Top 6 # Chức Năng Điều Khiển Máy Lạnh Toshiba Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Theindochinaproject.com

Điều Khiển Máy Lạnh Toshiba Bằng Điện Thoại

Cách điều khiển máy lạnh toshiba bằng điện thoại

Chúng tôi vạch trần cách điều khiển máy lạnh Toshiba bằng điện thoại khi cài đặt 1 số ứng dụng trên app store hoặc google play

App IR Remote là một ứng dụng điều khiển điều hòa từ xa dành cho các thiết bị Smartphone có mắt hồng ngoại, ứng dụng này có thể sử dụng cho tất cả dòng điện thoại Android và iOS như iPhone, iPad.

App ASmart Remote IR là một ứng dụng miễn phí cho phép Smartphone điều khiển các thiết bị điều hòa, tivi, đầu DVD, đầu CD. Nhưng một điều hạn chế của ứng dụng này là chỉ thích hợp với các dòngđiện thoại Samsung, HTC.

Điều khiển điều hòa toshiba bằng điện thoại ios

AnyMote cho iOS là một ứng dụng điều khiển điều hòa Toshiba bằng điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS, Iphone, được khá nhiều người biết đến nhờ giao diện làm việc đẹp mắt và tính năng điều khiển từ xa các sản phẩm điện trong nhà như: Điều khiển vô tuyến, đầu đĩa DVD, máy nghe nhạc,… Tất nhiên, có cả điều hòa nhiệt độ. AnyMote cho iPhone thực sự là giải pháp phần mềm lý tưởng biến ngôi nhà thông minh trở nên dễ điều khiển hơn bao giờ hết.

Thêm một ứng dụng điều khiển điều hòa Toshiba bằng điện thoại IOS được yêu thích và sử dụng rộng rãi nhất để biến điện thoại iPhone thành điều khiển điều hòa từ xa đó là Peel Universal Smart TV Remote Control. Điểm cộng của của ứng dụng đó là không chỉ hỗ trợ các điện thoại được tích hợp đèn hồng ngoại mà với điện thoại không có hồng ngoại, ứng dụng cũng cho phép điều khiển các thiết bị thông minh thông qua kết nối WiFi. Cách chỉnh remote máy lạnh toshiba

Điều khiển từ xa Uni TV và điều hòa không khí thông minh và TV Remote là một ứng dụng có thể hoạt động với các phụ kiện hồng ngoại sét và phụ kiện hồng ngoại âm thanh Với các phụ kiện hồng ngoại và APP của chúng tôi bạn có thể sử dụng điện thoại của mình như một điều hòa không khí thông minh và TV từ xa. Theo đó, ứng dụng Peel Universal Smart TV Remote Control sử dụng phần cứng IR được tích hợp trên những mẫu điện thoại Android như LG, Huawei, Xiaomi và nhiều dòng điện thoại phổ biến khác, đối với những smartphone không có phần cứng thì Peel sẽ sử dụng Wifi để khám phá và điều khiển các thiết bị. ASmart Remote IR là một ứng dụng giúp biến điện thoại thông minh trên tay của bạn và máy tính bảng trở thành một chiếc điều khiển từ xa các thiết bị điện tử trong gia đình bao gồm: TV, điều hòa nhiệt độ, DSLR Camera… cho phép người dùng có thể dễ dàng kết nối các thiết bị điện tử với dòng máy smartphone để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. App IR Remote là một ứng dụng điều khiển điều hòa từ xa dành cho các thiết bị Smartphone có mắt hồng ngoại, ứng dụng này có thể sử dụng cho tất cả dòng điện thoại Android và iOS như iPhone, iPad,.. Phần mềm này có thể sử dụng cho tất cả các dòng thiết bị chạy hệ điều hành Android và sản phẩm IOS như iphone, chúng tôi thiết lập ứng dụng này trên điện thoại, chiếc iphone của bạn hoàn toàn có thể thay thế chiếc điều khiển điều hòa. Phần mềm điều khiển điều hòa Toshiba là những ứng dụng được các nhà lập trình viên viết lên với mục đích sử dụng để điều khiển máy điều hòa nhiệt độ bằng điện thoại mà không cần đến Remote điều hòa Người dùng chỉ cần cài đặt những ứng dụng hỗ trợ trên điện thoại Android hoặc Iphone (Smartphone) để điều khiển các máy điều hòa nhiệt độ. Những ứng dụng này giúp người dùng có thể bật hoặc tắt điều hòa, ngay cả khi không có điều khiển.

Thực chất cách dùng điều khiển điều hòa trên các dòng Smartphone không khác với điều khiển máy lạnh. Những ứng dụng điều khiển điều hòa giúp bạn có thể bật hoặc tắt ngay trên Smartphone. Phần mềm điều hòa trên Smartphone cho phép bạn có thể bật điều hòa không cần điều khiển Toshiba. Mã lỗi điều hòa toshiba

Tìm trên google

cách điều khiển máy lạnh toshiba bằng điện thoại

điều khiển điều hòa toshiba bằng điện thoại ios

Phần Mềm Điều Khiển Máy Lạnh Toshiba, Nên Dùng Phần Mềm Nào

Phần mềm điều khiển máy lạnh Toshiba

Theo tìm hiểu, homecare24h thấy có một số phần mềm điều khiển điều hòa Toshiba được nhiều người sử dụng và tải về đó là IR remote và Asmart remote IR. Cả hai phần mềm này đều được đánh giá là có khả năng điều khiển các thiết bị dùng hồng ngoại tốt nhưng khi cài đặt thì homecare24h thấy rằng cả hai phần mềm này đều không hỗ trợ dòng điều hòa của máy lạnh Toshiba. Chính vì lý do này nên homecare24h cũng đã thử một số phần mềm khác nhưng đều thấy không hỗ trợ hoặc có hỗ trợ nhưng phần mềm không điều khiển được điều hòa.

Sau khi cài nhiều phần mềm và thấy không hiệu quả, homecare24h có thể tạm đưa ra kết luận rằng các phần mềm trên kho ứng dụng của Androi và IOS hiện nay hầu như không dùng để điều khiển máy lạnh Toshiba được. Nếu bạn muốn dùng smartphone để điều khiển điều hòa Toshiba thì có thể tham khảo các bộ điều khiển trung tâm như các bộ điều khiển nhà thông minh mới có thể giúp bạn làm được điều này. Còn nếu như vì lý do bạn bị hỏng remote nên muốn cài phần mềm để điều khiển thì lời khuyên cho bạn đó là bạn nên mua một remote mới sẽ tốt hơn.

Remote máy lạnh Toshiba tùy từng loại mà được bán với giá khác nhau. Có những loại được bán với giá chỉ khoảng 70 ngàn đồng nhưng cũng có loại được bán với giá 100 ngàn đồng. Tuy chất lượng của remote này không tốt được như của hãng nhưng nó cũng có khá đầy đủ tính năng đi kèm. Do đó, bạn có thể cân nhắc mua remote này về để thay thế remote bị hỏng rất tốt mà giá thành lại rẻ.

Như vậy, có thể thấy rằng phần mềm điều khiển điều hòa Toshiba có nhưng cũng không hoạt động được. Vì thế, nếu bạn đang bị hỏng remote điều hòa Toshiba thì nên mua một chiếc remote mới là tốt nhất, còn các phần mềm hiện nay thường không hỗ trợ dòng điều hòa Toshiba.

Ý Nghĩa Các Nút Chức Năng Trên Bảng Điều Khiển Máy Giặt Toshiba

(1) Lực nước giặt (Water Flow): Nút cho phép bạn lựa chọn lực nước trong khi giặt từ Thấp đến Cao, dùng cho từng loại quần áo, ví dụ với quần áo vải dày hoặc có giặt, bạn có thể tăng lực nước lên cao. Lực nước giặt chỉ có thể điều chỉnh được trong chương trình giặt thường “Regular” và giặt ghi nhớ “Memory”.

(2) Vắt cực khô (Super Spin Dry): Chức năng này giúp bạn làm khô đồ hoặc rút ngắn thời gian phơi quần áo.

(3) Nút chọn mức nước (Water Level): Nút giúp bạn điều chỉnh mức nước phù hợp. Đèn hiển thị sẽ bật sáng khi mực nước được chọn. Nếu cảm thấy lượng nước được máy tự động ấn định chưa phù hợp với lượng đồ cần giặt, bạn có thể tăng hay giảm bằng cách ấn định lại. Những lần tiếp theo lượng nước do máy lựa chọn sẽ phù hợp bước sau để ấn định lại lượng nước.

(4) Hẹn giờ giặt (Preset): Dùng để hẹn giờ giặt cho máy.

(5) Giặt cô đặc (Condensed Bubble): Chương trình giặt cô đặc cho phép bạn giặt cô đặc. Đèn hiển thị sẽ sáng lên khi bật công tắc nguồn và sáng nhấp nháy trong suốt quá trình giặt.

(6) Ngừa trẻ con (ChildProof): Bạn luôn lo lắng những tai nạn đáng tiếc xảy ra với trẻ em khi máy giặt đang hoạt động. Giờ đây mọi sự lo lắng của bạn đều sẽ được giải quyết bởi chức năng khóa trẻ em. Đèn Khóa nắp (Lid Lock) sẽ bật sáng khi bật chức năng này.

(7) Giặt (Wash): Ngoài các chương trình giặt có sẵn, bạn cũng có thể tự điều chỉnh thời gian giặt.

(8) Xả (Rinse): Cho phép bạn điều chỉnh số lần xả.

(9) Vắt (Spin): Điều chỉnh số vòng vắt cho máy.

(10) Chọn chương trình (Course): Bạn nhấn nút này để chọn chương trình giặt phù hợp với đối tượng giặt. Có tổng cộng 6 chương trình giặt: Giặt thường, Giặt ngâm, Đồ dày, Ghi nhớ, Giặt nhẹ, Chăn mền.

(11) Chương trình đặc biệt (Special Course): Dùng để chọn chương trình giặt đặc biệt. Có tổng cộng 3 chương trình giặt đặc biệt: Xả với hương thơm, Giặt nhanh, Vệ sinh lồng giặt.

(12) Khởi động/Tạm dừng (Start/Pause): Ấn nút này để khởi động và tạm dừng chương trình.

(13) Tắt (Off): Dùng để tắt nguồn cho máy. Nguồn sẽ tự động tắt khoảng 15 giây sau khi giặt xong hoặc sau 10 phút tạm dừng mà không thấy hiệu lệnh máy sẽ tự động tắt nguồn.

(14) Mở (On): Nhấn nút này để bật công tắc nguồn.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Cách Sử Dụng Bảng Điều Khiển Máy Giặt Toshiba Aw

Tên và chức năng các hiển thị nút bấm

1. Giặt bằng chương trình có sẵn trên máy:

Các bước thực hiện để giặt quần áo tự động bằng máy giặt như sau:

Bước 1: Mở nắp máy giặt và cho quần áo vào bên trong.

Bước 2: Cho bột giặt và nước xả vải vào khay đựng chuyên dụng và đóng nắp máy giặt lại.

Bước 3: Nhấn nút ” MỞ “để khởi động máy giặt.

Bước 4: Nhấn nút ” CHỌN CHƯƠNG TRÌNH ” để chọn một chương trình giặt phù hợp.

Thông thường máy giặt sẽ tự chọn mực nước phù hợp với lượng quần áo cho vào, nếu muốn tự chọn mực nước cho máy, các bạn có thể bấm nút ” CHỌN MỰC NƯỚC” để chọn lượng nước vừa với ý mình.

Bước 5: Nhấn nút Khởi động/Tạm dừng để máy giặt bắt đầu giặt quần áo.

Ví dụ: Điện máy XANH sẽ hướng dẫn cho các bạn cách giặt chăn mền bằng chương trình “Giặt ngâm” được cài sẵn trên máy giặt.

Đầu tiên, các bạn nhấn nút ” MỞ ” để khởi động máy giặt.

Tiếp theo, các bạn nhấn nút ” CHỌN CHƯƠNG TRÌNH” cho đến khi đèn báo giặt ngâm phát sáng.

Lúc này, máy giặt sẽ tự chọn mức nước phù hợp với lượng quần áo trong máy. Nếu muốn chọn mức nước khác, các bạn có thể chọn bằng cách nhấn nút ” CHỌN MỨC NƯỚC ” trên bảng điều khiển.

Cuối cùng, các bạn nhấn nút ” KHỞI ĐỘNG/TẠM DỪNG ” để máy bắt đầu giặt.

Với những chương trình khác, bạn có thể làm tương tự như trên.

2. Tùy chọn lực nước giặt:

Máy giặt còn cho phép người dùng điều chỉnh lực nước giặt để giặt tẩy hiệu quả hơn. Trong khi giặt, các bạn nhấn nút ” KHỞI ĐỘNG/TẠM DỪNG ” để tạm ngưng quá trình giặt của máy.

Tiếp theo, các bạn nhấn nút ” LỰC NƯỚC GIẶT ” để chọn một lực nước mong muốn.

Cuối cùng, các bạn nhấn nút “KHỞI ĐỘNG/TẠM DỪNG” để khôi phục quá trình giặt giũ.

3. Chế độ giặt tùy chỉnh:

Bạn cũng có thể tùy chỉnh hoàn toàn các giai đoạn trong một chu trình theo ý thích của mình để mang lại hiệu quả giặt giũ cao hơn. Đầu tiên, các bạn khởi động máy giặt bằng cách nhấn nút ” MỞ “.

Tiếp theo đó, các bạn chọn một chương trình giặt phù hợp.

Sau đó, các bạn hãy tùy chỉnh lần lượt thời gian giặt, số lần xả, thời gian vắt bằng cách nhấn lần lượt các nút ” GIẶT“, ” XẢ” và ” VẮT “.

Sau khi đã tùy chỉnh xong, các bạn nhấn nút ” KHỞI ĐỘNG/TẠM DỪNG ” để tiến hành quá trình giặt giũ theo ý muốn của bạn.

4. Vắt cực khô:

Máy giặt còn trang bị chế độ giặt cực khô với những bước kích hoạt đơn giản như sau: Đầu tiên, các bạn hãy khởi động máy giặt bằng cách nhấn nút ” MỞ ” trên bảng điều khiển.

Sau đó, các bạn nhấn nút ” VẮT CỰC KHÔ ” để chọn thời gian vắt. Các bạn có thể chọn thời gian vắt là 30, 60 hoặc 90 phút.

Cuối cùng, các bạn nhấn nút ” KHỞI ĐỘNG/TẠM DỪNG ” để máy bắt đầu vắt khô quần áo cho bạn.

Một số sản phẩm máy giặt Toshiba đang được kinh doanh tại Điện máy XANH

Có Không