Top 3 # Chức Năng Remote Máy Lạnh Samsung Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Theindochinaproject.com

Remote Máy Lạnh Samsung, Hướng Dẫn Sử Dụng Remote Tiết Kiệm Điện Năng

Cách sử dụng remote máy lạnh Samsung phù hợp, tiết kiệm điện hơn 30%

Máy lạnh Samsung hiện nay đang là một trong 3 hãng máy lạnh bán chạy nhất tại thi trường Việt Nam nói chung và tại TPHCM nói riêng đều được người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng. Máy lạnh Samsung không những có kiểu dáng sang trong mà lại còn được tích hợp rất nhiều tiện ích khi sử dụng. Tuy nhiên để điều khiển máy lạnh hợp lý thì không phải là điều đơn giản với những khách hàng. Trong bài viết này Trung Tâm Điện Lạnh Lê Gia Phát sẽ hướng dẫn cách sử dụng máy lạnh Samsung tiết kiệm đện. Kỹ thuật viên có hơn 3 năm kinh nghiệm sửa máy lạnh sẽ hướng dẫn quý khách hàng sử dụng hợp lý nhất.     Bảng nút remote của máy lạnh Samsung mà khách hàng cần biết

hiện nay đang là một trong 3 hãng máy lạnh bán chạy nhất tại thi trường Việt Nam nói chung và tại TPHCM nói riêng đều được người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng. Máy lạnh Samsung không những có kiểu dáng sang trong mà lại còn được tích hợp rất nhiều tiện ích khi sử dụng. Tuy nhiên để điều khiển máy lạnh hợp lý thì không phải là điều đơn giản với những khách hàng. Trong bài viết này Trung Tâm Điện Lạnh Lê Gia Phát sẽ hướng dẫn cách sử dụng máy lạnh Samsung tiết kiệm đện. Kỹ thuật viên có hơn 3 năm kinh nghiệmsẽ hướng dẫn quý khách hàng sử dụng hợp lý nhất.

1.   Nút bật tắt ( nút nguồn) 2.    Mode( Nút chế độ): Cài đặt 1 trong 5 chế độ: chế độ tự động, chế độ làm lạnh, chế độ quạt, chế độ sưởi ấm của máy 2 chiều, chế độ làm mát thông thường. 3.   Gió thổi dọc: Kích hoạt/ Ngắt chế độ đảo lên đảo xuống của cách đảo gió. 4.   Nút nhiệt độ ( Temp) : Tăng giảm nhiệt độ thích hợp 5.   Nút quạt (Fan) : Điều chỉnh luồng gió ở 5 tốc độ: Tự động/ Chậm/ Nhanh/ Trung Bình / Turbo. 6.   Một người dùng ( Single user ): Bật tắt tùy thích, sử dụng chế độ 1 người để tiết kiệm điện năng. 7.   Tùy chọn ( Options) : Chọn trong lúc máy lạnh vận hành, để mở các chế độ như làm lạnh nhanh, thoải mái. 8.   Timer ( Chế độ hẹn giờ ): Tùy chọn hẹn giờ theo ý muốn 9.   Thiết lập ( Setting): Thiết lập chế độ cho máy lạnh. 10. Hướng : Di chuyển hẹn giờ. Tùy chọn thiết lập để lựa chọn. 11. SET (Thiết lập): Thiết lập/ hủy các tùy chọn hoặc các thiết lập đã chọn từ trước. Trên  đó là 11 nút cơ bản trên remote, khách hàng có thể tham khảo và hiểu hết ý nghĩa của các nút trên remote, qua đó dễ dàng sử dụng máy lạnh Samsung một cách tốt nhất. Về màn hình hiển thị của Remote máy lạnh

1. Chế độ cơ bản của máy lạnh Các tính năng này khách hàng có thể dễ dàng chọn bằng nút Mode và được hiển thị ở “ Bộ chỉ thị chế độ vận hành trên màn hỉnh hiển thị remote. Chế độ tự động “ Auto” : Máy sẽ tự động nhiệt độ và tang tốc độ quạt tùy theo nhiệt độ trong phòng bằng nhiệt độ cảm biến được cài sẵn. Chế độ làm mát “cool”: Máy lạnh sẽ tự điều hòa không khí và làm mát trong căn phòng của bạn. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ, tốc độ quạt làm mát khác nhau. Nếu nhiệt độ bên ngoài cao hơn trong phòng thì có thể mất rất nhiều thời gian để làm mát. Chế độ làm lạnh khô “DRY”: Máy lạnh sẽ hút hết hơi ẩm ra khỏi căn phòng của bạn, trả lại căn phòng của bạn trong lành và khô ráo hơn. Chế độ quạt “ Fan” Máy lạnh vừa kết hợp quạt quay đảo chiều, giúp căn phòng thoáng hơn Chế độ sưởi ấm “ Heat”: Máy không chỉ có chức năng làm lạnh mà còn có chức năng sưởi ẩm. 2. Chế độ Good’s Sleeep ( Chế độ ngủ ngon ) Nằm giúp bạn có 1 giấc ngủ thật ngon. Máy lạnh Samsung áp dụng 2 chế độ là làm mát và sưởi ẩm. Có tới 3 chế độ nhỏ trong chế độ Good’s Sleep: + Fall Sleep ( Ngủ):Máy tự động hạ nhiệt độ, giúp bạn sâu giấc hơn + Sound Sleep ( Ngủ ngon) Thư giản và từ từ tăng dần nhiệt độ. + Wake up ( Tỉnh giấc sản khoái) : Bạn sẽ thức giấc trong không khí mát, thoải mái khi ngủ dậy. 3.Chức năng làm mát chỉ bằng 2 bước Chức năng làm mát 2 bước sẽ thiết lập máy làm mát lạnh cả căng phòng một cách nhanh chóng để đạt đến nhiệt độ thích hợp. Sauk hi làm lạnh, máy lạnh sẽ tự động điều hòa lại nhiệt độ và khiến cho không khí lưu thông trong phòng. -        Bước 1: Chọn nút Option -        Bước 2: Nhấn nút ( ) cho đến khi đèn chỉ thị 2 step ( 2 Bước ) Hiển trị trên màn hình -        Bước 3: Nhấn nút SET để bắt đầu hoạt động chế độ 4.      Chức năng Comfort ( Chức năng thoải máu ) Bạn sẽ có một bầu không khí cực kỳ thích nến sử dụng chế độ này, máy lạnh tự điều hòa không khí trở nên thoải mái hơn Các bước thết lập chức năng của bước này cũng giống như chế độ “ Làm lạnh 2 bước”. Chỉ riêng bước 2 bạn bấm cho đến khi đèn hiển thị chế độ “Comfort” 5.      Chức năng 1 người dùng ( Chức năng sử dụng máy lạnh tiết kiệm điện ) Chức năng này sẽ làm mát ở nơi nào có hoạt đồn của cơ thể. Giúp tiết kiệm hơn 50% so với bình thường. 6.      Chức năng tự làm sạch không khí Chức năng tự động làm sạch sẽ giảm độ tối thiểu bên trong dàn lạnh, mang lại không khí thật trong lành cho bạn. 7.      Thiết lập Beep Tắt âm Beep beep của máy -        Bước 1: Nhấn nút Setting cho đến khi hiển thị chữa BEEP trên màn hình -        Bước 2: Nhấn set để hoàn thành. Sau 3 giây thiết lập xong, đèn chỉ hiển thị trên màn hình sẽ biến mất và chức năng bắt đầu hoạt động.    

Cách Sử Dụng Remote Máy Lạnh Samsung

Với bài viết sau, Điện máy XANH sẽ cùng bạn tìm hiểu về cách sử dụng remote máy lạnh Samsung một cách hiệu quả nhất.

Bảng nút của remote máy lạnh Samsung

1. Nút nguồn: Bật tắt máy lạnh.

2. Mode (Nút chế độ): Cài đặt 1 trong 5 chế độ: Chế độ tự động, chế độ làm mát, chế độ làm lạnh Dry, chế độ quạt, chế độ sưởi ấm của máy.

3. Gió thổi dọc: Kích hoạt/Ngắt chế độ đảo lên xuống tự động của cánh đảo gió

4. Temp (Nút nhiệt độ): Tăng giảm nhiệt độ tùy thích.

5. Fan (Nút quạt): Điều chỉnh luồng gió ở 5 tốc độ khác nhau: Tự Động/Chậm/Trung bình/Nhanh/Turbo.

6. Single user (Một người dùng): Bật/Tắt chế độ một người để giảm thiểu lượng điện sử dụng khi điều hòa đang chạy ở chế độ làm mát.

7. Options (Tùy chọn): Chọn tùy chọn trong lúc máy vận hành, để mở các chế độ như Fast (Làm lạnh nhanh), Comfort (Thoải mái).

8. Timer (Hẹn giờ): Tùy chọn hẹn giờ

9. Settings (Thiết lập): Thiết lập chế độ cho máy.

11. SET (Thiết lập): Thiết lập/Hủy các tùy chọn hoặc các thiết lập đã chọn.

Màn hình hiển thị của remote máy lạnh

1. Chế độ cơ bản của máy.

Các tính năng của máy có thể được chọn bằng nút Mode và được hiển thị ở “Bộ chỉ thị chế độ vận hành” trên màn hình hiển thị của remote.

Chế độ tự động (Auto): Máy sẽ tự động cái đặt nhiệt độ và tốc độ quạt tùy theo nhiệt độ trong phòng bằng bộ cảm biến nhiệt độ phòng được cài sẵn.

Chế độ làm mát (Cool): Máy sẽ điều hòa không khí và làm mát căn phòng của bạn. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ quạt để cảm thấy thoải mái hơn trong thời tiết nóng nực.

Nếu nhiệt độ bên ngoài cao hơn nhiệt độ phòng đã chọn, có thể mất nhiều thời gian để nhiệt độ trong phòng đạt độ mát như mong muốn.

Chế độ làm lạnh khô (Dry): Máy sẽ hút hơi ẩm ra khỏi căn phòng của bạn, trả lại bạn không khí trong lành và khô ráo hơn. Để kích hoạt chế độ Dry (Khô), thiết lập nhiệt độ trên remote thấp hơn nhiệt độ phòng.

Chế độ quạt (Fan): Máy vừa làm lạnh kết hợp với quạt quay đảo chiều, làm giúp khi trong phòng thông thoáng hơn.

Chế độ sưởi ấm (Heat): Máy không chỉ có chức năng điều hòa không khí mà còn có chức năng sưởi ấm và làm mát.

+ Quạt của máy có thể sẽ không hoạt động khoảng 3~5 phút lúc bắt đầu để ngăn luồng hơi lạnh từ bên ngoài bay vào. Khả năng sưởi ấm của máy có thể giảm khi nhiệt độ bên ngoài quá thấp.

2. Chế độ Good’s Sleep (Ngủ ngon)

Giúp bạn có một giấc ngủ thật thoải mái. Chỉ áp dụng cho 2 chế độ là Cool (Mát)/ Heat (Sưởi ấm).

Có 3 chế độ trong chương trình Good’s Sleep:

+ Fall Sleep (Ngủ): Máy sẽ dần dần hạ nhiệt độ, giúp bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ sâu

+ Sound Sleep (Ngủ ngon): Giúp cơ thể thư giản và từ từ tăng nhiệt độ.

+ Wake up (Tỉnh giấc sản khoái): Bạn sẽ thức giấc trong bầu không khí thật thoải mái và dễ chịu.

Bạn có thể điều chỉnh hẹn giờ tùy thích. Thời gian mặc định của chế độ Good’s Sleep là 8 tiếng.

Lưu ý: Để HỦY chế độ Good’s Sleep bạn thực hiện lại thao tác như mở, và điều chỉnh thời gian về mức “0.0”

3. Chức năng làm mát 2 bước

Chức năng làm mát 2 bước sẽ thiết lập máy để làm mát căn phòng một cách nhanh chóng để đạt đến thiết lập khi nhiệt độ phòng cao hơn nhiệt độ đã thiết lập. Sau khi làm lạnh, máy sẽ điều hòa lại nhiệt độ trong phòng,khiến không khí lưu thông.

Bước 1: Nhấn nút Option

Bước 3: Nhấn nút SET để bắt đầu hoạt động

Lưu ý: Chức năng chỉ hoạt động ở chế độ làm mát (Cool)

4. Chức năng Comfort (Thoải mái)

Bạn sẽ có một bầu không khí cực kỳ thoải mái nếu sử dụng chức năng này. Máy sẽ điều hòa lại nhiệt độ bên trong căn phòng thật thoải mái nhất

Các bước thiết lập của chức năng Comfort cũng giống như với chức năng làm lạnh nhanh 2 bước. Riêng ở bước 2: Bạn bấm cho đến khi đèn báo hiển thị chữ “Comfort”.

Chức năng chỉ hoạt động ở chế độ Cool (Mát).Bạn cũng có thể điều chỉnh nhiệt độ, tuy nhiên không thể điều chỉnh tốc độ quạt.

5. Chức năng một người (Single User)

Chức năng này sẽ chỉ làm lạnh ở nơi nào có hoạt động của cơ thể. Giúp giảm chi tiêu điện vì chỉ tập trung làm lạnh ở khu vực nhất định chứ không làm lạnh cả phòng.

Nhấn nút Single user. Đèn màn hình sẽ hiển thị chữ Single user. Để tắt chức năng, bạn bấm lại nút Single user một lần nữa.

Chức năng chỉ hoạt động khi máy ở chế độ Cool (Mát)

6. Chức năng tự động làm sạch

Chức năng tự động làm sạch sẽ giảm độ ẩm tới mức tối thiểu bên trong dàn lạnh. Chức năng sẽ mang lại cho bạn một luồng không khí thật trong lành.

Bước 1: Nhấn nút Setting (Các thiết lập) cho đến khi đèn chỉ thị “Clean” bắt đầu sáng.

Bước 2: Nhấn nút SET để thiết lập chức năng Tự động làm sạch

+ Sau 3 giây khi cài đặt chức năng, đèn chỉ thị “Clean” sẽ biến mất và đèn “Timer” sẽ sáng. Chức năng làm sạch của máy sẽ được kích hoạt khi máy dừng hoạt động.

+ Thời gian hoạt động của chức năng tự động làm sạch có thể khác nhau tùy thuộc vào chế độ hoạt động đã sử dụng

Chế độ Auto (Tự động), Cool (Mát) , Dry (Khô): 30 phút

Chế độ Auto (Tự động), Heat (Sưởi ấm), Fan (Quạt): 15 phút.

7. Thiết lập tiếng Beep

Tắt âm ” Beep beep” của máy

Bước 1: Nhấn nút Setting cho đến khi đèn hiển thị chữ “Beep”

Bước 2: Nhấn SET để hoàn thành thiết lập. Sau 3 giây khi thiết lập, đèn chỉ thị thị trên màn hình sẽ biến mất và chức năng bắt đầu hoạt động.

Để mở lại tiếng Beep bạn thao tác như tắt tiếng Beep

Công nghệ làm lạnh khử mùi trên máy lạnh Samsung

Siêu thị Điện máy XANH

Cách Sử Dụng Remote Máy Lạnh Samsung Tiết Kiệm Điện

Bảng nút của remote máy lạnh Samsung

2. Mode (Nút chế độ): Cài đặt 1 trong 5 chế độ: Chế độ tự động, chế độ làm mát, chế độ làm lạnh Dry, chế độ quạt, chế độ sưởi ấm của máy.

3. Gió thổi dọc: Kích hoạt/Ngắt chế độ đảo lên xuống tự động của cánh đảo gió

4. Temp (Nút nhiệt độ): Tăng giảm nhiệt độ tùy thích.

5. Fan (Nút quạt): Điều chỉnh luồng gió ở 5 tốc độ khác nhau: Tự Động/Chậm/Trung bình/Nhanh/Turbo.

6. Single user (Một người dùng): Bật/Tắt chế độ một người để giảm thiểu lượng điện sử dụng khi điều hòa đang chạy ở chế độ làm mát.

7. Options (Tùy chọn): Chọn tùy chọn trong lúc máy vận hành, để mở các chế độ như Fast (Làm lạnh nhanh), Comfort (Thoải mái).

8. Timer (Hẹn giờ): Tùy chọn hẹn giờ

9. Settings (Thiết lập): Thiết lập chế độ cho máy.

11. SET (Thiết lập): Thiết lập/Hủy các tùy chọn hoặc các thiết lập đã chọn.

Màn hình hiển thị của remote máy lạnh

Chế độ làm mát (Cool): Máy sẽ điều hòa không khí và làm mát căn phòng của bạn. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ quạt để cảm thấy thoải mái hơn trong thời tiết nóng nực.

Nếu nhiệt độ bên ngoài cao hơn nhiệt độ phòng đã chọn, có thể mất nhiều thời gian để nhiệt độ trong phòng đạt độ mát như mong muốn.

Chế độ làm lạnh khô (Dry): Máy sẽ hút hơi ẩm ra khỏi căn phòng của bạn, trả lại bạn không khí trong lành và khô ráo hơn. Để kích hoạt chế độ Dry (Khô), thiết lập nhiệt độ trên remote thấp hơn nhiệt độ phòng.

Chế độ quạt (Fan): Máy vừa làm lạnh kết hợp với quạt quay đảo chiều, làm giúp khi trong phòng thông thoáng hơn.

Chế độ sưởi ấm (Heat): Máy không chỉ có chức năng điều hòa không khí mà còn có chức năng sưởi ấm và làm mát.

+ Quạt của máy có thể sẽ không hoạt động khoảng 3~5 phút lúc bắt đầu để ngăn luồng hơi lạnh từ bên ngoài bay vào. Khả năng sưởi ấm của máy có thể giảm khi nhiệt độ bên ngoài quá thấp.

2. Chế độ Good’s Sleep (Ngủ ngon)

Giúp bạn có một giấc ngủ thật thoải mái. Chỉ áp dụng cho 2 chế độ là Cool (Mát)/ Heat (Sưởi ấm).

+ Fall Sleep (Ngủ): Máy sẽ dần dần hạ nhiệt độ, giúp bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ sâu

+ Sound Sleep (Ngủ ngon): Giúp cơ thể thư giản và từ từ tăng nhiệt độ.

+ Wake up (Tỉnh giấc sản khoái): Bạn sẽ thức giấc trong bầu không khí thật thoải mái và dễ chịu.

3. Chức năng làm mát 2 bước

Chức năng làm mát 2 bước sẽ thiết lập máy để làm mát căn phòng một cách nhanh chóng để đạt đến thiết lập khi nhiệt độ phòng cao hơn nhiệt độ đã thiết lập. Sau khi làm lạnh, máy sẽ điều hòa lại nhiệt độ trong phòng,khiến không khí lưu thông.

Bước 3: Nhấn nút SET để bắt đầu hoạt động

Lưu ý: Chức năng chỉ hoạt động ở chế độ làm mát (Cool)

4. Chức năng Comfort (Thoải mái)

Bạn sẽ có một bầu không khí cực kỳ thoải mái nếu sử dụng chức năng này. Máy sẽ điều hòa lại nhiệt độ bên trong căn phòng thật thoải mái nhất

Các bước thiết lập của chức năng Comfort cũng giống như với chức năng làm lạnh nhanh 2 bước. Riêng ở bước 2: Bạn bấm cho đến khi đèn báo hiển thị chữ “Comfort”.

Chức năng chỉ hoạt động ở chế độ Cool (Mát).Bạn cũng có thể điều chỉnh nhiệt độ, tuy nhiên không thể điều chỉnh tốc độ quạt.

5. Chức năng một người (Single User)

Chức năng này sẽ chỉ làm lạnh ở nơi nào có hoạt động của cơ thể. Giúp giảm chi tiêu điện vì chỉ tập trung làm lạnh ở khu vực nhất định chứ không làm lạnh cả phòng.

Chức năng chỉ hoạt động khi máy ở chế độ Cool (Mát)

6. Chức năng tự động làm sạch

Chức năng tự động làm sạch sẽ giảm độ ẩm tới mức tối thiểu bên trong dàn lạnh. Chức năng sẽ mang lại cho bạn một luồng không khí thật trong lành.

Bước 2: Nhấn nút SET để thiết lập chức năng Tự động làm sạch

+ Sau 3 giây khi cài đặt chức năng, đèn chỉ thị “Clean” sẽ biến mất và đèn “Timer” sẽ sáng. Chức năng làm sạch của máy sẽ được kích hoạt khi máy dừng hoạt động.

+ Thời gian hoạt động của chức năng tự động làm sạch có thể khác nhau tùy thuộc vào chế độ hoạt động đã sử dụng

Chế độ Auto (Tự động), Cool (Mát) , Dry (Khô): 30 phút

Chế độ Auto (Tự động), Heat (Sưởi ấm), Fan (Quạt): 15 phút.

Tắt âm “Beep beep” của máy

Bước 2: Nhấn SET để hoàn thành thiết lập. Sau 3 giây khi thiết lập, đèn chỉ thị thị trên màn hình sẽ biến mất và chức năng bắt đầu hoạt động.

Để mở lại tiếng Beep bạn thao tác như tắt tiếng Beep

Cùng chuyên mục

Tổng đài: 028.6273.2222

Chỉ Dẫn Cách Sử Dụng Remote Máy Lạnh Samsung Dễ Hiểu Nhất

Bạn mới sắm 1 em máy lạnh samsung về nhà nhưng vô tình làm mất sách hướng dẫn sử dụng và bạn không biết làm sao để sử dụng được chiếc máy lạnh Samsung mới mua này. Đừng lo lắng, trung tâm sửa máy lạnh quận 4 sẽ giúp bạn hiểu và sử dụng hết các chức năng của máy lạnh Samsung 1 cách đơn giản và dễ nhớ nhất.

1. Nút nguồn: Bật tắt máy lạnh.

2. Mode (Nút chế độ): Cài đặt 1 trong 5 chế độ: Chế độ tự động, chế độ làm mát, chế độ làm lạnh Dry, chế độ quạt, chế độ sưởi ấm của máy.

3. Gió thổi dọc: Kích hoạt/Ngắt chế độ đảo lên xuống tự động của cánh đảo gió

4. Temp (Nút nhiệt độ): Tăng giảm nhiệt độ tùy thích.

5. Fan (Nút quạt): Điều chỉnh luồng gió ở 5 tốc độ khác nhau: Tự Động/Chậm/Trung bình/Nhanh/Turbo.

6. Single user (Một người dùng): Bật/Tắt chế độ một người để giảm thiểu lượng điện sử dụng khi điều hòa đang chạy ở chế độ làm mát.

7. Options (Tùy chọn): Chọn tùy chọn trong lúc máy vận hành, để mở các chế độ như Fast (Làm lạnh nhanh), Comfort (Thoải mái).

8. Timer (Hẹn giờ): Tùy chọn hẹn giờ

9. Settings (Thiết lập): Thiết lập chế độ cho máy.

11. SET (Thiết lập): Thiết lập/Hủy các tùy chọn hoặc các thiết lập đã chọn.

II) Công dụng chính của từng chế độ

Các tính năng của máy có thể được chọn bằng nút Mode và được hiển thị ở “Bộ chỉ thị chế độ vận hành” trên màn hình hiển thị của remote.

1. Chế độ cơ bản của máy.

Máy sẽ điều hòa không khí và làm mát căn phòng của bạn. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ quạt để cảm thấy thoải mái hơn trong thời tiết nóng nực.

Máy sẽ tự động cái đặt nhiệt độ và tốc độ quạt tùy theo nhiệt độ trong phòng bằng bộ cảm biến nhiệt độ phòng được cài sẵn.

Nếu nhiệt độ bên ngoài cao hơn nhiệt độ phòng đã chọn, có thể mất nhiều thời gian để nhiệt độ trong phòng đạt độ mát như mong muốn.

Máy không chỉ có chức năng điều hòa không khí mà còn có chức năng sưởi ấm và làm mát.

+ Quạt của máy có thể sẽ không hoạt động khoảng 3~5 phút lúc bắt đầu để ngăn luồng hơi lạnh từ bên ngoài bay vào. Khả năng sưởi ấm của máy có thể giảm khi nhiệt độ bên ngoài quá thấp.

Máy vừa làm lạnh kết hợp với quạt quay đảo chiều, làm giúp khi trong phòng thông thoáng hơn.

Máy sẽ hút hơi ẩm ra khỏi căn phòng của bạn, trả lại bạn không khí trong lành và khô ráo hơn. Để kích hoạt chế độ Dry (Khô), thiết lập nhiệt độ trên remote thấp hơn nhiệt độ phòng.

Chức năng tự động làm sạch sẽ giảm độ ẩm tới mức tối thiểu bên trong dàn lạnh. Chức năng sẽ mang lại cho bạn một luồng không khí thật trong lành.

2. Chức năng tự động làm sạch

Bước 1: Nhấn nút Setting (Các thiết lập) cho đến khi đèn chỉ thị “Clean” bắt đầu sáng.

Bước 2: Nhấn nút SET để thiết lập chức năng Tự động làm sạch

+ Sau 3 giây khi cài đặt chức năng, đèn chỉ thị “Clean” sẽ biến mất và đèn “Timer” sẽ sáng. Chức năng làm sạch của máy sẽ được kích hoạt khi máy dừng hoạt động.

+ Thời gian hoạt động của chức năng tự động làm sạch có thể khác nhau tùy thuộc vào chế độ hoạt động đã sử dụng

Chế độ Auto (Tự động), Cool (Mát) , Dry (Khô): 30 phút

Chế độ Auto (Tự động), Heat (Sưởi ấm), Fan (Quạt): 15 phút.

Chức năng này sẽ chỉ làm lạnh ở nơi nào có hoạt động của cơ thể. Giúp giảm chi tiêu điện vì chỉ tập trung làm lạnh ở khu vực nhất định chứ không làm lạnh cả phòng.

3. Chức năng một người (Single User)

Nhấn nút Single user. Đèn màn hình sẽ hiển thị chữ Single user. Để tắt chức năng, bạn bấm lại nút Single user một lần nữa.

Chức năng chỉ hoạt động khi máy ở chế độ Cool (Mát)

Bạn sẽ có một bầu không khí cực kỳ thoải mái nếu sử dụng chức năng này. Máy sẽ điều hòa lại nhiệt độ bên trong căn phòng thật thoải mái nhất

4. Chức năng Comfort (Thoải mái)

Các bước thiết lập của chức năng Comfort cũng giống như với chức năng làm sạch nhanh 2 bước. Riêng ở bước 2: Bạn bấm cho đến khi đèn báo hiển thị chữ “Comfort”.

Chức năng chỉ hoạt động ở chế độ Cool (Mát).Bạn cũng có thể điều chỉnh nhiệt độ, tuy nhiên không thể điều chỉnh tốc độ quạt.

Chức năng làm mát 2 bước sẽ thiết lập máy để làm mát căn phòng một cách nhanh chóng để đạt đến thiết lập khi nhiệt độ phòng cao hơn nhiệt độ đã thiết lập. Sau khi làm lạnh, máy sẽ điều hòa lại nhiệt độ trong phòng,khiến không khí lưu thông.

3. Chức năng làm mát 2 bước

Bước 1: Nhấn nút Option

Bước 3: Nhấn nút SET để bắt đầu hoạt động

Chức năng chỉ hoạt động ở chế độ làm mát (Cool)

7. Thiết lập tiếng Beep

Bước 1: Nhấn nút Setting cho đến khi đèn hiển thị chữ “Beep”

Bước 2: Nhấn SET để hoàn thành thiết lập. Sau 3 giây khi thiết lập, đèn chỉ thị thị trên màn hình sẽ biến mất và chức năng bắt đầu hoạt động.

Để mở lại tiếng Beep bạn thao tác như tắt tiếng Beep

2. Chế độ Good’s Sleep (Ngủ ngon)

Giúp bạn có một giấc ngủ thật thoải mái. Chỉ áp dụng cho 2 chế độ là Cool (Mát)/ Heat (Sưởi ấm).

Có 3 chế độ trong chương trình Good’s Sleep:

+ Fall Sleep (Ngủ): Máy sẽ dần dần hạ nhiệt độ, giúp bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ sâu

+ Sound Sleep (Ngủ ngon): Giúp cơ thể thư giản và từ từ tăng nhiệt độ.

+ Wake up (Tỉnh giấc sản khoái): Bạn sẽ thức giấc trong bầu không khí thật thoải mái và dễ chịu

Bạn có thể điều chỉnh hẹn giờ tùy thích. Thời gian mặc định của chế độ Good’s Sleep là 8 tiếng.

Để HỦY chế độ Good’s Sleep bạn thực hiện lại thao tác như mở, và điều chỉnh thời gian về mức “0.0”