Top 15 # Cách Chặn Chức Năng Tìm Kiếm Bằng Số Điện Thoại Trên Zalo Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Theindochinaproject.com

Cách Chặn Tìm Kiếm Zalo Bằng Số Điện Thoại

Trong cuộc sống, nhiều khi chúng ta phải trao đổi số điện thoại hoặc công khai số điện thoại của mình nhằm nhiều mục đích khác nhau như mua bán, làm việc,…vv. Những người biết số điện thoại của bạn có thể dùng số này để tìm ra tài khoản Zalo mà bạn đang sử dụng. Điều này có thể gây ra nhiều bất tiện bởi có nhiều người bạn không muốn chia sẻ Zalo của mình cho họ.

Hướng dẫn cách chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại

Nên xem: Hướng dẫn cách ẩn nhật ký của mình trên Zalo

Bước 1: Trên ứng dụng Zalo đang sử dụng vào mục Thêm (1) rồi chọn mục Cài đặt (2).

Bước 2: Trong mục Cài đặt chọn tiếp mục Quyền riêng tư.

Bước 3: Trong mục Quyền riêng tư tiếp tục chọn mục Nhận yêu cầu kết bạn từ các nguồn.

Bước 4: Tại đây bạn hãy chọn Tắt mục Số điện điện thoại đi là xong.

Nên xem: Hướng dẫn cách ẩn thông tin cá nhân trên Zalo

4

/

5

(

1

bình chọn

)

Cách Chặn Tìm Kiếm Zalo Bằng Số Điện Thoại Viettel, Vina, Mobi

Ứng dụng Zalo cho phép người sử dụng tìm kiếm và kết bạn thông qua nhiều hình thức như điện thoại, email hay danh bạ và song hành cùng với nó bạn có thể chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại, email hay danh bạ theo ý muốn của mình.

Như chúng ta đã biết Zalo là dịch vụ chat miễn phí của Việt Nam có số lượng người dùng kỷ lục hiện nay. Có rất nhiều cách giúp bạn chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại, email hay danh bạ giúp chúng tá tránh bị làm phiền bởi một ai đó không quen biết. Vậy thì thiết lập chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại nó sẽ ở đâu ?

Vấn đề chính của chúng ta trong bài viết này sẽ là các số điện thoại, làm thế nào để chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại, tránh người khác quấy rầy cũng như tránh người quen của mình biết mình đăng ký Zalo, sử dụng Zalo bằng số điện thoại. Có một tính năng rất đơn giản trong Zalo mà không phải ai cũng biết vì khi đăng ký Zalo xong thông thường chúng ta chỉ quen tìm kiếm ai đó chat chit mà quên đi tính năng này.

Hướng dẫn chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại. 1. Chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại trên Android

Bước 1: Để chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại Android đầu tiên bạn mở Zalo lên, vào phần cài đặt có biểu tượng hình bánh răng.

Bước 2: Trong phần cài đặt tiếp tục vào phần quyền riêng tư.

Bước 4: Và trong mục này bạn chỉ cần gạt tắt đi tính năng số điện thoại là xong, như vậy đã hoàn tất việc chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại.

2. Chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại trên iPhone

Bước 1: Tương tự như cách chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại Android đầu tiên bạn mở Zalo lên, vào phần cài đặt có biểu tượng hình bánh răng.

Bước 2: Trong phần cài đặt tiếp tục vào phần quyền riêng tư.

Bước 4: Và tương tự là tắt phần số điện thoại đi là đã hoàn tất việc chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại trên điện thoại iPhone rồi đấy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chan-tim-kiem-zalo-bang-so-dien-thoai-29092n.aspx Bên cạnh đó, có rất nhiều mẹo sử dụng Zalo hữu ích dành cho những bạn mới sử dụng Zalo lần đầu, tham khảo các mẹo sử dụng Zalo này sẽ giúp bạn làm quen với công cụ chat nổi tiếng này.

Cách Tìm Kiếm Bằng Hình Ảnh Trên Điện Thoại

Tìm kiếm hình ảnh thông qua từ khóa là một việc quá đơn giản, vậy nếu muốn tìm kiếm bằng hình ảnh trên đt thì phải làm thế nào? Trong bài viết này, BEHA sẽ chia sẻ với các bạn cách tìm kiếm ngược bằng hình ảnh trên điện thoại iPhone và Android đơn giản và dễ dàng nhất. Mời các bạn cùng theo dõi!

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên đt mới nhất

Tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại iPhone

Bước 1: Cập nhật ứng dụng tìm kiếm Google Chrome mới nhất trên App Store trong thiết bị của bạn để có thể sử dụng chức năng tìm kiếm bằng hình ảnh trên đt.

Bước 2: Chụp lại ảnh của đồ vật hoặc cảnh bạn muốn tìm kiếm và lưu lại trong bộ sưu tập hình ảnh. Nếu ảnh có sẵn trong bộ sưu tập, mở ảnh ra và mở phiên bản lớn hơn của hình ảnh. Nhấn và giữ hình ảnh đó, một loạt các tùy chọn sẽ hiện ra, bạn chọn lệnh “Tìm ảnh này trên Google”.

Hoặc bạn cũng có thể mở trực tiếp ứng dụng Google Chrome trên iPhone của bạn, giao diện tìm kiếm chính sẽ có biểu tượng tìm kiếm bằng hình ảnh, chọn vào biểu tượng đó và tải hình ảnh lên hoặc chụp trực tiếp và bắt đầu tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng.

Tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại Android

Bước 1: Mở ứng dụng cửa hàng Google Play lên và tìm kiếm ứng dụng Google tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại “Image Search For Google”. Bạn có thể tải về và cài đặt ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bởi ứng dụng “Image Search For Google” có dung lượng khá nhỏ và tương thích với hầu hết các phiên bản của Android.

Tùy chọn 1: Cắt xén ảnh trước khi upload lên Google để tìm kiếm hình ảnh ngược. Bạn hãy chọn lệnh “image crop”, chạm vào ảnh thumbnail của một bức ảnh trong thư mục Gallery của smartphone, thực hiện việc cắt xén để loại bỏ những chi tiết thừa có thể làm ảnh hưởng đến độ chính xác trong việc tìm kiếm của Google rồi chọn nút nằm ở góc trên bên phải màn hình để tiến hành upload và tìm kiếm thông tin. Đây là tùy chọn tiện ích nhất giúp bạn tìm kiếm bằng hình ảnh trên đt chính xác nhất.

Tùy chọn 2: Upload một bức ảnh bất kì có sẵn trong điện thoại của bạn mà không cần cắt xén.

Tùy chọn 3: Chụp ảnh bằng chính camera của ứng dụng và sau đó upload lên Google.

Bước 3: Ngay lập tức, bức ảnh này sẽ được “Image Search For Google” tự động upload lên Google. Sau đó, bạn sẽ được cung cấp một danh sách liệt kê tất cả những bức ảnh tương tự đồng thời còn biết được từ khóa tương ứng.

Cách Tìm Kiếm Ngược Bằng Hình Ảnh Trên Điện Thoại Iphone, Android

Tìm kiếm hình ảnh thông qua từ khóa là một việc quá đơn giản, vậy nếu muốn tìm kiếm ngược bằng hình ảnh trên điện thoại – tìm kiếm bằng hình ảnh trên đt thì phải làm thế nào? Chắc hẳn nhiều người vẫn đang băn khoăn không biết cách search Google để tìm kiếm hình ảnh trên smartphone như thế nào.

Chỉ với một đồ vật hoặc cảnh vật bạn vô tình chụp lại trong điện thoại và bạn muốn tìm kiếm thông tin về nó với những bức ảnh đó thì chức năng tìm kiếm ngược bằng hình ảnh sẽ giúp ích bạn rất nhiều. Vậy cách tìm kiếm hình ảnh bằng điện thoại như thế nào?

– Bước 1: Cập nhật ứng dụng tìm kiếm Google Chrome mới nhất trên App Store trong thiết bị của bạn để có thể sử dụng chức năng tìm ảnh trên Google bằng điện thoại.

– Bước 2: Chụp lại ảnh của đồ vật hoặc cảnh bạn muốn tìm kiếm và lưu lại trong bộ sưu tập hình ảnh. Nếu ảnh có sẵn trong bộ sưu tập, mở ảnh ra và mở phiên bản lớn hơn của hình ảnh. Nhấn và giữ hình ảnh đó, một loạt các tùy chọn sẽ hiện ra, bạn chọn lệnh “Tìm ảnh này trên Google”.

Hoặc bạn cũng có thể mở trực tiếp ứng dụng Google Chrome trên iPhone của bạn, giao diện tìm kiếm bằng hình ảnh trên iOS chính sẽ có biểu tượng tìm kiếm bằng hình ảnh, chọn vào biểu tượng đó và tải hình ảnh lên hoặc chụp trực tiếp và bắt đầu tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại Android

Không cần đến máy tính hay điện thoại iPhone, bạn có thể tìm kiếm bằng hình ảnh trên Google bằng điện thoại chạy hệ điều hành Android. Bạn có thể thực hiện cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Google trên điện thoại Android đơn giản thông qua ứng dụng tìm kiếm bằng hình ảnh Android sau:

– Bước 1: Mở ứng dụng cửa hàng Google Play lên và tìm kiếm ứng dụng Google tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại “Image Search For Google”. Bạn có thể tải về và cài đặt ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ứng dụng này để Google hình ảnh trên điện thoại, bởi ứng dụng “Image Search For Google” có dung lượng khá nhỏ và tương thích với hầu hết các phiên bản của Android.

– Bước 2: Ngay khi khởi chạy ứng dụng tìm kiếm bằng hình ảnh trên đt Android này, ứng dụng tìm kiếm Google bằng hình ảnh trên điện thoại “Image Search For Google” sẽ cho người dùng 3 sự lựa chọn tìm kiếm:

+ Tùy chọn 1: Cắt xén ảnh trước khi upload lên Google để tìm kiếm hình ảnh ngược. Bạn hãy chọn lệnh “image crop”, chạm vào ảnh thumbnail của một bức ảnh trong thư mục Gallery của smartphone, thực hiện việc cắt xén để loại bỏ những chi tiết thừa có thể làm ảnh hưởng đến độ chính xác trong việc tìm kiếm của Google rồi chọn nút nằm ở góc trên bên phải màn hình để tiến hành upload và tìm kiếm thông tin. Đây là tùy chọn tiện ích nhất để tìm kiếm thông tin qua hình ảnh một cách chính xác nhất.

+ Tùy chọn 3: Chụp ảnh bằng chính camera của ứng dụng và sau đó upload lên Google. Tuy nhiên bạn nên hạn chế sử dụng cách này vì nó gây ra tình trạng giật máy và tốc độ tìm kiếm chậm hơn rất nhiều.

– Bước 3: Ngay lập tức, bức ảnh này sẽ được “Image Search For Google” tự động upload lên Google. Sau đó, bạn sẽ được cung cấp một danh sách liệt kê tất cả những bức ảnh tương tự đồng thời còn biết được từ khóa tương ứng. Nếu đây là một bức ảnh bạn vô tình lưu lại tại trang Web nào đó, bạn có thể chọn thẻ Web để tìm nhanh những trang Web có chứa bức ảnh mà bạn đã dùng làm từ khóa tìm kiếm.