Xiaomi Himo T1 - Xe điện có khả năng chạy 120km liên tục với mức giá chưa đến 10 triệu đồng

Xe đạp điện Xiaomi Himo T1 được giới thiệu với nhiều tiện ích tốt cùng khả năng chạy được khá dài trên mức giá chưa đến 10 triệu đồng tại Trung Quốc.

Xe đạp điện Xiaomi Himo T1 được giới thiệu với nhiều tiện ích tốt cùng khả năng chạy được khá dài trên mức giá chưa đến 10 triệu đồng tại Trung Quốc.

Như đã biết, Xiaomi là một trong những hãng sản xuất đồ công nghệ khá lớn tại Trung Quốc với các sản phẩm đa dạng từ loa di động, sạc dự phòng cho đến tivi và cả xe đạp, xe máy điện. Mới đây, công ty này đã cho ra mắt sản phẩm mới của mình là xe đạp điện mang tên Himo T1 có khả năng hoạt động khiến nhiều chiếc xe khác phải ghen tị.

Xe đạp điện Xiaomi Himo T1 chính thức ra mắt với giá cực rẻ

Theo đó, Xiaomi Himo T1 có khả năng chạy liên tục 120km cho 1 lần sạc đầy pin và chiếc xe 2 bánh này sở hữu một mức giá cực rẻ chỉ khoảng chưa đến 10 triệu đồng. Với 10 triệu đồng, Himo T1 là một chiếc xe đạp điện rất nhẹ chỉ 53kg và sử dụng hệ truyền động nam châm quen thuộc trên xe đạp điện và có bàn đạp hỗ trợ bánh sau.

Xe sử dụng truyền động nam châm điện quen thuộc

Thế nhưng, chính vì được thiết kế chỉ là một chiếc xe đạp điện nên Xiaomi Himo T1 chỉ cho vận tốc tối đa là 25km/h mà thôi. Trên chiếc xe này, hãng xe Trung Quốc đã trang bị cho chiếc xe cặp phuộc ống lồng ngắn đặt phía trước cùng phuộc đôi dạng lò xo thủy lực ở phía sau. Trên đó là bộ phanh đĩa đơn 2 piston đặt lệch trước và phanh sau là dạng tang trống quen thuộc.

Chiếc xe có nhiều phụ kiện khác như giỏ xe, yên sau và đệm lưng tiện lợi

Điểm cộng cho mẫu xe này là sở hữu khá nhiều tiện ích hợp lý dành riêng cho các bà nội trợ sử dụng khi có cả một bộ giỏ xe đặt ở phía trước cùng với yên sau có tựa lưng thích hợp để đèo theo con nhỏ ở phía sau. Thêm nữa, chiếc xe còn được Xiaomi trang bị cho bộ đồng hồ điện tử đặt ở trung tâm tay lái khá gọn gàng và bắt mắt cho thông số hiện đại, rõ ràng.

Chiếc xe được bán chính thức từ hôm nay với mức giá khoảng 13.400 Bath tương đương với 9,4 triệu đồng. Tại Việt Nam, giá xe Xiaomi Himo T1 đang được bán ra ở mức 17,5 - 18,5 triệu đồng.

Kuro

Nguồn: https://tinxe.vn/xe-may-dien-mo-to-dien/xiaomi-himo-t1-xe-dien-co-kha-nang-chay-120km-lien-tuc-voi-muc-gia-chua-den-10-trieu-dong-id20200220144931153