Refresh Là Gì ? Có Nên Bấm Refresh Máy Tính Desktop Thường Xuyên Không

Cập nhật thông tin chi tiết về Refresh Là Gì ? Có Nên Bấm Refresh Máy Tính Desktop Thường Xuyên Không mới nhất ngày 21/09/2021 trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tính Năng Refresh (F5) Ngoài Desktop Có Tác Dụng Gì?
 • Tìm Hiểu Chức Năng Refresh Và Reset Trên Windows 8
 • Hướng Dẫn Cách Dùng Chức Năng Consolidate Trong Excel (Mẹo Tự Học Tin Văn Phòng)
 • Hàm Vlookup Trong Google Sheet Và Cách Sử Dụng Hàm Vlookup.
 • En Zim Và Vai Trò Của Enzim Trong Chuyển Hóa Vật Chất Enzim Ppt
 • Mặc dù được sử dụng thường xuyên, nhưng không nhiều người biết đến công dụng của lệnh Refresh trên desktop. Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc của bạn trong bài viết này.

  Khi máy tính chạy chậm, khi vào game lag, đó là lúc bạn nghĩ ngay đến nút Refresh trên desktop. Vậy công dụng của lệnh Refresh tren desktop là gì? Nó có thực sự giúp máy tính của bạn chạy nhanh và mượt mà hơn không? Hãy tham khảo tiếp nội dung bên dưới để biết thêm chi tiết.

  Công dụng lệnh Refresh trên desktop

  Refresh hay còn gọi là làm mới. Nó là một tiến trình giúp máy tính giải phóng những bộ nhớ còn tồn đọng của thao tác trước, điều này sẽ giúp máy tính trơn tru hơn trong quá trình hoạt động.

  Chẳng hạn khi bạn đóng một chương trình, thì ngay sau khi cửa sổ chương trình đó biến mất, là lúc máy tính vẫn thực hiện các thao tác giải phóng những bộ nhớ còn tồn đọng trong các giây kế tiếp. Lúc này nếu bạn nhấn Refresh, thì máy tính sẽ giải phóng hoàn toàn bộ nhớ nói trên.

  Ngoài ra trong một số trường hợp thì Refresh sẽ giúp máy tính hiển thị các shortcut mới chưa hiển thị ra màn hình.

  Dùng Refresh thế nào là hiệu quả?

  Nhiều người dùng liên tục nhấn F5 hoặc Refresh để máy tính mượt mà hơn trước khi thao tác một tiến trình nào đó. Nhưng kỳ thực nó không đem lại nhiều ích lợi, nếu không muốn nói là tốn thời gian.

  Thay vào đó, bạn chỉ nên sử dụng lệnh Refresh sau khi đóng một ứng dụng nặng, hoặc sau khi tạo, copy file mà thôi. Vì trong một số trường hợp file đó chỉ hiển thị sau khi bạn bấm Refresh.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/cong-dung-lenh-refresh-tren-desktop-4398n.aspx

  Như vậy là chúng tôi vừa giải thích công dụng lệnh Refresh trên desktop. Tóm lại bạn chỉ nên sử dụng lệnh này sau khi đóng ứng dụng nặng và khi shortcut không hiển thị mà thôi. Nếu đang gặp lỗi, hãy tham khảo xử lý lỗi Refresh không hoạt động trên Win 8 mà chúng tôi đã cung cấp.

  refresh may tinh

  , cong dung lenh refresh tren desktop, cong dung lenh refresh,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Pivot Table Trong Excel Dành Cho Dân ‘chuyên’ Làm Báo Cáo
 • Mẹo Sử Dụng Pivot Tables Trong Excel
 • Làm Quen Với Pivottable Và Pivotchart Trong Excel 2007
 • Khám Phá Web Office Của Microsoft
 • Microsoft Office Là Gì? Lợi Ích Và Tính Năng Của Microsoft Office.
 • Bạn đang xem bài viết Refresh Là Gì ? Có Nên Bấm Refresh Máy Tính Desktop Thường Xuyên Không trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv