Top 8 # Chức Năng Của Remote Máy Lạnh Electrolux Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Theindochinaproject.com

Cách Sử Dụng Remote Máy Lạnh Electrolux

Lần lượt các chế độ hiển thị là:

AUTO (Tự động): chế độ mặc định khi người dùng ko nhấn vào Mode, chế độ Heat nhiệt độ bắt đầu là 28 độ C còn các chế độ khác nhiệt độ bắt đầu là 25 độ C.

DEHUMIDIFY (Hút ẩm): hoạt động trên độ chênh lệch giữa nhiệt độ điều chỉnh và nhiệt độ thực trong phòng, nhiệt độ phòng được điều chỉnh trong quá trình hút ẩm bằng cách chỉnh qua lại giữa chế độ COOLING và FAN.

FAN (Quạt gió): máy lạnh sẽ chỉ làm thoáng khí bên trong phòng.

Chế độ đèn sẽ được bật, tắt ở nút này. Bình thường khi bật điều hòa thì nút chế độ đèn sẽ ở chế độ bật.

Nhân vào nút này ở chế độ COOL hoặc HEAT thì chế độ quạt hoạt động ở tốc độ cực đại, điều hòa hoạt động ở công suất lớn nhất rút ngắn quá trình làm lạnh. Nhấn 2 lần chế độ Turbo sẽ tắt.

Chế độ hẹn giờ. Chế độ phù hợp với những người có cảm giác lạnh vào sáng cần tắt máy lạnh đi mới có thể tiếp tục giất ngủ đượchoặc nhiều lý do khác nữa. 1 chế độ thông ming bạn không thể bỏ qua.

Nhấn vào để tắt hẹn giờ đã đặt.

Giống như tên gọi Swing(đảo chiều)gió. Chế độ này giúp các cánh gió có thể đảo lên xuống trái phải để gió và hơi lạnh có thể nhanh chóng đi khắp căn phòng. Chúng có thể điều chỉnh dừng ở hướng mà bạn muốn gió thổi đến để tiết kiệm điện. Nếu bạn đã bật chế độ này mà cách gió bạn không vẫy không có hiện tượng nào thì bạn có thể tham khảo bài viết:

Chế độ đặc biệt này có tác dụng cảm nhận nhiệt độ xung quang vị trí remote trong phòng để có thể tự điều chỉnh nhiệt độ. Mang đến cảm giác thoải mái cho bạn và nếu bạn muốn cảm nhận được cảm giác này thì bạn nên để chiếc remote

Hướng điều khiển từ xa về phía máy lạnh và nhấn nút I Feel, máy sẽ phát ra một tiếng bíp xác nhận chức năng đã được khởi động.

Khi đó, biểu tượng I Feel sẽ hiện trên màn hình của điều khiển từ xa.

Lúc này, máy lạnh sẽ hoạt động để nhiệt độ tại vị trí đặt điều khiển từ xa đạt được mức thiết lập.

Điều khiển từ xa gửi thông tin về nhiệt độ tại vị trí đặt điều khiển tới thân máy cứ 10 phút một lần.

Nhấn lại nút I Feel hoặc máy lạnh sẽ tự động thoát chế độ I Feel. Ngoài ra, nếu không nhận được thông tin nhiệt độ từ điều khiển từ xa trong vòng 11 phút liên tục chế độ I Feel cũng tự bị hủy.

Các mũi tên lên xuống giúp tăng giảm nhiệt độ cho điều hòa giúp điều chỉnh thời gian.

Ấn vào nút này thì biển tượng đồng hồ sẽ nháy, nhấn nút control lên xuống để cài đặt thời gian.

Nhấn vào nút này để màn hình điện tử hiển thị nhiệt độ thực của căn phòng.

Nút này giúp tiết kiệm năng lượng cho điều hòa. Chế độ này thường được sử dụng trong phòng ngủ. Nhấn lần thứ 2 chế độ sẽ tắt đi.

Like và chia sẻ:

Hướng Dẫn Sử Dụng Remote Máy Lạnh Electrolux

Cách sử dụng chế độ Auto khi sử dụng remote máy lạnh Electrolux

Khi chọn chế độ AUTO, máy lạnh sẽ tự động chọn chế độ COOL, HEAT (nếu có) hoặc FAN, tùy thuộc vào nhiệt độ cài đặt và/hoặc nhiệt độ trong phòng.

Bước 1: Nhấn nút ON/OFF để bật máy lạnh. Màn hình số hiển thị nhiệt độ trên thân máy sẽ sáng lên.

Bước 2: Nhấn nút Mode (Chế độ) để chọn chế độ AUTO.

Bước 3: Nhấn nút Control để điều chỉnh nhiệt độ mà bạn muốn.

Máy lạnh sẽ bắt đầu hoạt động sau khoảng 3 phút.

Để tắt chế độ Auto, bạn hãy nhấn lại nút ON/OFF để tắt máy lạnh. Khi đó, cánh đảo gió ngang sẽ về vị trí cũ khi tắt máy. Nếu bạn không vừa lòng với chế độ AUTO, bạn có thể tự điều chỉnh chế độ mà mình mong muốn.

Lưu ý : Khi bật chế độ AUTO, tốc độ của quạt sẽ được tự động điều chỉnh và không thể cài đặt bằng tay.

Cách điều chỉnh hướng gió

Khi sử dụng máy lạnh, cần điều chỉnh hướng gió một cách thích hợp, nếu không luồng khí có thể gây khó chịu tạo ra nhiệt độ không đồng đều trong phòng.

+ Để thiết lập hướng gió dọc (lên/xuống) tự động

Bạn có thể thiết lập hướng gió dọc trong khi máy đang hoạt động.

Bước 1: Nhấn nút Swing trên điều khiển từ xa, cánh đảo gió ngang sẽ tự động chuyển động lên và xuống

Bước 2: Khi cánh đảo gió chuyển tới vị trí mong muốn, nhấn nút Swing một lần nữa và cánh đảo gió sẽ dừng lại vị trí đó.

Bước 3: Nhấn nút Swing một lần nữa và cánh đảo gió sẽ tự động di chuyển lên và xuống.

+ Điều chỉnh hướng gió ngang (trái/phải) bằng tay

Để điều chỉnh hướng gió ngang (trái/phải), bạn hãy điều chỉnh cánh đảo gió dọc thủ công bằng các đòn bẩy Trái/Phải của cánh đảo gió dọc. Tuy nhiên, bạn nên điều chỉnh cánh đảo gió trước khi bạn bật máy lạnh vì khi máy đã hoạt động, ngón tay của bạn có thể bị kẹt vào cánh quạt.

Nút Swing sẽ bị khóa khi máy lạnh không hoạt động (kể cả đang ở chế độ Hẹn giờ Bật)

Không mở máy lạnh trong thời gian dài với luồng khí hướng xuống ở chế độ COOL hoặc DEHUMIDIFY. Nếu không, nước ngưng tụ có thể xuất hiện trên bề mặt của cánh đảo gió ngang và rơi xuống sàn nhà hoặc đồ đạc.

Cách sử dụng chế độ DEHUMIDIFY (Hút ẩm)

Chế độ DEHUMIDIFY hoạt động dựa trên sự chênh lệch giữa nhiệt đô điều chỉnh và nhiệt độ thực trong phòng. Nhiệt độ trong phòng được điều chỉnh trong quá trình hút ẩm bằng cách chuyển qua lại giữa chế độ COOLING và FAN.

Bước 1: Nhấn nút ON/OFF để khởi động máy lạnh. Màn hình số hiển thị nhiệt độ trên thân lạnh sẽ sáng lên.

Bước 2: Nhấn nút Mode (Chế độ) để chọn DEHUMIDIFY

Bước 3: Nhấn nút Control để điều chỉnh nhiệt độ mong muốn. Thông thường, nhiệt độ đặt ở mức từ 210C đền 280C.

Để tắt chế độ Hút ẩm, bạn hãy nhấn lại nút ON/OFF để tắt máy lạnh. Khi đó, cánh đảo gió ngang sẽ về vị trí cũ khi tắt máy.

Lưu ý : Ở chế độ DEHUMIDIFY, tốc độ quay của quạt được cố định tại mức Low (Nhẹ) và không thể sử dụng chức năng Turbo.

Chế độ Cooling & Heating (Làm mát và Làm ấm không khí) khi sử dụng remote máy lạnh Electrolux

+ Khởi động chế độ Làm mát và Làm ấm không khí

Bước 1: Nhấn nút ON/OFF để khởi động máy lạnh. Màn hình số hiển thị nhiệt độ trên thân lạnh sẽ sáng lên.

Bước 2: Nhấn nút Mode (Chế độ) để chọn chế độ COOL hoặc HEAT (nếu tương thích)

Bước 3: Nhấn nút Control để thiết lập nhiệt độ mong muốn. Thông thường, nhiệt độ đặt ở mức từ 210C đền 280C.

Bước 4: Nhấn nút Fan để lựa chọn tốc độ quạt mong muốn ở các mức: Auto (Tự động), Low (Chậm), Medium (Trung bình) và High (Nhanh). Tốc độ mặc định của quạt là Auto.

Lưu ý: Tốc độ quay của quạt không được hiển thị trên điều khiển từ xa nếu đang chọn tốc độ quay là Auto.

+ Tắt chế độ làm mát và làm ấm không khí

Nhấn lại nút ON/OFF để tắt máy lạnh. Khi đó, cánh đảo gió ngang sẽ trở về vị trí khi tắt máy.

Khi bạn lựa chọn chế độ FAN, máy lạnh sẽ chỉ làm thông thoáng khí bên trong phòng.

+ Khởi động chế độ Quạt gió

Bước 1: Nhấn nút ON/OFF để khởi động máy lạnh. Màn hình số hiển thị nhiệt độ trên thân lạnh sẽ sáng lên.

Bước 2: Nhấn nút Mode (Chế độ) để chọn chế độ FAN.

Bước 3: Nhấn nút Fan để lựa chọn tốc độ quạt mong muốn ở các mức: Auto (Tự động), Low (Chậm), Medium (Trung bình) và High (Nhanh). Tốc độ mặc định của quạt là Auto.

Nhấn lại nút ON/OFF để tắt máy lạnh và cánh đảo gió ngang sẽ về vị trí khi tắt máy.

Lưu ý: Tốc độ quay của quạt không được hiển thị trên điều khiển từ xa nếu đang chọn tốc độ quay là Auto.

Cách sử dụng chế độ I Feel

Điều khiển từ xa hoạt động như một máy điều nhiệt từ xa, giúp điều chỉnh nhiệt độ chính xác và mang lại sự tiện dụng cao.

Để khởi động chế độ I Feel, bạn hãy hướng điều khiển từ xa về phía máy lạnh và nhấn nút I Feel, máy sẽ phát ra một tiếng bíp xác nhận chức năng đã được khởi động. Khi đó, biểu tượng I Feel sẽ hiện trên màn hình của điều khiển từ xa.

Lúc này, máy lạnh sẽ hoạt động để nhiệt độ tại vị trí đặt điều khiển từ xa đạt được mức thiết lập. Điều khiển từ xa gửi thông tin về nhiệt độ tại vị trí đặt điều khiển tới thân máy cứ 10 phút một lần.

Để tắt chế độ này, bạn chỉ cần nhấn lại nút I Feel hoặc máy lạnh sẽ tự động thoát chế độ I Feel. Ngoài ra, nếu không nhận được thông tin nhiệt độ từ điều khiển từ xa trong vòng 11 phút liên tục chế độ I Feel cũng tự bị hủy.

Sơ lược về Máy lạnh Electrolux ESM09CRF-D4 1.0 HP – Làm lạnh cực nhanh với phím bấm Turbo

Máy lạnh Electrolux ESM09CRF-D4 mang những nét đặc trưng trong các thiết kế của thương hiệu Electrolux, đó là hướng đến sự đơn giản nhưng tinh tế, giúp tăng thêm tính thẫm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Kiểu dáng máy gọn gàng, tiện dụng cho việc di chuyển lắp đặt máy ở nhiều không gian khác nhau. Lớp vỏ máy láng mịn đẹp mắt, lại ít bám bẩn nên rất tiện cho việc vệ sinh máy.

Để giúp làm lạnh hiệu quả cho toàn bộ căn phòng và tránh lãng phí điện, việc chọn máy lạnh có công suất phù hợp với diện tích không gian lắp đặt là việc rất quan trọng.

Máy lạnh Electrolux ESM09CRF-D4 có công suất làm lạnh 1 HP, làm lạnh hiệu quả ở những không gian có diện tích dưới 15 m2. Bạn có thể đặt máy ở phòng ngủ, phòng làm việc nhỏ…để vừa cung cấp đủ độ lạnh cần thiết, vừa tiết kiệm điện.

Bộ lọc HD lọc sạch không khí

Để mang đến cho người dùng một bầu không khí trong lành, mát lạnh, Electrolux đã trang bị trên máy lạnh bộ lọc kháng khuẩn HD. Bộ lọc này sẽ lọc này sẽ lọc sạch không khí, khử mùi và tiêu diệt các vi khuẩn gây hại trong môi trường.

Nhờ đó, bạn có thể yên tâm tận hưởng không khí thoải mái, dễ chịu mà không cần phải lo lắng các bệnh về đường hô hấp hay kích ứng da.

Vào những ngày thời tiết oi bức, khó chịu, có lẽ chẳng gì tuyệt vời hơn là trở về nhà có thể có ngay một làn gió thật mát lành để thư giãn. Máy lạnh Electrolux ESM09CRF-D4 sẽ mang đến cho bạn điều đó vơí tính năng làm lành nhanh bằng phím bấm Turbo.

Tính năng độ đáo này sẽ giúp máy nhanh chóng đạt đến nhiệt độ mà bạn mong muốn. Nhờ đó, bạn và gia đình sẽ có được bầu không khí dễ chịu mà không cần phải chờ đợi lâu.

Để tăng thêm hiệu quả làm lạnh, máy còn có khả năng đảo gió theo chiều lên xuống một cách linh hoạt. Hơi lạnh sẽ được tản đều đi khắp căn phòng để mọi người đều cảm thấy thoải mái. Ngoài khả năng đảo chiều tự động, người dùng còn có thể chủ động điều khiển hướng gió sao cho cảm thấy thoải mái nhất.

Cảm biến I Fell cũng là một tính năng độc đáo trên máy lạnh Electrolux ESM09CRF-D4. Công nghệ này sẽ giúp bạn điều khiển chính xác nhiệt độ mong muốn tại vị trí ngồi của mình. Nhờ đó, máy sẽ làm lạnh hiệu quả, đáp ứng nhu cầu làm mát của người dùng, và tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ.

Lưu ý: Cảm biến I Fell hoạt động bằng cách tương tác với remote- cho nên nơi mà bạn đặt remote chính là nơi bạn muốn làm lạnh nhanh.

Tính năng hẹn giờ tiện lợi

Vào mỗi thời điểm trong ngày, nhu cầu sử dụng máy lạnh của chúng ta là khác nhau. Với tính năng hẹn giờ, máy lạnh cho phép người dùng chủ động cài đặt thời gian bật tắt máy sao cho phù hợp. Chế độ này vô cùng tiện lợi, khi gia đình bạn thường xuyên có nhu cầu sử dụng vào một thời gian nào đó trong ngày, chẳng hạn như giữa trưa. Ngoài ra, tính năng này còn đặc biệt hữu ích vào ban đêm, vừa mang đến cho bạn giấc ngủ ngon, không bị quá lạnh, hơn nữa còn giúp tiết kiệm điện đáng kể.

Được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu về một không gian sống thật sự tiện nghi và thoải mái, máy lạnh Electrolux ESM09CRF-D4 có những ưu điểm nổi bật về thiết kế lẫn tính năng. Sản phẩm sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp bạn xua tan cái nóng mùa hè đang đến gần.

Hướng Dẫn Cách Điều Khiển Remote Máy Lạnh Electrolux

Sự tân tiến của các thiết bị điện tử, điện lạnh như TV, máy lạnh,.. mang đến những tiện nghi cho người sử dụng, tuy nhiên điều đó đòi hỏi người sử dụng phải nắm chắc được cách sử dụng remote để có thể khai thác tốt nhất các tính năng của thiết bị. Hiểu được yêu cầu đó, trong bài viết này Điện lạnh Vila sẽ hướng dẫn cách điều khiển remote máy lạnh Electrolux – dòng máy lạnh với nhiều cải tiến và được sử dụng phổ biến tại nhiều gia đình hiện nay.

Bảng nút chức năng của remote máy lạnh Electrolux

Tùy mỗi model của dòng máy lạnh Electrolux sẽ có sự khác biệt về bảng nút chức năng, tuy nhiên, remote của dòng máy lạnh Electrolux đều có ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm, bàn phím và các chữ số rõ ràng, tiện lợi cho người sử dụng.

Ảnh 1 – Bảng nút chức năng của điều khiển máy lạnh Electrolux

Hiểu hết được các nút chức năng và cách sử dụng các nút trên remote của máy lạnh dựa trên các hướng dẫn cách điều khiển remote máy lạnh Electrolux sẽ giúp việc sử dụng đúng cách, khai thác được hết tính năng của thiết bị cũng như nâng cao tuổi thọ của máy lạnh.

Tắt/bật máy lạnh

“ON/OFF”: Đây là nút có chức năng điều khiển việc tắt/bật máy lạnh.

Ảnh 2 – Nút tắt/mở máy lạnh Electrolux trên remote

– Bấm nút “ON” để bật cho máy lạnh hoạt động

– Bấm nút “OFF” để tắt thiết bị khi không có nhu cầu sử dụng.

Chọn chế độ hoạt động

“MODE: Để dễ sử dụng người dùng thường để chế độ “Auto”. Hoặc có thể lựa chọn các chế độ Lạnh/Khô/Nóng/Quạt.

Ảnh 3 – Chọn chế độ hoạt động cho máy lạnh bằng nút “MODE”

– Cứ mỗi lần bấm nút màn hình điều khiển máy lạnh Electrolux sẽ nhảy sang 1 chế độ. Và người dùng chọn chế độ nào thì sẽ dừng ở chế độ đó.

– Để tắt chế độ, nhấn nút “ON/OFF” để tắt máy, khi đó cánh đảo gió của máy lạnh sẽ về vị trí cũ.

Lưu ý: trong hướng dẫn cách điều khiển remote máy lạnh Electrolux đối với chức năng chọn chế độ hoạt động cho máy lạnh, thì lưu ý khi chọn chế độ “Auto” thì máy lạnh sẽ tự động cài đặt các thông số như nhiệt độ, tốc độ quạt, …phù hợp, và không thể tự điều chỉnh tốc độ quạt bằng tay.

Chỉnh tốc độ quạt

“FAN” cho phép điều chỉnh tốc độ thổi gió của quạt máy lạnh nhanh hoặc chậm để việc làm mát phòng theo ý muốn.

Ảnh 4 – Chỉnh tốc độ quạt theo ý muốn với nút “FAN”

Cách sử dụng chức năng này cũng giống như nút chọn chế độ hoạt động cho máy lạnh.

– Mỗi lần bấm màn hình remote sẽ nhảy sang 1 chế độ.

– Chọn chế độ nào thì dừng lại ở chế độ đó.

– Để tắt chế độ điều chỉnh tốc độ quạt, nhấn nút “ON/OFF” để tắt máy, khi đó cánh đảo gió của máy lạnh sẽ về vị trí cũ.

Điều chỉnh nhiệt độ

“TEMP”: sử dụng 2 dấu mũi trên chiều lên/xuống để tăng/giảm nhiệt độ phòng.

Ảnh 5 – Điều chỉnh nhiệt độ phòng bằng nút “TEMP”

– Nhấn nút “TEMP” về phía mũi tên chỉ lên để tăng nhiệt độ phòng. Mỗi lần nhấn nút sẽ tăng 1 độ C.

– Nhấn nút “TEMP” về phía mũi tên chỉ xuống để giảm nhiệt độ phòng. Mỗi lần nhấn nút sẽ giảm 1 độ C.

Lưu ý: nhiệt độ cao nhất là 30 độ, nhiệt độ thấp nhất là 17 độ. Cách điều khiển remote máy lạnh Electrolux tối ưu với chức năng này là nên chọn nhiệt độ thích hợp với nhu cầu sử dụng tránh lãng phí điện năng cũng như không làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

Điều chỉnh hướng gió

Dấu mũi tên lên/xuống và sang trái/phải: cho phép điều chỉnh hướng gió thổi của quạt điều hòa theo mong muốn.

Ảnh 6 – Cho phép chỉnh hướng gió thổi theo yêu cầu

– Nhấn nút có mũi tên lên/xuống, kéo về phía trên để điều chỉnh cánh đảo gió ngửa lên trên.

– Nhấn nút có mũi tên lên/xuống, kéo về phía dưới để điều chỉnh cánh đảo gió ngửa xuống dưới, mở rộng khả năng thổi gió.

Lưu ý: khi máy lạnh đang hoạt động ở chế độ “Làm mát”, không nên điều chỉnh cánh đảo gió hướng xuống dưới trong thời gian dài, để tránh tình trạng nước ngưng tụ ở cánh đảo gió ngang.

Hẹn giờ tắt/mở máy

Đây là chức năng mà hầu hết các máy lạnh đời mới đều có, mang lại sự tiện nghi cho người dùng khi có thể cài đặt thời gian tắt/mở máy với lịch cài đặt sẵn.

Với hướng dẫn cách điều khiển remote máy lạnh Electrolux việc sử dụng tính năng hẹn giờ này rất đơn giản, mang lại sự tiện lợi khi gia đình chỉ có nhu cầu sử dụng máy lạnh trong một thời gian nhất định, nhất là vào ban đêm đi ngủ, hẹn giờ tắt máy sau một thời gian ngắn bật sẽ tránh bị lạnh vào đêm, đảm bảo sức khỏe và tiết kiệm được điện năng.

“TIME ON”: cài đặt thời gian mở máy

“TIME OFF”: cài đặt thời gian tắt máy.

Ảnh 7 – Cài đặt thời gian tắt/mở máy lạnh theo yêu cầu

– Bấm “TIME ON” để bật chế độ cài đặt thời gian mở máy. Cài đặt thời gian bằng việc bấm tăng/giảm thời gian bằng nút “TEMP” với mũi tên lên/xuống, mỗi lần bấm sẽ tăng/giảm 1 giờ.

– Để cài đặt thời gian tắt máy lạnh, bấm “TIME OFF” và thao tác giống như cài đặt thời gian mở máy.

Cài đặt các chức năng khác

Một số chức năng tân tiến của dòng máy lạnh Electrolux có thể kể đến là: chế độ tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh, tự làm sạch, bảo vệ sức khỏe, tắt mở đèn LED, cảm biến nhiệt độ, ghi nhớ các cài đặt từ trước,.. .

Cách điều khiển remote máy lạnh Electrolux với các chế độ này đều giống nhau chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể khai thác hết được các chức năng của máy lạnh.

Ảnh 8 – Các chức năng tân tiến của dòng máy lạnh Electrolux

– Để bật chế độ bấm chọn nút chức năng 1 lần.

– Để tắt chế độ bấm chọn nút chức năng đó thêm 1 lần nữa.

– Chế độ tiết kiệm điện “ECO”: khi bật chế độ máy lạnh sẽ hoạt động với công suất, tốc độ quạt,.. theo cài đặt sẵn ở chế độ tiết kiệm điện năng nhất.

– Chế độ làm lạnh nhanh “TUBOR”: giúp máy lạnh hoạt động với công suất cao hơn để rút ngắn thời gian làm mát phòng.

– Chế độ bảo vệ sức khỏe ” HEALTH”: phù hợp sử dụng chế độ này vào ban đêm khi ngủ. Khi bật chế độ này máy lạnh sẽ cung cấp đủ hơi mát cho phòng và sau đó tự động tăng thêm 1 độ để nhiệt độ trong phòng không bị quá lạnh, đảm bảo sức khỏe và tiết kiệm điện hiệu quả.

– Tắt mở đèn LED: hiển thị hoặc tắt đèn LED trên máy lạnh. Việc báo sáng đèn LED sẽ giúp việc cài đặt dễ dàng hơn, còn tắt đèn LED sẽ giúp không làm ảnh hưởng tới giấc ngủ ban đêm.

Nếu mạnh lạnh hoặc remote máy lạnh của gia đình đang gặp các sự cố về hỏng hóc hay cần vệ sinh thiết bị định kỳ hãy liên hệ với Điện lạnh Vila để được hỗ trợ từ các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa máy lạnh tại nhà, sửa chữa remote, vệ sinh máy lạnh định kỳ bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và tận tâm.

CÁC CHI NHÁNH LƯU ĐỘNG

Quận 1, Quận 3: 0961.671.699 Quận 4, Quận 5: 0944.122.448 B.Thạnh, P.Nhuận: 0971.394.387 T.Bình, T.Phú, B.Tân: 0961.671.699 Quận 10, Quận 11: 0944.122.448 Quận 2, Thủ Đức: 0971.394.387 Bình Chánh, Quận 6: 0961.671.699 Gò Vấp, Quận 12: 0393.033.888 Quận 7, Quận 8: 0971.394.387 Hóc Môn, Củ Chi: 0944.122.448

Liên hệ cho chúng tôi để nhận được những gói dịch vụ hoàn hảo và tối ưu

Trân trọng!

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Remote Máy Lạnh Electrolux Tiếng Việt

Bạn mới mua máy lạnh Electrolux nhưng chưa biết sử dụng remote như thế nào là đúng cách, hiệu quả. Hôm nay chúng tôi hướng dẫn cách sử dụng remote máy lạnh Electrolux tiếng Việt.

Bạn mới mua máy lạnh Electrolux nhưng chưa biết sử dụng remote như thế nào là đúng cách, hiệu quả. Hôm nay chúng tôi hướng dẫn cách sử dụng remote máy lạnh Electrolux tiếng Việt.

14 nút trên remote máy lạnh Electrolux mà bạn cần phải biết

1. Chế độ ON/OFF : Sử dụng nút này để BẬT hoặc TẮT nguồn máy lạnh.

2. Nút chế độ MODE (Đặt chế độ): Sử dụng nút này để lần lượt chọn các chế độ AUTO (Tự động), DEHUMIDIFY (Hút ẩm), FAN (Quạt), COOL (Làm mát) và HEAT (Làm ấm).

3. Nút chế độ Light (Đèn): Nhấn nút này để BẬT hoặc TẮT đèn hiển thị trên thân máy lạnh. Ở chế độ hiển thị bình thường khi bật máy lạnh thì nút Light đang ở chế độ hiển thị BẬT

4. Nút chế độ FAN (Quạt) : Nhấn nút này để lần lượt chọn tốc độ quay của quạt, bao gồm chế độ Auto (Tự động), chế độ Low (Chậm), chế độ Medium (Trung bình), chế độ High (Mạnh). Khi máy lạnh được bật lên, chế độ hiển thị quạt của Auto là mặc định.

5. Nút chế độ Turbo (Tăng tốc): Nhấn nút này trong chế độ hiển thị chế độ COOL hoặc chế độ HEAT để cánh quạt hoạt động ở chế độ hiển thị chế độ Turbo (tốc độ cánh quạt cực đại) và máy lạnh sẽ hoạt động với công suất lớn nhất giúp làm lạnh nhanh hơn. Nhấn nút này một lần nữa nếu muốn tắt chế độ hiển thị chế độ Turbo

6. Nút chế độ X-Fan: Ở chế độ hiển thị Làm Lạnh hoặc Hút Ẩm, nhấn nút chế độ X-FAN thì chức năng tự động làm sạch sẽ được kích hoạt. Sau khi tắt máy lạnh, cánh quạt bên trong máy sẽ tiếp tục hoạt động trong vòng 10 phút để làm khô bên trong khối trong nhà, ngăn không cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển.

8. Nút chế độ Time Off (Hẹn giờ tắt)

9. Nút chế độ Swing (Đảo gió): Nhấn nút này, các cánh đảo gió sẽ tự động chuyển động lên & xuống. Nhấn thêm lần nữa để tắt chế độ hiển thị các cánh đảo gió sẽ dừng ở vị trí cuối cùng trước khi tắt.

10. Nút chế độ Feel: Khi nhấn nút này, cứ mỗi 10 phút, điều khiển sẽ sẽ gửi thông tin nhiệt độ tới máy. Máy sẽ điều chỉnh để nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt trên điều khiển ngay vị trí bạn đặt remote. Nhấn nút này một lần nữa để hủy chế độ hiển thị chế độ Feel.

11. Các nút chế độ Control (Điều chỉnh): Nhấn nút Mũi tên lên để tăng nhiệt độ cài đặt và ngược lại Nhấn nút Mũi tên xuống để gỉam nhiệt độ cài đặt.

12. Nút chế độ Clock (Đồng hồ): Nhấn nút này và biểu tượng đồng hồ sẽ nháy. Bạn có thể nhấn hai nút mũi tên lên/xuống để cài đặt thời gian mà bạn muốn.

13. Nút chế độ Temp (Nhiệt độ): Nhấn nút này để thay đổi nhiệt độ hiển thị trên điều khiển từ nhiệt độ cài đặt sang nhiệt độ thực trong phòng.

14. Nút chế độ Eco (Tiết kiệm): Nhấn nút này để bật chế độ hiển thị Tiết kiệm năng lượng. Đây là một chế độ hiển thị lý tưởng để sử dụng trong phòng ngủ. Nhấn một lần nữa nếu muốn tắt chế độ hiển thị đi.