Sắp Xếp Nhiều Cửa Sổ Làm Việc Trên Excel Cùng Lúc

Xem 3,564

Cập nhật thông tin chi tiết về Sắp Xếp Nhiều Cửa Sổ Làm Việc Trên Excel Cùng Lúc mới nhất ngày 19/04/2021 trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,564 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Mở Nhiều Bảng Tính Cạnh Nhau Trong Excel 2013
 • Thi Mos Excel Và Cách Sử Dụng Split Để Chia Cắt,sắp Xếp Hiển Thị Các Sổ Tính Hiệu Quả Trong Bài Thi
 • Cách Dùng Và Bỏ Split Cell Trong Excel 2010 Chi Tiết Nhất
 • 14 Mẹo Tiết Kiệm Thời Gian Khi Dùng Microsoft Excel
 • Hướng Dẫn Chức Năng Mail Merge Trong Excel
 • Excel cho phép hiển thị cùng lúc nhiều bảng tính excel và cho phép bạn tùy biến, sắp xếp cửa sổ làm việc trên excel. Sau khi thiết lập các tùy biến, chúng ta có thể lưu thành một tập tin workspace (không gian làm việc) .xlw để sử dụng lại sau này.

  Đôi lúc khi làm việc với Excel, bạn có thể cần phải có nhiều hơn một workbook mở trên màn hình để làm cho nó dễ dàng sử dụng hơn hay xem dữ liệu từ nhiều bảng tính. Trong bài này sẽ hướng cách sắp xếp cửa sổ làm việc trên excel một cách gọn gàn và có tổ chức.

  Đầu tiên, bạn hãy mở tất cả các bảng tính mà bạn cần làm việc:

  Nếu chọn kiểu sắp xếp Tiled (lát gạch) thì các cửa sổ làm việc của bảng tính như hình sau:

  Nếu chọn kiểu Vertical (thẳng đứng) thì các bảng tính được sắp xếp nằm cạnh nhau như sau:

  Khi các cửa sổ bảng tính đã được sắp xếp gọn gàng, bạn sẽ rất dễ dàng thao tác và di chuyển dữ liệu giữa các cửa sổ.

  Để sử dụng lại các thiết lập này sau này, bạn có thể lưu thành một tập tin workspace. Các bước thực hiện như sau:

  Muốn chuyển đổi một bảng tính nào đó về chế độ toàn màn hình thì bạn chỉ cần kích chuột hai lần lên thanh Title (tiêu đề) của cửa sổ bảng tính đó. Bạn cũng có thể nhấn nút Maximize trên cửa sổ bảng tính hiện hành để phóng to cửa sổ hoặc nhấn nút Close để đóng bảng tính sau khi đã hoàn tất công việc với cửa sổ đó.

  Để sử dụng lại không gian làm việc đã thiết lập trước đó, bạn chỉ cần mở tập tin .xlw vừa tạo thì giao diện làm việc được bạn thiết lập trước kia sẽ được khôi phục. Tất cả các hiệu chỉnh hay cập nhật thông tin trong các bảng tính của workspace sẽ được Excel nhắc nhở bạn lưu lại khi bạn ra lệnh đóng workspace.

  Nếu mỗi ngày, bạn đều phải thực hiện các công việc lặp đi lặp lại trên nhiều bảng tính. Tôi khuyên bạn nên dành một ít thời gian để thiết lập các kiểu không gian làm việc cho các bảng tính đó tùy thuộc vào yêu cầu tao tác và xử lý số liệu của chúng. Sau đó, bạn chỉ việc mở tập tin .xlw cho kiểu không gian làm việc phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn mà không cần phải tốn thời gian sắp xếp, tổ chức các bảng tính ở các lần sử dụng sau.

  Nguồn: chúng tôi – Sưu tầm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sử Dụng Chức Năng Split Để Chia Cắt; Sắp Xếp Hiển Thị Các Sổ Tính Hiệu Quả Trong Bài Thi Mos Excel
 • Cách Cài Đặt Và Xóa Tệp Add
 • Cách Sử Dụng Autofilter Trong Vba
 • Cách Lọc Dữ Liệu Trong Excel
 • Cách Sử Dụng Advanced Filter Lọc Dữ Liệu Trên Excel
 • Bạn đang xem bài viết Sắp Xếp Nhiều Cửa Sổ Làm Việc Trên Excel Cùng Lúc trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!