Top 12 # Chức Năng Sấy Khô Của Máy Giặt Samsung Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Theindochinaproject.com

Máy Giặt Có Chức Năng Sấy Khô

Máy giặt có chức năng sấy khô

Được biết đến là một thiết bị hữu ích cho gia đình với những công nghệ hiện đại, máy giặt sấy có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu về giặt giũ quần áo của mọi gia đình. Từ việc giúp các bà nội chợ giải quyết hàng đống quần áo hàng ngày, đồng thời có chức năng sấy khô ngay trong thời tiết ẩm ướt. Đặc biệt, loại thiết bị này là một vật dụng hữu ích đối với những gia đình có nhiều người, nuôi con nhỏ.

Máy giặt sấy tiện ích được bày bán tại showroom bếp Thái Sơn, 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Cũng như các loại máy giặt thông thường, máy giặt sấy cũng được bày bán khá nhiều trên thị trường với các thương hiệu khác nhau như Samsung, LG… Sở hữu từ 12 đến 14 chương trình giặt khác nhau cho cả đồ jeans, thể thao hay đồ mặc thường ngày…loại máy giặt này có thể giúp công việc giặt giũ được nhẹ nhàng và sạch hơn. Thậm chí cả đồ phải giặt bằng tay, thì loại máy này cũng có thể đáp ứng.

Hệ thống sử dụng loại máy giặt này cũng không khác nhiều so với máy giặt bình thường là mấy, chỉ có thêm một vài tính năng nhỏ và có thể sấy không quần áo ngay sau đó. Chỉ việc bỏ quần áo vào, bật nút rồi chọn chương trình giặt phù hợp cho các loại vải tại các nút đã được cài đặt sẵn trên máy. Mặc dù sở hữu nhiều tính năng nổi trội như vậy, nhưng loại máy này vẫn có những hạn chế và người tiêu dùng cần phải xem xét khi lựa chọn và quyết định mua.

là một sản phẩm công nghệ tiên tiến, đá p ứng mọi nhu cầu giặt giũ của người tiêu dùng. Tuy nhiên, sản phẩm này tương đối kén đối tương mua, bởi giá cả khá đắt (giá sản phẩm thấp nhất cũng hơn 10 triệu đồng/chiếc). Vì vậy nó sẽ trở thành một thứ hàng xa xỉ đối với tầng lớp có kinh tế bình dân, nhưng lại là một vật bình thường đối với gia đình khá giả.

Máy giặt có chức năng sấy khô quần áo

Ngoài ra, một nhược điểm có thể nhận thấy là nếu dùng phương pháp giặt và sấy khô liên tục trên máy, sẽ khiến cho quần áo nhanh bị hỏng. Một bất tiện nữa là loại máy này cần có diện tích rộng, nên nó sẽ không phù hợp cho những gia đình có không gian nhỏ, hẹp.

Có Nên Mua Máy Giặt Kèm Chức Năng Sấy Khô?

Máy giặt có kèm theo chức năng sấy khô hiện nay là một sản phẩm khá tiện dụng và thông minh phù hợp cho những gia đình có không gian hẹp. Đó thật sự là một sản phẩm tiện lợi hàng đầu mà nhiều người phụ nữ lựa chọn cho gia đình mình. Tuy nhiên nếu như gia đình bạn có không gian rộng lớn có thể phơi khô quần áo thì khuyên dùng bạn nên mua máy giặt và máy sấy riêng biệt.

Một số ưu điểm của máy giặt có chức năng sấy

Chiếc máy giặt nay giúp bạn và gia đình tiết kiệm được rất nhiều thời gian và đỡ vất vả. đặc biệt vào những ngày thời tiết chuyển mùa mưa ẩm thì những sản phẩm máy giặt kèm theo chức năng sấy khô đang được rất nhiều gia đình quan tâm và sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất các dòng máy giặt có kèm theo chức năng sấy khô của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Electrolux, Samsung, Toshiba…Nhìn qua thì những chiếc máy giặt kèm chức năng sấy khô và những chiếc máy giặt thường có hình dáng và chức năng khá giống nhau. Tuy nhiên giá cả của 2 loại này khá chênh lệch nhau.

Một chiếc máy giặt thông minh và hiệu quả như chiếc máy giặt có chức năng sấy khô thường có giá cả cao hơn vì vậy nên nếu gia đình bạn có không gian rộng rãi thì tốt nhất bạn nên mua riêng máy giặt và máy sấy.

Về giá cả:

Máy giặt có tích hợp chức năng sấy và các chức năng khác của một chiếc máy giặt thông thường thường có giá cả đắt nhiều.

Công suất giặt

Máy giặt thêm chức năng sấy khô có công suất giặt tối đa khoảng 8kg quần áo mỗi lần giặt trong khi đó riêng với máy sấy có công suất lên đến 11 kg quần áo (sau khi đã vắt khô) mỗi lần. Như vậy, theo tính toán thì kết hợp giữa máy giặt 6kg/mẻ với máy sấy 11kg/mẻ (giặt 2 mẻ rồi sấy cùng) sẽ có lợi nhiều hơn so với dùngchiếc máy giặt tích hợp chức năng sấy khô.

Tốc độ vắt

Điều quan trọng khi mua máy giặt loại này đó chính là khối lượng giặt và tốc độ vắt. Thông thường gia đình đối với gia đình từ 4 đến 5 người nên lựa chọn loại máy giặt có khối lượng từ 5,5 kg – 6,5 kg một lần giặt với tốc độ vắt tối đa từ 550 – 650 vòng/phút là phù hợp nhất. Nếu gia đình bạn có nhiều thành viên hơn thì cần chọn loại máy giặt có khối lượng và tốc độ vắt cao hơn để đảm bảo quần áo sau khi giặt được sạch sẽ.

Một số lưu ý khi sử dụng

Chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu gia đình nhưng bạn cần phải thường xuyên vệ sinh máy định kỳ thường xuyên hơn để đảm bảo kéo dài tuổi thọ cho máy.

Cần hạn chế giặt ở chế độ nước nóng. Nếu trong mùa đông bạn cần sử dụng nước nóng để giặt thì bạn chỉ nên đặt ở nhiệt độ từ 40 độ C – 50 độ C cũng có thể đảm bảo giặt sạch quần áo.

Chế độ vắt có thể bạn không cần chọn mức tối đa. Nếu thời tiết nằng thì bạn có thể chọn chế độ vắt thấp xuống.

Khi sử dụng loại máy giặt tích hợp máy sấy thì bạn nên đặt tốc độ vắt cao nhất để giảm tải cho công trong giai đoạn sấy. Nếu thời tiết khô ráo và nắng thì bạn nên phơi quần áo thay vì sử dụng chế độ sấy.

Tổng đài của trung tâm bảo hành Electrolux miễn phí : 02439.11.8888 Địa chỉ: số 23 Nguyễn Khánh Toàn: 02437618740

Có Nên Mua Máy Giặt Tích Hợp Chức Năng Sấy Khô?

1) Máy giặt sấy khô có những ưu điểm gì?

Quần áo khô nhanh hơn, khi giặt xong là người dùng có thể sử dụng ngay hoặc cất vào tủ, giúp tiết kiệm thời gian cũng như không bị phụ thuộc vào thời tiết như trước.

Phù hợp với người tiêu dùng bận rộn nhờ khả năng tiết kiệm thời gian phơi. Với máy giặt sấy bạn chỉ việc cho quần áo vào, bật nút rồi chọn chương trình giặt phù hợp cho các loại vải đã được cài đặt sẵn trên máy.

Quần áo sau khi được sấy dễ là hơn

Quần áo tránh được các tia UV của mặt trời, giúp quần áo bền không bị phai màu

Phù hợp với những gia đình không có nhiều không gian để phơi quần áo.

Máy giặt là cứu tinh cho người dùng khi vào mùa mưa ở miền Nam cũng như mùa đông, mùa ẩm ở miền Bắc.

2) Những điểm hạn chế của máy giặt sấy khô

Máy tiêu tốn nhiều điện năng hơn. Máy giặt bình thường trung bình tiêu tốn khoảng 500 W/h. Trong khi đó, máy giặt chế độ nước nóng và sấy lại tiêu tốn trung bình khoảng 2200 W/h.

Thời gian cho một lần giặt sấy lâu.

Quần áo nhanh hỏng, nhất là chất liệu thun

Quần áo dễ bị nhàu nếu không lấy quần áo ra sau khi sấy.

Giá thành cao, thấp nhất cũng khoảng hơn 15 triệu/máy.

Máy có chức năng sấy thường chỉ sử dụng một hoặc hai mùa/năm. Còn những màu khác thì không quá cần thiết.

3) Những lưu ý khi mua và sử dụng máy giặt sấy khô

Chọn loại máy có công suất thích hợp cho hộ gia đình. Tùy theo số lượng người trong gia đình và nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn mua máy giặt với công suất phù hợp, có thể là 5kg, 7kg, 10 kg,…Đối với gia đình có từ 4 đến 5 người thì nên lựa chọn máy giặt có khối lượng giặt từ 5,5 kg/mẻ – 6,5 kg một mẻ và tốc độ vắt tối đa từ 550 – 650 vòng/phút là đủ đáp ứng nhu cầu giặt. Còn đối với gia đình có nhiều thành viên hơn, có thể lựa chọn sản phẩm có khối lượng giặt và tốc độ vắt lớn hơn.

Lựa chọn các máy giặt sấy có chức năng chống nhăn để hạn chế quần áo bị nhăn trong lúc sấy.

Lựa chọn các loại máy giặt sấy có uy tín trên thị trường, có thời gian bảo hành dài và trung tâm bảo hành tốt.

Lựa chọn loại bột giặt phù hợp cho máy giặt của mình để có hiệu quả giặt sấy tốt nhất. Các chất tẩy rửa tốt nhất cho máy giặt sấy thường ít bọt với hiệu quả tẩy rửa cao.

4) Máy giặt sấy khô thương hiệu nào tốt?

4.1. Máy giặt sấy Electrolux

Ưu điểm:

Máy giặt thương hiệu Electrolux hẳn đã rất quen thuộc và được rất nhiều gia đình ư chuộng hiện nay. Vậy còn dòng máy giặt tích hợp sấy khô thì sao nhỉ? Sản phẩm này quả thực, không làm người tiêu dùng phải thất vọng, bởi nó sở hữu tính năng sấy khô thông minh, công nghệ sấy Jetspray tiên tiến, cho lượng sấy lớn và siệu quả giặt sấy tốt nhất, vừa sấy khô nhanh chóng và hạn chế tối đa việc làm nhàu vải quần áo.

Kiểu máy giặt: Cửa trước

Khối lượng giặt sấy thực tế: Khối lượng giặt (8kg); Khối lượng sấy (5kg)

Tốc độ quay vắt: 1200 vòng/phút

Chất liệu lồng giặt: Hợp kim nhôm

Thương hiệu: Thụy Điển

Sản xuất tại: Thái Lan

Bảo hành: 24 tháng

Kiểu máy giặt: Cửa trước

Nguồn điện áp: 220V / 50Hz

Tốc độ quay vắt: 1.400 vòng/phút

Chất liệu lồng giặt: Thép không gỉ

Thương hiệu: Thụy Điển

Sản xuất tại: Thái Lan

Bảo hành: 24 tháng

4.2. Máy giặt sấy LG

Ưu điểm:

Máy giặt sấy của LG thuộc dòng máy giặt cao cấp tích hợp công nghệ sấy hàng đầu trong máy giặt, đó là sử dụng hơi nước giúp ngăn ngừa tới 99,9% tác nhân gây dị ứng, cải thiện môi trường sống, đồng thời, giúp chăm sóc tối ưu cho mọi loại vải, giảm nhăn nhàu. Hơn nữa, sản phẩm còn tích hợp công nghệ dẫn động trực tiếp inverter giúp tiết kiệm điện năng, giảm độ rung và tăng độ bền của sản phẩm.

Kiểu máy giặt: Cửa trước

Khối lượng giặt sấy thực tế: Giặt (9kg); Sấy (5kg)

Số lượng chương trình: 13

Tốc độ quay vắt: 1.400 vòng/phút

Khóa trẻ em: Có

Hẹn giờ: Có

Công nghệ Inverter: Có

Chất liệu lồng giặt: Thép không gỉ

Chất liệu vỏ máy: Kim loại sơn tĩnh điện

Thương hiệu: Hàn Quốc

Sản xuất tại: Việt Nam

Bảo hành: 24 tháng

Kiểu máy giặt: Cửa trước

Chất liệu: Thép không gỉ

Khối lượng giặt sấy thực tế: Lồng chính (10kg); Lồng phụ (2kg)

Công nghệ Inverter: Có

Chất liệu lồng giặt: Thép không gỉ

Chất liệu vỏ máy: Thép không gỉ

Chất liệu nắp máy: Kính chịu lực

Thương hiệu: Hàn Quốc

Sản xuất tại: Việt Nam

Bảo hành: 24 tháng

4.3. Máy giặt sấy khô Samsung

Ưu điểm:

Sản phẩm máy giặt sấy của Samsung cũng là một lựa chọn khá lý tưởng cho gia đình bạn mang đến những nghiệm khá thực tế và thú vị với nhờ chương trình giặt đa dạng và hiện đại. Máy còn sở hữu công nghệ sấy thông hơi nên cho khả năng sấy khô quần áo lên tới 100% mà không hề có mùi hôi, khó chịu. Công nghệ inverter giúp sử dụng điện năng hiệu quả, tiết kiệm, vận hành êm ái, bền bỉ và giảm thiểu tiếng ồn.

Kiểu máy giặt: Cửa trước

Khối lượng giặt sấy thực tế: Lồng giặt chính (21kg); Lồng giặt phụ (3.5kg); Sấy (12kg)

Số lượng chương trình: 13

Tốc độ quay vắt: 1100 vòng/phút

Động cơ dẫn động: Dây Curoa

Vệ sinh lồng giặt: Có

Hẹn giờ: Có

Công nghệ Inverter: Có

Kháng khuẩn, khử mùi: Có

Chất liệu lồng giặt: Thép không gỉ

Chất liệu vỏ máy: Kim loại sơn tĩnh điện

Chất liệu nắp máy: Kính chịu lực

Thương hiệu: Hàn Quốc

Sản xuất tại: Việt Nam

Bảo hành: 24 tháng

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Máy Giặt Electrolux Với Chức Năng Sấy Khô

Trung tâm dịch vụ Electrolux giới thiệu những ưu điểm và nhược điểm của máy giặt Electrolux chức năng sấy khô

Đối với thời tiết khu vực phía Bắc , trong những ngày mưa phùn việc sở hữu chiếc máy giặt có chức năng sấy khô như Electrolux là vô cùng hữu ích . Quần áo có mùi thơm , khô ráo, sạch sẽ là điều tuyệt vời.

Một số ưu điểm của máy giặt có chức năng sấy

Ngày nay, khi các điều kiện kinh tế đang phát triển và đó là bạn không có nhiều thời gian cho những công việc gia đình . Máy giặt được coi là hàng điện gia dụng tốt nhất , bởi tính năng vượt trội, giúp giảm bớt căng thẳng trong công việc hàng ngày .

Theo tìm hiểu của trung tâm dịch vụ Electrolux, hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy giặt có chức năng sấy khô của những thương hiệu nổi tiếng như Electrolux, Samsung, Toshiba … máy giặt máy sấy chức năng kết hợp với các hình dạng và chức năng nhiều như máy giặt thông thường. Giá cũng khá khác nhau từ các loại bình thường của máy giặt.

Chúng ta nên chọn máy giặt có chức năng sấy không?

Mặc dù máy giặt đi kèm với chức năng sấy khô là một thiết bị điện gia dụng khá thông minh và hiệu quả, nhưng theo lời khuyên của Tổng cục Năng lượng – Bộ Công Thương, nếu gia đình bạn có không gian để đặt nó và tùy thuộc vào ngân sách của bạn , bạn nên mua một máy giặt và máy sấy riêng thay vì mua một máy giặt có chức năng sấy tích hợp. Đối với giá: Máy giặt có chức năng sấy tích hợp thường đắt hơn so với giá của một máy giặt và máy sấy.

Bột giặt và tốc độ quay.

Máy giặt có chức năng sấy khô bình thường với công suất tối đa của quần áo giặt 8kg mỗi lần giặt lô, máy sấy có thể sấy lên đến 11 kg quần áo ( sau khi được vắt khô ) cho mỗi lô . Như vậy , nếu sự kết hợp của 6kg lô máy giặt / máy sấy với 11kg / mẻ (rửa hàng loạt và làm khô và 2 ) nó là kinh tế hơn bằng cách sử dụng một máy giặt, máy sấy hoạt động với công suất tương đương hoặc lớn hơn 6kg một mẻ giặt .

Khi mua sản phẩm , hai thông số quan trọng nhất khi lựa chọn một làm sạch máy giặt và khối lượng tốc độ vắt . Theo đó , đối với các gia đình 4-5 người nên chọn máy giặt giặt có trọng lượng từ 5,5 kg / mẻ – 6,5 kg hàng loạt và ép tốc độ tối đa 550-650 vòng / phút là đủ để đáp ứng nhu cầu làm sạch . Và đối với những gia đình có nhiều thành viên , có thể chọn sản phẩm làm sạch và khối lượng lớn hơn tốc độ vắt .

Lưu ý việc sử dụng máy giặt.

Cùng với việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của gia đình , việc sử dụng và bảo dưỡng máy giặt Electrolux , máy sấy quần áo rất hiệu quả, người dùng cũng cần đặc biệt chú ý đến vệ sinh định kỳ cho máy giặt nhà bạn .

Ngoài ra, nếu không cần thiết , không rửa trong chế độ nước nóng . Vào mùa đông , nhiệt độ nếu rửa nước nóng chỉ nên thiết lập ( 40 độ C và 50 độ C ) có thể đảm bảo quần áo giặt sạch .

Khi chế độ vắt, máy giặt tiêu thụ rất nhiều năng lượng , nó không phải là cần thiết để khai thác tối thiết lập tối đa . Bạn ép chế độ theo điều kiện thời tiết .

Nếu bạn sử dụng máy giặt hoặc máy sấy hoạt động kết hợp máy sấy máy giặt , nên đặt tốc độ quay cao nhất để giảm tải cho khô . Trong điều kiện khô và bầu trời nắng nên phơi quần áo thay vì sấy, như vậy sẽ tốt cho quần áo của bạn để quần áo khô tự nhiên .

Nếu diện tích phòng không cho phép đặt hai máy giặt và máy sấy, cá nhân, bạn vẫn có thể sử dụng máy giặt Electrolux với chức năng sấy khô . Nhưng thói quen vệ sinh cho máy giặt luôn sạch mùi . Tuy nhiên , lời khuyên của chúng tôi là bạn nên mua máy giặt và máy sấy riêng của mình để rửa luôn là tối ưu .

Tư vấn sử dụng máy giặt , máy sấy Electrolux : 0936.668.836