Top 5 # Các Chức Năng Của Điều Khiển Máy Lạnh Toshiba Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Theindochinaproject.com

Điều Khiển Máy Lạnh Toshiba Bằng Điện Thoại

Cách điều khiển máy lạnh toshiba bằng điện thoại

Chúng tôi vạch trần cách điều khiển máy lạnh Toshiba bằng điện thoại khi cài đặt 1 số ứng dụng trên app store hoặc google play

App IR Remote là một ứng dụng điều khiển điều hòa từ xa dành cho các thiết bị Smartphone có mắt hồng ngoại, ứng dụng này có thể sử dụng cho tất cả dòng điện thoại Android và iOS như iPhone, iPad.

App ASmart Remote IR là một ứng dụng miễn phí cho phép Smartphone điều khiển các thiết bị điều hòa, tivi, đầu DVD, đầu CD. Nhưng một điều hạn chế của ứng dụng này là chỉ thích hợp với các dòngđiện thoại Samsung, HTC.

Điều khiển điều hòa toshiba bằng điện thoại ios

AnyMote cho iOS là một ứng dụng điều khiển điều hòa Toshiba bằng điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS, Iphone, được khá nhiều người biết đến nhờ giao diện làm việc đẹp mắt và tính năng điều khiển từ xa các sản phẩm điện trong nhà như: Điều khiển vô tuyến, đầu đĩa DVD, máy nghe nhạc,… Tất nhiên, có cả điều hòa nhiệt độ. AnyMote cho iPhone thực sự là giải pháp phần mềm lý tưởng biến ngôi nhà thông minh trở nên dễ điều khiển hơn bao giờ hết.

Thêm một ứng dụng điều khiển điều hòa Toshiba bằng điện thoại IOS được yêu thích và sử dụng rộng rãi nhất để biến điện thoại iPhone thành điều khiển điều hòa từ xa đó là Peel Universal Smart TV Remote Control. Điểm cộng của của ứng dụng đó là không chỉ hỗ trợ các điện thoại được tích hợp đèn hồng ngoại mà với điện thoại không có hồng ngoại, ứng dụng cũng cho phép điều khiển các thiết bị thông minh thông qua kết nối WiFi. Cách chỉnh remote máy lạnh toshiba

Điều khiển từ xa Uni TV và điều hòa không khí thông minh và TV Remote là một ứng dụng có thể hoạt động với các phụ kiện hồng ngoại sét và phụ kiện hồng ngoại âm thanh Với các phụ kiện hồng ngoại và APP của chúng tôi bạn có thể sử dụng điện thoại của mình như một điều hòa không khí thông minh và TV từ xa. Theo đó, ứng dụng Peel Universal Smart TV Remote Control sử dụng phần cứng IR được tích hợp trên những mẫu điện thoại Android như LG, Huawei, Xiaomi và nhiều dòng điện thoại phổ biến khác, đối với những smartphone không có phần cứng thì Peel sẽ sử dụng Wifi để khám phá và điều khiển các thiết bị. ASmart Remote IR là một ứng dụng giúp biến điện thoại thông minh trên tay của bạn và máy tính bảng trở thành một chiếc điều khiển từ xa các thiết bị điện tử trong gia đình bao gồm: TV, điều hòa nhiệt độ, DSLR Camera… cho phép người dùng có thể dễ dàng kết nối các thiết bị điện tử với dòng máy smartphone để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. App IR Remote là một ứng dụng điều khiển điều hòa từ xa dành cho các thiết bị Smartphone có mắt hồng ngoại, ứng dụng này có thể sử dụng cho tất cả dòng điện thoại Android và iOS như iPhone, iPad,.. Phần mềm này có thể sử dụng cho tất cả các dòng thiết bị chạy hệ điều hành Android và sản phẩm IOS như iphone, chúng tôi thiết lập ứng dụng này trên điện thoại, chiếc iphone của bạn hoàn toàn có thể thay thế chiếc điều khiển điều hòa. Phần mềm điều khiển điều hòa Toshiba là những ứng dụng được các nhà lập trình viên viết lên với mục đích sử dụng để điều khiển máy điều hòa nhiệt độ bằng điện thoại mà không cần đến Remote điều hòa Người dùng chỉ cần cài đặt những ứng dụng hỗ trợ trên điện thoại Android hoặc Iphone (Smartphone) để điều khiển các máy điều hòa nhiệt độ. Những ứng dụng này giúp người dùng có thể bật hoặc tắt điều hòa, ngay cả khi không có điều khiển.

Thực chất cách dùng điều khiển điều hòa trên các dòng Smartphone không khác với điều khiển máy lạnh. Những ứng dụng điều khiển điều hòa giúp bạn có thể bật hoặc tắt ngay trên Smartphone. Phần mềm điều hòa trên Smartphone cho phép bạn có thể bật điều hòa không cần điều khiển Toshiba. Mã lỗi điều hòa toshiba

Tìm trên google

cách điều khiển máy lạnh toshiba bằng điện thoại

điều khiển điều hòa toshiba bằng điện thoại ios

Phần Mềm Điều Khiển Máy Lạnh Toshiba, Nên Dùng Phần Mềm Nào

Phần mềm điều khiển máy lạnh Toshiba

Theo tìm hiểu, homecare24h thấy có một số phần mềm điều khiển điều hòa Toshiba được nhiều người sử dụng và tải về đó là IR remote và Asmart remote IR. Cả hai phần mềm này đều được đánh giá là có khả năng điều khiển các thiết bị dùng hồng ngoại tốt nhưng khi cài đặt thì homecare24h thấy rằng cả hai phần mềm này đều không hỗ trợ dòng điều hòa của máy lạnh Toshiba. Chính vì lý do này nên homecare24h cũng đã thử một số phần mềm khác nhưng đều thấy không hỗ trợ hoặc có hỗ trợ nhưng phần mềm không điều khiển được điều hòa.

Sau khi cài nhiều phần mềm và thấy không hiệu quả, homecare24h có thể tạm đưa ra kết luận rằng các phần mềm trên kho ứng dụng của Androi và IOS hiện nay hầu như không dùng để điều khiển máy lạnh Toshiba được. Nếu bạn muốn dùng smartphone để điều khiển điều hòa Toshiba thì có thể tham khảo các bộ điều khiển trung tâm như các bộ điều khiển nhà thông minh mới có thể giúp bạn làm được điều này. Còn nếu như vì lý do bạn bị hỏng remote nên muốn cài phần mềm để điều khiển thì lời khuyên cho bạn đó là bạn nên mua một remote mới sẽ tốt hơn.

Remote máy lạnh Toshiba tùy từng loại mà được bán với giá khác nhau. Có những loại được bán với giá chỉ khoảng 70 ngàn đồng nhưng cũng có loại được bán với giá 100 ngàn đồng. Tuy chất lượng của remote này không tốt được như của hãng nhưng nó cũng có khá đầy đủ tính năng đi kèm. Do đó, bạn có thể cân nhắc mua remote này về để thay thế remote bị hỏng rất tốt mà giá thành lại rẻ.

Như vậy, có thể thấy rằng phần mềm điều khiển điều hòa Toshiba có nhưng cũng không hoạt động được. Vì thế, nếu bạn đang bị hỏng remote điều hòa Toshiba thì nên mua một chiếc remote mới là tốt nhất, còn các phần mềm hiện nay thường không hỗ trợ dòng điều hòa Toshiba.

Cách Điều Khiển Máy Giặt Toshiba Aw

Cách điều khiển máy giặt Toshiba AW-F920LV

Cách vận hành máy giặt thông thường

Sau khi máy giặt được cấp điện và nguồn nước đầu vào ổn định, ống xả không bị tắc nghẽn, bột giặt và nước xả đã được cho vào trong ngăn chứa, các bạn bắt đầu thao tác điều khiển như sau:

Bước 1: Khởi động máy giặt bằng nút MỞ.

Bước 2: Chọn chương trình giặt phù hợp với quần áo cần giặt, nếu bỏ qua bước này máy giặt sẽ vận hành theo chương trình giặt mặc định là giặt thường.

Bước 3: Chọn mức nước theo ý mình, hoặc bạn có thể để máy tự động thêm vào lượng nước phù hợp với khối lượng quần áo bên trong.

Bước 4: Nhấn nút Khởi động/Tạm dừng để máy bắt đầu vận hành.

Sử dụng chương trình giặt tùy chọn

Ngoài các chương trình giặt được cài đặt sẵn, bạn còn có thể tùy chọn chương trình giặt theo ý muốn như chỉ giặt, vắt hay xả để tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức, mang lại hiệu quả giặt giũ cao hơn.

Bước 1: Bật nguồn máy giặt bằng nút MỞ

Bước 2: Tùy chỉnh chế độ giặt bao gồm: Tùy chỉnh thời gian giặt, tùy chỉnh số lần xả, tùy chỉnh thời gian vắt.

Bước 3: Nhấn nút Khởi động/Tạm dừng để bắt đầu.

*Lưu ý:

– Có thể tùy chọn một hoặc cả ba chương trình giặt tùy chọn tùy vào nhu cầu giặt cụ thể.

– Nếu sử dụng cùng chức năng “SẤY KHÔ LỒNG GIẶT” tự động thì cần phải chọn ít nhất “Xả” và “Vắt”. Hoặc chọn cả ba chương trình “Giặt”, “Xả” và “Vắt”.

Cài đặt hẹn giờ máy giặt

Máy giặt được tích hợp tính năng hẹn giờ giặt thông minh, sau khi đảm bảo nguồn điện và nguồn nước đầu vào ổn định, để sử dụng chức năng này, các bạn thao tác như sau: 

Bước 1: Nhấn nút Mở để bật nguồn máy giặt.

Bước 2: Chọn chương trình giặt phù hợp.

Bước 3: Nhấn nút “HẸN GIỜ GIẶT” để thiết lập thời gian giặt, có thể cài đặt 2 đến 24 tiếng cho chế độ này, mỗi lần ấn nút sẽ thay đổi 1 giờ.

Bước 4: Nhấn nút Khởi động/Tạm dừng để máy giặt bắt đầu khởi động và giặt xong vào thời gian đã hẹn.

*Lưu ý:

– Nếu muốn hủy bỏ hay thay đổi thời gian đã cài đặt, hãy tắt nguồn và thiết lập lại thời gian mới.

– Thời gian cài đặt là thời gian hoàn tất tiến trình chứ không phải thời gian bắt đầu giặt.

Chức năng vắt cực khô

Sau khi quần áo đã được giặt xong, để quần áo nhanh khô hơn sau khi phơi, bạn có thể sử dụng tính năng vắt cực khô trên máy giặt này, bạn thao tác như sau:

Bước 1: Nhấn nút Mở để bật nguồn máy giặt.

Bước 2: Nhấn nút “VẮT CỰC KHÔ” trên bảng điều khiển, thời gian vắt sẽ hiển thị trên màn hình Led để bạn theo dõi.

Bước 3: Nhấn nút Nhấn nút Khởi động/Tạm dừng để máy giặt bắt đầu quá trình vắt.

*Lưu ý: Không cho quần áo vào trong lồng giặt khi máy giặt đang ở chế độ vắt cực khô.

Tính năng khóa trẻ em

Tính năng khóa trẻ em giúp bạn không phải lo lắng việc con trẻ chơi đùa cạnh máy giặt nữa, kích hoạt tính năng này như sau:

Bước 1: Nhấn nút Khởi động/Tạm dừng để máy giặt bắt đầu hoạt động, tính năng này chỉ được sử dụng khi máy giặt đang vận hành.

Bước 2: Nhấn giữ nút “HẸN GIỜ GIẶT” sau đó nhấn nút Khởi động/Tạm dừng một lần nữa.

Sau khi thao tác xong, máy sẽ kêu tiếng bip, đèn hiển thị sẽ sáng báo hiệu cài đặt thành công.

*Lưu ý:

– Khi máy đã khóa, không thể cho thêm bột giặt vào máy, để hủy tính năng khóa trẻ em này, bạn thao tác bước 2 ở trên một lần nữa.

– Khi tính năng này được thiết lập, nếu nắp máy bị mở, máy giặt sẽ đưa ra cảnh báo, ngừng hoạt động và xả toàn bộ nước ra ngoài sau 5s để tránh trường hợp rủi ro.

Cách sử dụng nồi chiên không dầu đúng cách

Bài viết sau, Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tất tần tận về cách sử dụng nồi chiên không dầu an toàn, hiệu quả…

Nguyên nhân và cách khắc phục máy sấy quần áo không nóng

Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân làm cho máy sấy quần áo không nóng và cách khắc phục…

Phao áp suất máy giặt là gì và cách kiểm tra phao có bị hỏng hay không

Không phải ai cũng biết đến sự có mặt cũng như chức năng của phao áp suất. Vậy phao áp suất máy giặt là gì? Cách…

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng tủ lạnh đúng cách khi mới mua

“Lắp đặt và sử dụng tủ lạnh làm sao cho đúng cách?” Đó chính là câu hỏi mà người sử dụng thường thắc…

Nên mua máy giặt hãng nào chất lượng, giá tốt ?

Ở bài này, Chúng tôi sẽ xin đưa ra cái nhìn tổng quan về một số hãng máy giặt để giúp các bạn dễ dàng chọn…

Cách sử dụng chức năng cấp đông mềm trên tủ lạnh Aqua

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, tủ lạnh Aqua đã cho ra đời công nghệ cấp đông mềm trên dòng tủ…

Cách khắc phục tủ lạnh chạy liện tục không ngắt

Nếu trong quá trình sủ dụng tủ lạnh bạn thấy tủ hoạt động liên tục mà không tự ngắt, điều này gây tốn…

Nên dùng nồi lẩu hay mua bếp từ để nấu lẩu?

Để thưởng thức món lẩu thơm ngon, nóng hổi nhiều gia đình lựa chọn dùng nồi lẩu điện nhưng cũng có người…

Khắc phục lỗi nồi chiên không dầu không hoạt động

5 lưu ý quan trọng cần tránh khi sử dụng tủ lạnh

Khắc phục tủ đông không hoạt động

Tổng hợp bảng mã lỗi của máy giặt Sanyo

Chế độ ngủ đêm trên điều hòa là gì?

6 dấu hiệu tủ lạnh nhà bạn cần bảo dưỡng

Cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E10

Trong quá trình sử dụng máy giặt sẽ có phát sinh các lỗi và hiện lên mã lỗi E10 mà bạn chưa biết các khắc phục,…

Máy giặt LG có tốt không ?

Nồi đất có được dùng cho lò vi sóng không ?

Câu hỏi trên cũng được khá nhiều chị em quan tâm, bởi lò vi sóng được sử dụng ngày càng phổ biến, các món ăn…

Cách khắc phục máy giặt có hiện tượng rung mạnh và kêu to

Cùng Sửa chữa điện lạnh.com tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt có hiện tượng rung mạnh và kêu to qua…

Khắc phục điều hòa thổi ra hơi nóng, mùi hôi

Cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa thổi ra hơi nóng, có mùi hôi qua bài viết sau đây

Cách kết nối điện thoại smartphone với điều hòa Gree Wifi

Bạn có thể dùng điện thoại có kết nối 3G/4G/Wifi điều khiển điều hòa Gree ở bất kỳ đâu mà không cần remote….

Máy Lạnh Toshiba Có Những Chức Năng Gì?

Hiện nay máy lạnh giường như là thiết bị không thể thiếu đối với mỗi gia đình đặc biệt là TPHCM và Hà Nội. Trong đó dòng máy lạnh Toshiba đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng vì tiết kiệm điện và có nhiều tính năng. Hôm nay Điện Lạnh Á Châu sẽ nêu ra những tính năng được trang bị vào các dòng máy lạnh Toshiba.

Tiết kiệm điện năng – ECO

Đây là tính năng tiết kiệm điện của máy lạnh, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả làm lạnh tối đa cho người dùng. Tính năng giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền điện mỗi tháng cho mỗi gia đình. Chức năng sử dụng ở chế độ làm lạnh, sưởi. Chế độ quạt và nhiệt độ của tính năng hoạt động như bên dưới:

Làm lạnh: Nhiệt độ cài đặt sẽ tăng 1oC sau 1 giờ và tăng tiếp 1oC nữa sau 2 giờ và duy trì cho đến khi tắt máy.

Sưởi: Nhiệt độ cài đặt sẽ giảm 1oC sau 1 giờ và giảm tiếp 1oC nữa sau 2 giờ và duy trì cho đến khi tắt máy.

Chế độ ECO tiết kiệm năng lượng lên đến 25% so với cài đặt tiêu chuẩn mà vẫn không làm mất đi sự thoải mái.

Lưu ý: Tính năng này áp dụng cho dòng tiêu chuẩn 1 chiều lạnh và dòng tiêu chuẩn 2 chiều lạnh/sưởi.

Kiểm soát năng lượng chủ động

Ngoài chức năng tiết kiệm điện ECO ra, máy lạnh Toshiba còn có tính năng tự kiểm soát năng lượng chủ động, cũng giúp tiết kiệm năng lượng cho bạn.

Máy lạnh sẽ hoạt động lần đầu ở 100% dòng định mức. Ở thiết lập 75%, máy lạnh của bạn sẽ chạy ở 75% dòng định mức. Và tiết kiệm năng lượng tối đa ở mức 50% dòng định mức.

Thêm vào đó, tính năng này giúp ngăn chặn tình trạng quá dòng ở cầu dao chính mà có thể gây ra tình trạng mất điện không mong muốn. Giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng.Ngoài ra, khi làm việc ở 50% dòng định mức, máy nén hoạt động yên lặng hơn, tiếp tục cải thiện môi trường bằng cách cắt giảm ô nhiễm tiếng ồn. Mang đến cho bạn sự yên tĩnh khi sử dụng.

Một lần nhấn (One Touch)

Tính năng “Một nút nhấn” tối ưu hóa nhiệt độ và luồng không khí cài đặt, nó sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái tối đa với một nút nhấn đơn giản.

Ngủ thoải mái (Comfort Sleep)

Máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp vào ban đêm chăm sóc đến giấc ngủ thoải mái cho bạn suốt cả đêm.

Bạn có biết trong khi ngủ, sự trao đổi chất của cơ thể con người chậm lại. Kết quả là, mức nhiệt độ phòng để thoải mái vào ban đêm rất khác so với ban ngày. Việc để chế độ thích hợp không chỉ giúp bạn an giấc hơn mà còn bảo vệ sức khỏe cho bạn. Nhiệt độ sẽ máy tăng 1 oC/2 giờ (tối đa tăng 2 o C).

Chế độ ngủ thoải mái đáp ứng qui luật sinh học tự nhiên của con người bằng cách tự động điều chỉnh nhiệt độ, chế độ quạt của máy sẽ quay về ở mức cực thấp.

Làm lạnh: Nhiệt độ cài đặt sẽ tự động tăng 0.5oC/giờ trong vòng 4 giờ (tối đa tăng 2oC).

Sưởi: Nhiệt độ cài đặt sẽ tự động giảm 0.5oC/giờ trong vòng 4 giờ (tối đa giảm 2oC).

Yên tĩnh (Quiet)

Yên tĩnh là hạnh phúc. Đó là lí do tại sao máy lạnh Toshiba được thiết kế với công nghệ chống ồn mới nhất. Khi bạn nhấn nút Quiet trên bộ điều khiển từ xa của Toshiba và thiết bị trong nhà của bạn sẽ hoạt động cực kì êm ái thấp với độ ồn giảm hơn 3 dB.

Ở chế độ yên tĩnh, thiết bị trong nhà sẽ hoạt động cực kì êm ái với độ ồn giảm hơn 3 dB với tốc độ quạt cực thấp.

Khi nhấn nút Quiet, máy lạnh sẽ hoạt động như bên dưới:

Tốc độ quạt cực thấp.

Kí hiệu yên tĩnh xuất hiện trên màn hình của bộ điều khiển từ xa.

Công suất mạnh (Hi Power)

Công suất làm lạnh mạnh Hi Power , sẽ tự động điều khiển nhiệt độ phòng và luồng gió để nhanh chóng đạt được nhiệt độ phòng như bạn mong muốn. Khi nhấn nút Hi-Power, máy lạnh sẽ hoạt động như bên dưới:

1. Nhiệt độ làm lạnh mục tiêu sẽ tự động giảm thấp hơn nhiệt độ giặt là 3 o C. Tuy nhiên, cài đặt trên màn hình sẽ không thay đổi.

2. Cánh đảo gió hướng xuống và tốc độ quạt là tối đa (Khi T phòng lớn hơn T đặt là 3.5 o C hoặc hơn).

3. Sau khi đạt tới nhiệt độ mục tiêu, máy sẽ trở về hoạt động như đặt ban đầu.

Lưu ý: Khi sưởi, nhiệt độ sưởi mục tiêu sẽ tự động tăng hơn nhiệt độ đặt là 2oC. Công suất mạnh Hi-Power không thể hoạt động ở chế độ Sấy, Quạt và khi sử dụng chức năng hẹn giờ.

Hạn chế dòng điện năng tiêu thụ

Chế độ sẽ tiết kiệm năng lượng tối ưu ở 3 mức: 100%, 75% & 50%. Khi bạn chọn vận hành ở chức năng tiêu thụ là 75%, 50% đồng nghĩa với năng lượng sẽ tiết kiệm nhiều hơn.

Điều chỉnh hướng thổi

Hướng gió thổi có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của bạn

+ Nút SWING: cánh đảo gió sẽ tư động di chuyển lên xuống.

+ Nút FIX: để di chuyển cánh đảo gió đến vị trí ưa thích.

Cái đặt trước – Preset

Chế độ cho phép bạn đặt chế độ ưa thích nhất và phục hồi lại chế độ này bằng một nút nhấn Preset đơn giản. Các chức năng có thể được ghi nhớ để đặt trước: chế độ hoạt động, công suất mạnh.

Sau khi đặt chế độ yêu thích, nhấn nút Preset trong 3 giây để ghi nhớ. Kí hiệu “P” trên màn hình bộ điều khiển nhấp nháy khi hoạt động. Để phục hồi chế độ đã được ghi nhớ, chỉ cần nhấn nút Preset và tất cả các chế độ yêu thích đã ghi nhớ sẽ phục hồi cùng lúc.

Khởi động lại tự động

Thiết bị này được thiết kế sao cho sau khi mất điện, máy có thể tự động khởi động lại ở cùng chế độ vận hành như trước khi bị mất điện. Khiến bạn không cần phải cất công mở lại máy lạnh khi đã có điện lại.

Nếu trong quá trình sử dụng máy lạnh nếu các gia đình gặp khó khăn hãy liên hệ dịch vụ tư vấn và sửa chữa máy lạnh của chúng tôi để được trợ giúp.