Thép Hòa Phát Dung Quất Ứng Dụng Giải Pháp Sap S/4Hana Do Citek Triển Khai

Xem 4,059

Cập nhật thông tin chi tiết về Thép Hòa Phát Dung Quất Ứng Dụng Giải Pháp Sap S/4Hana Do Citek Triển Khai mới nhất ngày 14/06/2021 trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,059 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Maxport Limited Việt Nam Triển Khai Giải Pháp Sap S/4Hana Trị Giá 2.5 Triệu Usd
 • Thibidi Và Citek Ký Kết Hợp Đồng Tư Vấn Chuyển Đổi Số Với Giải Pháp Quản Trị Tổng Thể Doanh Nghiệp Thế Hệ Mới (Sap S/4Hana)
 • Những Thách Thức Về Di Chuyển Của Sap S / 4Hana
 • Đổi Mới, Sắp Xếp Tổ Chức Bộ Máy: Cần Sự Quyết Tâm Của Cả Hệ Thống Chính Trị
 • Giải Pháp Hiệu Quả Sắp Xếp Tổ Chức, Bộ Máy: Kinh Nghiệm Từ Thành Công Của Hà Nội
 • Giải pháp được triển khai nhằm giúp cho khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất hoạch định và quản trị tất cả các hoạt động sản xuất kinh doanh và tạo nền tảng vững chắc giúp Hòa Phát vào top 50 DN thép lớn trên thế giới.

  Tháng 1/2018, CITEK cũng đã triển khai thành công giải pháp SAP S/4HANA cho công ty gang Thép Nghi Sơn giải quyết các thách thức mà DN gặp phải và giúp cho ban lãnh đạo có công cụ quản trị đắc lực để điều phối các nguồn lực của doanh nghiệp nhằm khai thác tối đa công suất, đảm bảo chất lượng, giúp tăng khả năng cạnh tranh và làm khách hàng hài lòng.

  Trước đó, CITEK cũng đã triển khai thành công giải pháp SAP cho các DN ngành Thép: Thép Việt Mỹ, Thép Tuệ Minh, Thép Đà Nẵng, Thép SMC với các quy trình tích hợp khép kín từ mua đầu vào đến sản xuất đầu ra và tích hợp với các hệ thống cân điện tử, máy quang phổ, tích hợp barcode tạo giao dịch tự động nhằm nâng cao tính kiểm soát và hiệu quả vận hành.

  Dự án triển khai cho Hòa Phát Dung Quất thực hiện 10 tháng với các phần hành như quản trị mua hàng, quản trị kho và barcode, quản trị bán hàng, quản trị sản xuất, quản trị chất lượng, quản trị bảo trì bảo dưỡng, kế toán tài chính, kế toán quản trị, tích hợp cân điện tử và các thiết bị sản xuất.

  Sau khi hoàn thành dự án sẽ giúp Hòa Phát có một hệ thống quản trị theo chuẩn quốc tế với số liệu sản xuất kinh doanh theo thời gian thực, sẵn sàng các chỉ số đo về hiệu quả hoạt động kinh doanh, giúp ban lãnh đạo đưa ra các quyết sách nhanh chóng nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh và dẫn dắt thị trường.

  Về công nghệ, SAP S/4HANA được thiết kế để khai thác tối đa các ứng dụng và giao diện sẵn có cung cấp các trải nghiệm tương tác tốt với người dùng trong tương lai. Công nghệ mới và ứng dụng ERP mới trên nền tảng HANA sẽ hỗ trợ người dùng thực hiện những tính năng giao dịch thiết yếu trên bất kỳ thiết bị di động nào cũng như các ứng dụng sẵn có của SAP để theo dõi và phân tích báo cáo theo thời gian thực.

  SAP cũng tích hợp sẵn bộ giải pháp chuyên ngành SAP Mill Industry với nhiều kinh nghiệm thực tiễn (Best Practices) trên thế giới cho từng lĩnh vực như thép, vật liệu xây dựng, nội thất… để đáp ứng toàn bộ nhu cầu của các DN ngành thép như Hòa Phát Dung Quất ở hiện tại và mở rộng trong tương lai.

  Có thể thấy nhiều lợi ích khi ứng dụng giải pháp SAP cho ngành thép như dễ dàng kiểm soát các sản phẩm, vật tư, nguyên liệu theo các đặc tính kỹ thuật, theo dõi và quản lý chất lượng sản phẩm, chứng nhận chất lượng cho bán thành phẩm, thành phẩm các cấp, tối ưu nguồn lực và hiệu suất sử dụng nguyên liệu đầu vào, kiểm soát tồn kho… Hệ thống cũng giúp DN ứng phó với các tình huống, sự cố ngoài kế hoạch, sử dụng hiệu quả công cụ sản xuất để giảm giá thành và tăng năng lực cạnh tranh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chuyển Đổi Số Với Giải Pháp Quản Trị Doanh Nghiệp Sap S/4Hana
 • 10 Giải Pháp Tối Ưu Khi Thiết Kế Website Trên Thiết Bị Di Động
 • 10 Giải Pháp Xử Lý Nhanh 50% Nợ Xấu Ngân Hàng?
 • Đề Xuất 10 Giải Pháp Xử Lý Nợ Xấu
 • Phân Tích Nội Dung Chủ Yếu Các Thuyết Quản Lí Của M.weber, H.faloy, W.taylor Cần Vận Dụng Cho Doanh Nghiệp Việt Nam Hiện Nay. Để Vận Dụng Có Hiệu Quả Các Thuyết Đó Cần
 • Bạn đang xem bài viết Thép Hòa Phát Dung Quất Ứng Dụng Giải Pháp Sap S/4Hana Do Citek Triển Khai trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!