Xem Nhiều 6/2023 #️ Point Cloud To Bim # Top 7 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 6/2023 # Point Cloud To Bim # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Point Cloud To Bim mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chế độ đãi ngộ hấp dẫn:

Những đãi ngộ hấp dẫn đang chờ đợi tất cả các ứng viên tiềm năng cho vị trí họa viên tại VMT Solutions

Lương:    

                           

Hệ thống lương tại VMT Solutions được xây dựng một cách bài bản, nhằm đảm bảo, mỗi nhân viên sẽ nhận được một mức lương  phù hợp với vị trí, trình độ năng lực, hiệu suất, cũng như chất lượng của họ  trong công  việc. Bên cạnh đó, VMT luôn đảm bảo mức lương sẽ  tương xứng với mức độ cống hiến của từng thành viên trong công ty, cũng như tinh thần và thái độ thực thi nhiệm vụ được phân công. Qua đó, hệ thống lương tại VMTs  hoàn toàn có thể cạnh tranh với mặt bằng lương chung với các công ty tại Việt Nam trong lĩnh vực CAD.

Thưởng:

Bên cạnh chính sách tiền lương, chúng tôi còn áp dụng các chính sách khen thưởng nhằm khuyến khích động viên nhân viên nỗ lực cống hiến và phấn đấu hết mình trên mọi vị trí để xây dựng công ty ngày càng phát triển lớn mạnh.

+ Thưởng khi hoàn thành hồ sơ trước thời hạn

+ Chế độ thưởng đột xuất cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc, có sáng kiến, nghiên cứu khoa học, đổi mới công nghệ, đạt các bằng cấp chứng chỉ, giúp tiết giảm chi phí cho công ty.

+ Thưởng trong các dịp lễ như: ngày giỗ tổ Hùng Vương (10.03 âm lịch), ngày thống nhất đất nước (30/4), ngày quốc tế lao động (1/5), ngày quốc khánh (2/9), tết dương lịch (1/1) , thưởng cuối năm.

Phúc lợi, đãi ngộ:

Tại VMT Solutions, chúng tôi luôn đảm bảo những quyền lợi mà người lao động sẽ nhận được theo luật định,  cộng thêm những chính sách phúc lợi tốt từ công ty:

+ Gia nhập vào đội ngụ nhân viên trẻ trung của công ty, bạn có thể thoải mái học hỏi, phát huy hết những khả năng, cũng như tự do thể hiện mình.

+ Chế độ bảo hiểm: Tất cả cán bộ nhân viên ký hợp đồng lao động chính thức đều được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN.

+ Tất cả nhân viên đều được công ty tổ chức khám sức khoẻ định kỳ hàng năm.

+ Luôn đảm bảo cho tất cả nhân viên được hưởng chế độ nghỉ phép, nghỉ ốm, nghỉ việc riêng, các ngày nghỉ lễ tết, cũng như luôn tạo điều kiện làm việc thoải mái cho cac nhân viên nữ trong thời gian thai kỳ (hoặc nhân viên nam có vợ đang trong giai đoạn thai sản).

+ Luôn tạo điều kiện và có những hỗ trợ cần thiết cho nhân viên ở Tĩnh về thăm gia đình vào mỗi dịp Xuân về (hỗ trợ chi phí đi lại).

+ Công ty luôn tổ chức cho cán bộ nhân viên cùng gia đình nghỉ hè hàng năm tại những địa điểm du lịch nổi tiếng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

+ Chúng tôi còn có những chế độ trợ cấp hành chính đặc biệt dành cho nhân viên trong các trường hợp ốm đau, hiếu, hỉ.

+ Được xét tăng lương theo định kỳ, và thăng tiến theo năng lực thực tế.

+ Lương tháng 13, tháng 14.

+ Miễn phí đồ ăn/nước uống khi nhân viên làm việc ngoài giờ.

+ Mỗi năm đều có chương trình tập huấn kết hợp trao đổi văn hóa ,du lịch tại Thụy Sĩ – thời gian 1 tháng.

+ Đối với các ứng viên vừa tốt nghiệp hoặc chưa có kinh nghiêm làm việc, đều sẽ được công ty đào tạo và hỗ trợ tối đa, đồng thời tạo cơ hội để họ có thể tiếp cận với các phần mềm CAD mới nhất.

Access Point Là Gì? Tổng Hợp Kiến Thức Cơ Bản Về Access Point

Access Point là thiết bị có khả năng tạo ra vùng kết nối mạng internet không dây cục bộ. Loại thiết bị này do Guglielmo Marconi – một nhà khoa học người Italia sáng lập ra. Hiện nay, loại thiết bị này đã trở nên phổ biến và được sử dụng ở nhiều nơi trên thế giới. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn khái niệm về thiết bị Access Point là gì và giới thiệu tổng quan về loại thiết bị này.

Access point là gì?

Access Point là một loại thiết bị có khả năng tạo một vùng mạng kết nối không dây cục bộ (WLAN). Điểm truy cập của access point là một trạm dùng để nhận và truyền dữ liệu. Nói một cách đơn giản, access point là một thiết bị dùng để thu phát tín hiệu wifi.

Một điểm truy cập trên bộ thu phát wifi này có khả năng kết nối những người dùng cùng một mạng lại với nhau. Ngoài ra, chúng còn có thể kết nối giữa mạng không dây và mạng có dây cố định. Trong cùng một khu vực nhất định, Access Point có thể phát tín hiệu phục vụ nhu cầu sử dụng của nhiều người. Nếu người dùng di chuyển ra những vùng ngoài điểm truy cập, chúng sẽ tự chuyển sang điểm truy cập mới.

Access Point là gì – Access Point thiết bị kết nối internet không dây (Nguồn: Internet)

Cấu trúc hoạt động của access point là gì?

Access Point có cấu trúc hoạt động tương tự với những bộ mạng có dây cố định khác. Tuy nhiên, chúng có những cải tiến mới trong nguyên lý hoạt động để phù hợp hơn với nhu cầu của người sử dụng.

Cấu trúc và nguyên lý hoạt động

Access Point có cấu tạo và thiết kế tương đối hiện đại. Phía sau có nhiều cổng Network Cable, cổng mạng LAN và nút nguồn. Phía trên có đèn báo và một hoặc hai ăngten tùy thuộc vào thiết kế. Access Point có thể tháo và lắp đặt một cách đơn giản và linh hoạt. Khi lắp đặt Access Point có thể lắp ở bất kì đâu trong không gian riêng của bạn.

Access Point hoạt động theo nguyên lý cầu nối. Access sẽ đóng vai trò như một cây cầu có chức năng kết nối và chia sẻ với mọi người sử dụng chung cùng một vùng mạng. Chỉ có những Access Point hoạt động theo nguyên lý cầu nối này mới có chức năng liên kết này.

Ngoài ra, Access Point còn hoạt động theo nguyên lý lặp. Tức là, Access Point sẽ đóng vai trò như một điểm cung cấp và kết nối các mạng có dây và mạng không dây lại với nhau. Trong nguyên lý này, Access Point vẫn có thể kết nối với nhiều người dùng như các Access Point thông thường.

Access Point hoạt động theo nguyên lý cầu nối (Nguồn: Internet)

Chức năng chính của access point là gì?

Access Point có chức năng chính là tạo nền tảng để có thiết bị trong cùng vùng dữ liệu có thể giao tiếp được với nhau. Access Point có thể cài mật khẩu nên luôn đảm bảo độ bảo mật an toàn. Access Point hoạt động theo nguyên lý vòng lặp nên có khả năng chuyển đổi mạng cố định sang mạng di động không dây. Đặc biệt, nó còn có khả năng kết nối các thiết bị có kết nối mạng không dây với mạng cục bộ cố định có dây.

Access point là bộ phát wifi chung trong một phạm vi cố định. Đây là loại thiết bị phù hợp với nhiều không gian khác nhau như nhà hàng, khách sạn, công ty,…

Access Point có khả năng phát tín hiệu internet cho nhiều người dùng trong một phạm vi cố định(Nguồn: Internet)

Tại sao cần phải sử dụng access point ?

Khi sử dụng Access Point, nhiều người sẽ có thể truy cập trong một không gian cố định. Lượng người truy cập của Access Point có thể lên đến hàng trăm người. Đặc biệt, loại thiết bị này có khả năng gửi và nhận các loại dữ liệu một cách nhanh chóng

AccessPoint còn có thể mang đến vùng không gian sử dụng có diện tích lớn. Loại thiết bị này có thể phát tín hiệu wifi xa đến 300 mét mà luôn đảm bảo kết nối ổn định cho người dùng. Cho nên, loại thiết bị này được sử dụng nhiều trong bệnh viện, trường học, công ty,…

Access Point hỗ trợ người dùng có thể dùng internet mà không cần dùng dây cáp để kết nối với nó. Hiện nay các thiết bị điện tử như laptop, điện thoại di động đều có hỗ trợ chức năng kết nối wifi để thuận tiện hơn trong việc sử dụng loại thiết bị này.

Access Point là thiết bị tiện ích trong đời sống hiện nay (Nguồn: Internet)

Sự khác biệt của access point so với modem, router

Các loại router có nguyên lý hoạt động giống như một trung tâm mạng cục bộ, có chức năng quản lý và liên lạc với các thiết bị ở trong vùng mạng cục bộ đó. Hiện nay trong mạng nội bộ cỡ nhỏ thì modem có luôn tính năng của router.

Modem là một thiết bị thiết bị nhận tín hiệu kết nối internet từ nhà mạng và chuyển nó đến router để định tuyến. Không có modem thì không có mạng internet cho Access Point phát sóng. Hiện nay modem wifi có cả phần tiếp sóng internet, định tuyến router và phát sóng wifi.

Access Point chỉ có vai trò là thiết bị phát sóng wifi hoặc chia cổng mạng như switch, nếu không có thiết bị định tuyến như router và không có thiết bị nhận tín hiệu kết nối Internet từ nhà mạng như modem thì Access Point không thể phát sóng Internet được.

Cloud Pc (Vdi) Là Gì? Cloud Pc Gồm Những Thành Phần Nào?

Cloud PC là giải pháp máy tính ảo được xây dựng dựa trên công nghệ điện toán đám mây, lưu trữ dữ liệu máy tính người dùng tại trung tâm dữ liệu, được trang bị nhiều lớp bảo mật.

1. Cloud PC (VDI) là gì? Cloud PC (VDI – Virtual Desktop Infrastructure)

 là giải pháp về 

ảo hóa

 hạ tầng máy tính, tất cả các máy tính trong hệ thống 

VDI

 của công ty đều là máy ảo (

VM – Virtual Machine

).

Để sử dụng được máy ảo này, người dùng cần một thiết bị có thể truy cập vào gọi là thiết bị đầu cuối (client). Client truy cập và kết nối với máy chủ thông qua giao thức hiển thị từ xa (Desktop Display Protocol), sử dụng mạng LAN, WAN, 3G.

Máy ảo trong giải pháp Cloud PC có thể là một máy trạm (workstation), máy tính cá nhân (PC) với hệ điều hành và phần cứng được cấu hình như một máy thật, với mục đích sử dụng khác nhau.

Cấu hình máy ảo có thể tùy biến, nâng cấp dễ dàng mà không cần tốn quá nhiều công sức, chi phí, thời gian mua sắm, lắp ráp và có thể cấp phát cho máy ảo ngay tức thời.

Với cơ sở hạ tầng mạng phát triển ngày càng mạnh, giới hạn về tốc độ truy cập ngày càng rút ngắn, người dùng có thể truy cập máy ảo mọi lúc mọi nơi trong khi dữ liệu của hệ thống thì tập trung một chỗ.

Giải pháp Cloud PC giúp cho nhân viên có thể làm việc linh hoạt hơn và năng suất công việc cao hơn, chủ doanh nghiệp thì dễ dàng quản lý và kiểm soát được hệ thống cơ sở dữ liệu của mình.  

2. Cloud PC gồm những thành phần nào?

Hệ thống máy chủ

-Máy chủ của giải pháp VDI tập trung vào sức mạnh xử lý tính toán và đồ họa, vì vậy cần đòi hỏi cao về các thành phần như CPU, RAM, HDD, VGA.

Hiện nay, giải pháp về phần cứng cho VDI phải kể đến các tên tuổi lớn trong lĩnh vực máy chủ, đồ họa như Supermicro, NVIDIA, HP, IBM, DELL, IBM.

Hệ thống lưu trữ

Việc lưu trữ tập trung cho các máy trạm ảo hóa đòi hỏi cần phải có hệ thống lưu trữ ổn định và an toàn. Hệ thống lưu trữ trong giải pháp VDI gọi là VSAN, VSAN mang đến sự đơn giản hóa, linh hoạt trong việc chia sẻ các phần vùng của hệ thống, giúp cho hệ thống VDI hoạt động ổn định, vững bền và tăng cường tính sẵn sàng cho việc mở rộng dung lượng lưu trữ.

Hệ thống phần mềm

Để quản lý, triển khai, cấp phát, thu hồi các máy trạm và thực thi các chính sách trong quá trình sử dụng của người dùng, đòi hỏi cần phải có hệ thống phần mềm chuyên dùng cho giải pháp ảo hóa. Các nhà cung cấp phần mềm cho giải pháp VDI lớn hiện nay là: VMWare, Microsoft, Citrix, Oracle,…

Mỗi hãng đều có mỗi thế mạnh riêng, tuy nhiên thông thường sẽ gồm có những tính năng như:

– Xác thực người dùng

– Quản lý, cấp phát các máy trạm ảo hóa một cách nhanh chóng

– Chia sẻ nhóm các máy trạm cho một nhóm người dùng

– Thu hồi các máy trạm đã cấp.

Việc lựa chọn nền tảng phần mềm nào cho giải pháp VDI tùy thuộc và khả năng sử dụng của người quản trị. Bên cạnh đó, vấn đề bản quyền cũng ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn phần mềm ảo hóa.

Thiết bị đầu cuối

Client có thể là một PC, laptop, smartphone, tablet hoặc một thiết bị client chuyên dụng cho giải pháp VDI (thin client, thin client compact, zero client,…).

Thiết bị đầu cuối (client) là các thiết bị được cài đặt phần mềm ảo hóa chuyên dụng để truy cập và hiển thị màn hình của các máy trạm ảo đã được cấp phát.

Chức năng chính là hiển thị màn hình và tương tác thông qua mouse, keyboard, nên yêu cầu về cấu hình của client thường không cao, giúp giảm được chi phí triển khai sau này.

Bên cạnh thiết bị chuyên dụng cho giải pháp ảo hóa là Thin Client, Zero Client thì người dùng cũng có thể truy cập vào máy ảo bằng PC, laptop, smartphone, tablet.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Cloud PC (VDI) và các dịch vụ Cloud khác, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam

Giải Pháp Cloud Cho Doanh Nghiệp

call of the wild essay ideasovernight united states viagra50 mg viagra ne kadarapa format quote citationthesis proofreading servicewriting essay examplessource urlhigh school chemistry homework helpsourcetransgender research paper topicshttps://medpsychmd.com/nurse/buy-viagra-hong-kong/63/followyoungest in the family essayhttps://chicagocounseling.org/7132-thesis-statement-examples-for-persuasive-essays/https://reprosource.com/hospital/how-to-use-pfizer-viagra/72/enter sitedissertation juridique la fautehttps://tffa.org/businessplan/traveling-in-italy-with-henry-james-essays/70/english literature dissertation introductionsenterwriting papers for collegehttps://fotofest.org/solving/time-value-of-money-essay/5/expiration brevet viagra francegoviagra total salesdesign of a research projectapa format essay thesis statementacid free thesis papercialis effects on kidneyscialis palm beach gardensdrug reaction to viagrafind viagra free sites Ngày nay, với sự bùng nổ các dịch vụ điện toán, việc quản trị hiệu quả một hệ thống hạ tầng IT đang đặt ra như một vấn đề thách thức đối với các nhà quản lý. Các dịch vụ trên nền IT cần thiết phải có sự thay đổi, cung cấp độ sẵn sàng cào, tối thiểu sự phát sinh các sự cố nhưng lại muốn tận dụng tối đa sức mạnh của hạ tầng. ICTROI hân hạnh mang đến bạn đọc giải pháp điện toán đám mây (Cloud Computing)

– Cloud platform (web front-end) cung cấp cho người dùng giao tiếp đến dịch vụ trên nền đám mây

– Cloud service: cung cấp dịch vụ cho người dùng. Ví dụ như các dịch vụ IaaS hoặc SaaS.

– Cloud infrastructure: cung cấp hạ tầng cho toàn bộ đám mây. Nó gồm có các dịch vụ mức nền là ảo hóa, networking, các dịch vụ về reporting và tính cước …

– Cloud storage hay là database của hệ thống đám mây, cung cấp các dịch vụ lưu trữ cho toàn hệ thống.

Kiến trúc đám mây cho phép phát chuyển các dịch vụ cho người dùng và nhu cầu doanh nghiệp theo một cách thức đơn giản. Nó cung cấp một độ khả mở không giới hạn và khả năng phân loại QoS. Một vài lợi ích của điện toán đám mây mang lại gồm có

– Khả năng kiểm soát truy cập vào tài nguyên hệ thống bất kì lúc nào và bất kì nơi đâu.

– Tối ưu tài nguyên hệ thống – tận dụng tối đa tài nguyên vật lý.

– Giám sát nhanh chóng

– Giảm thiểu tổng chi phí điều hành

1.1 Công nghệ ảo hóa và dịch vụ trên nền ảo hóa.

Điện toán đám mây hoạt động dựa trên lõi là công nghệ ảo hóa. Công nghệ này được thiết kế để tạo ra một tầng trung gian giữa hệ thống phần cứng máy tính và phần mềm chạy trên nó. Bằng cách đưa ra một khái niệm logic về tài nguyên máy tính hơn là một khái niệm vật lí, lớp ảo hóa có thể cung cấp cho người dùng một dịch vụ trong đó tài nguyên hệ thống được chia sẻ một cách trong suốt với người dùng.

Ảo hóa có thể đi cùng với với việc giảm các yêu cầu vật lí đối với các trung tâm dữ liệu nhưng cũng có thể làm tăng mức độ phức tạp của cách quản lí những máy chủ này. Vì vậy, cách thức quản lý hệ thống đa nền cho cả máy chủ thực và ảo là một vấn đề phải quan tâm.

1.2 Hệ thống quản lý dịch vụ trên nền đám mây – cloud service management

Cùng với sự bùng nổ các dịch vụ web trên nên công nghệ ảo hóa, việc quản lý các tài nguyên ảo hóa càng trở nên thành một vấn đề đáng quan tâm. Người dùng sẽ không cần quan tâm đến việc hệ thống xử lý các yêu cầu của họ thế nào mà chỉ cần quan tâm đến khả năng tương tác với dịch vụ của người dùng muốn sử dụng. Hệ thống quản lý “đám mây” sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc điều phối, quản lý toàn bộ hệ thống từ phần cứng, mức ảo hóa cho đến các phần mềm chạy trên nó

Hệ thống quản lý “đám mây” phải cung cấp được các dịch vụ lõi sau

– Giao tiếp self-service portal cung cấp khả năng “đặt chỗ” tài nguyên trong môi trường ảo hóa, bao gồm cả tài nguyên lưu trữ và tài nguyên mạng

– Tự động tạo/xóa/chỉnh sửa tài nguyên theo nhu cầu

– Giám sát thời gian thực tài nguyên vật lý và tài nguyên ảo hóa

– Tích hợp khả năng giám sát việc sử dụng tài nguyên của người dùng, lên báo cáo và tính cước (nếu cần), giúp cho nhà quản trị theo dõi và tối ưu được độ sử dụng của tài nguyên

– Cung cấp độ sẵn sàng cao

– Đóng gói các biểu mẫu và luồng công việc theo từng kiểu tài nguyên thông dụng

– Độc lập với phần cứng trong môi trường “đám mây”.

Với những yêu cầu của hạ tầng như vậy, dịch vụ trên nền “đám mây” có thể cung cấp cho người dùng một cách đa dạng từ phần cứng ảo hóa cho đến phần mềm ảo hóa chạy trên nó.

1.3 Dịch vụ chuẩn trên nền “đám mây”

“Đám mây” có thể cung cấp cho người dùng 03 dịch vụ cơ bản gồm có

2.1 Lựa chọn phần cứng và hạ tầng

Hệ thống “đám mây” yêu cầu hệ thống phần cứng đủ mạnh để có thể tải được toàn bộ dịch vụ chạy trên nó một cách trơn tru nhất. Thiết bị có khả năng xử lý càng cao thì dịch vụ chạy trên nó càng nhanh. Tuy nhiên không chỉ xét phương diện phần cứng, đường truyền cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng vì nó quyết định băng thông mạng cho toàn bộ dịch vụ. Mọi lưu lượng cũng như yêu cầu của người dùng đều đổ về cổng “đám mây”, vì vậy yêu cầu phần cứng cũng như hạ tầng mạng bắt buộc phải đáp ứng các yêu cầu như sau

– Phần cứng máy chủ có khả năng hỗ trợ nhiều đơn vị xử lý song song, dung lượng bộ nhớ lớn.

– CPU phải hỗ trợ công nghệ ảo hóa, siêu phân luồng

– Hệ thống SAN phải hỗ trợ khả năng lưu trữ lớn (tính bằng đơn vị Tera-bytes) và chống lỗi (RAID5 hoặc RAID10)

– Hệ thống mạng phải hỗ trợ khả năng chuyển mạch lớn (tính bằng đơn vị chục Gbps) và khả năng xử lý lên đến chục nghìn kết nối đồng thời.

– Hệ thống bảo vệ biên phải hỗ trợ khả năng lọc gói tin ở mức ứng dụng, giảm thiểu tối đa tấn công từ bên ngoài. Ngoài ra, hệ thống còn phải hỗ trợ kết thúc kết nối VPN cho người dùng sử dụng dịch vụ thông qua mạng Internet (vốn không được tin cậy)

– Đường truyền phải đảm bảo khả năng tải các dịch vụ (đa người dùng) với độ trễ thấp, ổn định và băng thông lớn. Thêm vào đó, dự phòng đường truyền phải đảm bảo để cung cấp dịch vụ sẵn sàng cao.

– Cung cấp khả năng bảo mật ở mức phần cứng

Khi hạ tầng phần cứng đã đáp ứng yêu cầu ở mức cơ bản, “đám mây” cần có một lớp ảo hóa với khả năng cung cấp dịch vụ ảo hóa cho cả tài nguyên vật lý, mạng và lưu trữ.

2.2 Lựa chọn công nghệ ảo hóa

Việc tận dụng hiệu quả tài nguyên phần cứng được quyết định rất nhiều bởi khả năng hỗ trợ của lớp ảo hóa. Nếu khả năng hỗ trợ ảo hóa hạn chế, khả năng cung cấp dịch vụ của “đám mây” bị giảm đi đáng kể. Các tính năng được coi như là yếu tố quyết định mà “đám mây” cần có ở lớp ảo hóa bao gồm

– Khả năng ảo hóa tài nguyên: CPU, RAM, storage

– Khả năng ảo hóa hệ thống mạng

– Khả năng quản lý toàn bộ phần cứng bên dưới, quản lý I/O một cách đồng nhất. Cung cấp cho lớp quản trị “đám mây” một giao tiếp trong suốt với phần cứng

– Khả năng mềm dẻo có thể mở rộng dễ dàng phần cứng

– Quản lý tập trung tài nguyên

– Tự động hóa tối đa việc quản lý tài nguyên

Như đã đề cập ở trên, khi dịch vụ ngày càng nhiều, hạ tầng càng phức tạp, lớp ảo hóa cần có một đơn vị có khả năng quản lý toàn bộ dịch vụ này và cung cấp một giao tiếp chuẩn cho người dùng cuối.

2.3 Lựa chọn phần mềm quản lý “đám mây”

Điện toán đám mây được xem như một xu hướng phát chuyển IT như một dịch vụ. Nó giúp cho doanh nghiệp tăng cường năng lực kinh doanh và kiểm soát chi phí của hạ tầng IT. Phần mềm quản lý “đám mây” cần thỏa mãn cung cấp được các chức năng sau

– Giảm chi phí đầu tư và điều hành

– Tăng hiệu suất với ít tài nguyên hơn

– Giảm thời gian đưa sản phẩm ra thị trường, từ đó tăng khả năng cạnh tranh

– Chuẩn hóa IT như một dịch vụ

– Tăng chất lượng dịch vụ, khai thác hiệu quả.

– Dễ dàng cài đặt, điều hành và bảo trì

– Tương thích tốt với lớp ảo hóa và phần cứng bên dưới

2.4 Kết luận

Việc lựa chọn công nghệ phù hợp cho hệ thống điện toán đám mây là một yêu cầu hết sức cần thiết để xây dựng một hệ thống đám mây. Các thành phần này phải làm việc tương thích tốt với nhau để tạo nên một giải pháp toàn diện. Như vậy, các dịch vụ trên “đám mây” mới có thể sử dụng hết khả năng của toàn bộ hệ thống và cung cấp tốt dịch vụ cho người dùng.

Theo giới thiệu điện toán đám mây chuẩn đã trình bày ở phần trên. Chúng tôi hân hạnh cung cấp giải pháp điện toán đám mây riêng, sử dụng máy chủ phiến mỏng của IBM (Blade Center H chassis), lưu trữ SAN IBM, hạ tầng mạng và bảo mật của Juniper Networks, công nghệ ảo hóa VMWare và phần mềm quản lý “đám mây” của IBM (ISDM – IBM Service Delivery Manager).

Comments

Bạn đang xem bài viết Point Cloud To Bim trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!