Top #10 ❤️ Chức Năng Ghi Âm Trên Laptop Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 ❣️ Top Trend | Theindochinaproject.com

Cách Thu Âm, Ghi Âm Trên Máy Tính, Laptop Windows 10/8.1/7

Những Phần Mềm Ghi Âm Trên Máy Tính

Thu Âm Bằng Laptop Không Cần Micro

Chức Năng Ghi Âm Cuộc Gọi Đã Có Mặt Trên Smartphone Nokia

Sử Dụng Chức Năng Ghi Âm Của Máy Trợ Giảng Như Thế Nào?

Thiết Bị Nghe Lén Có Chức Năng Ghi Âm Định Vị Quay Phim X009

Trong một vài trường hợp nhất định, đôi lúc bạn cần phải thu âm giọng nói của mình để làm file nhạc, video. Đó là những lúc mà bạn phải cần đến sự hỗ trợ của các phần mềm thu âm trên máy tính. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn không biết rằng, ngay trên chiếc máy tính mà mình đang sự dụng cũng có tính năng ghi âm tương tự mà không cần đến các phần mềm bên thứ 3. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ghi âm trên máy tính & laptop không cần phần mềm trên hệ điều hành Windows 10/ 8.1/ 7.

Cách thu âm trên Laptop Windows 7, 8.1

Bước 1: Cả 2 hệ điều hành Windows 7 và Windows 8.1 đều sử dụng chung một phần mềm có sẵn trên máy tính là Sound Recorder. Tính năng này có thể ghi âm trên Máy tính & Laptop, đặc biệt phần lớn Laptop đều tích hợp micro vào bên trong máy, cho nên bạn không cần mic ngoài hoặc tai nghe để thực hiện việc ghi âm trên laptop.

Khởi động phần mềm Sound Recorder.

Đối với Windows 7: Bạn mở giao diện Start, sau đó nhập vào Sound Recorder và mở phần mềm thu âm trên máy tính này lên.

Với Windows 8.1: Sử dụng tổ hợp phím Windows + Q. Tiếp tục nhập vào Sound Recorder và chọn phần mềm này.

Cách ghi âm trên máy tính Windows 10

Windows 10 đã cải tiến thêm các tính năng cho Sound Recorder và đổi tên thành Voice Recorder, đây là một phần mềm thu âm trên pc khá phổ biến, giúp cho bạn có thể dễ dàng tùy biến quá trình ghi âm trên Win 10 hơn nhiều lần.

Bước 1: Chúng ta sử dụng kết hợp phím Windows + Q. Nhập vào thanh tìm kiếm Voice Recorder. Cuối cùng chọn chức năng thu âm trên máy tính Win 10 vừa tìm kiếm được.

Bước 2: Trong giao diện của phần mềm ghi âm máy tính Voice Recorder, bạn nhấn vào biểu tượng Microphone ở giữa màn hình để bắt đầu quá trình ghi âm trên máy tính Win 10.

Update original: Lưu đè lên file hiện tại.

Save a copy: Tạo một file mới để lưu file ghi âm đã cắt.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết này.

Phần Mềm Ghi Âm Trên Máy Tính Tốt Nhất Hiện Nay (Hàng Hót) !

Ghi Âm Trên Máy Tính Không Cần Phần Mềm

Hướng Dẫn Sử Dụng Zoom Giảng Dạy Và Học Tập Trực Tuyến

Cách Sử Dụng Zoom Giảng Dạy Online Hiệu Quả Nhất

Cách Giúp Cuộc Trò Chuyện Trên Zoom Riêng Tư Và An Toàn

Chức Năng Ghi Âm Cuộc Gọi Đã Có Mặt Trên Smartphone Nokia

Sử Dụng Chức Năng Ghi Âm Của Máy Trợ Giảng Như Thế Nào?

Thiết Bị Nghe Lén Có Chức Năng Ghi Âm Định Vị Quay Phim X009

Cách Sửa Lỗi Không Ghi Âm Được Trên Điện Thoại Android

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Smartphone Android Cực Đơn Giản

Tư Pháp Là Gì? Cơ Quan Tư Pháp Làm Gì?

Các smartphone Nokia tại Ấn Độ đã nhận được một bản cập nhật phần mềm đi kèm theo chức năng “Ghi âm cuộc gọi” vốn bị thiếu sót trên các điện thoại Nokia khi sử dụng Android One.

Nhiều điện thoại thông minh Nokia One của Android tại Ấn Độ đã nhận được tính năng ghi âm cuộc gọi trên ứng dụng Điện thoại của Google . Tính năng này sẽ cho phép bạn ghi lại các cuộc gọi thoại để bạn có thể nhanh chóng nắm bắt thông tin quan trọng và sau đó có thể nghe lại và kiểm tra những lời nói của bạn và người bên kia đầu dây trong cuộc đối thoại.

Để kích hoạt ghi âm, chỉ cần nhấn nút ‘Ghi âm’ trong khi thực hiện cuộc gọi của bạn. Cuộc gọi sẽ bắt đầu ghi và thông báo cho người tham gia cuộc gọi này và đảm bảo họ biết rằng tính năng này đang được sử dụng.

Để truy cập ghi âm cuộc gọi sau, chỉ cần truy cập tab ‘Gần đây’. Nếu một cuộc gọi được ghi lại, bạn sẽ thấy nhãn ‘Đã ghi’ bên dưới tên hoặc số điện thoại của số liên lạc. Khi bạn nhấn vào mục nhật ký cuộc gọi, trình phát ghi âm cuộc gọi sẽ được hiển thị bằng nút phát. Ghi âm cuộc gọi được lưu trên điện thoại của bạn, không phải trên các hình thức lưu trữ đám mây.

Tính năng ghi âm cuộc gọi hiện khả dụng trên một số điện thoại thông minh Android One Nokia ở Ấn Độ. Để có tính năng mới, hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất của ứng dụng Điện thoại từ Cửa hàng Play. Điện thoại thông minh Nokia của bạn cũng phải chạy Android 10.

Những thiết bị Android One Nokia tại Ấn Độ đã nhận được tính năng này bao gồm Nokia 9 PureView, Nokia 8.1, Nokia 8 Sirocco, Nokia 7.2, Nokia 7.1, Nokia 7 Plus, Nokia 6.2, Nokia 6.1, Nokia 6.1 Plus, Nokia 4.2, Nokia 3.2, Nokia 3.1 Plus, Nokia 2.3 và Nokia 2.2.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thu Âm Bằng Laptop Không Cần Micro

Những Phần Mềm Ghi Âm Trên Máy Tính

Cách Thu Âm, Ghi Âm Trên Máy Tính, Laptop Windows 10/8.1/7

Phần Mềm Ghi Âm Trên Máy Tính Tốt Nhất Hiện Nay (Hàng Hót) !

Ghi Âm Trên Máy Tính Không Cần Phần Mềm

Những Phần Mềm Ghi Âm Trên Máy Tính

Thu Âm Bằng Laptop Không Cần Micro

Chức Năng Ghi Âm Cuộc Gọi Đã Có Mặt Trên Smartphone Nokia

Sử Dụng Chức Năng Ghi Âm Của Máy Trợ Giảng Như Thế Nào?

Thiết Bị Nghe Lén Có Chức Năng Ghi Âm Định Vị Quay Phim X009

Cách Sửa Lỗi Không Ghi Âm Được Trên Điện Thoại Android

1. Thu âm trên máy tính bằng phần mềm Audacity

Audacity là phần mềm ghi âm trên máy tính miễn phí được sử dụng để ghi âm các giọng nói hoặc các âm thanh phát ra từ nhiều nguồn trên máy tính. Chưa hết, nó còn có khả năng chỉnh sửa nhạc, âm thanh pha trộn và giúp loại bỏ những tạp âm không mong muốn trong quá trình bạn ghi âm. Audacity hiện vẫn đang rất phát triển và được nhiều người sử dụng bởi các tính năng hữu ích của chúng. Vậy nên, nếu có nhu cầu ghi âm chắc hẳn đây là một phần mềm không thể bỏ lỡ.

2. Ghi âm trên máy tính bằng Free Sound Recorder

Cũng gần giống như phần mềm Sound Recorder được tích hợp sẵn trong Windows, nhưng Free Sound Recorder có cải tiến về tính năng và mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người dùng. Cụ thể, phần mềm ghi âm miễn phí giúp bạn ghi lại bất kỳ âm thanh nào được phát ra từ card âm thanh của máy tính và lưu trữ chúng dưới dạng file MP3, WMA hay WAV.

Đây được xem là một trong những phần mềm ghi âm hoàn hảo khi cho chất lượng ghi âm cao, tự động loại bỏ các tạp âm trong khi thu âm. Ngoài ra, Free Sound Recorder còn hỗ trợ một số phím tắt khá hữu dụng.

3. Audio Recorder Pro

Nếu bạn đang cần một phần mềm ghi âm trên máy tính tốt, đáng tin cậy để sử dụng cho công việc hằng ngày thì Audio Recorder Pro là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là một chương trình xứng đáng với tên gọi dùng để ghi âm thanh, bạn sẽ có được những bản ghi âm giọng nói, bản nhạc hay bất cứ loại âm thanh nào được phát ra từ máy tính và hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh như MP3, WAV hay OGG.

Bên cạnh đó, Audio Recorder Pro còn cho phép bạn thiết lập các tùy chỉnh về thời gian bắt đầu ghi âm, kích thước của file ghi âm,… để bạn dễ dàng quản lý và sử dụng file ghi âm sau đó.

4. Sound Archive PRO

Phần mềm ghi âm Sound Archive PRO cung cấp tới người dùng công cụ âm thanh thông minh khi có khả năng tự động dừng thu với đoạn âm không có tiếng. Tương tự như các phần mềm ghi âm vừa giới thiệu ở trên, Sound Archive PRO cũng có tính năng giảm tối đa các tạp âm khi tiến hành thu âm để đạt được chất lượng âm thanh được tốt nhất.

5. Adobe Audition

Adobe Audition là phần mềm thu âm, xử lý âm thanh chuyên nghiệp đã trở nên quá nổi tiếng, thậm chí nó còn được xem như là một phù thủy trong chỉnh sửa âm thanh. Sử dụng Adobe Audition, bạn không chỉ có thể dễ dàng ghi âm mà còn được tùy chỉnh và biên tập lại chất giọng hay một bài hát nào đó.

Nhìn chung, phần mềm này rất dễ sử dụng ngay cả những bạn mới bước chân vào lĩnh vực này cũng sẽ thấy được điều đó. Tuy nhiên, nếu gặp khó khăn trong bất cứ thao tác nào thì bạn có thể xem lại trong bài hướng dẫn Cách ghi âm trên máy tính bằng Adobe Audition mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó.

6. EOP Audio Recorder

EOP Audio Recorder là cái tên cuối cùng lọt top phần mềm ghi âm cho máy tính, công cụ này có thể ghi lại âm thanh từ hệ thống và các âm thanh từ microphone. Với giao diện đơn giản dễ sử dụng, EOP Audio Recorder giúp các bạn thu file và xuất ra tệp định dạng MP3.

Cách Thu Âm, Ghi Âm Trên Máy Tính, Laptop Windows 10/8.1/7

Phần Mềm Ghi Âm Trên Máy Tính Tốt Nhất Hiện Nay (Hàng Hót) !

Ghi Âm Trên Máy Tính Không Cần Phần Mềm

Hướng Dẫn Sử Dụng Zoom Giảng Dạy Và Học Tập Trực Tuyến

Cách Sử Dụng Zoom Giảng Dạy Online Hiệu Quả Nhất

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone

Những Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Tốt Nhất

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 5S Bằng Phần Mềm Miễn Phí

Hoạch Định Là Gì? Vai Trò Và Các Hình Thức Hoạch Định Bạn Nên Biết!

Hoạch Định Là Gì? Những Kế Hoạch Chiến Lược Hoạch Định Cho Doanh Nghiệp

Hoạch Định Là Gì? Công Tác Hoạch Định Của Một Nhà Quản Trị

Ở Android thì bạn có thể làm được điều này khá dễ dàng. Tuy nhiên, câu chuyện lại hoàn toàn khác đối với iPhone.

Bạn có thể nghĩ rằng chắc kiểu gì chả có một ứng dụng nào đó ghi âm cuộc gọi đúng không. Sai rồi, Apple không cho phép bất kỳ phần mềm thứ ba nào quyền truy cập vào microphone hoặc app Phone một cách trực tiếp. Do đó sẽ chẳng có ứng dụng nào có thể ghi âm cuộc gọi của bạn đâu. Tuy nhiên, có vài mẹo giúp bạn vượt qua hàng rào kiểm soát đó của Apple.

Khi ai đó gọi đến số Google Voice của bạn, bạn bấm phím 4 để bắt đầu ghi âm. Người gọi sẽ nghe được một thông báo rằng cuộc gọi bắt đầu được ghi âm và sau đó Google Voice sẽ bắt đầu công việc của nó. Trong quá trình gọi bạn có thể bấm 4 nhiều lần để tắt, bật ghi âm.

Về cơ bản Google Voice dùng chức năng chuyển hướng cuộc gọi tới số điện thoại của bạn. Bạn thực tế không hề thực hiện ghi âm trên máy. Việc ghi âm được diễn ra ở server của Google sử dụng kết nối Voice over IP (VoIP). Mặc dù bạn có thể dùng Google Voice để thực hiện cuộc gọi đi nhưng việc ghi âm bị hạn chế chỉ cho cuộc gọi đến.

À, mình quên chưa nói với các bạn rằng Google Voice miễn phí đấy, bạn chỉ cần có gmail là được (hiếm ai lại không có nhỉ).

Ở Android, bạn có thể dễ dàng tìm được nhiều app có chức năng ghi âm, trừ khi nhà sản xuất điện thoại khóa chức năng này lại. Ở iPhone thì chức năng này bị chặn hoàn toàn, không bàn cãi gì cả. Một số ít các ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone có một cách đi vòng để lách luật. Đó là sử dụng cuộc gọi ba chiều. Người gọi thứ 3 tham gia vào chính là app ghi âm cuộc gọi.

Hơi buồn rằng tính năng cuộc gọi ba chiều này ở Việt Nam không có. Ở Mỹ và một số nước cũng chỉ có một vài nhà mạng hỗ trợ tính năng này. Rõ ràng, đây chỉ là một giải pháp tình thế và rất không khả thi khi đem áp dụng trên diện rộng.

Đó là lý do tại sao các apps dùng cách này để ghi âm không nhiều. Có thể kể ra hai cái tên là TapeACall Pro (giá 9.99 USD/năm) và Call Recorder Pro ( giá 9.99 USD mua một lần dùng trọn đời).

Nghe thì hơi ngớ ngẩn, nhưng có lẽ đây là giải pháp toàn vẹn nhất cho vấn đề này.

Olympus TP-8 Telephone có thể là giải pháp rẻ nhất bạn có thể tìm thấy trên thị trường về giải pháp phần cứng với giá chỉ 17 USD. Nó ghi âm cuộc gọi của bạn bằng cách ghi lại những âm thanh phát ra từ điện thoại. Một giải pháp khá là … low tech.

Tuy nhiên với giải pháp trên bạn sẽ cần thêm một cái máy ghi âm nữa. Máy ghi âm thì dễ kiếm hơn. Bạn có thể mua một cái máy ghi âm xuất xứ từ Trung Quốc với giá chỉ vài trăm nghìn ở bất cứ cửa hàng điện tử nào.

Nếu bạn không thích dây dợ lằng nhằng thì có thể tìm đến chiếc Esonic PR200 với giá 109 USD. Thiết bị này kết nối với iPhone qua bluetooth. Khi có cuộc gọi đến thay vì cầm điện thoại nghe, bạn sẽ cầm cái này để gọi như điện thoại vậy. Và như thế, cuộc gọi của bạn sẽ được ghi âm lại.

https://youtu.be/62AZ5tbZRK0

Hướng Dẫn Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Đơn Giản

Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 6 Theo Cách Đơn Giản Nhất

Đánh Giá Camera Trên Iphone Xr Và Iphone Xs, Xs Max

Tổng Hợp 4 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 11/ 11 Promax Cực Đơn Giản

Các Cách Ghi Âm Cuộc Goi Trên Iphone 11 Pro Max

Ghi Âm Trên Máy Tính Không Cần Phần Mềm

Phần Mềm Ghi Âm Trên Máy Tính Tốt Nhất Hiện Nay (Hàng Hót) !

Cách Thu Âm, Ghi Âm Trên Máy Tính, Laptop Windows 10/8.1/7

Những Phần Mềm Ghi Âm Trên Máy Tính

Thu Âm Bằng Laptop Không Cần Micro

Chức Năng Ghi Âm Cuộc Gọi Đã Có Mặt Trên Smartphone Nokia

Audio-Video ” Ghi âm, Mix nhạc, tạo nhạc chuông

Mặc định đối với các phiên bản Win 7 trở đi đều được cài đặt sẵn các phần mềm ghi âm trên máy tính. Mặc dù nó không theo kèm nhiều chức năng, tuy nhiên với mục đích ghi âm cơ bản thì phần mềm này đủ khả năng để đáp ứng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn cách ghi âm trên máy tính không cần phần mềm bằng Sound Recoder – chương trình có sẵn trong Windows 7, 8, và 8.1

Cài Audio Recorder, ghi âm trên máy tính laptop Cách sử dụng pnotes, ghi chú trên máy tính, laptop (Giveaway) Đăng ký bản quyền Quick Notes Plus, ghi chú chuyên nghiệp Cách cài và sử dụng Cubase trên máy tính Top 5 phần mềm ghi chú trên máy tính miễn phí

ghi am may tinh khong can phan mem

, ghi am khong phan mem, ghi am may tinh,

Giám sát chuột và bàn phím Nmacro Recoder là chương trình gọn nhẹ được thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng ghi lại các thao tác trên bàn phím và chuột trên máy tính một cách đơn giản.

Tin Mới

Cách lọc tiếng ồn bằng Audacity

Tiếng ồn là một trong những vấn đề thường gặp nhất trong quá trình ghi âm. Tìm không gian yên tĩnh để ghi âm không phải lúc nào cũng dễ dàng và việc chỉnh sửa âm thanh sau khi ghi âm xong lại là một rắc rối khác. Tuy

Cách sửa lỗi Audacity khi mở thiết bị âm thanh

Audacity là một công cụ tuyệt vời để chỉnh sửa các file âm thanh miễn phí. Tuy nhiên, một số người dùng đã báo rằng họ gặp phải vấn đề khi cố ghi âm hoặc mở file bằng Audacity, với thông báo lỗi “Error opening sound

Soạn bài Kiểm tra về thơ và truyện hiện đại

Trả lời 9 câu hỏi và bài tập trong phần soạn bài Kiểm tra về thơ và truyện hiện đại trang 203 SGK Ngữ văn 9, tập 1 để các em ôn luyện lại các kiến thức về văn bản thơ và truyện hiện đại đã được học, thực hành phân tích những vẻ đẹp trong tính cách và phẩm chất của một số nhân vật tiêu biểu trong một số tác phẩm văn xuôi, phân tích hình ảnh thơ đặc sắc cũng như giá trị nghệ thuật của các tác phẩm, chuẩn bị cho bài kiểm tra trên lớp sắp tới.

Hướng Dẫn Sử Dụng Zoom Giảng Dạy Và Học Tập Trực Tuyến

Cách Sử Dụng Zoom Giảng Dạy Online Hiệu Quả Nhất

Cách Giúp Cuộc Trò Chuyện Trên Zoom Riêng Tư Và An Toàn

Tổng Hợp Phím Tắt Sử Dụng Zoom Học Online

Cách Chặn Kẻ Lạ Xâm Nhập Vào Lớp Khi Dạy Học Online Trên Zoom

Hướng Dẫn Cách Bật Ghi Âm Trên Iphone

Mách Nhỏ Bạn Cách Ghi Âm Trên Iphone Và Ipad Dễ Dàng Nhất

5 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Đơn Giản Nhất

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 6, Iphone 6 Plus

Hoạch Định Là Gì Và Những Đặc Điểm Của Hoạch Định

Chức Năng Của Hồng Cầu

1. Cách bật ghi âm bằng trình ghi âm trên iPhone

Sau khi mở ra bạn sẽ thấy giao diện ghi âm, vô cùng đơn giản đúng không. Để bắt đầu ấn chọn nút tròn màu đỏ, khi bạn ấn dừng nó sẽ không đóng luôn file mà chỉ tạm dừng thôi và bạn có thể ghi âm tiếp vào đó.

Để dừng hẳn cuộc ghi âm bạn ấn chọn “xong”

Ân chọn bản ghi mới đẻ xuất hiện bảng đổi tên file ghi âm ở đây. Bạn cũng có thể chỉnh sửa đoạn ghi âm bằng cách ấn vào hình ô vuông màu xanh ở góc dưới để kéo chọn những đoạn cần cắt.

Để nghe lại file ghi âm trên iPhone sau khi đã cắt sửa bạn ấn chọn nút Play bên tay trái

Khi đã hoàn tất bản ghi âm bạn ấn chọn xong để lưu lại bản mới nhất, bạn có thể chia sẻ file ghi âm qua tin nhắn, mail, gmail, chrome, messenger,… với những phiên bản iPhone 5, iPhone 6 trở lên.

2. Cách thứ hai, dùng phần mềm ghi âm miễn phí

Cách bật ghi âm trên iPhone với ứng dụng này mọi việc ghi âm của bạn sẽ trở lên chuyên nghiệp hơn với nhiều tùy chọn đa dạng. Bạn truy cập vào Appstore gõ thành tìm kiếm ứng dụng “ghi âm- ghi âm”.

Ứng dụng này được lập trình từ người Việt nên ngôn ngữ sẽ toàn là tiếng Việt rất dễ dàng để sử dụng.

Sau khi tải về và cài đặt thành công bạn mở ứng dụng lên sẽ thấy nút tròn màu đỏ quen thuộc để bắt đầu ghi âm, trong quá trình ghi âm sẽ hiện luôn dung lượng mà file ghi âm sẽ chiếm.

Ứng dụng cho phép người dùng lựa chọn nơi lưu trữ với nhiều định dạng đa dạng như mp3 dễ đọc và cũng nhẹ. Khi hoàn tất đoạn ghi âm iPhone bạn ấn nút xong để lưu lại. Với tính năng tùy chọn ở góc bên phải màn hình bao gồm: xóa, thay tên, di chuyển, mở tỏng và tốt nhất là lưu vào camera roll.

Từ khóa tìm kiếm: cách sử dụng ghi âm trong iphone 6, chức năng ghi âm của iphone 6, cách ghi âm trên iphone 6s

Tổng Hợp 4 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone

Hỏi: Biểu Hiện Khi Chức Năng Gan Kém?

Chức Năng Gan Kém Nên Uống Gì?

Người Bị Chức Năng Gan Kém Nhất Định Phải Đọc

Biểu Hiện Của Chức Năng Gan Kém Là Gì?

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Xs Max

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 7 Plus

Cách Ghi Âm Trên Iphone 5/ 5S, 6/ 6S/ 6 Plus/ 7/ 7Plus, 8/ 8Plus…

Tiểu Luận Chức Năng Hoạch Định Trong Hoạt Động Quản Trị

Những Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Và Tổ Chức Công Việc Trong Việc Tổ Chức Công Việc

Chiến Lược Kinh Doanh Nhà Thuốc: Hoạch Định Sao Cho Hiệu Quả? – Giá Thuốc Hapu

Từ khi xuất hiện, iPhone Xs nhanh chóng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, tin tưởng chọn lựa. Vì đây là thiết bị thông minh tích hợp nhiều tính năng vượt trội cùng với vẻ đẹp sang chảnh.

iPhone Xs Max có ghi âm cuộc gọi được không

Ghi âm cuộc gọi giúp bạn lưu trữ nhiều thông tin quan trọng hoặc những cuộc gọi có ý nghĩa với bản thân mình. Vì thế, với chiếc điện thoại thông minh như iPhone Xs Max thì chức năng ghi âm là không thể nào thiếu.

Nhưng iPhone chưa hỗ trợ tính năng này trong hệ điều hành iOS, nếu như trước đây, bạn cần phải Jailbreak iPhone và thực hiện các bước cài đặt rất khó và tiềm ẩn nhiều sự nguy hiểm.

4 cách ghi âm cuộc gọi trên iphone xs Max

Ghi âm cuộc gọi iPhone bằng Voicemail

Khi bạn tự gửi một đoạn thư thoại trong đó có đoạn ghi âm cuộc gọi cho hội thoại của mình. Và sau khi cuộc gọi kết thúc, file âm thanh sẽ xuất hiện ở hộp thư thoại trên iPhone Xs.

Việc ghi âm cuộc gọi iPhone bằng Voicemail rất dễ dàng, bạn hãy thực hiện theo chỉ dẫn bên dưới:

Bước 1: Tiến hành mở giao diện iPhone và thực hiện thao tác gọi đi như bình thường.

Bước 2: Nếu đầu dây phía kia bắt máy bạn có thể báo cho đối phương biết thao tác ghi âm cuộc gọi hoặc nói họ chờ trong giây lát để khởi động tính năng ghi âm.

Bước 3: Khi đang thực hiện cuộc gọi, bạn hãy bấm nút “Add Call” nhập lại một lần nữa số điện thoại của chính mình.

Bước 4: Khi Voicemail bắt đầu ghi âm, bạn hãy nhấn vào “Merge Calls” để gộp chung file ghi âm thư thoại với cuộc gọi bạn đang thực hiện.

Bước 5: Tiếp tục bấm “Merge Calls” để trộn lời nhắn Voicemail với nội dung cuộc gọi

Bước 6: Khi cuộc gọi kết thúc, bạn hãy vào Voicemail để kiểm tra file ghi âm.

Cách ghi âm trên iPhone Voicemail thường rất ổn định, nên việc thất lạc là điều khó xảy ra, ngoài ra bạn cũng có thể lưu được rất nhiều bản ghi âm tùy vào ý muốn dựa trên cơ sở dụng lượng của máy.

Tìm hiểu ngay: Cách đưa iPhone về chế độ DFU để Restore

Ghi âm cuộc gọi iPhone bằng Goolge Voice

Với những ai rành về công nghệ thì ứng dụng Google Voice có lẽ không còn xa lạ gì. Tuy nhiên với những ai chưa biết quả thật là một thiệt thòi. Ứng dụng này sẽ cung cấp 1 hộp thư và 1 số điện thoại miễn phí, có chức năng hộp thư thoại miễn phí.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản, trước tiên bạn nên bật chế độ “Incoming call options” ở phần setting. Sau đó sử dụng app trên điện thoại hoặc truy cập voice.google.com.

Để ghi âm cuộc gọi khi nói chuyện thì bạn nhấn phím 4, lúc này Google sẽ phát thông báo báo hiệu bạn đang thực hiện ghi âm ở 2 phía đều biết, trong lúc nói chuyện bạn có thể nhấn phím 4 liên tục để bật hoặc tắt ghi âm.

Thông thường bạn không hề tiến hành ghi âm trên máy mà nó sẽ xảy ra ở server của Google và dùng Voice over IP để kết nối. Nhưng Google Voice còn có sự hạn chế đó là chỉ ghi âm với cuộc gọi đi nhưng hạn chế ở cuộc gọi đến.

Ghi âm cuộc gọi iPhone bằng ứng dụng

Ứng dụng Call Recorder – IntCall

Đây là ứng dụng phổ biến, người sử dụng có thể ghi âm cuộc gọi đi và cuộc gọi đến, gồm cả cuộc gọi trong nước và quốc tế. Với cách thực hiện như sau:

Bước 2: Sau đó mở ứng dụng và chọn cờ quốc gia Việt Nam. Nhập số điện thoại của bạn vào và nhấn nút tiếp theo. Một mã Code 6 số được gửi đến, bạn hãy nhập vào ô Code để xác nhận.

Bước 3: Ở mục Call, bạn bấm số điện thoại và nhấn nút gọi. Tiến hành nói chuyện như một cuộc gọi bình thường và nhấn nút tắt cuộc gọi.

Bước 4: Khi qua mục Recordings, bạn sẽ quan sát được ở cuộc gọi đã được ghi âm với đầy đủ thông tin số điện thoại, ngày tháng năm. Nhấn nút Play nếu muốn nghe lại.

Bước 5: Bạn có thể đổi lại tên và chia sẻ file tới vị trí bạn cần

Ứng dụng này sẽ không tính phí với cuộc gọi đầu tiên và sẽ tính phí với cuộc gọi tiếp theo. Tuy nhiên để không tốn phí bạn hãy tiến hành nhiệm vụ ở Earn Coins for Free hoặc sử dụng một số điện thoại khác.

Cũng giống như ứng dụng ghi âm cuộc gọi Call Recorder – IntCall đã được đề cập ở trên thì TapeACall cũng có phép ghi âm cuộc gọi đến và đi, trong nước, quốc tế và không giới hạn thời gian, số lượng file ghi âm. Với ứng dụng này bạn có thể tải về máy tính, Evernote, Google Mail, và các mạng Facebook…

Đặc biệt TapeACall chỉ phù hợp với iPhone, có giao diện đơn giản, dễ dùng, với 2 phiên bản miễn phí và trả phí. Nhưng nếu sử dụng bản miễn phí thì thời lượng ghi âm chỉ được 60 giây đầu tiên của cuộc hội thoại.

Chắc hẳn qua bài viết bạn đã nắm được cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone Xs Max rồi nhỉ ? Mỗi cách đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và tần suất sử dụng mà bạn có thể đưa là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 11 Pro Đơn Giản?

Hướng Dẫn Cách Bật Ghi Âm Trên Iphone Chỉ Với Vài Thao Tác

Mẹo Khắc Phục Lỗi Iphone 7 Plus Không Ghi Âm Được

Chức Năng Nhiệm Vụ Các Phòng Ban – Cấp Nước Sơn La

Phó Giám Đốc Phụ Trách Ẩm Thực

Hướng Dẫn Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone

15 Mẹo Để Chụp Ảnh Bằng Camera Trên Iphone Đẹp Hơn

2 Cách Quay Video Màn Hình Iphone Dễ Như “trở Bàn Tay”

Cách Quay Màn Hình Iphone 7 Đơn Giản

Hướng Dẫn Cách Quay Màn Hình Iphone 7 Plus Cực Đơn Giản

Cách Quay Màn Hình Iphone Có Và Không Có Âm Thanh

Để có thể ghi âm lại cuộc gọi trên iPhone, bạn sẽ phải dùng đến các ứng dụng của bên thứ 3. Một trong những lựa chọn dành cho bạn đó là Call Recorder.

Với Call Recorder, bạn có thể ghi âm các cuộc gọi điện mà bạn muốn để có thể nghe lại sau đó, như là các cuộc hẹn, nói chuyện với người thân hay những cuộc điện thoại mang tính chất quan trọng khác. Sau đó, bạn có thể nghe các bản ghi âm, gửi email hay xóa đi nếu bạn thấy không cần thiết.

Phiên bản mới nhất của Call Recorder đã loại bỏ âm thanh bíp đầu mỗi cuộc gọi ghi âm. Tuy nhiên, hiện chỉ có iPhone 5 là có thể ghi lại cuộc gọi 2 chiều. Còn iPhone 4s chỉ có thể ghi lại cuộc gọi khi bạn là người gọi đi.

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone với Call Recorder

Sau khi cài đặt, bạn hãy vào Settings để kích hoạt và tùy chỉnh ứng dụng. Tiếp đó, ki thực hiện cuộc gọi từ Phone app, bạn sẽ thấy một nút tròn REC, chỉ cần bấm vào đó là bạn đã có thể ghi âm lại cuộc gọi. Nội dung cuộc gọi sẽ được lưu lại và bạn có thể chia sẻ qua email ngay sau đó.

Cài đặt ứng dụng

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Thực hiện ghi âm và kết thúc với thao tác đơn giản

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Nghe lại âm thanh ghi được

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Bên cạnh Call Recorder, bạn cũng có thể sử dụng chúng tôi nếu muốn ghi lại cuộc gọi nào đó. Ứng dụng hiện tương thích với tất cả các phiên bản iPhone.

Thực hiện ghi âm

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Nghe lại âm thanh sau khi ghi âm

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Chia sẻ với bạn bè đoạn âm thanh ghi lại được

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Các tính năng chính của chúng tôi

– Ghi lại các cuộc gọi điện thoại từ iPhone.

– Chuyển bản ghi âm của bạn thành văn bản.

– Ghi chú thoại nhanh chóng.

– Chia sẻ các bản ghi âm của bạn thông qua email, Twitter hay Facebook

Link DownloadCallRec.me

9 Điểm Đột Phá Trên Iphone 7 Và Iphone 7 Plus

Hướng Dẫn Bạn Cách Dùng Tai Nghe Iphone 7 Lightning

Những Tính Năng Mới Trên Iphone 7/7 Plus

Iphone 8 Sẽ Nhận Diện Được Cả Khuôn Mặt Của Bạn

Chức Năng Nhận Diện Khuôn Mặt Trên Camera Điện Thoại Là Gì?

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Xs

3 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Ios 14, 13

Hướng Dẫn Kiểm Tra Iphone X,iphone Xs,iphone Xs Max Cũ Chi Tiết Nhất

Iphone Xs Max Cũ (64Gb, 256Gb)

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 7, Iphone 7 Plus

Cách Ghi Âm, Thu Âm Trên Điện Thoại Iphone 7, 7 Plus, 6S, 6S Plus, 6,

Nếu xét về một cách cụ thể thì dịch vụ Call Recorder for IOS sẽ cho phép người sử dụng dễ dàng có thể thực hiện được các cuộc gọi trong nước cũng như cuộc gọi quốc tế dựa vào mạng không dây wifi hoặc là kết nối 3G. Bên cạnh đó nó còn được bổ sung chức năng ghi âm cuộc gọi dành cho smartphoen và cả máy tính bảng iDevice.

Tất cả nội dung của cuộc gọi đều được ghi âm cũng như được lưu nội bộ trên thiết bị. Ngoài ra bạn cũng có thể nghe lại cuộc gọi này hoặc là tải về máy tính dựa vào thư điện tử dưới dạng là tệp tin đính kèm. Bên cạnh đó thì dịch vụ Call Recrder for IOS còn hỗ trợ cả chức năng cuộc gọi quốc tế với giá phù hợp.

Để ghi âm cuộc gọi trên iPhone Xs thông qua dịch vụ Call Recoder for IOS 12 thì chúng ta tiến hành thực hiện theo các bước như sau:

– Bước 1: Bạn vào Apple Store rồi tìm ứng dụng với tên gọi là Call Recorder – Record Phone Conversations.

– Bước 2: Bạn tiến hành tải ứng dụng này về máy rồi khai báo thông tin cần thiết theo hướng dẫn. Bên cạnh đó hãy kéo xuống dưới chọn quốc gia Việt Nam và tiến hành khai báo số điện thoại vào ấn dụng. Hãy nhấn Continue.

– Bước 3: Sau khi ứng dụng gửi mã code bạn nhập mã xác nhận (Ứng dụng này sẽ gửi ứng dụng hơi lâu nên bạn cần phải kiên nhẫn chờ đợi. Ngoài ra nếu như thấy quá lâu thì có thể thông báo để được gửi mã code khác tránh tình trạng bị lỗi hay hết hạn).

– Bước 4: Cuối cùng thì ứng dụng sẽ xuất hiện giao diện ghi âm cuộc gọi khi bạn cuộc bất kỳ cùng thuê bao nào. Bạn tiến hành nhấn biểu tượng Record trên giao diện của ứng dụng này để bắt đầu cho việc ghi âm.

Tính năng chính ứng dụng ghi âm cuộc gọi Call Recorder cho iOS

Với dịch vụ Call Recorde for IOS này thì nó sẽ mang đến cùng bạn một số tính năng cơ bản đó là:

– Ghi âm với chất lượng cao.

– Cuộc gọi thông qua máy chủ VoIP sẽ ngừng cuộc gọi đến điện thoại dành cho người nhận.

– Bạn chỉ cần trả phí cho cuộc gọi voIP mà thôi bởi vì tính năng ghi âm cuộc gọi thì sẽ hoàn toàn miễn phí.

Tại Huy Phong bạn còn được hưởng chế độ mua hàng online nhanh chóng toàn quốc. Đặc biệt bạn được tham gia chương trình trả góp lãi suất thấp hoặc lãi suất 0% thông qua thẻ tín dụng. Hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh chóng và đồng thời đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm tại Huy Phong Mobile sẽ giải đáp cùng bạn một cách chính xác nhất. Đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng tuyệt đối với dịch vụ mà chất lượng sản phẩm mà Huy Phong mang đến cùng bạn.

{{https://iservice.vn/collections/iphone-xs}}

{{https://iservice.vn/collections/iphone-xs-max}}

{{https://iservice.vn/collections/iphone-xs-max-1}}

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Xs Max Cực Đơn Giản

Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Các Lỗi Micro Trên Iphone 8 8 Plus

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Với 15 Phần Mềm Miễn Phí Hoàn Toàn

3 Cách Dễ Dàng Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone

Trẻ Bị Mồ Hôi Trộm, Ngủ Không Yên Giấc, Phân Sống Có Phải Bị Rối Loạn Tiêu Hóa Không Hay Do Chức Năng Gan Kém? Vì Cháu Hay Ngứa, Gãi Nhiều, Lưới Ăn Và

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 6S

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 11, Iphone 11 Pro, 11 Pro Max

Các Cách Ghi Âm Cuộc Goi Trên Iphone 11 Pro Max

Tổng Hợp 4 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 11/ 11 Promax Cực Đơn Giản

Đánh Giá Camera Trên Iphone Xr Và Iphone Xs, Xs Max

Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 6 Theo Cách Đơn Giản Nhất

Đôi khi trong quá trình liên lạc bằng iPhone 6s, có những cuộc gọi quan trọng mà bạn cần phải ghi âm lại để làm tư liệu phục vụ cho nhu cầu sử dụng sau này. Đó là lúc bạn cần đến những ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6s.

Người cần đến chức năng ghi âm cuộc gọi có thể là những người làm trong ngành luật, tư pháp hay thám tử cần dữ liệu để làm hồ sơ, hoặc cũng có thể chỉ đơn giản là những người bạn bè, cặp đôi muốn lưu giữ lại cuộc nói chuyện giữa đôi bên làm kỷ niệm.

Chức năng ghi âm không được tích hợp sẵn trong phần mềm của iPhone 6s. Tuy nhiên chỉ cần cài thêm ứng dụng từ bên ngoài là người dùng có thể dễ dàng thực hiện công việc này. Có hai phần mềm ghi âm cho iPhone 6s phổ biến hiện nay là Call Recoder Free và Call Recorder – IntCall. Bạn có thể tải về các ứng dụng trên bằng cách vào App Store và gõ tên ứng dụng trên thanh tìm kiếm và tiến hành cài đặt, hoặc cài đặt trên iTunes theo đường dẫn sau:

– Call Recoder Free: https://itunes.apple.com/us/app/call-recorder-free-record/id637819447?mt=8

– Call Recorder – IntCall: https://itunes.apple.com/us/app/call-recorder-intcall/id521680097?mt=8

Sau khi người dùng cài đặt thành công, mỗi khi có cuộc gọi đến, trên màn hình sẽ có thêm một nút để ghi âm cuộc gọi, người dùng chỉ cần nhấn vào nút này là có thể tiến hành quá trình ghi âm lại đoạn hội thoại. File ghi âm sẽ được lưu trữ trong máy và bạn có thể nghe lại bất cứ lúc nào tùy thích.

Một số hình ảnh của ứng dụng Call Recorder Free:

Một số hình ảnh của ứng dụng Call Recoder – IntCall:

Nói thêm về iPhone 6s, đây là chiếc smartphone cao cấp được Apple ra mắt hồi tháng 9/2015 vừa qua với thiết kế không có nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm iPhone 6 trước đó, nhưng được bổ sung thêm một tính năng giá trị là cảm ứng lực 3D Touch, đồng thời cấu hình và camera cũng được nâng cấp mạnh mẽ hơn.

iPhone 6s có hiệu năng hàng đầu trên thị trường hiện nay, đáp ứng rất tốt nhu cầu giải trí của người dùng.

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 6/6S Đơn Giản

Iphone 7 7 Plus Bị Lỗi Mất Tiếng Khi Quay Phim Ghi Âm ?

Cách Ghi Âm, Thu Âm Trên Điện Thoại Iphone 7, 7 Plus, 6S, 6S Plus, 6,

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 7, Iphone 7 Plus

Iphone Xs Max Cũ (64Gb, 256Gb)

🌟 Home
🌟 Top