Top #10 Chức Năng Inverter Của Bếp Từ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 # Top Trend | Theindochinaproject.com

Chức Năng Inverter Của Bếp Từ Là Gì?

--- Bài mới hơn ---

 • Máy Giặt Inverter Là Gì? Có Những Ưu Điểm Vượt Trội Nào?
 • Máy Lạnh Inverter Là Gì Và Có Ưu, Nhược Điểm Thế Nào So Với Máy Lạnh Thường?
 • Tủ Lạnh Inverter Là Gì? Có Ưu Điểm Gì Vượt Trội?
 • Điều Hòa Inverter Là Gì, Có Thực Sự Ưu Việt Hơn Điều Hòa Thông Thường?
 • Chức Năng Tty Trên Iphone Là Gì Dùng Như Thế Nào
 • Trong những năm gần đây bếp ga đang được thay thế dần bởi những chiếc bếp từ. Tuy nhiên trước khi quyết định chuyển sang bếp từ, chúng tôi chắc chắn rằng đã không ít chị em phải đau đầu về việc lựa chọn bếp. Liệu sử dụng bếp từ có chắc chắn an toàn và tiết kiệm điện hơn không? Chức năng gì giúp cho bếp từ tiết kiệm điện hơn? Và điều gì khiến công nghệ inverter tiết kiệm điện?

  Để trả lời cho những câu hỏi này, hôm nay siêu thị bếp Hoàng Gia sẽ giúp các bạn giải đáp những băn khoăn thắc mắc.

  Công nghệ inverter là gì? Inverter là cách gọi hoa mỹ của từ biến tần, thực chất công nghệ inverter là công nghệ biến tần cho phép biến đổi tần số(hz), cường độ dòng (am), hiệu điện thế(V) để sử dụng đúng theo mục đích, với tính năng biến tần dễ dàng tăng hoặc giảm công suất của các thiết bị điện sử dụng động cơ hoặc lõi từ.

  Trong thời gian gần đây một số hãng như chefs đã cập nhật và đưa các mẫu bếp mới tích hợp chức năng inverter thông minh hoặc chức năng gần như inverter. Đối với bếp từ thì bạn hiểu đơn giản inverter là mạch công suất, và bếp từ nào cũng có mạch công suất cả, tuy nhiên mạch công suất có nhiều loại. Đối với các loại bếp từ không có công nghệ Inverter chúng thường chạy ở tần số 18KHz cho đến 26KHz. Ở mức này, công suất thấp nhất của bếp là 1000W. Và giả sử khi muốn sử dụng mức công suất khoảng 600W, bếp sẽ khởi động chế độ 6 giây chạy và 4 giây ngắt để duy trì mức công suất trung bình như yêu cầu. Điều này khiến cho điện năng tiêu thụ cao hơn do bếp luôn trong tình trạng tắt mở liên tục. Tuy nhiên, khi sử dụng bếp từ có công nghệ Inverter thì nấu ăn nhanh hơn và tiết kiệm điện tuyệt đối hơn. Và model bếp từ chefs DIH 888 là một minh chứng

  Mẫu này sử dụng công nghệ biến tần thông minh, bếp có chức năng inverter, dải tần số hoạt động từ 40khz-60khz,nhờ có inverter mà Chefs EH-DIH-888 chạy được ở công suất cực thấp, có thể hâm nóng thức ăn ở 3 mức nhiệt: 65 độ C, 75 độ C và 85 độ C. Không chỉ có vậy, bếp còn hoạt động rất ổn định ở mức công suất cực lớn lên đến 3000W và khả năng Booster lên đến 3700W giúp thức ăn nấu chính một cách nhanh chóng. Ngoài ra bếp có chức năng tự động san nhiệt chống quá tải điện áp.

  Bếp từ chefs được đánh giá là sản phẩm tích hợp nhiều tính năng mới và thông minh nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Cơ Chế Hoạt Động Và Ưu Nhược Điểm Của Máy Lạnh Inverter
 • Inverter Là Gì? Công Nghệ Inverter Và Ứng Dụng Của Nó
 • Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng Là Gì Và Cơ Hội Trong Ngành Này Thế Nào?
 • Các Bệnh Cần Phục Hồi Chức Năng
 • Phục Hồi Chức Năng Là Gì? Những Bệnh Gì Cần Phục Hồi Chức Năng?
 • Bếp Từ Inverter Là Gì? Tư Vấn Mua Bếp Từ Công Nghệ Inverter

  --- Bài mới hơn ---

 • Bếp Từ Inverter Là Gì? Các Dòng Bếp Từ Inverter Bán Chạy Nhất 2022?
 • Công Nghệ Inverter Ở Bếp Từ Có Tác Dụng Gì?
 • Khám Phá Công Nghệ Inverter Có Trong Bếp Từ
 • Biến Tần Là Gì? Nguyên Lý Hoạt Động Biến Tần? Dat Technology
 • Biến Tần Là Gì ? Cấu Tạo, Chức Năng, Báo Giá Tốt Nhất.
 • Bếp từ công nghệ inverter là như thế nào?

  Bếp từ Inverter là gì? Thực chất là chiếc bếp từ được tích hợp công nghệ inverter một loại công nghệ biến tần, giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả.

  Muốn hiểu rõ hơn bếp từ công nghệ inverter chúng ta phải hiểu về nguyên lý hoạt động của bếp từ là như thế nào.

  Inverter – Một thuật ngữ thuộc phạm trù vật lý mà nếu không được ứng dụng trong cuộc sống thì sẽ có rất người người quan tâm. Bởi bếp từ công nghệ inverter sẽ gắn liền với cuộc sống hàng ngày nên gần đây đã có rất nhiều người đặt câu hỏi này cho chúng tôi và như những sự tư vấn giải đáp một cách dẽ hiểu nhất.

  Công nghệ inverter thực chất chỉ là sự biến tần của dòng điện, chúng làm thay đổi tần số, cường độ và cả hiệu điện thế dòng điện để dễ dàng thay đổi công suất lớn nhỏ tùy theo ý muốn của người dùng. Công nghệ inverter còn áp dụng vào các thiết bị dân dụng khác như điều hòa, lò vi sóng, thiết bị làm lạnh có sử dụng động cơ hoặc lõi từ.

  Bếp từ hoạt động trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện Foucault. Người ta đặt một cuộn dây dẫn điện dưới một tấm vật liệu cách điện, cách nhiệt. Khi cho dòng điện chạy qua cuộn dây sẽ tạo ngay tức thời từ trường trong khoảng cách vài milimét trên bề mặt bếp. Đáy nồi bằng kim loại nhiễm từ nằm trong từ trường này sẽ sinh ra dòng điện Foucault và nóng lên, nấu chín thức ăn như đối với cách đun nấu thông thường.

  Để thay đổi nhiệt độ đun, người ta thay đổi cường độ từ trường tác dụng lên đáy nồi bằng cách thay đổi tần số dòng điện. Điều này có thể làm được bằng mạch biến tần.

  Để dễ hình dung hơn bạn có thể thử với những bếp từ không được tích hợp công nghệ inverter, khi bạn muốn hạ thấp nhiệt bếp từ chạy 2s và dừng 2s. còn với các dòng bếp từ inverter thì bếp vẫn chạy đều khi dù bạn hạ công suất đến mức thấp nhất.

  So sánh dễ hiểu, khi bạn chạy xe máy mà tay gas đều tay sẽ giúp máy chạy êm và tiết kiệm xăng, còn nếu gas lúc nhanh lúc chậm sẽ rất tốn xăng dầu. Đối với bếp từ cũng vậy, bếp từ thường khi chọn mức công suất nhỏ sẽ chạy rồi dừng liên tục khá tốn điện, còn bếp từ inverter được chạy đều nên sẽ tiết kiệm điện năng hơn.

  Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng nấu ở mức công suất nhỏ và con số 40% chỉ là con số màu hồng, khối lượng điện năng tiết kiệm chỉ đạt khoảng 20% trong thực tế không riêng bếp từ inverter Bosch là tất cả các loại bếp từ inverter khác.

  Bếp từ Inverter có tốt không?

  Dựa vào câu trả lời bếp từ inverter là gì và bếp từ công nghệ inverter Bosch có tiết kiệm điện không chúng ta đã trả lời được phần nào cho câu hỏi bếp từ inverter có tốt không.

  Thực tế để đánh giá chất lượng một sản phẩm bếp từ có tốt không chúng ta không thể chỉ dựa vào một yếu tố như công nghệ inverter. xong bên cạnh đó, lợi ích mà công nghệ này mang lại sẽ một phần khẳng định chất lượng của chúng.

  Bếp từ công nghệ inverter như bạn đã thấy, chúng có khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 20% một con số không nhỏ đặc biệt với những gia đình hiện đại sử dụng nhiều thiết bị điện tử, điện lạnh.

  Bên cạnh đó, với cơ chế hoạt động chạy đều và không ngắt nhỉ sẽ giúp nấu nướng thuật tiện và các món ăn được chế biến ngon hơn hay người ta vẫn gọi “đều lửa” thức ăn sẽ chín đều.

  Bếp từ inverter Bosch là một trong những sản phẩm hàng đầu thế giới và số 1 tại Đức được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại thuộc phân khúc thị trường hàng cao cấp được khách hàng toàn thế giới tin tưởng sử dụng.

  Bếp từ Bosch ngoài công nghệ biến tần inverter này sản phẩm còn được tích hợp những tính năng thông minh, hiện đại giúp bảo vệ an toàn và hỗ trợ người dùng trong quá trình nấu ăn một cách hiệu quả và tiện dụng nhất.

  Mẹo nhận biết bếp từ inverter là gì?

  Để giúp bạn nhận biết dễ dàng hơn khi mua bếp từ công nghệ inverter chúng tôi xin chia sẻ một số những mẹo nhỏ sau đây:

  • Bếp từ có tính năng giữ ấm và rã đông thường chỉ xuất hiện trên bếp của các thương hiệu Châu Âu cao cấp được tích hợp công nghệ này.

  • Bếp từ có chức năng Booster – là chức năng đẩy cong suất bếp lên gấp 1,3 lần giúp nấu ăn nhanh hơn – thường những mẫu trang bị biến tần hiện đại và bếp chất lượng cao mới có khả năng sử dụng booster này.

  • Như đã nói về sự khác nhau của mạch công suất ở bếp từ inverter và bếp từ thường, hãy kiểm ra xem các mức nhỏ nhất từ 1 – 5 xem bếp hoạt động liên tục hay ngắt nghỉ liên tục để phân biêt.

  • Kiểm tra xem bếp có chế độ giữ ấm, chế độ rán hoặc nấu cháo không vì đây là chức năng riêng của loại bếp này rất dễ kiểm tra.

  Không hẳn người bán nào cũng biết về công nghệ inverter và không phải loại bếp nào cũng có công nghệ này nên bạn có thể tự kiểm tra một cách dễ dàng bằng những mẹo trên mà chúng tôi chia sẻ.

  Địa chỉ mua bếp từ inverter uy tín, giá rẻ

  Bếp từ inverter là gì? là thết bị nhà bếp hiện đại với công nghệ sản xuất inverter thường chỉ xuất hiện ở các dòng bếp Châu Âu cao cấp như Bosch và địa chỉ mua bếp từ uy tín ở hà nội? Đó là siêu thị nhà Bếp Bosch tại Số 248 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội. Nếu con điều gì đó thắc mắc hay băn khoăn về bếp từ công nghệ inverter hay liên hệ Điện thoại: 024.33518668 – 0936916918 – Mr Toàn để được tư vấn và giải đáp.

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Control Panel Là Gì? Cách Bật Nó Trên Windows Như Thế Nào? – Biabop.com
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Remote Máy Lạnh Panasonic Chuẩn Nhất
 • Điều Hòa Panasonic Nào Có Chức Năng Lọc Không Khí Giá Tốt Nhất?
 • Học Nhanh Các Cách Làm Tan Cục Máu Đông Giúp Cứu Sống Bạn Và Người Thân!
 • Công Tác Kiểm Tra Công Đoàn Và Ủy Ban Kiểm Tra Công Đoàn Các Cấp (Theo Qui Định Điều Lệ Công Đoàn Việt Nam Khoá Xi Và Hướng Dẫn Số 238/hd
 • Bếp Từ Inverter Là Gì? Các Dòng Bếp Từ Inverter Bán Chạy Nhất 2022?

  --- Bài mới hơn ---

 • Công Nghệ Inverter Ở Bếp Từ Có Tác Dụng Gì?
 • Khám Phá Công Nghệ Inverter Có Trong Bếp Từ
 • Biến Tần Là Gì? Nguyên Lý Hoạt Động Biến Tần? Dat Technology
 • Biến Tần Là Gì ? Cấu Tạo, Chức Năng, Báo Giá Tốt Nhất.
 • Biến Tần Là Gì
 •  

  1. Bếp từ inverter là gì?

  Bếp từ inverter được ứng dụng công nghệ inverter (hay còn được gọi là công nghệ biến tần) trong mạch công suất của bếp từ. Hệ thống công nghệ thông minh inverter có thể giúp điều chỉnh được mức năng lượng truyền vào thiết bị một cách chính xác.

  Bạn có thể hiểu đơn giản rằng mạch công suất của bếp từ thông thường chỉ có một số mức công suất nhất định. Khi tùy chỉnh nhiệt độ của bếp không đúng với công suất cố định đã có sẵn, bếp từ sẽ điều chỉnh đóng ngắt mạch để cho ra nhiệt độ phù hợp với mức tùy chỉnh.

   

  Công nghệ biến tần được tích hợp bên trong mạch công suất của bếp từ giúp giảm tiêu hao điện năng hiệu quả

   

  Còn đối với mạch công suất của thiết bị bếp từ có áp dụng công nghệ inverter dù bạn có thay đổi tùy chỉnh chọn mức nhiệt nào thì công nghệ này cũng đều đáp ứng ngay lập tức, cho ra mức nhiệt phù hợp với lựa chọn.

  Chính vì sự khác nhau đặc biệt này, tạo nên những thiết bị bếp từ inverter siêu tiết kiệm điện năng. Với những dòng bếp từ cao cấp khác đã giúp chuyển hóa điện năng thành nhiệt lượng lên đến 90%. Đối với thiết bị bếp từ còn giúp chuyển hóa gần như là 100%, tiết kiệm điện năng 5 – 15% so với các thiết bị bếp từ khác.

  Ngoài ưu điểm là tiết kiệm điện năng hơn những thiết bị bếp từ bình thường khác. Inverter còn giúp tích hợp nhiều tính năng mới dành cho bếp từ như: bảo vệ an toàn (tự động tắt bếp khi không có nồi, cảnh báo nồi không phù hợp, tràn hoặc khi quên), hỗ trợ nấu nướng (lập lịch thời gian riêng lẻ cho từng vùng nấu, nấu ăn siêu tốc Booster)…

   

  2. Làm thế nào để nhận biết bếp từ Inverter?

  Bếp từ inverter có chức năng nấu ăn siêu nhanh Booster, nấu ăn trong thời gian siêu tốc, hiện nay chỉ có các dòng bếp từ ứng dụng công nghệ inverter mới có tính năng này

  – Kích hoạt bếp ở tốc độ từ 1/9 đến 5/9, nếu bếp vẫn bật liên tục không bị tắt thì đây là dòng thiết bị sử dụng công nghệ inverter 

  – Ngoài những tính năng đặc biệt trên, công nghệ inverter còn thiết kế chế độ giữ ấm Warm đây là tính năng tiêu biểu mà chỉ có thiết bị bếp từ inverter mới có

   

  Chức năng Inverter giúp bếp hoạt động ổn định trong thời gian dài vì vậy rất phù hợp với khả năng giữ ấm của bếp từ

   

  Đây là một số đặc điểm để nhận biết ra đâu là sản phẩm bếp từ inverter. Để đảm bảo mua được thiết bị chính hãng có chất lượng đúng, bạn nên liên hệ đến địa chỉ uy tín để được chuyên viên tại đó hỗ trợ tư vấn kỹ hơn và chính xác hơn, đảm bảo được sản phẩm khi mua về.

   

  3. Các loại bếp từ inverter tốt nhất

   

  Bếp từ Chefs EH – DIH888 Inverter

  Chefs là một trong những thương hiệu đi đầu trong ứng dụng công nghệ inverter vào bếp từ. Vì vậy đầu tiên chúng ta đi tìm hiểu về sản phẩm của Chefs trước. Chefs EH – DIH888 là sản phẩm bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức đến từ thương hiệu nhà bếp Chefs, sản phẩm này có một số đặc điểm sau:

   

  Bếp từ Chefs EH-DIH888 là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn bởi có tích hợp tính năng Inverter và 2 vùng nấu cơ bản

  + Có công suất cực lớn, tính năng nấu ăn nhanh Booster lên đến 3700 W / 22cm

  + Chức năng nấu thông minh Heat up time Automatic

  + Chức năng làm nóng Warming nhiều mức: 65oC, 75oC và 85oC

  + Chức năng dừng bếp tạm thời Pause

  + Sở hữu bảng điều khiển cảm ứng từ dạng trượt slide, có 9 mức công suất + booster

  + Tính năng hẹn giờ độc lập cho từng vùng nấu

  + Có thể tự động chia sẻ công suất giữa 2 bếp , max 4000W

  + Các chức năng an toàn đều được thiết lập như: cảnh báo nhiệt dư vùng nấu, khóa an toàn trẻ em Child lock, tự động tắt bếp khi để quên, tự động tắt bếp khi không có nồi, hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt, quá áp…

   

  Bếp từ inverter Chefs EH-MIX366

  Đây cũng là thiết bị bếp từ inverter với 3 vùng nấu, đến từ thương hiệu Chefs. Bếp từ Chefs EH-MIX366 được được kiểm định trên thị trường có thể chuyển hóa điện năng tiêu thụ thành nhiệt năng trên 95%.

  + Sản phẩm này có bàn phím siêu mượt, hoạt động nhanh nhạy

  + Có dải công suất 1 – 0 có thể nấu ăn điều chỉnh linh hoạt, kết hợp với cả tính năng nấu ăn nhanh Booster

  + Có chức năng hâm nóng warm

  + Cùng với đó là những tính năng an toàn cho người sử dụng:  khóa an toàn trẻ em Child lock, cảnh báo nhiệt dư vùng nấu , tự động tắt bếp khi để quên, cảnh báo chống trào….

   

  Bếp từ Chefs EH-DIH2000A 

  Model Chefs EH-DIH2000A có giá thành tầm trung nhưng chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của các gia đình dưới 6 người. Mang vẻ ngoài bắt mắt mà không kém phần tinh tế với lớp vỏ đen sang trọng. Bếp được thiết kế với kích thước nhỏ gọn nên không hề gây tốn diện tích khu vực nấu nướng của gia đình bạn. 

  Sản phẩm này được thiết kế với bề mặt cảm ứng nhạy phù hợp để mọi đối tượng có thể sử dụng dễ dàng. Chỉ cần một thao tác bấm đơn giản là bạn đã thành công lựa chọn được chế độ nấu nướng theo ý muốn.

  Ngoài ra, model EH-DIH2000A còn được tích hợp thêm công nghệ cảm biến IQ giúp bạn điều khiển các chương trình nấu nướng của máy ngay cả khi tay đang ướt.

   

  Bếp từ đôi Spelier SPM 998I Plus

  Đây là dòng sản phẩm mới của hãng sản xuất Spelier với công nghệ Dual core inverter giúp tiết kiệm diện một cách tối đa. Spelier SPM 998I Plus thuộc dòng bếp từ 2 vùng nấu được sử dụng mặt kính CERAMIC M-millennium thế hệ mới nhất chống trầy xước tốt, chịu sốc nhiệt cao đến 800oC và chị lực rất cao và được bo viền inox chống được va đập từ bên ngoài.

   

  Bếp từ Spelier SPE IC 1089D

  Spelier SPE IC-1089D dòng bếp từ đôi thiết kế hiện đại, sang trọng, mặt kính SCHOTT CERAN®, cùng nhiều tính năng nấu nướng vượt trội như tính năng hẹn giờ, nấu nhanh booster, chống tràn…đặc biệt bếp từ này còn được tích hợp chức năng nấu cơm vô cùng đặc biệt. Loại bếp này tiết kiệm điện rất tốt nhờ sử dụng công nghệ Inverter thông minh

   

  Bếp từ 2 vùng nấu Eurosun EU-T756

  Bếp từ 2 vùng nấu Eurosun EU-T756 là sản phẩm chiến lược của hãng Eurosun, được nâng cấp từ mã bếp từ Eurosun EU-T210max với nhiều ưu thế vượt trội hơn hẳn từ thiết kế đến chất lượng, độ bền. Công nghệ biến tần Bridge INVERTER thông minh, tiết kiệm lên tới 35% điện năng

   

  Eurosun EU-T758 – Dòng Bếp từ 2 vùng nấu cao cấp

  Bếp từ 2 vùng nấu EUROSUN EU-T758 là một trong số sản phẩm chiến lược của hãng Eurosun trên thị trường, mang nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn những sản phẩm trước đó. Chức năng đun liu riu inverter liên tục, không bị ngắt quãng như các sản phẩm bình dân giúp nấu ăn ngon hơn mà tiết kiệm điện năng, phù hợp khi chế biến các món ăn như nem rán, phồng tôm, cá chiên, …

   

  Bếp điện từ đôi Malmo MC-350EIPLUS

  MC-350EI PLUS thuộc dòng bếp điện từ được trang bị công suất cực lớn với 2 vùng nấu cho tổng công suất 4200W cùng tính năng Booster nấu nhanh. Bếp có chức năng hẹn giờ nấu độc lập cùng công nghệ Inverter tiết kiệm điện.

   

  Bếp từ Chefs EH-DIH890N

  Chefs EH-DIH890N là bếp từ có bo viền nhôm 2 cạnh bên giúp hạn chế tối đa va chạm dẫn đến vỡ mặt kính, điều khiển cảm ứng màn hình LCD đa chức năng. Bếp hai từ EH-DIH890N ứng dụng công nghệ Inverter thông minh vượt trội tiết kiệm điện một cách tối đa

   

   

   

  Siêu thị Bếp Hoàng Cương – TP HCM

  Địa chỉ: 348 Bạch Đằng – Q Bình Thạnh – TP HCM

  Tel: 0974329191

  Website: https://bephoangcuong.com

   

  Siêu thị Bếp Hoàng Cương – Hà Nội

  Địa chỉ: 398 Khâm Thiên – quận Đống Đa – Hà Nội

  Tel: 0933266966

  Youtube: Clip Bếp Hoàng Cương

  Facebook: Facebook Fanpage Bếp Hoàng Cương

   

  – Hoàng Hiền –

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bếp Từ Inverter Là Gì? Tư Vấn Mua Bếp Từ Công Nghệ Inverter
 • Control Panel Là Gì? Cách Bật Nó Trên Windows Như Thế Nào? – Biabop.com
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Remote Máy Lạnh Panasonic Chuẩn Nhất
 • Điều Hòa Panasonic Nào Có Chức Năng Lọc Không Khí Giá Tốt Nhất?
 • Học Nhanh Các Cách Làm Tan Cục Máu Đông Giúp Cứu Sống Bạn Và Người Thân!
 • Chức Năng Inverter Trong Bếp Từ Hoạt Động Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • ⑩ Các Hãng Bếp Từ Có Chức Năng Inverter Tiết Kiệm Điện Nhất Hiện Nay Là Hãng Nào
 • Các Hãng Bếp Từ Có Chức Năng Inverter Tiết Kiệm Điện Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Hàm Filter Trong Excel Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Nhất
 • Cách Sử Dụng Advanced Filter Trong Excel 2007 2010 2013
 • Cách Khắc Phục Lỗi Bộ Lọc Trong Bảng Tính Excel
 • Trong những năm gần đây bếp ga đang được thay thế dần bởi những chiếc bếp từ. Tuy nhiên trước khi quyết định chuyển sang bếp từ, chúng tôi chắc chắn rằng đã không ít chị em phải đau đầu về việc lựa chọn bếp. Liệu sử dụng bếp từ có chắc chắn an toàn và tiết kiệm điện hơn không? Chức năng gì giúp cho bếp từ tiết kiệm điện hơn? Và điều gì khiến công nghệ inverter tiết kiệm điện?

  Để trả lời cho những câu hỏi này, hôm nay siêu thị bếp Hoàng Gia sẽ giúp các bạn giải đáp những băn khoăn thắc mắc.

  Công nghệ inverter là gì? Inverter là cách gọi hoa mỹ của từ biến tần, thực chất công nghệ inverter là công nghệ biến tần cho phép biến đổi tần số(hz), cường độ dòng (am), hiệu điện thế(V) để sử dụng đúng theo mục đích, với tính năng biến tần dễ dàng tăng hoặc giảm công suất của các thiết bị điện sử dụng động cơ hoặc lõi từ.

  Trong thời gian gần đây một số hãng như chefs đã cập nhật và đưa các mẫu bếp mới tích hợp chức năng inverter thông minh hoặc chức năng gần như inverter. Đối với bếp từ thì bạn hiểu đơn giản inverter là mạch công suất, và bếp từ nào cũng có mạch công suất cả, tuy nhiên mạch công suất có nhiều loại. Đối với các loại bếp từ không có công nghệ Inverter chúng thường chạy ở tần số 18KHz cho đến 26KHz. Ở mức này, công suất thấp nhất của bếp là 1000W. Và giả sử khi muốn sử dụng mức công suất khoảng 600W, bếp sẽ khởi động chế độ 6 giây chạy và 4 giây ngắt để duy trì mức công suất trung bình như yêu cầu. Điều này khiến cho điện năng tiêu thụ cao hơn do bếp luôn trong tình trạng tắt mở liên tục. Tuy nhiên, khi sử dụng bếp từ có công nghệ Inverter thì nấu ăn nhanh hơn và tiết kiệm điện tuyệt đối hơn. Và model bếp từ chefs DIH 888 là một minh chứng

  Mẫu này sử dụng công nghệ biến tần thông minh, bếp có chức năng inverter, dải tần số hoạt động từ 40khz-60khz,nhờ có inverter mà Chefs EH-DIH-888 chạy được ở công suất cực thấp, có thể hâm nóng thức ăn ở 3 mức nhiệt: 65 độ C, 75 độ C và 85 độ C. Không chỉ có vậy, bếp còn hoạt động rất ổn định ở mức công suất cực lớn lên đến 3000W và khả năng Booster lên đến 3700W giúp thức ăn nấu chính một cách nhanh chóng. Ngoài ra bếp có chức năng tự động san nhiệt chống quá tải điện áp.

  Bếp từ chefs được đánh giá là sản phẩm tích hợp nhiều tính năng mới và thông minh nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Máy Lạnh Inverter Toshiba Dòng Cao Cấp Có Gì Đặc Biệt, Vì Sao Nên Mua?
 • Điều Hòa Toshiba Inverter 8500 Btu Ras
 • Máy Lạnh Toshiba Inverter 1 Hp Ras
 • Chế Độ Tiết Kiệm Điện Của Máy Lạnh Toshiba, Chọn Eco Hay Power
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Lạnh Toshiba Ras
 • Công Suất Bếp Từ Và Chức Năng Booster Của Bếp Từ

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Dòng Bếp Từ Có Chức Năng Booster
 • Chức Năng Booster Trên Bếp Từ Là Gì? Dùng Như Thế Nào?
 • Chức Năng Booster Trên Bếp Từ: Có Nên Sử Dụng Thường Xuyên?
 • Tìm Hiểu Về Hub, Repeater, Router, Switch, Bridge, Gateway. .
 • Các Thiết Bị Liên Kết Mạng
 • Chức năng Booster

  Là chức năng công suất lớn hơn bình thường, thường là 1,3-1,5 lần công suất tối đa của bếp từ. Ví dụ như bếp từ thường có thiết kế công suất cấp cao nhất là 2000W thì công suất Booster sẽ là 3000W. Với chức năng này giúp bạn tiết kiệm thời gian khi nấu ăn, đảm bảo không phải chờ khi nấu nướng.

  Đặc điểm lớn nhất của Booster là không đun lâu, thường thì chức năng này sẽ chỉ sử dụng được 10 phút và bạn không nên sử dụng lâu hơn nữa. Vì đây là mức công suất lớn hơn bình thường làm gia tăng điện áp, chức năng này sử dụng để đun nước, nấu nhanh, nấu mỳ tôm…

  Vậy chức năng này từ đâu mà ra? Chức năng này có được là do mạch công suất điều chỉnh được đến mức công suất cao để sử dụng trong điều kiện quá tải ngắn hạn. Thông thường những bếp có Booster thì cũng đã phải tích hợp mạch Inverter hiện đại. Những bếp này hiện đại có khả năng ninh hầm tốt và đun cũng rất nhanh.

  Các mức công suất của bếp từ

  Mức 1000W: đây là mức công suất thường tuất hiện ở các sản phẩm bếp từ đơn, ở mức công suất này bạn sẽ cần đến 4 phút mới đun sôi 1 lít nước, đây không phải là một ưu tiên lớn dành cho bếp từ tuy nhiên nếu là dành cho bếp từ ăn lẩu thì cũng không tồi.

  Mức 1200-1400W: đây là mức công suất thường thấy cửa những mẫu bếp từ đơn hoặc những mẫu bếp từ đôi giá rẻ, ví dụ như mẫu Caso 3400 có một bếp công suất 14ooW và một bếp công suất 2000W. Với mức này không có quá nhiều khác biệt so với mức 1000W nhưng sẽ rất tạo ra sự khác biệt rất lớn nếu bạn thử nghiệm 2 bếp đun song song.

  Mức 1800W: đây là mức công suất dùng cho những mẫu bếp từ đôi giá rẻ(rẻ hơn hẳn) hoặc những mẫu bếp kiểu dáng Domino như Nardi PVF 9HT 19, với mức này giá sản phẩm(Trung Quốc) sẽ rẻ hơn những mẫu 2000W(vài trăm ngày hoặc 1 triệu).

  Mức 2000W: đây là mức công suất trung bình thường thấy có xuất hiện trên các mẫu bếp từ đôi hiện nay, cũng khá đặc biệt là mức công suất này xuất hiện cả trên những mẫu bếp đơn có giá hơn 1 triệu hoặc những mẫu bếp đôi hoặc bếp kết hợp điện từ.

  Mức 2300W: mức công suất lớn thường chỉ suất hiện trên những mẫu bếp từ 3 bếp của Châu Âu hoặc những mẫu bếp từ hiện đại của Cata, đây là mức công suất cao nhất ở điều kiện hoạt động bình thường hiện nay.

  Mức công suất Booster: thường là 3000-3200W chỉ xuất hiện trên các sản phẩm bếp nhập khẩu từ châu Âu, bạn có thể tìm thấy trên những mẫu bếp Cata, Teka, Nardi, Chefs(nhập khẩu). Cá biệt Chefs EH-DIH890 có mức công suất Booter 3700w.

  Kết bài

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Cấu Hình Và Sử Dụng Airdrop Trên Iphone Và Macbook
 • Cách Bật Và Sử Dụng Airdrop Trên Macbook
 • Có Bao Nhiêu Cách Hủy Sms Banking Agribank Nhanh Chóng?
 • Rơ Le (Relay) Trung Gian Là Gì ? Cấu Tạo Và Ứng Dụng Trong Công Nghiệp
 • Rơ Le Nhiệt Là Gì ?
 • Tổng Hợp Ưu/nhược Điểm Của Bếp Từ Inverter

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Cấu Tạo Và Nguyên Lý Hoạt Động Của Tủ Lạnh
 • Tìm Hiểu Cấu Tạo Và Nguyên Lý Hoạt Động Của Tủ Lạnh
 • Đánh Giá Tủ Lạnh Sharp Inverter Tốt Không, Giá Bao Nhiêu, Mua Loại Nào
 • Tủ Lạnh Side By Side Là Gì? Những Ưu Nhược Điểm Bạn Cần Biết Trước Khi Mua
 • Một Số Điều Cần Biết Về Tủ Lạnh Inverter
 • Ưu điểm của bếp từ inverter là gì? Có nên sử dụng bếp từ inverter hay không? Để có sự lựa chọn tốt nhất. Bạn nên xem các ưu/nhược điểm của bếp từ inverter

  Bếp từ inventer là gì?

  Bếp từ đã khá phổ biến với người dùng, đã không ai còn quá xa lạ không biết bếp từ là gì nữa. Tuy nhiên, mới đây, các sản phẩm mới của bếp từ được tích hợp công nghệ inverter – được gọi tắt là bếp từ inverter hay bếp từ công nghệ inverter giúp nấu ăn tiết kiệm hơn. Vậy bạn đã biết ? Và bếp từ inverter là gì chưa?

  Thực chất, bếp từ inverter là mạch công suất trong bếp từ, hầu hết các bếp từ đều có mạch công suất. (Để hiểu rõ hơn về điều này, bạn có thể xem lại bài viết .)

  Nói như vậy, chắc hẳn bạn đang nghĩ vậy thì bếp từ inverter không phải là sản phẩm công nghệ mới bởi ” bếp từ nào chẳng có mạch công suất?” Tuy nhiên, cấu tạo mạch công suất của mỗi bếp từ là khác nhau. Trong đó, mạch công suất cũ hay bếp từ inverter cũ có công suất điện khá nhỏ có tần số biến thiên từ 18000Hz đến 26000Hz. Còn bếp từ inverter có mạch công suất lớn có tần số biến thiên từ 40000Hz đến 60000Hz.

  Công nghệ inverter được áp dụng khá phổ biến cho các thiết bị gia dụng và đồ điện như điều hòa, tủ lạnh,.. và cả bếp từ. Bởi công nghệ này có khả năng tiết kiệm điện rất tốt, có thể lên tới 40% so với các thiết bị không tích hợp công nghệ inverter.

  Hiện nay, rất các sản phẩm bếp điện từ Việt Nam, bếp từ Đức, bếp từ nhập khẩu hay bếp từ Tây Ban Nha đều được tích hợp công nghệ này.

  Đối với các đồ điện, động cơ điện thì công nghệ inverter có khá nhiều ưu điểm còn đối với bếp từ inverter thì sao? Ưu/nhược điểm của bếp từ inverter là gì?

  Tổng hợp ưu/nhược điểm của bếp từ inverter

  Ưu điểm của bếp từ inverter

  • Bếp từ công nghệ inverter giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh nhiệt khi nấu ăn. Có thể sử dụng tần số 40000Hz đến 60000Hz- đây là công suất nhiệt rất thấp nhưng không làm bếp bị bật tắt liên tục.

  • Bếp từ tích hợp công nghệ inverter rất thích hợp cho bạn trong việc nấu bột, hầm, ninh, giã đông thực phẩm

  • Khi sử dụng bếp điện từ inverter với mức công suất thấp, bếp không tự động đóng ngắt giúp bạn tiết kiệm được điện năng và thời gian nấu ăn đáng kể

  • Công suất nhiệt đều, giúp bạn hâm nóng lại thức ăn mà không làm biến đổi chất dinh dưỡng vốn có từ thực phẩm

  • Khả năng kiểm soát nhiệt cực tốt, công suất sử dụng cao

  • Bếp từ inventer được trang bị rất nhiều tính năng hiện đại mà các dòng bếp từ thường không có. Cụ thể là 9 mức công suất nấu nướng hiện đại để tùy chọn nấu ăn phù hợp với các món khác nhau

  • Các model bếp từ ứng dụng công nghệ inverter thường đi kèm với chức năng Booster – cho phép nấu ăn siêu nhanh nhưng vẫn siêu tiết kiệm

  Bếp từ công nghệ inverter giúp kiểm soát công suất của bếp tốt nhất, tránh bếp tự bật/tắt liên tục và tránh hao phí năng lượng không đáng có

  Nhược điểm của bếp từ inverter

  Dấu hiệu nhận biết bếp từ công nghệ inverter

  • Bếp từ tích hợp công nghệ inverter thường có 9 mức công suất nấu ăn. Bạn có thể nhờ người bán hàng kiểm tra bếp và test thử các chức năng này

  • Các model bếp có inverter sẽ có mức tần số từ 40000Hz đến 60000Hz, hãy thử mức tần số này để xem bếp có tự bật tất liên tục không. Nếu không bật / tắt bếp liên tục, thì đây là bếp từ Inverter. Và ngược lại.

  • Thường các bếp từ tích hợp công nghệ Inverter sẽ trang bị thêm chức năng nấu Booster

  LƯU Ý: Hiện nay, chưa có bếp từ đơn công nghệ inverter, chỉ có các dòng bếp từ đôi trở lên sử dụng công nghệ này. Vì thế, khi mua hàng, bạn cần chú ý lựa chọn các bếp từ đôi để có thể tiếp cận tốt nhất công nghệ nấu ăn hiện đại này.

  Để mua được các sản phẩm bếp tích hợp công nghệ mới này, bạn nên tham khảo các dòng bếp từ nhập khẩu để được trải nghiệm công nghệ nấu ăn siêu tiết kiệm này một cách tốt nhất.

  Tuy nhiên, nếu ngân sách chi trả của bạn cho phép. Chúng tôi khuyên bạn nên sở hữu và sử dụng một bếp từ công nghệ inventer để nấu ăn nhanh, chế biến được nhiều món ăn khác nhau và tiết kiệm điện điện năng đáng kể khi sử dụng lâu dài.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tác Dụng Của Bếp Từ Sử Dụng Công Nghệ Inverter
 • 7 Chức Năng Thông Minh Của Bếp Từ Mà Bạn Chắc Chắn Phải Biết
 • 【15+】Các Chức Năng Của Bếp Từ
 • Cách Gỡ Bỏ Phần Mềm Không Có Trong Control Panel Win 10
 • Cách Khắc Phục Lỗi Không Mở Được Mục Control Panel Trong Windows 7,8,10
 • Các Hãng Bếp Từ Có Chức Năng Inverter Tiết Kiệm Điện Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Hàm Filter Trong Excel Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Nhất
 • Cách Sử Dụng Advanced Filter Trong Excel 2007 2010 2013
 • Cách Khắc Phục Lỗi Bộ Lọc Trong Bảng Tính Excel
 • Điểm Số Apgar Là Gì?
 • Cac Cong Cu Ho Tro Trong Y Hoc Gia Dinh
 • Các hãng bếp từ có chức năng Inverter tiết kiệm điện nhất

  Cuộc sống ngày nay của con người đang dần phát triển theo xu thế hiện đại hóa, ngoài việc sản xuất ra các sản phẩm bếp từ cao cấp để thay thế cho việc sử dụng bếp ga truyền thống thì các hãng còn đưa ra các phát minh hiện đại nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và tiết kiệm được chi phí của người sử dụng một cách tối đa. Các hãng bếp từ đã ứng dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng vào trong sản phẩm bếp từ. Trước khi tìm hiểu Các hãng bếp từ có chức năng Inverter tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn chức năng Inverter là gì? và tại sao nó lại được ứng dụng vào trong sản phẩm bếp từ hiện nay. Các hãng bếp từ có chức năng Inverter tiết kiệm điện nhất

  Vậy “Công nghệ Inverter” là gì?

  Công nghệ Inverter hay còn gọi là công nghệ biến tần, công nghệ tiên tiến hàng đầu nhất hiện nay. Công nghệ này ứng dụng để kiểm soát công suất của thiết bị nhằm tránh hao phí năng lượng không đáng có. Inverter dựa vào chủ yếu các board mạch tiên tiến. Nguyên tắc căn bản của công nghệ Inverter là dựa trên kiểm soát từng tần số dao động tùy theo thiết kế của board mạch bên trong. Nói chung Mục đích công nghệ Inverter ngoài khả năng tiết kiệm điện hiệu quả, nó còn mang lại hiệu năng cần thiết nhất cho người. Công nghệ này ứng dụng để kiểm soát công suất của thiết bị nhằm tránh hao phí năng lượng không đáng có. Đối với bếp từ Inverter: Công nghệ này sẽ kiểm soát nhiệt độ bếp theo ý muốn, tiết kiệm năng lượng khoảng 60-80%. Như vậy trong ứng dụng bếp từ công nghệ Inventer là giải pháp và lựa chọn tuyệt vời nhất cho khả năng tiết kiệm điện vượt trội.

  Vậy trên thị trường hiện nay có những hãng bếp từ nào có tính năng Inverter thông minh này?

  – Công nghệ Inverter ngày nay đang được sử dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày của con người, do xu thế sử dụng của người tiêu dùng tăng cao nên các sản phẩm bếp từ đã ngày càng được cải tiến bằng các ứng dụng hiện đại và thông minh này. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các hãng bếp từ có chức năng Inverter:

  – Đại diện đầu tiên phải kể đến dòng bếp từ thương hiệu Munchen: Munchen đã ứng dụng thành công tính năng Inverter trên các sản phẩm bếp từ nhập khẩu Đức của mình một cách thành công, đây cũng chính là lý do thương hiệu Munchen được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn là sản phẩm số 1 khi lựa chọn mua bếp từ cho gia đình mình. Bếp từ Munchen luôn nỗ lực không ngừng nhằm đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Tiêu biểu như các model: Bếp từ Munchen GM-5656, bếp từ Munchen GM-8999, bếp từ Munchen M-568I.

  – Tiếp theo là thương hiệu bếp từ Chefs, đây cũng là một thương hiệu bếp từ đã sử dụng tính năng Inverter thông minh này. Nổi bật với các sản phẩm như: Bếp từ Chefs EH-DIH888, bếp từ Chefs EH-DIH890, …. được tích hợp thêm một số tính năng như tự động san nhiệt giúp tiết kiệm điện và đảm bảo được nguồn điện cùng các thiết bị gia dụng không bị quá tải. Bếp từ đôi Chefs EH-DIH888 được đánh giá là dòng sản phẩm tích hợp nhiều tính năng mới và thông minh nhất hiện nay.

  – Lorca cũng là một trong những cái tên mà tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng trong bài viết này, bếp từ Lorca cũng đã được ứng dụng công nghệ Inventer trong thiết kế có khả năng vận hành hoàn hảo, tận dụng triệt để công nghệ Inventer giúp bếp hoạt động ổn định trong thời gian dài mà không chịu tác động xấu do sự chênh lệch điện áp của lưới điện gây ra. Đây được coi như sản phẩm hoàn hảo nhất từ thiết kế, kiểu dáng đến khả năng hoạt động. Nó làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Những model nổi bật của bếp từ Lorca đó là Bếp từ Lorca LCI-899 và bếp từ Lorca LCI-809 có khả năng tiết kiệm tuyệt đối là thế mạnh của hãng Lorca khi đem so sánh với các mẫu bếp từ khác. Không chỉ có tính năng Inventer, Bếp từ Lorca còn có hệ thống điều khiển cảm ứng, hiển thị màn hình Led và tất cả những tính năng cao cấp như khóa trẻ em an toàn, hiển thị nhiệt dư, hẹn giờ nấu, …

  --- Bài cũ hơn ---

 • ⑩ Các Hãng Bếp Từ Có Chức Năng Inverter Tiết Kiệm Điện Nhất Hiện Nay Là Hãng Nào
 • Chức Năng Inverter Trong Bếp Từ Hoạt Động Như Thế Nào?
 • Máy Lạnh Inverter Toshiba Dòng Cao Cấp Có Gì Đặc Biệt, Vì Sao Nên Mua?
 • Điều Hòa Toshiba Inverter 8500 Btu Ras
 • Máy Lạnh Toshiba Inverter 1 Hp Ras
 • Chức Năng Booster Của Bếp Từ

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Cần Biết Về Chức Năng Booster Trên Bếp Từ
 • Chức Năng Booster Và Công Suất Bếp Từ, Bếp Điện Từ
 • Chức Năng Booster Trong Bếp Từ Và Những Điều Cần Biết Về Nó
 • Chức Năng Booster Hoạt Động Như Thế Nào? Có Tốt Không?
 • Bếp Từ Có Chức Năng Booster Là Gì?
 • Chức năng Booster của bếp từ – Lợi và hại?

  Booster – Tính năng có thể hiểu nôm na là gia nhiệt siêu tốc hay nấu siêu tốc trên – phổ biến đến mức gần như mọi mẫu bếp từ trên 10 triệu đều tích hợp chức năng này. Booster cùng một số tính năng khác trên bếp từ cho phép bếp có nhiều tiện ích đa dạng để phục vụ quá trình nấu ăn diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ. Vậy, tính năng Booster là gì và có lợi ích gì đối với người sử dụng bếp từ?

  Chức năng Booster nấu siêu tốc trên bếp từ được kí hiệu bằng các biểu tượng như “P” hoay “Bo”

  Chức năng nấu siêu tốc trên bếp từ đẩy công suất lên cực đại trong một khoảng thời gian nhất định

  Công dụng chính của Booster là đẩy nhanh thời gian nấu, thậm chí nhanh hơn đến 50%. Điều đó giúp ích khi bạn cần đun nấu gấp, để nhanh chóng hoàn thành món ăn. Thường thì Booster được lựa chọn trong hầu hết các trường hợp đun chất lỏng như đun sôi nước để luộc rau, nấu canh…

  Chức năng Booster của bếp từ giúp đun nấu nhanh hơn

  Ngoài việc tiết kiệm thời gian đun nấu, thì việc tập trung công suất để tạo ra một nhiệt lượng lớn cũng giúp bạn nấu ăn ngon hơn. Ví dụ với các món xào, rau quả luộc, hấp, bittet,… đòi hòi phải có nhiệt cao, đồng thời nấu thật nhanh để món ăn không bị chảy nước, dai, mất đi nhiều chất dinh dưỡng. Do đó, không chỉ để dùng trong lúc gấp gáp, bạn cũng có thể lợi dụng Booster để chế biến các món ăn ngon, bổ dưỡng, đúng điệu.

  Booster giúp nấu các món xào, hấp ngon lành, bổ dưỡng hơn

  Bởi các ưu điểm trên, mà người mua bếp từ thường khá xem trọng chức năng này. “Bếp từ này có Booster không?”, “Loại bếp nào có Booster?” là câu hỏi mà khách hay đặt ra đối với tư vấn viên. Họ chưa hẳn hiểu hết về Booster nhưng lại mặc định bếp từ có tính năng này là một chiếc bếp từ tốt.

  Thực ra, ứng dụng của Booster tuy có đem lại lợi ích trông thấy nhưng chưa hẳn đã hoàn hảo và cần thiết.

  Thực tế, bạn có thể không cần đến Booster vẫn có thể đun nấu nhanh với nhiệt lượng tập trung bằng cách bật công suất cao nhất của vùng nấu đã được mặc định sẵn. Nhiều chuyên gia về thiết bị điện và thiết bị nhà bếp đã có ý kiến rằng: Việc người dùng quá lạm dụng Booster có thể gây ra hiện tượng bếp từ bị sốc nhiệt, đoản mạch do gia tăng điện áp đột ngột, và việc thường xuyên dùng Booster có thể khiến bếp từ kém bền.

  Như vậy, mặc dù có ứng dụng tốt, đại diện cho một thế hệ bếp từ cao cấp hiện đại, nhưng để bếp từ được bền, hạn chế sự cố về điện, người dùng cũng cần chú ý khi sử dụng chức năng này. Nên cho bếp từ hoạt động từ các mức công suất nhỏ đến lớn dần, không nên vừa khởi động bếp đã đột ngột bật “Booster”, nhất là trong giờ cao điểm về điện. Điều này giống như cách bạn khởi động một chiếc xe máy hộp số, hãy bắt đầu bằng số 1 rồi từ từ chuyển sang số 4. Không nên vừa khởi động đã vội chuyển số 4 để đi, như vậy sẽ hại máy vô cùng.

  Booster trên bếp từ Fagor trở thành tiêu chuẩn cho các hãng thiết bị bếp ứng dụng tính năng này

  Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối. Thảo Hương

  Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chức Năng Booster Của Bếp Từ Là Gì? Dùng Như Thế Nào?
 • Booster Là Gì? Có Nên Sử Dụng Chức Năng Booster Của Bếp Từ Thường Xuyên?
 • Chức Năng Booster Là Gì? Ưu Và Nhược Điểm Khi Sử Dụng
 • Muốn Thực Sự Hoàn Hảo, Note 8 Phải Cần Đến Bixby
 • Bixby Là Gì? 4 Cách Sử Dụng Bixby Trên Điện Thoại Samsung
 • Tác Dụng Của Bếp Từ Sử Dụng Công Nghệ Inverter

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Ưu/nhược Điểm Của Bếp Từ Inverter
 • Tìm Hiểu Về Cấu Tạo Và Nguyên Lý Hoạt Động Của Tủ Lạnh
 • Tìm Hiểu Cấu Tạo Và Nguyên Lý Hoạt Động Của Tủ Lạnh
 • Đánh Giá Tủ Lạnh Sharp Inverter Tốt Không, Giá Bao Nhiêu, Mua Loại Nào
 • Tủ Lạnh Side By Side Là Gì? Những Ưu Nhược Điểm Bạn Cần Biết Trước Khi Mua
  • Trang chủ
  • Tác dụng của bếp từ sử dụng công nghệ Inverter

  Trong những năm gần đây các sản phẩm bếp từ đã được thay thế bằng bếp ga cũ . Nhưng nhiều người trước khi chuyển sang sử dụng bếp từ rất quan tâm đến mức độ tiêu hao điện năng của bếp. Chính vì thế Công nghệ Inverter ra đời để giải quyết lo lắng tiêu hao điện năng của bếp từ vậy hãy cũng chúng tôi tìm hiểu xem Công nghệ Inverter là bì và bếp từ Inverter có thực sự tốt hơn bếp từ thông thường?

  Trước hết chúng ta tìm hiểu xem công nghệ Inverter là gì ?

  Nguyên lý hoạt động của công nghệ Inverter

  Inverter là công nghệ của máy biến tần. nó cho phép biến đổi tần số Hz cường dộ dòng (Am), hiệu điện thế(V) để sử dụng đúng theo mục đích cũng như tính năng của người dùng. nhờ thế mà nó dễ dàng tăng hoặc giảm công suất của các thiết bị sử dụng biến tần động cơ lõi từ này.

  Thiết bị sử dụng công nghệ Inverter

  Công nghệ Inverter hiện nay được áp dụng trên nhiều dòng thiết bị bao gồm: động cơ điện, thiết bị làm lạnh – điều hòa, lò vi sóng… với đặc tính giúp tiết kiệm điện cho sản phẩm từ 10- 40% điện năng tiêu thụ.

  Bếp từ Inverter hoạt động như thế nào?

  Nguyên lý hoạt động của bếp từ inverter

  Công nghệ inverter trong bếp từ được hiểu đơn giản chính là mạch công suất của bếp từ có hầu hết trên các loại bếp sử đụng điện chứ không riêng gì bếp từ Inverter nhờ có mạch công suất nên các bếp nên chúng ta mới có thể nấu nướng ở nhiều mức nấu khác nhau và ở nhiều chế độ nấu.

  Các loại mạch công suất của bếp từ

  Mạch công suất có rất nhiều loại và có thể phân chia ra thành các loại sau:

  – Mạch công suất sử dụng tần số biến thiên từ 18000Hz đến 26000Hz

  Những dòng Inverter cũ thường sử dụng dãy tần số này, nếu bạn bật công suất nhỏ(nấc 1,2) thì thường là bếp từ chạy được 2s thì lại dừng 1s, điều này để đảm bảo điều chỉnh nhiệt tương đương với mức 1 hoặc 2.

  – Mạch công suất sử dụng tần số biến thiên từ 40000Hz-60000Hz

  Những bếp mới hiện đại hiện nay thì sử dụng mạch công suất từ 40000Hz-60000Hz nên cho khả năng hầm, ninh, nấu bột tốt hơn so với những bếp cũ.

  Bếp từ Canzy được giới thiệu công nghệ Inverter

  Công nghệ Inverter mới được ứng dụng cho một số mẫu bếp nhẩu khẩu như bếp từ như bếp Chefs, Canzy…

  Bếp từ Inverter tiết kiệm được bao nhiêu điện năng?

  Theo như nguyên lý hoạt động của bếp điện từ thì nếu bạn bật công suất thấp, đối với một bếp từ thông thường bếp sẽ tự động tắt – bật liên tục vùng nấu để đảm bảo mức nhiệt tương đương bằng với con số hiển thị trên bàn điều khiển, tuy nhiên do liên tục tắt bật để đảm bảo mức nhiệt lại vô tình tạo thành sự hao phí nhiệt năng, điện năng và tăng thời gian nấu ăn.

  Tính năng nhận biết bếp từ có mạch công nghệ Inverter

  Căn cứ theo nguyên lý hoạt động của bếp từ Inverter thì sản phẩm Inverter này được thể hiện thông qua một số chức năng của bếp điện từ như:

  Các loại bếp có chức năng nấu siêu tốc Booster đều được trang bị công nghệ Inverter

  Các loại bếp từ có các tính năng như giữ ấm, giã đông, lập trình thời gian nấu, nấu cháo đều được trang bị công nghệ inverter, lập trình thời gian nấu, Chế độ bảo vệ an toàn. Một số chức năng như : Cảnh báo nồi không phù hợp, nhận diện vùng nấu , cảnh báo quá nhiệt, chức năng chống tràn…vvv.

  Các loại bếp từ sử dụng công nghệ inverter

  Bếp từ Chefs đi đầu trong công nghệ Inverter

  Ứng dụng công nghệ Inverter trên bếp từ Chefs giúp bếp tiết kiệm tới 20% điện năng. đi đầu cho công nghệ inverter là bếp từ Chefs. Các Model được ứng dụng công nghệ này EH DIH888, EH DIH888S, EH DIH888P, EH DIH890, EH IH555, IH566 được nhập khẩu nguyên chiếc Germany.

  Bếp từ Bosch có sử dụng công nghệ Inverter?

  Các sản phẩm dòng bếp Bosch có nhiều tính năng vượt trội, nên nhà cung cấp không quảng bá tính năng inverter chính vì thế mà rất nhiều người tiêu dùng đặt câu hỏi Bếp từ Bosch có công nghệ inverter không?

  Câu trả lời là Bosch có sử dụng công nghệ Inverter và là một trong những dòng sản phẩm được nhiều người sử dụng bởi sự bền bỉ với thời gian sự an toàn vời người sử dụng và tiết kiệm kiện tối đa cho gia đình bạn sử dụng thoải mái mà không lo tốn tiền điện hàng tháng.

  Dòng sản phẩm Bếp từ Canzy

  Bếp từ Canzy là dòng sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, Ứng dụng công nghệ inverter giúp tiết kiệm tối đa đến 20% điện năng tiêu thụ.

  Bếp từ Faster nhập khẩu cao cấp

  Sản phẩm thông minh nổi bật với nhiều tính năng thông minh – an toàn : Công nghệ cảm ứng toàn vùng nấu, inverter tiết kiệm điện, Booster và siêu Booster

  Còn rất nhiều những dòng bếp từ sử dụng công nghệ inverter như: Teka, Muchen, Lorca ...

  Bếp từ inverter giá bao nhiêu?

  Các sản phẩm bếp từ với công nghệ biến tần inverter đã giúp tiết kiệm điện năng tối đa trong quá trình sử dụng.

  Một số thương hiệu có các sản phẩm bếp ứng dụng công nghệ inverter đã được kiểm chứng trên thị trường như Chefs, Faster, Bosch, Teka… đây là các thương hiệu đã khẳng định được chất lượng sản phẩm, thông số kĩ thuật và đã được khách hàng mua và sử dụng trải nghiệm, phản hồi.

  Tùy vào các thương hiệu khác nhau mà bếp từ công nghệ có giá giao động từ 10- 50tr

  Có nên mua bếp từ Inverter?

  Qua những phân tích trên có thể thấy rằng bếp từ Inverter có rất nhiều tính năng hữu dụng và lời khuyên có nên mua bếp từ inverter không? Theo tôi đây là một câu hỏi mà nên dùng từ là ai nên mua bếp Inverter để sử dụng?

  Đối với những sản phẩm sử dụng công nghệ inverter thì giá thành của những mẫu bếp này có thể gấp 1,5 đến 2 lần so với những bếp từ thông thường nên nó phù hợp với những gia đình có điều kiện hơn là những gia đình có mức thu nhập trung bình.

  Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng với dòng sản phẩm này thướng có tính năng hiện đại nhưu có khả năng hầm, ninh, hâm nóng thức ăn bằng công nghệ mạch biến tần này, đây chính là lý do khiến dòng bếp này vượt trội về mặt công nghệ(và cả về giá) so với những mẫu bếp khác trên thị trường.

  Nếu tài chính không phải là vấn đề gánh nặng đối với bạn thì hãy mua dòng bếp từ inverter để nấu ăn được ngon hơn nhờ khả năng kiểm soát nhiệt tốt hơn so với bếp từ thông thường.

  Một số lưu ý chọn mua bếp từ dựa vào chức năng inverter

  – Chefs là dòng sản phẩm đi đầu trong công nghệ inverter nên đây là dòng sản phẩm với rất nhiều sản phẩm sử dụng công nghệ inverter cho bạn lựa chọn, ngoài ra các bạn có thể lưa chọn dòng sản phẩm sử dụng công nghệ inverter như Bosch, Canzy, Teka, Faster…..

  – Địa chỉ mua Bếp từ uy tín

  Bạn hãy vào bepvietcuong.vn để lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình bạn, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm phù hợp và chính hãng, phương châm của chúng tôi là kinh doanh sản phẩm rõ ràng nguồn gốc và tư vấn đúng người đúng việc.

  chat với chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Chức Năng Thông Minh Của Bếp Từ Mà Bạn Chắc Chắn Phải Biết
 • 【15+】Các Chức Năng Của Bếp Từ
 • Cách Gỡ Bỏ Phần Mềm Không Có Trong Control Panel Win 10
 • Cách Khắc Phục Lỗi Không Mở Được Mục Control Panel Trong Windows 7,8,10
 • Download Giao An Tin Hoc Van Phong: Bai 5: Control Panel Va Viec Thiet Dat He Thong.
 • 【15+】Các Chức Năng Của Bếp Từ

  --- Bài mới hơn ---

 • 7 Chức Năng Thông Minh Của Bếp Từ Mà Bạn Chắc Chắn Phải Biết
 • Tác Dụng Của Bếp Từ Sử Dụng Công Nghệ Inverter
 • Tổng Hợp Ưu/nhược Điểm Của Bếp Từ Inverter
 • Tìm Hiểu Về Cấu Tạo Và Nguyên Lý Hoạt Động Của Tủ Lạnh
 • Tìm Hiểu Cấu Tạo Và Nguyên Lý Hoạt Động Của Tủ Lạnh
 • Tổng hợp các chức năng của bếp từ

  1 – Menu chọn phím

  Rất nhiều bếp từ đi kèm với menu chọn phím cho phép chọn các chế độ nấu sẵn, nghĩa là các chức năng của bếp từ đã được lập trình sẵn các chế độ nấu ăn. Chúng được cài đặt sẵn nhiệt độ và thời gian cho mỗi thực phẩm khác nhau.

  Các phím nấu sẵn phổ biến nhất là hâm nóng, lẩu, luộc, hấp, xào, đun nước, nướng. Tất cả điều bạn phải làm là chọn nút menu chọn phím và để bếp từ tự thực hiện nhiệm vụ nấu ăn và thời gian nấu.

  2 – Khóa an toàn trẻ em

  Tính năng an toàn này rất phổ biến có ở hầu hết các bếp nấu. Nó đặc biệt quan trọng với các gia đình có trẻ em. Với sự trợ giúp của tính năng này, tất cả các nút sẽ bị khóa và chương trình nấu vẫn sẽ tiếp tục chạy. Nó tránh mọi thay đổi ngẫu nhiên trong cài đặt của người dùng khi trẻ em sơ ý nghịch hoặc chạm tay vào.

  Để kích hoạt nó, tại hầu hết các bếp, bạn phải nhấn giữ khóa trẻ em trong ba giây và tắt kích hoạt lại bằng cách nhấn giữ trong ba giây đến khi có âm thanh hoặc đèn báo.

  Trong trường hợp bạn bật tính năng khóa nhưng không biết cách mở, câu trả lời nằm tại Cách mở bếp từ bị khóa siêu đơn giản

  3 – Điều khiển từ xa bằng Wifi hoặc bluetooth qua thiết bị thông minh

  Trong số các chức năng của bếp từ thì đây được xem là tính năng mới nhất chỉ có ở bếp từ thông minh, nhập khẩu cao cấp. Nó cung cấp cho người dùng tùy chọn quản lý cài đặt với sự trợ giúp của trình điều khiển từ xa bằng wifi hoặc bluetooth. Người dùng có thể sử dụng điện thoại hay máy tính bảng để điều khiển bếp dễ dàng.

  4 – Chức năng Booster của bếp từ

  Các dòng bếp từ thông minh hiện nay đều được tích hợp chức năng Booster. Đây là chức năng giúp tăng mức công suất của bếp nhanh chóng. Có thể vượt quá công suất định mức một cách đột ngột nhưng không làm bếp bị quá tải gây hiện tượng kêu, rung hoặc tự tắt bếp.

  Chức năng Booster của bếp từ cần thiết cho những người bận rộn, muốn chuẩn bị bữa ăn siêu nhanh trong thời gian ngắn. Họ có thể thường xuyên sử dụng chức năng Booster để nấu siêu tốc hoặc nấu quá nhiệt. (Nếu chưa biết Booster là gì? Tìm hiểu chức năng Booster của bếp từ ngay)

  5 – Tính năng cài đặt trì hoãn

  Với sự trợ giúp của Tính năng này, việc nấu ăn có thể bị trì hoãn sang thời điểm khác trong tương lai. Nó được sử dụng trong các trường hợp đặc biệt. Chẳng hạn bạn có tính hay quên hoặc cần nấu món ăn nào đó vào buổi tối. Bạn có thể chuẩn bị thực phẩm vào nồi nấu từ sáng trước khi đi làm. Nhấn nút cài đặt này và buổi tối về bạn đã có ngay món ăn của mình.

  6 – Các chức năng của bếp từ dành riêng cho chảo

  Các chức năng của bếp từ hiện đại ngày nay cho phép người dùng lựa chọn cài đặt nấu riêng bằng chảo. Cụ thể là các món ăn chiên, xào, rán, nướng có sử dụng chảo.

  Bếp từ có chức năng rán, chiên, xào bằng chảo sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát được nhiệt độ hơn để thức ăn chín đều, thơm ngon mà không bị cháy.

  Đây lại là một chức năng của bếp từ rất an toàn, giúp bạn có thể tạm dừng cài đặt chương trình, nghĩa là các vùng nấu có thể bị tạm dừng và sau đó khi nhấn lại, nó sẽ tiếp tục quá trình nấu. Đặc biệt tiện dụng trong trường hợp tràn hay sôi trào thức ăn và cần vệ sinh bếp ngay tức thì. Chức năng tạm dừng nhanh chóng cho phép bạn lau sạch các vết bẩn đi và tiếp tục nấu ăn.

  Ngoài ra nếu gặp phải tình trạng nào đó muốn làm khẩn cấp, thay vì phải tắt nguồn, mất đi các chế độ cài đặt trước đó. Nút này sẽ giải cứu bạn. Tính năng tạm dừng pause giúp giữ nguyên các chế độ, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

  8 – Chức năng inverter của bếp từ

  Bếp từ thông minh được tích hợp công nghệ Inverter là các sản phẩm có mạch công suất chạy đều ở mức nhỏ nhất của nguồn điện và tận dụng tối đa nhiệt trong quá trình nấu (khác với bếp từ không có Inverter: khi sử dụng mức công suất nhỏ, bếp sẽ bật tắt liên tục: 2 3 giây rồi nghỉ 1 giây để tạo ra mức nhiệt tương ứng. Hoạt động này làm hao tốn cả điện năng và nhiệt năng).

  Công nghệ inverter giúp thay đổi công suất hoạt động của bếp linh hoạt, giúp hạn chế tối đa lượng nhiệt thoát ra ngoài. Cho khả năng tiết kiệm lên tới 38% điện năng. Có chức năng inverter của bếp từ, bạn sẽ được sử dụng bếp bền hơn, tiết kiệm hơn, tăng tuổi thọ của bếp.

  9 – Chức năng tự động tắt an toàn của bếp từ

  Hầu như tất cả các dòng bếp từ hiện đại ngày nay đều được trang bị chức năng ngắt an toàn khi nấu ăn nếu vùng nấu được bật trong một khoảng thời gian dài mà không bị thay đổi nhiệt độ, hoặc nhiệt độ quá cao nó sẽ tự động cắt hoặc tắt. Khoảng thời gian cần thiết để tự động ngắt bếp an toàn phụ thuộc vào cài đặt nhiệt độ của bếp nấu tại thời điểm đó. Cài đặt nhiệt càng thấp, vùng nấu sẽ hoạt động trong thời gian càng dài.

  Ví dụ, một số loại thực phẩm nhất định yêu cầu sử dụng nhiệt độ rất thấp và cần phải nấu trong nhiều giờ. Vì vậy, ở cài đặt nhiệt độ rất thấp, một số bếp nấu sẽ duy trì đến 10 giờ. Mặt khác, các bếp nấu sử dụng cài đặt cao nhất với nhiệt độ tối đa sẽ tự động tắt sau một đến một tiếng rưỡi.

  Nếu thói quen nấu ăn của bạn yêu cầu nấu liên tục trong một thời gian dài, hãy chọn một bếp nấu có chức năng tự động tắt an toàn này để đảm bảo thức ăn luôn đạt tiêu chuẩn về chất dinh dưỡng, thơm ngon và tránh làm hỏng bếp.

  10 – Kiểm soát sự cố bếp từ chống tràn

  Chức năng chống tràn của bếp từ được tích hợp ở hầu hết các loại bếp để bảo vệ bếp và người dùng. Đúng như cái tên của nó, chức năng bếp từ chống tràn giúp bạn kiểm soát siêu nhanh các sự cố về sôi trào, tràn thức ăn ra ngoài. Bếp sẽ phát tín hiệu cảnh báo bằng tiếng bíp hoặc tự động tắt bếp khi thức ăn bị tràn ra khỏi mặt kính.

  Bạn có thể lau, dọn bề mặt kính để loại bỏ các thực phẩm dư thừa bị tràn trên bề mặt bếp và tiếp tục nấu ăn.

  11 – Chức năng phát hiện dao động điện áp

  Một số bếp từ đi kèm với một cảm biến phát hiện điện áp và cảnh báo người dùng khi điện áp dao động, bếp sẽ tự động tắt. Nếu nơi bạn sống có nguồn điện không ổn định, hãy chọn sản phẩm bếp từ có chức năng phát hiện dao động điện áp để đối phó nhanh với các trường hợp sự cố về điện. Nó không chỉ đảm bảo sự an toàn cho người dùng mà còn đảm bảo tuổi thọ của chiếc bếp và các dụng cụ điện khác trong nhà bạn.

  12 – Chế độ ngủ

  Nhiều dòng bếp từ thông minh hiện đại có thêm tính năng này. Trong trường hợp các chương trình cài sẵn, bếp sẽ tự động tắt sau khi quá trình nấu ăn hoàn tất hoặc chuyển sang chế độ ngủ. Trong một số trường hợp, bếp từ sẽ phát ra tiếng bíp để nhắc người dùng về thời gian cài đặt nấu đã kết thúc và người dùng phải nhấn nút tắt. Tuy nhiên, nếu bạn quên hoặc không có ở đó, bêp sẽ tự động chuyển sang chế độ ngủ để tiết kiệm điện năng.

  Tính năng rã đông chưa thực sự có ở nhiều loại bếp từ. Tuy nhiên, một số dòng bếp từ thông minh như model bếp từ Kocher DIB4-888W đã được trang bị tính năng này. Đây là trợ thủ đắc lực cho người dùng trong việc tối ưu hóa quá trình rã đông thực phẩm.

  Rã đông trên bếp từ giúp tiết kiệm thời gian, đồng thời đảm bảo cho thực phẩm luôn tươi ngon, hấp dẫn.

  14 – Tự động phát hiện nồi/chảo

  Điều này có nghĩa là bếp từ có một cảm biến sẵn có để phát hiện xem dụng cụ nấu có được đặt trên vùng nấu đó hay không. Tùy thuộc vào các cảm biến sẵn có, mỗi loại bếp sẽ có cách phát tín hiệu riêng cảnh báo không có dụng cụ nào trên bếp. Chẳng hạn, một số bếp từ sẽ phát ra tiếng bíp và tắt trong vòng 20-30-60 giây nếu không có dụng cụ nấu nào được đặt trên bề mặt kính.

  Ngoài ra nếu bất cứ lúc nào trong khi nấu bạn nâng dụng cụ nấu khỏi bề mặt bếp, nó sẽ tự động phát hiện và cảnh báo để bạn biết sự vắng mặt ấy và dĩ nhiên nó sẽ phát ra cảnh báo rồi tự tắt. Một số bếp từ sẽ bắt đầu lại với cùng một cài đặt trước đó nếu bạn đặt lại dụng cụ nấu. Tuy nhiên, một số bếp không lưu giữ lại các cài đặt và buộc bạn phải thực hiện các cài đặt nấu nướng và bắt đầu lại quá trình nấu lại từ đầu.

  15 – Chức năng hẹn giờ của bếp từ

  Các loại bếp từ thông minh ngày nay đều cung cấp tính năng hẹn giờ nấu ăn từ 1 phút cho đến 1h59 phút. Chỉ cần khởi động nút hẹn giờ này, bạn có thể lựa chọn thời gian nấu cho từng món ăn theo khung giờ mình muốn. Khi hết thời gian, bếp sẽ tự động tắt mà không cần bạn phải thao tác trực tiếp trên bếp.

  16 – Cảnh báo nhiệt dư

  Hầu hết bếp từ đều có đèn tín hiệu hoặc âm thanh để cảnh báo nhiệt dư. Sau khi nấu xong, bếp vẫn còn nóng. Đèn sáng là tín hiệu để người dùng không chạm vào bếp. Đợi đèn ngừng nhấp nháy hoặc có tiếng bíp nghĩa là bếp là nguội hẳn, lúc đó, bạn có thể chạm vào hoặc vệ sinh bếp. Khi này, chiếc quạt làm mát bếp từ sẽ ngừng chạy và bạn có thể vệ sinh bếp hoặc rút điện ra khỏi ổ cắm bếp từ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Gỡ Bỏ Phần Mềm Không Có Trong Control Panel Win 10
 • Cách Khắc Phục Lỗi Không Mở Được Mục Control Panel Trong Windows 7,8,10
 • Download Giao An Tin Hoc Van Phong: Bai 5: Control Panel Va Viec Thiet Dat He Thong.
 • Nghề Thvp Bài 5 Bai 5 Ppt
 • Giáo Án Môn Tin Học 10
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100