Xem Nhiều 6/2023 #️ Tất Tần Tật Về Bệnh Đau Dạ Dày Và Thực Phẩm Chức Năng Trị Dau Dạ Dày # Top 14 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 6/2023 # Tất Tần Tật Về Bệnh Đau Dạ Dày Và Thực Phẩm Chức Năng Trị Dau Dạ Dày # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tất Tần Tật Về Bệnh Đau Dạ Dày Và Thực Phẩm Chức Năng Trị Dau Dạ Dày mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

-Bạn đang gặp vấn đề lâu năm về dạ dày nhưng chưa có phương pháp giải quyết, bệnh đau dạ dày tái đi tái lại nhiều lần đã đi khám bác sĩ những không khỏi, sử dụng nhiều loại thuốc khiến cơ thể suy nhược chán ăn.

-Ok được rồi trong bài chia sẻ này NoctisTuanChannel sẽ nói rõ hơn về bệnh đau dạ dày và một loại ” thực phẩm chức năng điều trị trào ngược dạ dày” cực kỳ hiệu quả

-Bệnh viêm loát dạ dày trào ngược dạ dày là một loại bệnh làm suy giảm hàng rào bảo vệ của niêm mạc dạ dày làm lớp tế bào bảo vệ dạ dày mỏng đi hoặc có thể bị phá hủy

-Thì các lớp biểu mô bề mặt dạ dày sẽ bị bóng chóc bị hỏng lúc đó thì các tác nhân gây bệnh sẽ tác động và ngay ra các ô loát trên dạ dày khiến người bệnh đau khó chịu

+ VIDEO YOTUBE TỪ BÁC SĨ ĐỂ HIỂU RÕ HƠN VỀ LOẠI BỆNH NÀY.

2/ Những nguyên nhân phổ biến gây bệnh.

+DO VI KHUẨN HELICOBACTER PYLORY.

-Loại vi khuẩn này có trong đường ruột do ăn phải các thức ăn nhiễm khuẩn loại vi khuẩn này theo một thông kế nó tồn tại trong 70% dân số việt nam điều mắc phải con vi rút này trong đường ruột.

-Vi khuẩn Helicobacter pylory có tác dụng dung hòa acid trong dạ dày và sống tại niêm mạc dạ dày nếu tình trạng sức khỏe của bạn không được tốt bị chịu ảnh hưởng các tác nhân khác bên ngoài Vi khuẩn Helicobacter pylory sẽ ngay bệnh đau dạ dày.

+SỬ DỤNG QUÁ NHIỀU CHẤT KÍCH THÍCH.

-Chất kích thích được xem như một chất có mạng lại giá trị y học nhưng sử dụng nó quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ không chi riêng gì về bệnh dường ruột.

-Được biết chất kích thích là một loại chất dùng để kích thích thần kinh làm thay đổi chức năng chính của cơ quan cơ thể con người làm cho chúng mất kiếm soát lâu ngày sẽ sinh ra bệnh

-Chất kích thích bao gồm : rượu , bia, ma tuý , cỏ , đá, và còn nhiều loại chất khác các chất này là nguyên nhân gián thiếp làm bệnh đau dạ đường ruột nặng hơn

+SỬ DỤNG THUỐC GIẢM ĐAU QUÁ NHIỀU.

-Thuốc giảm đau là một cứu tinh cho những người đang gắp tình trạng cơn đau kéo dài không thể chịu được nhưng mắc khác việc làm dụng quá nhiều thuốc giảm đau sẽ nguy hại đến sức khỏe đường tiêu hoá.

-Hầu hết trong thuốc giảm đau điều chứa các chất NSAID và aspirin các chất này nếu được sử dụng quá mức cho phép làm dụng bởi người bệnh sẽ gây tình trạng tổn thương màng nhầy ở dạ dày và gây xuất huyết đường tiêu hoá hậu quả mang lại cực đáng sợ

+DO STRESS TRONG CUỘC SỐNG.

-Ngoài những nguyên nhân trên ra đau da dạy thường xuất hiện ở những người quá bận rộn trong cuộc sống, do công việc áp lực cuộc sống đề nặng lên vai họ.

-Đây cũng là một nguyên nhân khá phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày này theo mọt nghiên cứu cho thấy những người thường xuyên làm việc với cường độ cao ( nhân viên văn phòng , các chủ doanh nghiệp, học sinh , sinh viên trong mùa thi cử ) sẽ có huy cơ mắc bệnh gắp 2 lần người bình thường.

-Vì thế làm gì thì làm chúng ta cần xả stress ra bớt bằng cách nghe nhạc thư giãn, hít thở sâu, ngồi thiền yoga để stress giảm.

-khi bị stress lượng acid trong dạ dày sẽ tiết ra nhiều hơn gây tình trạng loát dạ dày do acid quá cao.

-Bạn nên nhớ một điều chúng ta là một cổ máy sinh học, dù bạn biết hay không biết điều đó thì cơ chế hoạt động của cổ máy vẫn như vậy.

-Ở đây có nghĩa là thối quen giống như bạn đã lên lịch hoạt động cho một cố máy nếu bạn tự dưng thay đổi thì cổ máy đó sẽ rối loạn thì dạ dày của chúng ta cũng vậy.

-Hãy ăn đúng cử đừng ăn tùm lum không đúng giờ ( ở đây không có nghĩa là tuyệt đối nhưng hãy hạn chế để đường ruột bạn tốt hơn ).

-Ngộ độc thức ăn hay ngộ độc thực phẩm là một hiện thượng xảy ra đột ngột khó có thể biết trước được.

-Ngộ độc thực phẩm là một hiện tượng ăn phải thực phẩm chứa chất độc cựu thể là thực phẩm có chứa vi khuẩn Clostridium botulinum gây ngộ độc , vi khuẩn này sẽ thiết ra chất làm tổn thương hệ thần kinh và đường ruột.

-Người nhiễm vi rút này sẽ bị tiêu chảy, đau thắt bụng, buồn nôn, nôn, sốt, giảm cân, đau khớp, đau cơ, khát nước, đau đầu, khó chịu.

-Gen duy truyền quyết định cấu trúc màu da , màu tóc , đối mắt vì thế có một số loại bệnh cũng được duy truyền từ nhiều thế hệ trong gia đình.

-Bệnh đau đương ruột cũng là một loại bệnh có thể được duy truyền từ ông bà cha me sang con cái.

-Nếu người thân trong gia đình bạn có chứng đau dạ dày kinh niên thì bạn co huy cơ mất bệnh này rất cao

-Đau vùng thượng vị là một trong những chịu chứng điển hình của bệnh đau dạ dày tuy nhiên ít có thể phân biệt được vị trí đau thượng vị nằm ở đâu.

-Hầu hết tất cả mọi người mất bệnh đau dạ dày thường cảm thấy đau ở phần trên rốn và ở mỏm xương ức thông thường lượng thức ăn thừa trong dạ dày lên men tạo hơi hình thành một lượng lớn acid làm đau bụng trên.

-Nếu xuất hiện vùng đau bụng trên xây ra thường xuyên nhất là sau khi ăn khoản 2 đến 3 tiếng rất có thể bạn da bị đau dạ dày.

+CHƯỚNG BỤNG KHÓ TIÊU ĐẦY HƠI

-Nếu vị chi đau của bạn ở phần bụng giữa và vị trí đau xuất hiện nhiều lần có lúc đau âm ỷ và có lúc đau cuồn cuộn.

-Các chịu chững có thể biện hiện rõ hơn sau khi ăn no hoặc lúc quá đối bên cạnh đó các chịu chứng đau này còn đi kem biểu hiện như đầy bụng , ợ chua thì khả năng bạn đau dạ dày là rất cao

-Thông thường vị trí đau chỉ tập trung ở giữa không hướng sang phải hay sang trái.

Đây là một biểu hiện dễ phát hiện nhất ở người bị viêm loát dạ dày , sau khi ăn xong thì bao tử sẽ tự tiết ra một acid để tiêu hoá thức ăn do lượng acid này tiết ra quá nhiều nên bạn sẽ thấy ợ lên chua và nóng đây là một dấu hiệu của bệnh hãy đi khám bác sĩ ngay để kịp thời điều trị.

-Buồn nôn là một hiện thượng khá phổ biến ở người mắt các bệnh về đường ruột để biết rõ hơn bạn có đang mắt bệnh viêm loát bao tử hãy không hãy để ý chu kì sau khi ăn.

-Thường thì sau khi ăn ở những người mắt bệnh tiêu hoá bao tử sẽ co bóp tạo ra acid để tiêu hoá lựa acid này nhiều hơn người bình thường nên có cảm giác buồn nôn muốn ối.

-Nếu bạn là một người rất thích ăn uống bổng nhiên một ngày kia bán có cảm giác khó chịu , không muốn ăn thì có lẻ bạn đã co nguy cơ tìm tàn bị đau dạ dày

-Hiện thượng này dễ bắt gặp chắc chắn bạn đã thấy được ít nhất 1 lần rồi, nếu gặp phải tình trạng như vậy hãy đi khám bác sĩ ngay phòng bệnh hơn chửa bệnh.

+GIẢM CÂN NHANH KHÔNG RÕ NGUYÊN DO.

-Sụt cân nhanh do các loại vi khuẩn tốt trong đường ruột đã bị tiêu diệt do nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylory gây viêm loát dạ dạy kéo dài.

-Thường thì người bị nhiễm vi rút Helicobacter pylory trong môt thời gian dài đồng nghĩa với việc các vi khuẩn tốt giúp tiêu hoá tạo năng lượng cho cơ thể bị giảm mạnh gây tình trạng giẩm cân nhanh.

-Thức dậy giữa đêm với vùng bụng đau dự dỗi thường xuyên đi đại tiện giữa đêm phân đen là một biểu hiện phổ biến của bệnh viêm dạ dày

4/ Biến chứng nguy hiểm của bệnh.

-Là hiện tượng thức ăn trong quá trình tiêu hoá bị ứng động lại trong dạ dày mà không xuống được ruột hoặc có thể xuống được ruột với lượng rất hạn chế

-Trong đó những nguyên nhân chinh là do các bệnh đường ruột ngay ra ngoài ra có một số trường hộp bị hẹp môn vị du ưng thư môn vị.

-Khi bị hẹp môn vị bạn sẽ có các biển hiện sau mệt mỏi cơ thể các cơ không có sức di chuyển, tiêu chảy ,khó chịu vùng bụng dễ dàng buồn nôn muốn ối , thực phẩm ối ra có mùi khó chịu, thường xuyên buồn nôn

-Thủng dạ dày là một hiện thượng bất ngờ do biến chứng từ viêm loát dạ dày lâu năm.

-Khi bệnh nhân bị thủng dạ dày thì rất dễ dàng mất tính mạng, người bị thủng dạ dày nếu không được cấp cứu kịp thời sẽ thử vong ngay lập tức do máu trào ngược.

-Biểu hiện nhận biết thủng dạ dày người bị thủng dạ dày sẽ cảm thấy cơn đau rất dữ dội ở vùng thượng vị sau đó họ cảm giác như có ai đó lấy dao đâm vào vùng bụng.

-Người bị thủng dạ dày có xu hướng bị hạ huyết áp sau đó tay chân lạnh rung không có chút sức lực

-Khi gặp các biểu hiện trên cần nhanh chóng đưa người bệnh tới cơ quan y thế để được điều trị kịp thời nếu không sẽ nguy hiểm đến tính mạng

-Xuất huyết tiêu hoá là hiện tượng cực kỳ huy hiểm có thể khiến người bệnh tử vong ngay lập tức.

-Xuất huyết tiêu hoá thường là do thương tổn từ bệnh viêm loát dạ dày nhưng chưa được điều trị dức điểm , xuất huyết tiêu hoá xảy ra khi người bệnh sử dụng bia rượu , thuốc giảm đau , hay liên tục sử dụng thức ăn cây nóng.

-Biểu hiện của xuất huyết tiêu hoá vùng thượng vị bị đau dữ dỗi sau đó cơn đau lan rộng ra khắp ổ bụng, sau đó vùng bụng bị cương cứng khó chịu, nôn ra máu đây là biểu hiện thường gặp nhất của người bị xuất huyết tiêu hoá

+BIẾN CHỨNG NẶNG NHẤT ƯNG THƯ DẠ DÀY.

-Đây là biến chứng nặng nhất của bệnh dạ dày ưng thư dạ dày chia làm nhiều giai đoạn khác nhau gồm 4 giai đoạn nguyên nhân là do đã nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylory trước đó.

-Giải đoạn 1 : là giai đoạn khó nhận biết nhất ví nó nằm trong lớp của niêm mạc dạ dày.

-Giai đoạn 2 : có biến chứng đau bụng và bắt đầu sụt cân nhanh trong vòng từ 1 đến 2 tháng có thể sụt đến 2 đến 3 kg nguyên nhân la do đau bụng khó tiêu ăn uống nó không ngon miệng nữa, hấp tu dinh dưỡng bị rối loạn.

-Giại đoạn 3 và giai đoạn 4 : là giai đoạn cục kỳ khó chửa trị là do khối u đa sâm lấn thành dạ dày va nó di căn.

-Để phòng chánh ưng thư dạ dày không nên ăn các thức ăn chiên , nóng , rượu bia các chất kích thích, khó tiêu hoá.

5/ Các biện pháp phát hiện người mắc bệnh sớm nhất.

-Những người mắt bệnh viêm loát dạ dày thường có các biểu hiện sau :

+Đầy hơi đầy bụng.

+Buồn nôn va nôn.

+Chán ăn giảm cân.

+Phân đen và có mùi hôi.

+Đau vùng hạ sườn trái , nóng rát vùng dạ dày

+Không ăn cũng đau, đối cũng đau, căng thăng thần kinh cũng đau

-Để điều trị bệnh viêm loát dạ dày chúng ta cần có một chế độ ăn hợp lí , một đời sống lành mạnh kết hợp việc tập luyện thể dục thể thao thường xuyên và công thêm một liệu trình của bác sĩ.

-Sử dụng ngay thực phẩm chức năng cho bệnh dạ dày nếu có biến chứng đau đầu tiên

7/ Chế độ dinh dưỡng cho người đang bị bệnh.

-Sử dụng chuối làm món ăn mỗi ngày có thể ăn trước bửa ăn hoặc sau khi ăn , ăn lúc nào cũng được tuỳ ý thích của bạn , chuối là một thức ăn thân thiện với dạ dày trong chuối chứa rất nhiều tinh bột và chất xơ các thành phần này co lợi cho người mắt các bệnh về đường tiêu hoá.

-Ăn cơm và xôi thường xuyên là tinh bột nên rất dễ tiêu hoá va tránh kích thích dạ dày tiết nhiều acid ngoài ra chúng còn có một tác dụng điều hoà dịch tiêu hoá.

-Thường xuyên ăn bánh mì , bánh mì cũng là một loại đường bột dễ dàng tiêu hoá.

-Súp cũng là một lựa chọn cho bạn trong súp các thực phẩm đã được chế biến chính rát dễ tiêu hoá, đồng thời trong sup có chứa rất nhiều nước giup dung hoà acid đường ruột.

-Sử dụng nước ép tao , nước ép táo chứa rất nhiều chất xơ và giàu dinh dưỡng thúc đẩy hoạt động của dạ dày và đường ruột phòng rừa tiêu chảy và táo bón.

-Uống nước dừa, nước dừa giàu điện giải kali giúp bù lượng nước sau tiêu chảy nôn ối.

-Ăn sửa chua có nhiều loại vitamin hỗ trợ hệ tieu hoá năng cao sức đề kháng.

-Uống trà thảo dược mỗi ngày giúp điều hoà hệ tiêu hoá ngăn ngừa các chịu chứng khó chịu đầy bụng, trà thảo dược chiết xuất từ các thảo dược có khả năng chống viêm nhiễm dạ dày.

-Sử dụng gừng trong ăn uống mỗi ngày rừng có khả năng cải thiện chức năng tiêu hoá giảm các chịu chứng đau dạ dày, đầy hơi khó tiêu có thẻ bổ sung rừng vào thực đơn hằng ngày như uống trà gừng hãy ăn trực tiếp gừng sống.

-Ăn đạu bắp trong đậu bắp có chứa nhiều các loại vitamin A,B,C,E và các dưỡng chất khác đặc biệt chất nhày có trong đạu bắp tích hợp protein và một số chất khác các chất này có tác dụng bảo vệ tốt cho nhiêm mạc dà dày hỗ trợ làm lành các vết viêm loát trên dạ dày.

-Sử dụng tinh bột nghệ và mật ong là bài thuốc đông y chính trong điều trị bệnh viêm loát dạ dày , nghệ có tác dụng chống viêm giảm tiết dịch vị, mật ông có tác dụng điều hoà nồng độ axit trong dạ dày tránh tình trạng kích ứng dạ dày.

-Sử dụng các thức ăn giàu dinh dưỡng các loại vitamin, sắt, kẽm, mane, có nhiều trong ngử cốc rau củ màu đỏ và xanh đặm cần được tăng cường trốngong khẩu phần để cải thiện tình trạng thiếu hụt vitamin da hấp thụ kém khi mắt bệnh về dạ dày.

-Sử dụng thực phẩm chức năng trị dạ dày nếu cảm giác hơi đau ở vung thượng vị

8/ Cách phòng bệnh an toàn cho người khỏe mạnh.

-Hạn chế áp lực trong cuộc sống giảm stress cắt giảm bốt công việc để tạo thời gian cho sự vui chơi thư giãn.

-Ăn uống sinh hoạt hợp lí hạn chế rượu bia thuốc lá.

-Hạn chế ăn uống đồ uống quá cây nóng, đồ chua rất dễ kích ứng bảo tử.

-Ăn uống điều độ không ăn uống thức thường không kiểm soát.

– Sử dụng thực phẩm chức năng cho người đau dạ dày nếu cảm giác khó chịu ngay lần đầu

9/ Thực phẩm chức năng tốt cho dạ dày s ủi SCURMA FIZZY.

-Sản phẩm đã được kiểm nghiệm tại phòng nghiên cứu thí nghiêm trọng điểm quốc gia KLept.

-Ức chế sự phát triển của 65 chủng vi khuẩn HP, ngăn ngừa ung thư dạ dày.Hỗ trợ giảm các yếu tố tấn công niêm mạc.

-Dạ dày, giảm tiết axit dạ dày.

-Tăng tiết mucin tạo lớp màng nhầy bảo vệ.

-Dạ dày do rượu bia, thuốc lá, thuốc chống viêm.

-Chống viêm, giảm các chất gây viêm (IL, cytokines…) hỗ trợ điều trị ổ viêm, vết loét.

-Khả năng chống oxy hóa, loại bỏ gốc tự do, giảm nguy cơ xuất huyết dạ dày.

+LỜI CAM KẾT CỦA CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM VIÊN SUỶ TRỊ ĐAU DẠ DÀY SCURMA FIZZY.

-Hoàn tiền lại cho khách hàng nếu thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị dạ dày không hiệu quả.

-Hiệu quả chỉ sau một liệu trình gồm 1 hộp 12 gối.

-Cam kết hàng chính hãng 100%

Thực Phẩm Chức Năng Dạ Dày Mộc Hoa Trong Việc Điều Trị Bệnh Dạ Dày

1. Thực phẩm chức năng Dạ dày Mộc Hoa

Thực phẩm chức năng Dạ dày Mộc Hoa được nghiên cứu và sản xuất nhằm hỗ trợ và điều trị bệnh dạ dày. Loại thực phẩm chức năng này mang lại những kết quả vượt trội cho người bệnh. Đặc biệt, chất lượng của sản phẩm cũng luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Sản phẩm được sản xuất với công dụng chính là hỗ trợ, điều trị các triệu chứng đau dạ dày, loét dạ dày, xuất huyết dạ dày…Với những thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, vô cùng có lợi cho sức khỏe con người như:

Kiện tỳ, táo thấp, tán hàn, khư phong, thông kinh, minh mục, tán ứ, hoạt huyết, giúp chống đầy bụng, khó tiêu.

Có khả năng kháng khuẩn, chống lại virus HP, kháng các loại nấm gây ra bệnh. Có tác dụng kiện vị, giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, chống viêm loét đường tiêu hóa, phòng ngừa tình trạng xơ vữa động mạch và công dụng chống viêm hiệu quả.

Kiện tỳ, thông kinh, tán ứ, táo thấp, hoạt huyết, chống hiện tượng khó tiêu, đầy bụng, nôn mửa. Giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn và giảm axit thành dạ dày.

Giúp trung hòa lượng axit, giảm tình trạng ợ hơi, ợ chua. Và tiêu viêm giúp cho vết loét nhanh chóng lành hơn.

Giúp kích thích hệ tiêu hóa, giảm đau tình trạng đau tức bụng. Hay hiện tượng ăn không tiêu, sa dạ dày, tiêu chảy.

Giúp người sử dụng hạ nhiệt, an thần tốt. Giúp thuốc được dẫn vào cơ thể người bệnh dễ dàng hơn. Đồng thời, kháng viêm, giảm đau hiệu quả.

Thực phẩm chức năng Dạ Dày Mộc Hoa có công dụng giúp hỗ trợ, điều trị tình trạng như:

Sau một quá trình sử dụng Dạ Dày Mộc Hoa, người dùng sẽ cảm thấy không còn tình trạng đau vùng thượng vị. Hay những hiện tượng ợ hơi, ợ chua, viêm loét dạ dày, trào ngược thực quản hay buồn nôn.

Hơn nữa, người bệnh sẽ không còn phải lo lắng về những hiện tượng thủng dạ dày, xuất huyết dạ dày hay những biến chứng nguy hiểm như ung thư dạ dày. Đặc biệt, sản phẩm thảo dược Dạ Dày Mộc Hoa được bào chế từ 100% thảo dược từ thiên nhiên, không gây tác dụng phụ đối với người sử dụng.

Giúp tình trạng các cơn đau dạ dày, các triệu chứng ợ nóng, trào ngược được xoa dịu, một cách an toàn và không gây ra tác dụng phụ.

Sản phẩm giúp ức chế vi khuẩn HP – nguyên nhân chính gây ra bệnh đau dạ dày. Kháng viêm giúp đào thải màng viêm ra ngoài theo đường tiêu hóa.

Các tinh chất có trong sản phẩm sẽ thẩm thấu vào thành dạ dày và làm lành những ổ viêm, các vết loét hiệu quả. Giúp phục hồi và tái tạo lại lớp niêm mạc, giúp dạ dày hoạt động ổn định trở lại.

Thực phẩm chức năng Dạ dày Mộc Hoa được bào chế ở dạng bột, giúp thẩm thấu vào thành dạ dày một cách triệt để. Để sản phẩm đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên lưu ý một số điều sau:

Không sử dụng quá nhiều đồ ăn cay nóng, quá chua… để dẫn tới tình trạng bệnh đau dạ dày trầm trọng hơn.

Không sử dụng chất kích thích hàng ngày như rượu, bia, cafe,…trong quá trình uống Dạ dày Mộc Hoa.

Thực hiện chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi khoa học, không thức khuya quá nhiều. Kết hợp tập thể dục đều đặn, nhịp nhàng mỗi ngày để tăng cường sức khỏe và sức đề kháng.

Thực Phẩm Chức Năng Cumargold Hỗ Trợ Điều Trị Đau Dạ Dày

CumarGold là thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe chứa tinh nghệ Nano Curcumin do Việt Nam sản xuất, sản phẩm có công dụng hỗ trợ chống oxy hóa, hạn chế các tác nhân gây ra bệnh đau dạ dày, đau tá tràng, hồi phục viêm loét dạ dày, giảm ợ chua do nồng độ axit trong dạ dày tăng cao.

Thực phẩm chức năng là sản phẩm bảo vệ sức khỏe chứa tinh nghệ Nano Curcumin do Việt Nam sản xuất. Sản phẩm có công dụng hỗ trợ chống oxy hóa, hạn chế các tác nhân gây ra bệnh đau dạ dày, đau tá tràng, hồi phục viêm loét dạ dày, giảm ợ chua do nồng độ axit trong dạ dày tăng cao. Ngoài ra sản phẩm còn giúp hỗ trợ miễn dịch, giảm độc tính do hóa trị, làm lành vết thương. Đây là một sản phẩm tuyệt vời mà các bạn nên mua về dùng thử.

1. Nguyên nhân gây ra viêm loét dạ dày

Viêm loét dạ dày xảy ra ở rất nhiều lứa tuổi nguyên nhân do:

– Tình trạng căng thẳng, mệt mỏi kéo dài.

– Chế độ ăn uống và sinh hoạt không khoa học.

– Do vi khuẩn HP tiết độc tố.

Viêm loét dạ dày rất khó chịu nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

2. Thành phần chính của thực phẩm chức năng CumarGold

Trong mỗi viên CumarGold đều chứa:

– Nano Curcumin: 150 mg

– Piperine: 0,3 mg

Có tác dụng giảm acid dịch vị, gây ưc chế vi khuẩn HP tạo ra lớp màng bảo vệ kích thích tiết dịch nhầy của cơ thể.

3. Công dụng của thực phẩm chức năng CumarGold

Thực phẩm chức năng CumarGold chứa Nano Curcumin và Piperine tạo nên công thức hoàn hảo có tác dụng:

– Giảm ợ chua, ợ hơi, đau thượng vị do vi khuẩn HP gây ra.

– Hỗ trợ chống oxy hóa hạn chế các tác nhân gây ra bệnh đau dạ dày và tá tràng.

– Tăng cường miễn dịch giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây ung bướu, giảm độc tính do hóa trị, làm lành vết thương.

4. Đối tượng sử dụng CumarGold

– Người bị đau dạ dày, viêm loét dạ dày.

– Người có nguy cơ mắc bệnh ung bướu.

– Người đang điều trị bằng hóa trị.

– Phụ nữ sau khi sinh.

5. Hướng dẫn sử dụng thực phẩm chức năng CumarGold

– Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau 1 giờ.

– Người đang hóa trị, đau dạ dày:

+ Người lớn: 02 viên/lần x 2 lần/ngày

+ Trẻ em: 01 viên/lần x 2 lần/ngày.

– Người muốn bồi bổ sức khỏe:

+ Người lớn: 01 viên/lần x 2 lần/ngày.

+ Trẻ em: 01 viên/lần/ngày

(*) Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

6. Đánh giá của chuyên gia về CumarGold

Chuyên gia Ino cho biết: tỉ lệ người bị đau dạ dày gia tăng khá nhiều do gặp nhiều áp lực cộng thêm ăn uống không đúng bữa. Bệnh này để lâu dài sẽ gây nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống sau này. Thực phẩm chức năng CumarGold chính là vị cứu tinh hoàn hảo cho căn bệnh đau dạ dày này, với công thức được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia tôi tin rằng không có sản phẩm nào có thể thay thế được.

7. Đánh giá của khách hàng về CumarGold

Bạn Nam chia sẻ: mình bị hay bị đau dạ dày và ợ chua, mỗi lần cơn đau đến mình chẳng muốn làm gì cả, mình chịu đựng căn bệnh này cũng khá lâu cho đến khi sử dụng CumarGold, tình trạng dạ dày của mình đã tiến triển tốt hơn không còn bị đau và ợ chua nữa.

Chị Thúy chia sẻ: sau sinh tôi cảm thấy sức khỏe không được tốt cho lắm da dẻ cứ xanh xao dù ăn rất nhiều đồ bổ. May mắn biết đến CumarGold khi chị đồng nghiệp sang thăm và mua cho tôi sử dụng. Sức khỏe của tôi giờ đây đã tốt hơn, da dẻ cũng trở nên hồng hào và mịn màng.

Chị Hòa chia sẻ: Tôi nhận chẩn đoán khối u xơ cổ tử cung kích thước trung bình. Sau 6 đợt điều trị hóa xạ trị và một ca đại phẫu cắt bỏ hoàn toàn tử cung, tôi đã phải chịu sự khắc nghiệt và đau đớn tột cùng của các đợt điều trị này. Nhưng nhờ CumarGold chứa tinh nghệ nano curcumin hỗ trợ giảm bớt tác dụng phụ của quá trình hóa xạ trị, sau 1 tháng sử dụng tôi đã tăng được 1 kg, da dẻ hồng hào trở lại và đặc biệt vùng da thâm sạm do tia xạ cũng sáng dần lên.

CumarGold thực phẩm hỗ trợ điều trị đau dạ dày hồi phục sức khỏe

Giá bán: 270.000 VNĐ/ hộp

Hotline: 0979.78.40.20

Miễn phí giao hàng toàn quốc

Sản Phẩm Cùng Loại :

Thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Trào Ngược Dạ Dày

Trào ngược dạ dày- thực quản còn được gọi là trào ngược axit dạ dày, là tình trạng trào ngược từng lúc hay thường xuyên của dịch dạ dày lên thực quản. Trào ngược dạ dày thực quản có thể sinh lý, chức năng (không ảnh hưởng sinh hoạt và phát triển thể chất của cơ thể) hoặc bệnh lý có thể gây ra suy dinh dưỡng, viêm thực quản, và một số biến chứng hô hấp khác, thậm chí tử vong.

Thành phần

Sản phẩm gồm những thành phần là các thảo dược thiên nhiên có tác dụng tốt đối với bệnh dạ dày, đó là:

Chỉ xác: Giúp thanh nhiệt, sơ can kiện tỳ và thường được biết đến là vị thuốc tốt cho người bị đau dạ dày.

Bạch thược: Dùng để kháng viêm, điều tiết tiêu hóa và làm ấm cơ thể.

Khôi thía: Có tác dụng làm tiêu độc, tiêu viêm, tiêu độc, thanh lọc và làm mát cơ thể.

Khổ sâm: Có đặc tính kháng nấm và tiêu viêm, giúp cầm máu, làm lành các vết viêm loét.

Hoàng Bá: Tác dụng kháng khuẩn, chống viêm mạnh và ngăn ngừa tình trạng viêm loét dạ dày.

Bạch Truật: Có tác dụng tốt đối với tình trạng viêm dạ dày cấp và mãn tính, ngoài ra cũng được dùng để điều trị tiêu chảy và kiết lỵ.

Hoắc Hương: Điều trị sôi bụng, không tiêu, sôi bụng, giảm triệu chứng hôi miệng do hiện tượng trào ngược dịch vị dạ dày gây nên.

Mẫu Lệ: Hay còn gọi là vỏ hàu, giúp trung hòa axit trong dạ dày, chữa chứng mụn nhọt lở loét.

Mộc Hương: Giúp làm tan ứ trệ, đuổi phong tả, hòa tỳ vị và hàng khí giảm đau.

Hương Phụ: Giúp tiêu hóa tốt hơn, cải thiện tình trạng nôn mửa, đau bụng đi lỵ.

Công dụng

Với những thành phần trên, công dụng của dạ dày An Bình được nhà sản xuất nêu ra, đó là:

Cải thiện các triệu chứng: Trào ngược dạ dày, viêm hang vị và các triệu chứng do nhiễm khuẩn HP gây nên.

Hỗ trợ ngăn chặn hoạt động của vi khuẩn HP.

Giúp cải thiện hoạt động của hệ tiêu hóa và đạt hiệu quả tốt hơn.

Hỗ trợ điều trị các chứng như buồn nôn, nôn khan, ợ hơi, ợ chua.

Giảm nóng rát ở vùng thượng vị và tình trạng tức ngực khó thở.

Hỗ trợ ăn ngon miệng hơn và hạn chế tình trạng sụt cân do kém ăn.

Hạn chế tình trạng thiếu máu, đi ngoài phân đen,…

Đối tượng sử dụng

Người có các triệu chứng viêm loét dạ dày cấp và mãn tính.

Bị trào ngược dạ dày, hay gặp các biểu hiện như chướng bụng đầy hơi, ợ hơi, ợ chua, buồn nôn.

Những trường hợp có vi khuẩn HP và nguy cơ tiềm ẩn lây nhiễm cho người khác.

Hay bị rối loạn tiêu hóa, đi phân sống, phân đen, hoặc phân lỏng.

Những người thường xuyên tiếp xúc với rượu bia có thể sử dụng để bảo vệ niêm mạc dạ dày.

Hướng dẫn sử dụng

Bạn lấy khoảng 100ml nước ấm, sau đó cho 1 gói dạ dày An Bình vào khuấy đều cho tan và uống ngay sau đó. Nếu muốn đảm bảo sử dụng hết liều lượng thuốc trong 1 gói, bạn có thể cho thêm một chút nước nữa, lắc đều để tráng và cũng ngay sau khi pha sản phẩm.

Nên dùng thuốc sau bữa ăn từ 30 phút – 1 giờ để đảm bảo cơ thể hấp thu được một cách tốt nhất.

Người bệnh sử dụng dạ dày An Bình với liều lượng như sau:

Người lớn: Uống mỗi ngày từ 2 – 3 lần, mỗi lần 1 gói.

Với trẻ em trên 6 tuổi: Sử dụng bằng ½ liều của người lớn.

Thành phần

Viên uống An Dạ là sự kết hợp và chắt lọc các tinh hoa từ những vị thảo dược quý giá từ thiên nhiên đã được nghiên cứu, mỗi một thành phần đều mang đến các công dụng khác biệt tạo nên sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị cho người mắc những bệnh lý về dạ dày. Những thành phần có trong vị viên uống gồm có:

Ngoài ra, nghệ đen còn được sử dụng như một vị thảo dược bổ kích thích, hỗ trợ quá trình tiêu hóa và giúp tăng tiết dịch mật mà không gây tăng tiết dịch vị dạ dày. Vì vậy, nghệ đen được sử dụng để hỗ trợ trị những chứng bệnh chán ăn, đau dạ dày, viêm loét dạ dày, vàng da…

Phụ liệu: Tinh bột, lactose, magnesi stearat, HPMC vừa đủ trong một viên.

Công dụng

Từ các thành phần thảo dược trên, viên thảo dược An Dạ mang đến những tác dụng vượt trội đến cho người sử dụng như:

Hỗ trợ điều trị những tình trạng viêm loét dạ dày, hành tá tràng bằng cách là ức chế quá trình bài tiết lượng acid trong dạ dày.

Giúp giảm đau xung huyết hang vị, viêm thực quản và giúp giảm thiểu những triệu chứng về bệnh dạ dày như ợ hơi, ợ chua, ợ nóng, đầy bụng, hau khó tiêu.

Ngăn ngừa vi khuẩn HP và những loại vi khuẩn gây hại nhằm bảo vệ được lớp niêm mạc dạ dày.

Hỗ trợ kích thích tái tạo lại lớp niêm mạc lên da non và giúp làm lành dạ dày nhanh chóng để cải thiện được chức năng hệ tiêu hoá.

Hỗ trợ điều trị tuyến thượng vị, đại tràng cấp và mãn tính, lỵ, tiêu chảy, ăn uống đầy bụng không tiêu.

Giúp tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch, tăng cường chức năng đường tiêu hóa.

Người lipid máu cao, chất béo máu cao, người bị viêm gan, gan nhiễm mỡ .

Ngày uống 2 -3 lần, mỗi lần 1 viên.

Nên uống trước bữa ăn 1 giờ hoặc sau bữa ăn khoảng 1 – 2 giờ.

Để đạt hiệu quả tối ưu nhất thì cần phải dùng sản phẩm liên tục và đều đặn mỗi ngày. Thời gian sử dụng sản phẩm tối thiểu là từ 3 – 6 tháng.

Thành phần

Mỗi viên uống Mộc Vị Khang chứa:

Lá khôi tía: Giúp tiêu độc, giảm viêm sưng, thanh lọc cơ thể. Nhờ vậy, giảm cảm giác khó chịu do ợ chua,ợ nóng, đầy hơi.

Bạch nhược: Chống viêm rất hiệu quả, điều tiết lượng axit trong dạ dày và làm ấm cơ thể.

Khổ sâm: Giúp thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm. Ngoài ra, nó còn giúp cầm máu, làm lành nhanh các vết thương, vết viêm loét dạ dày hiệu quả.

Nghệ đen: Giúp tăng cường hệ tiêu hóa, bảo vệ đường tiêu hóa khỏi những vi khuẩn gây hại. Từ đó, đẩy lùi viêm loét, trào ngược dạ dày.

Cam thảo bắc: Làm lành các vết viêm loét dạ dày tốt. Làm dịu những cơ đau âm ỉ, giúp hệ tiêu hóa hoạt động ổn định.

Công dụng

Sản phẩm này được chuyên gia và người dùng đánh giá cao bởi sở hữu những công dụng tuyệt vời:

Hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày, giảm viêm loét, xung huyết dạ dày.

Hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc cho cơ thể.

Hỗ trợ giúp dạ dày chống lại các tác hại do rượu bia, thuốc lá gây nên

Hỗ trợ tiêu diệt vi khuẩn Hp – nguyên nhân đầu tiên gây viêm, loét và trào ngược dạ dày.

Hỗ trợ tái tạo và phục hồi các vùng dạ dày bị viêm. Đẩy lùi tác nhân gây oxy hóa và hạn chế nguy cơ mắc các biến chứng nguy hiểm.

Hỗ trợ ổn định môi trường trong dạ dày, giảm tiết axit gây tổn hại niêm mạc dạ dày.

Đối tượng sử dụng

Mộc Vị Khang được dùng cho những đối tượng sau:

Người bị viêm loét dạ dày lâu năm nhưng không khỏi.

Người bị trào ngược dạ dày có các triệu chứng như: ợ nóng, ợ hơi, ợ chua,…

Người bị đau dạ dày do vi khuẩn HP gây ra.

Người bị rối loạn tiêu hóa phân sống, phân đen.

Hướng dẫn sử dụng

Pha 1 gói với 150-200ml nước ấm tầm 40 độ C, thêm 2-3 lát gừng để dễ uống hơn, khuấy đều, sau đó bỏ gừng ra rồi uống.

Uống trước khi ăn 30-45 phút, ngày 2 lần, mỗi lần 1 gói.

Người bị viêm loét: 1 liệu trình gồm 3 hộp Mộc Vị Khang.

Thành phần

Thuốc chủ yếu được bào chế từ những nguyên liệu không chỉ giúp cải thiện tốt các triệu chứng của bệnh dạ dày nói riêng mà còn nâng cao chức năng của hệ tiêu hóa nói chung:

50mg – Curmanano (Nano Curcumin) hỗ trợ ức chế vi khuẩn Helicobacter Pylori và bảo vệ niêm mạc dạ dày. Tăng cường hệ miễn dịch, ổn định hoạt động tế bào gan, phổi và tim.

50mg – Cam thảo (Glycyrrhiza Uralensis) giúp thải độc tế bào gan và cải thiện các chức năng tiêu hóa của dạ dày

30mg – Bán hạ bắc (Pinellia Ternata) giảm đau, ợ hơi và chống viêm nhiễm

100mg – Hoàng liên (Coptis Chinensis) hỗ trợ ức chế vết loét dạ dày, lợi mật, kháng viêm, an thần.

50mg – Hậu phác (Magnolia Officinalis) giảm tiết dịch ở dạ dày, ngăn chặn triệu chứng loét niêm mạc ở bao tử, chống oxy hóa.

150mg – Cúc la mã (Matricaria Recuatia) hỗ trợ giảm đau thắt dạ dày, cải thiện giấc ngủ, giảm stress và căng thẳng

100mg – Thương truật (Atractylodes Lancea) kích thích cảm giác thèm ăn, giảm tình trạng khó tiêu, đầy bụng, ợ chua.

20mg – Gừng (Zingiber Officinale) ổn định mức độ axit trong dạ dày, kháng các triệu chứng viêm hiệu quả.

Công dụng

Giảm tình trạng ợ chua, ợ hơi và ợ nóng

Giảm tình trạng thượng vị nóng rát (do axit trào ngược)

Loại bỏ các dấu hiệu nôn khan hoặc buồn nôn

Cải thiện những vết thương ở thanh quản và cổ họng

Giảm đau rát khi nuốt thức ăn

Phục hồi và tái tạo niêm mạc tổn thương

Thuốc dạ dày Gastosic có tác dụng hạn chế các vết thương ở thành dạ dày và thực quản do viêm nhiễm gây ra

Đẩy nhanh quá trình phục hồi các vết viêm loét

Giảm tình trạng tiết axit dịch vị

Chống tác động của oxy hóa

Hỗ trợ loại bỏ các gốc tế bào tự do hình thành nên các triệu chứng ung thư

Ngăn ngừa tái phát trào ngược thực quản

Cải thiện chức năng hệ tiêu hóa, giảm các triệu chứng khó tiêu, đầy hơi

Ngăn ngừa mức độ và tần suất bệnh trào ngược dạ dày tái phát

Hỗ trợ giảm căng thẳng, stress với các thành phần thảo dược

Đối tượng sử dụng

Thuốc dạ dày Gastosic được sử dụng trong các trường hợp:

Bệnh nhân viêm loét dạ dày tình trạng cấp và mạn tính

Bệnh nhân trào ngược dạ dày thực quản, ợ chua, ợ hơi

Bệnh nhân có các triệu chứng hệ tiêu hóa kém do rối loạn tiêu hóa, lo âu stress kéo dài, thuốc lá, rượu bia, chế độ ăn uống không khoa học,..

Bệnh nhân có nhu cầu nâng cao các chức năng của hệ tiêu hóa

Điều trị bệnh trào ngược thực quản và viêm loét dạ dày: 2-3 lần/ ngày với 2 viên/lần

Phòng ngừa tái phát bệnh và cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa: 2 lần/ ngày với 1-2 viên/ lần

Thuốc dạ dày Gastosic được bào chế dạng viên nén, nên uống trực tiếp nguyên viên. Không cần nghiền nát hoặc bẻ đôi thuốc vì sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của thuốc.

Quá trình hấp thụ thuốc sẽ hoạt động hiệu quả nhất khi dạ dày không chứa thức ăn. Do đó bạn nên sử dụng uống Gastosic khi đói. Khuyến khích uống trước 30 phút bữa ăn sáng và buổi tối trước khi đi ngủ.

Tùy thuộc tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi bệnh nhân mà thời gian dùng thuốc sẽ không giống nhau. Theo khuyến cáo từ các y bác sĩ , bạn có thể sử dụng thuốc liên tục từ 1- 3 tháng để thuốc phát huy hiệu quả cao nhất.

Nếu bạn sử dụng để điều trị bệnh, khi bệnh đã thuyên giảm, bạn có thể tiếp tục dùng để phòng ngừa tái phát các triệu chứng. Cũng như cải thiện và nâng cao các chức năng của hệ tiêu hóa.

Thành phần

Cao Khôi tía: 60mg

Cao Cỏ lào: 40mg

Cao Loét mồm: 40mg

Cao Tam thất nam: 40mg

Cao Khương hoàng: 20mg

Cao Cam thảo: 20mg

Tinh bột, Lactose, Magnesi stearat vừa đủ 1 viên

Công dụng

Tuệ Đức Hoàn Nguyên Vị là giải pháp giúp người bệnh giảm trào ngược, khỏe dạ dày với tiêu chí liều dùng một ngày bằng một thang thuốc.

Hỗ trợ điều trị giảm trào ngược, hành khí, hoạt huyết, thông kinh lạc, chỉ thống, chỉ huyết, an thần, kiện tỳ vị.

Hỗ trợ điều trị trào ngược dạ dày – thực quản, viêm loét dạ dày – tá tràng, cải thiện chức năng đường tiêu hóa.

Đối tượng sử dụng

Người bị trào ngược dạ dày thực quản.

Người bị viêm loét dạ dày tá tràng.

Rối loạn tiêu hóa do căng thẳng thần kinh, ngộ độc thức ăn, rượu, thuốc lá.

Hướng dẫn sử dụng

Liều dùng: Uống 2 viên/lần x 2 lần/ngày: trước ăn sáng 30 phút và trước khi đi ngủ. Dùng trong 20 – 60 ngày.

Liều duy trì để phòng ngừa bệnh tái phát và tăng cường chức năng tiêu hóa: 2 viên/lần uống vào buổi tối trước khi đi ngủ. Có thể dùng lâu dài.

Liều phòng bệnh với người thường xuyên bị strees: 2 viên/lần uống vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Liều trẻ em trên 2 tuổi: 1 viên/lần, ngày 2 lần, trước ăn sáng 30 phút và trước khi đi ngủ.

NANOCURCUMIN TAM THẤT XẠ ĐEN

Thành phần

Nano curcumin …….200mg

Cao tam thất…….. 50mg

Cao xạ đen……… 50mg

Vitamin E ……………..6 IU

Collagen peptide………….50mg

Bioperine………..0,5mg

Công dụng

Giúp chống viêm chống Oxy hóa Ngăn cản quá trình đột biến tế bào.

Tăng cường miễn dịch thúc đẩy chết dụng tế bào ung thư.

Giúp ức chế hình thành mạch máu, hạn chế cung cấp máu tới nuôi tế bào ung thư.

Đối tượng sử dụng

Bệnh nhân ung thư, đang trong quá trình xạ trị, hóa trị liệu

Người bị viêm loét dạ dày, hành tá tràng, uống nhiều thuốc tây

Người Bị Trào Ngược Dạ Dày, Đầy hơi tiêu hóa kém

Phụ nữ sau sinh, sau mổ, phụ nữ muốn làm đẹp da, vết rạn trên da

Người lao động nặng, ngườI già yếu, suy nhược thể

Bệnh nhân sau hồi phục chấn thương sau mổ muốn tăng sức đề kháng

Hướng dẫn sử dụng

Nano curcumin tam thất xạ đen đóng dạng hộp mỗi hộp 3 vỉ và mỗi vỉ 10 viên

Người lớn và trẻ trên 12 tuổi : ngày 4 viên/2 lần mỗi lần 2 viên trước ăn 30 phút.

Thành phần

Thành phần chính trong sản phẩm gồm có:

Cao tam thất: cầm máu, tiêu viêm, trung hòa axit dạ dày, làm lành vết loét.

Cao thương truật: táo thấp, minh tục, tán hàn, khư phong.

Cao mộc hương: tán ứ, hoạt huyết, thông kinh, chữa đầy bụng, khó tiêu, giảm sự tiết axit dạ dày.

Cao mẫu lệ: trung hào aixt dạ dày, giảm chứng ợ chua.

Cam cam thảo: thanh nhiệt, giải độc, làm mát cơ thể, hỗ trợ các vị thuốc khác nhanh thẩm thấu.

Cao hoàng liên: kiện tỳ, kích thích tiêu hóa, diệt khuẩn, giảm co thắt dạ dày, chống loét ruột.

Cao chỉ xác: giảm trương lực cơ trơn, chống co thắt.

Công dụng

TPCN Dạ Dày Mộc Hoa có tác dụng chính sau đây:

Trung hòa axit dạ dày, giảm biểu hiện khó chịu như ợ nóng, ợ chua, đầy bụng, đau tức vùng thượng vị dạ dày, ăn không tiêu, trào ngược dạ dày thực quản…

Giảm cơn đau dạ dày cấp tính và mạn tính, hỗ trợ làm lành vết loét dạ dày, tá tràng.

Ức chế hoạt động của xoắn khuẩn, vi khuẩn Hp – tác nhân chính gây viêm loét dạ dày.

Hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày.

Công dụng

Kháng viêm: Hỗ trợ ức chế vi khuẩn Hp – tác nhân hàng đầu gây viêm loét dạ dày.

Làm lành: Tinh chất flavonoid và Magnolol có khả năng hỗ trợ làm lành vết loét, ổ viêm, tăng cường sự tiết dịch nhầy bảo vệ dạ dày.

Phục hồi: Tái tạo niêm mạc dạ dày, tăng cường chức năng hệ miễn dịch.

Đối tượng sử dụng

Sản phẩm được chỉ định cho các đối tượng sau:

Người bị đau thượng vị dạ dày, viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày.

Người bị ợ hơi, đầy bụng, khó tiêu.

Hướng dẫn sử dụng

Liều dùng dành cho người lớn: Dùng 3 lần/ ngày, mỗi lần 1 gói.

Liều dùng dành cho trẻ em: Dùng 2 lần/ ngày, mỗi lần 1 gói.

Để thuốc phát huy hiệu quả tốt nhất, liệu trình điều trị nên kéo dài tổi thiểu 1 tháng (người bệnh nhẹ) và 2 – 3 tháng (người bệnh nặng).

Bạn đang xem bài viết Tất Tần Tật Về Bệnh Đau Dạ Dày Và Thực Phẩm Chức Năng Trị Dau Dạ Dày trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!