, phiếu giảm giá sử dụng mã vách…)

Tài khoản VIP khách hàng có thể tích điểm và nâng cấp. Có những tài khoản sẽ được nâng cấp lên

VIP luôn tùy thuộc vào những khách hàng đặc biệt(Khách sạn có thể quy định những cá nhân hoặc tổ

chức nào được ưu tiên) ví dụ: Đối tác lớn, công ty du lịch, những người có thể quảng bá được hình

ảnh của khách sạn(những người nổi tiếng)… Người quản lý có quyền truy cập vào hệ thống và nâng

cấp cho khách hàng này

Tích lũy điểm thưởng:

Cho phép thiết lập cơ chế tính điểm thưởng dựa trên hai tiêu chí về số lần giao dịch và số tiền giao dịch.

Hệ thống tự động tính điểm thưởng cho khách hàng dựa trên cơ chế tính điểm thưởng đã thiết lập sau mỗi lần giao dịch.

Cho phép thiết lập cơ chế quy đổi điểm thưởng ra giá trị khuyến mãi (quà cáp, tiền khuyến mãi…)

Tự động tính và hiển thị giá trị của điểm thưởng dựa trên cơ chế quy đổi điểm thưởng đã thiết lập.

Khách hàng có thể đăng ký để trở thành thành viên của website hoặc hệ thống phần mềm crm tự động cấp tài khoản cho những khách hàng đã từng giao dịch

Có thể dùng tài khoản để đặt phòng …

Khi khách hàng tìm phòng để đặt thì kiếm tra email dùng để đặt phòng đã được đăng ký chưa? Nếu chưa đăng ký thì sẽ tạo tài khoản mới cho khách hàng. Ngược lại sẽ thông báo và yêu cầu khách hàng đăng nhập để tiếp tục đặt phòng

Tài khoản của khách hàng sẽ được nâng cấp. Bằng cách sẽ + điểm thưởng cho tài khoản của khách hàng sau mỗi lần đặt phòng và số lượng đặt phòng hoặc dựa trên tổng số tiền thanh toán trên hóa đơn để cộng điểm. Điểm thưởng sẽ được dùng để nâng cấp tài khoản hoặc đổi ra những ưu đãi khác ví dụ như: giảm giá thuê phòng, đồ ăn, uống,dịch vụ…(Khách sạn có thể tùy chỉnh và đặt ra cho phù hợp với điều kiện). Sau những lần khách hàng sử dụng điểm thưởng để quy đổi ra khuyến mãi hoặc nâng cấp tài khoản thì điểm thưởng tương ứng sẽ được trừ trong tài khoản của khách hàng. Nếu không đủ để quy đổi sẽ thông báo cho khách hàng biết.

Khách sạn sẽ đưa ra những ưu đãi được áp dụng cho những tài khoản của khách hàng như thế nào? Để khách hàng có thể thấy được những ưu đãi của việc nâng cấp tài khoản và có thể sử dụng hiệu quả và sẽ tiếp tục đặt phòng của khách sạn trong những lần tiếp theo

Module Theo dõi Công Nợ

Quản lý danh sách công nợ của từng khách sạn theo từng chi nhánh

Quản lý các dịch vụ kèm theo trong nhà nghỉ, khách sạn.

Lập hóa đơn nhanh chóng và thuận tiện.

Module Báo Cáo Thống Kê:

Thống kê số lần khách lưu trú.

Báo cáo doanh thu hàng ngày.

Báo cáo chi tiêu khách hàng đến nay.

Xem danh sách phòng

Báo cáo tình hình sử dụng phòng của khách sạn.

Quản lý tình hình đặt phòng của các nguồn khách.

Quản lý đặt cọc, hủy đặt cọc của khách

Báo cáo những yêu cầu dịch vụ của khác

Booking online, quản lý tình trạng phòng qua internet

Thống kê, phân loại khách hàng theo nhiều tiêu chí

Ngoài các báo cáo sẵn có, Điểm đặc biệt của phần mềm quản lý khách sạn DIP chúng tôi cho phép người sử dụng có thể tự customize và thiết kế các báo cáo riêng đáp ứng các yêu cầu quản lý đa dạng của từng khách sạn

Bạn đang xem bài viết Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn Sophia Pms trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!