Biện Pháp Thi Công Giàn Giáo Bao Che Cho Nhà Cao Tầng?

--- Bài mới hơn ---

 • Giàn Giáo Bao Che Công Trình
 • Biện Pháp Bắc Giàn Giáo Ngoài Và Lưới Bao Che Công Trình
 • Ưu Nhược Điểm Của Vật Liệu Neoweb Trong Gia Cố Mái Taluy, Đê, Đập
 • Giải Pháp Gia Cố Đê Đập, Kênh Mương, Mái Dốc Hiệu Quả Kinh Tế
 • Biện Pháp Thi Công Giáo Nêm
 • Giàn giáo bao che nhà cao tầng là hệ thống đảm bảo an toàn cho con người khi thi công. Hơn thế nữa, tiêu chuẩn giàn giáo bao che là gì hãy tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây. Giàn giáo bao che nhà cao tầng là hệ thống đảm bảo an toàn cho con người khi thi công. Hơn thế nữa, tiêu chuẩn giàn giáo bao che là gì hãy tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

  Hiện nay vấn đề bảo hộ lao động đang có nhiều diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến uy tín nhà thầu. Chính vì vậy, trong bất cứ công trình nhà cao tầng nhất thiết phải sử dụng giàn giáo bao che. Việc làm này nhằm hạn chế rủi ro về người và của một cách tối đa và hiệu quả nhất.

  Giàn giáo bao che nhà cao tầng có tác dụng hạn chế vật liệu văng ra ngoài khi xây dựng. Điển hình là cát, đá, xi măng, thép rơi xuống gây nguy hiểm trong quá trình làm việc. Chúng được bảo vệ bằng hệ thống lưới vây xung quanh giúp hạn chế tối đa những tai nạn không đáng có.

  Đồng thời, hệ thống bao che giúp công nhân làm việc an toàn trên độ cao vượt tầm kiểm soát. Bên cạnh đó khi hoạt động xây dựng diễn ra không làm ảnh hưởng đến khu vực xung quanh. Điều này tạo nên uy tín cho nhà thầu và đảm bảo tiến độ thi công.

  Giàn giáo bao che cần đáp ứng những tiêu chuẩn nào?

  Để đảm bảo an toàn giàn giáo bao che công trình cần đáp ứng các tiêu chuẩn sau. Khi chưa đáp ứng các yêu cầu này chủ thầu không nên đưa vào sử dụng. Bằng không, công trình sẽ dễ bị gián đoạn do kỹ thuật và những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

  • Nên sử dụng giàn giáo bao che có độ cao từ 7 tầng trở lên. Bên cạnh đó nếu công trình có độ cao hơn cần dùng thêm lớp lưới hứng bên ngoài. Việc làm này giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối trong khi tiến hành công tác xây dựng.
  • Không nên lắp đặt giàn giáo tại nơi có mặt bằng dễ sụt lún. Tốt hơn hết mặt bằng phải ổn định và có rãnh thoát nước tốt. Hệ thống cột đỡ và giá đỡ không được đặt nghiêng và cần được giằng neo đúng thiết kế.
  • Không cho phép neo vào lan can, mái đua, ban công… vì những kết cấu này có tính ổn định kém.
  • Ngay lập tức sử dụng 2 sàn công tác khi giàn giáo cao hơn 6m. Với độ cao 12m cần dành riêng một khoang để làm cầu thang di chuyển lên xuống.
  • Tải trọng đặt trên giàn giáo và giá đỡ phải đúng với tiêu chuẩn lắp đặt và thiết kế.

  Biện pháp thi công giàn giáo bao che phụ thuộc vào quy mô và đặc điểm của từng công trình. Khi có thông số cụ thể chủ thầu cùng các công ty cung ứng giàn giáo đưa ra phương án. Các đơn vị thi công sẽ tư vấn giúp khách hàng có cách bố trí hợp lý trên mặt bằng.

  Bên cạnh đó, doanh nghiệp cung cấp giàn giáo đưa ra những thống kê về chủng loại và số lượng. Đồng thời, kích thước giàn giáo cho từng mặt sàn xây dựng cũng được đề cập đến. Mục đích của công tác này nhằm đảm bảo hợp lý và tiết kiệm nhất cho chủ thầu.

  Tìm đến đơn vị tiên phong và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng là kế sách nên thực hiện ngay. Bởi khi trình độ hiểu biết cao với có những phương án thi công tối ưu và tiết kiệm nhất. Một trong những đơn vị uy tín đó phải kể đến công ty Phúc Nguyên.

  Chúng tôi hiện là đơn vị cung cấp giàn giáo bao che nhà cao tầng chất lượng cao. Không những thế, đội ngũ kỹ sư của Phúc Nguyên sẽ giúp bạn có được những phương án khả thi. Chính vì vậy, nếu muốn tiết kiệm về thời gian và tiền bạc hãy để chúng tôi giúp bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Tiêu Chuẩn Và Biện Pháp Thi Công Giàn Giáo Bao Che Cần Nắm!
 • Dự Toán Biện Pháp Thi Công Giàn Giáo Nêm
 • Các Biện Pháp Thi Công Giàn Giáo Cho Nhà Cao Tầng Hiệu Quả
 • Quy Trình Lắp Và Biện Pháp Thi Công Giàn Giáo
 • Biện Pháp Tổ Chức Thi Công Giàn Giáo
 • Giàn Giáo Bao Che Công Trình

  --- Bài mới hơn ---

 • Biện Pháp Bắc Giàn Giáo Ngoài Và Lưới Bao Che Công Trình
 • Ưu Nhược Điểm Của Vật Liệu Neoweb Trong Gia Cố Mái Taluy, Đê, Đập
 • Giải Pháp Gia Cố Đê Đập, Kênh Mương, Mái Dốc Hiệu Quả Kinh Tế
 • Biện Pháp Thi Công Giáo Nêm
 • Biện Pháp Thi Công Giàn Giáo Nêm
 • Khi sự cố trong giàn giáo xây dựng ngày càng gia tăng thì vấn đề an toàn lao động trong thi công xây dựng các công trình nhà cao tầng là vấn đề rất được quan tâm; đòi hỏi các nhà thẩu phải lưu tâm đến vấn đề giàn giáo tại các công trường. Vì vậy, giàn giáo bao che công trình là không thể thiếu khi thi công dự án cao tầng nhằm đảm bảo an toàn cho công nhân khi thi công trên cao và đảm bảo an toàn cho khu vực bên ngoài và bên dưới thi công.

  VÌ SAO PHẢI LẮP DỰNG GIÀN GIÁO BAO CHE CÔNG TRÌNH

  Trong quá trình xây dựng dự án cao tầng, sử dụng giàn giáo bao che khi thi công sẽ giúp tránh khỏi việc các vật liệu như gạch, cát, sắt,… hay các dụng cụ to lớn hơn rơi từ trên cao xuống, gây nguy hiểm đến tính mạng cho nhiều người.

  Sử dụng giàn giáo bao che trong quá trình xây dựng đặc biệt đối với các công trình cao tầng, giúp công nhân thi công và làm việc an toàn hơn ở độ cao nhất định.

  Giúp cho các hoạt động thi công không làm ảnh hưởng tới dân cư khu vực xung quanh với công trình, đảm bảo uy tín cho nhà thầu xây dựng.

  Bảo vệ môi trường, chống bụi bẩn, rất thích hợp trong giai đoạn hoàn thiện công trình

  ĐẶC ĐIỂM CƠ BẢN CỦA HỆ GIÀN GIÁO BAO CHE

  Một bộ giàn giáo bao che công trình chuẩn bao gồm: giàn giáo, ống tuýp, cùm xoay, cùm cố định và lưới bao che, sàn thao tác,cầu thang giàn giáo …

  Giàn giáo giúp đảm bảo an toàn, ống tuýp và cùm giàn giáo sử dụng để gia cố cho hệ giàn giáo bao che thêm chắc chắn.

  Lưới bao che là một thành phần quan trọng đảm bảo các loại vật liệu như: gạch, cát, sắt,… không rơi xuống dưới làm mất an toàn.

  QUY ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC BAO CHE CÔNG TRÌNH ĐANG XÂY DỰNG.

   Khi thi công các công trình có độ cao từ 7 tầng trở lên, bắt buộc công trình đó phải sử dụng biện pháp bảo đảm an toàn bằng giàn giáo bao bọc xung quanh có lưới bao che bao bảo đảm an toàn cho mọi thứ xung quanh công trình đó. Ngoài ra, đối với công trình có độ cao hơn, phải sử dụng thêm một lớp lưới hứng bên ngoài giàn giáo để đảm bảo an toàn tuyệt đối.
   Mặt bằng nơi lắp đặt dàn giáo phải ổn định và có rãnh thoát nước tốt. Cột đỡ dàn giáo và giá đỡ phải được đặt thẳng đứng và được giằng neo theo đúng thiết kế. Chân cột đỡ phải được kê đệm chống lún, chống trượt, cấm dùng gạch, đá hay ván gẫy để kê đệm.
   Mặt bằng nơi lắp đặt dàn giáo phải ổn định và có rãnh thoát nước tốt. Cột đỡ dàn giáo và giá đỡ phải được đặt thẳng đứng và được giằng neo theo đúng thiết kế. Không cho phép neo vào các bộ phận kết cấu có tính ổn định kém như lan can, ban công, mái đua . . .
   Khi dàn giáo cao hơn 6m phải làm ít nhất hai sàn công tác; Khi giàn giáo cao trên 12m phải dành hẳn một khoang giàn giáo để làm cầu thang lên xuống.
   Tải trọng đặt trên dàn giáo và giá đỡ phải phù hợp với thiết kế.

  CÁC HỆ GIÀN GIÁO ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN TRONG CÔNG TÁC BAO CHE CÔNG TRÌNH

  Hiện nay có 3 hệ giàn giáo được sử dụng trong công tác bao che công trình phổ biến: hệ giàn giáo khung ( giàn giáo cổ điển), hệ giàn giáo nêm, hệ giàn giáo ống.

  Hệ dàn giáo khung: sử dụng thông thường nhất là giàn giáo 1,53m và giàn giáo 1,7m có độ dày 2ly và dùng giằng chéo để liên kết các khung lại với nhau. Ngoài bộ phận chính và khung, giằng chéo còn dùng các ống thép phi 42 hoặc 49, cùm giàn giáo (cùm xoay, cùm cố định), sàn thao tác, cầu thang cùng lưới bao che để kết nối với hệ giàn giáo để tạo ra hệ giàn giáo bao che chắn chắn nhất

  Hệ giàn giáo nêm: sử dụng các thang chống đứng phi 49 cùng thanh giằng ngang phi 42, độ dày 2ly để liên kết với nhau, ngoài ra hệ còn được gia cố chắc chắc bởi thép ống và khóa giáo, cùng sàn thao tác, cầu thang và lưới bao cho cho toàn bộ công trình.

  Hệ giàn giáo ống: Sử dụng ống thép rời có chiều dài khác nhau, liên kết với nhau bằng khóa giáo, các phụ kiện để nối ống dài và các chi tiết khác, cùng sàn thác, và lưới bao che tạo thành hệ cao che công trình. Tại các công trình Việt Nam hiện nay, hệ bao che sử dụng giàn giáo ống rời thường được các đơn vị thầu nước ngoài sử dụng, và loại khóa giáo thường được sử dung để liên kết ống thép thường là loại cùm BS1139.

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp giàn giáo bao che đa dạng về chủng loại và giá thành khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng của các công trình, có thể chỉ lựa chọn giàn giáo khung hoặc hệ giàn giáo nêm hay hệ giàn giáo ống cho toàn bộ công trình, đảm bảo an toàn và tiến độ thi công công trình xây dựng.

  Khi cần tư vấn về các loại giàn giáo cũng như giải pháp thiết kế, thi công giàn giáo bao che an toàn, Quý khách vui lòng liên hệ: – Công Ty CP Thép Vĩnh Lợi (Dàn Giáo Vĩnh Lợi)

  – Địa chỉ: 92/60 Ấp 4, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, HCM

  – Website: http://www.dangiaovinhloi.com

  – Email: [email protected]

  – Hotline: 0903 77 5555

  ” DÀN GIÁO VĨNH LỢI – AN TOÀN TUYỆT ĐỐI CHO MỌI CÔNG TRÌNH “

  --- Bài cũ hơn ---

 • Biện Pháp Thi Công Giàn Giáo Bao Che Cho Nhà Cao Tầng?
 • Các Tiêu Chuẩn Và Biện Pháp Thi Công Giàn Giáo Bao Che Cần Nắm!
 • Dự Toán Biện Pháp Thi Công Giàn Giáo Nêm
 • Các Biện Pháp Thi Công Giàn Giáo Cho Nhà Cao Tầng Hiệu Quả
 • Quy Trình Lắp Và Biện Pháp Thi Công Giàn Giáo
 • Biện Pháp Bắc Giàn Giáo Ngoài Và Lưới Bao Che Công Trình

  --- Bài mới hơn ---

 • Ưu Nhược Điểm Của Vật Liệu Neoweb Trong Gia Cố Mái Taluy, Đê, Đập
 • Giải Pháp Gia Cố Đê Đập, Kênh Mương, Mái Dốc Hiệu Quả Kinh Tế
 • Biện Pháp Thi Công Giáo Nêm
 • Biện Pháp Thi Công Giàn Giáo Nêm
 • Giàn Giáo Nêm Giá Bao Nhiêu? Biện Pháp Thi Công An Toàn?
 • Hiện nay việc sử dụng giàn giáo ngoài và lưới bao che công trình đang thật sự rất phổ biến trên thị trường hiện nay, thiết nghĩ nếu không sử dụng các loại giàn giáo bao che để chống đỡ giàn giáo và lưới an toàn bằng cách sử dụng dầm i thì việc lắp đặt giàn giáo từ dưới đất lên các tầng cao thì chi phí và nhân lực sẽ hao tổn rất nhiều. Bài viết này Cốp Pha Việt sẽ chia sẽ chi tiết về biện pháp bắc giàn giáo ngoài và lưới bao che công trình và vì sao phải lắp dựng giàn giáo bao che cho công trình?

  Giàn giáo bao che công trình là loại thiết bị xây dựng khôn xiết cần thiết trong quá trình thi công xây dựng, quyết định đến độ an toàn của công trình, đặc biệt nhà cao tầng.

  Giàn giáo bao che công trình giúp cho toàn bộ công trình được an toàn tuyệt đối, bảo đảm an toàn cho cả công nhân xây dựng và mọi thứ xung nói quanh nói quẩn, hệ giàn giáo bao che đảm bao an toàn cho cả toàn bộ khu vực bên ngoài, giúp công nhân yên ổn tâm khi làm việc.

  Đặc điểm và quy định về giàn giáo bao che

  • Một bộ giàn giáo bao che công trình chuẩn bao gồm: giàn giáo, ống tuýp, cùm xoay và lưới bao che,…
  • Giàn giáo giúp bảo đảm an toàn, ống tuýp và cùm xoay sử dụng để gia cố thêm cho kiên cố.
  • Lưới bao che là một thành phần quan yếu đảm bảo các loại vật liệu như: gạch, cát, sắt,… không rơi xuống dưới làm mất an toàn và ảnh hưởng tới uy tín của nhà thầu.

  Quy định: Khi thi công các công trình có độ cao từ 7 tầng trở lên, bắt buộc công trình đó phải sử dụng giải pháp đảm bảo an toàn bằng dàn giáo bao bọc xung loanh quanh có lưới bao che bao bảo đảm an toàn cho mọi thứ xung nói quanh nói quẩn công trình đó. Ngoại giả, đối với công trình có độ cao hơn, phải sử dụng thêm một lớp lưới hứng bên ngoài giàn giáo để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  Vì sao phải lắp dựng giàn giáo bao che cho công trình?

  • Trong quá trình xây dựng sẽ không tránh khỏi việc các vật liệu như gạch, cát, sắt,… hay các dụng cụ to lớn hơn rơi từ trên cao xuống làm tương tác tới khu vực xung quanh, có thể gây nguy hiểm đến tính mạng cho nhiều người. Thành thử, sử dụng giàn giáo bao che khi thi công sẽ giúp giải quyết được vấn đề này.
  • Sử dụng giàn giáo bao che trong quá trình xây dựng đặc biệt đối với các công trình cao tầng, giúp bảo đảm an toàn cho công nhân trong quá trình làm việc.

  Trên thị trường hiện giờ có rất nhiều đơn vị cung cấp giàn giáo bao che đa dạng về chủng loại và giá thành khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng của các công trình, có thể chỉ lựa chọn giàn giáo khung hoặc hệ giàn giáo nêm cho toàn bộ công trình, bảo đảm an toàn và tiến độ thi công công trình xây dựng.

  Trong vấn đề an toàn xây dựng cho công trình, có rất nhiều giải pháp cũng như quy định an toàn khi thi công, hạn chế tối đa các tai nạn không mong muốn. Việc sử dụng giàn giáo bao che là một trong số những giải pháp cấp thiết để bảo đảm an toàn xây dựng. Quan yếu nhất vẫn là ý thức tự giác chấp hành an toàn lao động của từng người thợ thi công.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giàn Giáo Bao Che Công Trình
 • Biện Pháp Thi Công Giàn Giáo Bao Che Cho Nhà Cao Tầng?
 • Các Tiêu Chuẩn Và Biện Pháp Thi Công Giàn Giáo Bao Che Cần Nắm!
 • Dự Toán Biện Pháp Thi Công Giàn Giáo Nêm
 • Các Biện Pháp Thi Công Giàn Giáo Cho Nhà Cao Tầng Hiệu Quả
 • Các Tiêu Chuẩn Và Biện Pháp Thi Công Giàn Giáo Bao Che Cần Nắm!

  --- Bài mới hơn ---

 • Biện Pháp Thi Công Giàn Giáo Bao Che Cho Nhà Cao Tầng?
 • Giàn Giáo Bao Che Công Trình
 • Biện Pháp Bắc Giàn Giáo Ngoài Và Lưới Bao Che Công Trình
 • Ưu Nhược Điểm Của Vật Liệu Neoweb Trong Gia Cố Mái Taluy, Đê, Đập
 • Giải Pháp Gia Cố Đê Đập, Kênh Mương, Mái Dốc Hiệu Quả Kinh Tế
 • Trong xây dựng vấn đề an toàn lao động được các nhà thầu đặc biệt quan tâm. Chính vì vậy, giàn giáo bao che được xem là giải pháp khắc phục những hạn chế do đổ sập. Hệ thống này sẽ đảm bảo an toàn cho công nhân khi làm việc trên cao và khu vực bên ngoài và bên dưới thi công.

  Cần tìm hiểu chi tiết về biện pháp thi công giàn giáo bao che an toàn và hiệu quả cũng như các tiêu chuẩn khi thi công giàn giáo bao che.

  Vì sao phải sử dụng giàn giáo bao che cho mọi công trình?

  Trong quá trình xây dựng nhà cao tầng các vật liệu như gạch, cát, đá… sẽ có nguy cơ rơi rớt xuống phía dưới. Điều này sẽ gây nguy hiểm cho tính mạng con người cũng như ảnh hưởng đến tiến độ thi công. Do vậy, việc sử dụng giàn giáo bao che là vô cùng cần thiết để đảm bảo vấn đề an toàn cho người và của trong công tác thi công.

  Ở độ cao vượt tầm kiểm soát giàn giáo bao che sẽ giúp công nhân làm việc an toàn hơn, nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình. Từ đó, đẩy nhanh tiến độ xây dựng và đảm bảo uy tính của chủ thầu đối với công trình đó. Bởi vậy, giàn giáo bao che nhà cao tầng đã trở thành một phần không thể thiếu.

  Một bộ giàn giáo bao che bao gồm những bộ phận nào?

  Những bộ phần cấu tạo nên hệ thống giàn giáo bao che gồm: giàn giáo, ống tuýp, cùm xoay, cùm cố định, lưới bao che, sàn thao tác, cầu thang giàn giáo…

  • Giàn giáo giúp đảm bảo an toàn cho công nhân và khu vực xung quanh.
  • Ông tuýp và cùm giàn giáo có vai trò gia cố cho hệ giàn giáo bao che thêm vững chắc,
  • Lưới bao che ngăn cho gạch, đá, cát, sắt… không rơi xuống bên dưới và xung quanh làm nguy hiểm đến những người khác.

  Biện pháp thi công giàn giáo bao che cần tuân thủ những gì?

  Để đảm bảo công trình được diễn ra xuyên suốt và an toàn cần tuân thủ những quy tắc. Trong đó, các nhà thầu xây dựng phải bám sát biện pháp thi công giàn giáo bao che sau đây:

  • Đối với công trình có độ cao từ 7 tầng trở lên phải sử dụng giàn giáo bao che. Các biện pháp đảm bảo an toàn như giàn giáo bọc xung quanh có lưới bao che. Đối với công trình có độ cao hơn phải dùng thêm lớp lưới phía bên dưới để ngăn chặn vật liệu xây dựng rơi xuống.
  • Mặt bằng nơi lắp đặt giàn giáo phải ổn định, có rãnh thoát nước tốt. Các cột đỡ và giá đỡ giàn giáo phải được đặt thẳng đứng và không giằng neo tại các thiết kế có tính ổn định kém như lan can, mái đua, ban công….
  • Tiêu chuẩn giàn giáo bao che phải có tải trọng phù hợp với thiết kế.
  • Khi giàn giáo cao hơn 6m phải có ít nhất 2 sàn công tác.
  • Khi giàn giáo cao hơn 12m phải dành một khoang giàn giáo để làm cầu thang lên xuống.

  Có bao nhiêu hệ giàn giáo được sử dụng trong việc bao che công trình?

  Tùy vào quy mô công trình hiện tại mà chủ thầu sẽ lựa chọn hệ thống giàn giáo phù hợp. Hiện nay có 3 hệ giàn giáo được sử dụng phổ biến là:

  Giàn giáo khung: với kích thước sử dụng thông thường là 1.53m và 1.7m có độ dày 2ly với các giằng chéo liên kết với nhau. Đồng thời, các bộ phận như ống thép, cùm giàn giáo cũng tạo nên hệ thống vững chắc.

  Giàn giáo nêm: gồm các thanh chống đứng, thanh giằng ngang độ dày 2 ly kết hợp với nhau. Hệ thống này còn chắc chắn hơn nhờ thép ống và khóa giáo, sàn thao tác, lưới bao toàn bộ công trình.

  Giàn giáo ống: gồm các ống thép rời có chiều dài khác nhau được gắn kết bằng các khóa giáo. Bên cạnh đó, phụ kiện để nối ống dài, sàn thao tác, lưới bao che… cũng góp phần tạo nên hệ thống vững chắc.

  Bạn có thể tìm hiểu và chọn mua giàn giáo bao che do công ty Phúc Nguyên cung cấp. Chúng tôi hiện là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp tận nơi mọi công trình. Tin rằng, khi hợp tác với công ty bạn sẽ có được quyết định đúng đắn cùng chi phí không đâu rẻ hơn.

  CHI NHÁNH – CÔNG TY GIÀN GIÁO PHÚC NGUYÊN

  Địa chỉ: 16/31 Đường số 14, P.5, Q.Gò Vấp, TPHCM

  Xưởng: 234 Tỉnh lộ 9, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TPHCM

  Email: [email protected]

  Hotline: 0976 115 939

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Toán Biện Pháp Thi Công Giàn Giáo Nêm
 • Các Biện Pháp Thi Công Giàn Giáo Cho Nhà Cao Tầng Hiệu Quả
 • Quy Trình Lắp Và Biện Pháp Thi Công Giàn Giáo
 • Biện Pháp Tổ Chức Thi Công Giàn Giáo
 • Biện Pháp Thi Công Giàn Giáo Nêm, Quy Trình Lắp Dựng An Toàn
 • Giàn Giáo Nêm Giá Bao Nhiêu? Biện Pháp Thi Công An Toàn?

  --- Bài mới hơn ---

 • Quy Trình Thi Công Lát Gạch Vỉa Hè, Sân Vườn Chuẩn, Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Thi Công Gạch Tự Chèn
 • Các Vấn Đề Về Gạch Block Nặng & Gạch Polymer
 • Phương Pháp Lắp Dựng Giáo Ngoài Nhà
 • Lắp Dựng Giàn Giáo Ngoài
 • Giàn giáo nêm giá bao nhiêu là mối quan tâm của tất cả các nhà đầu tư. Bên cạnh đó hệ giàn giáo nêm còn đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong bất cứ công trình nào.

  Nhắc đến người ta sẽ nghĩ ngay đến hệ thống chịu tải tốt bởi kết cấu vững chắc tạo nên hệ giàn giáo an toàn và chịu lực cao. Chúng là giải pháp hiệu quả cho việc chống vác các vật dụng như cốp pha đổ bê tông, đổ sàn. Hơn thế nữa, khả năng lắp ráp nhanh và đơn giản cũng là ưu điểm của giàn giáo này.

  Trên thực tế, tại sao người ta lại lựa chọn giàn giáo nêm thay thế cho những loại giàn giáo khác, cùng với đó giá bán bao nhiêu và biện pháp thi công hệ giáo nêm như thế nào an toàn và hiệu quả?

  Giàn giáo nêm giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

  Để biết giàn giáo nêm giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ngoài các tiêu chí về chất lượng các nhà đầu tư đều nhìn vào đây để có quyết định mua giàn giáo hay không.

  Mỗi đơn vị cung ứng có mức giá khác nhau

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp giàn giáo nêm. Do đó tại mỗi nơi sẽ có sự chênh lệch nhất định. Chưa kể đến việc các cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ mức chi phí còn tiếp tục tăng.

  Tùy theo chủng loại và kích thước giàn giáo nêm mà công ty cung ứng sẽ đưa ra mức giá hợp lý. Bên cạnh đó, giá của bộ giàn giáo được tính bằng tổng tiền đơn lẻ từng chi tiết. Mỗi phụ kiện giàn giáo nêm này lại có mức giá khác nhau với từng loại không giống nhau.

  Dựa vào số lượng đơn hàng

  Nếu bạn mua giàn giáo nêm với số lượng lớn mức chi phí này có thể rẻ hơn đôi chút. Hơn thế nữa khách hàng còn được nhận nhiều ưu đãi như chiết khấu % cao và vận chuyển miễn phí.

  Biện pháp thi công an toàn của giàn giáo nêm là gì?

  Có thể các bạn sinh viên đang học nghành xây dựng và đang tìm hiểu giàn giáo tiếng anh là gì? Chúng được tạm dịch là Scraffold, đây là chuyên môn được sử dụng khá phổ biến.

  Người ta tìm đến biện pháp thi công giàn giáo nêm nhằm giảm chi phí giúp tiết kiệm nguồn vốn hiệu quả. Bên cạnh đó chúng còn giúp hệ thống giàn giáo phát huy hết tác dụng mang đến một công trình khoa học. Đồng thời tính thẩm mỹ cũng là một trong những tiêu chí được chú trọng.

  #Kiểm tra giàn giáo trước khi lắp dựng

  Muốn hạn chế những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra trước khi thi công cần kiểm tra kỹ lưỡng. Trong đó các tiêu chuẩn về chất lượng và số lượng là hai tiêu chí cần đặc biệt quan tâm. Tuyệt đối không thực hiện khi nhận thấy giàn giáo có dấu hiệu hỏng hóc, han gỉ.

  Các nguyên tắc khi thi công đều dựa trên các bước rõ ràng:

  ✔ Xác định chân kích và điều chỉnh độ cao

  ✔ Lắp các cây chống và giằng ngang.

  ✔ Lắp hệ chống đà và chống consol.

  ✔ Lắp đặt kích ô và điều chỉnh độ cao để đặt hệ thống đỡ cốp pha.

  #Liên tục chịu sự giám sát của bộ phận kỹ thuật

  Bộ phận kỹ thuật là lực lượng có chuyên môn và hiểu biết rõ về quá trình thi công. Khi thực hiện cần theo sát bản vẽ giàn giáo nêm của công trình không tự ý thay đổi.

  #Mặt bằng khu vực lắp đặt cần có sự ổn định chắc chắn

  Không thực hiện trên mặt bằng có dấu hiệu sụt lún vì rất dễ gây đổ sập. Người lắp giàn giáo phải có kinh nghiệm và không sợ độ cao.

  Công ty Phúc Nguyên báo giá giàn giáo nêm chất lượng, giá tốt hiện nay!

  Nếu bạn đang muốn biết giàn giáo nêm giá bao nhiêu hãy liên hệ với công ty Giàn Giáo Phúc Nguyên để được báo giá chi tiết cho từng đơn hàng cụ thể. Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm cùng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Vì thế chất lượng đi đôi với giá thành luôn được đảm bảo cho Khách hàng.

  Giới chuyên môn đã đánh giá đây là địa chỉ có báo giá giàn giáo nêm tại TPHCM uy tín. Tin rằng khi bắt tay với Phúc Nguyên là bạn đang mở ra nhiều cơ hội phát triển bền vững cho doanh nghiệp của mình. Bởi chúng tôi luôn hướng đến những giải pháp tiết kiệm và thông minh.

  CÔNG TY GIÀN GIÁO PHÚC NGUYÊN – PHUCNGUYEN CORP

  Địa chỉ: 16/31 Đường số 14, P.5, Q.Gò Vấp, TPHCM

  Xưởng: 234 Tỉnh lộ 9, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TPHCM

  Email: [email protected]

  Hotline: 0901 115 939 – 0976 115 939

  --- Bài cũ hơn ---

 • Biện Pháp Thi Công Giàn Giáo Nêm
 • Biện Pháp Thi Công Giáo Nêm
 • Giải Pháp Gia Cố Đê Đập, Kênh Mương, Mái Dốc Hiệu Quả Kinh Tế
 • Ưu Nhược Điểm Của Vật Liệu Neoweb Trong Gia Cố Mái Taluy, Đê, Đập
 • Biện Pháp Bắc Giàn Giáo Ngoài Và Lưới Bao Che Công Trình
 • Biện Pháp Thi Công Giàn Giáo Nêm

  --- Bài mới hơn ---

 • Giàn Giáo Nêm Giá Bao Nhiêu? Biện Pháp Thi Công An Toàn?
 • Quy Trình Thi Công Lát Gạch Vỉa Hè, Sân Vườn Chuẩn, Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Thi Công Gạch Tự Chèn
 • Các Vấn Đề Về Gạch Block Nặng & Gạch Polymer
 • Phương Pháp Lắp Dựng Giáo Ngoài Nhà
 • Biện pháp thi công giàn giáo nêm tối ưu và hiệu quả giúp cho công trình được thi công một cách nhanh chóng và an toàn. Muốn làm được việc này hiệu quả nhất bạn cần nắm rõ các thông số kỹ thuật giàn giáo nêm rao sao?

  Giàn giáo nêm là một trong những hệ thống giàn giáo cải tiến và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Chúng có mặt tại các công trình xây dựng cao tầng nhằm đảm bảo tiến độ thi công. Hơn thế nữa thiết bị này còn tạo ra không gian làm việc an toàn hạn chế những tai nạn có thể xảy ra.

  Việc thi công lắp đặt giàn giáo nêm cần đảm bảo đúng quy trình và kỹ thuật, cần đảm bảo biện pháp thi công an toàn, ổn định và tối ưu nhất.

  Biện pháp thi công giàn giáo nêm cần đáp ứng các tiêu chí nào?

  Muốn hướng đến công trình đạt chuẩn nhất định cần có biện pháp thi công giàn giáo nêm tối ưu. Việc làm này có tầm ảnh hưởng vô cùng quan trọng bởi chúng quyết định đến sự sống còn của con người. Đó cũng là cách nói lên uy tín của nhà thầu và giúp công trình hoạt động thuận lợi trong thời gian dài.

  #Tìm hiểu chi tiết mặt bằng thi công

  #Dựa vào quy mô công trình

  Mỗi công trình sẽ có quy mô và tiềm năng về vốn đầu tư khác nhau. Chính vì thế dựa vào khả năng hiện có mà chủ thầu sẽ quyết định các phương án thi công hợp lý nhất.

  Tiếp đến chủ thầu cùng các kỹ sư sẽ có sự tính toán và thống nhất chi tiết về số lượng giàn giáo cần thi công. Bên cạnh đó, kích thước cũng như chủng loại cần được chú trọng. Càng tính toán sát sao bao nhiêu sẽ giúp chủ thầu tiết kiệm và lắp đặt nhanh chóng.

  #Thực hiện đúng và đầy đủ theo các bước quy định

  Để đảm bảo an toàn tối đa tránh tình trạng sụt lún gây đổ sập công nhân lắp đặt phải có kinh nghiệm, chuyên môn và không sợ độ cao. Đồng thời thực hiện nghiêm chỉnh các bước sau:

  • Bước 1: Khi tiến hành lắp giàn giáo cần xác định kích chân và điều chỉnh độ cao phù hợp.
  • Bước 2: Tiến hành liên kết các cây chống và các thanh giằng ngang lại với nhau.
  • Bước 3: Tiếp đến tìm bộ các bộ phận thuộc hệ thống chống đà và chống consol lắp với nhau.
  • Bước 4: Lắp đặt kích ô và điều chỉnh độ cao để đặt hệ giàn giáo chống sàn.

  Tuân thủ các biện pháp thi công giúp cho công tác xây dựng đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Từ đó, công tác thi công được hoàn thiện nhanh chóng, đúng tiến độ và công trình đạt được chất lượng như mong muốn.

  Vì sao nên sử dụng giàn giáo nêm trong thi công xây dựng?

  Giàn giáo nêm là hệ giàn giáo chịu lực sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội trong thi công. Chúng giúp nhà đầu tư giảm chi phí cho 1m2 chống sàn so với các hệ thống khác. Bên cạnh đó, chúng rất dễ di chuyển và lắp đặt giúp giảm tối đa thời gian thi công đà biên.

  Hơn thế nữa, chủ thầu dễ dàng kiểm soát các phụ kiện giàn giáo nêm một cách chi tiết. Với tính năng gọn nhẹ chúng giúp tiết kiệm không gian lưu kho và vận chuyển. Từ đó giảm chi phí trong khâu lắp đặt và tháo dỡ.

  Đặc biệt, độ bền cao, khả năng tái sử dụng nhiều lần. Do vậy chỉ cần đầu tư một lần mà có thể dùng lâu dài. Đồng thời, kích thước giàn giáo nêm có thể thay đổi linh hoạt theo yêu cầu của từng khách hàng.

  Sử dụng hệ giàn giáo nêm là lựa chọn hợp lý trong việc thi công chống sàn, giúp tiết kiệm thời gian và hỗ trợ tối đa cho mọi công trình.

  Tư vấn biện pháp thi công giàn giáo nêm tối ưu!

  Công ty Giàn Giáo Phúc Nguyên hiện là đơn vị chuyên sản xuất và tư vấn biện pháp thi công giàn giáo nêm giúp cho thi công hiệu quả và an toàn. Chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tác khắp mọi nơi khi hợp tác. Hơn thế nữa, khách hàng đánh giá cao bởi doanh nghiệp bán giàn giáo nêm chất lượng đạt chuẩn, an toàn tuyệt đối khi thi công.

  Do vậy nếu bạn đang hướng đến mục tiêu tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo an toàn hãy đến với Phúc Nguyên. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách và vận chuyển tận nơi, đúng thời điểm và số lượng.

  Qúy khách có nhu cầu sử dụng hệ giàn giáo nêm, cần chúng tôi tư vấn, tính toán hợp lý về chi phí cũng như biện pháp thi công an toàn và hiệu quả, liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được đội ngũ kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ tận tình nhất.

  CHI NHÁNH – CÔNG TY GIÀN GIÁO PHÚC NGUYÊN

  Địa chỉ: 16/31 Đường số 14, P.5, Q.Gò Vấp, TPHCM

  Xưởng: 234 Tỉnh lộ 9, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TPHCM

  Email: [email protected]

  Hotline: 0976 115 939

  --- Bài cũ hơn ---

 • Biện Pháp Thi Công Giáo Nêm
 • Giải Pháp Gia Cố Đê Đập, Kênh Mương, Mái Dốc Hiệu Quả Kinh Tế
 • Ưu Nhược Điểm Của Vật Liệu Neoweb Trong Gia Cố Mái Taluy, Đê, Đập
 • Biện Pháp Bắc Giàn Giáo Ngoài Và Lưới Bao Che Công Trình
 • Giàn Giáo Bao Che Công Trình
 • Biện Pháp Thi Công Giàn Giáo An Toàn Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Thi Công Tấm Alu: Uốn Cong, Cắt & Dán * Tân Đại An
 • Hướng Dẫn Thi Công Tấm Ốp Hợp Kim Nhôm ( Aluminium Composite Panel )
 • Biện Pháp Thi Công Cừ Larsen Tốt Nhất Hiện Nay
 • Biện Pháp Thi Công Cừ Larsen (Sheet Pile)
 • Biện Pháp Thi Công Trần Nhôm
  • Đội thi công cần thương xuyên có những buổi trao đổi kinh nghiệm về các biện pháp thi công giàn giáo. Các nhà thầu cần chú trọng công tác đào tạo cán bộ chuyên môn sử dụng giàn giáo, nắm vững các nguyên tắc an toàn lao động khi sử dụng giàn giáo.
  • Mặt bằng phục vụ cho công tác lắp ráp, sử dụng giàn giáo phải đảm bảo sạch sẽ, bằng phẳng, không trơn trượt, không có các chương ngại vật: Đá, sỏi, đinh, vật liệu dư thừa…
  • Bố trí giàn giáo và cầu thang giàn giáo tại những vị trí phù hợp, thuận tiện cho việc đi lại và di chuyển khi xảy ra sự cố.
  • Các thang di động cần đảm bảo an toàn, chắc chắn, chịu lực tốt, được bố trí tại vị trí bằng phẳng và được chèn giữ cố định, chắc chắn.
  • Công nhân, người lao động cần được trang bị các dụng cụ bảo hộ lao động: Quần áo dài, mũ bảo hiểm, ủng, bao tay an toàn… trong quá trình thi công, sử dụng giàn giáo.
  • Tuyệt đối không được sử dụng giàn giáo trong những điều kiện nguy hiểm, diện tích mặt bằng có độ dốc cao, người sử dụng giàn giáo chưa có kinh nghiệm, kiến thức về giàn giáo và cách sử dụng giàn giáo.
  • Quá trình lắp đặt, tháo dỡ giàn giáo được tiến hành theo đúng trật tự, quy trình, mâm giàn giáo phải bố trí dập lỗ nhằm hạn chế sự cố trơn trượt khi di chuyển với tốc độ nhanh.

  Đây là một số nguyên tắc chung trong quá trình sử dụng tất cả các loại giàn giáo mà bất cứ nhà thầu, chủ công trình, người sử dụng giàn giáo cần nắm vững nhằm khai thác hết công suất của giàn giáo, đồng thời hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình xây dựng. Các biện pháp thi công giàn giáo là vấn đề vô cùng quan trọng, tác động lớn đến chất lượng công trình và an toàn lao động, do đó, đây là vấn đề cần được nhà thầu quan tâm đúng mức.

  Lựa chọn giàn giáo an toàn cho công trình

  Bên cạnh các biện pháp thi công giàn giáo, để nâng cao hiệu quả sử dụng giàn giáo và đảm bảo an toàn cho người thi công, chủ thầu nên chủ động lựa chọn giàn giáo an toàn cho công trình của mình.

  Sản phẩm giàn giáo an toàn không những giúp quá trình thi công trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn mà còn tạo điều kiện cho công việc của người lao động trở nên nhẹ nhàng, thuận tiện, từ đó giúp nhà thầu tiết kiệm chi phí xây dựng.

  Trên địa bàn TP. HCM có khá nhiều địa chỉ cung ứng giàn giáo. Tuy nhiên, nhà thầu có thể tuyệt đối tin tưởng và sử dụng giàn giáo do công ty thiết bị xây dựng Minh Dũng cung ứng.

  Tất cả các sản phẩm giàn giáo thi công của Minh Dũng đều do công ty trực tiếp sản xuất, do đó, Minh Dũng tuyệt đối cam kết về chất lượng sản phẩm giàn giáo, mang đến cho các khách hàng đã tin tưởng Minh Dũng luôn được sử dụng sản phẩm giàn giáo chất lượng tốt nhất.

  Minh Dũng là doanh nghiệp sản xuất và cung ứng thiết bị xây dựng giàn giáo, thiết bị xây dựng có quá trình xây dựng và hoạt động gần 20 năm, đã và đang đồng hành cùng nhiều công trình xây dựng lớn trong và ngoài phạm vi thành phố.

  Minh Dũng quy tụ đội ngũ kĩ thuật viên, nhân viên được đào tạo bài bản về quy trình sản xuất, phân phối và bảo hành sản phẩm, sẽ kịp thời, giúp đỡ khách hàng trong những trường hợp cần thiết, hỗ trợ hướng dẫn khách hàng các biện pháp thi công giàn giáo, lắp đặt giàn giáo an toàn, tháo dỡ giàn giáo nhanh chóng và bảo quản giàn giáo hợp lý.

  Để sở hữu những sản phẩm giàn giáo chất lượng mang thương hiệu Minh Dũng, khách hàng cần liên hệ trực tiếp với công ty để được công ty tư vấn về loại giàn giáo phù hợp, giá cả ưu đãi cùng với các chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo nhất, đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng giàn giáo an toàn cả khách hàng.

  CÔNG TY TNHH – MTV- SV- TM – DV THIẾT BỊ XÂY DỰNG MINH DŨNG

  • Văn phòng chính: 823 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Trụ sở chính: 27B Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Xưởng sản xuất: 37 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: (08).3815.2460 – (08).3815.2249
  • Fax: (08).3815.2461
  • ĐTDĐ: 0908.188.163 (Mrs.Thương) – 0908.081.057 (Mr. Dũng)
  • Mã số thuế: 0 3 0 5 6 8 0 4 6 2

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Pháp Thi Công Giàn Giáo An Toàn
 • Bản Vẽ Biện Pháp Thi Công Cừ Larsen
 • Các Biện Pháp Thi Công Ép Cừ Larsen
 • Biện Pháp Thi Công Ép Nhổ Cừ Larsen
 • Biện Pháp Thi Công Ép Cừ Larsen
 • Biện Pháp Thi Công Giàn Giáo An Toàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Quy Trình Lắp Đặt Giàn Giáo Xây Dựng An Toàn, Đúng Cách
 • Quy Định An Toàn Và Các Bước Lắp Dựng Giàn Giáo Bao Che
 • Dự Toán Biện Pháp Thi Công Hệ Dàn Giáo Vietform
 • Giàn Giáo Nêm – Giải Pháp Mới Trong Thi Công – Giàn Giáo – Cốp Pha Cường Mạnh
 • Giàn Giáo Nêm – Biện Pháp Thi Công Dự Án Cao Tầng Hiệu Quả
 • • Kiểm tra cường độ của mối ghép giữa các thanh

  • Vật liệu sử dụng làm giàn giáo là yếu tố cực kỳ quan trọng. Bạn có thể bắt gặp những nhà cung cấp đưa ra mức giá rất hấp dẫn cho sản phẩm giàn giáo của họ nhưng hãy kiểm tra thật kỹ chất liệu để tránh những nhầm lẫn không nên có

  • Mặc dù giàn giáo BS1139 được cấu tạo dựa vào nguyên tắc mạ kẽm có khả năng chống oxi hóa tốt nhưng trong quá trình lưu kho, cất trữ giàn giáo… tốt nhất vẫn nên tránh xa những môi trường ẩm ướt, dễ gây hư hỏng kim loại.

  • Khi sử dụng giàn giáo BS1139 nên thường xuyên tiến hành bảo trì để tránh hao hụt về khối lượng và chất lượng, đảm bảo yêu cầu của tải trọng.

  Muốn giàn giáo phát huy được hết công năng của mình, việc lắp dựng phải tuân thủ theo đúng quy trình về tiêu chuẩn lắp đặt nghiêm ngặt quy định về an toàn. Bởi vậy các chủ đầu tư nên lựa chọn những đơn vị chuyên nghiệp trong việc lắp dựng giàn giáo để thi công. Có như vậy chất lượng và độ ổn định của giàn giáo mới đảm bảo, tránh tình trạng nguy hiểm khi có rủi ro xảy ra.

  PACS Việt Nam là đơn vị cung cấp và lắp đặt giàn giáo uy tín hàng đầu, nhận lắp đặt giàn giáo theo yêu cầu của khách hàng, chủ đầu tư…

  – Quy trình lắp đặt giàn giáo chuyên nghiệp

  – Công nghệ thi công hiện đại, phù hợp tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành

  – Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

  – Cam kết mang lại công trình chất lượng cao, thời gian thi công nhanh chóng, an toàn, giá cả hợp lý.

  Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Công Ty TNHH Sơn Và Chống Ăn Mòn PACS Việt Nam

  Địa chỉ: 21k2 Trương Văn Bang, Phường 7, TP. Vũng Tàu

  Hotline: 096 456 1786

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Bản Vẽ Trần Thạch Cao Chi Tiết ⋆
 • File Cad Thiết Kế Biện Pháp Thi Công Trần Vách Cao
 • Chống Thấm Bằng Shell Flinkote No3 Chất Lượng
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Sơn Chống Thấm Shell Flintkote No3 3.5L
 • Charm Group Áp Dụng Công Nghệ Gang Form Vào Các Dự Án – Công Ty Tnhh Dct Partners Việt Nam
 • Dự Toán Biện Pháp Thi Công Giàn Giáo Nêm

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Tiêu Chuẩn Và Biện Pháp Thi Công Giàn Giáo Bao Che Cần Nắm!
 • Biện Pháp Thi Công Giàn Giáo Bao Che Cho Nhà Cao Tầng?
 • Giàn Giáo Bao Che Công Trình
 • Biện Pháp Bắc Giàn Giáo Ngoài Và Lưới Bao Che Công Trình
 • Ưu Nhược Điểm Của Vật Liệu Neoweb Trong Gia Cố Mái Taluy, Đê, Đập
 • Giàn Giáo Nêm là hệ giàn giáo chuyên dùng chống sàn thi công. Với những ưu điểm vượt trội so với hệ cổ điển như:

  1. Giảm chi phí cho 1m2 chống sàn so với các sản phẩm khác.

  2. Lắp dựng nhanh, an toàn , chính xác.

  3. An toàn trong thi công đà biên.

  4. Thi công không cần công nhân có tay nghề.

  5. Dễ dàng kiểm soát số lượng chi tiết.

  6. Tiết kiệm không gian lưu kho, chi khí vận chuyển.

  7. Độ bền cao bởi được nhúng kẽm nóng, ống được lốc từ tôn cuộn nhập khẩu.

  8. Kích cỡ chi tiết có thể thay đổi theo yêu cầu của chủ đầu tư.

  Việc dự toán khối lượng và thi công hệ giàn giáo nêm không phải đơn vị nào cũng nắm rõ. Để giải quyết vấn đề này cho các nhà thầu xây dựng, công ty Phoenix hỗ trợ miễn phí tư vấn giải pháp thi công, lập biện pháp so sánh giữa phương án thi công hệ giàn giáo nêm và hệ giàn giáo cổ điển. Đồng thời dự toán khối lượng hiệu quả nhất cho các nhà thầu, kết hợp hưỡng dẫn lắp đặt tại công trình.

  Qui cách hệ giàn giáo nêm Phoenix:

  01. Chống đứng Ø49×2 – L=3.0m (Tai giằng 4mm)

  + 03 tai giằng

  + Có đầu

  02. Chống đứng Ø49×2 – L=2.5m (Tai giằng 4mm)

  + 03 tai giằng

  + Có đầu

  03. Chống đứng Ø49×2 – L=2.0m (Tai giằng 4mm)

  + 03 tai giằng

  + Có đầu

  04. Chống đứng Ø49×2 – L=1.5m (Tai giằng 4mm)

  + 02 tai giằng

  + Có đầu

  05. Chống đứng Ø49×2 – L=1.0m (Tai giằng 4mm)

  + 01 tai giằng

  + Có đầu

  06. Chống đà Ø42×2

  07. Chống consol Ø42×2

  08. Giằng Ø42×2 – L=1.45m (Nêm giằng 5mm)

  09. Giằng Ø42×2 – L=1.15m (Nêm giằng 5mm)

  10. Giằng Ø42×2 – L=0.95m (Nêm giằng 5mm)

  11. Giằng Ø42×2 – L=0.45m (Nêm giằng 5mm)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Biện Pháp Thi Công Giàn Giáo Cho Nhà Cao Tầng Hiệu Quả
 • Quy Trình Lắp Và Biện Pháp Thi Công Giàn Giáo
 • Biện Pháp Tổ Chức Thi Công Giàn Giáo
 • Biện Pháp Thi Công Giàn Giáo Nêm, Quy Trình Lắp Dựng An Toàn
 • Flinkote (Chống Thấm Sàn Mái, Bể Nước, Tầng Hầm)
 • Biện Pháp Tổ Chức Thi Công Giàn Giáo

  --- Bài mới hơn ---

 • Quy Trình Lắp Và Biện Pháp Thi Công Giàn Giáo
 • Các Biện Pháp Thi Công Giàn Giáo Cho Nhà Cao Tầng Hiệu Quả
 • Dự Toán Biện Pháp Thi Công Giàn Giáo Nêm
 • Các Tiêu Chuẩn Và Biện Pháp Thi Công Giàn Giáo Bao Che Cần Nắm!
 • Biện Pháp Thi Công Giàn Giáo Bao Che Cho Nhà Cao Tầng?
 • Các yêu cầu kỹ thuật:

  1. Công tác ván khuôn:

  Gia công lắp đặt ván khuôn là một quá trình tốn nhiều thời gian và công sức và thường kéo dài hơn so với thời gian thi công.Việc tính toán và sử dụng ván khuôn hợp lý có tác dụng rất lớn đến chất lượng và giá thành công tác xây lắp.

  Các yêu cầu kỹ thuật của côffa:

  + Côffa không được cong vênh.

  + Phải đảm bảo thể hiện đúng kích thước hình dạng của bộ phận kết cấu.

  + Côffa phải vững chắc, không bị biến hình khi chịu tải trọng của khối bêtông cốt thép mới đổ và các tải trọng khác trong quá trình thi công.

  + Dựng lắp và tháo dỡ dễ dàng, không bị chảy nước xi măng trong khi đổ bêtông.

  + Hệ chống đỡ phải được liên kết với nhau thành hệ thống ổn định.

  + Trước khi lắp côffa phải xác định các trục tim ngang, dọc, phải xác định các cao trình.

  2. Công tác cốt thép:

  Gia công thép để đảm bảo chính xác, tiết kiệm thì phải gia công theo thép thực tế kết hợp với bản vẽ thiết kế.

  Bề mặt cốt thép phải sạch không dính bùn, dầu mỡ, không có vẩy sắt và các lớp gỉ.

  Trước khi đặt đơn hàng lấy thép phải kiểm tra khối lượng chủng loại thép của công trình.

  Lắp dựng cốt thép chỉ được sau khi đã lấy mẫu thí nghiệm, và phải được kỹ sư giám sát đồng ý bằng văn bản.

  Trác đạc cắm mốc cho toàn tuyến cho các vị trí có thép chờ cột, tường để chuẩn bị phương án cho phần kế tiếp.

  3. Công tác bêtông:

  Không làm sai lệch các vị trí cốt thép, côpha và chiều dày lớp bảo vệ bêtông cốt thép.

  Không dùng đầm dùi để dịch chuyển ngang bêtông trong côpha.

  Để tránh sự phân tầng thì chiều cao rơi của hỗ hợp bêtông khi đổ không vượt quá 1,5m.

  Khi sử dụng đầm dùi bước di chuyển của đầm dùi không vượt quá 1,5 bán kính tác dụng của đầm và phải tiếp xúc sâu vào lớp bêtông đã đổ trước là 10cm.

  Bêtông phải được đổ liên tục cho tới khi hoàn thành một kết cấu nào đó theo quy định của thiết kế.

  Giám sát chặt chẽ hiện tượng côpha, giàn giáo và cốt thép trong quá trình thi công để có thể xử lý kịp thời nếu có sự cố xảy ra.

  Khi trời mưa phải che chắn không để mưa rơi vào bêtông.

  Tin tức & Sự kiện khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Biện Pháp Thi Công Giàn Giáo Nêm, Quy Trình Lắp Dựng An Toàn
 • Flinkote (Chống Thấm Sàn Mái, Bể Nước, Tầng Hầm)
 • Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Bằng Flinkote Triệt Để
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Định Mức Chống Thấm Flintkote Trong Thi Công 2022
 • Định Mức Chống Thấm Flinkote Trong Thi Công Thực Tế
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100