Top 8 # Chức Năng Casio Fx 570Vn Plus Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Theindochinaproject.com

Máy Nào Nhanh Hơn: Casio Fx 570 Es Plus, Casio Fx 570Vn Plus Và Casio Fx 580Vn X

So sánh các dòng máy tính bỏ túi

Máy tính Casio bỏ túi là một dụng cụ học tập quan trọng, không thể thiếu đối với các bạn học sinh, sinh viên, nhất là đối với các bạn học sinh đang chuẩn bị cho kì thi vào lớp 10 hay THPT Quốc gia.

Tốc độ tính các dòng máy tính bỏ túi

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều máy tính bỏ túi như Casio FX 570VN Plus, Casio FX 570ES Plus, Casio FX 580VN X, Vinacal 570ES Plus II,.. dành cho các bạn học sinh lựa chọn.

A. So sánh tốc độ giải Toán giữa các dòng máy tính Casio bỏ túi

+ Để so sánh tốc độ giải Toán giữa các dòng máy tính này, VnDoc gửi tới các bạn video so sánh bằng cách tính một bài toán:

Và kết quả:

Nhận thấy giữa ba dòng máy thì máy tính Casio FX 580VN X có tốc độ tính toán nhanh chóng và chính xác nhất, rồi đến máy tính Casio FX 570VN Plus. Máy tính Casio FX 570ES Plus không có tính năng tìm tích của dãy số nên phải ấn tính thủ công, gây ra mất thời gian trong tính toán.

B. Giới thiệu về máy tính Casio FX 570ES Plus

Có nên mua máy tính bỏ túi Casio FX 570ES Plus

Sản phẩm được thiết kế dạng nắp trượt, với màu sắc kết hợp giữa 2 tông màu xanh và bạc.

Máy tính được trang bị 417 tính năng cho phép học sinh thực hiện được nhiều phép tính như giải phương trình bậc 2, bậc 3, hệ phương trình bậc nhất hai ẩn, ba ẩn,…đến một số công thức phức tạp hơn như đạo hàm, tích phân, xác suất thống kê,…

Có nên mua máy tính bỏ túi Casio FX 570VN Plus

C. Giới thiệu về máy tính Casio FX 570VN Plus

Kinh nghiệm chọn mua máy tính bỏ túi Casio FX 580VN X

Dòng máy tính Casio FX 570VN Plus là dòng cải tiến của sản phẩm Casio FX 570ES Plus.

Vẫn với thiết kế nắp trượt, các phím bấm giống với máy tính Casio FX 570ES Plus giúp cho các bạn học sinh dễ dàng làm quen sử dụng.

Nói máy tính Casio FX 570VN Plus là dòng cải tiến của sản phẩm Casio FX 570ES Plus bởi ngoài những tính năng đã có thì máy tính thêm một số chức năng như tìm tích của dãy số, phép tính phần nguyên, tìm bội chung nhỏ nhất, ước chung lớn nhất, tìm số thập phân tuần hoàn, tìm tỉ số, lưu kết quả phía trước, giải bất phương trình… nâng tổng số tính năng lên 453 tính năng.

D. Giới thiệu về máy tính Casio FX 580VN X

Đây là sản phẩm mới nhất của hãng Casio, nâng cấp hơn hẳn so với hai dòng máy trước.

Máy tính Casio FX 580VN X được thiết kế với kiểu dáng nắp trượt, màn hình kích thước lớn có độ phân giải cao hơn so với các dòng máy trước.

Về chức năng, máy tính Casio FX 580VN X có đến 521 chức năng với các tính năng nổi trội như giải các phương trình, bất phương trình từ bậc 2 đến bậc 4, ….

E. Tổng kết: Máy tính bỏ túi Casio nào tốt?

So sánh máy tính casio fx 570vn plus, fx 570es plus và Casio FX 580VN X, trong 3 máy, thì dòng máy fx 570es plus là dòng ra đời lâu nhất nên ít tính năng cải tiến so với hai dòng máy kia. Máy tính bỏ túi được ưa chuộng nhất hiện nay là máy Casio FX 580VN X.

Dòng máy Casio FX 570ES Plus là lựa chọn phù hợp để sử dụng tính toán thông thường hoặc giải phương trình cơ bản (Cấp THCS).

Dòng máy Casio FX 570VN Plus và Casio FX 580VN X có thể giải toán một cách hiệu quả, sử dụng để giải một số bài toán phức tạp hoặc giải đến bất phương trình.

Giao diện của Casio FX 570VN Plus tương đồng với Casio FX 570ES Plus nên các bạn học sinh có thể nhanh chóng làm quen và sử dụng.

Dòng máy Casio FX 580VN X tuy có giao diện hơi khác so với Casio FX 570ES Plus & Casio FX 570VN Plus, nhưng tốc độ tính toán cao nhất, với nhiều chức năng mở rộng sẽ là trợ thủ đắc lực trong việc làm đề thi trắc nghiệm thpt quốc gia.

May Tính Casio Fx 570Vn Plus

Casio fx 570VN PLUS là bước đột phá mới về tính năng của dòng sản phẩm máy tính khoa học. Ngoài việc bổ sung thêm 36 tính năng mới so với dòng máy tính được ưa chuộng nhất trước đây (Casio fx 570ES PLUS), Casio fx 570VN PLUS còn được đánh giá cao bởi khả năng giải được nhiều dạng toán thuộc nhiều cấp học tại Việt Nam.

Với Casio fx 570VN PLUS, bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian giải toán nhờ bỏ qua được các bước tính tay dễ xảy ra sai sót như tính tổng, tích, tìm bảng số 2 hàm…Những thao tác đó giờ đây hoàn toàn thực hiện được trên máy tính Casio fx 570VN PLUS. Với sản phẩm mới này, thời gian làm bài sẽ được rút ngắn gấp đôi, gấp ba (tùy theo dạng toán).

Nhờ tính năng hỗ trợ kiểm tra nghiệm phương trình, bất phương trình, kết quả tích phân, lưu nghiệm trực tiếp… bạn không còn lo lắng về những sai sót có thể xảy ra khi làm bài, đặc biệt là trong các bài kiểm tra và thi trắc nghiệm.

Casio fx 570VN PLUS tạo nên hiệu quả sử dụng đáng kinh ngạc nhờ khả năng phù hợp tuyệt vời với nhiều cấp học. Casio fx 570VN PLUS giải quyết được hầu hết được các loại toán cơ bản từ cấp 2, 3 tới các loại toán cao cấp như ma trận, thống kê, phân phối DIST trong các chương trình Cao đẳng, Đại học.

Ngoài phương trình và hệ phương trình, Casio fx 570VN PLUS đặc biệt cung cấp chức năng giải bất phương trình bậc 2, bậc 3. Bên cạnh đó, các tính năng chuyên dụng phục vụ việc giải các bài tập toán cấp 3 cũng được tích hợp đầy đủ để sẵn sàng đồng hành và nhập cuộc cùng bạn.

Xét dấu và giải bất phương trình sẽ rất hữu ích vì nó hỗ trợ các bạn rất nhiều trong suốt các năm học, đặc biệt là các kỳ thi quan trọng như tốt nghiệp THPT, Cao Đẳng, Đại Học

Casio fx 570VN PLUS cho phép tính trực tiếp tọa độ đỉnh Parabol trên máy tính, không cần phải qua nhiều bước giải tay dùng công thức tính toán phức tạp.

Tất cả việc bạn cần làm là tìm ra hướng giải bài tập và bấm máy.

Trước đây, bạn phải tính tay các dạng bài tập toán, hóa khó như tính tỉ số, tam suất, số mol rất mất thời gian và dễ dẫn đến sai số trong quá trình tính toán.

Giờ đây, với Casio fx 570VN PLUS được tích hợp thêm tính năng tính RATIO trực tiếp trên máy rất chính xác và tiện dụng. Bạn đã sẵn sàng để tăng tốc giành điểm cao nhất trong các kỳ thi chưa? Tính năng này sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn!

Sự Khác Nhau Giữa Máy Tính Bỏ Túi Casio Fx 570Vn Plus Và Casio Fx 570Es Plus Có Thể Bạn Chưa Biết

Phân biệt giữa máy tính bỏ túi Casio fx 570VN Plus và Casio fx 570ES Plus

So sánh máy tính bỏ túi Casio fx 570VN Plus và Casio fx 570ES Plus

Máy tính bỏ túi Casio FX-570VN Plus là dòng máy thế hệ mới, được nâng cấp và trang bị nhiều phần mềm thông minh, giúp rút gọn và giải quyết nhanh chóng những bài toán phức tạp như bất phương trình hay hệ bất phương trình bậc cao. Casio fx 570VN PLUS được kỳ vọng sẽ tạo ra “cú hích” cho việc giải toán và thực hành trên máy tính nhờ 453 tính năng vượt trội, trong đó 36 tính năng mới bổ sung được cho là tinh chỉnh và cải thiện những điểm yếu mà dòng sản phẩm Casio fx 570ES Plus chưa có được.

Máy tính bỏ túi Casio FX-570VN Plus tích hợp nhiều tính năng vượt trội

Casio FX-570ES Plus là dòng sản phẩm được nâng cấp từ đời Casio fx 570ES. Sản phẩm ưu việt được bổ khuyết nhiều tính năng giúp các em có thể giải quyết được hầu hết các dạng toán khó trong chương trình học cấp 2, 3. Ngoài khả năng giải các loại toán cơ bản, dòng máy này có thể giải quyết tốt các dạng toán cao cấp như tích phân, đạo hàm, thống kê, tổ hợp, chỉnh hợp…

Casio FX-570ES Plus có thiết kế nhỏ gọn cầm tay

Giống nhau:

Cả 2 dòng máy tính này đều có kiểu dáng thon gọn, màu sắc tao nhã. Casio fx 570VN Plus và Casio fx 570ES Plus đều có màn hình hiển thị thông số rõ ràng. Phím bấm của máy tính Casio FX-570VN Plus và Casio FX-570ES Plus đều rất nhạy, giúp bạn có thể bấm phím nhanh bằng cả hai tay mà không sợ thiếu số hoặc sai kết quả tính toán.

Giá cả của Casio fx 570VN Plus và Casio fx 570ES Plus cũng không chênh lệch nhau quá lớn. Casio FX-570VN Plus khoảng hơn 400.000 đồng, trong khi giá máy tính Casio FX-570ES Plus là dưới 400.000 đồng.

Khác nhau

Casio fx 570VN PLUS là bước đột phá mới về tính năng của dòng sản phẩm máy tính khoa học. Ngoài việc bổ sung thêm 36 tính năng mới so với dòng máy tính được ưa chuộng nhất trước đây (Casio fx 570ES PLUS), Casio fx 570VN PLUS còn được đánh giá cao bởi khả năng giải được nhiều dạng toán thuộc nhiều cấp học tại Việt Nam.

Casio fx 570VN PLUS giải toán nhanh gấp nhiều lần so với Casio fx 570ES PLUS nhờ rút gọn được các thao tác không cần thiết. Trước đây, bạn phải tính tay các dạng bài tập toán, hóa khó như tính tỉ số, tam suất, số MOL rất mất thời gian và dễ dẫn đến sai số trong quá trình tính toán. Nhưng giờ đây, với sự phát triển của công nghệ, chiếc máy tính bỏ túi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong chuyện tính toán.

Về tính năng tính toán, Casio fx 570VN Plus và Casio fx 570ES Plus có một số sự khác biệt như sau:

Chức năngCasio FX-570VN PlusCasio FX-570ES Plus

Bất phương trình bậc 2, 3

Không

Bảng so sánh chức năng của máy tính Casio fx 570VN Plus và Casio fx 570ES Plus

So sánh những tính năng của máy tính khoa học Casio FX-580VN X và máy tính bỏ túi Casio FX-570VN Plus Chọn máy tính cầm tay Casio FX-570VN Plus hay Casio FX-570ES Plus? Cách giải toán bằng máy tính bỏ túi Casio FX-570VN Plus

Máy Tính Casio Fx 570Es Plus

Máy tính Casio FX570 ES Plus là dòng máy tính khoa học phù hợp với mọi cấp học từ cấp 2, cấp 3 cho đến Cao Đẳng, Đại Học. Máy có khả năng hiển thị tự nhiên tương tự như sách giáo khoa với 417 chức năng toán học. Bạn có thể sử dụng CASIO FX 570 ES PLUS để tính phân số, hoán vị và tổ hợp, tính tích phân, ma trận và nhiều dạng toán khác. Việc tính toán sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn khi bạn sở hữu chiếc máy tính FX 570 ES PLUS nhỏ gọn và đa năng này.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY TÍNH CASIO FX 570 ES PLUS

Thương hiệu: CASIO

Model: FX – 570 ES PLUS

Màu: xám bạc

Loại: Máy tính cầm tay, máy tính khoa học

Chức năng: 417

Hiển thị: Hiển thị tương tự sách giáo khoa, hiển thị Natural V.P.A.M.

Kích thước: 162 mm x 80 mm x 13.8 mm

Trọng lượng: 100 gr

Pin: 1 pin AAA (R03)

Máy tính Casio FX570 ESPlus sở hữu những tính năng đặc biệt.

Hệ đếm cơ số n

Toán logic

Chức năng CALC

Chức năng SOLVE

Giải phương trình tuyến tính

Giải phương trình đa thức

Nhập dữ liệu thống kê (trình chỉnh sửa dữ liệu STAT)

Chức năng lượng giác: Sin, Cos, Tan và tính nghịch, hàm Hyper

Độ lệch chuẩn trong thống kê 1 biến

Ma trận

Hồi quy

Giá trị đào hàm

Tích phân

Đổi đơn vị: 40 phép chuyển đổi đơn vị hệ Mét ( 20 cặp chuyển đổi)

Hằng số khoa học: 40 hằng số khoa học

Số phức

Số ngẫu nhiên

Số nguyên ngẫu nhiên (tính năng mới của máy CASIO FX 570 ES PLUS)

Tím thừa số nguyên tố (tính năng mới của máy CASIO FX 570 ES PLUS)

Hiện thị nghiệm của một số phương trình bậc 2: có thể hiển thị dưới dạng căn thức và phân số

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT CỦA MÁY TÍNH CASIO FX 570 ES PLUS

10 + 2 chữ số: màn hình hiển thị 10 chữ số ở dãy số chính và 2 chữ số ở mũ.

Màn hình hiển thị ma trận điểm: màn hình có độ phân giải cao nên cho phép hiển thị các ký tự một cách sắc nét.

Phát lại nhiều lần: đặc điểm này giúp người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng truy xuất các biểu thức đã thực hiện trước đó nhằm mục đích chỉnh sửa và thực hiện lại các tháo tác.

Bàn phím dẻo: các nút phím của máy được thiết kế và chế tạo đặc biệt, hỗ trợ người dùng thao tác dễ dàng hơn.

Trình chỉnh sửa dữ liệu STAT dựa trên danh sách: người dùng có thể xem và chỉnh sửa dữ liệu nhập ở định dạng danh sách, hiển thị các nhóm dữ liệu như dữ liệu x, dữ liệu y, tần suất và dữ liệu làm tròn.

Hiển thị Natural V.P.A.M: máy tính CASIO FX 570 ES PLUS có thể hiển thị biểu thức giống như sách giáo khoa.