Biện Pháp Bảo Đảm Tiền Vay Trong Tín Dụng Là Gì?

--- Bài mới hơn ---

 • Các Biện Pháp Bảo Đảm Đầu Tư Kinh Doanh
 • Khái Niệm, Nội Dung Của Các Biện Pháp Bảo Đảm Đầu Tư
 • Về Các Biện Pháp Bảo Đảm Trong Blds Năm 2021
 • Biện Pháp Sóng Đôi Và Đòn Bẩy Trong Miêu Tả Vân, Kiều
 • Đòn Bẩy Tài Chính: Cách Sử Dụng Hiệu Quả Nhất (Nên Biết)
 • Nhằm tránh những rủi ro đối với các tổ chức tín dụng khi thực hiện việc cho vay; do đó cần biện pháp bảo đảm. Biện pháp bảo đảm tiền vay trong tín dụng là gì

  Đảm bảo tiền vay là việc tổ chức tín dụng áp dụng các biện pháp trong phạm vi luật cho phép để bảo đảm thu hồi nợ của bên đi vay trong thời hạn tín dụng đã được xác định giữa Tổ chức tín dụng và khách hàng.

  Biện pháp đảm bảo tiền vay không bằng tài sản

  a) Bảo lãnh:

  Bảo lãnh là việc người thứ ba (sau đây gọi là bên bảo lãnh) cam kết với bên có quyền (sau đây gọi là bên nhận bảo lãnh) sẽ thực hiện nghĩa vụ thay cho bên có nghĩa vụ (sau đây gọi là bên được bảo lãnh), nếu khi đến thời hạn thực hiện nghĩa vụ mà bên được bảo lãnh không thực hiện hoặc thực hiện không đúng nghĩa vụ.

  Như vậy, đối tượng của quan hệ bảo lãnh đó là bằng uy tín, từ đó, Ngân hàng chỉ có thể yêu cầu bên bảo lãnh thực hiện thay nghĩa vụ hoặc khởi kiện chứ không thể tác động vào tài sản của bên bảo lãnh được.

  b) Tín chấp của tổ chức đoàn thể chính trị – xã hội:

  Tổ chức chính trị – xã hội ở cơ sở có thể bảo đảm bằng tín chấp cho cá nhân, hộ gia đình nghèo vay một khoản tiền tại Tổ chức tín dụng để sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng theo quy định của pháp luật.

  Như vậy, theo khái niệm này thì tổ chức chính trị – xã hội không có nghĩa vụ trả nợ thay vì tổ chức chính trị không có tài sản riêng cũng như tư cách pháp nhân, nên chịu trách nhiệm về tài sản dường như không có.

  Biện pháp đảm bảo tiền vay bằng tài sản

  a) Cầm cố bằng tài sản của khách hàng vay

  Cầm cố tài sản vay vốn ngân hàng là việc bên vay vốn (bên cầm cố) có nghĩa vụ giao tài sản thuộc quyền sở hữu của mình cho bên cho vay (gọi là bên nhận cầm cố) để đảm bảo thực hiện nghĩa vụ trả nợ (bao gồm nợ gốc, lãi và tiền phạt lãi quá hạn).

  b) Thế chấp bằng tài sản của khách hàng vay

  Thế chấp tài sản vay vốn ngân hàng là việc bên vay vốn (gọi là bên thế chấp) dùng tài sản thuộc quyền sở hữu của mình để đảm bảo thực hiện nghĩa vụ trả nợ (bao gồm nợ gốc, lãi và tiền phạt lãi quá hạn) đối với bên cho vay (gọi là bên nhận thế chấp ) và không chuyển giao tài sản cho bên nhận thế chấp.

  Trong thế chấp tài sản, Tổ chức tín dụng chỉ quản lý gián tiếp thông qua các giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu đối với tài sản.

  c) Thế chấp, cầm cố bằng tài sản của bên thứ ba:

  Thế chấp, cầm cố tài sản của người thứ ba là việc tổ chức, cá nhân (không phải là bên vay vốn) dùng tài sản thuộc quyền sở hữu của mình để đảm bảo thực hiện nghĩa vụ trả nợ một phần hoặc toàn bộ nợ vay (bao gồm nợ gốc, lãi và tiền phạt lãi quá hạn) cho bên đi vay.

  Điều kiện với tài sản bảo đảm cho nhiều khoản vay tại tổ chức tín dụng

  Theo quy định tại Điều 296 Bộ luật Dân sự 2021 thì một tài sản có thể bảo đảm thực hiện nhiều nghĩa vụ, tuy nhiên phải tuân thủ các quy định. Một tài sản có thể dùng để bảo đảm thực hiện nhiều nghĩa vụ nếu thỏa mãn các điều kiện

  – Có sự đồng ý xác lập các biện pháp bảo đảm đó từ các chủ thể của nhiều quan hệ nghĩa vụ;

  – Giá trị tài sản tại thời điểm xác lập giao dịch bảo đảm lớn hơn tổng giá trị các nghĩa vụ được bảo đảm.

  Khi một tài sản dùng để đảm bảo thực hiện nhiều nghĩa vụ về nguyên tắc giá trị của nó phải lớn hơn tổng giá trị các nghĩa vụ được bảo đảm. Nhưng nếu các bên có thỏa thuận và thống nhất ý chí một tài sản có giá trị nhỏ hơn các nghĩa vụ được bảo đảm vẫn trở thành đối tượng của các biện pháp bảo đảm mà các bên lựa chọn vẫn được đảm bảo thực hiện.

  Một tài sản có thể dùng để bảo đảm nhiều nghĩa vụ đối với một người nhận bảo đảm. Trường hợp một tài sản bảo đảm nhiều nghĩa vụ thì mỗi lần bảo đảm phải lập thành văn bản riêng để làm căn cứ xử lý tài sản bảo đảm.

  Như vậy, căn cứ các quy định trên, nếu các bên không có thỏa thuận khác hoặc pháp luật không có quy định khác thì một tài sản có thể được dùng để thế chấp cho nhiều ngân hàng nếu đáp ứng các điều kiện trên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tài Sản Bảo Đảm Là Gì Theo Quy Định Pháp Luật Hiện Hành?
 • Đặc Điểm Chung Của Các Biện Pháp Bảo Đảm Theo Quy Định
 • Đăng Ký Biện Pháp Bảo Đảm Là Gì? Trường Hợp Nào Phải Đăng Ký?
 • Ô Nhiễm Môi Trường Biển Là Gì ? Nguyên Nhân Và Biện Pháp Bảo Vệ
 • Ô Nhiễm Môi Trường Biển Là Gì? Biện Pháp Bảo Vệ Môi Trường Biển
 • Kiến Thức Cơ Bản Về Đăng Ký Nhãn Hiệu Quốc Tế Tại Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Hiểu Đúng Về Đăng Ký Thương Hiệu Rau Sạch
 • Làm Cách Nào Để Đăng Ký Bảo Hộ Logo Thương Hiệu
 • Hậu Quả Của Việc Đăng Ký Nhãn Hiệu Không Trung Thực
 • Gia Hạn Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Bảo Hộ Logo Thương Hiệu
 • Làm Sao Để Đăng Ký Thương Hiệu 2021
 • Xu thế hiện đại hóa, toàn cầu hóa đã kéo theo những nhu cầu phát triển và mở rộng phạm vi hoạt động. Các doanh nghiệp cũng vì thế mà không muốn thu mình một một phạm vi xác định. Đều họ mong muốn là có thể đưa nhãn hiệu và uy tín của mình lan rộng ra phạm vi quốc tế.

  Muốn vậy họ luôn đề ra những chiến lược kinh doanh có tầm vĩ mô và chú trọng trong từng chi tiết. Một trong số những chi tiết được chú trọng khi có định hướng này chính là thực hiện đăng ký nhãn hiệu. Tuy nhiên việc đăng ký mà nhất là đăng ký nhãn hiệu quốc tế tại Việt Nam lại cần phải hết sức chú tâm.

  Một số điều cần biết về đăng ký nhãn hiệu quốc tế tại Việt Nam

  Vai trò của đăng ký nhãn hiệu quốc tế

  Nếu đã là một doanh nghiệp hoạt động trong thị trường cạnh tranh đầy khắc nghiệt thì không thể không nghe nhắc đến đăng ký nhãn hiệu. Đây vốn dĩ là một thủ tục pháp lý không còn quá xa lạ với các chủ nhãn hiệu có vị thế dù là lớn hay nhỏ trong giới kinh doanh.

  Chưa kể là việc gần như mọi doanh nghiệp đều đã hoàn tất thủ tục này vì nhận thấy được những lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Từ khả năng bảo hộ, tiền đề cho sự phát triển, cơ sở pháp lý có giá trị chứng minh cao nhất cho đến khả năng quảng bá thì đăng kỹ nhãn hiệu đều có thể đáp ứng.

  Tuy nhiên theo quy định của pháp luật Việt Nam nói chung và Luật sở hữu trí tuệ Việt Nam nói riêng thì hiệu lực của công tác đăng ký này chỉ trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Vì vậy một doanh nghiệp muốn có được các quyền lợi tương tự ở một quốc gia khác thì buộc phải thực hiện đăng ký nhãn hiệu quốc tế. Với quy định này thì những doanh nghiệp muốn phát triển tại thị trường nước ngoài thì buộc phải tiến hành đăng ký nhãn hiệu tại quốc gia đó.

  Hình thức đăng ký nhãn hiệu quốc tế

  – Nộp đơn trực tiếp:  Chủ nhãn hiệu sẽ tiến hành việc đăng ký nhãn hiệu tại chính quốc gia mong muốn mở rộng kinh doanh. Thường thì cách làm này sẽ được áp dụng khi quốc gia đó không phải là thành viên thuộc hệ thống Madrid (cơ sở đăng ký nhãn hiệu phổ biến nhất).

  – Nộp đơn thông qua hệ thống Madrid (Thỏa ước Madrid hoặc Nghị định thư Madrid): Cách làm này phổ biến nhất với các doanh nghiệp đăng ký nhãn hiệu quốc tế tại Việt Nam. Với những ưu điểm vượt trội hơn cùng khả năng đăng ký tại nhiều quốc gia cùng lúc.

  Có thể đăng ký nhãn hiệu quốc tế tại Việt Nam ở đâu ?

  Tại Việt Nam quy trình đăng ký nhãn hiệu quốc tế chỉ có thể được diễn ra tại:

  – Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam: Theo quy định thì Cục sở hữu trí tuệ là cơ quan chức năng có trách nhiệm sẽ chuyển đơn đăng ký nhãn hiệu quốc tế đến cơ quan có thẩm quyền của Tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ thế giới để giải quyết.

  – Văn phòng luật sư Phan Law Vietnam: Đây là tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ có khả năng đảm bảo cho việc đăng ký nhãn hiệu quốc tế của bạn được diễn ra một cách chính xác nhất.

  Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết có liên quan đến đăng ký nhãn hiệu quốc tế tại Việt Nam. Ngoài ra khi bước vào quy trình chi tiết hơn thì sẽ còn có nhiều quy định khác có liên quan.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hiệu Lực Của Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu
 • Hướng Dẫn Kiểm Tra Đăng Ký Thương Hiệu 2021
 • Kinh Nghiệm Đăng Ký Thương Hiệu Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
 • Logo Được Bảo Hộ Khi Đáp Ứng Những Điều Kiện Nào?
 • Tại Sao Phải Đăng Ký Bảo Hộ Sáng Chế Trong Thời Buổi Này
 • Hồ Sơ Đăng Ký Bảo Hộ Nhãn Hiệu Độc Quyền Nhanh Và Chính Xác

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đăng Ký Nhãn Hiệu Thức Ăn Nhanh
 • Báo Giá Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Phan Law Việt Nam Năm 2021
 • Cách Viết Tờ Khai Đăng Ký Nhãn Hiệu Theo Quy Định Của Pháp Luật
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa Toàn Diện Nhất 2021
 • ★ Tư Vấn Đăng Ký Nhãn Hiệu Mất Bao Nhiêu Tiền Hiện Nay
 • Chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền hoàn hảo chính là chìa khóa để nhãn hiệu của bạn được bảo hộ toàn diện, an toàn khi kinh doanh trên thị trường Việt Nam nói riêng, cũng như thị trường quốc tế!

  Vậy thủ tục chuẩn bị hồ sơ này như thế nào, và các yêu cầu của Cục đối với loại thủ tục đặc biệt này có khó khăn hay không? Cùng Phan Law giải đáp ngay trong nội dung bài viết dưới đây bạn nhé!

  Hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu theo pháp luật Sở hữu trí tuệ

  Trước khi tiến hành hồ sơ đăng ký nhãn hiệu, để tránh mất thời gian và công sức cũng như tiền bạc cho quá trình không hề ngắn này, bạn cần tiến hành kiểm tra trước khả năng bảo hộ của nhãn hiệu! Bạn có thể tự mình thực hiện kiểm tra thông qua hướng dẫn của Phan Law trong các bài viết liên quan trên website của chúng tôi, hoặc liên hệ trực tiếp đến tổng đài miễn phí 1900.599.995 để được tư vấn hỗ trợ  nhanh nhất nhé!

  Sau khi đảm bảo nhãn hiệu có khả năng được bảo hộ theo quy định của pháp luật, bạn chuẩn bị các giấy tờ pháp lý dưới đây:

  • Tờ khai đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền theo mẫu của Cục Sở hữu trí tuệ ban hành
  • Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký
  • Giấy tờ pháp lý của chủ sở hữu, chủ đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu
  • Giấy tờ chứng minh quyền nộp đơn hợp pháp của chủ đơn
  • Giấy tờ chứng minh quyền nộp đơn ưu tiên (nếu có)
  • Danh mục phân loại hàng hóa, dịch vụ sử dụng nhãn hiệu (theo bảng phân loại mới nhất)
  • Chứng từ nộp phí và lệ phí. Bạn lưu ý, quá trình nộp phí của cục sẽ chia ra làm nhiều giai đoạn, ở giai đoạn nộp đơn bạn chỉ cần nộp phí nộp đơn cho cục và kèm theo biên lai vào bộ hồ sơ nhé!

  Phan Law sẽ hoàn thiện hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của riêng bạn!

  Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, sở hữu công nghiệp; Phan Law đã đồng hành và hỗ trợ hàng nghìn các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân lớn nhỏ trong và ngoài nước tiến hành các hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu để thực hiện thủ tục bảo vệ thương hiệu của mình thành công! Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và liên hệ ngay với chúng tôi để được:

  • Hỗ trợ tư vấn toàn bộ các vấn đề pháp lý xoay quanh nhãn hiệu của riêng bạn
  • Kiểm tra, thẩm định và đưa ra các phương thức tiến hành đăng ký bảo hộ phù hợp nhất với yêu cầu của bạn
  • Thay mặt bạn chuẩn bị tất cả hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, cũng như làm việc với các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền
  • Đảm bảo quá trình đăng ký bảo hộ diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm vượt mức mong đợi!

  Phương châm hoạt động của Phan Law luôn hướng đến sự Chuyên nghiệp – Tận tâm – Hiệu quả – Tiết kiệm! Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên chuẩn bị hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của mình như thế nào cho phù hợp và hoàn hảo nhất thì chúng tôi là sự lựa chọn tối ưu cho bạn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa Độc Quyền Với Nhãn Hiệu Tập Thể
 • Cách Làm Tờ Khai Đăng Ký Nhãn Hiệu Đầy Đủ Và Chính Xác Nhất
 • Cách Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa Chính Xác Nhất 2021
 • ★ Mẫu Đơn Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền Năm 2021
 • Thời Kỳ Hoàng Kim Của Những Bộ Mỹ Phẩm Trị Nám Whoo
 • Rượu Vang Đà Lạt Tại Tphcm Thương Hiệu Rượu Việt Bạn Không Thể Bỏ Qua

  --- Bài mới hơn ---

 • Rượu Vang Đà Lạt Mua Ở Đâu Là Tốt
 • Bạn Đã Biết Đến Rượu Vang Bonjour Đà Lạt Chưa?
 • ★ Bộ Mỹ Phẩm Của Whoo- Trọn Bộ Sản Phẩm Làm Đẹp Hiệu Quả
 • Những Bạn Nên Nắm Bắt Trước Khi Mua Mỹ Phẩm Whoo Gói
 • Tìm Kiếm Mỹ Phẩm Whoo Giá Bao Nhiêu
 • Có thể nói, cái tên rượu vang Đà Lạt đã hình thành một thương hiệu khá lâu đời và cái tên này đã  vươn xa đến nhiều nước trên thế giới. Có thể nói rượu vang Đà Lạt là một thương hiệu mang tầm cỡ quốc tế đấy!

  Hương vị đậm đà khó quên với công thức làm vô cùng đặc biệt và cầu kì thì chắc chắn rằng việc mua rượu vang Đà Lạt tại TPHCM khi đến thành phố là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn đúng không nào?

  Hơn thế, rượu vang Đà Lạt mang nhiều những hương vị khác nhau hứa hẹn sẽ đem đến cho các du khách các lựa chọn hoàn hảo và vừa ý nhất.

  Mua Rượu Vang Đà Lạt tại TPHCM ở đâu là tốt?

  Bạn đã biết mua rượu vang Đà Lạt tại TPHCM ở đâu chưa? Chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều có những câu hỏi thắc mắc rằng rượu vang Đà Lạt ở đâu là tốt? ở đâu là chất lượng? Hay những câu như rượu vang Đà Lạt tại TPHCM mua ở địa chỉ nào mới đúng chất là rượu Đà Lạt?

  Có lẽ những câu hỏi luôn luôn xuất hiện đối mỗi du khách khi đến TPHCM. Hãy nhớ rằng, rượu vang Đà Lạt luôn có một nét đặc trưng và hương vị riêng của nó. Chính vì vậy, có lẽ rằng câu trả lời cho những câu hỏi chính là ở bạn, là sự cảm nhận và sở thích về hương vị của riêng bạn đúng không nào?

  Đồng thời, bạn có thể tìm hiểu những cửa hàng nổi tiếng, có thương hiệu để mua những chai rượu vang nhé.

  Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu và các loại vang như rượu vang Đà Lạt đỏ, rượu vang Đà lạt trắng hay các loại rượu vang khác ở thành phố này để đưa ra lựa chọn một loại rượu thật vừa ý đối với  riêng bạn.

  Rượu Vang Đà Lạt tại TPHCM cùng bạn thể hiện đẳng cấp

  Bạn biết đấy, rượu vang Đà Lạt tại TPHCM được rất nhiều biết đến và vô cùng yêu thích. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn lựa chọn nó để làm quà tặng dành cho những người bạn yêu thương, những người mà bạn trân trọng. Chắc chắn rằng món quà này sẽ cùng nói lên đẳng cấp của bạn đồng thời thể hiện tình cảm của bạn dành cho họ một cách chân thực nhất.

  Với bao bì đẹp, sang trọng kết hợp với khâu chế biến tỉ mẩn, kiên nhẫn, nhiều kinh nghiệm lâu năm và khéo léo của con người nơi đây đã tạo ra sản phẩm an toàn, tinh tế và chất lượng tuyệt đối. Thì có lẽ rượu vang Đà Lạt sẽ là một lựa chọn không thể thiếu để dành tặng người thân khi đến thành phố HCM

  --- Bài cũ hơn ---

 • ★ Rượu Vang Đà Lạt Hcm Có Giá Như Thế Nào?
 • Giá Vàng Sjc Bán Ra Hôm Nay
 • Gia Vang 24K Tai Quang Ninh
 • Giá Vàng Hôm Nay Tại Mão Thiệt
 • Hải Sản Bình Thạnh – Ngồi Tại Nhà Mua Sắm Thuận Tiện Như Ở Cảng Biển
 • ★ Điểm Danh 5 Loại Hải Sản Ngon Không Thể Chối Từ Ngay Khi Nghe Tên

  --- Bài mới hơn ---

 • Hải Sản Ông Giàu – Nơi Cung Cấp Hải Sản Ngon – Chất Lượng Đảm Bảo
 • Hải Sản Khô – Mồi Nhậu Phong Phú Và Tuyệt Vời Dành Cho Mọi Người
 • Hải Sản Hải Phòng – Chất Lượng Đảm Bảo – Giá Luôn Tốt
 • Gia Vang 9999 Tai Bao Loc
 • Xem Cách Làm Sữa Chua Ngon
 • Hải sản là loại thực phẩm rất ngon và bổ dưỡng, ai ăn mà chả thích. Thế nhưng, bạn có biết đến 10 loại hải sản ngon sau đây được cho là cực bổ, siêu ngon, đại lợi cho bữa tiệc hải sản không nào? Mời bạn cùng theo dõi các loại hải sản được đông đảo thực khách ưa chuộng nhất qua đánh giá từ các món ăn thường xuyên được thực khách gọi trong các nhà hàng hải sản nổi tiếng của nước ta.

  Các loại hải sản ngon đặc sắc bạn không nên bỏ lỡ

  Những ai yêu thích hải sản tươi sống, hải sản các loại đều chắn chắn nghe những cái tên vang lên sau đây ít nhất rất nhiều lần. Thực sự, có rất nhiều chất dinh dưỡng chứa trong hải sản mà các thực phẩm khác không có hoặc chứa rất ít. Vì thế, bạn nên thưởng thức hải sản xen kẽ với các loại thực phẩm khác. Một khi đã ăn hải sản, bạn nên tận hưởng vị ngon của chúng từ những món hải sản ngon nổi tiếng sẽ được liệt kê ngay sau đây.

  • Hàu sữa: Có thể chế biến món nướng mỡ hành hoặc nướng phô mai, nấu chào hàu, hàu ăn sống chấm mù tạt. Thực sự giá hàu sữa tại Việt Nam không hề đắt đỏ và những thực khách bình dân cũng có thể dễ dàng thưởng thức được. Hàu sữa khác với hàu đá. tuy hàu đá có kích thước to hơn nhiều nhưng xét về độ ngon thì hàu sữa vẫn là ngon hơn.
  • Tôm hùm: Đây là loại tôm lớn nhất trong số các loại tôm biển hiện nay của Việt Nam. Có nhiều loại tôm hùm như tôm ùm bông, hùm tre, hùm xanh, hùm baby. Tuy nhiên, trong số đó, tôm hùm bông được đánh giá là có độ thịt dai và ngọt hơn hết. Với một con tôm hùm bông, bạn có thể làm nhiều món ngon như: tiết canh tôm hùm, tôm hùm nướng muối ớt, tôm hùm nướng bơ tỏi, lẩu tôm hùm.
  • Cua Huỳnh Đế: Loại cua siêu bổ, siêu ngon chỉ có theo mùa. Một trong số các loại hải sản cực HOT cực ngon của Việt Nam ta. Có nhiều câu chuyện thật xung quanh cua Huỳnh Đế. Một trong số những chuyện đặc sắc nhất trong quá trình kinh doanh cua này cua Hải sản Ông Giàu là gặp được một khách hàng mua cua Huỳnh Đế về biếu bố bị đâu chân không đi được để ăn. Sau khi ăn, bố khách hàng đó liền có thể đi được. Đúng là sự kỳ diệu và 100% có thật đấy. Bởi vậy, người ta mới bảo rằng cua Huỳnh Đế Việt Nam không chỉ ngon mà còn rất bổ nữa.
  • Ghẹ xanh biển: Trong số các loại ghẹ như ghẹ đỏ, ghẹ xanh, ghẹ ba chấm, thì ghẹ xanh được đánh gái có chất thịt chắc và ngọt ngon hơn hẳn. Ghẹ rất dễ chế biến, bạn có thể luộc hoặc hấp đầu được. Tuy chế biến đơn giản nhưng lại mang đến hương vị rất ngon và ngọt.
  • Ốc Hương tự nhiên: Khác với ốc Hương nuôi, ốc Hương đánh bắt tự nhiên có độ ngon khác hẳn so với ốc thường. Ốc này có vị thơm, có thể dùng chế biến nhiều món ăn ngon như nướng mọi, hấp bia sả, xào sa tế, luộc,.v.v..

  Mua hải sản ngon ở đâu bán hiện nay

  Nếu bạn nghe danh các loại hải sản ngon ở trên và tự dưng bổng chốc thích thú muốn có ngay cho mình những loại hải sản tươi sống ấy để chế biến thì phải làm sao? Đừng vội lo lắng gì cả vì hiện nay dịch vụ kinh doanh hải sản Online đang vô cùng phát triển. Một trong những nơi được đông đảo khách hàng tin tưởng là công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Du lịch Ông Giàu. Công ty này chuyên bán hải sản Online có giao hàng tận nơi.

  Các mặt hàng hải sản tươi sống ngon hiện có tại nơi bán hải sản

  Không chỉ có 5 loại hải sản ngon trứ danh được nêu trên mà tại đây còn có rất nhiều mặt hàng khác. Từ hải sản bình dân đến các loại hải sản tươi sống độc đáo đặc sắc như: cá mặt quỷ, cá mặt thỏ, hải sản nhập khẩu, hải sản sống tôm, ốc, sò,.v.v..

  Cách đặt hàng mua hải sản tươi ngon tại Ông Giàu

  Để đặt hàng mua hải sản tươi ngon tại Ông Giàu, bạn truy cập vào website của công ty này ở địa chỉ Theindochinaproject.com và tham khảo các mặt hàng về thông tin cũng như giá cả. Sau đó, gọi đến Hotline và đặt hàng nhanh chóng. Sẽ có nhân viên hỗ trợ trực tiếp và nhanh chóng đến bạn ngay để giải đáp các thắc mắc.

  Vì sao nên lựa chọn mua hải sản sạch và an toàn ở Ông Giàu

  Vẫn còn nhiều nơi bán hải sản ngon khác như công ty Ông Giàu là nơi có đăng ký kinh doanh hợp pháp, là công ty có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm nên đầy đủ giấy tờ chứng nhận là cơ sở an toàn cung cấp hải sản sạch đến bạn.

  Hải sản ngon luôn là mục tiêu của các thực khách để được thưởng thức đúng hương vị biển. Vì thế, việc lựa chọn những mặt hàng nào tươi ngon nhất để tạo nên các món ăn độc đáo luôn là điều quan trọng. Hay trân trọng những bữa ăn, bữa tiệc hải sản để có những cảm nhận vị giác tươi mới nhất. Chúc bạn có thật nhiều món ăn cùng hải sản sạch đảm bảo chất lượng để không chỉ được ăn ngon miệng mà còn được bồi bỏ sức khỏe từ dưỡng chất của hải sản.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đồ Dùng Spa – Thiết Bị Cần Thiết Và Quan Trọng Không Thể Thiếu
 • Máy Hút Mụn Spa – Sản Phẩm Không Thể Thiếu Cho Mọi Spa
 • Tìm Hiểu Một Vài Công Dụng Đặc Biệt Của Máy Xông Hơi
 • ★ Cách Làm Đẹp Với Máy Xông Hơi Mặt Ngay Tại Nhà
 • ★ ★ Bạn Cần Biết Về Giá Sữa Similac Hmo 400G
 • ★ Sữa Similac Cho Trẻ 1 Tuổi Bị Nhiễm Độc Có Đúng Hay Không ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Liệu Sữa Similac Có Chất Biến Đổi Gen?
 • Cho Trẻ Dưới 1 Tuổi Uống Sữa Abbott Có Bị Táo Bón Không?
 • Tại Sao Khi Bé Uống Sữa Similac Bị Táo Bón?
 • Cho Trẻ Uống Sữa Similac Có Tốt Không?
 • Liệu Sữa Similac 2 Có Gây Táo Bón Không?
 • Tôi xin khẳng định rằng thông tin Abbott – hãng sữa cho trẻ em hàng đầu của Mỹ thu hồi 11 lô sữa Similac Gain ở Việt Nam là có thật, tuy nhiên lí do đằng sau đó thì không phải như các mẹ nghĩ đâu nhé.  Thông tin “sữa similac cho trẻ 1 tuổi bị nhiễm độc” là có nhưng sự thật là gì thì các mẹ hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé.

  Thực hư tin tức sữa Similac cho trẻ 1 tuổi bị nhiễm độc

  Về việc tại sao lại thu hồi 11 lô sữa Similac GainPlus của Công ty Abbott, Công ty này cũng đã nhấn mạnh rằng việc thu hồi chỉ là với mục đích phòng ngừa nhằm bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng. Và từ trước đó cũng chưa có ghi nhận nào về sự ảnh hưởng của sản phẩm này đối với người tiêu dùng ở Việt Nam. Nhưng dư luận Việt Nam suốt một thời gian dài vẫn băn khoăn sữa similac cho trẻ 1 tuổi bị nhiễm độc thật không, vì đây là sản phẩm rất được ưa chuộng và phổ biến đối với các mẹ bỉm sữa

  Giải đáp thắc mắc sữa Similac cho trẻ 1 tuổi bị nhiễm độc

  Để gỡ nút thắt này của các bậc làm cha làm mẹ có con em đang sử dụng sản phẩm sữa này, thì Bộ Công Nghiệp Cơ Bản New Zealand đã chính thức minh oan cho sản phẩm này khi công bố sữa Similac Gainplus cho trẻ 1 tuổi hoàn toàn không bị nhiễm độc mà chỉ là hai loại vi khuẩn Clostridium botulinum và Clostridium sporogenes khá giống nhau nên đã có sự nhầm lẫn trong khâu kiểm định. Trước đó, chính bộ này đã yêu cầu Abbott thu hồi sản phẩm sữa này vì nghi ngờ trong sữa này có chứa Clostridium botulinum là một vi khuẩn có tác động xấu đến trẻ. Nhưng sau khi thẩm định kĩ, vi khuẩn có trong sữa này lại là Clostridium sporogenes – một loại vi khuẩn lành tính, không gây nguy hại tới người tiêu dùng.

  Ông Jullian Caillet, Tổng giám đốc, Abbott Việt Nam cho biết “Ưu tiên số một  của Abbott luôn luôn là người tiêu dùng. Trách nhiệm của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và an toàn. Dựa vào những thông tin chúng tôi nhận được trước đây, chúng tôi đã thể hiện trách nhiệm trong việc nhanh chóng tiến hành thu về các sản phẩm bị nghi ngờ trên thị trường. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp thích hợp để người tiêu dùng tin tưởng về sự an toàn của các sản phẩm của Abbott”

  Vậy là các mẹ đã được giải đáp thắc mắc sữa similac cho trẻ một tuổi bị nhiễm độc là có đúng hay không. Các mẹ vẫn cứ là yên tâm khi chọn Similac cho bé nhà mình nhé.

  ~~~

  Liệu sữa similac số 2 có bị nhiễm khuẩn không?

  Sữa Similac là một loại sữa nổi tiếng đến từ thương hiệu Abbott của Hoa Kỳ, với dạng bột sữa mềm mịn, thơm hơn so với các loại sữa khác, Similac đã chiếm trọn cảm tình của các mẹ cũng như được rất nhiều trẻ ưa thích. Tuy nhiên trong thị trường sữa thật giả lẫn lộn như hiện nay rất khó để các phụ huynh phân biệt được các loại sữa phù hợp cho trẻ.

  Bên cạnh đó cũng có không ít những trường hợp các cơ sở kém chất lượng làm giả thương hiệu hãng sữa nổi tiếng khiến trong sữa nhiễm khuẩn rồi mang bán ra thị trường. Vì vậy các mẹ hiện nay đang rất hoang mang khi đứng trước sự lựa chọn đến từ các hãng sữa. Để góp một phần nào đó vào sự đảm bảo cho trẻ, bài viết này chúng ta hãy cùng nhau đi xem xem liệu sữa similac số 2 có bị nhiễm khuẩn không?

  Tại sao sữa similac số 2 có bị nhiễm khuẩn không lại khiến các mẹ lo lắng?

  Câu hỏi sữa similac số 2 có bị nhiễm khuẩn không được rất nhiều mẹ đưa ra bởi hiện nay sữa similac là một trong những sản phẩm sữa được tin tưởng và ưa chuộng nhất trên thị trường. Vì vậy khi nghe thông tin sữa bị nhiễm khuẩn có mặt trên thị trường, có cả những hãng sữa lớn khiến phụ huynh cảm thấy lo lắng, phân vân không biết liệu sữa của con mình đang dùng có bị nhiễm khuẩn không. Nên những ai đang dùng sữa similac cho trẻ xin hãy yên tâm vì chất lượng sữa của similac không hề bị nhiễm khuẩn.

  Tại sao lại có sự chắc chắn như vậy? Vì để sản xuất ra một loại sữa phải trải qua nhiều giai đoạn. Không chỉ phụ thuộc vào công thức chất dinh dưỡng trong sữa mà còn phải có kỹ thuật tiên tiến cũng như khâu kiểm duyệt kỹ lưỡng để đảm bảo tính an toàn cho sản phẩm. Với Abbott – tập đoàn sữa lớn đến từ Hoa Kì thì các mẹ hoàn toàn yên tâm với dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, an toàn với các thiết bị hiện đại khử trùng các vi khuẩn, cho bé có một nguồn sữa tốt nhất.

  Kết luận về vấn đề sữa similac số 2 có bị nhiễm khuẩn hay không

  Sữa similac số 2 dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi với đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu không chỉ đảm bảo cho trẻ có một hệ tiêu hóa tốt, tăng cường hệ miễn dịch mà còn giúp phát triển não bộ, trí thông minh, thị giác; thậm chí trong sữa còn giàu Canxi giúp trẻ xây dựng một hệ xương chắc khỏe,… Với những lợi ích mà sữa mang lại, chắc chắn nhiều bà mẹ sẽ quan tâm tới câu trả lời của vấn đề “ Liệu sữa similac số 2 có bị nhiễm khuẩn hay không?” Một lần nữa khẳng định với các mẹ đó là sữa similac số 2 không hề bị nhiễm khuẩn. Vì vậy phụ huynh hãy cứ thoải mái lựa chọn cho con sử dụng dòng sữa similac nhé!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Cho Trẻ Sơ Sinh Mát Người Và Tránh Táo Bón
 • Sữa Cho Trẻ Sơ Sinh Dạng Gói Là Gì?
 • Sữa Similac Cho Trẻ Sơ Sinh 400G Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường Hiện Nay?
 • Ủ Sữa Cho Trẻ Sơ Sinh Là Gì?
 • Top 5 Sữa Cho Trẻ Sơ Sinh Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay
 • ★ Tìm Hiểu Lịch Uống Sữa Cho Bé Sơ Sinh Khoa Học, Đúng Cách

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Sữa Cho Trẻ Sơ Sinh Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay
 • Ủ Sữa Cho Trẻ Sơ Sinh Là Gì?
 • Sữa Similac Cho Trẻ Sơ Sinh 400G Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường Hiện Nay?
 • Sữa Cho Trẻ Sơ Sinh Dạng Gói Là Gì?
 • Sữa Cho Trẻ Sơ Sinh Mát Người Và Tránh Táo Bón
 • Nuôi dạy con thế nào cho đúng cách và khoa học luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều bà mẹ trẻ hiện nay. Nuôi con khoa học thể hiện ở rất nhiều khía cạnh khác nhau, trong đó có lịch uống sữa cho bé sơ sinh. Sữa đóng vai trò vô cũng quan trọng đối với sự phát triển của trẻ nhỏ, do đó, các bà mẹ cũng nên hết sức lưu tâm trong việc ho con uống sữa.

  Uống sữa theo lịch là phương pháo giúp con xây dựng được thời gian ăn uống hợp lý, đúng lượng sữa. Tránh tình trạng không kiểm soát được hôm nay con đã uống sữa chưa và uống bao nhiêu lần. Vậy bạn đã biết làm thế nào để cho con uống sữa theo lịch đúng cách.

  Lịch uống sữa cho bé sơ sinh được thể hiện như thế nào

  Vẫn biết rằng sữa mẹ là thức ăn tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, nhưng để có thể mang lại sự phát triển toàn diện nhất cho con, kết hợp sữa mẹ với sữa ngoài cũng là phương pháp tối ưu mà các gia đình nên chọn lựa. Tuy nhiên, cho dù là uống sữa ngoài hay cho ti sữa mẹ thì bạn cũng nên vạch ra lịch uống sữa cho bé sơ sinh đúng cách, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất có thể.

  Lịch sẽ được bắt đầu ngay từ buổi sáng, khi con vừa trải qua 1 đêm ngủ, các chất dinh dưỡng đã được tiêu thụ gần như là hết. Chính vì thế, ngay từ sáng sớm khi con vừa tỉnh giấc, mẹ nên cho con uống một lượng sữa nhất định, để con nạp một lượng calo vừa đủ chuẩn bị cho một ngày dài vui chơi khỏe mạnh. Sau đó, cứ cách nhau 2 giờ đồng hồ, mẹ nên cho con ti một lần. Quan sát các dấu hiệu ở trẻ nhỏ, nếu lượng sữa mà bạn cung cấp cho bé đã đủ, con sẽ chơi ngoan và không quấy khóc và ngược lại.

  Lịch uống sữa cho bé sơ sinh đảm bảo con vui chơi khỏe mạnh

  Để mang lại hiệu quả cao nhất có thể, các bà mẹ trong quá trình cho con dùng sữa nên lưu ý đến vấn đề an toàn vệ sinh. Nếu bất cảnh trong việc này, con rất dễ bị táo bón, mắc bệnh do thời tiết gây ra vì sự xâm nhập của vi khuẩn. Vậy nên, bạn phải khử trùng các dụng cụ pha sữa bằng nước nóng trước khi tiến hành pha sữa, rửa tay sạch sẽ trước khi mở nắp hộp…

  Để làm tròn thiên chức của một người mẹ, trong quá trình nuôi con, các mẹ nên hết sức cẩn thận không chỉ quan tâm xây dựng lịch uống sữa cho bé sơ sinh mà còn nên tìm hiểu từng chi tiết nhỏ để có thể bảo vệ con mộ cách tuyệt đối trước những tác động xấu.

  ~~~

  Tại sao lại cho trẻ sơ sinh ăn sữa ngoài?

  Có một câu nói mà hầu như ai cũng biết: sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Chính bởi sự cần thiết của sữa mẹ mà thông thường chẳng có ai cho con mình khi mới sinh ra đã phải tiếp xúc với sữa ngoài.

  Song vẫn có một số trường hợp bất đắc dĩ, bé sơ sinh bắt buộc phải sử dụng nguồn sữa này, cũng là lý do khiến các nhà dinh dưỡng không ngừng nghiên cứu cải thiện các nguồn dưỡng chất thành phần. Mục đích không gì khác là giúp cho trẻ sơ sinh ăn sữa ngoài vẫn có thể lớn lên khỏe mạnh, thông minh như tất cả các bạn đồng trang lứa.

  Lợi ích khi cho trẻ sơ sinh ăn sữa ngoài

  Cùng với sự phát triển của công nghệ, máy móc, trang thiết bị kỹ thuật, rất nhiều công thức sữa đã được tìm ra và ứng dụng thành công vào các sản phẩm sữa dành cho trẻ. Trong những nghiên cứu mới công bố gần đây nhất, các nhà khoa học thậm chí đã đưa được một thành phần dinh dưỡng vô cùng quan trọng chỉ tìm được ở sữa mẹ vào các loại sữa bột công thức. Như vậy dù không được bú sữa mẹ, bé vẫn được cung cấp đầy đủ các chất cần thiết.

  Mặt khác, các mẹ đang chăm con còn có thể chủ động bổ sung chất dinh dưỡng cho con bằng cách cho trẻ sơ sinh ăn sữa ngoài có các thành phần như GOS, HMO,… Nhờ vậy giúp bé tiêu hóa tốt hơn, đi cùng nền tảng sức đề kháng thật mạnh mẽ, ngăn chặn tất cả các tác nhân xấu đến từ môi trường xung quanh.

  Tác hại khi cho trẻ sơ sinh ăn sữa ngoài

  Dù cho sữa ngoài có tốt đến mức nào thì cũng không thể nào thay thế hoàn toàn cho sữa mẹ. Sữa mẹ luôn là nguồn dinh dưỡng quan trọng bậc nhất trong việc hình thành các kháng thể phòng bệnh cho bé. Nếu không phải bất đắc dĩ, nuôi con bằng sữa mẹ vẫn là việc làm được ưu tiên hàng đầu, phải thực hiện liên tục cho đến khi nào bé đến thời điểm cai sữa mới thôi. Không nên lạm dụng cho trẻ sơ sinh ăn sữa ngoài, bé sẽ thiếu đi những dưỡng chất vi lượng đặc biệt khác có trong sữa tự nhiên.

  Nói tóm lại, cho trẻ sơ sinh ăn sữa ngoài không xấu nhưng không phải là biện pháp tối ưu cho quá trình nuôi con của các mẹ bỉm sữa. Thay vào đó, hãy kết hợp đồng đều cả hai loại sữa để cung cấp cho con nhiều dưỡng chất có thể. Việc chăm sóc con vì thế cũng sẽ trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn cho các mẹ đấy!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50