Xem Nhiều 6/2023 #️ Sự Cần Thiết Của Giải Pháp Phần Mềm Kế Toán Cho Doanh Nghiệp # Top 14 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 6/2023 # Sự Cần Thiết Của Giải Pháp Phần Mềm Kế Toán Cho Doanh Nghiệp # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sự Cần Thiết Của Giải Pháp Phần Mềm Kế Toán Cho Doanh Nghiệp mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiện nay, việc sử dụng phần mềm kế toán cho các doanh nghiệp đã không còn gì xa lạ. Đây được coi là giải pháp tối ưu trong việc khắc phục các vấn đề về nhân lực trong lĩnh vực kế toán.

Nếu như trước đây, kế toán thiếu thốn rất nhiều thời gian để hoàn thành công việc và thường xảy ra sai sót trong quá trình thực hiện, thì nay với sự hỗ trợ của phần mềm kế toán thì người sử dụng có thể giảm tối đa thời gian lãng phí vào việc chỉnh sửa dữ liệu, sổ sách, báo cáo từ vài ngày xuống chỉ còn vài phút. Mặt khác, công tác kế toán thủ công đòi hỏi cần nhiều nhân sự làm kế toán. Trong khi phần mềm kế toán do tự động hóa hoàn toàn các công đoạn lưu trữ, tính toán, tìm kiếm và kết xuất báo cáo nên tiết kiệm được nhân sự và thời gian, chính điều này đã góp phần tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp. So với việc dùng nhiều nhân sự để ghi chép hạch toán hàng ngày, phần mềm kế toán có thể:

Sản xuất tài liệu tự động nhanh chóng và chính xác hoá đơn, ghi chú tín dụng, đơn đặt hàng, báo cáo in ấn và các tài liệu biên chế đều được thực hiện tự động.

Độ chính xác cao: Các chương trình kế toán có độ chính xác rất cao và hiếm khi gây ra lỗi. Sai sót duy nhất doanh nghiệp có thể gặp phải là do nhập dữ liệu và thông tin sai lệch từ ban đầu.

Update thông tin các hồ sơ kế toán được tự động cập nhật và số dư tài khoản (ví dụ như tài khoản khách hàng) sẽ luôn luôn được cập nhật kịp thời.

Hiệu quả sử dụng tốt hơn các nguồn tài nguyên và thời gian, dòng tiền sẽ được cải thiện thông qua thu nợ tốt hơn và kiểm soát hàng tồn kho.

Tiết kiệm chi phí – phần mềm kế toán trên máy vi tính giảm thời gian nhân viên làm tài khoản và giảm chi phí kiểm toán như hồ sơ gọn gàng, lên nhật và chính xác.

Bên cạnh đó, việc sử dụng giải pháp phần mềm kế toán giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán về dùng người, cụ thể:

Việc cập nhật về chế độ kế toán hiện hành có thể sẽ không được kịp thời, đặc biệt là đối với những kế toán viên mới vào nghề và chưa có nhiều kinh nghiệm.

Nhân sự có thể sẽ bị thay đổi vì nhiều lý do ảnh hưởng đến doanh nghiệp thì bây giờ việc ấy cũng đơn giản hơn nhiều, điều này tiết kiệm khá nhiều thời gian và chi phí.

Với những lợi ích này thì ngày càng nhiều doanh nghiệp chú trọng đến việc đầu tư cho mình những phần mềm kế toán để hỗ trợ tốt cho công việc. Tùy thuộc vào quy mô, ngành nghề hay mức ngân sách… mà mỗi doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho mình những phần mềm kế toán khác nhau.

BT tổng hợp

Giải Pháp Phần Mềm Cho Doanh Nghiệp

Giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp được ra đời với mục đích hỗ trợ công tác quản trị trong một tổ chức. Các phần mềm này tích hợp tất cả chức năng của các phòng ban, mọi chức năng của công ty tại một hệ thống máy tính duy nhất để thuận tiện cho việc theo dõi cũng như đủ linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp.

Hiện nay, việc áp dụng các giải pháp này trong quản trị doanh nghiệp ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, có nhiều doanh nghiệp vẫn còn băn khoăn không biết có nên áp dụng những giải pháp này trong doanh nghiệp của mình hay không? Khi nào thì doanh nghiệp cần áp dụng những giải pháp này?

Tìm kiếm giải pháp cho doanh nghiệp

Giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp có thể hỗ trợ các vấn đề chính sau

Quản lý quy trình nghiệp vụ

Quản lý và kiểm soát công việc theo các quy trình lưu chuyển thông tin và xét duyệt, cho phép tùy chỉnh quy trình theo đặc thù từng doanh nghiệp.

Quản lý thông tin đối tác

Tạo và phân nhóm khách hàng, nhà cung cấp, quản lý và phân tích thông tin đa chiều về khách hàng, nhà cung cấp, tích hợp hoàn toàn với kế toán và quản trị quan hệ khách hàng…

Quản lý Tài chính

Kế toán tổng hợp, kế toán tiền, kế toán kho, kế toán công nợ, tài sản cố định, phân bổ chi phí, kế toán giá thành, thuế, báo cáo tài chính, quản lý hóa đơn, thu chi, ngân sách … Hỗ trợ đa tiền tệ và kế toán đa công ty.

Quản lý cung ứng & mua hàng

Lập kế hoạch nhu cầu, lựa chọn nhà cung cấp,… quản lý đầy đủ quy trình mua hàng từ dự báo mua hàng, lập yêu cầu báo giá, cho đến theo dõi kế hoạch nhập hàng. Tích hợp tốt với quản lý kho, kế toán.

Quản lý phân phối & bán hàng

Lập và quản lý báo giá, đơn hàng… Quản lý đầy đủ quy trình bán hàng từ lập báo giá cho đến giao hàng và xuất hóa đơn. Tích hợp quản lý điểm bán hàng (POS), hỗ trợ đổi/trả hàng, hỗ trợ kết nối máy đọc/in mã vạch, màn hình cảm ứng, tích hợp thương mại điện tử B2B & B2C.

Tìm kiến đối tác để cùng đưa ra giải pháp Quản lý quan hệ khách hàng & nhà cung cấp – CRM & SRM

Quản lý dịch vụ khách hàng đầy đủ từ khâu ghi nhận đầu mối/tiềm năng bán hàng, phân tích khách hàng cho đến quản lý tài khoản, lịch tiếp xúc và xúc tiến bán hàng. Hỗ trợ tiếp thị tự động: eMarketing (Web, eMail), Mobile Marketing (Sms), Call center. Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng sau bán hàng từ trả lời thắc mắc, hướng dẫn sử dụng đến ghi nhận yêu cầu, phàn nàn từ khách hàng,… Tích hợp quản lý bán hàng, mua hàng, kho, kế toán giúp kết nối các bộ phận.

Quản lý sản xuất

Hỗ trợ đầy đủ các phương thức quản lý tiên tiến: quản lý đa định mức nguyên vật liệu, đa công đoạn sản xuất, đa nguồn lực sản xuất,… Tích hợp đầy đủ các phương thức tính giá vốn hàng hóa, chi phí sản xuất,…Cho phép tự thiết lập các quy tắc sản xuất tự động hoặc tự đề xuất mua nguyên vật liệu, tồn kho tối thiểu, tối ưu… Tích hợp hoàn toàn với quản lý kho, kế toán, mua/bán hàng, nhân sự.

Quản lý kho hàng

Cho phép quản lý nhiều địa điểm kho, loại kho… cho phép chuyển đổi nhiều đơn vị tính, quản lý nhập/xuất hàng, kiểm hàng, tình trạng giao hàng, chuyển kho nội bộ, tra cứu tồn kho thực tế, số lượng tồn nhưng đã được khách hàng đặt mua, số lượng hàng đặt mua sắp về, giá trị tồn kho, tồn kho tối ưu … Tích hợp hoàn toàn với sản xuất, kế toán, mua/bán hàng.

Quản lý nhân sự và tính lương

Quản lý toàn diện các quy trình và nghiệp vụ nhân sự như: Quản lý cơ cấu nhân sự, quản lý hồ sơ nhân viên, quản lý kĩ năng, kinh nghiệm, quản lý tuyển dụng và đào tạo, đánh giá năng lực nhân viên, quản lý lịch làm việc/công tác (timesheets), quản lý chi phí, nghỉ phép, nghỉ lễ, bảo hiểm, chấm công và tính lương tự động… Tích hợp hoàn toàn với kế toán, sản xuất, dự án.

Quản lý tài liệu chứng từ

Hệ thống và phân loại hồ sơ tài liệu nội bộ, giúp chia sẻ tài liệu nhanh chóng và an toàn, rất hữu ích trong việc theo dõi quản lý các tài liệu như tài liệu dự án, sản phẩm, hợp đồng, kế hoạch, … giúp tiết kiệm thời gian và tránh “mất” tài liệu.

Khi nào cần áp dụng giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp?

Kho dữ liệu khó truy cập

Trong một tổ chức có rất nhiều các thông tin cần phải quản lý. Nếu như không đưa về cùng hệ thống thì nhân viên rất khó có thể tiếp cận các thông tin, sẽ mất rất nhiều thời gian để nắm bắt thông tin cũng như phân loại thông tin một cách hiệu quả.

Giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp đem đến sự thuận tiện, khi mà chúng tích hợp các thông tin trên cùng một hệ thống và được cập nhật liên tục. Do đó, có thể nắm bắt thông tin một cách hiệu quả và nhanh chóng. Khi mà hệ thống thông tin của doanh nghiệp còn gặp nhiều khó khăn, không có sự liên kết thì giải pháp phần mềm là một lựa chọn phù hợp. Không chỉ những người quản lý mà nhân viên cũng có thể nắm bắt thông tin để làm việc được hiệu quả hơn.

Doanh nghiệp muốn nâng cao năng suất và hiệu quả công việc

Khi thực hiện công việc một cách thủ công, nhân viên phải mất rất nhiều thời gian để nhập tay các thông tin về hồ sơ, hóa đơn, chứng từ, đơn đặt hàng… Việc áp dụng giải pháp phần mềm doanh nghiệp sẽ giúp tiết kiệm thời gian, xử lý thông tin trên cùng một hệ thống nhằm đảm bảo độ chính xác cũng như phân tích những con số trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Khi áp dụng giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp, nhân viên có thể làm việc nhanh chóng, hiệu quả, chính xác hơn, hạn chế sự chậm trễ hay đối phó trong công việc. Chính điều này sẽ giúp cho năng suất lao động được cải thiện cũng như hoạt động vận hành cơ bản của công ty được cải thiện.

Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp

Phần mềm CeHuman được CMC SOFT xây dựng riêng cho doanh nghiệp nhằm theo dõi chặt chẽ từ hoạt động tổ chức nhân sự cho đến năng lực làm việc, thông tin cá nhân của mỗi nhân viên trong công ty.

CeHuman là phần mềm nhân sự online bảo mật, dễ dùng, phù hợp với mọi quy mô và loại hình doanh nghiệp. Với nhiều tính năng vượt trội, phần mềm sẽ là lựa chọn thông minh cho các nhà quản trị nhạy bén.

Điểm nổi bật

Sử dụng dễ dàng, thao tác trực quan, hỗ trợ các nghiệp vụ tự động, nhiều tiện ích, các dữ liệu nhập vào hệ thống đảm bảo tính đúng đắn, đồng nhất.

Hỗ trợ quản trị đa chiều, đa dạng, khả năng tổng hợp số liệu, báo cáo tức thời và chính xác.

Khả năng xử lý lượng dữ liệu lớn, nhiều người cùng sử dụng và nghiệp vụ phức tạp.

Đáp ứng linh hoạt các nhu cầu đặc thù của doanh nghiệp Việt Nam; đáp ứng các quy định, chính sách của Luật Lao động Việt Nam

Công nghệ hiện đại giúp đảm bảo an ninh, an toàn, tính toàn vẹn của dữ liệu, tối ưu chi phí đầu tư và chi phí khai thác, bảo trì phần mềm.

Đảm bảo đáp ứng nhu cầu quản trị nhân lực của doanh nghiệp

Câu hỏi thường gặp

Điều kiện để triển khai phần mềm này?

Yêu cầu máy chủ

Yêu cầu máy trạm

Tính năng

Phân hệ hệ thống và Quản lý nhân sự: Thể hiện cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp, phân quyền cho người sử dụng theo cấp bậc, hỗ trợ hoạch định nhân sự

Phân hệ Đào tạo và Tuyển dụng: Cho phép các phòng ban tổ chức đào tạo, thực hiện và theo dõi xuyên suốt quá trình tuyển dụng nhân sự.

Phân hệ Thu nhập, Đánh giá nhân sự, Khen thưởng/Kỷ luật: Quản lý nhân viên, hỗ trợ tính lương nhanh chóng; đánh giá năng lực nhân viên để quyết định khen thưởng, kỷ luật;

Phân hệ Chế độ đãi ngộ và Tiện ích: Quản lý, lưu trữ dữ liệu về chế độ mà cán bộ được hưởng; cung cấp tiện ích cho doanh nghiệp như tìm kiếm nhanh, thống kê số liệu

Lợi ích

Khai thác nghiệp vụ thông minh, linh hoạt: Dễ thao tác, tìm kiếm thông minh, kiểm soát nhập liệu chặt chẽ đảm bảo tính chính xác về số liệu, phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam.

Quản lý dữ liệu tập trung: Hợp nhất số liệu, báo cáo chính xác, ngay tức thời, quản lý và theo dõi xuyên suốt quá trình từ khâu tuyển dụng tới khâu đào tạo nhân viên, tiết kiệm chi phí đầu tư, bảo trì hạ tầng phần mềm, khả năng xử lý lượng dữ liệu lớn với tốc độ nhanh

Phần mềm nền tảng web, mô hình điện toán đám mây: Truy cập và khai thác sử dụng mọi lúc mọi nơi có kết nối với khả năng hoạt động ổn định và tốc độ nhanh như phần mềm truyền thống, cập nhật, nâng cấp phần mềm tự động, bảo trì nhanh chóng, bảo mật bốn lớp

Khả năng tích hợp và mở rộng hệ thống linh hoạt: Khả năng nhập xuất dữ liệu tổng thể hoặc chi tiết ở từng chức năng, dễ dàng kết chuyển số liệu từ các phần mềm nghiệp vụ khác.

Khách hàng tiêu biểu

Một Số Loại Giải Pháp Phần Mềm Crm Cho Doanh Nghiệp

Giải pháp phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) là quan trọng trong điều hành một doanh nghiệp thành công. Các mối quan hệ tốt hơn, dễ dàng hơn là để kinh doanh và tạo ra doanh thu. Do đó sử dụng công nghệ để cải thiện CRM có ý nghĩa kinh doanh tốt.

Các giải pháp CRM rơi vào một trong bốn loại sau đây:

Giải pháp thuê ngoài

Ứng dụng cung cấp dịch vụ có thể cung cấp các giải pháp dựa trên web CRM cho doanh nghiệp của bạn. Cách tiếp cận này là lý tưởng nếu bạn cần thực hiện một giải pháp nhanh chóng và công ty của bạn không có những kỹ năng cần thiết trong nhà để giải quyết các công việc từ đầu. Nó cũng là một giải pháp tốt nếu bạn đã hướng tới thương mại điện tử trực tuyến. Để biết thêm thông tin xem hướng dẫn của chúng tôi về điện toán đám mây.

Giải pháp pháp có sẵn

Một số công ty phần mềm cung cấp các ứng dụng CRM tích hợp với các gói hiện có. Cắt xuống phiên bản của phần mềm như vậy có thể thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ hơn. Cách tiếp cận này thường là lựa chọn rẻ nhất là bạn đang đầu tư vào các thành phần phần mềm tiêu chuẩn. Nhược điểm là phần mềm có thể không phải luôn luôn làm chính xác những gì bạn muốn và bạn có thể phải tắt các chức năng thương mại cho thuận tiện và giá cả. Chìa khóa thành công là phải linh hoạt mà không ảnh hưởng quá nhiều.

Giải pháp đặt gia công

Đối với các cuối cùng trong các giải pháp phù hợp CRM, tư vấn và kỹ sư phần mềm sẽ tùy biến hoặc tạo ra một hệ thống CRM và tích hợp nó với các phần mềm hiện tại của bạn. Tuy nhiên, điều này có thể tốn kém và mất thời gian. Nếu bạn chọn tùy chọn này, hãy đảm bảo bạn cẩn thận xác định chính xác những gì bạn muốn. Điều này thường sẽ là lựa chọn đắt tiền nhất và chi phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào những gì báo giá thiết kế phần mềm của bạn.

Giải pháp quản lý

Bạn đang xem bài viết Sự Cần Thiết Của Giải Pháp Phần Mềm Kế Toán Cho Doanh Nghiệp trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!