Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Seo! Dài Hạn Hay Chỉ Là Một Giải Pháp Ngắn Hạn? ❣️ Top Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Seo! Dài Hạn Hay Chỉ Là Một Giải Pháp Ngắn Hạn? ❣️ Top Trend

Xem 4,455

Cập nhật thông tin chi tiết về Seo! Dài Hạn Hay Chỉ Là Một Giải Pháp Ngắn Hạn? mới nhất ngày 30/09/2022 trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,455 lượt xem.

Tích Hợp Hệ Thống Là Gì?

Tích Hợp Hệ Thống Là Gì? Các Mô Hình Tích Hợp Hệ Thống

Phương Pháp Dạy Học Tích Hợp Liên Môn: Đặc Điểm Ý Nghĩa Ưu Khuyết

Xu Thế Mới: Tích Hợp Các Giải Pháp Công Nghệ

Giải Pháp Tích Hợp Cad Cam, Phương Thức Mới Cho Thiết Kế Công Nghiệp 4.0.

Trước khi có được một câu trả lời chính xác, bạn hãy bỏ một chút thời gian để giải đáp các thắc mắc từ các chủ doanh nghiệp nhỏ về vấn đề này.

Rất nhiều các doanh nghiệp đang tìm mọi cách để phát triển doanh nghiệp của họ mà không làm tăng các chi phí dài hạn. Họ muốn tăng lợi nhuận, và để có được lợi nhuận, họ cố gắng giữ cho các chi phí xuống đến mức tối thiểu, càng thấp càng tốt. Chẳng phải bạn chi tiêu càng nhiều, lợi nhuận trong túi bạn càng ít hay sao?

Thật không may khi suy nghĩ này lại chẳng đúng với SEO và SEM. Thay vì đầu tư vào SEO/ SEM như một giải pháp phát triển kinh doanh, hầu hết các chủ doanh nghiệp đều coi SEO/SEM như các giải pháp để nhanh chóng có thể mang lại những khách hàng mới và lợi nhuận tăng vọt. Họ hy vọng điều kỳ diệu sẽ xảy ra, và thậm chí còn chẳng có những nỗ lực khác nào.

Tôi có 2 từ dành cho bạn: Coca Cola

hoặc Pepsi Cola

hoặc Wal-Mart

Tôi rất thường gặp các chủ doanh nghiệp muốn đầu tư vào SEO hay SEM như một giải pháp ngắn hạn, họ muốn khởi đầu hoành tráng, rồi từ từ giảm quy mô hay cắt giảm dần chi phí. Thật là nực cười.

PPC là một giải pháp ngắn hạn

PPC có thể là rất tốn kém. Thật khó để thực hiện một chiến dịch PPC thành công nếu không bỏ ra vài ngàn đô la 1 tháng. Chẳng có gì lạ là chiến dịch này sẽ nhanh chóng tiêu tốn hàng chục ngàn đô la mỗi tháng. Rất nhiều doanh nghiệp đầu tư PPC như một giải pháp tạm thời, và khi đã đạt được 1 thứ hạng trên kết quả tìm kiếm, họ cắt bỏ PPC và coi đó là chuyện đương nhiên.

Câu hỏi ở đây là: Tại sao lại cắt bỏ PPC khi mà mỗi nhấp chuột vẫn mang lại lợi nhuận cho bạn? Chắc chắn rằng bạn sẽ thích thú hơn vì bạn đã có lợi nhuận đến từ các nhấp chuột miễn phí đem lại từ SEO, nhưng tại sao phải cắt đi một dòng lợi nhuận chỉ vì bạn đã mở ra được một dòng lợi nhuận khác?

Lí do: Bạn đang coi PPC như một giải pháp tạm thời bởi vì bạn đang xem xét nó như một chi phí mà không đánh giá đúng tỉ lệ hoàn vốn mà nó mang lại.

Nếu tất cả những gì bạn thấy là 5000$ trong bản sao kê tín dụng trả cho PPC thì bạn rất dễ bị cám dỗ bởi suy nghĩ “Tôi không đủ khả năng để trả chi phí này!”. Nhưng bạn có thể dừng lại không? khi mà 5000$ đó đem về cho bạn 10.000$ lợi nhuận, cắt giảm 5000$ chi phí đó tức là cắt giảm luôn 5000$ lợi nhuận?

Giết chết lợi nhuận từ PPC thực sự sẽ làm tổn thương đến doanh nghiệp của bạn. Nếu các chiến dịch PPC mà bạn thực hiện không đem lại lợi nhuận hoặc đem lại rất ít lợi nhuận không đủ bù chi phí thì điều bạn cần nghĩ đến là: “Có lẽ tôi cần một người nào đó khác để quản lí các chiến dịch PPC cho tôi”. Làm sao để các chiến dịch PPC mang lại sự đột biến trong lợi nhuận của tôi?

SEO ngắn hạn hay SEO dài hạn

Có một vài kỹ thuật trong SEO, bạn chỉ cần làm một lần duy nhất. Tối ưu hóa kiến ​​trúc trang web có thể tạo ra một tác động sâu sắc đến hiệu suất của trang web của bạn. Chỉ một vài giờ được tư vấn với các chuyên gia, bạn sẽ tìm được hướng đi đúng để cải thiện thứ hạng website của bạn. Tuy nhiên SEO thực sự là một quá trình lâu dài trong việc nghiên cứu từ khóa, tìm hiểu các vấn để nhằm xây dựng trang web của bạn ngày càng thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

SEO ngắn hạn thế nào?

Xây dựng, tối ưu hóa kiến trúc trang web, nghiên cứu và tối ưu hóa 1 từ khóa trong một tập hợp các từ khóa là những thứ bạn có thể thực hiện trong một chiến dịch SEO trong ngắn hạn. Đây là những công việc một khi bạn đã hoàn thành là coi như xong, có chăng chỉ là những xử lí mang tính tính huống.

Các ưu điểm trong 1 chiến dịch SEO ngắn hạn:

Phân tích và tối ưu các trang web có thể thực hiện trong vòng vài tuần đến vài tháng tùy thuộc kích cỡ website của bạn

Kiến trúc website của bạn sẽ được tối ưu và sửa lỗi

Bạn không cần một hợp đồng dài hạn và một cam kết liên tục

Không phát sinh chi phí từ những cam kết ban đầu

Một vài nhược điểm:

Thời gian để thấy được hiệu quả có thể cỡ vài tháng, do các chậm chễ từ phía công cụ tìm kiếm

Nhiều từ khóa giá trị sẽ không được tối ưu hóa vì những giới hạn của hợp đồng đã ký trước.

Không có các báo cáo và phân tích định kỳ

Việc xây dựng liên kết ngoài (backlinks) hoặc SMO thường không được đề cập đến trong các chiến dịch SEO ngắn hạn.

SEO dài hạn ra sao?

Chiến dịch SEO dài hạn sẽ tập trung vào các tiến trình nâng cao. Việc nghiên cứu từ khóa và tối ưu hóa từ khóa cho website là một quá trình liên tục, lâu dài. Tìm kiếm và chỉnh sửa kiến trúc website là quan trọng để tiếp tục thành công. Xây dựng liên kết ngoài (backlinks) và tối ưu hóa truyền thông xã hôi (SMO) sẽ đảm bảo chỗ đứng của bạn trước các đối thủ cạnh tranh.

Một số bất cập trong chiến dịch SEO dài hạn:

Một số từ khóa giá trị sẽ phải đợi khi những từ khóa quan trọng khác được ưu tiên thực hiện trước

Bạn cần một cam kết lâu dài, tối thiểu cũng từ 6 tháng đến 1 năm, và nhiều khi chính bạn cũng chẳng biết đến bao giờ có thể kết thúc

Bạn sẽ phải dành nhiều tiền cho chiến dịch này.

Một số ưu điểm:

Nhiều từ khóa mới có giá trị sẽ được phát hiện và tối ưu hóa vào website của bạn

Bạn sẽ nhận được các báo cáo phân tích hiệu suất, duy trì thứ hạng, tư vấn thường xuyên, định kỳ

Đủ thời gian để thực hiện quá trình xây dựng backlinks và tối ưu hóa truyền thông xã hội (nếu bạn có yêu cầu)

Từ khóa sẽ được tối ưu hóa liên tục, không phải chờ đợi một sản phẩm cuối cùng được chuyển giao.

Sự ràng buộc trách nhiệm và mục tiêu rõ ràng, với kết quả nhìn thấy được.

Tóm lại, các chiến dịch SEO ngắn hạn có thể đạt được kết quả ngay, nhưng để đảm bảo thành công và tăng trưởng liên tục, một chiến dịch SEO dài hạn cần được chú trọng. Hãy nhìn SEO/SEM như những khoản đầu tư dài hạn, gạt bỏ quan niệm chúng là chi phí, quan tâm đến lợi nhuận mà chúng mang lại. Luôn tâm niệm, cắt giảm chi phí SEO/SEM có nghĩa là bạn đang cắt bỏ đi một nguồn lợi nhuận tiềm năng.

Hệ Số Khả Năng Thanh Toán Nợ Ngắn Hạn Là Gì? Công Thức Tính?

Vay Ngắn Hạn Là Gì? Có Phương Thức Nào?

Tài Sản Ngắn Hạn Là Gì Mà Ai Cũng Cần Phải Biết?

Tài Sản Ngắn Hạn Là Gì?

Một Số Giải Pháp Tức Thời Ngắn Hạn

Bạn đang xem bài viết Seo! Dài Hạn Hay Chỉ Là Một Giải Pháp Ngắn Hạn? trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2605 / Xu hướng 2695 / Tổng 2785 thumb
🌟 Home
🌟 Top