Xem Nhiều 6/2023 #️ Thiết Kế Tổng Mặt Bằng Nhà Xưởng Công Nghiệp # Top 6 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 6/2023 # Thiết Kế Tổng Mặt Bằng Nhà Xưởng Công Nghiệp # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thiết Kế Tổng Mặt Bằng Nhà Xưởng Công Nghiệp mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thiết kế tổng mặt bằng nhà xưởng công nghiệp

Thiết kế tổng mặt bằng nhà xưởng công nghiệp đòi hỏi người thiết kế cùng một lúc phân tích, so sánh ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Sau đó đưa ra được phương án tổng hợp tối ưu nhất. Phương án đưa ra phải thể hiện đầy đủ tính khoa học, sự hợp lý về tổ chức sản xuất. Tạo điều kiện tốt nhất cho con người làm việc trong nhà máy. Tạo được cảnh quan có tính thẩm mỹ cao và phù hợp với cảnh quan xung quanh cũng như phù hợp với mục đích doanh nghiệp. Tiết kiệm đất đai, tiết kiệm chi phí xây dựng, tiết kiệm năng lượng cũng như tiết kiệm chi  phí vận hành, bảo dưỡng.

Cơ sở cần thiết để thiết kế

tổng mặt bằng nhà xưởng công nghiệp

Các tài liệu về công nghệ, dây chuyền sản xuất

Sơ đồ dây chuyền công nghệ

Sơ đồ cung ứng nguyên vật liệu

Sơ đồ giao thông vận chuyển hàng hóa qua lại giữa các khu vực

Đặc điểm, kích thước của thiết bị sử dụng

Sản lượng sản xuất mục tiêu

Mạng lưới cung cấp năng lượng

 • SƠ ĐỒ DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ

   Mỗi một nhà xưởng đều có một quy trình công nghệ hoặc dây chuyền sản xuất riêng biệt. Sơ đồ dây chuyền công nghệ của mỗi nhà máy biểu hiện qua quá trình liên tục từ lúc đưa nguyên vật liệu vào nhà máy, qua các quá trình gia công chế tạo, tạo ra sản phẩm hoàn thiện để đưa ra thị trường.

  Sơ đồ dây chuyền công nghệ sản xuất:

  biểu hiện mối quan hệ của các công đoạn, của từng phân khu chức năng hay phân xưởng với nhau. Tùy từng ngành sản xuất khác nhau, có những loại dây chuyền sản xuất khác nhau. Trong thực tế, có rất nhiều mô hình công nghệ sản xuất, từ đơn giản đến phức tạp. Từ thô sơ đến hiện đại. Do đó không dễ để phân chia thành từng loại, mà mỗi ngành, mỗi tổ chức doanh nghiệp sử dụng hoặc sáng tạo ra dây chuyền công nghệ phù hợp với thực tế doanh nghiệp đó.

  Sơ đồ cung ứng nguyên vật liệu:

  Cũng giống như dây chuyền công nghệ sản xuất. Trước khi nguyên vật liệu được đưa vào sản xuất, chúng được thông qua một quá trình vận chuyển, lưu kho, rồi mới vận chuyển đến nơi sản xuất. Phụ thuộc vào sản lượng đầu ra mà dây chuyền sản xuất có thể đáp ứng được, đòi hỏi nguyên liệu đầu vào phải có số lượng tương ứng. Do vậy, nắm bắt được thông tin này, người thiết kế mới có thể tính toán chính xác diện tích cần có của kho bãi, phân luồng di chuyển sao cho hợp lý nhất.

 • Sơ đồ giao thông vận chuyển hàng hóa qua lại giữa các khu vực:

  Giao thông vận chuyển qua lại giữa các khu vực ở đây nghĩa là: Khi sản xuất hàng hóa, một sản phẩm trước khi hoàn thiện để cung cấp ra thị trường phải trải qua nhiều dây chuyền công nghệ, hoặc nói nôm na là qua nhiều bước trung gian. Giữa những bước này, chúng được di chuyển qua lại giữa các phân khu, bởi đôi khi 1 dây chuyền không thể làm sản phẩm từ thô sơ đến hoàn thiện . Do đó, tính toán hợp lý khi bố trí dây chuyền sản xuất, sự lưu thông qua lại của sản phẩm thô, là điều cực kỳ cần thiết trong thiết kế tổng mặt bằng nhà xưởng.

 • Đặc điểm, kích thước của thiết bị sử dụng

  Trong mỗi dây chuyền sản xuất, sử dụng rất nhiều các loại máy móc thiết bị. Kích thước vô cùng đa dạng và hình dạng cũng rất phong phú. Tuy nhiên người thiết kế nhà xưởng cần nhất là kích thước tổng thể của thiết bị, cũng như những đặc điểm đặc thù cần lưu ý, để làm dữ liệu khi tính toán diện tích cần thiết.

 • Sản lượng sản xuất mục tiêu:

 • Mạng lưới cung cấp năng lượng:

  Có những nhà máy sử dụng rất nhiều năng lượng hơi nóng hoặc khí nén như nhà máy dệt nhuộm, nhà máy sử dụng nhiều đường ống dẫn dầu,…v..v. KTS thiết kế cần cân nhắc kỹ lưỡng tuyến của từng đường ống để bố trí hợp lý, không làm ảnh hưởng đến các thành phần khác của nhà máy.

 • Phân biệt thuật ngữ “Nhà” và “Công Trình”

  Nhà: bao gồm các công trình xây dựng có mái và tường bao che dạng kín hoặc mái lộ thiên, một hoặc nhiều tầng

  Các khu sản xuất chính, nhà xưởng. Các khu phụ trợ sản xuất, các tòa nhà thuộc hệ thống cung cấp năng lượng, nhà kho, trạm điều hành, bảo vệ

  Các khu vực quản lý hành chính, điều hành sản xuất kỹ thuật, các tòa nhà phục vụ sinh hoạt đời sống, phục vụ học tập cho những người làm việc trong nhà máy.

 • Công trình: Bao gồm các công trình xây dựng dạng kiến trúc kỹ thuật hoặc các thiết bị lộ thiên. Phục vụ cho sản xuất nhà máy như

  Các công trình kỹ thuật: hunke, silo, tháp làm lạnh, ống khói, băng tải

  Các công trình cung cấp năng lượng: Trạm phát điện, trạm biến thế ngoài trời, trạm khí nén, lò hơi

  Kho, sân bãi chứa nguyên liệu, hàng hóa lộ thiên

  Các thiết bị sản xuất lộ thiên: Lò cao, thiết bị sản xuất trong công nghiệp hóa chất, cần trục, các thiết bị sản xuất lộ thiên khác

  Nhìn chung, số lượng và chủng loại các tòa nhà và công trình trong xí nghiệp nhà máy khác nhau tùy thuộc chủng loại sản xuất và phương án công nghệ.

  Các hạng mục Nhà và Công trình do những kỹ sư công nghệ đưa ra dưới dạng bảng thống kê, trên đó ta thấy được số lượng các hạng mục công trình cũng như quy mô, các thông số cơ bản, các chỉ dẫn về đặc điểm sản xuất, điều kiện lao động, chế độ khí hậu. Từ đó đưa ra giải pháp xây dựng nhà xưởng phân tán hay hợp nhất cho tổng thể mặt bằng chung sao cho hợp lý nhất, kinh tế nhất.

 • CÁC YÊU CẦU VỀ VỆ SINH, PHÒNG CHÁY VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

  Nhìn chung, tất cả các nhà máy xí nghiệp đều phải tuân thủ các quy định về an toàn phòng chống cháy nổ, an toàn về lao động, điều kiện làm việc cũng như đảm bảo vệ sinh, bảo vệ môi trường theo quy định của nhà nước. Tuy vậy, công xưởng xí nghiệp cũng có yêu cầu riêng, để thỏa mãn tính chất sản xuất riêng.

  An toàn phòng chống cháy nổ

  Để phòng tránh nguy cơ cháy nổ xảy ra trong quá trình sản xuất, khi thiết kế cần xác định đúng mức độ có khả năng sinh ra hỏa hoạn. Theo tiêu chuẩn hiện hành của nhà nhà đã ban hành, xác định quy mô diện tích cho phép, số tầng, khả năng hợp nhất khối nhà và khoảng cách phòng cháy lan cần thiết giữa các công trình

  Thông thường, những tòa nhà, công trình có nguy cơ cháy cao phải được bố trí ở cuối hướng gió chính. Đồng thời phải có giải pháp ngăn cháy lan rộng bằng các khoảng trống, đường giao thông, dải cây xanh hay tường ngăn cháy.

  Khoảng cách giữa các tòa nhà và đường giao thông dùng cho cứu hỏa phải bố trí hợp lý. Khi thiết kế tổng mặt bằng nhà xưởng công nghiệp, cần phải tuân theo các quy chuẩn về thiết kế và xây dựng các công trình công nghiệp. Điều này được quy định rõ tại TCVN 4514-88: Nhà xưởng công nghiệp – Tổng mặt bằng

  Ngoài những quy định chung nói trên, khoảng cách an toàn phòng cháy cần được tăng lên theo từng cấp độ nguy hiểm, cũng như khả năng chịu lửa của mỗi công trình cụ thể.

 • Vệ sinh và bảo vệ môi trường

  Để đảm bảo vệ sinh môi trường, khi tiến hành nghiên cứu quy hoạch mặt bằng chung nhà máy, người thiết kế cần nắm vững các yêu cầu, quy phạm, tiêu chuẩn về vệ sinh và bảo vệ môi trường trong xây dựng công nghiệp.

  Với mục đích ngăn ngừa ô nhiễm môi trường, trong thực tế sử dụng hai biện pháp sau:

  Biện pháp kỹ thuật: Dùng máy móc để loại trừ hoàn toàn hoặc một phần các chất thải độc hại, ô nhiễm môi trường. Đây là biện pháp hữu hiệu nhất để xử lý triệt để ô nhiễm, nhưng đòi hỏi vốn đầu tư lớn

  Có những phương án về xử lý nước thải, xử lý chất thải rắn, chất thải nguy hại. Những nhà máy có loại chất thải này đều cần một khu vực để xử lý trước khi đưa ra khỏi phạm vi công trình.

  Biện pháp quy hoạch kiến trúc và tổ chức không gian: Tổ chức không gian các cụm khối nhà sao cho đón được hướng gió chính, tránh nắng nóng cũng như tránh được các điều kiện gây ô nhiễm từ bên ngoài như bụi, cát bay, phấn hoa,… theo mùa

 • CÁC TÀI LIỆU VỀ THIÊN NHIÊN, KHÍ HẬU KHU VỰC

  Một trong những cơ sở khoa học quan trọng để thiết kế kiến trúc các nhà máy, nhà xưởng công nghiệp là các tài liệu về đặc điểm khu đất, bao gồm:

  Tài liệu về đặc điểm địa hình: Bản vẽ mặt bằng khu đất, bản vẽ khu vực; bản đồ địa hình

  Tài liệu về địa chất thủy văn: Bản đồ mặt cắt địa chất, mực nước ngầm

  Tài liệu khí hậu: Chỉ số độ ẩm, lượng mưa hàng năm, biên độ nhiệt

 • TỔ HỢP KIẾN TRÚC XƯỞNG CÔNG NGHIỆP

  Tổng hợp các nhà xưởng công nghiệp không đơn thuần chỉ là vấn đề kỹ thuật mà còn mang tính nghệ thuật. Kiến trúc quần thể nhà xưởng công nghiệp trước hết phải phù hợp với các yêu cầu riêng của kiến trúc công nghiệp dựa trên cơ sở dây chuyền công nghệ và đặc điểm sản xuất của nhà máy. Đồng thời hình khối tổ hợp riêng biệt trong nhà máy phải phù hợp với tổng thể quy hoạch chung của khu vực.

  Phương tiện để tổ hợp kiến trúc một nhà máy rất đa dạng và phong phú. Các tòa nhà sản xuất chính, các công trình kỹ thuật, hệ thống cây xanh, hệ thống đường giao thông và các đường ống kỹ thuật. Một phương án bố trí quy hoạch tốt phải thỏa mãn được các yêu cầu về công nghệ sản xuất, các yêu cầu về an toàn, và mang giá trị thẩm mỹ cao

  Cát Tường – Đơn vị chuyên tư vấn và xây dựng công trình công nghiệp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong thi công các công trình công nghiệp. Chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những biện pháp tối ưu nhất, những công trình mang tính thời đại nhất, phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh với chi phí đầu tư thấp nhất.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn về biện pháp bố trí tổng mặt bằng nhà xưởng cụ thể và chi tiết hơn.

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – XÂY DỰNG – SẢN XUẤT CÁT TƯỜNG

  Hotline:

   0901 550 118                 

  Phone:

   0283 535 7168

  Văn Phòng Đại Diện:  332/42/5+5B Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Xưởng Cơ Khí: Võ Thị Sáu, KP. Phước Hải, P. Thái Hòa, TP. Thuận An, T. Bình Dương

  Email: cattuongconstruction@gmail.com  Website: xaydungcattuong.com

  Thiết Kế Mặt Bằng Chung Xí Nghiệp Công Nghiệp – Nhà Xưởng Công Nghiệp

  2. CƠ SỞ VÀ CÁC NHÂN TỐ CHÍNH ẢNH HƢỞNG TỚI THIẾT KẾ TỔNG MẶT BẰNG

  Thiết kế mặt bằng chung xí nghiệp công nghiệp – nhà xưởng công nghiệp.

  1. NỘI DUNG NHIỆM VỤ VÀ YÊU CẦU THIẾT KẾ TỔNG MẶT BẰNG XÍ NGHIỆP CÔNG NGHIỆP (XNCN)

  2.1 Nội dung và nhiệm vụ thiết kế mặt bằng chung (hay tổng mặt bằng) Xí nghiệp Công nghiệp (viết tắt XNCN)

  Là sự nghiên cứu và giải quyết tổng quan các vấn đề về kỹ thuật sản xuất; bố cục hình khối không gian công trình – mỹ quan công trình; kỹ thuật xây dựng; nhu cầu xã hội, hiệu quả kinh tế và quản lý. Cụ thể:

  Giải quyết mối quan hệ đối ngoại: giữa XNCN với khu cụm công nghiệp mà XNCN được bố trí, với đô thị và vùng dân cư lân cận trong các vấn đề về qui hoạch chung, hạ tầng kỹ thuật, các nguồn nhân vật lực, mặt bằng công nghệ, trí tuệ ở thời điểm hiện tại và dự trù cho cả tương lai.

  Giải quyết mối quan hệ nội bộ giữa các thành tố tạo lập lên XNCN: Qui hoạch phân khu chức năng các thành phần sử dụng đất đảm bảo các chỉ tiêu kinh tế – kỹ thuật; sắp xếp phân bổ các phân xưởng sản xuất, các công trình kỹ thuật phù hợp dây chuyền công nghệ và thiết bị; tổ chức mạng lưới giao thông vận chuyển, mạng lưới cung cấp nhân vật lực – kỹ thuật tương xứng với phương tiện, thiết bị kỹ thuật, xác lập lưu tuyến người và hàng.

  Tạo lập và bố cục không gian kiến trúc tổng thể XNXN: xác lập hình khối kiến trúc, công trình theo yêu cầu định hình hóa, thống nhất hóa; vận dụng các yếu tố địa hình điều kiện tự nhiên để tổ chức không gian theo khu, cụm, tuyến công trình có khoa học phù hợp nhu cầu sản xuất, hợp lý kỹ thuật; chọn giải pháp xây dựng và phân kỳ xây dựng cho XNCN; lựa chọn hình thức kiến trúc tạo lập thẩm mỹ công nghiệp;

  Giải quyết các vấn đề về môi trường, điều kiện làm việc và phúc lợi của người lao động; xây dựng các giải pháp cải tạo vi khí hậu và giảm thiểu tác động mội trường của XNCN;

  2.2 Yêu cầu cơ bản khi thiết kế mặt bằng chung XNCN

  Cần phải thỏa mãn các yêu cầu sau:

  Giải pháp tổng mặt bằng phải phù hợp với qui hoạch chung khu, cụm công nghiệp và qui hoạch thành phố; bảo đảm hợp tác chặt chẽ trong khu vực; tận dụng và đấu nối tốt cơ sở hạ tầng kỹ thuật trên địa bàn hoạt động.

  Đảm bảo thỏa mãn cao nhất dây chuyền công nghệ sản xuất bao gồm: kiến trúc và công trình kỹ thuật phải được sắp xếp hợp lý về không gian, cự ly khoảng cách, bảo đảm các mối quan hệ chặt chẽ giữa sản xuất và cung ứng với giao thông và mạng kỹ thuật, đồng thới tính đến cả khả năng thay đổi công nghệ, cải tạo, mở rộng phát triển tương lai.

  Phân khu sử dụng đất hợp lý: đúng, đủ theo công năng, đảm bảo các chỉ tiêu sử dụng đất, tiết kiệm chi phí đầu tư, tiết kiệm diện tích đất xây dựng.

  Tổ chức giao thông, vận tải: vận hành hợp lý, di chuyển ngắn nhất, phù hợp với điền kiện phương tiện, thiết bị nâng chuyển; phân định rõ luồng hàng, luồng người thuận tiện cho sản xuất và an toàn cho người và vật.

  Bố trí công trình kết hợp chặt chẽ với điều kiện địa hình, địa chất, thủy văn để vừa tiết kiệm xây dựng vừa hợp lý về giải pháp kỹ thuật.

  Chú trọng đến các yêu cầu về vệ sinh công nghiệp, chiếu sáng, thông gió, phòng cháy chữa cháy và thoát hiểm. Tổ hợp không gian kiến trúc tốt, có sức biểu cảm thẩm mỹ cao, hài hòa với cảnh quan và môi trường.

  Có các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật tốt, thống nhất hóa và điển hình hóa cao.

  2. CƠ SỞ VÀ CÁC NHÂN TỐ CHÍNH ẢNH HƢỞNG TỚI THIẾT KẾ TỔNG MẶT BẰNG

  2.1 Đặc điểm sản xuất và công nghệ sản xuất của XNCN

  a. Đặc điểm sản xuất: 

  Mỗi một XNXC có những đặc điểm sản xuất đặc trưng riêng ảnh hưởng rất lớn đến giải pháp bố cục tổng mặt bằng, tổ hợp kiến trúc, hình khối và vị trí các ngôi nhà và công trình kỹ thuật. Các đặc điểm sản xuất cần quan tâm nhất như: mức độ độc hại, khí – rác thải và bụi bẩn, nguy cơ cháy nổ, gây chấn động, tiếng ồn …

  b. Qui trình công nghệ sản xuất:

  Đây là căn cứ chủ yếu để thiết kế mặt bằng chung XNCN thể hiện tập trung ở các tài liệu sau đây:

  – Sơ đồ dây chuyền công nghệ sản xuất toàn XNCN và của từng công đoạn. – Sơ đồ và phương tiện vận chuyển trong XNCN. – Sơ đồ mạng lưới cung cấp kỹ thuật và năng lượng. – Catalog máy và trang thiết bị sản xuất.

  2.2 Các chỉ dẫn về nhà và công trình – Thiết kế mặt bằng chung xí nghiệp công nghiệp

  Trong kiến trúc công nghiệp, các đối tượng thuộc quần thể kiến trúc của XNCN được chia làm hai nhóm:

  a. Nhà hay nhà công nghiệp: là khái niệm để chỉ các công trình xây dựng có mái và tường bao che dạng kín hoặc bán lộ thiên, một hoặc nhiều tầng như:

  Các nhà sản xuất chính, phụ trợ sản xuất (phục vụ sản xuất), các tòa nhà thuộc hệ thống cung cấp năng lượng, nhà kho, các trạm điều hành, bảo vệ, v.v…

  Các nhà dành cho các hoạt động quản lý, điều hành sản xuất – kỹ thuật, các ngôi nhà phục vụ

  b. Công trình hay công trình kỹ thuật (CTKT): thường bao gồm các công trình xây dựng dạng kiến trúc kỹ thuật hoặc các thiết bị kỹ thuật, v.v… tham gia hoặc phục vụ cho sản xuất như:

  Các công trình kỹ thuật: bunkr, xil ô, tháp làm lạnh, ống khói, băng tải v.v…

  Các công trình cung cấp năng lượng: trạm phát điện, trạm biến thế, tram bơm, lò hơi v.v…

  Kho, sân bãi chứa nguyên vật liệu, hàng hóa lộ thiên, v.v…

  Các thiết bị sản xuất lộ thiên hay khuất ngầm như: lò cao, trạm nghiền sàng, trộn, tháp trưng cất, cần trục, v.v…

  Nhà và công trình trong XNCN phụ thuộc vào đặc điềm, tính chất, công nghệ sản xuất và giải pháp xây dựng mà có số lượng, chủng loại khác nhau và được bố trí phân tán hay hợp khối trên tổng mặt bằng. Nhà và các công trình trong XNCN đều có các chỉ dẫn thiết kế và lắp đặt do các kỹ sư công nghệ đưa ra dưới dạng tài liệu, nhằm giúp cho kiến trúc sư có cơ sở để thiết kế từ xác định hình khối, lựa chọn phương án kiến trúc đến quy hoạch chung hợp lý và đáp ứng được yêu cầu sản xuất.

  3

  /

  5

  (

  17

  bình chọn

  )

  Giải Pháp Làm Mát Nhà Xưởng Bằng Hơi Nước Công Nghiệp

  Với thời tiết nắng nóng như hiện nay giải pháp làm mát cho nhà xưởng là một nhu cầu cần thiết và cấp bách để tạo độ ẩm không khí thoáng mát cho nhà xưởng và nâng cao năng suất làm việc.

  Hiện nay có 2 giải pháp làm mát nhà xưởng phổ biển là :

  + Sử dụng tấm làm mát Cooling Pad kết hợp Quạt thông gió công nghiệp công suất lớn

  + Hệ thống làm mát bằng máy làm lạnh trực tiếp Air Cooler

  Nguyên lý hoạt động làm mát dựa theo nguyên lý cưỡng bức của hệ thống tấm làm mát cooling pad, quạt hút công nghiệp và khung giàn lạnh.

  Sử dụng tấm cooling pad tạo độ ẩm làm mát cho nhà xưởng

  Nguyên lý hoạt động của hệ thống làm mát bằng tấm cooling pad

  Mô hình và sơ đồ lắp đặt hệ thống làm mát mẫu

  Hệ thống làm mát: Nước đi qua đường ống dưới áp lực của bơm và đi vào giấy, sau đó tạo thành nước phun, khi không khí khô và nóng đi qua tấm làm mát dưới áp lực của quạt, hơi nóng trong không khí do nước mát để lại trong tấm làm mát, theo cách này, đạt được mục đích làm mát.

  🔲 Các loại quạt công nghiệp sử dụng thông gió kết hợp với tấm cooling pad :

  Quạt thông gió vuông composite dùng hút hơi mát từ mất cooling pad

  Quạt thông gió vuông hút hơi mát từ tấm cooling pad

  ✪ Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng quạt hơi nước công nghiệp :

  Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng máy làm mát công suất lớn được hoạt động theo nguyên lý hút hơi lạnh trực tiếp từ máy làm mát thổi trực tiếp vào nhà xưởng theo hệ thống ống dẫn.

  Hệ thống bao gồm

  Máy làm mát công suất lớn tạo độ ẩm làm mát cho nhà xưởng

  Hệ thống làm mát áp dụng cho các nhà xưởng, kho hàng, các nhà máy, xưởng may gia công, hay các nhà hàng, siêu thị, khu vui chơi giải trí …và các trang trại chăn nuôi gia súc như heo, bò, gà, ….các nông trại…

  ✪ Tư vấn lắp đặt hệ thống làm mát cho nhà xưởng tại TPHCM- và các tỉnh thành lân cận :

  Đối với các hệ thống nhà xưởng tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, chúng tôi sẽ có kỹ thuật đến trực tiếp và khảo sát tư vấn phương án lắp đặt cũng như cách bố trí vị trí lắp đặt phù hợp đối với địa hình của nhà xưởng quý khách… Các tỉnh thành khác chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn lắp đặt thông qua Hotline/Zalo : 0942000058, Khách hàng ở tỉnh vui lòng gọi điện trực tiếp để được hỗ trợ thêm.

  Cung cấp và thi công Hệ thống làm mát nhà xưởng theo yêu cầu khách hàng .

  Siêu Thị Quạt Điện : (028) 6676 9012 – 0942.0000.58 – 0947.90.92.93

  Giải Pháp Thiết Kế Mặt Tiền Khách Sạn, Nhà Phố

  Giải pháp thiết kế mặt tiền khách sạn nhà phố

  Công việc thiết kế xây dựng luôn là những chuẩn mực đương đại với rất nhiều những cơ hội và thách thức. Các chủ đầu tư muốn gửi gắm những yêu cầu ngày càng cao. Sự linh hoạt sáng tạo của người kiến trúc sư sẽ quyết định nên vẻ đẹp của một công trình. Ở phạm trù bài viết này, chúng tôi thể hiện tính thẩm mỹ cũng giải pháp trong thiết kế mặt tiền khách sạn xây dựng nhà phố.

  Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng công trình

  Việc phối hợp chặt chẽ giữa gia chủ, bên giám sát thi công và đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn. Thống nhất về các phương án hình khối, màu sắc và công năng cần thiết. Tối ưu hóa các hiệu năng, để công trình trong quá trình vận hành sử dụng được đảm bảo , hạn chế sai sót, trục trặc.

  Thiết kế khách sạn mặt tiền 6m

  Thiết kế này được xem là một toàn lâu đài phố lung linh. Gây ấn tượng với lối kiến trúc hiện đại, thơ mộng, romantic đậm chất Pháp. Tạo nên cái nhìn thiện cảm về một vẻ đẹp đẳng cấp, xa xỉ bên trong.

  Được tận dụng tối đa các vật liệu cao cấp chất lượng. Đảm bảo cho ngôi nhà giữ được sự thanh thoát nhẹ nhàng mà chắc chắn cứng cáp. Cũng như dễ dàng hơn để đón nhận những hơi thở của thiên nhiên tươi đẹp qua những ô cửa kính. Vừa khoáng dạt hào sảng lại cao cấp hiện đại làm mê đắm lòng người.

  Màu sắc chủ đạo được sử dụng trang hoàng cho tổng thể thiết kế là màu trắng. Vừa tạo được cảm giác sạch sẽ tối ưu cần thiết. Đồng thời cũng cho người xem cảm giác hài hòa bắt mắt. Xen vào đó là những thanh khung cửa sổ cửa chính được sơn phun trang trí tối màu. Cùng với những mảng xanh của cây cỏ hòa vào xung quanh. Tạo nên một nét giản dị, thư thả và hài hòa của thiết kế đậm chất Pháp.

  Tạo hình của kiến trúc sư KBS

  Dưới tạo hình của các kiến trúc sư KBS, thiết kế khách sạn cho một vẻ đẹp trang nhã. Lại làm bên trong các phòng trở nên thu hút bởi sự bí ẩn hé lộ. Vừa kín đáo vừa riêng tư, mà vẫn nhẹ nhàng mộc mạc.

  Một cảm giác nghỉ ngơi thư giãn trong một không gian đậm chất tiện nghi được bao trùm. Bên ngoài hệ thống cửa sổ của mỗi phòng được bố trí một khoảng ban công nhỏ. Vừa đủ để khách có thể “đổi gió” đứng ngắm phố phường về đêm hay khi tận hưởng những buổi sớm trong lành mát rượi. Thiết kế này cũng nhằm mang lại không gian riêng tư nhất cho khách có thể tận hưởng. Hút thuốc, thư giãn hiệu quả mà vẫn tự do, thoải mái.

  Cửa được sử dụng đồng bộ là loại của kính trong suốt tối màu, được bảo vệ bởi những thanh chắn ngăn cách bên ngoài, đảm bảo được sự an toàn tối đa. Làm cho thiết kế khách sạn, xây dựng nhà phố càng trở nên sang trọng và liền mạch. Hệ thống rèm che được bố trí phù hợp để đảm bảo những không gian riêng tư và chắn sáng cần thiết.

  Sự tinh tế và giản đơn được nhắc đến qua phong cách ngoại thất đầy ấn tượng. Sự đơn giản và thanh lịch trong đường nét màu sắc hướng đến sự đơn sơ nhưng linh hoạt. Tường trắng – vàng được sử dụng thường xuyên nhằm tôn lên vẻ đẹp của các chi tiết xung quanh. Phong cách tối giản phông nền vừa tăng giá trị đồ đạc. Đồng thời vừa mang lại hiệu quả về mặt thị giác. Cho không gian thêm phần rộng rãi, đơn giản.

  Tổng quan thiết kế mặt tiền đẹp

  Tấm cửa sổ lấy “nắng” từ bên ngoài xuyên qua các khối hình chữ nhật, lầu trên cùng là hình chữ nhật – mái vòm được bố trí một cách có chủ đích. Mang thẩm mỹ tốt hơn khi tạo ra điểm nhấn trong hình dạng, cấu trúc “giọt nắng” đón nhận được trên sàn. Việc áp dụng các chi tiết nguyên tắc này tạo nên một khoảng không gian tinh tế, sang trọng và nền nã thoải mái cho gia chủ.

  Giải pháp không gian sống cho nhà phố 5x20m

  Mọi công trình về thiết kế, xây dựng nhà phố, biệt thự, khách sạn khi cần được tư vấn hỗ trợ một cách nhanh chóng chuyên nghiệp nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi theo:

  Thông tin chi tiết:

  Facebook: KBS – Design & Construction For Villas

  Hotline: 0799777888

  Bạn đang xem bài viết Thiết Kế Tổng Mặt Bằng Nhà Xưởng Công Nghiệp trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!