Xem Nhiều 1/2023 #️ Tổng Đài Điện Thoại Có Mấy Loại, Ưu &Amp; Nhược Điểm Từng Loại? # Top 3 Trend | Theindochinaproject.com

Xem Nhiều 1/2023 # Tổng Đài Điện Thoại Có Mấy Loại, Ưu &Amp; Nhược Điểm Từng Loại? # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Đài Điện Thoại Có Mấy Loại, Ưu &Amp; Nhược Điểm Từng Loại? mới nhất trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Doanh nghiệp của bạn đang chuẩn bị lựa chọn lắp đặt tổng đài điện thoại phục vụ cho hoạt động telesale, telemarketing, chăm sóc khách hàng và liên lạc nội bộ.

Tuy nhiên bạn đang phân vân không biết nên sử dụng tổng đài nào, đặc điểm và lợi ích của từng loại có gì đặc biệt?

Để có thể lựa chọn được phương án tổng đài điện thoại tối ưu cho doanh nghiệp. Đầu tiên cần phải biết chức năng của từng loại tổng đài, cách vận hành và sự khác nhau giữa chúng.

1. Các loại hệ thống tổng đài điện thoại đang có hiện nay

1.1 Tổng đài điện thoại analog

Hệ thống tổng  đài Analog là tổng đài sử dụng công nghệ truyền thống hoạt động qua đường line từ bưu điện. Khi khách hàng đăng ký sử dụng, các nhà mạng sẽ kéo line trực tiếp từ bưu điện đến trực tiếp văn phòng khách hàng.

Đây là tổng đài ra đời khá lâu trên thị trường, có những đặc điểm như sau:

Ưu điểm tổng đài Analog:

Chi phí đầu tư thấp

Đơn giản, dễ sử dụng

Khả năng chặn các cuộc gọi không mong muốn: huyện, di động liên tỉnh, quốc tế

Nhược điểm tổng đài Analog:

Các tính năng bị hạn chế

Chi phí bảo trì cao

Khó mở rộng máy nhánh

Không hỗ trợ API để kết nối CRM, ERP

Không hỗ trợ quản lý từ xa

Quản lý cuộc gọi của nhân viên, chất lượng chăm sóc khách hàng hạn chế do không có báo cáo

1.2 Hệ thống tổng đài điện thoại IP

Đây là tổng đài sử dụng mạng điện thoại riêng, dùng giao thức Internet để thực hiện cuộc gọi ra bên ngoài. Ngoài thực hiện các cuộc gọi nội bộ gọi đến các mạng PSTN, mạng di động, hệ thống này còn được thoại và hình ảnh trên LAN, WAN và internet

Ư u điểm tổng đài IP:

Dễ cài đặt và thiết lập cấu hình

Dễ quản lý nhờ cấu hình trên web

Cắt giảm chi phí cuộc gọi

Loại bỏ được đường dây điện thoại

Dễ dàng nâng cấp, mở rộng hệ thống không giới hạn

Kiểm soát báo cáo đầy đủ

Nhược điểm tổng đài IP:

Giá cước điện thoại tổng đài IP cao so với điện thoại thường

1.3 Tổng đài ảo

Tổng đài ảo là loại dịch vụ thoại sử dụng nền tảng IP hiện đại nhằm cung cấp cho khách hàng những cuộc gọi chất lượng cao và chi phí thấp.

Dịch vụ tổng đài này được lắp đặt đơn giản, không cầu kỳ, tốn kém. Doanh nghiệp chỉ cần trang bị điện thoại IP, softphone trên di động hoặc tận dụng các tổng đài analog có sẵn để kết nối VOIP là hoàn toàn có thể sử dụng như một tổng đài chuyên nghiệp.

Tổng đài ảo cũng có thêm những ưu điểm sau:

Chi phí lắp đặt thấp, triển khai hệ thống nhanh

Khả năng mở rộng máy nhánh nhanh chóng

Không cần đầu tư nhân sự quản trị hệ thống

Nhược điểm tổng đài ảo:

Hệ thống của tổng đài ảo không đặt tại công ty, rất khó để kiểm soát

Dữ liệu của doanh nghiệp sẽ lưu trữ ngoài văn phòng do vậy bảo mật mất tính an toàn

1.4 Tổng đài di động

Trên thực tế, tổng đài di động là tổng đài doanh nghiệp, sử dụng đầu số di động để liên lạc thay vì đầu số cố định thông thường .

Với tổng đài di động, ngoài mang lại những lợi ích như tổng đài thông thường đây còn là hình thức kết nối hiệu quả và tiết kiệm hơn so với những tổng đài khác như:

Không tốn chi phí lắp đặt, bảo trì và vận hành hệ thống

Tăng khả năng cơ hội bắt máy, làm tăng tỷ lệ khả năng khách hàng gọi đến tổng đài di động

Tích hợp đầy đủ các tính năng như 1 tổng đài IP bình thường: ghi âm cuộc gọi, ghi lại lịch sử và thống kê chi tiết các cuộc gọi, xuất file báo cáo

Cho phép triển khai nhiều máy nhánh khác nhau, tiếp nhận cuộc cuộc gọi theo nhiều cách khác nhau: nghe trực tiếp từ điện thoại di động, bằng APP trên Smartphone, hoặc trên máy tính (nghe bằng Call Center)…

Tuy nhiên với tổng đài di động thường bị giới hạn về số lượng các cuộc gọi cũng như khi gọi ra do vậy giải pháp là phải sử dụng nhiều SIM để gọi ra.

Có thể nói rằng, hiện nay có nhiều tổng đài điện thoại đa dạng, Hiểu rõ về từng loại tổng đài sẽ giúp cho doanh nghiệp lựa chọn chính xác và giúp ích hiệu quả trong công việc

2. Các thành phần cấu tạo nên tổng đài điện thoại

2.1  Phần mềm tổng đài

Hầu hết các tổng đài hiện nay đều sử dụng phần mềm để thao tác, hoạt động dựa vào mạng Internet để chi phi rẻ hơn và thao tác dễ dàng. Phần mềm của hệ thống tổng đài gồm có:

Card Digium PCI

Phần mềm tổng đài Asterisk

Các thuê bao điện thoại cố định

Phần mềm gọi điện qua máy tính Softphone

Kết nối các cuộc gọi nội bộ với các mạng điện thoại

Kết nối từ máy tính tới máy tính (Computer to computer, PC to PC)

Kết nối từ Máy tính tới điện thoại (Computer to Telephone, PC to Phone),

Kết nối từ Điện thoại tới máy tính (Telephone to Computer, Phone to PC), với số điện thoại đặc biệt hoặc

Kết nối từ Điện thoại tới điện thoại (Telephone to telephone, phone to phone), sử dụng các IP Gateway

2.2 Phần cứng tổng đài

Điện thoại sử dụng công nghệ IP, IPPhone

Thiết bị di động có kết nối internet (smartphone, tablet…)

3. Các nhà cung cấp số tổng đài điện thoại uy tín hiện nay

Nhà mạng Viettel

Nhà mạng Vinaphone

Nhà mạng Mobifone

Công ty cổ phần Cloudphone

Tổng đài doanh nghiệp MANTEL-VinaDC

Giải Pháp Tổng Đài Điện Thoại

Giải pháp tổng đài điện thoại, chúng tôi chia sẽ cho mọi người.Xu hướng doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh, nhu cầu trao đổi thông tin ngày càng nhiều, hàng loạt nhà cung cấp ra đời dẫn đến giá thành lắp đặt và cước điện thoại ngày càng rẻ.

Tuy nhiên việc trang bị cho mỗi cá nhân 1 số điện thoại cố định đến một lúc nào đó buột doanh nghiệp phải suy nghĩ lại vì chi phí đầu tư và khả năng tập trung quản lý không cao. Hơn nữa, liệt kê hàng loạt số điện thoại sẽ khiến đối tác lúng túng khi lựa chọn số điện thoại trong danh bạ để liên hệ công việc.

Một số điện thoại duy nhất quảng bá cho toàn doanh nghiệp sẽ là giải pháp tối ưu, thông qua hế thống tổng đài nội bộ, cuộc gọi sẽ đến được nơi đối tác có nhu cầu liên lạc. Hơn thế nữa, nếu tận dụng được hết các tính năng sẵn có, người sử dụng sẽ giảm thiếu một số yêu cầu đầu tư khác mà hệ thống tổng đài nội bộ đã tích hợp sẵn, Chúng ta làm quen với một vài khái niệm trước khi lựa chọn:

I. Tổng đài là gì: tổng đài là 1 hệ thống chuyển mạch giúp cho các đầu cuối gọi cho nhau và gọi ra ngoài trên một số đường thuê bao của các nhà cung cấp

II. Những ai nên dùng tổng đài: Các công ty, các văn phòng, tập thể, các khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ, nhà máy, nhà riêng …. cần liên lạc nội bộ, chuyển cuộc gọi đến người cần nghe và bảo mật cuộc điện đàm (không lắp song song) đều có nhu cầu.

III. Lợi ích khi dùng tổng đài

Liên lạc nội bộ sẽ không mất cước phí bưu điện, Bảo mật các cuộc gọi nội bộ.

Tận dụng được hiệu quả tối đa các đường trung kế bưu điện.

Tổng đài có khả năng hỗ trợ các biện pháp tiết kiệm cho công ty, tổ chức của bạn như: Có khả năng chận các cuộc gọi không mong muốn: huyện, di động liên tỉnh, quốc tể.

Quản lý chi phí: Dùng Account code (mã số người dùng) để quản lý chi tiết cuộc gọi của từng các nhân thông qua đó tính toán mức độ chi phí, có thể cài đặt phần mềm tính cước hoặc máy in để quản lý phí thoại của công ty bạn.

Có thể tích hợp VoIP để liên kết giữa các trụ sở của công ty với nhau để giao dịch không mất phí.

Chuyển cuộc gọi cho người khác mà bạn không phải di chuyển khỏi bàn làm việc, Sử dụng 1 số liên lạc để giao dịch với khách hàng.

Có tích hợp lời chào khi khách hàng của công ty gọi đến. Quý vị có thể cho đổ chuông ở bất kỳ máy điện thoại nào trong công ty của bạn, Ví dụ: Trong giờ làm việc bạn có thể cho đổ chuông ở bàn tiếp tân, Giờ nghỉ trưa bạn có thể không muốn bị làm phiền nên có thể không cho đổ chuông hoặc cho đổ chuông ở phòng bảo vệ, Tối bạn có thể thay bằng lời chào ví dụ như: ” Hiện công ty đã hết giờ làm việc mong quý khách gọi đến số…”

Có khoảng hơn 100 nhãn hiệu tổng đài lớn nhỏ khác nhau, nhưng tại Việt Nam thị phần tổng đài nội bộ thường đựơc chia phần bởi các hãng sau: Panasonic, Siemens, Erission, Avaya, NEC- Nitsuko, Alcatel, Nortel, Lucent, LG, Samsung, IntelBras,… và các tổng đài trong nước như Miswi, Sun,…

1. Lựa chọn theo cấu hình: Tuỳ theo nhu cầu sử dụng hiện tại/ tương lai mà định hướng xây dựng và trang bị theo cấu hình phù hợp hiện tại và có khả năng mở rộng về lâu dài.

2. Lựa chọn theo chức năng, nhiệm vụ, nhu cầu khai thác:

– Sử dụng công nghệ Analog hiện thời hay đón đầu công nghệ số IP.

– Tập trung cuộc gọi đến về 1 đầu mối, chuyển cuộc gọi theo yêu cầu định hướng.

– Sắp xếp người dùng vào nhóm COS, UCD, Account Code.

– Trả lời cuộc gọi qua lễ tân hoặc qua hệ thống DISA-OGM

– Đánh số nội bộ theo yêu cầu và chi tiết cuộc gọi ra thông qua hệ thống tính cước hoặc máy in.

– Đăng ký nhóm liên tụ và đảo cực nếu cần

– Sử dụng giờ dịch vụ, Hotline/warmline, Emergency/VIP call

– Voice mail, Door phone/door Opener, Music -BGM, Paging.

3. Thương hiệu và khả năng đầu tư: Hiện nay không khó lắm để trang bị một hệ thống tổng đài nội bộ. Tuy nhiên, việc lựa chọn 1 thương hiệu nổi tiếng đồng nghĩa với đơn giá chất lượng kèm theo. Ngoài ra, hiện nay một số thiết bị của Trung Quốc và Việt nam có thể đáp ứng được một số nhu cầu khai thác của người sử dụng.

4. Các vấn đề khác: Công nghệ điện thoại IP-SIP (VoIP) hiện đang được quan tâm đầu tư do mức cước gọi miễn phí thông qua các đường truyền trả trước (xem bài viết về VoIP số trước), Hệ thống tổng đài Analog hiện nay (đa số doanh nghiệp hiện dùng) cũng có thể nâng cấp sử dụng theo chuần SIP-IP (H.232) bằng cách thêm thiết bị phụ trợ.

VI. Kết luận: Hệ thống tổng đài là một công cụ quan trọng để cho văn phòng của bạn trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, Với mỗi thương hiệu, có các tính năng riêng biệt và đáp ứng cho một nhu cầu riêng biệt đã được khảo sát. Do đó, việc lựa chọn một hệ thống tổng đài đạt yêu cầu vận hành và khai thác phù hợp với doanh nghiệp là vấn đề quan tâm của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, bạn cũng không không cần suy nghĩ nhiều, hãy gọi một nhà cung cấp chuyên nghiệp và đưa ra yêu cầu, họ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn, Đảm bảo bạn sẽ hài lòng, được thoả mãn và đáp ứng mọi vấn đề đặt ra. Nếu cần, bạn cũng có thể gọi cho công ty chúng tôi để được tư vấn.

Một số thuật ngữ chung:

– Thuê bao điện thoại: là số điện thoại đựơc cung cấp bởi các nhà cung cấp (Bưu điện, Viettel, Saigon Postel…)

– Trung kế (Central Office CO – Trunk): nói về đường dây điện thoại của công ty lắp vào tổng đài điện thoại nội bộ để công ty giao dịch.

– Trung kế luồng (E1, T1): thay vì thuê bao từng đường dây điện thoại, 1 công ty có nhu cầu giao dịch nhiều có thể thuê bao theo luồng ( E1: 32 thuê bao thoại, T1: 24 thuê bao thoại) để giao tiếp vào tổng đài.

– Thuê bao nội bộ (extension): mỗi tổng đài có 1 phương thức đánh số thuê bao nội bộ khác nhau nhưng tập trung lại là: chỉ định 1 số điện thoại cho 1 cá nhân để khi cần liên lạc với các nhân đó, chỉ cần bấm số danh bạ nội bộ của người đó. Thông thường, các loại tổng đài hiện nay cho phép nhiều định dạng (nhó 2 số, 3 số, 4 số) và cho phép đổi số theo yêu cầu. Ví dụ: đổi số trùng với số phòng khách sạn, đổi số theo ý thích..

– Transfer (Chuyển cuộc gọi): Khi thuê bao điện thoại gọi vào công ty, lễ tân nghe máy, mục tiêu của cuộc gọi là một thuê bao khác (như kinh doanh, kỹ thuật… có thể là thuê bao nội bộ hoặc thuê bao điện thoại, kể cả di động hoặc thuê bao quốc tế), người nghe có nhiệm chuyển cuộc gọi đến người được yêu cầu.

– Forward (chuyển hướng gọi): Khi có nhu cầu tiếp nhận không bỏ sót bất kỳ cuộc điện thoại gọi đến, người dùng có thể chuyển hướng cuộc gọi đến một thuê bao khác mà mình đang sử dụng (có thể là thuê bao nội bộ hoặc thuê bao điện thoại, kể cả di động hoặc thuê bao quốc tế).

– Paging: Một sự cố bất ngờ (sét đánh, hoả hoạn…) hoặc 1 cần thông báo rộng rãi trong phạm vi thiết lập trước sẽ được thông báo ra hệ thống loa từ bất kỳ máy điện thoại nào mà người dùng có thể tiếp cận để nhanh chóng thông báo xử lý sự cố.

– DISA (Direct Inward System Access): Hệ thống truy nhập trực tiếp thuê bao cho phép người dùng tiếp cận tới thuê bao không thông qua lễ tâm.

– OGM (Outgoing Message): Bản tin thông báo và lời chào ghi âm được phát ra để hướng dẫn người dùng các bước tiếp cận tiếp theo.

– Time Service: (Giờ phục vụ): Cho phép cài đặt thời gian phục vụ (Ngày/Đêm/Trưa) theo từng nhu cầu.

– Call ID: hiển thị số gọi đến.

– DECT phone: Máy điện thoại mẹ bồng con kỹ thuật số

– IP phone: Một thuê bao có số IP tĩnh có thể gọi 1 thuê bao IP khác trên mạng Internet thông qua các đường truyền liên thông (Lease line, ISDN, ADSL…) không tốn cước phí (xu hướng hiện nay) và không phân biệt biên giới.

– Indicate console: Hiển thị trạng thái bận/rỗi của thuê bao nội bộ

– DND (Do not Disturb – Không làm phiền) Chế độ cài đặt máy bận khi không muốn tiếp cuộc gọi đến để xử lý vụ việc khác (hội họp, tiếp khách)

– One Touch Dialing: Phương thức quay số tắc bằng cách cài sẵn số chỉ định mà khi cần ấn 1 nút quay số.

– Walking COS (Class of Service): Chỉ định các lớp dịch vụ để phân lớp người dùng (gọi liên tỉnh, quốc tế, di động…)

– Door phone/Door Opener: Chức năng thực hiện điều khiển đóng mở cửa hoặc thông báo nội dung cho người có thẩm quyền thông qua hình thức thoại (kết hợp vớ DISA-OGM, có thể mở cửa từ xa)

– Hold: Giữ cuộc gọi để xử lý thông tin, đầu dây bên kia được nghe nhạc do thiết bị phát ra.

– Emergency/ VIP call: Khi có nhu cầu thoại nhưng trung kế đã bị chiếm hết, thuê bao có chức năng này có thể ngắt bất kỳ trung kế nào để thực hiện cuộc thoại của mình.

– Hot line/Warm line: Khi nhắc máy lên, máy được chỉ định sẽ đổ chuông ngay lập tức (Hotline) hoặc đổ chuông sau vài giây (Wrmline) mà không cần bấm số. Thường dùng cho các ngân hàng (báo động) hoặt gọi cấp cứu, cứu hộ..

– Call Waiting: 1 cuộc điện đàm đang diễn ra, 1 cuộc gọi khác đang đến, người nghe được thông báo bằng âm hiệu đổ chuông (tút..tút), khi đó, người nghe có thể giữ cuộc gọi đang điện đàm, xử lý cuộc gọi đến và sau đó tiếp tục đàm thoại.

– Time reminder: Chức năng định giờ báo thức

– Extention Lock: Khoá máy nội bộ không cho người khác sử dụng bằng password do người dùng tạo ra.

– UCD (Uniform Call Distribution): Hình thức đổ chuông phân phối cho từng nhóm máy (Group) theo kiểu quay vòng (Ring) hoặc đầu cuối (terminate), chức năng này thường dùng cho các nhóm máy như nhóm kinh doanh, tư vấn, bánh hàng,…)

– Conferrence: Hình thức nói chuyện/ hội nghị qua thoại 3-4-5 người bằng cách kết nối từ hệ thống tổng đài điện thoại

– Call Pickup: Khi thuê bao A đang bận xử lý công việc, thuê bao B có thể chiếm chuông thoại của thuê bao A để xử lý giúp cho thuê bao A. Khả năng xảy ra khi 2 thuê bao cùng nhóm.

– Voice mail: Hệ thống hộp thư thoại lưu trữ/ hướng dẫn tín hiệu thoại

– SMDR (Station Message Detail Recording): Hiển thị chi tiết cuộc gọi được ghi nhận thông qua thiết bị vào ra (Máy in/ phần mềm tính cước) để kiểm soát.

– Battery Backup: Hệ thống UPS (Uninterrupted Power System – Hệ thống chống cúp điện) chỉ cho đủ điện trong vòng 10-30 phút – với khả năng đầu tư), tuy nhiên, hệ thống thông tin liên lạc cần ít nhất 8-12 giờ liên lạc, hệ thống Battery backup hỗ trợ được khả năng này.

– Music (BGM- Back Ground Music): Thử nghĩ xem, 1 cuộc gọi đến thuê bao nội bộ phát bài “Happy Birthday” nhân sinh nhật người nghe sẽ làm cho ý nghĩa cuộc sống thêm phần hấp dẫn, tính năng này thường được áp dụng cho các khách sạn, hoặc thường thấy ở các đài 1080. Tuy nhiên vẫn có thể thực hiện tại bất kỳ đâu.

– Polarity Reverse Detection: Tính năng đảo cực cuộc gọi để hệ thống SMDR ghi nhận chính xác thời gian bắt đầu và kết thúc cuộc gọi.

– Nhóm liên tụ: 1 số điện thoại giao dịch cho 1 cơ quan, doanh nghiệp sao cho cuộc gọi đến luôn được tiếp nhận và xử lý kịp thời thông qua các số máy khác.

Lắp Đặt Tổng Đài Điện Thoại Cho Doanh Nghiệp

Ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn giải pháp tổng đài VOIP cho doanh nghiệp kết nối PSTN qua Card PCI TDM

Yêu cầu : Xây dựng một hệ thống tổng đài IP mới cho toàn bộ công ty. Cuộc gọi VOIP giữa các máy nhánh trong toàn bộ công ty là hoàn toàn miễn phí. Tất cả các máy nhánh trong toàn bộ công ty ( văn phòng chính, chi nhánh) có thể gọi PSTN đến các thuê bao di động và cố định trong và ngoài nước. Mở rộng trong tương lai : các số máy nhánh ở các tỉnh khác, các chi nhánh ở nước ngoài có thể đăng ký vào tổng đài để gọi VOIP, gọi PSTN ( giảm cước cuộc gọi). Ưu điểm nổi bật của tổng đài IP : Các tính năng sẵn có của tổng đài Analog : Call, Call forward, DND… Cuộc gọi hội nghị : nhiều chi nhánh có thể kết nối với nhau thành bàn hội nghị Quản lý chi tiết cuộc gọi : thông tin máy, thời gian, cuộc gọi đến, gọi đi, gọi nhỡ… Ghi âm lại các cuộc gọi : rất có lợi cho các thỏa thuận đặt hàng Invoice của phòng kinh doanh. Gởi, nhận Voicemail. Và các tính năng khác. Nhược điểm : Tùy thuộc vào hệ thống máy tính Server Tùy thuộc vào mạng LAN, băng thông đường truyền Internet ( nếu có nhiều chi nhánh). Các thiết bị cần có trong hệ thống tổng đài : Điện thoại IP : Điện thoại AT-510 Hỗ trợ 3 tài khoản : 2 tài khoản SIP, 1 tài khoản IAX2 Cổng kết nối RJ45 : 1 LAN port + 1 WAN port Tích hợp Router Card chuyển đổi PSTN : TDM-400P Khả năng kết nối 4 lines bưu điện PSTN Kết nối máy tính thông qua cổng PCI slot 5V Hỗ trợ Voice mail, IVR, Caller ID, Conference Loại bỏ tiếng vọng Echo. Detect tín hiệu đảo cực. Bộ chuyển đổi Gateway : GXW4024 : 24 port FXS ( thiết bị này chỉ sử dụng khi khách hàng muốn sử dụng lại các điện thoại Analog Phone) Hỗ trợ các chuẩn giao thức VOIP : SIP và H323. Khả năng kết nối 8 máy analoge phone. Hỗ trợ các mã âm thanh Codec G.711/G.723.1/G729A. Hỗ trợ FAX theo chuẩn T.30 và T.38. Lưu trữ, phục hồi file cài đặt thông số. Tồng đài IP : Dùng máy tính PC để cài đặt phần mềm tổng đài IP Phần mềm tổng đài Asterisk Cấu hình đặc trưng của máy tính : CPU : Xeon 3.0 Ghz RAM : 2 GB HDD : 73 Gbyte LAN card : 10/100MB Mô hình chi tiết kết nối thiết bị :

Cách quản lý hệ thống : Tất cả máy nhánh đều đăng ký vào tổng đài IP thông qua mạng LAN hoặc WAN. Tổng đài sẽ quản lý tất cả các thông tin về máy nhánh thông qua các tài khoản đăng ký. Tổng đài IP KHÔNG giới hạn số máy nhánh đăng ký, tuy nhiên nếu số lượng máy nhánh lớn (trên 100 users) sẽ ảnh hưởng đến hệ thống nếu máy tính dùng làm tổng đài có cấu hình thấp. Tổng đài IP phải có một địa chỉ IP tĩnh hoặc một Domain động để các chi nhánh có thể đăng ký.

 

 

 

Lắp Đặt Hệ Thống Tổng Đài Điện Thoại Nội Bộ

Tổng đài nội bộ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản đáng kể chi phí dùng cho hoạt động kinh doanh. Hiện nay, việc lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ cho văn phòng, công ty đã không còn là vấn đề phức tạp. Chỉ cần một cú nhấp chuột, bạn đã có thể tìm kiếm được hàng trăm dịch vụ lắp đặt. Vintech luôn tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất để trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực điện tử viễn thông.

Tổng đài nội bộ là gì ?

Tổng đài nội bộ là hệ thống dùng để kết nối, giao tiếp trong nội bộ doanh nghiệp. Vintech giới thiệu 1 số tính năng tổng đài trước khi lựa chọn:

– Liên lạc nội bộ không mất cước phí

– Hiển thị số gọi vào, chuyển máy các cuộc gọi cho nhau mà không phải di chuyển khỏi chỗ làm việc

– Cho phép ghi âm lời cháo or phát thông báo hết giờ làm việc

– Chức năng thông kê cuộc gọi nhỡ, cuộc gọi đến và đi

– Chức năng cấm list theo danh sách: Cấm số máy lẻ gọi di động, liên tỉnh or cuốc tế…,

– Ghi âm các máy lẻ điện thoại các cuộc gọi đến, gọi đi

– Khả năng kết nối đồng nhất nhiều chi nhánh thành 1 hệ thống tổng đài nội bộ ( lắp tổng đài IP )

Tổng đài nội bộ 

Các tổng đài điện thoại nội bộ được dùng phổ biến hiện nay trên thị trường

–         Tổng đài Panasonic

–         Tổng đài Siemens

–         Tổng đài NEC

–         Tổng đài Excelltel, Yeastar, Akuvox, Avaya, Cissco…

Nếu nhìn các List danh sách điểm trên khách hàng có thể bị rối, vì có quá nhiều model và sản phẩm khác nhau.Việc lựa chọn lắp đặt tổng đài đầu tiên phải xem nhu cầu của mình làm gì, yêu cầu tính năng, số người sử dụng bao nhiêu máy lẻ, dự trù ngân sách cho gói tổng đài là bao nhiêu? Nếu không có kinh nghiệm khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Vintech để được tư vấn chi tiết.

Tại Vintech, luôn có đầy đủ các dòng sản phẩm đa dạng cho khách hàng lựa chọn, điển hình như tổng đài Panasonic:

Tổng đài Panasonic ra đời vào năm 1986 và cho đến nay thương hiệu này đã trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng, ngay cả với những khách hàng khó tính. Tương tự như tính năng chung của tổng đài nội bộ ở trên, tổng đài điện thoại panasonic là giải pháp tối ưu hóa chi phí cho các doanh nghiệp trong vấn đề liên lạc giữa các phòng ban hay giữa các chi nhánh. Đồng thời, đây cũng là phương pháp kiểm soát các cuộc gọi đi, gọi đến trong toàn công ty, tránh việc thất thoát các thông tin bảo mật của nội bộ doanh nghiệp.  

Tại Vintech, khách hàng có thể tham khảo đầy đủ các loại tổng đài Panasonic được ưa chuộng nhất:

–         Panasonic KX-TES824 – cấu hình từ 8CO – 24EXT

–         Panasonic KX-NS300 – cấu hình từ 16CO – 128EXT

–         Panasonic KX-TDA600 – cấu hình từ 128CO – 960EXT

–         IP Panasonic KX-NS1000 – cấu hình lên tới 1000 máy IP phone

Tổng đài Panasonic KX-TES824

Quy trình lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ tại Vintech:

Bước 1: Đầu tiên, chúng tôi sẽ khảo sát thực trạng hệ thống tại công ty để thiết kế hệ thống công trình và lựa chọn vị trí lắp đặt.

Bước 2: Với phương châm luôn đặt lợi ích của quý khách hàng của Vintech lên hàng đầu, chúng tôi tiến hành tư vấn cho người dùng về hệ thống lắp đặt tổng đài điện thoại thay vì vẽ sơ đồ thiết kế hệ thống như các công ty lắp đặt tổng đài nội bộ khác. Sở dĩ có sự khác biệt này là do chúng tôi luôn mong muốn lắng nghe và đáp ứng được chính xác các yêu cầu của khách hàng trước khi đưa vào thực hiện.

Bước 3: Sau khi đã tư vấn cho khách hàng về hệ thống lắp đặt cũng như việc thiết kế mạng, chúng tôi đưa ra một số giải pháp về thoại cho tổng đài cho khách hàng lựa chọn.

Bước 4: Đội ngũ nhân viên lành nghề của Vintech sẽ tiếp tục vẽ sơ đồ thiết kế chi tiết theo hệ thống mà khách hàng yêu cầu.

Bước 5: Sau đó khách hàng sẽ được thuyết minh về nguyên lý vận hành của hệ thống. Đây cũng là một điểm khác biệt của công ty so với các công ty lắp đặt tổng đài khác, nhằm thông tin về cách thức sử dụng sao cho khách hàng thực hiện dễ dàng và thuận tiện hơn.

Bước 6: Vintech sẽ lập bảng dự toán số lượng cũng như giá cả của các vật liệu, thiết bị

Bước 7: chúng tôi sẽ tiến hành thi công hệ thống tổng đài.

Bước 8: Sau khi đã hoàn thành hệ thống, Vintech sẽ bàn giao và nghiệm thu hệ thống tổng đài chuyên nghiệp, và hướng dẫn cách sử dụng một lần nữa.

Sơ đồ lắp đặt tổng đài điện thoại 

Vintech rất cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ của chúng tôi trong nhiều năm qua. Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi luôn cố gắng từng ngày để mang lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất và vươn lên là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực viễn thông. Hãy đồng hành cũng chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN  ĐẦU TƯ VINTECH VIỆT NAM

Trụ Sở Chính: P201- Số 21 ngách 21/10 Tôn Thất Tùng, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội

VPGD: Số 14 ngõ 74 Phố Nguyễn Lân (Đi oto đường hồ rùa) , Hà Nội

Điện Thoại: 02473024666 – 0243.5747.255

Hotline: 0973.104.133

Website: https://dienmayvienthong.com/

Bạn đang xem bài viết Tổng Đài Điện Thoại Có Mấy Loại, Ưu &Amp; Nhược Điểm Từng Loại? trên website Theindochinaproject.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!