Quảng Ninh: Tìm Các Biện Pháp Kích Cầu Du Lịch

Xem 5,049

Cập nhật thông tin chi tiết về Quảng Ninh: Tìm Các Biện Pháp Kích Cầu Du Lịch mới nhất ngày 28/07/2021 trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,049 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cần Có Các Chính Sách Kích Cầu Du Lịch Đủ Mạnh, Hiệu Quả
 • Du Lịch Nga Kỳ Vọng Vào Kích Cầu Nội Địa
 • Chính Phủ Đang Kích Cung Nhiều Hơn Kích Cầu?
 • Quảng Ninh Phát Động Triển Khai Các Biện Pháp Kích Cầu Du Lịch
 • Định Hướng Xuất Khẩu Làm Khó Chính Sách Kích Cầu Tiêu Dùng Nội Địa
 • Ngày 22/10, tại TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị phát động triển khai và bàn các biện pháp kích cầu du lịch.

  Tại hội nghị, các đại biểu đã đề xuất các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp du lịch. Quảng Ninh cần tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua việc mở rộng, đa dạng hóa, làm mới các sản phẩm; từng bước phát triển các sản phẩm có tính đặc thù theo mùa, theo phân khúc khách hàng; xây dựng các chương trình du lịch kết nối các điểm đến trong và ngoài tỉnh và tạo ra nhiều lựa chọn cho khách.

  Bên cạnh đó, cần gắn kết các doanh nghiệp du lịch như lữ hành, cơ sở lưu trú, nhà hàng, vận tải, vui chơi giải trí, mua sắm; khai thác hiệu quả Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn… để tạo thành chuỗi sản phẩm đồng bộ; tiếp tục triển khai các biện pháp kích cầu, quảng bá xúc tiến, mở rộng thị trường, đặc biệt trong mùa thấp điểm…

  Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Xuân Ký đã đánh giá cao ý tưởng, đóng góp của nhà đầu tư, doanh nghiệp du lịch, sự vào cuộc tích cực của các sở, ngành. Quảng Ninh đang có sự phát triển mạnh mẽ, kinh tế – xã hội tiếp tục có những chuyển biến tích cực, nổi bật, trong đó, cơ cấu dịch vụ – du lịch đang tăng trưởng nhanh, hiện đang chiếm khoảng 46,5% cơ cấu các ngành kinh tế, phấn đấu đến năm 2021 chiếm 48%.

  Xác định du lịch là một trong những mũi nhọn của kinh tế tỉnh, thời gian qua, Quảng Ninh đã rất quan tâm, chỉ đạo tăng cường và không ngừng đổi mới, đặc biệt là công tác xây dựng chiến lược, định hướng, quy hoạch du lịch.

  Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh nhấn mạnh, hiện Quảng Ninh đang tập trung thực hiện mở rộng không gian phát triển, sáp nhập TP. Hạ Long với huyện Hoành Bồ, tạo không gian xứng tầm, phát huy tiềm năng, lợi thế đa dạng các loại hình du lịch.

  Đây là chiến lược mới của tỉnh, tạo ra đô thị loại I thuộc tỉnh lớn nhất cả nước, đa dạng độc đáo về cảnh quan, địa hình, tài nguyên du lịch, có tính kết nối mạnh mẽ giữa du lịch vịnh Hạ Long với cảnh quan kỳ vĩ của Hoành Bồ, hình thành lâm viên (công viên rừng).

  Bên cạnh đó, tiếp tục triển khai các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, du khách bằng việc đẩy mạnh xây dựng thành phố thông minh, đưa mạng 5G vào khai thác sớm hơn các địa phương khác, cung cấp các tiện ích cho du khách.

  Để thu hút khách du lịch cả vào mùa thấp điểm, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh đề nghị cần sớm xây dựng bộ nhận diện thương hiệu du lịch Quảng Ninh gắn với thương hiệu Hạ Long; tổ chức lễ hội, chương trình du lịch vào mùa thấp điểm, phát triển những sản phẩm du lịch, dịch vụ đẳng cấp quốc tế; kết nối các tuyến, điểm, khu du lịch, sản phẩm mới, hấp dẫn và chất lượng cao.

  Cũng tại hội nghị đại diện các nhà đầu tư, các đơn vị cung cấp dịch vụ đã ký kết biên bản ghi nhớ, thỏa thuận hợp tác phát triển dịch vụ, du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh./.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quảng Ninh:​​​​​​​ Triển Khai Các Biện Pháp Kích Cầu Du Lịch
 • Quảng Ninh: Phát Động Triển Khai Các Biện Pháp Kích Cầu Du Lịch
 • Thúc Đẩy Các Biện Pháp Để Kích Cầu Tiêu Dùng
 • Chính Sách Kích Cầu (Pump Priming) Là Gì? Những Tác Động Của Chính Sách Kích Cầu
 • Nguyên Nhân Suy Thoái Tài Nguyên Rừng Và Biện Pháp Khắc Phục
 • Bạn đang xem bài viết Quảng Ninh: Tìm Các Biện Pháp Kích Cầu Du Lịch trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv