Top 11 # Chức Năng Công Chiếu Trên Youtube Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Theindochinaproject.com

Tính Năng Công Chiếu Của Youtube

Sidebar

Tính năng Công chiếu của YouTube

Tính năng Công chiếu của YouTube cho phép bạn và người dùng cùng nhau xem và trải nghiệm video mới tương tự như hình thức công chiếu phim hoặc chương trình truyền hình. Bạn có thể đặt lịch tải video lên để công chiếu và tạo tiếng vang cho video bằng cách chia sẻ trang xem video đó.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể công chiếu một video trên máy tính để bàn. Tuy nhiên, người dùng có thể xem video công chiếu trên bất kỳ nền tảng nào (Máy tính để bàn, iOS, Android, mWeb, v.v.).

YouTube Premieres

Công chiếu một video mới

Nhấp vào biểu tượng Tải lên ở đầu trang hoặc truy cập vào youtube.com/upload.

Chọn Đã lên lịch trong menu thả xuống. Xin lưu ý rằng việc chọn chế độ Công khai sẽ khiến hoạt động công chiếu bắt đầu ngay lập tức sau khi video tải xong lên. Bạn không thể công chiếu các video không công khai.

Chọn video. Lưu ý: Tính năng Công chiếu hiện không hỗ trợ video 360/vr180 hoặc video có chất lượng đầu ra lớn hơn 1080p.

Ở trang tiếp theo, hãy bật tính năng Công chiếu.

Chọn ngày và thời gian công chiếu.

Khi video xử lý xong, hãy nhấp vào nút “Công chiếu” ở góc trên cùng bên phải.

Trước khi bắt đầu công chiếu:

Hệ thống sẽ tạo một trang xem công khai. Video đó sẽ được công chiếu trên trang xem này.

Trước khi bắt đầu công chiếu 30 phút, những người đã đăng ký nhận thông báo (biểu tượng chuông) sẽ nhận được thông báo đón xem chương trình này. Thông báo thứ hai sẽ được gửi vào lúc bắt đầu, cho phép người xem biết video công chiếu chuẩn bị phát. Tìm hiểu thêm về cách quản lý thông báo.

Bạn và khán giả có thể tương tác trong phần nhận xét, cuộc trò chuyện trực tiếp và Super Chat (nếu bật).

Mẹo: Người xem có thể đặt lời nhắc cho video công chiếu. Hãy khuyến khích họ đặt lời nhắc trên trang xem qua một nhận xét được ghim, trong phần mô tả hoặc qua cuộc trò chuyện.

Trong khi công chiếu:

Đồng hồ đếm ngược sẽ xuất hiện trong 2 phút đầu tiên của video công chiếu. Khi đếm ngược xong, người dùng cùng nhau xem video trong thời gian thực.

Người xem không thể tua đi nhưng có thể tua lại trong video phát trực tiếp.

Số người xem đồng thời cho biết số người xem đang xem video.

Bạn và khán giả có thể tương tác trong phần nhận xét, cuộc trò chuyện trực tiếp và Super Chat (nếu bật).

Sau khi công chiếu xong:

Video đó vẫn ở trên kênh của bạn như là video đã tải lên thông thường. Lưu ý: Sau khi công chiếu, đồng hồ đếm ngược sẽ không còn xuất hiện trong video của bạn nữa.

Người xem có thể phát lại cuộc trò chuyện nếu muốn xem nội dung trò chuyện trong video công chiếu sau khi chương trình này kết thúc. Bạn có thể tắt tính năng trò chuyện bất cứ lúc nào.

Trang xem video công chiếu

Sau khi lên lịch công chiếu, hệ thống sẽ tạo một trang xem công khai mà bạn có thể chia sẻ. Trang này hiển thị siêu dữ liệu của video đó, bao gồm tiêu đề, thông tin mô tả và hình thu nhỏ. Video tải lên sẽ công chiếu trên URL của trang xem này. Người xem có thể bắt đầu tương tác thông qua phần Nhận xét và Cuộc trò chuyện trực tiếp trước và trong khi công chiếu.

Quảng bá trang xem của bạn:

Có siêu dữ liệu rõ ràng về video. Tìm hiểu thêm

Tạo hình thu nhỏ tùy chỉnh. Đây sẽ là hình ảnh chính mà người xem sẽ nhìn thấy khi họ truy cập vào trang xem.

Xuất hiện. Thông báo cho người xem biết trong phần nhận xét nếu bạn sẽ có mặt để trò chuyện với họ trong khi công chiếu. Bạn cũng có thể trả lời trực tiếp cuộc trò chuyện bằng cách nhập “@” cùng với tên người dùng.

Kiếm tiền từ video công chiếu

Có một số cách giúp bạn có thể kiếm tiền từ việc công chiếu video của mình:

Super Chat:

Việc bật Super Chat cho phép người xem mua tin nhắn trò chuyện để làm nổi bật tin nhắn và bản thân họ trong cuộc trò chuyện. Bạn có thể bật Super Chat và trò chuyện với người xem trước và trong khi công chiếu.

Tìm hiểu thêm về điều kiện sử dụng và cách bật Super Chat.

Hội viên của Kênh:

Nếu đủ điều kiện, bạn có thể tận dụng các đặc quyền dành cho hội viên của kênh – chẳng hạn như cuộc trò chuyện trực tiếp chỉ dành cho hội viên, biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh và huy hiệu người hâm mộ trung thành.

Câu hỏi thường gặp

Điều gì sẽ xảy ra với một video sau khi video đó được công chiếu?

Sau khi một video đã công chiếu, video đó sẽ vẫn xuất hiện trên kênh của bạn như là video đã tải lên thông thường. Người xem có thể phát lại cuộc trò chuyện nếu muốn xem nội dung trò chuyện trong video công chiếu sau khi chương trình này kết thúc.

Người xem tìm thấy video công chiếu bằng cách nào?

Một URL công khai sẽ được tạo khi trang xem được tạo. Bạn có thể chia sẻ URL này trước, trong và sau khi công chiếu để chia sẻ video đó.

Tôi có thể lên lịch để bắt đầu ngay lập video công chiếu không? Có. Nếu bạn muốn video của mình hiển thị ngay lập tức, hãy đánh dấu video đó là “công khai” khi chọn một tùy chọn cài đặt quyền riêng tư. Sau đó, chương trình công chiếu sẽ bắt đầu ngay sau khi video được xử lý xong.

Sau khi xuất bản, tôi có thể tắt nút Công chiếu và chuyển video công chiếu thành video đã tải lên thông thường không? Không. Sau khi đã xuất bản video, bạn không thể tắt nút Phát hành lần dầu.

Các nhận xét về video công chiếu sẽ vẫn xuất hiện trên video đó sau khi kết thúc chương trình công chiếu?

Đúng vậy.

Số lượt xem của video công chiếu sẽ được tính cho video đó sau khi kết thúc công chiếu? Đúng vậy.

Người xem sẽ thấy các video công chiếu của tôi như thế nào? Video công chiếu xuất hiện trên hệ thống khám phá của YouTube giống như video đã tải lên thông thường, bao gồm kết quả tìm kiếm, trang chủ, Trang xem và phần video đề xuất. Ngoài ra, vì trang xem được đặt là công khai trước khi Video công chiếu phát nên bạn có thể chia sẻ URL của trang xem Video công chiếu trên mạng xã hội, đặt làm đoạn giới thiệu kênh hoặc quảng bá video đó theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Người xem sẽ phân biệt các video là Sự kiện trực tiếp, video công chiếu hoặc video đã tải lên thông thường bằng cách nào? Các video sắp công chiếu hoặc đang công chiếu sẽ có huy hiệu đặc biệt để phân biệt loại video đó với video đã tải lên và sự kiện trực tiếp.

Bạn có thể bật/tắt Super Chat cho một video công chiếu cụ thể không?

Không, bạn cần bật/tắt tính năng này cho kênh của mình. Tìm hiểu thêm về cách bật/tắt Super Chat.

Các phương thức tải lên khác cho video công chiếu (ví dụ: CMS, DDEX, API)

Nếu bạn cần tải video công chiếu lên bằng phương thức tải lên khác (ví dụ: Thiết bị di động, DDEX, API dữ liệu, Hệ thống quản lý nội dung, v.v.), hãy làm theo các hướng dẫn bên dưới:

Chọn một phương thức tải lên rồi làm theo hướng dẫn để tải video lên.

Hãy đảm bảo tải video lên ở chế độ riêng tư . Điều này sẽ đảm bảo rằng video của bạn không vô tình phát trực tiếp sau khi tải lên.

Chuyển đến Creator Studio Classic.

Lưu ý: Một số tính năng như Công chiếu chưa có trong phiên bản YouTube Studio thử nghiệm. Nếu đang sử dụng phiên bản YouTube Studio thử nghiệm, bạn có thể truy cập vào phiên bản cũ bằng cách nhấp vào Creator Studio Classic ở góc dưới cùng màn hình.

Nhấp vào Trình quản lý video.

Nhấp vào Video.

Trên video mà bạn muốn công chiếu, hãy nhấp vào menu thả xuống rồi chọn Thông tin và cài đặt.

Trong menu thả xuống, hãy chọn Đã lên lịch làm tùy chọn cài đặt bảo mật.

Bật nút Công chiếu.

Nhấp vào Lưu thay đổi ở đầu màn hình.

* Nguồn: Youtube

Bật Tính Năng Kiếm Tiền Online Trên Youtube

Nếu bạn có ý tưởng độc đáo hoặc khả năng biên tập những clip thú vị. Tại sao không thử kiếm tiền online với Youtube?

Những điều kiện cần thiết để kiếm tiền online với Youtube

Lưu ý : Để việc bật tính năng kiếm tiền online trên Youtube gặp thuận lợi, hãy chọn quốc gia là Hoa Kỳ hoặc Anh Quốc. Sau này, nếu muốn chúng ta vẫn có thể đổi lại được.

Coi như chúng ta đã có đủ điều kiện để bắt đầu, bao gồm : + Một tài khoản Youtube. + Một quốc gia hợp lệ. Okie, giờ thì bắt tay vào phần quan trọng nhất của bài viết.

Kích hoạt tính năng kiếm tiền online trên Youtube

Truy cập trang cài đặt tính năng. Ở khung Kiếm tiền. – Nếu bạn chưa có kênh Youtube thì việc đầu tiên cần làm là tạo mới 1 kênh, đơn giản với vài thao tác thôi. – Khi đã đủ điều kiện, nhấp vào Bật.

Chấp thuận điều khoản chương trình đối tác Youtube

Anh em nên dành chút thời gian để đọc qua các điều khoản. Biết một chút thì vẫn tốt hơn là không biết gì, nhất là các chính sách của Google nói chung về nội dung up lên Youtube.

Điền đầy đủ và chính xác các thông tin liên hệ (có dấu hoặc không dấu cũng được). Chúng sẽ là căn cứ để bạn nhận mã PIN và hỗ trợ pháp lý khi rút tiền từ Adsense. Tiếp đến, nhấp vào nút Gửi đơn đăng ký của tôi. Khung điều khoản lại xuất hiện, chọn “Có, tôi đã đọc …” rồi nhấn Chấp Nhận.

Bạn sẽ được chuyển hướng ngược lại về Youtube và thấy thông báo kết nối tài khoản Adsense thành công. Xong bước này.

Cài đặt tùy chọn kiếm tiền

Được xem xét sau khi đạt đến 10000 lượt xem

Lời kết

Anh em thấy đấy, việc bật hay kích hoạt thành công tính năng kiếm tiền trên Youtube không hề khó chút nào. Youtube đều rất công bằng khi đưa ra những điều kiện nhất định, chỉ cần bạn đáp ứng được, bạn hoàn toàn có thể tham gia. Vấn đề là kiếm ít hay nhiều $ mà thôi.

Cập nhật mới nhất : 25/07/2017

Từ khóa tìm kiếm :

Chọn Máy Chiếu Theo Chức Năng Của Máy Chiếu

Đăng lúc: 15-04-2014 10:24:41 AM – Đã xem: 10634

Sở dĩ nói khó mua là bởi, tuy có rất nhiều dòng máy chiếu trên thị trường, nhưng người mua cần có một số hiểu biết nhất định về loại sản phẩm này mới có thể chọn được loại máy đáp ứng đúng chất lượng, giá cả và yêu cầu sử dụng.

Máy chiếu có các loại ống kính khác nhau, do đó bạn cần chọn loại máy có ống kính chiếu được kích cỡ hình ảnh phù hợp từ một khoảng cách phù hợp với diện tích căn phòng mà bạn định sử dụng. Bên cạnh đó, chỉ số bù góc vuông của máy cũng khá quan trọng bởi chúng quyết định tính linh hoạt trong việc bố trí máy. Số góc có thể bù càng lớn, bạn càng có thể đặt máy chiếu lệch hơn so với điểm chính giữa nhiều hơn mà vẫn đạt được hình ảnh vuông vắn, trung thực.

Bạn cần nhớ rằng khi dùng máy chiếu, bạn sẽ phải thay bóng đèn, thường là sau khoảng 2.000 – 3.000 giờ sử dụng, tức là trung bình khoảng 2 – 3 năm. Do đó, giá cả của bóng đèn cũng là một yếu tố cần cân nhắc trước khi chọn máy, bởi nó sẽ làm phụ trội tổng chi phí cho máy. Bóng đèn thường có giá vài triệu đồng, nhưng cũng có loại lên tới hơn chục triệu đồng với máy chiếu lớn. Một số loại phải nhờ tới bàn thay chuyên nghiệp mới thay được, trong khi một số loại máy chiếu mới cho phép người dùng tự thay bóng đèn. Một số máy chiếu có chế độ chạy tiết kiệm, cho phép kéo dài tuổi thọ bóng đèn, nhưng chế độ này sẽ làm giảm độ sáng của hình ảnh.

Độ sáng được đo bằng ANSI lumen (theo tiêu chuẩn hóa của Hoa Kỳ), chỉ số này càng cao thì máy chiếu càng sáng. Cách đơn giản nhất để chọn máy chiếu là căn cứ vào số lượng và kích thước phòng họp để quyết định độ sáng phù hợp. Một yếu tố khác là dữ liệu mà máy chiếu của bạn dùng để trình diễn là động hay tĩnh

Độ sáng của máy chiếu nằm trong khoảng từ 650 đến 5000 lumen, ngày nay máy chiếu đời mới còn có độ sáng cao hơn khoảng từ 6000 đến 7000 lumen.– Dưới 1000 lumen, độ sáng thấp đồng nghĩa với chất lượng ảnh chiếu không cao và máy chiếu phải được sử dụng trong phòng tối, ít người tuy nhiên giá thành rẻ và phù hợp với nguồn ngân sách hạn hẹp.– Từ 1000 đến 2000 lumen là mức sáng bạn có thể tìm thấy ở rất nhiều sản phẩm có độ phân giải SVGA và XGA, dùng cho những phòng họp hay lớp học.– 3000 lumen trở lên có thể dùng trong những hội trường lớn, trong nhà thờ hay phòng hòa nhạc.– 5000 đến 6000 lumen dành cho những sự kiện lớn như triển lãm, hội chợ hay hội nghị lớn với hàng ngàn người tham dự.Có một điều mà không nhiều người sử dụng biết đó là độ sáng ANSI lumen tỉ lệ thuận với trọng lượng của máy. Cường độ sáng máy chiếu lớn đồng nghĩa là chiếc máy đó nặng và to hơn máy chiếu có cường độ sáng thấp. Vì thế khi mua máy chiếu bạn cũng phải tính đến khả năng di chuyển của nó để chọn được độ sáng phù hợp.

Độ phân giải quyết định độ nét cũng như độ trong của hình ảnh trên màn chiếu. Độ phân giải càng cao cho hình ảnh càng trung thực và càng nét, tất nhiên giá thành cũng sẽ cao. Đơn vị tính của độ phân giải là điểm ảnh – pixel và được chia thành 4 dạng: SVGA, XGA, SXGA và UXGA.– SVGA phù hợp với nhu cầu xem phim ảnh.– XGA thích hợp cho công việc văn phòng, giao dịch, đáp ứng tốt việc trình diễn dữ liệu, đồ họa.– SXGA sử dụng cho những ứng dụng đòi hỏi độ phân giải cao, trình diễn hình ảnh lớn và chi tiết như các ứng dụng CAD/CAM.– UXGA cho hình ảnh chất lượng hơn cả nhưng đắt tiền và không phổ biến trên thị trường.Một điểm chú ý khi chọn độ phân giải máy chiếu là bạn nên chọn kiểu dạng phù hợp với máy tính của mình vì như vậy sẽ cho sản phẩm hình ảnh tốt nhất.

Việc chọn các cổng kết nối phù hợp để có thể tận hưởng đa dạng các loại hình giải trí từ các thiết bị khác nhau cũng rất quan trọng. Gần như tất cả các máy chiếu đều có ít nhất một cổng composite và S-video. Cáp S-video khác cáp composite bởi nó tách tín hiệu ra làm hai thành phần độ chói và màu sắc. Do đó, có thể coi S-video là loại hình cải tiến của composite video. Tuy nhiên, composite lại là loại cổng tiện dụng nên vẫn được duy trì trong các máy chiếu hiện nay.DVI và HDMI là hai loại cổng mới nhất dành cho kết nối các nguồn độ nét cao (HD – High Definition), cùng giúp thể hiện trung thực các tín hiệu độ nét cao. HDMI nhỏ hơn và cho phép truyền dẫn cả tín hiệu tiếng – audio. Đây là những lựa chọn cần thiết để truyền tải các nội dung video tiên tiến của tương lai, nên ngày càng nhiều hãng sản xuấtmáy chiếu, đầu DVD và bộ thu HDTV trang bị.

Không phải tất cả máy chiếu bao gồm tính năng phát âm thanh bởi đôi khi nó thật sự là vô ích. Nếu bạn cần âm thanh cho các bài thuyết trình hay để xem video thì cần mua máy tích hợp cổng kết nối đầu ra audio.

Hiện những máy chiếu 3D đang được các hãng sản xuất hàng đầu tiến hành phát triển, đặc biệt là hỗ trợ cho các game hay các bộ phim 3D.

Tuy nhiên, hiện chưa có nhiều chương trình 3D có sẵn và giá của nó còn khá mắc, vì vậy việc sở hữu một máy chiếu 3D cũng chưa cần thiết cho lắm.

CÔNG TY TNHH TM TBVP THANH HÀ Văn phòng giao dịch và trung tâm bảo hành

109 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí MinhTel: (028) 38480869 – Fax: (028) 38480875

Email: thanhha@thanhhaoffice.com.vn

Trụ sở chính:

38D1 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.maychieupanasonic.com.vn; www.thanhhaoffice.com.vn

Hướng Dẫn Bật Tính Năng Kiếm Tiền Trên Youtube 2022

Điều luật đầu tiên của youtube đã thông báo và áp dụng vào từ giữa tháng 4/ 2017.

Nhưng mới đây họ đã bổ sung tiếp điều khoản mới khắc khe hơn từ tháng 2/ 2018.

Các channel mua view, mua subscribe bắt đầu bị quét hàng loạt: tháng 2-4/ 2019.

Tut trick dùng video stream game máy tính và điện thoại, quay màn hình và chèn người chơi bị fix từ tháng 6-2019 (update mới nhất)

Chia sẻ tut bật kiếm tiền mới nhất ở cuối bài viết, nên đọc từ đầu đến cuối toàn bộ bài để hiểu tuần tự nội dung chi tiết

– Channel youtube sẽ chỉ được bật kiếm tiền khi đủ 10000 view và nội dung phù hợp. (tháng 4/ 2017)

– Channel youtube bây giờ lại oái ăm hơn khi yêu cầu thêm 4000 giờ và 1000 subscribe (tháng 2/2018)

– Trước đây youtube đã áp dụng thuật toán mới quét tất cả những kênh spam, nhưng vẫn cảm thấy chưa đủ sức răn đe.

– Nếu chưa có tài khoản thì tiến hành tạo tài khoản mới như hướng dẫn của google. Cứ yên tâm điền đúng thông tin sẽ được duyệt.

– Chắc chắn là nếu nội dung của bạn là reup thì khả năng được duyệt kiếm tiền không cao đâu.

– Mình update thêm phần này vào ngày 3/12/2017 vì nhận được khá nhiều phản hồi cần giúp đỡ.

– Kênh mới thì không cho bật kiếm tiền, kênh cũ chưa hẳn đã được duyệt, kênh đã bật thì bị tắt, NTN Vlogs còn phải đi khóc.

– Vậy còn đường sống cho người làm lại từ đầu, hay mới bắt đầu hay không?

– Hôm nay 18/1/2018: Mình nhận được update của google rằng sẽ thay đổi để bật kiếm tiền cần 4000 giờ xem và 1000 sub. Mình rút ra được là tất cả các kênh hiện tại trước đến nay không bật kiếm tiền được là do youtube đã áp dụng luật ngầm này vào trước.

– Mình chắc chắn rằng tất cả các kênh bật kiếm tiền sẵn được rao bán đều đã được bật kiếm tiền từ trước tháng 4/2017 nên kích hoạt lại là auto sáng tiền, vì mình nắm một lượng kênh dạng này và auto thành công.

Mình dang khá là chú ý đến đoạn này trên blog của youtube: “Of course, size alone is not enough to determine whether a channel is suitable for monetization, so we’ll continue to use signals like community strikes, spam, and other abuse flags to ensure we’re protecting our creator community from bad actors. As we continue to protect our platform from abuse, we want to remind all of you to follow YouTube’s Community Guidelines, Monetization Basics & Policies, Terms of Service, and Google AdSense program policies, as violating any of these may lead to removal from the YouTube Partner Program.”

– Đại loại là sau khi đủ 4000 giờ xem và 1000 subscribe thì họ sẽ tiến hành duyệt tay nội dung.

Gậy gộc trên kênh ( có thể họ còn xét thêm gậy ngầm nhưng bot của youtube chưa đủ yếu tố để phân tích auto cho gậy kênh bạn, họ sẽ xem xét bằng tay xem lượng report đang hướng vào kênh bạn)

Yếu tố cộng đồng, traffic trên kênh của bạn từ đâu, real hay fake., vân vân và mây mây…

Tip để bật kiếm tiền thành công

– Đầu tiên bạn cần 1 gmail chính chủ. Thế nào là chính chủ?

– Thứ 2 là máy bạn phải sạch, mình khuyên là nên cài win lại nếu bạn đã từng chơi spam trên youtube. Còn đối với bạn mới bắt đầu phá trinh mảng này thì khỏi lo.

– Thứ 4: Dùng Firefox sẽ tốt hơn là cốc cốc và chrome khi bạn đã có vết.

– Đợt tháng 4 vừa rồi thì Google quét nhưng chỉ dùng dữ liệu của Gmail và Youtube. Còn trước đó thì chỉ dùng dữ liệu của youtube nên nhiều người dùng máy ảo đúng cách vẫn thành công.

– Nên anh lớn quyết định đưa dữ liệu Big Data của mình chia sẻ với Youtube. (Nên nhớ Youtube chỉ là mảng được google mua lại nên ban đầu họ để phát triển độc lập không chia sẻ dữ liệu từ Big Data)

– Phức tạp hơn. Hiện tại đa số tất cả các website đều cho phép bot của google chui vào để nắm nội dung website để đưa dữ liệu website vào bảng xếp hạng tìm kiếm trên google.

– Bạn dùng FB, rồi lướt web giải trí. Google biết ngay FB này chạy vào site này, vì site đó cho phép google truy cập dữ liệu, vậy xong. Bạn đã bị lộ.

– IP này có 10 máy tính truy cập. 1 máy chơi youtube, 1 máy của bạn còn 8 máy của hàng xóm. Cho hàng xóm chơi youtube thoải mái bạn chơi cùng cũng chẳng sao.

– Bạn dùng 1 máy, siêu dữ liệu về hành vi của bạn đã được google học biết bao năm nay rồi, nó liên kết mọi thứ như mail, mạng xã hội, hành vi lướt web, chat chit bạn bè, tần suất online, khung giờ online, ngay cả lịch học của bạn nó còn biết vv. .vv.

– Đó là lý do vì sao dùng máy ảo để chơi youtube, nhưng hành vi trên máy ảo phải khác hoàn toàn. Do đó nói không với mọi tương tác như bình thường trên máy mà dùng riêng để chơi youtube.

– Đầu tiên cần kéo đủ giờ xem và subscribe (điều này là bắt buộc, tuy nhiên phải kéo sạch, không được reup và làm video không phù hợp chính sách youtube)

– Tiếp theo liên kết kênh với GA ngoại và chờ đợi. Done tut.

GA ngoại là gì?

Hiện tại việc kiếm tiền trên youtube khá là gay gắt, bạn cần am hiêu thuật toán của youtube thì mới có cơ hội bkt được.

Ngoài ra, kiến thức về cách ranking video và khái quát thị trường youtube cũng vô cùng quan trọng, vì sai bước đi đầu tiên, sẽ khiến kênh bạn sụp đổ ngay từ những bước đầu. Phát triển kênh mãi không lên thì làm sao mà bật kiếm tiền được. Và bật kiếm tiền được rồi, mà view lẹt đẹt thì cũng như vô ích. Đúng không nhỉ?

Tuy nhiên có một ebook nhỏ hơn nhưng về công năng thì không thua kém gì đàn anh của nó. Ebook này sẽ giúp người mới bắt đầu có cái nhìn tổng quan về cách kiếm tiền hiệu quả trên youtube! (Đọc xong sẽ biết cần vận dụng youtube như thế nào cho tốt nhất về doanh thu và tiền bạc)

Tất cả những yếu tố đó sẽ giúp ranking video của anh chị em, chi tiết trong: Ebook YouTube SuperFast có thể tìm thấy giới thiệu trên trang.