Top #10 ❤️ Các Giải Pháp An Ninh Mạng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend | Theindochinaproject.com

Các Giải Pháp Đảm Bảo An Ninh Mạng Cho Doanh Nghiệp

4 Giải Pháp Đảm Bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Ở Nhà Hàng

An Toàn Cho Phụ Nữ Và Trẻ Em: Làm Gì Để Hiệu Quả?

Bạo Lực Gia Đình Và Một Số Giải Pháp Phòng Tránh

Tin Tức Bóng Đá Pháp

Bảo Tồn Và Phát Huy Các Giá Trị Di Sản

Bạn có biết: Hơn 850 doanh nghiệp đã bị xâm nhập, đánh cắp dữ liệu trong năm qua vừa qua, 19% khách hàng quay lưng và 60% doanh nghiệp nhỏ bị phá sản trong vòng sáu tháng sau cuộc tấn công mạng. Vậy làm cách nào để bảo vệ thông tin, dữ liệu của doanh nghiệp và khách hàng khỏi những cuộc tấn công an ninh mạng? CSM – Cyber Security Management là giải pháp an ninh mạng giúp bạn chống lại các mối đe dọa nguy hiểm từ hacker.

Giải pháp an ninh mạng là gì?

Giải pháp an ninh mạng là giải pháp được thiết lập để bảo vệ doanh nghiệp trước sự tấn công, xâm nhập, sử dụng trái phép thông tin, dữ liệu từ các cá nhân hoặc tổ chức tội phạm mạng.

Một trong những mối đe dọa phổ biến nhất của hệ thống giám sát an ninh mạng là:

Phần mềm độc hại: đây là những chương trình, phần mềm được ngụy trang dưới mọi hình thức với mục đích xâm phạm vào hệ thống dữ liệu. Đây là một trong những mối đe dọa lớn nhất mà giải pháp an ninh mạng phải đối mặt. Bởi đây là hình thức ưa chuộng của các gián điệp thương mại.

Ransomware: sử dụng phần mềm độc hại để hạn chế quyền truy cập vào hệ thống thông qua mã hóa và sau đó yêu cầu doanh nghiệp phải trả “tiền chuộc” trực tuyến để lấy lại quyền truy cập. Hình thức này chủ yếu nhắm vào mục đích tống tiền.

Lợi ích của giải pháp đảm bảo an ninh mạng 

Với các mối đe dọa mới xuất hiện gần như hàng ngày với cách thức ngày càng tinh vi hơn làm cho các giải pháp an ninh mạng có thể không ngăn chặn tất cả các nguy cơ trong cùng 1 thời điểm. Tuy nhiên, nhiệm vụ của giải pháp an ninh không dừng lại ở đó, quan trọng hơn là khả năng kiểm soát được thiệt hại và khả năng phục hồi sau đó. Đó là phải đảm bảo tính liên tục của hoạt động kinh doanh và ngăn ngừa mất mát hoặc hỏng hóc dữ liệu ở mức tối thiểu nhất có thể.

Các yếu tố của giải pháp an ninh mạng

Giải pháp đảm bảo an ninh mạng được diễn ra dưới sự phối hợp của toàn bộ hệ thống thông tin, bao gồm:

Bảo mật ứng dụng

Bảo mật thông tin

An ninh mạng

Khôi phục hậu quả

Bảo mật hoạt động

Đào tạo nhân viên

Các giải pháp an ninh mạng phổ biến

Các giải pháp an ninh mạng thường được sử dụng nhất trong doanh nghiệp là: bảo mật ngoại vi và bảo mật nội bộ doanh nghiệp.

Giải pháp đảm bảo an ninh mạng ngoại vi đóng vai trò như một rào cản giữa mạng lưới Internet và mạng nội bộ trong doanh nghiệp. Bởi chỉ cần một phần mềm độc hại xâm nhập vào thì nó sẽ lây lan ra toàn bộ hệ thống mạng. Do đó, doanh nghiệp bạn cần thiết lập khuôn khổ bảo mật để bảo vệ quyền truy cập vào dữ liệu, ứng dụng và dịch vụ quan trọng nội bộ.

Giải pháp đảm bảo an ninh mạng nội bộ có vai trò bảo vệ các thiết bị và máy tính cá nhân khỏi phần mềm độc hại đang tìm cách xâm nhập vào mạng cục bộ. Ngoài ra, giải pháp này cũng khuyến khích nhân sự trong doanh nghiệp nâng cao sức mạnh của mật khẩu, không kết nối với mạng không an toàn và không trả lời email spam. Bởi nếu những nhân viên chủ chốt trong công ty thực hiện các hành động đó thì trình chặn thư rác, tường lửa và phần mềm chống lại phần mềm độc hại sẽ trở nên vô dụng.

Tại sao cần ứng dụng giải pháp an ninh mạng vào doanh nghiệp?

Chính nhờ sự tiện lợi như thế mà công nghệ càng được phát triển và áp dụng vào tất cả quy trình tại doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi tất cả bị phụ thuộc nhiều vào công nghệ sẽ tồn tại những lỗ hổng mà tại đó các thông tin, dữ liệu có thể bị đánh cắp gây thiệt hại về lợi ích, lợi nhuận và danh tiếng của công ty. 

Để ngăn chặn tình trạng đó, các doanh nghiệp buộc phải sử dụng hệ thống giám sát an ninh mạng.

Sử dụng giải pháp an ninh mạng cho doanh nghiệp ở đâu uy tín?

Eco-Smart là công ty cung cấp các giải pháp an ninh mạng cùng nhiều giải pháp IoT trong công nghiệp như: giám sát năng lượng, giám sát nguồn nước, giám sát thiết bị,… Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IoT công nghiệp, chúng tôi rất thấu hiểu các thách thức về trong khâu bảo vệ thông tin trên internet. Vì thế, các giải pháp với công nghệ bảo mật mới nhất được nghiên cứu và đưa vào thực nghiệm để cùng khách hàng giám sát, cảnh báo khi xuất hiện các nguy cơ an ninh, từ đó đưa ra các phương án xử lý kịp thời và hiệu quả.

Trước khi ứng dụng giải pháp, Eco-Smart sẽ tiến hành khảo sát tổng thể, phân tích chi tiết các rủi ro và nguy cơ an ninh của hệ thống. Qua đó, phác thảo giải pháp an ninh mạng thích hợp với tình trạng thực tế và quỹ đầu tư của khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay.

Giải Pháp Bảo Mật Mạng

Giải Pháp Kiểm Soát An Ninh Mạng

Một Số Giải Pháp Về Nâng Cao Chất Lượng Sinh Hoạt Chi Bộ Trong Đảng Bộ Khối Các Cơ Quan Tỉnh

Biến Đổi Khí Hậu Đang Trở Thành Thách Thức An Ninh

Đặt Ống Thông Bàng Quang

Giải Pháp Bảo Mật An Ninh Mạng

Giải Pháp An Ninh Hệ Thống, Bảo Mật Thông Tin

Giải Pháp An Ninh Mạng Tổng Thể Ngành Ngân Hàng

Giải Pháp Bảo Mật Hệ Thống Mạng Cho Doanh Nghiệp Thời Đại Công Nghệ Số

Giải Pháp Bảo Mật Cho Doanh Nghiệp

Bảo Vệ An Toàn An Ninh Mạng Trong Quân Đội

Lợi ích của bảo mật an ninh mạng:

Bảo vệ toàn diện hệ thống máy tính, hệ thống mạng khỏi những mối đe dọa từ bên ngoài và bên trong hệ thống.

Tận dụng và tiết kiệm tối đa những chi phí đầu tư cho an ninh mạng trong thời điểm hiện tại và tương lai.

Tăng cường bảo mật toàn diện cho dữ liệu của doanh nghiệp nói chung và của các thành viên trong công ty nói riêng.

Dễ dàng kiểm soát toàn diện những hoạt động mạng đang diễn ra trong hệ thống mạng của doanh nghiệp.

Hiện nay, hầu hết các tổ chức, đơn vị, trường học đều đã kết nối mạng nội bộ mạng đến các chi nhánh, đối tác và đã thừa hưởng nhiều lợi ích từ đó. Nhưng chính sự thuận lợi này lại chứa nhiều mối nguy hiểm tiềm ẩn như: virus, hacker, v.v công nghệ cao. Để phát hiện và ngăn chặn mối đe dọa nhờ vào các giải pháp phầm mềm bảo mật an ninh mạng của công ty Bakco giới thiệu:

1.Giải pháp cho phần cứng:

– Về phần này, doanh nghiệp cần có sự đầu tư đúng đắn trước khi mua bất kỳ phần mềm hoặc công cụ nào đó phục vụ cho việc bảo mật.

– Nếu cần nâng cấp hệ thống, bạn hãy chọn những nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đã có kinh nghiệm lâu năm.

– Tăng cường sự bảo mật cho các thiết bị đầu vào và đầu ra. Ví dụ như USB, ổ cứng, ổ đĩa,…

– Tăng thêm lớp bảo mật cho hệ thống tường lửa.

2. Giải pháp bảo mật hệ thống mạng thông qua Firewall:

Firewall là lớp bảo mật tuyệt vời đối với mọi hệ thống mạng doanh nghiệp. Firewall hay còn gọi là tường lửa sẽ giúp ngăn chặn những nguy cơ tấn công mạng xâm nhập từ bên ngoài hệ thống, ngăn chặn virus.

3.Giải pháp an ninh cho lớp trung gian:

Để bảo mật cho lớp trung gian, chúng ta cần quan tâm đặc biệt tới các thiết bị mạng, hệ điều hành, trang truy cập, vùng VLAN. Ví dụ chúng ta có thể thực hiện các tính năng cho lớp trung gian như:

+ Hạn chế sự truy cập trái phép qua Access Control và nâng cao sự bảo mật thông qua strong password, username.

+ Ngăn chặn những kết nối trái phép thông qua kết nối vật lý như: port security, VLAN access control list trong thiết bị mạng.

+ Hạn chế sự tràn ngập dữ liệu từ khu này đến khu khác, đảm bảo sự lưu thông mạng luôn được duy trì giúp khách hàng dễ dàng truy cập vào hệ thống website.

Giải Pháp Giám Sát An Ninh Mạng Nhận Danh Hiệu Sao Khuê

Giải Pháp An Toàn (An Ninh Mạng)

Tổng Quan Về Hệ Thống Giám Sát An Ninh Mạng

Bộ Giải Pháp Giám Sát Nội Dung Trên Internet

Nhận Thức, Trách Nhiệm Của Quân Nhân Trong Bảo Vệ An Toàn An Ninh Mạng Trong Quân Đội

Giải Pháp An Toàn Thông Tin (An Ninh Mạng)

Giải Pháp Giám Sát An Ninh Mạng Nhận Danh Hiệu Sao Khuê

Giải Pháp Bảo Mật An Ninh Mạng

Giải Pháp An Ninh Hệ Thống, Bảo Mật Thông Tin

Giải Pháp An Ninh Mạng Tổng Thể Ngành Ngân Hàng

Giải Pháp Bảo Mật Hệ Thống Mạng Cho Doanh Nghiệp Thời Đại Công Nghệ Số

An toàn thông tin mạng là sự bảo vệ thông tin, hệ thống thông tin trên mạng tránh bị truy nhập, sử dụng, tiết lộ, gián đoạn, sửa đổi hoặc phá hoại trái phép nhằm bảo đảm tính nguyên vẹn, tính bảo mật và tính khả dụng của thông tin. Trong đó Sản phẩm an toàn thông tin mạng là phần cứng, phần mềm có chức năng bảo vệ thông tin, hệ thống thông tin và Dịch vụ an toàn thông tin mạng là dịch vụ bảo vệ thông tin, hệ thống thông tin.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SẢN PHẨM, DỊCH VỤ ATTT

An toàn thông tin mạng là sự bảo vệ thông tin, hệ thống thông tin trên mạng tránh bị truy nhập, sử dụng, tiết lộ, gián đoạn, sửa đổi hoặc phá hoại trái phép nhằm bảo đảm tính nguyên vẹn, tính bảo mật và tính khả dụng của thông tin. Trong đó Sản phẩm an toàn thông tin mạng là phần cứng, phần mềm có chức năng bảo vệ thông tin, hệ thống thông tin và Dịch vụ an toàn thông tin mạng là dịch vụ bảo vệ thông tin, hệ thống thông tin

MÔ TẢ SẢN PHẨM, DỊCH VỤ AN TOÀN THÔNG TIN

1. Sản phẩm An toàn thông tin:

Nhóm các sản phẩm Hệ thống giám sát bảo mật tập trung:

Dịch vụ kiểm định ATTT: Đánh giá và đưa ra thông tin chi tiết về lỗ hổng. Trong đó, chỉ rõ vị trí mắc lỗi, phương pháp khai thác lỗ hổng hoặc demo lại trực tiếp lỗi. Hỗ trợ khách hàng khắc phục lỗi. Tư vấn, hỗ trợ, các giải pháp khắc phục lỗi phù hợp nhất với từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Dịch vụ dò quét, làm sạch hệ thống: Là dịch vụ chuyên gia của Viettel sử dụng các công cụ và kiến thức chuyên gia nhằm dò quét, phát hiện và gỡ bỏ mã độc trên các thiết bị máy chủ và máy trạm của khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ ứng dụng web: Là dịch vụ Viettel sử dụng công cụ, nguồn lực chuyên gia bảo vệ cho các ứng dụng Web của khách hàng khỏi các đợt tấn công bằng mã độc hoặc tấn công từ chối dịch vụ.

Dịch vụ giám sát xử lý sự cố 24/7: Toàn bộ các hệ thống CNTT sẽ được tổ chức vận hành giám sát, ứng cứu, xử lý ATTT 24/7 tập trung duy nhất thông qua Trung tâm Giám sát vận hành ATTT của Viettel.

web:http://giaiphapviettel.vn/dich-vu/39/giai-phap-an-toan-thong-tin-an-ninh-mang.html

Nhóm các sản phẩm Hệ thống chống tấn công APT tập trung:

Viettel Endpoint Security (Giải pháp phòng chống tấn công bằng mã độc tiên tiến qua máy trạm): đưa ra cảnh báo kịp thời khi có hành vi bất thường trên máy tính, đặc biệt là các tấn công APT. Viettel Endpoint Security còn có các tính năng thống kê chi tiết đầy đủ về thông tin, trạng thái tuân thủ chính sách ATTT.

Viettel Web security ( Giải pháp bảo vệ các ứng dụng web): là giải pháp đảm bảo ATTT cho các hệ thống website gồm: Giải pháp Web application Firewall nhằm chống tấn công khai thác lỗ hổng web và Giải pháp AntiDDOS nhằm chống các dạng tấn công DDoS gây gián đoạn dịch vụ.

Viettel Security Email Gateway (Giải pháp phòng chống tấn công bằng mã độc tiên tiến qua hệ thống email): là một giải pháp tổng thể nhằm bảo vệ người dùng khỏi các cuộc tấn công chủ đích như trên. Bên cạnh đó, hệ thống Email Security cũng hỗ trợ việc ngăn chặn các email giả mạo người gửi trong tổ chức, phát hiện các case tấn công thực tế sử dụng công nghệ Data Mining.

Viettel Server Endpoint Security (Giải pháp quản lý máy chủ): là hệ thống bảo mật phát hiện các lỗ hổng, các dạng tấn công, hành động bất thường trên hệ thống máy chủ (Server Endpoint), giám sát hoạt động và cấu hình chính sách an toàn thông tin cho Server.

Tổng Quan Về Hệ Thống Giám Sát An Ninh Mạng

Bộ Giải Pháp Giám Sát Nội Dung Trên Internet

Nhận Thức, Trách Nhiệm Của Quân Nhân Trong Bảo Vệ An Toàn An Ninh Mạng Trong Quân Đội

An Toàn An Ninh Mạng Trong Quân Đội

Đảm Bảo An Toàn An Ninh Mạng Là Nhiệm Vụ Then Chốt

Triển Khai Các Biện Pháp Đảm Bảo An Toàn, An Ninh Mạng

Một Số Giải Pháp Tăng Cường Công Tác Bảo Đảm An Toàn, An Ninh Thông Tin

Giải Pháp Bảo Đảm An Toàn Trong Tình Hình Hiện Nay

Tăng Cường Biện Pháp Kỹ Thuật Nhằm Đảm Bảo An Toàn, An Ninh Mạng

Bộ Công Thương Tăng Cường Phối Hợp Và Triển Khai Đồng Bộ Các Biện Pháp Bảo Đảm An Toàn, An Ninh Mạng Theo Chỉ Thị Số 41

Tăng Cường Công Tác Bảo Đảm An Toàn, An Ninh Mạng Trong Tình Hình Mới

Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Ngô Văn Quý vừa thừa lệnh Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội ký văn bản yêu cầu lãnh đạo các sở, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã thực hiện Chỉ thị số 14/CT-TTg ngày 7/6/2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường bảo đảm an toàn, an ninh mạng nhằm cải thiện chỉ số xếp hạng của Việt Nam.

Cùng với yêu cầu phổ biến nội dung Chỉ thị số 14 tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, UBND thành phố Hà Nội yêu cầu giám đốc các Sở, ban, ngành, Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã tăng cường công tác chỉ đạo, phối hợp chặt chẽ các cơ quan, đơn vị chuyên trách về an toàn thông tin triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn, an ninh mạng và chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND Thành phố nếu để xảy ra mất an toàn, an ninh mạng, lộ lọt bí mật nhà nước tại cơ quan, đơn vị mình quản lý.

Cụ thể, Sở Thông tin và Truyền thông, đơn vị chuyên trách về an toàn thông tin mạng của thành phố Hà Nội phải chủ trì, phối hợp các Sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã thực hiện công tác tham mưu, tổ chức thực thi và kiểm tra, đôn đốc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo đảm an toàn thông tin mạng tại các cơ quan nhà nước thuộc thành phố.

Cùng với đó, tham mưu đề xuất UBND thành phố kiện toàn tổ chức bộ máy đảm bảo đáp ứng đầy đủ điều kiện, năng lực để giám sát, ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng đối với các cơ quan nhà nước thuộc thành phố. Phối hợp chặt chẽ với cơ quan chuyên trách về an toàn, an ninh mạng của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Công an, Bộ Quốc phòng trong giám sát, chia sẻ thông tin, kiểm tra, đánh giá, đảm bảo an toàn thông tin, an ninh mạng.

Sở Thông tin và Truyền thông lựa chọn các tổ chức, doanh nghiệp độc lập với tổ chức, doanh nghiệp giám sát, bảo vệ để định kỳ kiểm tra, đánh giá an toàn thông tin mạng đối với hệ thống thông tin thuộc quyền quản lý hoặc kiểm tra, đánh giá đột xuất khi có yêu cầu theo quy định của pháp luật; báo cáo Bộ Thông tin và Truyền thông theo quy định.

UBND thành phố Hà Nội cũng yêu cầu các sở, ban, ngành UBND các quận, huyện, thị xã chủ động phối hợp với Sở Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức thực hiện giám sát, ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng, bảo vệ hệ thống thông tin thuộc quyền quản lý hoặc lựa chọn tổ chức, doanh nghiệp có đủ năng lực để thực hiện theo quy định; thông báo thông tin đầu mối thực hiện giám sát, ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng về Sở Sở Thông tin và Truyền thông để tổng hợp trước ngày 15/12/2019 và khi có sự thay đổi về thông tin đầu mối.

Thành phố ưu tiên sử dụng sản phẩm, giải pháp, dịch vụ của doanh nghiệp trong nước đáp ứng yêu cầu về an toàn, an ninh mạng theo quy định của pháp luật đối với các hệ thống thông tin cấp độ 3 trở lên, các hệ thống thông tin phục vụ Chính phủ điện tử.

Nguyễn Công

Nguồn :

Một Số Giải Pháp Nhằm Đảm Bảo An Toàn An Ninh Mạng Và Bảo Mật Dữ Liệu

Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Tiếng Anh Là Gì ? Tư Vấn Giấy Phép Vsattp

Biện Pháp Và Tiêu Chuẩn Về An Toàn Lao Động, Vệ Sinh Lao Động

Bài Luận Về An Toàn Giao Thông Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn

Cách Sử Dụng Thiết Bị Điện An Toàn, Hiệu Quả Và Tiết Kiệm Nhất

🌟 Home
🌟 Top