Top 8 # Các Biện Pháp Uống Rượu Không Say Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Theindochinaproject.com

Uống Rượu Không Say

1. Tại sao lại say rượu?

Nguyên nhân trực tiếp dẫn đến các triệu chứng say rượu bia là do khi vào cơ thể, ethanol (cồn) trong rượu bia chuyển hóa thành acetaldehyde tại gan. Chất này gây độc tế bào thần kinh, tế bào gan và toàn bộ cơ thể. Tác động lên thần kinh gây ra triệu chứng chóng mặt, đau đầu, nôn mửa, không kiểm soát được lời nói, hành vi. Tác động lên gan làm hủy hoại tế bào gan, tăng men gan, lâu dần dẫn đến xơ gan, ung thư gan.

Khi uống một lượng rượu nhỏ, enzyme ALDH và glutathione trong gan giúp chuyển hóa acetaldehyde thành chất không độc hại là acetic acid sau đó chuyển thành CO2 và nước rồi đào thải ra ngoài. Tuy nhiên, lượng enzyme và glutathione trong gan là có hạn. Nên khi uống quá nhiều rượu, khả năng chuyển hóa của gan bị quá tải, nồng độ acetaldehyde tăng lên, tác động tiêu cực đến gan, thần kinh và toàn bộ cơ thể.

Rượu gây độc thần kinh, gan thận và toàn bộ cơ thể

2. Uống rượu không say nhờ có sự chuẩn bị từ trước.

Chuẩn bị sẵn sàng trước khi ngồi vào bàn nhậu là điều rất quan trọng. Bước này giúp uống lâu say hơn, giảm được tối đa triệu chứng say sau khi uống rượu bia.

Ăn trước khi uống: Đây là nguyên tắc cơ bản nhất bạn cần phải nhớ. Không được để dạ dày rỗng khi ngồi vào bàn rượu bởi dạ dày rỗng sẽ khiến hấp thu rượu nhanh hơn, khiến người uống chỉ cần một vài chén là say bí tỉ. Bạn chỉ cần ăn trước một chút cơm hoặc vài mẩu bánh mì nướng là được.

Uống sữa nóng: Uống một ly sữa tươi được hâm nóng sẽ làm chậm quá trình hấp thu rượu, giúp uống rượu lâu say hơn.

Uống sữa trước mỗi bữa rượu giúp uống rượu lâu say hơn

Cơ thể tỉnh táo, khỏe mạnh trước khi uống: Nên đảm bảo rằng bạn đang không bị thiếu ngủ, mệt mỏi trước khi nhập cuộc. Nếu có kế hoạch ngày hôm sau sẽ có một cuộc hẹn bên bàn nhậu, hãy cố gắng ngủ đủ giấc từ tối hôm trước.

Bổ sung N- Acetylcystein và L-glutamine trước khi uống: Uống những sản phẩm chứa hai chất này trước khi uống rượu 30 phút đến 1h sẽ giúp bạn uống được nhiều hơn, giải rượu nhanh chóng hơn, không bị đau đầu hay chóng mặt, giúp kiểm soát hành vi tốt hơn. N-acetylcystein giúp rượu chuyển hóa trực tiếp từ ethanol thành acetic acid (giấm ăn), bỏ qua bước tạo acetaldehyde độc hại. L-glutamine giúp tăng cường sự tỉnh táo,cải thiện chức năng não, giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi về trạng thái bình thường sau khi uống rượu.

3. Uống rượu không say khi uống đúng cách

Vẫn là đưa rượu vào cơ thể, nhưng nếu bạn biết uống đúng cách thì tửu lượng của bạn sẽ được tăng lên đáng kể.

Uống chậm: Uống lai rai, không uống liên tục sẽ lâu say hơn so với việc uống liên tục nhiều chén liên tiếp.

Uống thêm nước: uống xen kẽ rượu và nước khoáng sẽ giúp lâu say hơn. Bạn cần chú ý không được uống cùng các loại nước có gas như coca cola, pepsi, 7up… bởi những loại nước này sẽ làm hấp thu rượu nhanh hơn, lâu tỉnh hơn, đau đầu chóng mặt hơn.

Chọn đồ uống có nồng độ cồn thấp: chất gây say trong rượu bia là ethanol. Khi uống rượu có nồng độ cồn thấp (rượu nhẹ) sẽ giúp bạn uống được nhiều hơn.

Nên lựa chọn loại rượu có nồng độ thấp

4. Giải rượu đúng cách giúp uống rượu không say

Khi đã say rượu, nếu bạn có cách giải rượu đúng sẽ khiến tỉnh táo hơn, giảm được tối đa các triệu chứng say thường gặp.

Dùng

nước uống giải rượu

: một số nước uống giải rượu dân gian cho hiệu quả tốt như nước đường gừng, nước sắn dây, nước trà xanh, nước ép cà chua, nước cháo loãng, nước đường muối… Những loại này không chỉ giảm triệu chứng mà còn giúp ngăn ngừa tối đa tình trạng tụt đường huyết, huyết áp của người sau rượu nặng.

một số nước uống giải rượu dân gian cho hiệu quả tốt như nước đường gừng, nước sắn dây, nước trà xanh, nước ép cà chua, nước cháo loãng, nước đường muối… Những loại này không chỉ giảm triệu chứng mà còn giúp ngăn ngừa tối đa tình trạng tụt đường huyết, huyết áp của người sau rượu nặng.

Trà gừng là loại nước giải rượu hiệu quả

Dùng đồ ăn giải rượu: Nguyên tắc đó là bổ sung thêm tinh bột cho cơ thể. Cách này giúp giải rượu nhanh chóng và lấp đầy dạ dày sau khi nôn. Cháo trắng loãng, cháo đậu xanh, bún miến phở là những gợi ý tốt cho bạn.

Bấm huyệt: Theo kinh nghiệm dân gian, bấm huyệt cũng giúp người say nhanh tỉnh hơn. Tuy nhiên, cần bấm đúng huyệt mới có hiệu quả, nếu không sẽ cho hiệu quả ngược.

Sử dụng sản phẩm chứa N-acetylcystein: Không chỉ giúp ngăn chặn hình thành chất độc acetaldehyde,  N-acetylcystein gián tiếp làm giảm lượng acetaldehyde nhờ làm tăng lượng glutathione trong gan. Vì vậy, sau khi uống rượu, bạn nên bổ sung thêm chất này để giải rượu tốt nhất, đồng thời bảo vệ gan thận trước các tác hại của rượu.

5. Uống rượu không say nhờ thành quả của y học hiện đại

Với sự phát triển của y học hiện đại, sau khi nắm được cơ chế chuyển hóa rượu tại gan, các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra chất tác động vào quá trình này là N-acetylcystein. Chất này ngăn chặn hình thành chất độc hại là acetaldehyde, giúp rượu chuyển hóa thành chất không độc hại. Như đã trình bày ở trên, bổ sung chất này 30 phút đến 1 giờ trước mỗi bữa rượu và sau khi uống rượu giúp uống rượu lâu say hơn, người tỉnh táo hơn, tỉnh rượu nhanh hơn, ngăn chặn các triệu chứng say xỉn. Đây là một mẹo uống rượu không say nhanh tỉnh của rất nhiều cánh mày râu.

Uống rượu lâu say kéo dài cuộc vui

Bên cạnh đó, L-glutamine cũng được chứng minh có tác dụng tăng tiết serotonin trong não, nuôi dưỡng não bộ, tăng cường sự tỉnh táo cho người uống rượu, khi được bổ sung chất này, cơ thể sẽ nhanh chóng được phục hồi về trạng thái bình thường.

BoniAncol

– tuyệt chiêu uống rượu không say – tăng bản lĩnh

Là sự kết hợp giữa N-acetylcystein, L-glutamine và nhiều thành phần khác, BoniAncol là một tuyệt chiêu giúp cánh mày râu uống được nhiều hơn và giải rượu nhanh chóng sau khi uống.

Thành phần của BoniAncol

Đây là sản phẩm của tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới. Hai nhà máy của tập đoàn là nhà máy Viva Pharmaceutical Inc  – Canada và nhà máy J&E International – Mỹ đã đạt tiêu chuẩn cGMP của : FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ), Health Canada ( Bộ y tế Canada,  tổ chức y tế thế giới WHO). Chỉ những nhà máy đạt các tiêu chuẩn khắt khe từ máy móc, thiết bị, con người, độ sạch, sản phẩm tạo ra đạt chất lượng cao mới cấp chứng nhận này.

BoniAncol được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn cGMP

Đặc biệt, hệ thống máy móc của nhà máy sử dụng công nghệ microfluidizer giúp tạo ra những phân tử hạt có kích thước siêu nano, giúp cơ thể hấp thu tối đa các hoạt chất có tác dụng, hiệu quả đạt được là nhanh nhất và cao nhất.

Nhấc chén liên tục mà không say nhờ BoniAncol

Được nhập khẩu từ Canada và Mỹ, phân phối rộng rãi tại Việt Nam, BoniAncol đã giúp hàng ngàn đàn ông Việt thể hiện được bản lĩnh khi uống mãi không thấy say.

Cơ chế tác dụng của BoniAncol

Anh Trần Quang Tranh, 43 tuổi ở số 16, ngõ 81, phố Đức Giang, Long Biên, Hà Nội, điện thoại: 0936.377.068

BoniAncol là bí quyết tăng tửu lượng của anh Trần Quang Tranh

So với trước đây chỉ cần uống đến chén thứ 2 là đã như người ta uống cả bình rượu, thì giờ đây anh là người tỉnh táo nhất trong khi bạn rượu đã gục gần hết.

Trước khi biết đến BoniAncol, anh cũng phải tự nhận mình là người uống kém. Dù là rượu nặng hay nhẹ, dù có chuẩn bị sẵn sàng các cách giải rượu khác nhau nhưng chỉ cần đến chén thứ 2 là anh đã không biết mình đang làm gì, chỉ biết đầu đau dữ dội, da mặt đỏ bừng, choáng váng. Không chỉ vậy, da cổ, tay, mặt lưng đều nổi mẩn đỏ thành từng mảng lớn nhỏ như bị dị ứng. Khổ sở là thế nhưng anh không uống không được vì còn công việc và các mối quan hệ xã hội, đối với đàn ông các anh, gần như tất cả những điều đó đều được xây dựng, duy trì và phát triển trên mâm rượu.

Từ ngày dùng BoniAncol, tửu lượng của anh đã tăng nhiều lần, anh uống được nhiều hơn, anh biết anh đang làm gì và nói gì và kiểm soát được điều đó. Đặc biệt, khi uống xong anh không còn bị mẩn ngứa hay đau đầu như trước nữa, sáng hôm sau ngủ dậy anh hoàn toàn tỉnh táo, đầu óc nhẹ nhàng và đi làm như những ngày bình thường.

Anh Trần Trung Hùng ở Thanh Xuân, Hà Nội, số điện thoại: 0917.596.469

Nhờ tăng tửu lượng anh Trần Trung Hùng đã thăng tiến nhiều trong công việc

Công việc của anh phải thường xuyên có mặt bên bàn rượu. Để thăng tiến đòi hỏi anh phải có một tửu lượng tốt, không chỉ để không gục trước sếp và đối tác mà còn để anh có thể kiểm soát lời nói của mình. Nhưng không phải anh muốn là được. Trước đây chỉ cần 1-2 chén là anh đã say bí tỉ, mặt đỏ bừng, đầu đau dữ dội, anh cũng không thể nhớ được mình đã nói gì và làm gì. Không chỉ vậy, sau khi ngủ dậy anh vẫn bị đau đầu, choáng váng, coi như cả ngày không làm được gì. Chính vì vậy mà công việc của anh mãi lẹt đẹt, chẳng thể khá lên được.

Công việc của anh đã có bước tiến lớn sau khi dùng BoniAncol bởi chỉ cần uống 4 viên trước mỗi bữa rượu, anh đã uống được nhiều hơn trước rất nhiều. Không chỉ uống lâu say hơn mà anh còn không bị đau đầu, chóng mặt, càng uống nói chuyện càng hay. Được lòng sếp, vừa lòng đối tác, công việc sự nghiệp của anh cũng từ đấy mà cũng tốt hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, anh kiêm tra men gan thường xuyên và rất yên tâm khi men gan cũng được giữ trong ngưỡng an toàn.

BoniAnCol –

Cách giải rượu bia nhanh

được bác sĩ đầu ngành khuyên dùng

Khi được hỏi về các cách giải rượu bia hiệu quả, Bác sĩ, thạc sĩ Hoàng Khánh Toàn, trưởng khoa Đông y Bệnh viện  Trung ương quân đội 108 chia sẻ: “Trong dân gian từ xưa có nhiều cách để giải rượu như ăn củ dong, ăn cháo đậu xanh… Nhưng các cách này mang lại hiệu quả rất thấp. Chúng ta đang được hưởng lợi nhiều từ sự phát triển của khoa học công nghệ, có thể dùng nhiều sản phẩm được nghiên cứu và bào chế sẵn vừa tiện dùng, vừa hiệu quả như sản phẩm BoniAncol. Thực tế, những người bạn của tôi khi bị say mà sử dụng sản phẩm BoniAncol thấy hiệu quả rất tốt”.

Bác sĩ cũng cho biết thêm: “Công thức của BoniAncol rất toàn diện, chứa thành phần như L-glutamine giúp làm tăng tiết serotonin cho não, làm cho não được tỉnh táo hơn, đồng thời tăng cường chức năng não. N-acetylcystein làm oxy hóa ethanol từ đó làm chuyển hóa rượu thành một chất không độc hại là giấm ăn. Bên cạnh đó nó giúp bảo vệ gan thận. Các tác dụng này đã được nghiên cứu rất kỹ và đã chứng minh được cơ chế tác dụng cũng như hiệu quả khi sử dụng. BoniAncol cũng rất an toàn, không hề có tác dụng phụ. Thực tế, tôi đã cho dùng BoniAncol cho nhiều người say rượu trong thời gian dài mà không hề thấy tác dụng không mong muốn nào”.

Ngoài ra, bác sĩ cũng nhấn mạnh: “Không có cách nào khiến con người uống mãi không say. Nhưng nhờ khoa học hiện đại, chúng ta có thể tác động một cách an toàn làm uống lâu say hơn, nhanh tỉnh hơn. Người uống rượu bia vẫn cần chú ý uống có chừng mực, áp dụng những cách giải bia, giải rượu phù hợp và tốt nhất”.

BoniAncol được phân phối bởi công ty phân phối thực phẩm chức hàng đầu Việt Nam.

BoniAncol được phân phối tại Việt Nam bởi công ty Botania, công ty thuộc top 10 – Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng.

Công ty Botania – top 10 thương hiệu – nhãn hiệu tin dùng 2018

Ngày 12/10/2019, Với những đóng góp thiết thực cho xã hội cùng các sản phẩm từ thiên nhiên an toàn, đảm bảo chất lượng, góp phần phòng ngừa các bệnh mãn tính, tăng cường sức khỏe cho cộng đồng, công ty Botania đã vinh dự được nhận “Cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ 4 do Hiệp Hội thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) trao tặng. Đây là giải thưởng được trao tặng cho những doanh nghiệp có nhiều sản phẩm tốt, chất lượng, hiệu quả, an toàn, kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật, giúp mọi người “hiểu đúng, làm đúng, dùng đúng” thực phẩm chức năng.

Sản phẩm BoniAncol đã được phân phối  tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, giúp người dùng mua thuận tiện hơn.

BoniAncol – Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Với những đóng góp tích cực cho cộng đồng, BoniAncol đã vinh dự nhận được giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do chúng tôi Trần Đáng, chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng:

BoniAncol – Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những sản phẩm có chất lượng cao, an toàn, có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng. Đồng thời khuyến khích các doanh nghiệp thường xuyên đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng được nhu cầu người dùng.

Địa chỉ: 204H, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Dược sĩ tư vấn: 1800.1044 (miễn phí) – 1800.1044 – 0984.464.844 – (Giờ hành chính từ 8h – 12h sáng, từ 1h30 – 6h30 chiều).

BoniAncol – Bí quyết của những cao thủ uống rượu không biết say là gì!!!

Tác hại của rượu bia đối với não bộ

Mẹo Hay Uống Rượu Bia Không Say

Vài phút sau khi uống ngụm đầu tiên, lượng cồn sẽ đi xuống dạ dày, hấp thụ dần vào mạch máu và lan tỏa khắp não bộ, cơ bắp.

Lượng cồn này được ví như chất độc. Cơ thể sẽ tìm cách đào thải “độc tố” này càng nhanh càng tốt.

Dạ dày bắt đầu quá trình phân giải và đào thải cồn. Cơ thể sản sinh enzyme “khử hydro trong cồn” – giúp chuyển hóa cồn thành Acetaldehyde. Acetaldehyde là một chất rất độc, là nguyên nhân chính khiến người uống bia, rượu mất thăng bằng, cảm thấy chuếnh choáng sau khi uống rượu, bia. Chất này chuyển hóa tiếp thành acid acetic, acid béo và nước. Nếu lượng cồn hấp thụ vượt quá khả năng xử lý của cơ thể, bạn sẽ bị say.

Lúc này bạn bắt đầu cảm thấy chóng mặt, mất ý thức, cảm giác vui, buồn, tức giận lẫn lộn.

Từ 45-90 phút là khoảng thời gian lượng cồn trong máu đạt đỉnh.

Bạn sẽ muốn đi vệ sinh liên tục và khiến bạn bị mất nước. Nếu dừng uống, bạn sẽ rất buồn ngủ, thậm chí bất tỉnh.

Khi tỉnh lại, bạn sẽ cảm thấy đau đầu, khát nước, da mặt tái xanh, chân tay run rẩy. Những triệu chứng này là hậu quả của sự mất nước. Hệ thống đề kháng trong cơ thể vẫn làm việc để đào thải lượng cồn còn dư.

Như vậy rượu, bia gây ra rất nhiều tác hại tới cơ thể.

Bia, rượu có thể làm chậm quá trình chuyển tải thông tin từ não đến toàn bộ cơ thể. Điều này khiến cho người sử dụng:

Uống nhiều bia, rượu trong một thời gian dài gây ra các vấn đề về sức khỏe, tinh thần và gây ra các vấn đề xã hội khác. Uống nhiều bia, rượu trong thời gian dài sẽ gây tổn thương vĩnh viễn đối với một số bộ phận của cơ thể, dẫn đến:

Tổn thương gan do uống nhiều bia rượu

Nghiện rượu là tình trạng rượu, bia luôn luôn hiện hữu trong ý nghĩ, tình cảm và mọi hoạt động của người sử dụng. Không phải ai uống rượu, bia cũng bị lệ thuộc. Nhưng khi đã lệ thuộc rượu, bia, người sử dụng khó có thể từ bỏ, hoặc khó có thể giảm uống rượu, bia.

Không có một mức độ an toàn cụ thể nào cho việc uống bia, rượu được đề ra. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các chuyên gia, bạn có thể uống tối đa 6 lon bia hoặc 6 ly rượu vang mỗi tuần. Bạn không nên uống cùng một lúc số lượng bia hoặc rượu như trên mà cần chia đều cho các ngày trong tuần. Tối đa một lần uống bạn chỉ nên uống 3 lon bia hoặc 3 ly rượu vang. Bạn cũng không nên uống các loại rượu mạnh trong bữa ăn trưa.

Uống bia rượu khi đói sẽ làm lượng axit trong dạ dày tăng cao, điều này không chỉ khiến người uống dễ say mà còn gây khó chịu, nôn nao. Do đó, hãy lót dạ bằng cách ăn một chút cơm hay đồ ăn có chất béo sẽ làm giảm quá trình hấp thụ chất cồn vào cơ thể.

Loại thức ăn thích hợp nhất trước khi nhập tiệc bia, rượu là sữa, gan lợn hoặc lòng trắng trứng. Ngoài ra, bạn nên ăn thêm rau xanh, hoa quả, đậu tương. Đây là các thực phẩm giúp chống lại cảm giác say, bảo vệ gan và hạn chế tác hại của cồn tới hoạt động của gan.

Trước khi uống bia, rượu, bạn có thể uống 1 – 2 viên vitamin B sẽ rất có lợi cho sức khỏe. Vitamin B sẽ giúp đẩy nhanh quá trình giải rượu . Vitamin B có thể dễ dàng tìm thấy trong một số thực phẩm như dưa hấu, cà rốt, lạc, súp lơ xanh và các loại rau xanh đậm…

Hiện tượng một phần là do lượng đường trong máu thấp và mất nước gây cảm giác nôn nao, đau đầu. Việc uống một ly sữa trước khi uống rượu chắc chắn sẽ cho bạn một cảm giác dễ chịu, ngăn chặn mất nước giúp giảm say rượu. Lý do là sữa tạo thành một lớp bảo vệ dạ dày và làm chậm sự hấp thu rượu vào cơ thể. Đồng thời sữa còn cung cấp cho bạn khối lượng chất lỏng cũng như giúp lượng đường trong máu trở lại.

Uống một ly sữa nóng trước khi nhập tiệc là một mẹo uống bia không say

Nuốt một thìa men khô (dry yeast) trước khi bắt đầu uống bia rượu sẽ giúp khách hàng giảm bớt cảm giác say xỉn. Ông Jim Koch, người đồng sáng lập công ty bia Boston (Mỹ) cho biết.

Thực chất men khô là loại men thường được sử dụng trong chế biến các loại bánh làm từ bột mì và được bán ở các cửa hàng tạp hóa hay cửa hiệu làm bánh. Loại men khô này chứa enzyme có tên là ADH có thể chuyển hóa rượu giống như cách gan của chúng ta chuyển hóa. Nếu có sẵn enzyme này trong dạ dày, rượu vào dạ dày đầu tiên sẽ phải tiếp xúc với nó và phân tử rượu sẽ bị phá vỡ thành các carbon, hydro và oxy trước khi đi vào máu của bạn và tác động đến não.

Khi rượu bia được đưa vào cơ thể, chỉ sau 5 phút, chất cồn trong rượu bia sẽ xâm nhập vào các mạch máu. 30 – 120 phút tiếp theo là khoảng thời gian cồn tiếp tục lan truyền đến các bộ phận khác trong cơ thể. Và đây cũng là lúc chất cồn “ngấm” vào não và bạn sẽ có cảm giác bị say rượu.

Trung bình, cơ thể bạn cần khoảng 1 tiếng đồng hồ để “tiêu hủy” hết 30ml chất uống có cồn. Vì thế, khi uống rượu, hãy uống chậm rãi, từ từ để có đủ thời gian đốt cháy hết chất cồn đã vào cơ thể.

Người uống rượu bia thường có cảm giác nôn nao, khó chịu do rượu bia vào cơ thể gây mất nước. Vì vậy, trước, trong và sau mỗi cuộc nhậu hãy uống nhiều nước để giảm bớt sự tấn công ồ ạt của chất cồn, giảm hiện tượng đau đầu.

Nhiều người thường mắc sai lầm khi trộn lẫn bia rượu với các loại nước ngọt có gas để làm giảm độ cồn của bia rượu. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn phản tác dụng, nó càng khiến bạn dễ bị say và mệt mỏi hơn.

Nguyên nhân, trong nước ngọt có chứa một lượng carbon dioxide (CO2) giúp đẩy nhanh sự hấp thụ của niêm mạc đường ruột đối với dịch thể. Do đó, nếu trộn lẫn bia rượu với nước ngọt sẽ tăng khả năng hấp thụ chất cồn vào trong cơ thể khiến bạn nhanh chóng rơi vào cơn say hơn.

Những người uống rượu kết hợp với đồ uống có cafein có tỷ lệ bị say cao gấp 3 lần những người chỉ uống rượu. Nguyên nhân là cafein trong đồ uống làm giảm đi cảm giác buồn ngủ sau khi đã uống rượu, do vậy người uống rượu lầm tưởng rằng mình vẫn đang tỉnh, vì thế lại càng uống nhiều hơn.

Nguyên nhân gây say bia rượu là do khi vào cơ thể, rượu sẽ chuyển hóa thành aldehyd, đây là chất gây ra trạng thái say xỉn cho người uống rượu, đồng thời còn gây độc cho gan thận, não, thần kinh.

Nắm được nguyên lý trên, các nhà khoa học của Mỹ và Canada đã nghiên cứu và phát triển ra viên uống giải rượu BoniAncol. BoniAncol có thành phần chính là N-acetyl cysteine giúp rượu không chuyển hóa thành aldehyd nữa mà thành acid acetic (giấm ăn) – một chất cực kỳ an toàn với cơ thể, từ đó giúp giải bia rượu, chống say đồng thời giúp bảo vệ gan thận khỏi tác hại của bia, rượu.

Bên cạnh đó, công thức của BoniAncol rất toàn diện giúp phái mày râu tỉnh táo, khỏe mạnh sau khi uống rượu như:

L-Glutamine: Giúp kích thích tăng tiết serotonin trong não, giúp tăng cường sự tỉnh táo, cải thiện chức năng não, giúp cơ thể phục hồi về trạng thái bình thường.

Kava root: Giúp giải tỏa lo âu, giảm ức chế, tăng cường sự tỉnh táo và tập trung.

Magie và vitamin B6: Bổ sung magie và vitamin B6, giảm nguy cơ tăng huyết áp và đột quỵ sau khi uống rượu.

Mẹo uống bia không say với BoniAncol

BoniAncol là viên uống giúp giải bia rượu hiệu quả số 1 Canada và Mỹ hiện nay. Bạn chỉ cần sử dụng 2-4 viên trước bữa rượu khoảng 30 phút sẽ giúp phòng tránh được việc say rượu xảy ra. BoniAncol sẽ giúp chống say, tăng tửu lượng, giúp bạn làm chủ cuộc nhậu. Còn nếu uống BoniAncol sau bữa rượu, nó sẽ giúp giải rượu nhanh sau 1 tiếng, tức là 1 tiếng sau bạn sẽ hoàn toàn tỉnh táo, giảm hẳn cảm giác say xỉn, người khỏe mạnh, hết mệt mỏi, đau đầu.

BoniAncol là sản phẩm được nhập khẩu nguyên lọ từ Canada và Mỹ, do công ty Botania phân phối (1 trong 5 công ty phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe lớn nhất hiện nay), địa chỉ: 204H Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Anh uống BoniAncol trước bữa rượu 30 phút, tửu lượng tăng hẳn lên, giảm hẳn say xỉn, ngủ dậy cũng không đau đầu, rất thoải mái. Anh dùng mấy năm nay rồi, gan thận cứ định kỳ 3 tháng đi viện kiểm tra 1 lần, lúc nào cũng tốt.

Anh Trần Trung Hùng, 33 tuổi

Anh chỉ cần uống 2 viên trước bữa rượu 30 phút và nếu uống lâu quá thì trong bữa rượu uống thêm 2 viên nữa nó sẽ giúp tửu lượng của mình tăng lên gấp đôi, mình uống được nhiều hơn, làm việc chuẩn hơn. Đặc biệt sáng hôm sau dậy người thoải mái, đầu óc nhẹ nhàng, khỏe khoắn, mình vẫn đi làm, thấy bình thường sau một bữa uống nhiều. Và còn một điều cực kỳ đặc biệt là dùng BoniAncol, anh uống rượu không bị nổi mẩn đỏ và không bị ngứa ngáy như trước nữa.

Anh Trần Quang Tranh, 43 tuổi

Trước mỗi lần tiếp khách khoảng 30 phút anh uống 4 viên BoniAncol. “Kỳ lạ thật cứ hôm nào uống BoniAncol là anh không cảm thấy nôn nao gì cả, người rất tỉnh, thậm chí tửu lượng còn tăng nữa.” Từ ngày có BoniAncol anh Nghĩa đã không còn sợ rượu bia, vợ anh cũng thích vì về nhà không còn thấy chồng say xỉn nữa. Thích nhất là sau mỗi cuộc nhậu anh cũng không còn bị dị ứng nổi mẩn sần sùi trên da như trước.

Mẹo Uống Rượu Không Bị Say, Nhanh Tỉnh

Bí quyết để uống rượu, bia lâu say chóng tỉnh

Uống 1 cốc nước chanh trước khi đi nhậu

Như bạn đã biết, rượu là Bazo. Để ” hòa tan” rượu nhanh. Trước khi uống hãy uống một cốc nước chanh ( Có thể dùng 2 đến 3 quả vắt vào nước sôi nóng ). Chanh là axit. Khi axit gặp bazo sẽ hòa tan nhau. Việc này sẽ giúp bạn uống được nhiều rượu hơn. Đây là cách rất đơn giản và dễ làm vì chanh ở đâu cũng có

Uống chậm

Uống chậm cũng là bí quyết để giúp bạn lâu say hơn. Cơ thể con người chỉ có thể tiêu hóa được khoảng 300 ml lượng cồn trong một giờ. Uống nhanh sẽ kích thích lượng rượu lớn vào cơ thể trong thời gian ngắn, gây tác động mạnh tới não bộ, khiến bạn no bụng, khó chịu, buồn nôn… Do vậy, bạn nên uống rượu từ từ để hạn chế cơn say hiệu quả.

Ngoài ra, vừa uống vừa ăn cũng là cách hiệu quả để giúp lâu say và giảm tác hại của rượu. Khi đó, người uống tập trung chú ý vào thức ăn và giảm lượng rượu tiêu thụ. Bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả, những loại thực phẩm chứa nhiều vitamin và chất chống oxy hóa sẽ giúp bảo vệ gan, hạn chế tác hại của cồn tới hoạt động của gan, dạ dày.

Tuyệt đối không được “hơn thua” trên bàn nhậu

Trên bàn nhậu, chúng ta cần giữ vững lập trường của mình đừng vì bất cứ lý do gì mà “hơn thua” trong khi uống rượu. Tất cả hậu quả chỉ có bạn chịu thôi. Chỉ lên ly khi có lý do thực sư hợp lý, và khéo léo từ chối những lời mời, lời khích từ người khác. Khuấy động không khí trên bàn tiệc, hòa nhập với mọi người nhưng vẫn kiểm soát được – đó là một nghệ thuật.

” Xả ” sau khi uống là cách uống rượu bia không say mà nhiều quý ông áp dụng.

Thường thì sau khi uống rượu bia, có hơi men trong người. Các quý ông thường ham muốn làm ” chuyện ấy “. Một số người chọn cách đi massage không lành mạnh, đi chơi ” tăng 2, tăng 3 “…điều này là hoàn toàn không nên. Vì hơi men vào, rất khó để kiểm soát hành vi. Người say sẽ không để ý đến các biện pháp an toàn tình dục, dễ lây nhiễm các bệnh nguy hiểm.

Giải pháp: Hãy về với vợ, có thể bảo vợ nấu cho những món canh giải rượu, tăng cường sinh lý. Đây là bí quyết mà nhiều phụ nữ thông thái thường hay chuẩn bị cho chồng.

hoặc đi đâu đó chơi cho thoải mái, cơ thể tỉnh táo. Tuyệt đối không được nằm luôn. Nếu làm vậy mọi thứ sẽ dốc ngược lên, dễ gây cảm giác buồn nôn. Nếu buồn ngủ thì chỉ nên ngồi tựa lưng vào giường, tường…và ngồi ngủ.

Uống 1 chén nhỏ dầu ăn là mẹo uống bia không say rất hiệu quả

Trước khi vào bữa tiệc, hãy uống một chén nhỏ dầu ăn. Dầu ăn sẽ giúp rượu không thể thấm vào dạ dày hoặc thấm rất chậm, vì vậy sẽ giúp bạn lâu say hơn, uống được nhiều bia hơn. Đây là mẹo uống bia không say được nhiều người sử dụng và cho thấy hiệu quả rất tốt.

Uống sữa đá là cách uống bia không bị nôn rất hiệu quả

Trong trường hợp bạn đã ” ngà say” mà vẫn phải uống tiếp. Để tránh cảm giác buồn nôn bạn có thể uống 1 cốc sữa đá. Sữa sẽ giúp giảm cảm giác buồn nôn rất hiệu quả. Đây là cách uống bia rượu không nôn mà rất nhiều người áp dụng.

Ăn Gì Để Uống Rượu Không Say? Chuyên Gia Nói Gì?

Làm chậm tốc độ hấp thu rượu tại dạ dày.

Làm rượu được vận chuyển xuống ruột non với tốc chậm hơn.

Nhờ làm chậm hấp thu, người uống sẽ lâu say hơn, tửu lượng tăng lên so với khi uống trong tình trạng bụng đói, dạ dày rỗng.

Để chống say rượu hiệu quả nhất, bạn nên ăn những món ăn sau đây trước khi uống rượu:

Món ăn chứa tinh bột: Tinh bột được nghiên cứu và chứng minh có hiệu quả tốt trong việc giúp làm chậm quá trình hấp thu rượu. Vì vậy, chúng luôn là lựa chọn tối ưu. Bạn có thể ăn một bát cơm, một bát phở, một cái bánh mỳ…

Món ăn chứa một chút chất béo: Chất béo sẽ giúp làm chậm hấp thụ rượu ở dạ dày.

Uống một ly sữa nóng trước khi uống rượu: Khi đó, bạn sẽ thấy uống rượu lâu say hơn.

Ngoài việc áp dụng các biện pháp nên làm kể trên, bạn cần chú ý tránh những sai lầm sau đây:

Uống rượu cùng với đồ uống có gas: Bởi khi đó bạn sẽ nhanh say hơn, trên thần kinh cũng nặng nề hơn.

Móc họng để gây nôn: Việc này giúp tống rượu trong dạ dày của bạn ra ngoài. Nhưng acid dịch vị trong dịch nôn sẽ gây tổn thương thực quản của bạn.

Cố kìm nôn: Bạn không nên móc họng gây nôn nhưng nếu có cảm giác buồn nôn, hãy để nó diễn ra tự nhiên. Bởi đó là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi nó đã đạt đến giới hạn và không thể tiếp nhận thêm rượu. Sau khi nôn, bạn nên súc miệng và uống nước lọc để làm dịu cổ họng, rồi dừng uống rượu.

“Hiện nay, tôi tin tưởng nhất là . Sản phẩm này không chỉ chứa lượng N – Acetylcystein vừa đủ mà còn chứa nhiều thành phần khác. Như L-glutamine sẽ giúp tăng tiết serotonin trong não, từ đó giúp tăng cường sự tỉnh táo của người uống rượu. Thực tế, những người dùng BoniAncol + đều đã uống được nhiều hơn, các tác hại của rượu trên gan , thận cũng được giảm thiểu rất tốt”.

BoniAncol + được sản xuất bởi hệ thống máy móc sử dụng công nghệ microfluidizer – công nghệ siêu nano, giúp BoniAncol + đạt tới độ tinh khiết cao, hạn sử dụng kéo dài hơn, an toàn không tác dụng phụ và đặc biệt là sinh khả dụng có thể lên đến 100%. Nhờ vậy, các thành phần trong BoniAncol + sẽ phát huy được tối đa tác dụng.

Với BoniAncol +, rất nhiều cánh mày râu đã tăng được tửu lượng thành công, giúp bảo vệ bản thân khi thường xuyên phải uống rượu.

Anh nghĩa chia sẻ với chúng tôi: “Anh trước đây chỉ cần một vài chén rượu là đã say bí tỉ rồi. Mỗi lần say, anh nói gì làm gì cũng không biết nữa, sáng hôm sau không nhớ gì. Qua lời bạn bè kể thì rất thê thảm, từ nói năng lung tung, nôn mửa khắp nơi, rồi phải để người khác đưa về. Dù đã được mách rất nhiều cách, từ ăn gì để uống rượu không say, uống như thế nào để tăng tửu lượng… Nhưng áp dụng thì anh cũng chỉ uống thêm được 1-2 chén. Mà men gan lúc nào cũng cao”.

“Từ ngày biết đến BoniAncol +, mọi chuyện đã thay đổi hẳn. Mỗi lần trước khi uống rượu anh đều dùng 4 viên BoniAncol +. Từ đó, anh uống lâu say hơn. Lần nào cũng là người tỉnh nhất hội, không nôn và tự bắt xe về được. Sáng hôm sau tỉnh dậy đầu óc rất nhẹ nhàng. Anh mừng nhất là men gan lúc nào cũng trong ngưỡng an toàn”.

Anh Tranh chia sẻ: “Dù không thích chút nào nhưng vì công việc nên anh thường xuyên phải đi uống rượu. Vì thế, anh cũng được mách nhiều cách như uống gì ăn gì để uống rượu không say, giải rượu tốt nhưng hiệu quả thấp lắm. Dù đã áp dụng đầy đủ nhưng anh vẫn 10 lần như một, say bí tỉ, người mẩn đỏ và ngứa đến cả tuần mới hết”.

“Nhưng từ ngày sử dụng BoniAncol +, tửu lượng của anh đã tăng lên mấy lần liền. Anh được phong là “tiên tửu” vì uống vào đầu óc vẫn tỉnh táo và luôn là người lo cho mọi người khi họ đã say xỉn. Đặc biệt là anh không còn bị nổi mẩn khắp người như trước nữa. Không chỉ vậy, việc uống nhiều mà vẫn tỉnh táo, kiểm soát được lời nói hành vi giúp công việc của anh cũng thuận lợi hơn rất nhiều, anh không mong gì hơn thế nữa”.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã nắm rõ hơn việc nên ăn gì để uống rượu không say. Để mang lại hiệu quả tối ưu, việc dùng BoniAncol + là hướng đi đúng đắn nhất. Nếu còn băn khoăn về phương pháp giúp tăng tửu lượng bằng BoniAncol +, mời bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1044 (giờ hành chính) để được tư vấn miễn phí từ các dược sĩ đại học.

Mời các bạn xem giấy phép của Bộ y tế TẠI ĐÂY

Đặt câu hỏi cho chuyên gia