Top 9 # Chức Năng Economy Của Điều Hoà Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Theindochinaproject.com

Hướng Dẫn Sử Dụng Các Chức Năng Của Quạt Điều Hoà Không Khí

Quạt điều hòa không khí là một đồ dùng thiết yếu trong những ngày nắng nóng tại những gia đình Việt có tác dụng làm mát không gian hạ nhiệt độ diện tích làm mát rộng. tuy nhiên nhiều người tiêu dùng khi mua về sử dụng lại chưa rõ về các chức năng của quạt điều hòa không khí dẫn đến có những cách sử dụng chưa đúng không phát huy hết được chức năng của quạt. Để hiểu thêm sau đây điện may AKYO hướng dẫn người tiêu dùng sử dụng các chức năng của quạt điều hòa như sau

1- Hướng dẫn sử dụng quạt điều hòa không khí A5000

Nói đến quạt điều hòa không khí về cơ bản các chức năng sử dụng của quạt điều hòa tương đối giống nhau. Để giúp người dùng biết rõ nhất về chức năng của quạt điều hòa, sau đây điện máy AKYO sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các chức năng của quạt điều hòa không khí AKYO A5000 .

Quạt điều hòa AKYO A5000dòng model mới nhất của thương hiệu quạt điều hòa AKYO mới được đưa ra thị trường thay thế hoàn toàn model E4000 cũ trước đây có mặt trên thị trường.

Mẫu model này hiện đang là mẫu model HOT nhất trên thị trường được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng trong mùa nóng này bởi model có nhiều tính năng hữu ích đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay.

2- Chi tiết những chức năng của quạt diều hòa AKYO A5000

– Power (Mở): Mở quạt lên để sử dụng các chức năng của quạt.

– Speed (Tốc độ): Thay đổi tốc độ của quạt, thông thường quạt điều hoà có 3 tốc độ (Thấp – Trung bình – Cao), tuỳ theo nhu cầu mà bạn chọn tốc độ phù hợp.

– Swing (Đổi chiều): Thay đổi chiều quay của tấm chia gió, làm gió có thể chuyển hướng từ trái sang phải và ngược lại, làm mát không gian rộng hơn.

– Cool (Làm mát): Sử dụng chức năng hơi nước của quạt. Nếu không chọn chức năng này, quạt chỉ có chức năng làm mát như quạt thông thường.

Lưu ý khi sử dụng chức năng Cool: Phải châm nước tối thiểu bằng 1/2 dung tích bình chứa. Nếu nút Cool sáng nhấp nháy và sau đó tắt đèn, chức năng làm mát không hoạt động, bạn phải châm thêm nước vào bình chứa.

– Humidity Control (Kiểm soát độ ẩm): Giúp không khí thoáng mát, dễ chịu.

Khi chế độ này hoạt động, các chỉ số kiểm soát độ ẩm trên bảng điều khiển sẽ phát sáng. Nếu độ ẩm trong không khí vượt quá 75% đèn báo sẽ nhấp nháy, quạt tự động tắt chế độ làm mát (máy bơm ngừng hoạt động).

Khi độ ẩm giảm còn 70% thì đèn báo sáng, chế độ làm mát hoạt động trở lại (máy bơm nước vẫn hoạt động).

Nhấn nút “Humidity Control” thêm lần nữa (đèn nút này tắt hoàn toàn) thì đèn báo ngừng nhấp nháy, chế độ cân bằng độ ẩm cũng sẽ tắt, quạt sẽ vẫn duy trì chế độ làm mát (máy bơm hoạt động).

– Ozone: Là chế độ tiệt trùng tự động bình chứa nước, giúp nước sạch. Để bật chế độ này, bạn nhấn vào nút “Ozone” trên bảng điều khiển (đèn sáng), khi muốn tắt chế độ, bạn nhấn nút này lần nữa (đèn tắt).

Như vậy, bạn đã biết được các chức năng sử dụng trong quạt điều hòa không khí AKYO A5000 được sử dụng như thế nào. Hy vọng đây sẽ là bài viết bố ích dành cho bạn khi cần tìm hiểu về chức năng của quạt điều hòa không khí.

Để biết thêm thông tin về quạt điều hòa không khí AKYO A5000 hãy đến với hệ thống điện máy AKYO hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0777 444 822

Công Dụng Chính Của Quạt Cắt Gió Điều Hoà

Lắng nghe chia sẽ và lời khuyên đến từ chúng tôi Để tìm hiểu rõ chức năng của quạt cắt gió điều hoà.

Siêu thị, nhà hàng, khách sạn hay những nơi đông người như trung tâm thương mại đều lắp điều hòa cả mà cửa vẫn mở toang không sợ tốn điện là vì sao nhỉ? Đó là nhờ thiết bị “quạt cắt gió điều hòa” thần kì đấy !

Anh Đại – Hà Nội là lái xe – ghé vào một nhà hàng tại Nam Định để ăn trưa thắc mắc: “sao cái nhà hàng này bật mấy cái điều hòa mà không đóng cửa lại nhỉ, thế này thì tốn điện chết” rồi gọi chủ quán vào hỏi mới biết. Té ra là vì nhà hàng này mới lắp thêm quạt cắt gió nên không cần đóng cửa nhiệt độ và lượng gió mát bên trong phòng cũng không bị thất thoát ra ngoài. Thấy hay hay anh Đại cũng quyết định nghiên cứu kĩ vụ này để lắp quạt cắt gió cho gia đình nhà mình mà không phải lắp thêm cửa kính hay lắp điều hòa công suất lớn hơn.

Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Hà Nội [Giảm 20% Từ 2 Máy Cho Mọi Nhà ]

Quạt cắt gió điều hòa là gì ?

Quạt cắt gió điều hòa hay còn gọi là quạt cắt gió hoặc quạt chắn gió có tên tiếng anh là Air-curtain, thường được sử dụng ở cửa ra vào trong các siêu thị, nhà hàng, khách sạn, shop quần áo, siêu thị tiện ích dùng điều hòa mà muốn mở cửa ra vào liên tục. Tùy theo công suất thiết kế mà quạt cắt gió điều hòa có thể có 1, 2 hay 3 động cơ, cánh quạt là loại ly tâm lồng sóc, giống như quạt của máy điều hòa, nhưng cho lưu lượng gió lớn hơn.

Mục đích của quạt chắn gió điều hòa là để ngăn cách không khí bên trong không gian làm mát với điều hòa với môi trường bên ngoài mà không làm nhiệt độ dòng khí thay đổi. Nhờ đó mà không chỉ điều hòa máy lạnh của các siêu thị hoạt động ổn định, hạn chế tiêu tốn điện năng mà còn giúp môi trường không khí bên trong được thay đổi trong lành hơn.

Quạt chắn gió còn có tác dụng hút không khí bẩn bên trong ra ngoài, luồng không khí mới từ bên ngoài khi đi qua quạt chắn gió sẽ bị giữ lại bụi bẩn và các vi khuẩn, côn trùng gây bệnh, đảm bảo không khí luôn vệ sinh và trong lành cho môi trường bên trong.

Khi chưa có quạt chắn gió, nơi lắp đặt điều hòa máy lạnh thường phải là nơi kín, hạn chế sự thất thoát nhiệt. Nhưng hiện nay, với sự xuất hiện của các thiết bị quạt chắn gió ở cửa ra vào, bạn đã có thể mở cửa ra tùy thích mà không sợ thất thoát nhiệt. Từ đó cho thấy tầm quan trọng của của quạt chắn gió trong đời sống là rất lớn, nó là sản phẩm cần thiết đi kèm với điều hòa máy lạnh.

Nhìn thiết kế bên ngoài, quạt chắn gió giống như một chiếc điều hòa. Giống như điều hòa máy lạnh thì quạt chắn gió cũng được trang bị điều khiển từ xa điều chỉnh tốc độ thổi gió.

Ưu điểm hàng đầu của quạt cắt gió điều hòa là có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ của điều hòa máy lạnh do giảm tải sự thoát nhiệt liên tục khi mở cửa. Tuy nhiên quạt cắt gió cũng có nhược điểm là khi hoạt động gây ra tiếng ồn lớn, có thể gây khó chịu cho người lần đầu sử dụng. Đây cũng chính là lý do mà quạt cắt gió chỉ hay với những nơi ra vào đông người còn với gia đình thì không thực sự phù hợp lắm.

Công dụng chính của quạt cắt gió điều hòa ?

Tóm tắt lại thì các bạn có thể hình dung được quạt cắt gió điều hòa có những công dụng sau:

Ngăn chặn hơi lạnh của điều hòa máy lạnh thất thoát ra ngoài.

Ngăn sự xâm nhập của côn trùng.

Ngăn mùi hôi và bụi bẩn bên ngoài.

Rất phù hợp để lắp đặt cho những không gian rộng lớn như siêu thị, nhà hàng, khách sạn, khu trung tâm thương mại, những nơi có người ra vào cửa liên tục và thường xuyên.

Tiết kiệm diện tích và không gian.

Điện lạnh Bách Khoa chuyên lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa tại Hà Nội.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Điều Khiển Điều Hoà Funiki

Hướng dẫn sử dụng điều hoà Funiki

Cách sử dụng điều khiển Funiki từng bước

1. Các phím cơ bản trên điều khiển điều hòa Funiki

- Phím Power Full: có chức năng điều khiển vận tốc làm lạnh/ làm nóng của điều hòa Funiki.

- Phím Economic: có chức năng điều khiển nhiệt độ tiết kiệm điện năng tiêu thụ của điều hòa Funiki.

- Phím Swing: có chức năng đảo hướng gió

- Phím Sleep: Có chức năng vận hành chế độ hoạt động êm diu. Thíc hợp để bật khi bạn ngủ vào ban đêm.

- Phím TIME ON: có chức năng hệ giờ bật tắt máy điều hòa Fuiki

- Phím TIME OFF : có chức năng lựa  chọn chế độ hẹn giờ bật tắt cảu máy điều hòa Funiki.

- Phím (-): Có khả năng điều chỉnh giảm nhiệt độ và điều chỉnh số thời gian khi cài đặt hẹn giờ.

- Phím (+): Có khả năng điều chỉnh tăng nhiệt độ và điều chỉnh số thời gian khi cài đặt hẹn giời.

- Phím START/STOP: có chức năng tắt, mở máy điều hòa Funiki.

Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Funiki

Cách khởi động máy và tắt máy trên điều khiển điều hòa Funiki.

Trước tiên, bạn cần lắp thêm 2 pin kèm theo vào trong điều khiển để có thể sử dụng điều hòa.

Nhấn phím START/STOP: khi đèn Power trên khối trong nhà sáng đèn màu xanh. Để tắt điều hòa funiki, nhấn thêm một lần nữa.

Cài đặt các chế độ điều hòa Funiki

Chọn nút MODE để lựa chọn chế độ của điều hòa funiki cả một chiều và 2 chiều có các chế độ sau:

– Chế độ làm lạnh COOL:  Giúp nhiệt độ trong phòng theo như bạn mong muốn.

– Chế độ tự động AUTO: nhận biết nhiệt độ phòng và lựa chọn chế độ phù hợp nhất. Khi sử dụng chế độ này màn hình sẽ không hiển thị số độ trên màn hình điều khiển

– Chế độ làm khô nhẹ DRY: Quạt sẽ hoạt động mức thấp, tiết kiệm nhiên điện năng

– Làm nóng HEAT (đối với các model hai chiều): Hơi nóng sẽ lấy từ bên ngoài giúp làm nhiệt độ phòng tăng lên. Công suất làm nóng có thể sẽ giảm khi nhiệt độ bên ngoài giảm

– Chế độ đảo gió QUẠT (chỉ có ở các model 1 chiều làm lạnh): quạt sẽ hoạt động mức gió thấp khi nhiệt độ trong phòng đạt mức đặt, dừng lại khi nhiệt độ trong phòng giảm 2 độ so với nhiệt độ cài.

Cách cài đặt nhiệt độ điều hòa Funiki

Các model của điều hòa Funiki có khả năng làm lạnh, hoặc làm nóng ở nhiệt độ từ 16 đến 30 độ. Nhấn nút TEMP hoặc các nút hiện dấu +/- để tăng hoặc giảm nhiệt độ.

Trong khi chế độ tự động hoạt động, bạn có thể dùng nút TEMP để lựa chọn:

– Auto: Hoạt động ở nhiệt độ chuẩn

– High: Hoạt động cao hơn mức nhiệt chuẩn 2 độ

– Low: Hoạt động ở mức thấp hơn nhiệt độ chuẩn 2 độ

Điều chỉnh hướng gió điều hòa Funiki

Nhấn nút SWING để lựa chọn:

– Chế độ Auto chế độ lạnh: Vận hành chế độ làm lạnh/khô, cánh quạt đảo lên/xuống một cách tự động.

– Chế độ Auto chế độ nóng cho điều hòa hai chiều. Luồng khí ra có nhiệt độ như nhiệt độ lúc bắt đầu vận hành chế độ nóng, đi theo hướng dọc, luồng khí nóng sẽ đi xuống khi nhiệt độ tăng.

Cài đặt chế độ quạt điều hòa Funiki

Nhấn nút FAN SPEED để lựa chọn.

– Nhấn 1 lần điều hòa quạt ở chế độ quạt thấp.

– Nhấn 2 lần điều hòa quạt ở chế độ quạt trung bình.

– Nhấn 3 lần điều hòa quạt ở chế độ quạt cao.

– Nhấn 4 lần điều hòa quay lại chế độ quạt AUTO FAN chế độ tự động quạt.

Tốc độ hoạt động của khối trong nhà được điều chỉnh tự động theo sự vận hành của máy. Quạt của khối trong nhà sẽ thỉnh thoảng dừng lại trong quá trình làm lạnh.

Cài đặt hẹn giờ điều hòa

Để thực hiện hẹn giờ phải đảm bảo thời gian chính xác trước khi đặt chế độ hẹn giờ. Chế độ hẹn giờ sẽ không được đặt nếu bảng thời gian đang sáng.

– Bật chế độ hẹn giờ. Để khởi động chế độ hoạt động tự động của máy điều hòa. Trước tiên nhấn nút SET/CANCEL

– Bảng hiển thị hiện ký hiệu ON hẹn giờ bật hoặc OFF hẹn giờ tắt hoặc ký hiệu Nhấn nút A để chọn giờ tắt/bật.Sau đó nhấn nút SET/SELECT.

– Nhấn nút SET/SELECT lần nữa để hủy bỏ chế độ này.

Các chú ý khi sử dụng điều hòa Funiki

– Tránh bật tắt điều hòa liên tục bởi việc khởi động máy liên tục sẽ làm điều hòa tốn nhiều điện năng hơn.

– Cài đặt, điều chỉnh nhiệt độ điều hòa khoa học, mức nhiệt thích hợp được các chuyên gia khuyên dùng đó chính là khoảng 25 – 28 độ C.

– Lựa chọn máy lạnh có công suất thích hợp với diện tích không gian cần sử dụng.

– Lựa chọn vị trí lắp đặt điều hòa Funiki tại nơi thoáng mát thích hợp của gian phòng.

– Để điều hòa hoạt động tốt, bền bỉ, cũng như tiết kiệm điện năng thì việc bảo trì vệ sinh điều hòa định kỳ thường xuyên có thể nói là cách sử dụng điều hòa funiki cần thiết và không thể thiếu.

Cảm ơn quý khách đã đọc thông tin về

Sử dụng điều khiển điều hoà Funiki

Các bài viết khác

Cảm ơn quý khách đã đọc thông tin về điều hòa Điện Lạnh Hà Nội Các bài viết khác

Chức Năng Xã Hội Của Nhà Nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN

DƢƠNG THỊ THỤC ANH

CHỨC NĂNG XÃ HỘI CỦA NHÀ NƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

LUẬN VĂN THẠC SỸ TRIẾT HỌC

HÀ NỘI – 2004

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN

DƢƠNG THỊ THỤC ANH

CHỨC NĂNG XÃ HỘI CỦA NHÀ NƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Chuyên ngành: Chủ nghĩa duy vật biện chứng và chủ nghĩa duy vật lịch sử Mã số: 5.01.02

LUẬN VĂN THẠC SỸ KHOA HỌC TRIẾT HỌC

Người hướng dẫn khoa học: TS. Nguyễn Hàm Giá

HÀ NỘI – 2004

1

Chƣơng I: MỘT SỐ VẤN ĐỀ LÝ LUẬN VỀ CHỨC NĂNG

6

XÃ HỘI CỦA NHÀ NƢỚC CHXHCN VIỆT NAM

1.1. Khái niệm chức năng xã hội của Nhà nước CHXHCN Việt Nam 1.1.1. Chức năng của nhà nước và chức năng xã hội của nhà nước 1.1.2. Chức năng xã hội của Nhà nước CHXHCN Việt Nam 1.2. Những yếu tố chính ảnh hưởng đến chức năng xã hội của Nhà nước CHXHCN Việt Nam 1.2.1. Yếu tố kinh tế 1.2.2. Yếu tố cơ cấu xã hội 1.2.3. Yếu tố truyền thống văn hoá, tâm lý dân tộc 1.2.4. Hội nhập quốc tế và toàn cầu hoá

Chƣơng II:THỰC HIỆN CHỨC NĂNG XÃ HỘI CỦA NHÀ

33

NƢỚC

CHXHCN VIỆT NAM: THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP

2.1. Thực trạng việc thực hiện chức năng xã hội của Nhà nước CHXHCN Việt Nam trên một số lĩnh vực 2.1.1. Lĩnh vực giáo dục – đào tạo 2.1.2. Lĩnh vực lao động – việc làm và điều tiết thu nhập 2.1.3. Lĩnh vực chăm sóc y tế và bảo vệ sức khoẻ nhân dân 2.1.4. Lĩnh vực bảo đảm xã hội 2.2 . Giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả chức năng xã hội của Nhà nước CHXHCN Việt Nam 2.2.1. Một số quan điểm 2.2.2. Một số giải pháp chủ yếu

KẾT LUẬN

65

DANH MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO.

67

MỞ ĐẦU

1 . Tính cấp thiết của đề tài Trong điều kiện hiện nay, trước những yêu cầu của công cuộc đổi mới đất nước và đặc biệt là yêu cầu xây dựng và hoàn thiện Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, việc điều chỉnh và tổ chức thực hiện tốt chức năng xã hội của nhà nước có ý nghĩa vô cùng quan trọng cả về phương diện lý luận nhận thức và thực tiễn . Trước đây, trong quá trình xây dựng nhà nước ở các nước xã hội chủ nghĩa hầu như người ta mới chỉ quan tâm nhấn mạnh đến chức năng thống trị (chuyên chính của nhà nước) mà ít đề cập đến vai trò to lớn của chức năng xã hội. Mặt khác, thực tiễn hoạt động của một số nhà nước Tư sản hiện đại trong những chừng mực nhất định, chức năng xã hội của nhà nước cũng đã được thực hiện khá tốt trên một số lĩnh vực như : xây dựng phúc lợi công cộng xã hội, xây dựng quỹ từ thiện, bảo vệ thiên nhiên môi trường… Những hoạt động này đã dẫn đến sự ngộ nhận của một số người về bản chất của nhà nước Tư sản, đánh giá cao hoạt động xã hội của những nhà nước này. Trong những năm gần đây, trước những thay đổi to lớn của đời sống xã hội và quốc tế, dưới ảnh hưởng của những tiến bộ, những thành tựu của khoa học – công nghệ, sự phát triển toàn diện của mỗi cá nhân trở thành một tất yếu như Mác đã từng tiên đoán, thì xu hướng chung của các nhà nước trên thế giới là hướng các hoạt động vào các lĩnh vực của đời sống xã hội nhằm tạo sự ổn định về xã hội, thực hiện tốt chức năng thống trị của mình. Ở nước ta từ sau thành công Cách mạng Tháng Tám, trong tất cả các giai đoạn phát triển của mình với tính cách là nhà nước của dân, do dân và vì dân, trong điều kiện hoàn cảnh cụ thể nhà nước đã thực hiện chức năng xã hội ở những mức độ và hình thức nhất định. Đặc biệt, trong thời kỳ đổi, trong các văn kiện của Đảng Cộng sản Việt Nam và Hiến pháp càng khẳng định rõ vai trò chức năng xã hội của Nhà nước ta, Hiến pháp 1992 đã khẳng định: “Nhà nước bảo đảm và không ngừng phát huy quyền làm chủ về mọi mặt của nhân dân…, xây dựng đất nước giàu mạnh, thực hiện công bằng xã hội, mọi người có cuộc sống ấm no tự do, hạnh phúc có điều kiện phát triển toàn diện”(Điều3). Như vậy, trên thực tế việc thừa nhận và phát huy tốt chức năng xã hội của nhà nước ngày càng trở thành yêu cầu khách quan. Do đó, vấn đề chức năng xã hội của nhà nước hiện nay đang trở thành đối tượng nghiên cứu của nhiều lĩnh vực ( kinh tế, chính trị, pháp lý…).Tuy nhiên, cả về lý luận và thực tiễn từ giác độ triết học, chức năng xã hội của nhà nước vẫn là một vấn đề còn tương đối mới mẻ, cần được tiếp tục nghiên cứu một cách có hệ thống, góp phần bổ sung những lý luận khoa học cho công cuộc cải cách và hoàn thiện bộ máy nhà nước ở nước ta trong giai đoạn hiện nay. Chính yêu cầu này đã thôi thúc

DANH MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO 1.

Vũ Hồng Anh (2001), Về cơ chế thực hiện quyền lực ở nước ta. (Sách: Một số vấn đề về hoàn thiện tổ chức và hoạt động của bộ máy nhà nước CHXHCN Việt Nam, Lê Minh Thông (chủ biên)), Nxb Khoa học xã hội, Hà Nội.

2.

Vũ Tuấn Anh (chủ biên), (1994), Vai trò của nhà nước trong phát triển kinh tế, Nxb Khoa học xã hội, Hà Nội.

3.

Báo Nhân dân ngày16/3/1999

4.

Báo Nhân dân ngày 20/8/2000

5.

Báo thanh niên ngày 9/5/2001

6.

Nguyễn Đức Bình, Trần Ngọc Hiên, Đào Trọng Truyến, Nguyễn Văn Thảo, Trần Xuân Sầm (đồng chủ biên), (1999), Đổi mới và tăng

cường hệ thống chính trị ở nước ta trong giai đoạn mới, Nxb Chính trị quốc gia, Hà Nội. 7.

Bộ giáo dục và đào tạo(1994), Triết học tập 1, Nxb Chính trị Quốc gia, Hà Nội

8.

Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và con đường xây dựng chủ nghĩa xã hội. Phần III: Xây dựng nhà nước pháp quyền Việt Nam 1994, Tập 1: Lý luận về nhà nước, Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Hà Nội.

9.

Đỗ Minh Cương, Mạc Văn Tiến, (1996), Góp phần đổi mới và hoàn thiện cơ chế chính sách, bảo đảm xã hội ở nước ta hiện nay, Nxb Chính trị quốc gia, Hà Nội.

10. Các văn bản pháp luật về chế độ ưu đãi thương binh, gia đình liệt sỹ Bộ Lao động – Thương binh và xã hội (1986-1994). 11. Chủ quyền kinh tế trong một thế giới đang toàn cầu hóa (1999), Nxb Chính trị quốc gia, Hà Nội. 12. Nguyễn Đăng Dung (2000), Một số vấn đề về Hiến pháp và bộ máy Nhà nước, Nxb Giao thông vận tải, Hà Nội. 13. Lê Sỹ Dược (2000), Cải cách bộ máy hành chính cấp Trung ương trong công cuộc đổi mới hiện nay ở nước ta, Nxb Chính trị quốc gia, Hà Nội. 14. Trần Thái Dương (1999), “Chức năng nhà nước – quan điểm và nhận thức”. Tạp chí Luật học (2). 15. Đảng cộng sản Việt Nam (1991), Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội, Nxb Sự Thật, Hà Nội. 16. Đảng cộng sản Việt Nam (1991), Văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VII, Nxb Sự Thật, Hà Nội. 17. Đảng cộng sản Việt Nam(1991),Văn kiện hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành Trung ương khoá VII, Nxb Sự thật, Hà Nội

18. Đảng cộng sản Việt Nam (1996), Văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VIII, Nxb Chính trị quốc gia, Hà Nội. 19. Đảng cộng sản Việt Nam (1997), Văn kiện Hội nghị lần thứ III Ban chấp hành trung ương Khoá VIII, Nxb Chính trị quốc gia, Hà Nội. 20. “Đại hội VIII – Những tìm tòi và đổi mới”, Thông tin chuyên đề, Trung tâm thông tin tư liệu Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. 21. Đảng cộng sản Việt Nam (2000), Văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IX, Nxb Chính trị quốc gia, Hà Nội. 22. Đổi mới và tăng cường hệ thống chính trị ở nước ta trong giai đoạn mới (1999), Nxb Chính trị quốc gia, Hà Nội. 23. Trần Ngọc Đường (chủ biên) (1999), Lý luận chung về nhà nước và pháp luật, Tập 1, Nxb Chính trị quốc gia, Hà Nội. 24. Trần Ngọc Đường (chủ biên) (2000), Bộ máy Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Tập 2, Nxb Chính trị quốc gia, Hà Nội. 25. Nguyễn Duy Gia (1994), Nâng cao quyền lực, năng lực, hiệu quả quản lý nhà nước, nâng cao hiệu quả của pháp luật, Nxb Lao động, Hà Nội. 26. Nguyễn Duy Gia (1996), Cải cách một bước bộ máy nhà nước ở nước ta hiện nay, Nxb Chính trị quốc gia, Hà Nội. 27. Giáo trình triết học Mác – Lênin (1999), Nxb Chính trị quốc gia, Hà Nội. 28. James Goldsmith (1997): Cạm bẫy phát triển: Cơ hội và thách thức, Nxb Chính trị quốc gia, Hà Nội. 29. Hồ Chí Minh (1989) toàn tập, Tập 5, Nxb Chính trị quốc gia, Hà Nội. 30. Hồ Chí Minh (1989) toàn tập, Tập 9, Nxb Chính trị quốc gia, Hà Nội. 31. Hoàng Văn Hảo (1995), Tư tưởng Hồ Chí Minh về nhà nước kiểu mới sự hình thành và phát triển, Nxb Chính trị quốc gia, Hà Nội. 32.

Trần Trọng Hựu (chủ biên) (1995), Hoàn thiện hệ thống pháp luật của nhà nước nhằm tăng cường hiệu lực quản lý các vấn đề thuộc chính sách xã hội, Nxb Khoa học xã hội, Hà Nội.

33. Trần Trọng Hựu (chủ biên) (1994), Chính sách xã hội những vấn đề pháp lý, Nxb Khoa học xã hội, Hà Nội. 34. Trần Đình Hoan (chủ biên) (1996), Chính sách xã hội về đổi mới cơ chế việc quản lý thực hiện, Nxb Chính trị quốc gia, Hà Nội. 35. Nguyễn Duy Hùng (1996), Vai trò quản lý nhà nước trong nền kinh tế thị trường – Kinh nghiệm các nước ASEAN, Nxb Chính trị quốc gia, Hà Nội. 36. Phạm Hảo, Võ Văn Tiến, Mai Đức Lộc (2000), Tăng trưởng kinh tế và công bằng xã hội, một số vấn đề lý luận và thực tiễn ở một số tỉnh miền Trung, Nxb Chính trị quốc gia, Hà Nội. 37.

Hiến pháp Việt Nam (1946,1954,1980, 1992) (1995), Nxb Chính trị quốc gia, Hà Nội.

38. Kinh tế thị trường và những vấn đề xã hội (1997), Viện Thông tin khoa học xã hội, Hà Nội. 39. C.Mác – Ăngghen (1995), Toàn tập, Tập 1, Nxb Chính trị quốc gia, Hà Nội. 40. C.Mác – Ăngghen (1995), Toàn tập, Tập 3, Nxb Chính trị quốc gia, Hà Nội. 41. C.Mác – Ăngghen (1995), Toàn tập, Tập 20, Nxb Chính trị quốc gia, Hà Nội. 42. V.I.Lênin (1974) Toàn tập, Tập 1, Nxb Tiến bộ Mát xcơ va. 43. V.I.Lênin (1976) Toàn tập, Tập 20, Nxb Tiến bộ Mát xcơ va. 44. V.I.Lênin (1976) Toàn tập, Tập 33, Nxb Tiến bộ Mát xcơ va. 45. Phạm Xuân Nam (chủ biên) (1997), Đổi mới chính sách xã hội – Luận cứ và giải pháp, Nxb Chính trị quốc gia, Hà Nội. 46.

Phạm Hữu Nghị (2000), Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chính sách, pháp luật xã hội, Viện Nghiên cứu Nhà nước – Pháp luật, Nxb Công An nhân dân, Hà Nội.

47.

Nhà nước, thị trường và viện trợ (1995), Nxb Khoa học xã hội.

48. Nhà nước trong một thế giới đang chuyển đổi (1998), Ngân hàng thế giới, Nxb Chính trị quốc gia, Hà Nội. 49. Niên giám Thống kê tóm tắt (1999), Nxb Thống kê, Hà Nội. 50. Thái Ninh, Hoàng Chí Bảo (1991), Dân chủ tư sản và dân chủ xã hội chủ nghĩa, Nxb Sự thật, Hà Nội. 51. Nguyễn Phan Quang, Phan Đăng Thanh, Trương Thị Hoà, Ngô Văn Lý, Nguyễn Thành Nam, Phạm Văn Cảnh (1995), Mấy vấn đề về quản lý nhà nước và củng cố pháp quyền trong lịch sử Việt Nam, Nxb Chính trị quốc gia, Hà Nội. 52. Phạm Ngọc Quang (1992), “Quyền lực – một phạm trù cơ bản của chính trị học”, Nhà nước và pháp luật,(4) 53.

Phạm Ngọc Quang, Trần Thị Ngọc Hiên (1999), “Mối liên hệ giữa bản chất giai cấp, chức năng xã hội của Nhà nước và cải cách nền hành chính Nhà nước trong thời kỳ đổi mới ở nước ta” Tạp chí Triết học (1)

54. Phạm Ngọc Quang, Nguyễn Viết Thông (2000), Góp phần tìm hiểu sự phát triển tư duy lãnh đạo của Đảng ta trong công cuộc đổi mới trên các lĩnh vực chủ yếu, Nxb Chính trị quốc gia, Hà Nội. 55. Phạm Ngọc Quang, Trần Đình Nghiêm (chủ biên) (2001), “Thời kỳ đổi mới và sứ mệnh của Đảng ta”, Nghiên cứu văn kiện Đại hội IX của Đảng, Nxb Chính trị quốc gia, Hà Nội. 56. Bùi Thanh Quất (1996), “Suy nghĩ thêm về quyền lực chính trị như một phạm trù khoa học”, Triết học,(5). 57. Nguyễn Duy Quý (1992), “Xây dựng nhà nước pháp luật; một số suy nghĩ về vấn đề xây dựng nhà nước pháp quyền ở nước ta”, Nhà nước và Pháp luật,(2) 58. Quyền con người – Quyền công dân trong sự nghiệp đổi mới ở Việt Nam (1993), Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Hà Nội. 59. Lê Hữu Tầng (1993), “Tư tưởng C.Mác về công bằng và bình đẳng trong chủ nghĩa xã hội,” Triết học, (2).

60. Bùi Đình Thanh (1993), Chính sách xã hội – Một số vấn đề về lý luận và thực tiễn, Chương trình khoa học cấp Nhà nước, KX-04. 61. Hà Huy Thành (2000), Những tác động tiêu cực của cơ chế thị trường ở Việt Nam, Nxb Khoa học xã hội, Hà Nội. 62. Alvin Toffler và Heidi Toffler (1996): Tạo dựng một nền văn minh mới, Chính trị của làn sóng thứ 3, Nxb Chính trị quốc gia, Hà Nội. 63. Trần Văn Tùng, Lê Ái Lâm (1996), Phát triển nguồn nhân lực, kinh nghiệm thế giới và thực tiễn ở nước ta, Nxb Chính trị quốc gia, Hà Nội. 64. Tìm hiểu học thuyết Mác về hình thái kinh tế – xã hội (1997), Nxb Chính trị quốc gia, Hà Nội. 65. Nguyễn Cửu Việt (chủ biên) (2003), Giáo trình Lý luận chung về Nhà nước và pháp luật, Nxb Đại học quốc gia, Hà Nội. 66. Võ Khánh Vinh (1994), Vai trò của pháp luật trong điều kiện mới của Việt Nam “trong xã hội và pháp luật”, Nxb Chính trị quốc gia, Hà Nội. 67. Nguyễn Hữu Vui (2002), Lịch sử triết học, Nxb Chính trị quốc gia, Hà Nội. 68. Về Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam (1997), sách tham khảo, Nxb Chính trị quốc gia, Hà Nội.

VUI LÒNG TẢI VỀ ĐỂ XEM BẢN FULL ĐẦY ĐỦ !

VUI LÒNG TẢI VỀ ĐỂ XEM BẢN FULL ĐẦY ĐỦ !

VUI LÒNG TẢI VỀ ĐỂ XEM BẢN FULL ĐẦY ĐỦ !

VUI LÒNG TẢI VỀ ĐỂ XEM BẢN FULL ĐẦY ĐỦ !

VUI LÒNG TẢI VỀ ĐỂ XEM BẢN FULL ĐẦY ĐỦ !

VUI LÒNG TẢI VỀ ĐỂ XEM BẢN FULL ĐẦY ĐỦ !

VUI LÒNG TẢI VỀ ĐỂ XEM BẢN FULL ĐẦY ĐỦ !