Xem Nhiều 6/2023 #️ Phần Mềm Quản Lý Sản Xuất Và Kinh Doanh # Top 8 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 6/2023 # Phần Mềm Quản Lý Sản Xuất Và Kinh Doanh # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phần Mềm Quản Lý Sản Xuất Và Kinh Doanh mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phần mềm quản lý sản xuất và kinh doanh của Niềm Tin được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý của các công ty có cấu trúc phân lớp nhiều cấp, có nhu cầu lý số liệu tập trung thống nhất, nhu cầu tổng hợp và phân tích tình hình dự trữ và cung ứng hàng hóa,tình hình sản xuất,.. một cách nhanh chóng tức thời và chính xác.

– Quản lý vật tư hàng hóa theo một quy trình xuyên suốt từ khâu nhập hàng , xuất hàng cho đến khâu thống kê báo cáo và đánh giá tình hình tồn kho.

– Cân đối được lượng vật tư hàng hóa tồn kho với kế hoạch sản xuất nhằm đưa ra quyết định kịp thời chính xác phục vụ cho hoạt động sản xuất và phân phối hàng hóa.

– Báo cáo thống kê và truy vấn dễ dàng theo tất cả các chỉ tiêu có trong cơ sở dữ liệu.

Phần mềm quản lý sản xuất và kinh doanh của Niềm Tin là một môi trường cộng tác liên kết công việc của tất cả cán bộ phụ trách sản xuất và kinh doanh của công ty. Thông tin được các cán bộ tham gia trong quá trình sản xuất tuần tự bổ sung qua các khâu xuyên suốt theo quá trình mua hàng – sản xuất – bán hàng. Thông tin được liên kết, cập nhật tức thời và không có bất cứ sự trùng lặp nào. Công việc ở từng khâu được quy cách hóa và đơn giản hóa giúp người sử dụng xử lý công việc chính xác nhanh chóng và đơn giản. Công ty dễ dàng thay thế và luân chuyển cán bộ vào những vị trí phù hợp.

– Quản lý kế hoạch sản xuất:

+ Dự báo kinh doanh

+ Lập kế hoạch sản xuất

+ Lập các phiếu yêu cầu mua hàng

+ Sản xuất

+ Điều chỉnh kế hoạch sản xuất

– Quản lý bán hàng:

+ Lập các phiếu yêu cầu xuất hàng, in phiếu xuất hàng

+ Bán cáo bán hang, doanh thu.

– Quản lý nhập kho:

+ Quản lý các thông tin chi tiết hàng hóa nhập kho: Ngày nhập, nhà cung cấp, chi tiết thông tin hàng hóa như mã kho, loại hàng, mã hàng, đơn vị tính, số lượng, đơn giá,…

+ In phiếu nhập kho giao dịch tự động khi nhập kho.

+ Cập nhật tức thời tình hình tồn kho.

– Quản lý xuất kho:

+ Quản lý các thông tin chi tiết hàng hóa xuất kho như: Số hóa đơn ngày xuất kho, chi tiết về hàng hóa như mã kho, loại hàng, mã hàng, đơn vị tính, số lượng, đơn giá,…

+ In phiếu xuất kho tự động khi trừ thẻ kho.

+ Kiểm tra và cảnh báo được số lượng hàng tồn kho

+ Cập nhật tức thời tính hình tồn kho.

– Quản lý công nợ khách hàng/nhà cung cấp: Quản lý công nợ chi tiết đến từng đơn hàng, theo thời gian mua hàng,…

– Báo cáo: Báo cáo hàng tồn trong kho, báo cáo công nợ phải thu, phải trả, báo cáo doanh số bán hàng, báo cáo tổng hợp kết quả lãi lỗ, báo cáo theo yêu cầu khác.

– Quản trị: Chức năng phân quyền chặt chẽ giúp cho người quản lý có thể kiểm soát mọi thao tác trên số liệu của nhân viên nhập liệu và bán hàng, từ đó đưa ra được biện pháp xử lý kịp thời, tránh thất thoát doanh thu và tài chính. Sao lưu và phục hồi dữ liệu của khi gặp có sự cố xảy ra, bảo đảm hệ thống ổn định và an toàn.

Để có được một giải pháp tối ưu nhất phù hợp rất mong được gặp quý vị để trao đổi nhiều hơn.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông Niềm Tin

Địa chỉ: Phòng C7 – Tầng 21 – Tòa nhà Golden West – Số 2 Lê Văn Thiêm – Phường Nhân Chính – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội

ĐT: (024) 66597 982 – 22143 644 DĐ: 0912 991 369

Email: support@niemtinvn.com

Yahoo nick : niemtintech1 hoặc niemtintech2

Website: http://niemtinvn.com

Các Chức Năng Của Phần Mềm Quản Lý Sản Xuất Faceworks

Phần mềm quản lý sản xuất Faceworks là một phát triển trên nền tảng giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể ERP của công ty TIT chúng tôi. Phần mềm quản lý sản xuất Faceworks giúp cho phép các doanh nghiệp thiết lập và giám sát quy trình sản xuất từ khâu lập kế hoạch, mua sắm vật tư, nguyên vật liệu, tổ chức sản xuất, bán hàng và phân phối sản phẩm. Việc áp dụng phần mềm quản lý sản xuất Faceworks giúp các doanh nghiệp giảm chi phí và thời gian quản lý, tối ưu hóa các quy trình nghiệp vụ hiện tại, giúp lãnh đạo nắm được các thông tin tình trạng sản xuất của doanh nghiệp ngay lập tức và hỗ trợ ra quyết định bằng hệ thống báo cáo tùy biến cao. Phần mềm được phát triển trên nền tảng web-base có thể chạy trên nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau như Linux, UNIX và Windows. Cho phép triển khai trên mô hình mạng nội vộ, mạng WAN hoặc internet giúp người dùng có thể làm việc mọi lúc mọi nơi. Người sử dụng có thể làm việc với hệ thống trên internet và hầu hết các trình duyệt khác nhau như Internet Explorer, Firefox hoặc Google Chrome.

Quản lý cấu trúc sản phẩm (BOM), quy trình sản xuất (Routing) của sản phẩm

Quản lý danh sách đối tác, khách hàng, nhà cung cấp và các đầu mối liên hệ

Quản lý các đơn vị sản xuất

Quản lý danh sách thiết bị

Quản lý dây chuyền và các công đoạn trong dây chuyền, năng lực sản xuất sản phẩm

Quản lý danh sách nhân viên, các kỹ năng làm việc của nhân viên

Quản lý lịch làm việc của dây chuyền và nhân viên

Quy trình mua hàng giúp giám sát chặt chẽ từ khâu lập kế hoạch sản xuất và theo dõi thường xuyên tồn kho của nguyên vật liệu theo nguyên tắc JIT (just in time) để đảm bảo cung ứng kịp thời, đúng lúc, đúng chất lượng và đủ số lượng. Các chức năng trong module quản lý vật tư và mua hàng bao gồm:

Quản lý danh sách kho, bin và cấu hình từng kho

Quản lý yêu cầu nhập kho xuất phát từ kế hoạch nhận hàng trong đơn mua hàng giúp cho quản lý kho có thể sắp xếp các vị trí đảm bảo việc nhập kho diễn ra kịp thời khi có hàng đến

Quản lý yêu cầu xuất kho xuất phát từ kế hoạch phân phối trong đơn bán hàng giúp cho quản lý kho chuẩn bị phương án xuất kho tốt nhất

Quản lý phiếu nhập kho

Quản lý phiếu xuất kho

Quản lý trung chuyển giữa các kho

Kiểm kê kho

Tính giá vốn

Báo cáo tồn kho theo lịch sử

Thẻ kho và xuất nhập tồn

Phần mềm quản lý sản xuất Faceworks cho phép tập hợp các yêu cầu sản phẩm để xử lý, các yêu cầu có thể bắt nguồn từ các đơn hàng của khách hàng, kết quả dự báo về mức tiêu thụ sản phẩm của phòng kinh doanh tùy thuộc vào mô hình sản xuất là sản xuất theo đơn đặt hàng MTO (make to order) hay sản xuất sản phẩm phân phối MTS (make to stock). Hệ thống sẽ căn cứ vào cấu trúc (BOM) và quy trình sản xuất của sản phẩm, tồn kho nguyên vật liệu, năng lực sản xuất của từng tổ đội và công đoạn trong dây chuyền để tính toán khả năng cũng như thời gian để sản xuất ra sản phẩm. Người lập kế hoạch có thể điều chỉnh các tiêu chí và phương án sản xuất để có được kế hoạch chi tiết theo mong muốn, từ kế hoạch chi tiết này sau khi được phê duyệt, các yêu cầu mua hàng và lệnh sản xuất được tạo ra và gửi cho bộ phận mua hàng và bộ phận sản xuất. Các chức năng chính trông module lập kế hoạch bao gồm:

Quản lý yêu cầu sản phẩm

Xử lý yêu cầu

Tính giá thành kế hoạch

Đặt lịch tạo đơn mua hàng

Đặt lịch tạo lệnh sản xuất

Theo dõi tiến độ cung ứng bao gồm mua hàng và sản xuất

Phần mềm quản lý sản xuất Faceworks cho phép giám sát việc thực hiện sản xuất chặt chẽ, mọi thông tin sản xuất được cập nhật kịp thời trên màn hình giám sát giúp quản lý có thể nắm bắt được tình hình sản xuất và các diễn biến bất thường để hỗ trợ ra quyết định kịp thời. Các chức năng chính trong module quản lý sản xuất bao gồm:

Quy trình bán hàng và phân phối giám sát chặt chẽ từ khâu tiếp cận khách hàng đến khâu phân phối sản phẩm cho khách hàng, các chính sách bán hàng và theo dõi công nợ của khách hàng. Các chức năng module quản lý vật tư và bán hàng phân phối bao gồm:

Cài đặt cấu trúc tổ chức: Phần mềm quản lý sản xuất Faceworks cho phép cấu hình cho các quy mô doanh nghiệp khác nhau, phân vùng dữ liệu để làm việc độc lập hoặc phụ thuộc cho các đơn vị trong doanh nghiệp.

Phân quyền: Phần mềm quản lý sản xuất Faceworks cho phép cấu hình các nhóm làm việc cho từng đơn vị, người sử dụng sẽ được gắn với một hoặc nhiều nhóm tùy theo cơ cấu nhân sự của doanh nghiệp.

Quy trình: Phần mềm quản lý sản xuất Faceworks cung cấp công cụ lập quy trình kết hợp với phân quyền tạo nên một hệ thống hoạt động chặt chẽ, quy trình có thể thiết lập theo nhiều dạng ở nhiều mức độ, trong từng dữ liệu, từng module và giữa các module với nhau. Với mỗi module áp dụng quy trình có cấu hình các bước, ở mỗi bước có thể áp dụng các chức năng về cảnh báo hoặc kết chuyển dữ liệu để tích hợp với các module hoặc phần mềm khác.

Tích hợp: tích hợp với các phần mềm ERP, tích hợp phần cứng tự động hóa để thống kê sản lượng và kiểm soát chất lượng sản phẩm, xuất/nhập dữ liệu dạng exel, đăng nhập và sử dụng qua internet.

Các lợi ích triển khai

Thông tin liên hệ Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

Ứng Dụng Quản Lý Sản Xuất Hiệu Quả Trên Phần Mềm Kế Toán

Ứng dụng Quản lý Sản xuất Hiệu quả trên Phần mềm Kế toán

07/01/2021

1. Xây dựng và quản lý quy trình sản xuất theo luồng công việc giúp Bộ phận sản xuất/Nhà máy hoạt động hiệu quả, tiết kiêm chi phí vận hành:

2. Sử dụng Quản lý sản xuất trên Moka Online giúp Doanh nghiệp:

2.1. Quản lý các Công đoạn sản xuất: theo quy trình sản xuất của từng loại thành phẩm.

2.2. Quản lý kho:

2.3. Xây dựng định mức:

+ Có thể thiết lập định mức nguyên/phụ liệu, bán thành phẩm (BOM) cần thiết để sản xuất thành phẩm. Cho phép lưu lại nhiều định mức của cùng một thành phẩm với thời gian có hiệu lực. + Sử dụng định mức để tính lượng NVL xuất kho cần thiết. + Tự động xuất NVL khi nhập kho thành phẩm. + So sánh tiêu hao NVL giữ thực tế và theo định mức.

2.4. Kiểm soát sản phẩm lỗi và hao hụt NVL trong sản xuất:

Chia sẻ:

Phần Mềm Quản Lý Doanh Nghiệp Tổng Thể Erp

Phần mềm quản lý Doanh nghiệp tổng thể ERP

[sg_popup id=”14″ event=”onload”][/sg_popup]

Hiện nay rất nhiều công ty vừa và nhỏ ở Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ và chiếm một vị trí không hề nhỏ trong nền kinh tế. Một trong những bí quyết tạo nên thành công đó là nhờ ứng dụng phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp. Hầu hết các công ty kể cả các công ty lớn được hỏi đều sử dụng phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp.

Thực tế cho thấy trong quy trình hoạt động của các doanh nghiệp, việc quản lý tổng thể toàn bộ doanh nghiệp gây khó khăn cho các nhà quản lý vì tốn rất nhiều thời gian trong việc tổng hợp và xử lý thông tin.

Đó là khi bạn cần đến một giải pháp ERP – một phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp.

ERP (viết tắt của Enterprise Resource Planning), nguyên thuỷ ám chỉ một hệ thống dùng để hoạch định tài nguyên trong một tổ chức, một doanh nghiệp. Một hệ thống ERP điển hình là nó bao hàm tất cả những chức năng cơ bản của một tổ chức. Tổ chức đó có thể là doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức phi chính phủ… Một phần mềm ERP tích hợp những chức năng chung của một tổ chức vào trong một hệ thống duy nhất. Thay vì phải sử dụng phần mềm kế toán, phần mềm nhân sự-tiền lương, quản trị sản xuất… song song, độc lập lẫn nhau thì ERP gồm tất cả vào chung 1 gói phần mềm duy nhất mà giữa các chức năng đó có sự liên thông với nhau.

Các phân hệ của phần mềm ERP – quản lý tổng thể doanh nghiệp

1. Quản lý tài chính

Hệ thống phẩn mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp Faceworks giúp doanh nghiệp quản lý về tài chính theo 2 phương diện chính:

Kế toán tài chính: kế toán kho, kế toán công nợ, tài sản cố định, báo cáo thuế GTGT, báo cáo thuế TNCN, hóa đơn, báo cáo tài chính, quyết toán thuế, sổ kế toán, …

2. Quản lý thông tin cung ứng và mua hàng

Quản lý chi tiết thông tin mua hàng, kế hoạch mua hàng , tình trạng thanh toán cũng như giao hàng. Tích hợp tốt với các phân hệ kho và kế toán.

3. Quản lý thông tin phân phối và bán hàng

Quản lý chi tiết thông tin thành phẩm, lập báo giá tự động, quản lý bảo hành, quản lý giao hàng và thanh toán. Tích hợp các thiết bị phần cứng như máy đọc/in mã vạch, các công nghệ 4.0 hiện đại nhất. Liên kết với các phân hệ kho và kế toán.

4. Quản lý quan hệ khách hàng và nhà cung cấp

Quản lý thông tin của khách hàng và nhà cung cấp, công nợ, hợp đồng, lịch sử liên hệ cũng như chăm sóc khách hàng. Hỗ trợ doanh nghiệp tối đa trong việc quản lý khách hàng, quản lý các cơ hội kinh doanh, dịch vụ bảo hành, marketing và chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Tương tự với đối tượng là nhà cung cấp.

5. Quản lý sản xuất

Quản lý xuyên suốt quá trình sản xuất với các chức năng import định mức trực tiếp vào phần mềm, lập kế hoạch sản xuất, lên lệnh sản xuất, quản lý thực tế sản xuất, liên kết với phận hệ quản lý kho để quản lý xuất, nhập, tồn kho. Tích hợp các phương thức quản lý đơn hàng, tự động tính chi phí sản xuất, tự động tính giá thành sản phẩm,…

6. Quản lý kho hàng

Quản xuất kho, nhập kho, tồn kho. Thường xuyên kiểm được hàng trong kho, chuyển kho, số lượng hàng sắp về, số lượng khách đã đặt mua nhưng vẫn ở trong kho, tồn kho tối ưu. Tự động xuất các phiếu nhập kho, xuất kho.

7. Quản lý tài sản

8. Quản lý công việc

Quản lý các đầu mục công việc trong doanh nghiệp, tự động giao việc theo các cấp, quản lý tiến độ thực hiện công việc của nhân viên và đưa ra các báo cá o tổng thể

9. Quản lý nhân sự và tính lương

Quản lý tổng thể và các nghiệp vụ về nhân sự như thông tin nhân viên, hợp đồng la o động, quản lý tuyển dụng, đánh giá công việc và năng lực của nhân viên,… Tích hợp với thiết bị phần cứng là máy chấm công.

10. Hệ thống báo cáo tổng thể doanh nghiệp

Hệ thống báo cáo cho từng phân hệ và hệ thống các báo cáo theo yêu cầu cảu doanh nghiệp, cho phép lập báo cáo dưới các dạng biểu đồ để tăng tính trực quan đồng thời xuất và in các báo cáo trên phần mềm hỗ trợ tối đa cho việc theo dõi và chỉ số và công tác quản trị, đồng thời cắt bỏ công việc lập báo cáo mà con người vốn phải đảm nhận.

Lợi ích của ERP là giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp

Không phải bỗng dưng mà ERP trở thành một giải pháp xu hướng và được ưa chuộng như hiện nay. Những lợi ích và ứng dụng mà nó mang lại là vô cùng to lớn.

Hệ thống ERP hạn chế tối đa các công việc trùng lặp và đặc biệt là giảm thiểu các thao tác nhập liệu thủ công. Nhờ ERP, hoạt động quản lý của doanh nghiệp được chuẩn hóa thành một quy trình thống nhất, giúp doanh nghiệp quản lý dữ liệu dễ dàng và hiệu quả hơn.

Thay vì lưu dữ liệu ở nhiều nơi riêng rẽ, tất cả dữ liệu giờ được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất. Cơ sở dữ liệu được đảm bảo và cập nhật kịp thời.

Giải pháp ERP hỗ trợ các nhà quản trị dễ dàng tiếp cận các thông tin đáng tin cậy để có thể đưa ra các quyết định dựa trên cơ sở có đầy đủ thông tin. Giúp giảm trùng lặp và tăng tính thống nhất cho doanh nghiệp.

Lựa chọn giải pháp ERP có tính linh động cao có thể điều chỉnh dễ dàng khi doanh nghiệp thay đổi: Giao diện phần mềm ERP linh hoạt, dễ sử dụng, có khả năng tích hợp và mở rộng cao, có thể được vận hành ở bất cứ nơi đâu (làm việc mọi lúc, mọi nơi từ bất kỳ thiết bị nào).

Thông tin được cập nhập theo hệ thống thời gian thực, đảm bảo chính xác, đầy đủ giúp việc quản lý dễ dàng hơn và có thể kịp thời sửa chữa lỗi sai phát sinh trong quá trình sản xuất.

Phần mềm ERP khiến việc báo cáo trở nên dễ dàng và khả năng tùy chỉnh tốt hơn. Với khả năng báo cáo được cải thiện, công ty bạn có thể xử lý những yêu cầu dữ liệu phức tạp một cách dễ dàng. Người dùng cũng có thể lập báo cáo mà không phải phụ thuộc vào sự giúp đở của nhân viên IT.

Không giới hạn về quy mô doanh nghiệp, loại hình kinh doanh. Hệ thống ERP hoạt động linh hoạt, có thể dễ dàng tùy chỉnh quy trình theo từng ngành, từng nhu cầu của doanh nghiệp nên đảm bảo hoạt động tốt trong mọi quy trình nghiệp vụ của từng doanh nghiệp.

Sử dụng phần mềm ERP giúp doanh nghiệp giảm được chi phí đầu tư hơn nhiều so với việc đầu tư vào nhiều hệ thống rời rạc, không thống nhất.

Sử dụng ERP thì việc cung cấp cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tối ưu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. ERP giúp việc truy cập vào cơ sở thông tin cách khàng và lịch sử tư vấn dễ dàng và chính xác, nhờ đó, nhân viên kinh doanh và chăm sóc khách hàng có thể tương tác với khách hàng tốt hơn và điều đó giúp cải thiện mối quan hệ với khách hàng.

Hệ thống mới sẽ cải thiện độ chính xác, ổn định và bảo mật dữ liệu. Các thao tác hạn chế truy cập cũng có thể được tùy chỉnh nhờ hệ thống phân quyền.

Những năm gần đây, thị trường giải pháp ERP ở Việt Nam diễn ra rất sôi động do ngày càng có nhiều doanh nghiệp muốn hoàn thiện công tác quản lý để sử dụng hiệu quả nhất các nguồn lực trong quá trình sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, một công ty có thể chỉ mua một số gói nhất định tùy theo khả năng và nhu cầu của mình chứ không cần phải mua hết cả bộ (vì có thể họ không cần đến).

Hiện nay có nhiều công ty đang áp dụng ERP trong công việc của mình. Ví dụ như Thế Giới Di Động. Trong một bài phỏng vấn hồi năm 2009, công ty này chia sẻ rằng họ đã tự xây dựng ERP của mình với nhiều chức năng, từ hành chính, nhân sự cho đến quản lý các món hàng cũng như việc bảo hành. Nếu không dùng giải pháp cây nhà lá vườn như TDGĐ thì các công ty có thể tìm kiếm những giải pháp được xây dựng sẵn, sau đó tùy nhu cầu mà tùy biến lại cho thích hợp (hoặc đi thuê một công ty bên thứ ba tùy biến).

Chúng ta có thể kể đến một số phần mềm ERP nối tiếng như SAP ERP, Infor ERP LN, Oracle E-Business Suite. Đây là 3 tên tuổi ERP “lừng danh” và bộ phần mềm của họ nhắm đến những công ty vừa và lớn. Tuy nhiên với môi trường phần đông là doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam hiện nay thì việc sử dụng những ERP lớn quá lãng phí và cũng không đủ khả năng. Thị trường cung cấp giải pháp ERP tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ với giá cả phải chăng trong khi chất lượng không hề thua kém các công ty phần mềm lớn.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp tùy chỉnh Faceworks

TIT đang là đơn vị cung cấp giải pháp ERP dẫn đầu xu thế với phần mềm Faceworks có sự tích hợp cao các giải pháp hữu dụng nhất cho các doanh nghiệp. Faceworks là một bộ công cụ nền tảng. Theo đó, Faceworks cho phép người dùng có thể tự thao tác lập ra các trường dữ liệu theo ý muốn, cấu hình nên hệ thống phần mềm một cách dễ dàng. Sự linh hoạt, dễ tùy chỉnh chính là đặc tính nội trội của Faceworks. Nhờ có Faceworks, doanh nghiệp không còn cần phải thay đổi quy trình làm việc vốn có nếu muốn áp dụng phần mềm quản lý.

Kết lại

ERP là phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp, cho phép doanh nghiệp tự kiểm soát được trạng thái năng lực của mình. Từ đó, họ có thể lên kế hoạch khai thác các nguồn tài nguyên này hợp lý nhờ vào các quy trình nghiệp vụ thiết lập trong hệ thống. Hơn nữa ERP còn cung cấp cho các doanh nghiệp một hệ thống quản lý với quy trình hiện đại theo chuẩn quốc tế, nhằm nâng cao khả năng quản lý điều hành doanh nghiệp cho lãnh đạo cũng như tác nghiệp của các nhân viên.

ERP cho thấy hiệu quả đáng kinh ngạc mang lại sự phát triển tối ưu, khoa học cho các doanh nghiệp. Vì thế để doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ vững bền thì sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp – ERP là một trong những ưu tiên hàng đầu.

Bạn đang xem bài viết Phần Mềm Quản Lý Sản Xuất Và Kinh Doanh trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!